Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
cream of tartar / tar tar dreambaker 20g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Phụ gia đánh bông trứng Cream of tartar 50gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bông lòng trắng trứng Cream of Tartar 1.35kg (nguyên hộp) / Tartar Baking Powder 1.35kg (Mẫu mới)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cream of tartar mua ở đâu

#TOP 1

cream of tartar / tar tar dreambaker 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

20g: 5k 100g: 22k gói nguyên 1kg: 180k Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie). 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 2

Phụ gia đánh bông trứng Cream of tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đóng gói: Gói chia lẻ 50g Bột cream of tartar là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. -> Sản phẩm hiện có bán tại Góc Bếp Xinh Xinh, cùng các nguyên liệu Bơ, Kem, Phomai và các dụng cụ làm bánh khác. -> Website: www.GocBepXinhXinh.com -> Fanpage: www.Facebook.com/GocBepXinhXinh -> Youtube: www.YouTube.com/ChiChiNguyen03 #creamoftartar #botdanhbonglongtrangtrung #nuoccotchanh ✨✨✨ Lưu ý : Hình ảnh mình họa của hũ nguyên
Xem thêm
#TOP 3

Bột bông lòng trắng trứng Cream of Tartar 1.35kg (nguyên hộp) / Tartar Baking Powder 1.35kg (Mẫu mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 2 năm Xuất xứ: Đài Loan ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 4

TLB - Cream of tartar Aunt Michelle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hũ 100gr Xuất xứ: Mỹ Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlamban
Xem thêm
#TOP 5

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng) 20-50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 6

Cream of tartar 1.35kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Trọng lượng 1 hủ: 1.35kg Dùng để chế biến thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm
#TOP 7

Cream of tartar Master Chu 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng: vui lòng liên hệ shop để biết hạn gần nhất của đợt hàng ❤❤❤❤❤❤❤❤ 🎂 FB Trần Minh Phương ▶️ Fanpage: ngọt - dụng cụ - nguyên liệu làm bánh Hải Phòng 🏘 Địa chỉ: số 23 ngõ 83 Chùa Hàng, Q.Lê Chân, Hải Phòng 🕛 Giờ mở cửa: 9h00 - 21h00 📞 SDT: 0888821273 ✉ Shopee: https://shopee.vn/tinnii
Xem thêm
#TOP 8

CREAM OF TARTAR 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Làm bánh được ổn định lòng trắng trứng khi đánh bông - Chống làm cứng/kết tinh đường khi làm xirô, - Có thể kết hợp với baking soda để làm baking power bột nở, - Ổn định kem… - Làm snickerdoodle (sugar cookie). - Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn. Thay thế trong một số trường hợp: 3g bột cream of tartar bằng 6ml nước cốt c
Xem thêm
#TOP 9

Cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.4

Mô tả

Trọng lượng 50g Giá ban: 10k/50g Dùng để chế biến thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Lưu ý: là sản phẩm chiết lẻ từ hộp nguyên 1
Xem thêm
#TOP 10

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] Hạnh nhân lát ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠNH NHÂN CẮT LÁT 50gr Xuất xứ: Australia Dùng làm bánh, chè khúc bạch,.. Hạnh nhân có rất nhiều công dụng tuyệt vời HẠNH NHÂN ĐẸP, SIZE TRUNG BÌNH 0,8-1,0 mm #hạnhnhâncắtlát #hạnhnhânlát #hạnhnhânlátgiárẻ #hạnhnhânláttphcm #hạnhnhânlátlàmchèkhú
Xem thêm
#TOP 11

Cream of tartar 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥑🥑Chào mừng các bann đến với Thế giới đồ và nguyên liệu làm bánh, nhà bếp🥑🥑🥑 Chúng mình có hơn 1000 sản phẩm dành cho nhà bếp và làm bánh🍰🎂🧀 Cảm ơn các ban đã ủng hộ
Xem thêm
#TOP 12

Cream of Tartar / Bột Làm Bông Lòng Trắng Trứng 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of Tartar / Bột Làm Bông Lòng Trắng Trứng 50g Cream of Tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of Tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro... Quy cách đóng gói: gói 50g sản phẩm được tách từ hộp 1.35kg -------------------------- ☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh 🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội ☎ 0915.35
Xem thêm
#TOP 13

Bột làm bánh rán Wakodo cho bé từ 9M

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 2/2022 Bột làm bánh rán Wakodo cho bé 9 tháng vị rau bina - cho bé yêu có 1 bữa sáng vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng Thành phần: bột trắng trứng, lòng đỏ bột trứng, kem sữa, rau bina, bí ngô, khoai lang, dầu thực vật, tôm, cua biển v.v... Chi tiết sản phẩm: Được sản xuất riêng với hàm lượng an toàn cho phép đối với trẻ 9 tháng trở lên Bột làm bánh dễ chế biến, đặc biệt thơm ngon, mùi vị ngọt ngào, cuốn hút và bổ dưỡng. Là món bánh ăn dặm dinh dưỡng, thơm ngon tuyệt vời cho bé. Giúp bổ sung sắt và canxi, vitamin A, C, E... Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng Không dùng hương liệu và chất phẩm màu Một gói làm được khoảng 5 cái bánh. Công thức bánh Pancake Eat Clean dễ ơi là dễ - Hướng dẫn nấu ăn ... Hướng dẫn sử dụng: Pha 13g bột Pancake với 15ml nước nóng, khuấy đều. Mẹ làm trơn chảo bằng bơ hoặc dầu ăn cho bé, cho bột bánh vào chảo, kích thước mẹ tùy chỉnh. Chờ 1 phút 30 giây là có 1 chiếc bánh pancake cho con. Mẹ có thể rưới trực tiếp lên bánh siro mật ong Morinaga hoặc tự làm sốt trái cây từ siro đều rất
Xem thêm
#TOP 14

Bột tartar (cream of tartar) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm được bào chế để làm chất ổn định trong lòng trắng trứng Sử dụng trong đánh bông lồng trắng trứng để làm bánh bông lan Được chiết ra từ hủ lớn 1kg35 Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 15

Gia Vị Làm Bánh Cream Of Tartar McKenzie's - Hộp 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

McKenzie's Cream of Tartar giúp ổn định và hỗ trợ làm bông lòng trắng trứng trong công thức làm bánh (1/8 muỗng kem Cream of tartar mỗi 30g lòng trắng trứng). Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm. Người ta lấy để làm sạch và từ đó sản xuất ra một loại bột có sắc trắng được gọi là Cream of Tartar. Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong làm bánh. Khi đánh trứng, việc cho Cream of tartar vào sẽ giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chúng cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro và giữ bọt khí không bị vỡ, ngoài ra Cream of tartar còn giúp ổn định kem. Đặc biệt, loại bột này còn có thể giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến Xuất xứ: Úc Quy cách: Hộp 125g #creamoftartar #tartar #McKenzies #b
Xem thêm
#TOP 16

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... Xuất Xứ : Đài Loan 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #hoclambanh #dungcugiatot #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm
#TOP 17

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 18

Bột nổi Tartar RedCap Baker Cream of Tartar nguyên hộp - 1.35kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột nổi Tartar RedCap Baker 1,35kg - Bột cream of tartar Trọng lượng: 1,35 kg Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid trong sản xuất thực phẩm. Bột nổi Tartar  giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cooki
Xem thêm
#TOP 19

Cream of tartar (Chất ổn định lòng trắng trứng) 10gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of Tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh (có công thức hóa học là KC4H5O6). Có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng như đã đề cập, Cream of Tartar còn dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Si-rô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder. Cách bảo quản : Tương tự như các loại bột khác, để bảo quản sử dụng được lâu và không bị mốc thì bạn cho bột vào hộp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm ướt. Nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể chia ra từng phần nhỏ và cất vào ngăn mát của tủ
Xem thêm
#TOP 20

Bột Cream Of Tartar - Gói lẻ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BERRY STORE Ship hàng toàn quốc. Lưu ý: Hàng lạnh shop chỉ ship nội thành TPHCM. Khách sỉ & khách tỉnh ship hàng xa vui lòng gọi SĐT: 0938 950 252 để được phục vụ tốt hơn. Giá bình ổn thị trường, đảm bảo cung cấp hàng đúng chất lượng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 🍩NGUYÊN LIỆU BERRY STORE🍩 ☎️Call – Zalo: 0938 950 252 #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #dungculambanh #dungcuphache #berrystore ___________________________ - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Đài Loan Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn h
Xem thêm
#TOP 21

✿✿✿Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản :Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần :Bột Tartar, Lactose Nguồn gốc :Đài Loan Đóng gói :1 gói HSD : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Trọng lượng :50g MÔ TẢ Cream of tartar 100g Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn ————————————————— CAM KẾT ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc Hotline: 0985869669 Zalo: 0985869669 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 22

Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần : Bột Tartar, Lactose Xuất xứ : Đài Loan Đóng gói :1 gói HSD : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Trọng lượng :50g MÔ TẢ Cream of tartar 100g Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 23

Bột Matcha Nhật Bản 02 (Gói 100gr) - Hàng chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Matcha 02 được sản xuất từ các lá trà thứ 2, 3 trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống. Các búp trà để sản xuất ra bột Matcha 02 này được thu hái bằng tay vào đầu mùa Xuân, kéo dài 4-6 tuần, bắt đầu từ tháng 5. Các loại Matcha tại Fuji được trồng tại 2 vùng trà nổi tiếng tại Shizuoka và vùng trồng trà lớn thứ hai đó là Kagoshima, Nhật Bản. Đây là hai khu vực trồng chè lớn nhất ở Nhật Bản chiếm khoảng 71% tổng sản lượng hàng năm. Mặc dù được phân loại theo cấp bậc 01, 02, 03 tương đương với 03 mùa trong năm là Mùa Xuân, Mùa Hạ và Mùa Thu. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm bột Matcha của Fuji đều được sản xuất từ các búp trà mùa Xuân (vụ trà đầu tiên trong năm, sau đó các búp trà sẽ được lưu trữ lạnh để sản xuất Matcha, các mùa khác trong năm chỉ dùng trà để sản xuất các loại trà uống khác như Sencha, Houjicha…, không dùng để chế biến thành Matcha) Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên n
Xem thêm
#TOP 24

Cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 100g Giá bán: 25k ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 25

Cream of Tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar có tác dụng làm bông lòng trắng trứng gà ♥️♥️♥️ doanmay87 Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Add: tecco skyville đường Quang Lai ngũ hiệp thanh trì hn ☎️☎️☎️ 03559
Xem thêm
#TOP 26

Bột Cream Of Tartar (50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of tartar - Sản phẩm được chia lẻ từ hộp Cream Of Tartar 1,3kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 27

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm
#TOP 28

Gói 2.5Kg Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code :8801007039411 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 13 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 13 Bột mì số 13 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 13 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 13 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso13 #botmilambanhmi #botmihanquoc #botmibeksul #botmicjfoods #botmihanquoclamb
Xem thêm
#TOP 29

Bột Matcha Nhật Bản 03 (Gói 100gr) - Hàng chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột matcha 03 được sản xuất từ các lá trà thứ 2 tính từ ngọn của búp trà xuống. Các búp trà để sản xuất ra bột Matcha 03 này được thu hái bằng tay vào đầu mùa Xuân, kéo dài 4-6 tuần, bắt đầu từ tháng 5. Mặc dù được phân loại theo cấp bậc 01, 02, 03 tương đương với 03 mùa trong năm là Mùa Xuân, Mùa Hạ và Mùa Thu. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm bột Matcha của Fuji đều được sản xuất từ các búp trà mùa Xuân (vụ trà đầu tiên trong năm, sau đó các búp trà sẽ được lưu trữ lạnh để sản xuất Matcha, các mùa khác trong năm chỉ dùng trà để sản xuất các loại trà uống khác như Sencha, Houjicha…, không dùng để chế biến thành Matcha) Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài. Màu sắc: màu xanh ngọc bích. Vị: ít đắng, hậu ngọt nhiều. Hương trà tươi dịu nhẹ đặc trưng của trà xanh tự nhiên. Mùi hương: thơm dịu nhẹ, đặc trưng mùi trà xanh tươi tự nhiên, rất dễ chịu. * Thành phần: Bột Matcha trà xanh Nhật Bản nguyên chất và tinh khiết 100%. * Công dụng: Dùng để uống chăm sóc sức khỏe tại gia đình, pha chế đồ uống cao cấp, làm đẹp, đắp mặt nạ… Các loại Matcha tại Fuji được trồng tại 2 vùng trà nổi tiếng tại Shizuoka và vùng trồng trà lớn thứ hai đó là Kagoshima, Nhật Bản. Đây là hai khu vực trồng chè lớn nhất ở Nhật Bản chiếm khoảng 71% tổng sản lượng hàng năm. Cách dùng: Dùng để uống trà Đạo, pha chế biến thực phẩm, đồ uống cao cấp ( bánh, kẹo, kem, nama chocolate, pha trà sữa…) Bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Nên dùng hết gói matcha 03 trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ
Xem thêm
#TOP 30

BỘT PHỤ GIA CREAM OF TARTAR 20G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Đài Loan, nhập khẩu bởi công ty TNHH Thới Vương, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 20g, được VANA tự đóng gói lại từ hộp lớn để tiện cho khách sử dụng. * Thành phần: Bột Tartar, lactose. * Đặc điểm: - Bột cream of tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh. Loại bột này không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). - Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. * Cách dùng: Khi đánh bông lòng trắng trứng, công thức thông thường là sử dụng 1/8 muỗng cafe Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar thường được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

cream of tartar mua ở đâu

cream of tartar mua ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.