Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường phèn kết tinh từ mật mía 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1kg đường phèn nát không tẩy - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách làm nhỏ đường phèn

Đường phèn kết tinh từ mật mía 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phen kết tinh từ mật mía có màu vàng, được ông bà ta dùng để ngâm quất chữa ho, dùng để nấu chè, chế biến các món ăn..... Xuất xứ: nghĩa đàn- nghệ an Hsd: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm

1kg đường phèn nát không tẩy - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphenvang #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoatonghop #siduongphoi #siduongphen #siduongphenquangngai #duongphen #duongphenvang #duongphengiamgia #duongphoibi #duong #g
Xem thêm

Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

1KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÙI THƠM NHẸ NHÀNG CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT CỦA HÓA CHẤT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm

Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😍😍😍 ĐƯỜNG PHÈN NGHỆ AN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA SẢN PHẨM TỰ NHIÊN - HƯƠNG VỊ TỪ THIÊN NHIÊN! 🌱Đường phèn nâu tự nhiên được ưu tiên chọn là thực phẩm hàng đầu thay thế đường kính trắng.Là loại đường được kết tinh hoàn toàn tự nhiên từ mật mía để gần 1 năm trong chum, phi đựng mật mía..Mật mía càng ngon, thơm, sánh thì càng thu hoạch được nhiều đường. 🌱Dùng pha nước hoa quả,trà sữa,nẫu sữa hạt,làm siro dâu,atiso,chanh đào ,....ngoài ra các mẹ dùng chưng lê,hấp hẹ! Sản xuất tại Nghệ an Hạn sử dụng : 12 tháng #đường_phèn_mật_mía_kết_tinh_tự_
Xem thêm

Đường Phèn Mật Mía Không Tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn mật mía kết tinh là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết #duongphenquangngai #duongphenkhongtay #duongphenvang #đường_phèn_quảng
Xem thêm

Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía Nghệ an gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⏩ 🎍🎍🎍Đường phèn kết tinh từ mật mía Sau khi thu hoạch mía, người dân ép mía nấu trên các chảo gang to, cô đặc thành mật mía, và đựng trong các chum vại, thùng đựng chuyên dụng thực phẩm. Và sau đó quá trình hình thành đường phèn bắt đầu. Sau thời gian trữ mật như thế, đường phèn bắt đầu kết tinh, càng để lâu đường phèn kết tinh càng nhiều, hạt kết tinh càng to, nó kết tinh dưới đáy và xung quanh chum vại, thùng mật. Đường phèn kết tinh không có nhiều và bán theo mùa là vì vậy, - Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn từ mật mía mới có giá cao so với các loại đường khác. Sản xuất tại Nghệ an Hạn sử dụng : 24 tháng #đường_phèn_mật_mía_kết_tinh_tự_
Xem thêm

Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoato
Xem thêm

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg(cục lớn nhỏ tuỳ đợt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Đường phèn mật mía kết tinh nguyên bản 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❄️Đường phèn tự kết tinh từ mật mía: 180k/kg. Được kết tinh tự nhiên khi người dân đựng mật mía trong các chum và không có tác động hoá học 📌Sự khác nhau giữa 2 loại đường phèn các bạn đừng nhầm lẫn nhé Đường phèn vàng: 30–45k/kg. Loại công nghiệp ĐƯỜNG PHÈN NÂU TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đường phèn tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch,phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn, tự nhiên mà ĐƯỜNG PHÈN NẤU LỌC THỦ CÔNG BẢN CHẤT LÀ ĐƯỜNG CÁT TINH LUYỆN được nấu thành đường phèn, có dạng thức cứng ,xốp và cũng đóng từng tảng nhưng ko thể cứng bằng tinh thể đường phèn tự nhiên, có màu trắng (nếu nấu từ đường cát trắng), hoặc màu vàng (nếu nấu từ đường cát vàng). Đường phèn nấu lọc dùng vải xô để lọc nên ta có thể bắt gặp các sợi xơ vải còn dính trong các cục đường. -TRONG KHI ĐÓ, đường phèn kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP, :) Các ĐẶC TÍNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữaho, viêmhọng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnhnhânung thư/có vấn đề về sk, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. 📌Đường phèn tự nhiên chỉ có 2 nhược điểm: 1 là nó đắt, 2 là nó quá cứng và lâu tan. ** Điểm (1) (đắt) thì thực ra mà nói,người VN quá may mắn vì ở nước ta làm mía nhiều nên ta mới được dùng đường phèn tự nhiên với giá đó, đắt nhưng vẫn còn rẻ quá so với đường dừa, mật lá phong nhập khẩu. Hơn nữa ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ dùng đường phèn cho các mục đích chữabệnhh, hoặc thỉnh thoảng dùng thay đổi, nấu chè sen... Còn bt ta dùng đường thô nâu/ đường vàng hữu cơ ,Mật mía để nấu ăn, vừa ok vừa tiết kiệm. ** Điểm (2) (cứng, lâu tan) rất dễ khắc phục: ta xay nhỏ đường thành bột để khi dùng quá thuận tiện luôn, chỉ việc xúc. Nhưng đường quá cứng nên máy xay sinh tố bt xay coi chừng hãy lưỡi dao. Mùa mơ, mận, chanh đào đang vào vụ rồi các mẹ ạ, không thể thiếu phèn này được. Ngoài ra , các mẹ có thể dùng nấu sữa hạt, chưng tỏi,Lê, hấp tắc trịho cho bé... Rất hiệu quả! Đường phèn nâu tự nhiên xịn, mời các mẹ đặt hàng nhé Hàng Việt
Xem thêm

🎁🎁 (1 lạng/10 tổ) Yến sào Nguyên chất rút lông. Tổ yến. yến sào rút lông nguyên chất tặng táo đỏ, đường phèn, long nhãn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

YẾN SÀO LOẠI CAO CẤP RÚT LÔNG - 🎁🎁🎁Tặng đường phèn + táo đỏ+ long nhãn - 🎈🎈CAM KẾT GIÁ TỐT HÀNG CHUẨN - Yến được làm sạch thủ công , không đường ,không chất bảo quản , ăn giòn , dai, chưng ra có sợi yến nhỏ dài, có sợi gãy. - Cách chưng: lấy 1 tai yến ngâm 30 phút cho yến nở ra và đem chưng cách thủy với đường phèn 30 phút là dùng được nếu chưng nồi điện thì 90phut vì nồi điện dẫn nhiệt chậm , yến có mùi thơm đặc trưng. Shop có tặng kèm táo đỏ, đường phèn và rong sụn để các bạn chưng cùng yến. Ăn vừa mát vừa ngon lại vô cùng bổ dưỡng nữa ạ. - HÌNH THẬT. CAM KẾT SP Y HÌNH. - Quy cách: đóng hộp nhựa và túi giấy yến sào Nha Trang sang trọng - Xuất xứ: Khánh Hòa. - Hạn sử dụng: 6 tháng sau ngày sản xuất #yensao#toyensao#yensaoto#yensaonguyento#yensaochinhhieu#yensaonguyen
Xem thêm

Đường phèn mật mía kết tinh tự nhiên loại nhỏ vụn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khách hàng mua #đường_phèn_mật_mía_kết_tinh_tự_nhiên nhà mình làm sữa hạt. Còn bạn, bạn dùng làm món gì, hãy chia sẻ cùng mình nhé.😘😘 Riêng đường phèn là phải chọn thật kĩ, bởi gia vị chính là tâm hồn của món ăn. Và ăn gì để khỏe mạnh, để sức khỏe được cải thiện, mới là điều mà chúng ta nên đặt lên hàng đầu. Có đường chuẩn về chế biến món ăn, ngon ngọt thanh mát, cuộc sống lại thêm chút ngọt ngào các bạn nhỉ! HaiAnh vẫn dành sản phẩm #chuẩn, #giá_gốc cho các bạn nhé. Mời các bạn trải nghiệm sự tuyệt vời sản phẩm kết tinh tự nhiên
Xem thêm

( CAM KẾT) Đường phèn mật mía/đường phèn nghệ an chuẩn.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là dạng tinh thể trong suốt, được hình thành hoàn toàn tự nhiên quanh lu chu mật mía, bởi những chum mật nấu đạt chuẩn và có thời gian từ sáu tháng đồ lên. Dùng trị ho, làm thuốc, chưng yến, nấu siro, hấp lê , làm sữa hạt, nước giải khát cực ngon lành, tinh khiết không lo độc hại Bảo quản : đậy kín túi sau khi sử dụng, và nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh Hạn Dùng: Một năm Nguồn: Làng Găng, Nghia Hung-nghĩa Đàn . ngh
Xem thêm

Yến Tươi Chưng Sẵn Đường Phèn 70ml - Yến Tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Yến Tươi Chưng Sẵn Đường Phèn 70ml Yến Tươi Chưng Sẵn Đường Phèn 70ml Yến Tươi Chưng Sẵn Đường Phèn 70ml Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc bé từ 1 tuổi trở lên. YẾN GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, HỆ MIỄN DỊCH -- ➡Khắc phục tình trạng biếng ăn, lười ăn. ➡Giúp hệ thống xương khớp bé chắc khỏe. ➡Kích thích tiêu hóa khiến trẻ ăn ngon hơn ➡Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. ➡ Trong 1 lượng nhỏ có hai loại acid amin Proline và axit aspartic cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác bao gồm canxi, sắt, kẽm, mangan... giúp các mẹ sau sinh hoặc người ốm dậy mau chóng hồi phục sức khỏe 💢Các mẹ không có thời gian có thể mua yến tươi chưng sẵn vị đường phèn dịu ngọt về cho bé dùng. Liều dùng: 1-2 hũ/tuần cho bé 1-3 tuổi & 2 hũ/tuần cho người lớn Yến hũ nhà Yến Tốt rất đậm đặc nên bạn không cần phải dùng nhiều hũ trong 1 tuần. Đừng mang yến hũ nhà mình so với những loại yến nước đường ngoài thị trường. Tiền nào của đó. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. 6gr/hũ là lượng dùng tiêu chuẩn cho 1 lần nha bạn. Chúc bạn luôn sáng suốt khi lựa chọn món ăn bồi bổ cho bản thân & gia đình trong mùa dịch này! Ngon hơn khi uống lạnh, dùng hết sau khi mở nắp HSD: 12 tháng Nguồn gốc: Khánh Hoà Ngoài ra bạn có thể mua combo Yến về làm quà tặng! Inbox shop để được tư vấn thêm nha! #yentuoichungsan, #yenchungduongphen, #yensaochungsan, #muayensaochatluonggiatot #cuahangy
Xem thêm

Đường Phèn Vàng Quãng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi mật mía với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

Đường phèn trắng gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công dụng của đường phèn Làm gia vị nấu ăn Đường phèn có vị ngọt, tính mát, do đó thường được các chị em nội trợ sử dụng trong chế biến món ăn đối với các món như làm bánh, nấu chè, làm kẹo,... hoặc pha chế các loại nước uống giải khát, thanh lọc cơ thể. Đường phèn rất được ưa chuộng trong nấu ăn nhờ khả năng thanh nhiệt cơ thể rất hiệu quả của nó. Làm gia vị nấu ăn Giải nhiệt và thanh mát cơ thể Trong đường phèn có chứa glucose có khả năng cung cấp thể năng lượng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng và tăng cường khả năng của các giác quan một cách hiệu quả. Đường phèn tốt cho tỳ và phế Đường phèn có tác dụng bổ trung ích khí, hòa vị nhuận phế, thường được sử dụng để điều trị các trường hợp bị viêm khí phế quản, ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đ
Xem thêm

Đường phèn - 1kg đường phèn hạt nhỏ, không có chỉ - nấu chè, nấu sâm, pha trà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn Long An Đường phèn hạt nhỏ, không có cọng chỉ như đường phèn truyền thống. sản xuất bởi nhà máy đường Tỉnh Long An. Sản xuấy theo quy trình công nghiệp. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ tinh sạch cao. đặc biệt, đường phèn này không có cọng chỉ như các loại đường phèn khác nên khi nấu chè, nấu nước, pha trà sẽ không thấy phiền khi mà phải vớt bỏ cọng chỉ. khi bày biện 1 set trà hoa để phục vụ khách thì rất là chuẩn thẩm mỹ, vệ sinh. Ngày sản xuất: xem trên bao bì, tùy lô hàng. Hạn sử dụng: 24 tháng. đóng gói chuẩn nhà máy là bao 10kg. shop chia ra bán lẻ. Dùng đường phèn để nấu chè dưỡng nhan, nấu chè sâm bổ lượng, nấu soup phở/hủ tíu, pha trà hoa cúc, nấu nước
Xem thêm

1KG ĐƯỜNG PHỔI BI/ ĐƯỜNG PHÈN không tẩy-Đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn .phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1kg Thủ Đức. TP. HCM. 📱 098 126 2104 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm

Đường Phèn Mật Mía Kết Tinh hàng chuẩn Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An cam kết phát hiện hàng nấu hoàn tiền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum, vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt,đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An được thu hooạch từ loại mật mía được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường time dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An 🍀 CAM KẾT: Shop cam kết sản phẩm của shop hoàn toàn tự nhiên nếu phát hiện đường nấu hay đường tinh luyện shop xin nhận hàng đền tiền nhé. Thực sự mình mong muốn các gia đình hãy từ bỏ đường cát trắng rất rất ko tốt để chuyển sang dùng các loại đường thô hơn, có lợi hơn cho sức khỏe. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt diu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác. Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, ...
Xem thêm

Đường phèn mật mía 1kg kết tinh tự nhiên loại cục Quê Một Cục

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN kết tinh tự nhiên trong mật mía Là loại đường phèn tự nhiên, chưa qua xử lý, tinh chế. Là loại các cụ dùng để làm thuốc, siro ho, nấu chè.... Sau đây là bản so sánh 3 loại đường này: 1. Đường kết tinh tự nhiên - Dùng: trong các bài thuốc Đông y để chữa ho, làm siro ho, bổ phổi, chữa ho ra máu (chưng yến), ngâm hoa quả! - Ưu điểm: Có đặc điểm tính, khí, năng lượng tốt để làm thuốc (theo Đông y). Hương vị mật mía đậm đà đặc trưng. Không gây rát và khô lưỡi hay chua miệng. Không bao giờ hỏng nếu bảo quản tốt. - Nhược điểm: Giá cao = 3x, 5x loại khác. Lẫn khoảng 0.5% tạp chất hữu cơ (tro, bụi, cặn) từ quá trình nấu mật. Hương vị màu sắc không đồng đều giữa các mẻ mật. 2. Đường phèn nấu thủ công từ đường (vàng/trắng) công nghiệp - Dùng: thường dùng thay thế loại tự nhiên để làm thuốc, nấu ăn - Ưu điểm: giá rẻ hơn, dễ mua ở các ch thực phẩm sạch. Vị khá thanh và thơm. - Nhược điểm: có lẫn sợi chỉ. Không có tính chất để làm thuốc. 3. Đường phèn công nghiệp - Dùng: mọi người thường dùng cả làm thuốc cả nấu ăn do không biết đến loại 1 kia. - Ưu điểm: Độ ổn định, tinh khiết cao, sản lượng max level, sạch sẽ vì làm bằng máy, giá max rẻ - Nhược điểm: có nhiều tác hại sức khoẻ của đường trắng tinh luyện! Gây chua miệng, khô rát lưỡi, vị ngọt sắc. Tuyệt đối không thể làm thuốc thay thế loại 1. Xuất xứ: Làng Găng, Nghĩa Đàn, Nghĩa Hưng, Nghệ An Hsd: 1 năm kể từ ngày đón
Xem thêm

1kg Đường Phèn Phổi Bi Mật Mía Làm Sữa Đặc Sản Quảng Ngãi - Cube Milk Sugar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tụi mình biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, thật sự cảm ơn bạn đã chọn Le Aout - Ngũ Cốc Tháng Tám. Tụi mình xin đảm bảo luôn dành trọn tâm huyết, tự tay lựa nguyên liệu tươi mới và thơm ngon
Xem thêm

Cúc đường phèn (vị thanh mát) - 1 viên hoa nổi 100% như hình

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÚC ĐƯỜNG PHÈN - thức uống thần kỳ cho sức khoẻ người Việt🌼 🌼Hoa cúc không chỉ dùng để trang trí không gian sống mà còn được sử dụng như một loại thức uống.Với y học trà hoa cúc đã được công nhận là một thức uống đầy tinh tế với giá trị : ✅Bisabolol có tác dụng chống kích ứng,chống viêm, chống khuẩn và giúp phái nữ sở hữu làn da rạng ngời hơn. ✅Apigenin : Ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng. 🌼🌼10 ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA CÚC ĐƯỜNG PHÈN🌼🌼🌼 ✔Cải thiện sức khoẻ tim mạch ✔Giải cảm ✔Làm dịu mẩn đỏ do nóng trong người ✔Cải thiện sức khoẻ đôi mắt ✔Ngăn ngừa ung thư ✔Trị mất ngủ, hạ huyết áp ✔Giải nhiệt ✔Tiêu độc, Nhuận gan ✔Chữa đau bụng kinh ✔Làm dịu cơn đau do căng thẳng, trị hôi miệng và khô miệng. ♌️Hãy liên hệ hotline hoặc inbox để được tư vấn thêm. -------------------------------------------------- 🏫 Cơ sở Mộc Shop - Siêu thị thiên nhiên: Minh Trung - Đa Phúc - Sài Sơn- Quốc Oai - Hà Nội ☎️ Hotline : 0915.34
Xem thêm

[ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN] Đường phèn kết tinh từ mật mía nguyên chất chuẩn thủ công Làng nghề truyền thống Nghĩa Đàn 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN] Đường phèn kết tinh từ mật mía nguyên chất chuẩn thủ công Làng nghề truyền thống Nghĩa Đàn 1 KG HSD: 1 năm. Date luôn mới ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA (dạng viên khối) được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường thời gian dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An ❤❤❤ Đường kính trắng chỉ là gia vị tạo ngọt, lại khuyến mãi thêm 1 mớ hoá chất, thuốc tẩy gây hại cho sức khỏe. ❤❤❤ Đường tự nhiên này lại cung cấp thêm nhiều chất cho cơ thể đặc biệt là cho người thiếu máu, thiếu sắt. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt dịu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vừa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác! Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chịu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, và thường sẽ có dây chỉ để hỗ trợ đường kết tinh. Thời gia để kết tinh đường nấu kiểu này chỉ 9-10 ngày...
Xem thêm

Vỏ Ram Bánh Đa Nem Hà Tĩnh hút chân không loại đặc biệt ngon hảo hạng dẻo mềm dễ gói rán giòn lâu ráo mỡ đủ 95-100 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

VỎ RAM HÀ TĨNH HÚT CHÂN KHÔNG LOẠI HẢO HẠNG 🎯 Ram theo tiếng Hà Tĩnh dùng chỉ món nem rán, là món ăn nổi tiếng góp phần làm nên hương vị ẩm thực độc đáo của miền Trung. Khi ăn ram Hà Tĩnh, người ăn sẽ cảm nhận một hương vị thật riêng, trong đó vỏ ram đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của món ăn. 🎯 Ở Hà Tĩnh có nhiều vùng sản xuất vỏ ram, theo đó sẽ có nhiều loại và chất lượng khác nhau, nhưng nổi tiếng vẫn là xã Thạch Hưng. Để làm nên thành công của vỏ ram cần hội đủ 3 yếu tố: Lựa chọn nguyên liệu (gạo, mật mía), tay nghề và cái tâm của người thợ tráng bánh, và quan trọng nhất là kinh nghiệm phơi sương, cũng là bí quyết làm nghề giúp lá bánh dẻo, mềm, dễ cuốn, khi rán lên có màu vàng, không ngấm mỡ, không bị vỡ, bánh giòn rụm, rất vừa miệng. 🎯 Đặc điểm nổi bật của vỏ ram nhà Xanh khác biệt so với các sản phẩm khác: 🍀Lá nem sống có màu vàng nhạt, khi rán thành phẩm có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm đặc trưng và lá nem chín giòn tan, giòn lâu 🍀Lá nem có độ dày vừa phải, dẻo, cuốn không gãy, vỡ. Mỗi lá nem được một chiếc nem 🍀Quy cách đóng gói: Lá nem sống gói kỹ trong túi ni lông, số lượng 95-100 lá/tập. Kích thước 18cm x 18cm 🍀Bảo quản: Lá nem để ở nhiệt độ phòng 5-7 ngày, trong ngăn mát: 30 ngày, trong ngăn đá: 1 năm 🍀Bánh sau khi lấy trong ngăn đá ra nên để nguyên trong túi, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đấy, không nên bỏ ra ngoài, bánh gặp không khí dễ bị khô cứng. Sản phẩm trực tiếp TẠI XƯỞNG nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ MỚI, NGON, VÀ ĐỦ LƯỢNG 💟 XIN MỜI THỬ ĐỂ CẢM NHẬN VÀ QUAY LẠI LẦN SAU #VoramHatinh #BanhdanemHatinh #Voram #Vodam #Banhcuongoi #Banhtrang #Banhramhatinh #Vonem #Voramhutchankhong #Banhramhutchankhong #BanhraHatinhhutchankhong #Voramhatinhhutchankhong #Voramre #VoramHatinhgiare #VoramHatinhloai1 #Voramhatinhngon #ramHatinh
Xem thêm

Đường phèn vàng mật mía Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đường phèn vàng nấu từ mật mía , đặc sản của Quảng Ngãi . Đường bên mình là đường loại 1 còn nguyên thổi lớn và nhỏ nát ít . Giá cực
Xem thêm

[Mã 99FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 0,5kg Đường phèn bi trắng Quãng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hsd: 12 tháng Cách bảo quản : tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, đậy kĩ sau khi sử dụng hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Xuất xứ : Quảng Ngãi - Việt Nam Tác dụng của đường phèn với sức khỏe Làm gia vị trong nấu ăn Vì đường phèn không cần qua quá trình tinh chế nên dùng đường phèn trong nấu ăn tốt hơn đường tinh luyện (đường cát), có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn so với đường kính. Nó là một loại gia vị tạo độ ngọt được nhiều chị em nội trợ dùng khá phổ biến trong nấu ăn như: làm bánh, làm kẹo, nấu chè, làm nước ngọt,… Đường phèn là một loại đường rất tuyệt để chế biến món ăn. Đường phèn giúp cho món ăn có vị thanh và thơm ngon hơn, đồng thời giúp các món chè ngọt mát hơn. Trong một số món ăn, đường phèn chính là loại gia vị tạo nên hương vị đặc biệt…Chính vì thế đường phèn được ưa chuộng vì đường phèn thanh mát khả năng giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe. Giúp giải nhiệt và thanh mát cơ thể Khi dùng đường phèn để pha chế thức uống, nấu chè, chưng yến,… sẽ làm cơ thể thư giãn, thấy nhẹ nhàng hơn. Trong đường phèn có glucose giúp cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng, giảm stress và nâng cao khả năng của các giác quan. **Đường phèn là loại đường saccarôzơ ở dạng kết tinh, thường có dạng rắn như phèn nên được gọi là đường phèn. Ở tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam, người ta sản xuất đường phèn bằng cách "rút" mật mía trong 12 giờ đồng hồ. Đường phèn có tác dụng chữa bệnh, chẳng hạn dùng hấp với quả quất rồi uống để trị ho. Đường phèn còn dùng phổ biến trong việc chế biến các món ăn, thức uống ngon tuyệt. Mang đến sự thanh mát và nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu ❤❤ hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

Trà túi lọc Nụ tấm hoa tam thất bao tử APABEE - Táo đỏ, kỷ tử - 60 túi lọc - Giải độc gan - Mát gan - Ngủ ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một sản phẩm của APABEE: TRÀ TÚI LỌC NỤ TẤM HOA TAM THẤT BẢO TỬ / KÈM TÁO ĐỎ, KỶ TỬ ======================== MÔ TẢ SẢN PHẨM + Nụ hoa tam thất khi vừa lên nụ được hái nên vẫn giữ được màu xanh tự nhiên, nụ nhỏ. + Sản phẩm được đóng gói trong hộp (hũ) nhựa đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm. + Nụ hoa tam Thất khi mới uống có vị đắng nhẹ, nhưng sau khi uống thì thấy có vị ngọt đầu lưỡi. Vì thế đa số mọi người đều có thể sử dụng. + Nếu vẫn cảm thấy đắng có thể cho thêm vài lát táo đỏ hoặc một ít kỳ tử để giảm vị đắng. ======================== TÁC DỤNG: + Nụ tấm hoa tam thất - Hỗ trợ giảm chứng mất ngủ - Hỗ trợ cho người bị xơ vữa động mạch, huyết áp cao - Hỗ trợ cho người tiểu đường và mỡ máu - Hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan - Hỗ trợ phòng tránh các bệnh về tim mạch - Hỗ trợ giảm cân + Táo đỏ - Tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch - Hỗ trợ giảm cân - Kiểm soát tim mạch tốt - Giúp ngủ lâu hơn và ngon hơn + Kỷ tử - Tăng cường thị lực - Hỗ trợ giảm cân - Cải thiện khả năng tình dục - Chống trầm cảm - Thải độc gan - Tăng cường hệ miễn dịch - Hỗ trợ giảm đau - Làm đẹp da - Giúp tóc nhanh dài - Cải thiện sức khỏe của phổi - Điều chỉnh huyết áp ======================== LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Người có tiền sử huyết áp thấp không nên dùng. + Không dùng nụ tam thất cho phụ nữ có thai (cả 3 loại) và phụ nữ đang cho con bú (loại kèm kỳ tử) và trẻ em dưới 2 tuổi. + Người có tiền sử bị dị ứng với nụ tam thất, táo đỏ, kỷ tử. ======================== HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + Thông thường, mỗi lần pha 1 túi lọc tương ứng với 200 - 300ml nước sôi (tùy theo khẩu vị và sở thích của người dùng mà điều chỉnh tỷ lệ này) + Chờ khoảng 5-10 phút là dùng được. ======================== BẢO QUẢN + Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. + Đậy kín và vặn chặt nắp hộp sau khi sử dụng. + Nên sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày mở nắp. + Những hôm trời nồm, ẩm. Nên phơi nắng 10 phút để tránh bị mốc hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. ======================== THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM + Nguồn gốc: Hà Giang + Tổng trọng lượng: 300g - Sản phẩm 250g ~ 60 túi lọc - Lọ 50g + Hạn sử dụng: 12 tháng + Quy cách đóng gói: - Hũ nhựa nguyên sinh - sạch, an toàn thực phẩm - Nắp nhôm - Miếng dán niêm phong - Gói hút ẩm ẩm ======================== LIÊN HỆ TƯ VẤN + Chat trên shopee + Số điện thoại/Zalo: 098.454.106 ======================== #nụ_hoa_tam_thất_bao_tử ; #mất_ngủ ; #thiếu_máu ; #giảm_huyết áp ; #tăng_cường_trí nhớ ; #giải độc ; #bảo_v
Xem thêm

Đường phèn Quãng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Hướng Dẫn Bảo Quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Việt Nam Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp của Mẹ : ☎️ HOTLINE : 0787384685 📲 ZA LO : 0705882787 🎟🎟 Instagram của Bếp : https://www.instagram.com/bepcuame.vnn/ #duongphenquangngai #bep #bếp #bepcuame #bếp_c
Xem thêm

HẠT DỔI NẾP RỪNG DÙNG THỬ [THƠM, HÀNG CHUẨN] ƯỚP THỊT, CÁ, LÀM ĐỒ CHẤM - HƯƠNG VỊ TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

HẠT DỔI NẾP RỪNG Bán theo hạt để dùng thử. ☀ Hạt Dổi, cùng với hạt Mắc Khén là 1 trong 2 loại gia vị đặc trưng bậc nhất của Shop Người vùng cao chúng tôi! Hạt Dổi có mùi thơm đặc trưng, khi nướng trên than hồng sẽ nở căng ra, mùi thơm bốc lên ngào ngạt! Rồi mới đem giã nhỏ ra để sử dụng. ☀ Công dụng: - Làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn cổ truyền như thịt Trâu/Lợn gác bếp, Lạp xưởng, cá, gà nướng… ☀ Cách sử dụng hạt dổi: Hạt Dổi thường được kết hợp với Hạt Mắc Khén. ★Làm đồ chấm: Hạt Dổi thường được dùng nhiều nhất để pha chế thức chấm, đặc biệt hợp để chấm các món luộc như Thịt Lợn, Lòng, Dồi và các loại gia cầm luộc. Có thể pha 2 loại thức chấm như: Chẩm chéo, Muối ớt hạt dổi mắc khén... ★Ướp thực phẩm: - Ướp thịt nướng, thịt trâu, lợn gác bếp, lạp xưởng... - Cá Nướng kiểu Tây Bắc, ướp cùng hạt mắc khén... ☎ Liên hệ: 0984.131.688 ★ Hạn sử dụng: 6 tháng ★ Nguồn gốc: Lai Châu ★ Xuất xứ: việt nam ★Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. #hạt_dổi #hat #doi #hat_doi #ướp #gia_vi #gia #vị #hat_doi
Xem thêm

cách làm nhỏ đường phèn

cách làm nhỏ đường phèn
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.