Lê Nguyễn Thanh Hà
Lê Nguyễn Thanh Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
đường phèn mật mía NGHĨA ĐÀN, NGHỆ AN
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Thái Lan Wangkanai Organic Sugar
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
CAM KẾT HÀNG CHUẨN Đường cát dưới lu/đường phèn non
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường phèn mật mía

đường phèn mật mía NGHĨA ĐÀN, NGHỆ AN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Đường phèn thường được dùng trong các trường hợp như viêm khí – phế quản, ho khan có đờm, đau rát cổ họng, đau đầu – chóng mặt, khí huyết hư… Đường phèn có vị ngọt đậm, nhưng tính bình nên có thể hạn chế tác dụng lưu thấp sinh đàm hóa nhiệt. Ngoài ra, người ta còn sử dụng đường phèn làm gia vị trong nấu nướng. Đường phèn được sử dụng trong nhiều bài thuốc trị ho như: – Chưng với hoa cúc có tác dụng hạ huyết áp. – Chưng cách thủy với hoa điệp, phơi sương rồi uống vào lúc sáng sớm để trị ho lâu ngày, trị viêm họng, dùng cho người lao phổi. – Chưng với cánh hoa hồng còn tươi để uống trị ho do thời tiết. – Nấu đặc với bầu, gạn bỏ bã lấy nước dùng có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng hơn. – Nấu với vỏ quýt để trị chứng ho khan do thời tiết gây ra. – Pha cùng gừng tươi với nước sôi để trị cảm dao thay đổi thời tiết. – Nấu chung với táo tầu, gừng tươi để trị cảm ho, viêm đường hô hấp do thời tiết. – Nấu cháo với gạo nếp, nhân sâm, hạt sen để bồi bổ khí huyết./. 😙 Xuất xứ: Việt Nam 😍 Hsd: 12 tháng #Nau an #chua bench #duongphen #Mathis #chuaho #chu
Xem thêm

Đường Mía Thô Hữu Cơ Organic Thái Lan Wangkanai Organic Sugar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường mía hữu cơ Thái Lan WANGKANAI được làm từ mía canh tác hữu cơ, không sử dụng các hoá chất độc hại, được sản xuất theo dây chuyền chất lượng tiêu chuẩn để đạt được chất lượng tốt nhất với vị ngọt tự nhiên. • Đường Mía Hữu Cơ Thái Lan chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU, USDA, JAS • Quy cách đóng gói: 1kg • xuất xứ: Thái Lan • HSD: 2022 • Không hóa chất tẩy trắng, là sự thay thế an toàn cho sản phẩm đường kính trắng thông th
Xem thêm

CAM KẾT HÀNG CHUẨN Đường cát dưới lu/đường phèn non

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Duongcatduoilumatmia được hình thành hoàn toàn tự nhiên dưới lu mật mía nấu đạt chuẩn có time từ sáu tháng trở lên, nó là dạng phèn con và đường cá, dùng thay đường kính trắng. An toàn và ngon ạ. Cách bảo quản: ngăn mát tủ lạnh, hạn dùng một năm, nguồn: Nghĩa Đàn Ng
Xem thêm

1KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÙI THƠM NHẸ NHÀNG CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT CỦA HÓA CHẤT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm

Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😍😍😍 ĐƯỜNG PHÈN NGHỆ AN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA SẢN PHẨM TỰ NHIÊN - HƯƠNG VỊ TỪ THIÊN NHIÊN! 🌱Đường phèn nâu tự nhiên được ưu tiên chọn là thực phẩm hàng đầu thay thế đường kính trắng.Là loại đường được kết tinh hoàn toàn tự nhiên từ mật mía để gần 1 năm trong chum, phi đựng mật mía..Mật mía càng ngon, thơm, sánh thì càng thu hoạch được nhiều đường. 🌱Dùng pha nước hoa quả,trà sữa,nẫu sữa hạt,làm siro dâu,atiso,chanh đào ,....ngoài ra các mẹ dùng chưng lê,hấp hẹ! Sản xuất tại Nghệ an Hạn sử dụng : 12 tháng #đường_phèn_mật_mía_kết_tinh_tự_
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn mật mía kết tinh là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết #duongphenquangngai #duongphenkhongtay #duongphenvang #đường_phèn_quảng
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Đường phèn mật mía kết tinh nguyên bản 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❄️Đường phèn tự kết tinh từ mật mía: 180k/kg. Được kết tinh tự nhiên khi người dân đựng mật mía trong các chum và không có tác động hoá học 📌Sự khác nhau giữa 2 loại đường phèn các bạn đừng nhầm lẫn nhé Đường phèn vàng: 30–45k/kg. Loại công nghiệp ĐƯỜNG PHÈN NÂU TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đường phèn tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch,phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn, tự nhiên mà ĐƯỜNG PHÈN NẤU LỌC THỦ CÔNG BẢN CHẤT LÀ ĐƯỜNG CÁT TINH LUYỆN được nấu thành đường phèn, có dạng thức cứng ,xốp và cũng đóng từng tảng nhưng ko thể cứng bằng tinh thể đường phèn tự nhiên, có màu trắng (nếu nấu từ đường cát trắng), hoặc màu vàng (nếu nấu từ đường cát vàng). Đường phèn nấu lọc dùng vải xô để lọc nên ta có thể bắt gặp các sợi xơ vải còn dính trong các cục đường. -TRONG KHI ĐÓ, đường phèn kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP, :) Các ĐẶC TÍNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữaho, viêmhọng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnhnhânung thư/có vấn đề về sk, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. 📌Đường phèn tự nhiên chỉ có 2 nhược điểm: 1 là nó đắt, 2 là nó quá cứng và lâu tan. ** Điểm (1) (đắt) thì thực ra mà nói,người VN quá may mắn vì ở nước ta làm mía nhiều nên ta mới được dùng đường phèn tự nhiên với giá đó, đắt nhưng vẫn còn rẻ quá so với đường dừa, mật lá phong nhập khẩu. Hơn nữa ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ dùng đường phèn cho các mục đích chữabệnhh, hoặc thỉnh thoảng dùng thay đổi, nấu chè sen... Còn bt ta dùng đường thô nâu/ đường vàng hữu cơ ,Mật mía để nấu ăn, vừa ok vừa tiết kiệm. ** Điểm (2) (cứng, lâu tan) rất dễ khắc phục: ta xay nhỏ đường thành bột để khi dùng quá thuận tiện luôn, chỉ việc xúc. Nhưng đường quá cứng nên máy xay sinh tố bt xay coi chừng hãy lưỡi dao. Mùa mơ, mận, chanh đào đang vào vụ rồi các mẹ ạ, không thể thiếu phèn này được. Ngoài ra , các mẹ có thể dùng nấu sữa hạt, chưng tỏi,Lê, hấp tắc trịho cho bé... Rất hiệu quả! Đường phèn nâu tự nhiên xịn, mời các mẹ đặt hàng nhé Hàng Việt
Xem thêm

500g Đường Phèn Vàng Quảng Ngãi - Đường Mật Mía

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌺 ĐƯỜNG PHÈN ✔️ CÔNG DỤNG: 🍀 Đường phèn có tác dụng nhuận phổi, thanh nhiệt, đường phèn có tính nhiệt, nếu bị cảm sốt có thể dùng đường phèn. 🍀 Nếu sử dụng để ăn ngày thì đường phèn sẽ giòn tan, vị ngọt thanh và giúp cho món ăn có vị thanh và thơm ngon hơn, đồng thời giúp các món chè ngọt mát hơn. 🍀 Ngoài ra, đường phèn còn có tác dụng giúp bổ trung ích khí, nhuận phế, hoà vị, chỉ khái, trừ đàm, dùng làm gia vị, khai vị trợ tiêu hóa. ✔️ HDSD: Đường phèn dùng trong các trường hợp: Viêm khí phế quản ho khan ít đờm, khí huyết hư, đau rát họng, chóng mặt, đau đầu. Dùng nấu chè hoặc các món ăn như: Cao long nhãn đường phèn, chè bí đao đường phèn, chanh đào ngâm đường phèn, tổ yến sào hầm đường phèn, ướp ô mao, chữa ho ở trẻ Liên hệ tư vấn và mua hàng -- Địa chỉ: 90B Triệu Quang Phục, phường 10, quận 5, TP. Hồ Chí Minh -- Hotline : 0909-304-018 - Khám bệnh: 038.333.1233 -- Thời gian làm việc : 8h sáng - 8h tối mỗi ngày - Xuất xứ : Việt nam - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất - NSX: in trên bao bì #duong #phen #đường_phèn #duong_phen #duongphen #duongphentrang #duong_phen_trang #che_duong_nhan #tra_sam_bi_dao #tiemthuocbacsaigon #chhothuocbacs
Xem thêm

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu (màu vàng) nấu từ nguyên liệu đường mật mía rất thơm, vị ngọt thanh (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đường phèn vàng Quảng Ngãi thơm ngọt thanh mát được làm từ mật mía theo phương thức kết tinh cổ truyền, không sử dụng chất điều vị, không chất tẩy màu, không chất bảo quản, đảm bảo sạch và an toàn. Đường phèn Quảng Ngãi có công dụng trị ho, giúp thanh nhiệt cơ thể, dùng trong pha chế và ẩm thực. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn cho mình một sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhất nhé! - Xuất xứ: Quảng Ngãi - Việt Nam - Hsd: 2 năm - Bảo quản: đóng kín để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng nóng trực tiếp. #Đường_phèn, #đường_phèn_mật_mía, #đường_phèn_Quảng_Ngãi, #đường_phèn_vàng, #mua_đường_phèn_Quảng_Ngãi_ở_đâu, #đường_phèn_vàng_Quảng_
Xem thêm

500g Đường phèn nâu kết tinh tự nhiên từ mật mía

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❄️Đường phèn tự kết tinh từ mật mía: Được kết tinh tự nhiên khi người dân đựng mật mía trong các chum và không có tác động hoá học 📌Sự khác nhau giữa 2 loại đường phèn các bạn đừng nhầm lẫn nhé Đường phèn vàng: 30–45k/kg. Loại công nghiệp ĐƯỜNG PHÈN NÂU TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đường phèn tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch,phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn, tự nhiên mà ĐƯỜNG PHÈN NẤU LỌC THỦ CÔNG BẢN CHẤT LÀ ĐƯỜNG CÁT TINH LUYỆN được nấu thành đường phèn, có dạng thức cứng ,xốp và cũng đóng từng tảng nhưng ko thể cứng bằng tinh thể đường phèn tự nhiên, có màu trắng (nếu nấu từ đường cát trắng), hoặc màu vàng (nếu nấu từ đường cát vàng). Đường phèn nấu lọc dùng vải xô để lọc nên ta có thể bắt gặp các sợi xơ vải còn dính trong các cục đường. -TRONG KHI ĐÓ, đường phèn kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP, :) Các ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữa ho, viêm họng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnh nhân ung thư/có vấn đề về sk, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. 📌Đường phèn tự nhiên chỉ có 2 nhược điểm: 1 là nó đắt, 2 là nó quá cứng và lâu tan. ** Điểm (1) (đắt) thì thực ra mà nói,người VN quá may mắn vì ở nước ta làm mía nhiều nên ta mới được dùng đường phèn tự nhiên với giá đó, đắt nhưng vẫn còn rẻ quá so với đường dừa, mật lá phong nhập khẩu. Hơn nữa ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ dùng đường phèn cho các mục đích chữa bệnh, hoặc thỉnh thoảng dùng thay đổi, nấu chè sen... Còn bt ta dùng đường thô nâu/ đường vàng hữu cơ ,Mật mía để nấu ăn, vừa ok vừa tiết kiệm. ** Điểm (2) (cứng, lâu tan) rất dễ khắc phục: ta xay nhỏ đường thành bột để khi dùng quá thuận tiện luôn, chỉ việc xúc. Nhưng đường quá cứng nên máy xay sinh tố bt xay coi chừng hãy lưỡi dao. Mùa mơ, mận, chanh đào đang vào vụ rồi các mẹ ạ, không thể thiếu phèn này được. Ngoài ra , các mẹ có thể dùng nấu sữa hạt, chưng tỏi,Lê, hấp tắc trị ho cho bé... Rất hiệu quả! Đường phèn nâu tự nhiên xịn, mời các mẹ đặt hàng nhé Xuất xứ: Nghệ An Nsx: date mới nhất Hsd: 24 tháng kể từ ng
Xem thêm

1kg Đường Phèn Mật Mía Đặc Sản Quảng Ngãi - Rock Sugar Candy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn mật mía kết tinh tự nhiên 1kg loại cát Quê Một Cục

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có thể ví đường phèn cát (đường hoa mơ) như phù sa của mật vậy. Nếu mật mía đủ độ đậm đặc, được nấu từ giống mía cổ trồng trên vùng thổ nhưỡng đất đỏ hoặc phù sa như ở làng Găng, sẽ rất dễ lắng đọng đường cát ở dưới đáy. Đường phèn cát rất tiện dùng, có thể nêm nếm, pha chế, làm sữa hạt, nấu nướng thay đường trắng. Nó có hương vị thơm ngon, nhiều dưỡng chất hơn đường trắng tinh l
Xem thêm

Đường Phèn Mật Mía Kết Tinh hàng chuẩn Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An cam kết phát hiện hàng nấu hoàn tiền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum, vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt,đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An được thu hooạch từ loại mật mía được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường time dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An 🍀 CAM KẾT: Shop cam kết sản phẩm của shop hoàn toàn tự nhiên nếu phát hiện đường nấu hay đường tinh luyện shop xin nhận hàng đền tiền nhé. Thực sự mình mong muốn các gia đình hãy từ bỏ đường cát trắng rất rất ko tốt để chuyển sang dùng các loại đường thô hơn, có lợi hơn cho sức khỏe. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt diu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác. Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, ...
Xem thêm

Đường phèn mật mía 1kg kết tinh tự nhiên loại cục Quê Một Cục

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN kết tinh tự nhiên trong mật mía Là loại đường phèn tự nhiên, chưa qua xử lý, tinh chế. Là loại các cụ dùng để làm thuốc, siro ho, nấu chè.... Sau đây là bản so sánh 3 loại đường này: 1. Đường kết tinh tự nhiên - Dùng: trong các bài thuốc Đông y để chữa ho, làm siro ho, bổ phổi, chữa ho ra máu (chưng yến), ngâm hoa quả! - Ưu điểm: Có đặc điểm tính, khí, năng lượng tốt để làm thuốc (theo Đông y). Hương vị mật mía đậm đà đặc trưng. Không gây rát và khô lưỡi hay chua miệng. Không bao giờ hỏng nếu bảo quản tốt. - Nhược điểm: Giá cao = 3x, 5x loại khác. Lẫn khoảng 0.5% tạp chất hữu cơ (tro, bụi, cặn) từ quá trình nấu mật. Hương vị màu sắc không đồng đều giữa các mẻ mật. 2. Đường phèn nấu thủ công từ đường (vàng/trắng) công nghiệp - Dùng: thường dùng thay thế loại tự nhiên để làm thuốc, nấu ăn - Ưu điểm: giá rẻ hơn, dễ mua ở các ch thực phẩm sạch. Vị khá thanh và thơm. - Nhược điểm: có lẫn sợi chỉ. Không có tính chất để làm thuốc. 3. Đường phèn công nghiệp - Dùng: mọi người thường dùng cả làm thuốc cả nấu ăn do không biết đến loại 1 kia. - Ưu điểm: Độ ổn định, tinh khiết cao, sản lượng max level, sạch sẽ vì làm bằng máy, giá max rẻ - Nhược điểm: có nhiều tác hại sức khoẻ của đường trắng tinh luyện! Gây chua miệng, khô rát lưỡi, vị ngọt sắc. Tuyệt đối không thể làm thuốc thay thế loại 1. Xuất xứ: Làng Găng, Nghĩa Đàn, Nghĩa Hưng, Nghệ An Hsd: 1 năm kể từ ngày đón
Xem thêm

[ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN] Đường phèn kết tinh từ mật mía nguyên chất chuẩn thủ công Làng nghề truyền thống Nghĩa Đàn 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN] Đường phèn kết tinh từ mật mía nguyên chất chuẩn thủ công Làng nghề truyền thống Nghĩa Đàn 1 KG HSD: 1 năm. Date luôn mới ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA (dạng viên khối) được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường thời gian dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An ❤❤❤ Đường kính trắng chỉ là gia vị tạo ngọt, lại khuyến mãi thêm 1 mớ hoá chất, thuốc tẩy gây hại cho sức khỏe. ❤❤❤ Đường tự nhiên này lại cung cấp thêm nhiều chất cho cơ thể đặc biệt là cho người thiếu máu, thiếu sắt. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt dịu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vừa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác! Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chịu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, và thường sẽ có dây chỉ để hỗ trợ đường kết tinh. Thời gia để kết tinh đường nấu kiểu này chỉ 9-10 ngày...
Xem thêm

500GR ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT THỦ CÔNG KHÔNG PHẨM MÀU QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÀU VÀNG HƠI ĐỤC VÀNG VÀ CÓ MÙI THƠM CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÀU VÀNG TƯƠI NHƯ NGHỆ, CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA NGUYÊN CHẤT 🤗Đường phèn kết tinh từ mật mía( hay gọi là đường phèn tự nhiên) là đường phèn tự kết tinh trong quá trình trữ mật mía mà ko qua bất kỳ giai đoạn chế biến nào. Nôm na là nước mía nấu cô đặc thành mật mía, trong quá trình cất trữ mật mía thì tự đóng thành những lớp đường dưới đáy và xung quanh chum mật. Chính vì vậy mà đa số hình dạng của đường( đường thật) sẽ có 1 mặt phẳng và 1 mặt lồi lõm. 🤗Vị của đường này sẽ có vị ngọt thanh mát, mùi thơm mật mía hoặc sờ rít 🤗Màu sắc của nó ko cố định: vàng, nâu, đỏ sẫm... là tùy giống mía và kỹ thuật cũng như thời gian trữ mật. 🤗Là loại đường thô duy nhất theo e cảm nhận là ko bị ám mùi nồng khi pha nước hay làm bánh. Đường xay mịn thành bột sẽ thành màu trắng do các liên kết bị phá vỡ nên làm bánh rất tiện,pha nước hoa quả. Sỉ lẻ toàn quốc... liên hệ inbox : 0944866890 Xuất xứ Nghệ An Hạn sử dụng : 12 t
Xem thêm

Đường cát lu hay đường phèn mật mía non 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cuối cùng chỉ 80k cho 1 kg đường thơm ngon như này ạ Khách cần phèn cục em có sẵn nha. Tất cả đều kết tinh tự nhiên 100% ạ. Không qua đun nấu, không xử lý hóa học gì hết ạ. Đường cát dưới lu hay đường phèn non mật mía được hình thành hoàn toàn tự nhiên dưới lu mật mía nấu đạt chuẩn có time từ sáu tháng trở lên, nó là dạng phèn con và đường cá, dùng thay đường kính trắng. An toàn và ngon ạ. Cách bảo quản: ngăn mát tủ lạnh, hạn dùng một năm, nguồn: Nghĩa Đàn Nghệ An - Đường nguyên chất 100% - Mía giống cũ - Đường được vớt ra từ lu mật và phơi dưới nắng có che màn chống ong mật tìm đến ăn đường - Sỉ giá tận gốc từ 5kg Hạn sử dụng: 12 tháng ( nếu để trong tủ lạnh) Xuất xứ Nghệ An Việt Nam #duongcatduoilu #duongphennon #duongnghean #duongphennghean #duongphennonnghean #duongmatmia #duongcatm
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Mật ong nguyên chất, tự nhiên hoa nhãn - HNT NATURAL PRODUCT MO450

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cam kết mật ong HNT. ✌ Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng (đã được chứng nhận chất lượng an toàn thực phẩm, xem thêm thông tin tại phần hình ảnh). ✌ Sản phẩm 100% đến từ tự nhiên. ✌ Đóng gói bằng bình thủy tinh cao cấp. ✌ Sản phẩm với hạn sử dụng được in trực tiếp trên bao bì. ✌ Hoàn đến 10 lần giá trị nếu sản phẩm không giống mô tả hoặc lỗi hư hỏng, mật giả, kém chất lượng. Thông tin chi tiết sản phẩm. Tên sản phẩm: Mật ong hoa nhãn HNT. Xuất xứ sản phẩm: Xã Thuần Hưng – Khoái Châu – Hưng Yên. Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh cao cấp 450 gram. Bảo hành sản phẩm: Bảo hành 36 tháng, kể từ ngày sản xuất. Công dụng mật ong hoa nhãn HNT. - Đặc tính kháng khuẩn cao nên mật ong được xem là nguyên liệu không thể thiếu đối với các loại mặt nạ dưỡng da, trị mụn từ thiên nhiên cho da (làm trắng sáng da, mịn da, xóa mờ nám da, tẩy da chết, trị mụn, xóa vết thâm mụn hiệu quả) - Giảm cân hiệu quả - Cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, trị viêm loét dạ dày tá tràng và giải độc làm mát gan. - Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giàu vitamin và khoáng chất, dễ hấp thu, tăng cường chất lượng giấc ngủ, nâng cao sức khỏe. - Mật ong nhãn nguyên chất có giá trị dược liệu giúp kháng viêm, trừ ho, điều hòa đường huyết, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của người lớn và trẻ nhỏ. - Mật ong là nguyên liệu chính có thể thay thế đường để thực hiện việc chế biến các món ăn cho gia đình nhằm đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho bữa ăn của bạn. Câu hỏi thường gặp. - Có cần bảo quản mật ong trong tủ lạnh: +, Không cần: nếu là mật ong thật. +, Có cần: nếu là mật ong giả. - Mật ong như thế nào là thật: Mật ong thật là mật ong nguyên chất không pha trộn thêm nước hoặc quá trình nuôi không cho thêm đường. - Bảo quản mật ong sao cho tốt: mình sẽ hướng dẫn tiếp ở bên dưới nhé. Hướng dẫn kiểm tra mật ong thật giả. - Sử dụng tủ lạnh: cho vào nhiệt độ dưới 20 độ, mật ong thật sẽ kết tinh dạng sệt, và đặc biệt là không đóng đá. - Lắc mật ong trong chai: nếu thấy sủi bọt trắng tức là mật ong thật. - Sử dụng hành tươi: ngâm hành tươi vào mật ong 15 phút quan sát thấy hành héo đi đấy là mật ong thật. - Sử dụng cân: Khối lượng của mật ong giao động từ 1.3kg đến 1.4kg trên 1 lít. - Sử dụng lòng đỏ trứng: Ngâm ngập trong mật ong 15 phút quan sát hiện tượng lòng đỏ trứng có biểu hiện chín thì là mật thật. - Sử dụng giấy: mật ong thật khi nhỏ vào giấy sẽ dữ nguyên hiện trạng và không thấm. - Quan sát quá trình biến đổi: mầu của mật ong không nguyên chất rất nhanh chuyển mầu sang mầu đen, còn mật ong nguyên chất thì chậm hơn rất nhiều. Hướng dẫn bảo quản mật ong HNT. - Để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. - Không nên đặt dưới nền đất lạnh, vì ló sẽ gây kết tinh. - Tránh những nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh - Tránh để nước hoặc không khí tiếp xúc với mật ong. - Tránh đậy lắp chai quá chặt, vì mật ong thật sẽ sủi bọt và tạo khí ga, dễ gây ra nguy hiểm khi mở hoặc vỡ lắp trào ra ngoài. #matongnhan #tunhien #ongtunhien #tinhbotnghe #matongtunhien #thiennhien #matongthienn
Xem thêm

Đường phèn quảng ngãi nguyên chất làm từ mật mía, đường phèn mật mía không tẩy trắng, đường phèn vàng tự nhiên 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Đường phèn vàng Quảng Ngãi nguyên chất 1kg Đường phèn không những là một loại nguyên liệu để nấu ăn, pha chế thức uống mà còn có tác dụng trị ho, giải nhiệt, bổ thận Đường phèn vàng được chế biến từ mật mía nguyên chất. Mật mía được hòa thêm một chén nước vôi trong rồi đun sôi liên tục đến khi bắt đầu đông kết lại thì đổ vào khuôn, chờ nguội và tách khỏi khuôn là ta đã có được những miếng đường phèn mía thô thơm phức. Thương hiệu : Đường phèn Quảng Ngãi Thành phần : 100% nấu từ mật mía nguyên chất, không chất tẩy trắng Trọng lượng : 1kg / túi zip ( có 2 loại hạt to và mịn tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng ) Hạn dùng : 2 năm Hướng dẫn sử dụng : dùng làm gia vị thay thế đường cát Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm ---------------------------------- ✴️ HƯƠNG VIỆT MART ✔️ Địa chỉ cửa hàng : 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận ✔️ Điện thoại : (028) 6287 4573 – 0909 528 769 ----------------------------------- #duongphenvang #duongphen #duongphenquangngai #duongphenhuon
Xem thêm

Đường phèn mật mía vụn gói 500g/ 45k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn vụn là loại kết tinh tự nhiên, sau khi thu hoạch tất cả các loại đường phèn từ phi mật, ngưòi ta sẽ phán loại đường phèn tảng riêng, đường phèn vụn riêng, Nên bản chất đều là phèn kết tinh Phèn này phù hợp cho các mẹ chữa ho, ngâm siro, chưng yến, giá cả rẻ hơn đường phèn tảng mà khi dùng tiện hơn các mẹ đỡ phải đập cả tảng to ạ Hạn sd : 12 tháng Sản xuất : Nghệ
Xem thêm

[100g] Đường phèn nâu Nghệ An cực ngon kết tinh tự nhiên từ mật mía không tẩy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN KHÔNG TẨY - Đường phèn nâu tự nhiên được ưu tiên chọn là thực phẩm hàng đầu thay thế đường kính trắng. Là loại đường được kết tinh hoàn toàn tự nhiên từ mật mía để gần 1 năm trong chum, phi đựng mật mía, không hóa chất, không pha tạp. Mật mía càng ngon, thơm, sánh thì càng thu hoạch được nhiều đường. - Dùng pha nước hoa quả,trà sữa, nấu sữa hạt, làm siro dâu, atiso, chanh đào ,....ngoài ra các mẹ dùng chưng yến, hấp hẹ hay lá xương sông trị cảm cúm cho bé! Mùa lạnh sắp tới rồi, thời tiết thay đổi các mẹ dự trữ cho gia đinh môt ít đường phèn nâu tự nhiên làm siro kháng sinh tự nhiên cho người thân nhé! Xuất xứ: Nghệ An. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng: 12 tháng ở nhiệt độ thường. Sản phẩm luôn luôn mới. #duongphenmatmia #duongphensach #duongphennghean #matmia #duongphennguyenchat #duongphen #đường_phèn #đường_phèn_mật_mía #đường_phèn_nguyên
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đường phèn vàng nấu từ mật mía , đặc sản của Quảng Ngãi . Đường bên mình là đường loại 1 còn nguyên thổi lớn và nhỏ nát ít . Giá cực
Xem thêm

Đường Phèn Mật Mía Kết Tinh 100G hàng chuẩn Làng Găng Nghĩa Đàn Nghệ An cam kết phát hiện hàng nấu hoàn tiền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop chia nhỏ bán túi 100g cho các mẹ còn trăn trở về giá mà vẫn muốn có đường chuẩn xịn để chưng yến cho con hoặc người già, người ốm...Ai còn lăn tăn sợ hàng chưa chuẩn cũng có thể mua thử túi nhỏ để cảm nhận trước khi mua túi lớn nhé. ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA (dạng viên khối) được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường time dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An ❤❤❤ Sản phẩm của Shop sáng màu khô ráo nên rất dôi không ướt nặng cân như 1 số nơi khác 👉Nếu đường kính trắng chỉ là gia vị tạo ngọt, lại khuyến mãi thêm 1 mớ hoá chất, thuốc tẩy gây hại cho sức khỏe. Thì đường tự nhiên này lại cung cấp thêm nhiều chất cho cơ thể đặc biệt là cho người thiếu máu, thiếu sắt. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt diu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác. Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, .... ^^ #đườngphèn #duongphen #đườngphènchuẩn #duongphenchuan # đườngphènmật mía #chưngyến #yến #chungyen #yen #chèsen #mậtmía
Xem thêm

1kg ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỰ NHIÊN TỪ MẬT MÍA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN TINH KHIẾT CỦA MẬT MÍA trọng lượng: gói 1kg Xuất xứ Nghệ An Hạn sử dụng 2 năm .............................................................. -Theo quan điểm Thực dưỡng: Đường thịnh âm càng tinh khiết, Âm tính càng cao! Ăn đường sẽ sinh ra nhiều nước và CO2. Đường tinh chế là Calo rỗng, vì không có các Vitamin, khoáng chất cần cung cấp cho sự chuyển hóa chính nó, nên khi ăn đường trắng, cơ thể phải huy động Vitamin, khoáng dự trữ hoặc từ các bộ phận khác để tiêu hoá. Hơn thế, đường vào cơ thể sẽ tạo phản ứng axit làm chua máu. Để trung hòa, cơ thể phải huy động Caxi vào máu, do vậy làm loãng xương, hư răng! Mặt khác trong quá trình sản xuất đường phải xử lý nhiều chất độc. Vì vậy, đường trắng là tinh hoa của sự độc hại mà nền văn minh và kỹ nghệ tiên tiến sản sinh ra! “Đường trắng sát nhân còn khủng khiếp hơn cả thuốc phiện và chiến tranh. Đặc biệt là đối với những dân tộc lấy thảo mộc làm thực phẩm chính”. (Tiên sinh Ohsawa) Trong khi đường thô vẫn còn các chất khoáng như Ca, K, các sinh tố nhóm B nên ít gây tổn hại cho xương do ít làm chua máu. Ở các nước công nghiệp phát triển, hiện nay người dân đã hiểu đường trắng công nghiệp là có hại, thì một số nhà kinh doanh lại dùng phẩm màu nhuộm vàng đường trắng để làm giả đường nhập từ các nước đang phát triển. Thế là hạt đường bị hai lần tẩm độc! Đường Xylitol ( loại đường hóa học dùng làm kẹo cao su ngày nay được quảng cáo ở nhiều nơi) còn gây ung thư Gan. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy sự tiêu thụ quá nhiều đường cộng với sự sử dụng bừa bãi thuốc kháng sinh là một trong những nguyên nhân gây ra các nguồn bệnh Với những bằng chứng trên, thành thực khuyên Bạn đọc không nên ăn nhiều đường và các sản phẩm của đường! MỌI NGƯỜI NÊN HẠN CHẾ SỬ DỤNG ĐƯỜNG CÁT TRẮNG, CÁT VÀNG TINH LUYỆN TRONG CHẾ BIẾN THỨC ĂN NHÉ. NẾU ĐỂ TIẾC KIỆM THÌ KHÓ CÁ, NẤU CANH DÙNG ĐƯỜNG MÍA THÔ (ĐƯỜNG PHÊN ĐỎ). Và DÙNG ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN NGUYÊN CHẤTKẾT TINH QUA QUÁ TRÌNH TỰ NHIÊN HÓA KO PHA TẠP CHẤT HOẶC TẨY TRẮNG THÔI Ạ. NayShop em gom mọi ng mua đường phèn tự kết tinh từ mật mía đảm bảo ko sử dụng hoá chất , tốt và an toàn cho sức khoẻ, có thể nấu chè, nấu thành nước đường pha nước trái cây, sinh tố,làm thuốc,.
Xem thêm

1kg đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm : 1kg đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Nghĩa đàn- nghệ an Hsd: 1 năm ❤️❤️Đường phèn đc kết tinh từ mật mía trên mảnh đất quê hương trù phú nên sp chuẩn xịn khách hàng cứ yên tâm 👍👍😘Tác dụng của đường phèn Bổ trung ích khí, hoà vị, nhuận phế, chỉ khái, trừ đàm. Dùng làm gia vị, khai vị trợ tiêu háo. Dùng cho các trường hợp: viêm khí phế quản ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đầu. Y học phương Đông cho rằng, đường phèn có tác dụng bổ dưỡng tốt hơn đường trắng nên dùng đường phèn bào chế các dạng cao bổ dưỡng như ngân nhĩ, long nhãn. Đường phèn tuy vị rất ngọt nhưng dược tính bình hòa nên hạn chế được tác dụng lưu thấp sinh đàm hoá nhiệt. ⚡️⚡️⚡️Đường phèn được dùng để pha chế các đồ uống như: cà phê, đá chanh, cam vắt, nước nha đam, nước ép trái cây, nước mát, nước sâm … sẽ đem lại hương vị thơm ngon tự nhiên khác lạ. Đường phèn được dùng để làm gia vị trong các món ăn: Dùng để nấu các món chè, làm gia vị nêm những món ăn như: Canh phở, hủ tiếu, mì, lẩu … Đặc biệt là sản phẩm đường phèn được dùng làm nguyên liệu để sản xuất nước mắm, nước tương, nước chấm, bột nêm … làm dịu độ mặn, tăng vị ngọt thanh. Dùng trong sản xuất nước giải khát như: Nước yến, trà bí đao, nước trái cây và bánh kẹo chất lượng cao. Đường phèn được sử dụng trong nhiều bài thuốc trị ho như: – Chưng với hoa cúc có tác dụng hạ huyết áp. – Chưng cách thủy với hoa điệp, phơi sương rồi uống vào lúc sáng sớm để trị ho lâu ngày, trị viêm họng, dùng cho người lao phổi. – Chưng với cánh hoa hồng còn tươi để uống trị ho do thời tiết. #duongphen #duongphen
Xem thêm

ĐƯỜNG PHÈN QUẢNG NGÃI KẾT TINH MẬT MÍA (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH MẬT MÍA TRUYỀN THỐNG QUẢNG NGÃI ❤ Quy cách: 500g/hộp , túi ❤ Xuất xứ: Việt Nam ❤ Ngày sản xuất 12/2019 (date luôn mới hơn sau từng lô) ❤ HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sỉ mời liên hệ: 0328785866 Toàn bộ sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng... Hàng 100% nguyên chất đúng gốc Quảng Ngãi. Hàng không đảm bảo chất lượng sẽ bồi thường 10 lần cho khách hàng. - Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Trên cả nước có rất nhiều nơi trồng được mía đường, riêng Quảng Ngãi lại cho ra cây mía với tỉ lệ đường và khoáng chất cao nhất nên đường phèn Quảng Ngãi là đặc sản của xứ sở này. Để làm được một ký đường phèn ngon, các lò nấu phải mất từ 8- 10 ngày tùy theo thời tiết và mất rất nhiều công đoạn mới cho ra được một mẻ đường. Chính vì vậy mà đường phèn có giá cao hơn đường cát rất nhiều. Đường phèn vàng được làm hoàn toàn bằng phương pháp nấu thủ công, trong quá trình nấu, người thợ cho thêm trứng gà để lọc tạp chất, dùng vôi ốc để đường đóng đinh rắn chắt hơn, ngoài ra còn dùng dầu phộng để tạo độ bóng và chống trào ra ngoài khi đường sôi. Không dùng bất kỳ hóa chất nào, chỉ có cha truyền con nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. Trong nghề làm đường có một câu nói ” Dưới nóng, trên sôi” để miêu tả sự vất vả của người thợ nấu đường. Đồng thời nhắc nhở họ phải cẩn thận trong tất cả các khâu. Không có cái phỏng nào như cái phỏng mật đường, nó đeo bám vào da, dính rất chặt. Để làm được một viên đường ngọt ngào người thợ phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức. Đường phèn ngày nay có thêm đường phèn trắng. Đây là đường phèn làm từ nguyên liệu là đường cát trắng, đã qua tinh luyện dễ nấu hơn so với đường phèn vàng. Nhưng xét về độ an toàn thì người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm chưa qua sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ tốt hơn. Đường phèn được sử dụng nhiều trong Đông y để bào chế các dạng thuốc nước có vị ngọt trị ho, thông cổ. Hay trong các bài thuốc dân gian như ngâm mật ong đường phèn và chanh đào, lê chưng đường phèn, nấu chè đậu xanh đường phèn giải nhiệt, nha đam đường phèn, uống trà, pha nước trái cây để có vị ngọt thanh, đặc biệt khi bị chảy máu cam, chỉ cần nhỏ vài giọt nước pha đường phèn sẽ cầm máu được ngay #đườngphèn, #đườngphènvàng, #đườngphènquảngngãi, #đườngphènnguyênchất, #duongphen, #duongphenquangngai, #duongphenvietnam, #duongphentay
Xem thêm

Đường mía thô (Đường phên Nghệ An) (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500g đường phèn mật mía loại ngon làm bánh trôi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g đường phèn mật mía loại ngon làm bánh trôi 🌴 Đường phên là đường 100% từ tự nhiên và không trải qua bất cứ quá trình tinh luyện nào giống như đường trắng; nó cũng không được xử lý bằng bất cứ loại than hay tinh chế loại bỏ thành phần nào. HÀNG NHÀ MÌNH TỰ CHỤP CHÍNH CHỦ 🍀 Công dụng: Đường phên mật mía có dạng viên dễ dàng bảo quản, tiết kiệm chi phí; đồng thời chúng có vị ngọt thanh thích hợp cho các món tráng miệng vị ngọt như bánh trôi, chè, thạch... 🍀 Mô tả: Sản phẩm có MÀU VÀNG SẬM của mật mía, dạng viên, dễ sử dụng, không đẹp mắt nhưng rất tốt cho sức khỏe. 🍀 Hạn sử dụng: 6 tháng 🍀 Xuất xứ: Việt Nam 🍀 Quy cách đóng gói: 1 túi 500g 🍀 CÁCH SỬ DỤNG ĐƯỜNG PHÊN 1. Trà ô mai đường phèn: Nguyên liệu: ô mai vị thuốc bắc: 15g, đường phên 30g Cách làm: cho ô mai và đường phên vào nồi, chêm thêm 1,5 bát nước, dùng lửa lớn đun sôi rồi vặn nhỏ đun liu diu cho đến khi còn nửa bát, lọc lấy nước uống. Công dụng: bổ huyết, cầm máu, đẹp da, thích hợp với người kinh nguyệt quá nhiều hoặc tử cung xung huyết. 2.Cháo táo đỏ hoa cúc và đường phên Nguyên liệu: táo đỏ 5-10 quả, gạo nếp cẩm 100g, hoa cúc 15g. Cách làm: cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào nấu nhuyễn thành cháo, khi ăn cho đường phên vừa vị là được. Công dụng: tốt cho dạ dày, bổ máu, thải độc gan, nếu ăn thường xuyên da mặt sẽ trắng mịn hồng hào, sức khỏe cải thiện rõ rệt. 3. Trà xanh đường phên Nguyên liệu: trà xanh 2g, đường phên 30g. Cách làm: sau khi trà pha đã ngấu chỉ cần cho phần đường phên vào ngoáy tan là uống được. Công dụng: uống hàng ngày sẽ giúp da căng bóng, mịn màng. 4. Nước gừng khô tươi táo đỏ Nguyên liệu: gừng khô, táo đỏ và đường phên mỗi loại khoảng 30g. Cách làm: gừng khô và táo đỏ rửa sạch để ráo nước. Gừng khô thái nhỏ, táo đỏ bỏ hạt cho đường phên vào hầm nhuyễn chắt lấy nước uống và ăn phần thịt táo Công dụng: làm ấm cơ thể, thích hợp với người cơ thể bị hàn hoặc thường xuyên đau nhức. 5.Làm nhân bánh trôi #duongphen #nhanbanh #duonglambanh #duongnaubanh #nauan #lambanh #naubanhtroi #banhtroi #bachhoa #dungculambanh #đườnglàmbánhtrôi #đườngngon #đườnglàmbánh #bánhtrôi #nhânbán
Xem thêm

Đường phèn mật mía loại ngon làm bánh trôi 500 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

500g đường phèn mật mía loại ngon làm bánh trôi 🌴 Đường phên là đường 100% từ tự nhiên và không trải qua bất cứ quá trình tinh luyện nào giống như đường trắng; nó cũng không được xử lý bằng bất cứ loại than hay tinh chế loại bỏ thành phần nào. HÀNG NHÀ MÌNH TỰ CHỤP CHÍNH CHỦ 🍀 Công dụng: Đường phên mật mía có dạng viên dễ dàng bảo quản, tiết kiệm chi phí; đồng thời chúng có vị ngọt thanh thích hợp cho các món tráng miệng vị ngọt như bánh trôi, chè, thạch... 🍀 Mô tả: Sản phẩm có MÀU VÀNG SẬM của mật mía, dạng viên, dễ sử dụng, không đẹp mắt nhưng rất tốt cho sức khỏe. 🍀 Hạn sử dụng: 6 tháng 🍀 Xuất xứ: Việt Nam 🍀 Quy cách đóng gói: 1 túi 500g 🍀 CÁCH SỬ DỤNG ĐƯỜNG PHÊN 1. Trà ô mai đường phèn: Nguyên liệu: ô mai vị thuốc bắc: 15g, đường phên 30g Cách làm: cho ô mai và đường phên vào nồi, chêm thêm 1,5 bát nước, dùng lửa lớn đun sôi rồi vặn nhỏ đun liu diu cho đến khi còn nửa bát, lọc lấy nước uống. Công dụng: bổ huyết, cầm máu, đẹp da, thích hợp với người kinh nguyệt quá nhiều hoặc tử cung xung huyết. 2.Cháo táo đỏ hoa cúc và đường phên Nguyên liệu: táo đỏ 5-10 quả, gạo nếp cẩm 100g, hoa cúc 15g. Cách làm: cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào nấu nhuyễn thành cháo, khi ăn cho đường phên vừa vị là được. Công dụng: tốt cho dạ dày, bổ máu, thải độc gan, nếu ăn thường xuyên da mặt sẽ trắng mịn hồng hào, sức khỏe cải thiện rõ rệt. 3. Trà xanh đường phên Nguyên liệu: trà xanh 2g, đường phên 30g. Cách làm: sau khi trà pha đã ngấu chỉ cần cho phần đường phên vào ngoáy tan là uống được. Công dụng: uống hàng ngày sẽ giúp da căng bóng, mịn màng. 4. Nước gừng khô tươi táo đỏ Nguyên liệu: gừng khô, táo đỏ và đường phên mỗi loại khoảng 30g. Cách làm: gừng khô và táo đỏ rửa sạch để ráo nước. Gừng khô thái nhỏ, táo đỏ bỏ hạt cho đường phên vào hầm nhuyễn chắt lấy nước uống và ăn phần thịt táo Công dụng: làm ấm cơ thể, thích hợp với người cơ thể bị hàn hoặc thường xuyên đau nhức. 5.Làm nhân bánh trôi #duongphen #nhanbanh #duonglambanh #duongnaubanh #nauan #lambanh #naubanhtroi #banhtroi #bachhoa #dungculambanh #đườnglàmbánhtrôi #đườngngon #đườnglàmbánh #bánhtrôi #nhânbán
Xem thêm

đường phèn mật mía

đường phèn mật mía
Lê Nguyễn Thanh Hà
Viết bởi

Phần lớn thời gian của Hà đều dành cho công việc. Vì thế, Hà luôn muốn chọn cho mình những bộ quần áo công sở thanh lịch. Trong một lần mua sắm cùng mẹ, Hà vô tình biết đến Thiều Hoa, tại đây, Hà không chỉ chọn được đồ cho mẹ, mà Hà cũng chọn được cho mình vài kiểu áo ưng ý nữa đấy. Ai nói Thiều Hoa là dành cho người trung niên đâu chứ. Là dành cho tất cả mọi người đấy.