Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Phụ gia đánh bông trứng Cream of tartar 50gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
TLB - Cream of tartar Aunt Michelle
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Cream of tartar 100gr (chiết lẻ từ hủ 1.35kg)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cream of tartar beemart

#TOP 1

Phụ gia đánh bông trứng Cream of tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đóng gói: Gói chia lẻ 50g Bột cream of tartar là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. -> Sản phẩm hiện có bán tại Góc Bếp Xinh Xinh, cùng các nguyên liệu Bơ, Kem, Phomai và các dụng cụ làm bánh khác. -> Website: www.GocBepXinhXinh.com -> Fanpage: www.Facebook.com/GocBepXinhXinh -> Youtube: www.YouTube.com/ChiChiNguyen03 #creamoftartar #botdanhbonglongtrangtrung #nuoccotchanh ✨✨✨ Lưu ý : Hình ảnh mình họa của hũ nguyên
Xem thêm
#TOP 2

TLB - Cream of tartar Aunt Michelle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hũ 100gr Xuất xứ: Mỹ Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlamban
Xem thêm
#TOP 3

Cream of tartar 100gr (chiết lẻ từ hủ 1.35kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng 100gr Dùng để chế biến thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Lưu ý: là sản phẩm chiết lẻ từ hộp nguyên 1.35kg website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm
#TOP 4

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng) 20-50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 5

Phụ Gia Đánh Bông Trứng Cream Of Tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đóng gói: 50g Xuất xứ : Đài Loan HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột cream of tartar là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. #creamoftartar #botdanhbonglongtrangtrung #nuoccot
Xem thêm
#TOP 6

Cream of tartar 1.35kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Trọng lượng 1 hủ: 1.35kg Dùng để chế biến thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm
#TOP 7

CREAM OF TARTAR 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Sản phẩm được shop chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tính, đảm bào an toàn vệ sinh thực phẩm. *Chi tiết xem tại: www.annashops
Xem thêm
#TOP 8

CREAM OF TARTAR GÓI 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CREAM OF TARTAR GÓI 100G Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt kh
Xem thêm
#TOP 9

Cream of tartar Master Chu 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng: vui lòng liên hệ shop để biết hạn gần nhất của đợt hàng ❤❤❤❤❤❤❤❤ 🎂 FB Trần Minh Phương ▶️ Fanpage: ngọt - dụng cụ - nguyên liệu làm bánh Hải Phòng 🏘 Địa chỉ: số 23 ngõ 83 Chùa Hàng, Q.Lê Chân, Hải Phòng 🕛 Giờ mở cửa: 9h00 - 21h00 📞 SDT: 0888821273 ✉ Shopee: https://shopee.vn/tinnii
Xem thêm
#TOP 10

CREAM OF TARTAR 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Làm bánh được ổn định lòng trắng trứng khi đánh bông - Chống làm cứng/kết tinh đường khi làm xirô, - Có thể kết hợp với baking soda để làm baking power bột nở, - Ổn định kem… - Làm snickerdoodle (sugar cookie). - Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn. Thay thế trong một số trường hợp: 3g bột cream of tartar bằng 6ml nước cốt c
Xem thêm
#TOP 11

Cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.4

Mô tả

Trọng lượng 50g Giá ban: 10k/50g Dùng để chế biến thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Lưu ý: là sản phẩm chiết lẻ từ hộp nguyên 1
Xem thêm
#TOP 12

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng) 20-50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... Xuất Xứ : Đài Loan 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #hoclambanh #dungcugiatot #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm
#TOP 13

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng)50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... Xuất Xứ : Đài
Xem thêm
#TOP 14

Cream of tartar 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥑🥑Chào mừng các bann đến với Thế giới đồ và nguyên liệu làm bánh, nhà bếp🥑🥑🥑 Chúng mình có hơn 1000 sản phẩm dành cho nhà bếp và làm bánh🍰🎂🧀 Cảm ơn các ban đã ủng hộ
Xem thêm
#TOP 15

DẦU MÈ 110ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DẦU MÈ 110ML Thành phần Dầu mè 100% Thời hạn sử dụng * 24 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: trước HSD 24 tháng và Hạn sử dụng in trên bao bì. (Năm. Tháng. Ngày) Công dụng CHIÊN ,XÀO NẤU ,NÊM GIA VỊ ĐẶC TRƯNG, CHO BÉ Hướng dẫn sử dụng và bảo quản* Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong chế biến món ăn (Chiên, v.v). Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói * - Chất liệu bao bì: chai thủy tinh, nắp Low-density polyethylene . Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Quy cách đóng gói: 110ml/chai, 320ml/chai. LIÊN HỆ GIÁ SỈ 09678
Xem thêm
#TOP 16

Gia Vị Làm Bánh Cream Of Tartar McKenzie's - Hộp 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

McKenzie's Cream of Tartar giúp ổn định và hỗ trợ làm bông lòng trắng trứng trong công thức làm bánh (1/8 muỗng kem Cream of tartar mỗi 30g lòng trắng trứng). Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm. Người ta lấy để làm sạch và từ đó sản xuất ra một loại bột có sắc trắng được gọi là Cream of Tartar. Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong làm bánh. Khi đánh trứng, việc cho Cream of tartar vào sẽ giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chúng cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro và giữ bọt khí không bị vỡ, ngoài ra Cream of tartar còn giúp ổn định kem. Đặc biệt, loại bột này còn có thể giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến Xuất xứ: Úc Quy cách: Hộp 125g #creamoftartar #tartar #McKenzies #b
Xem thêm
#TOP 17

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... Xuất Xứ : Đài Loan 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #hoclambanh #dungcugiatot #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm
#TOP 18

500g Bột gừng nguyên chất Ginger ground pure powder không pha Sỉ Lẻ Bulk Wholesale

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GINGER GROUND – BỘT GỪNG NGUYÊN CHẤT Bột gừng là gia vị được sử dụng thường xuyên để tạo độ ấm cho những món ăn mặn và ngọt khắp nơi trên thế giới, bột gừng tạo ra cảm giác ấm nóng, the nồng và hương vị tuyệt vời khi bạn thêm nó vào các bữa ăn và đồ uống ( ví dụ như trà gừng <3 ) Ngoài ra, gừng còn có nhiều công dụng như: tẩy tế bào chết, tẩy da chết cho da đầu, trị mụn,trẻ hóa da,ngâm chân giảm stress... Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm GINGER GROUND – BỘT GỪNG tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm
#TOP 19

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 20

Cream of tartar (chất ổn định lòng trắng trứng)50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie) NSX: in trên bao bì. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.... Xuất Xứ : Đài
Xem thêm
#TOP 21

Combo 4 Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Truyền Thống 200gx4 + 4 Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Socola 200gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 4 Bột Bánh Rán Vị Truyền Thống 200g + 4 Bột Bánh Rán Vị Sô-cô-la 200g **BỘT BÁNH RÁN VỊ TRUYỀN THỐNG Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM cùng với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Hướng dẫn sử dụng 1> Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được. 2> Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ. 3> Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp. 4> Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần. Thành phần Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali) Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất **BỘT BÁNH RÁN VỊ SÔ-CÔ-LA Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM cùng với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Hướng dẫn sử dụng 1> Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được. 2> Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ. 3> Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp. 4> Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần. Thành phần Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali) Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 22

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 23

Cream of tartar 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream or tartar là nguyên liệu không thể thiếu trong việc đánh trứng. Với nguyên liệu này sẽ giúp cho bánh có độ bông bơn, kết dín
Xem thêm
#TOP 24

Cream of tartar/phụ gia đánh bông lòng trắng trứng 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Thành phần : Bột Tartar, Lactose Xuất xứ : Đài Loan Đóng gói :1 gói HSD : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Sử dụng :Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Trọng lượng :50g MÔ TẢ Cream of tartar 100g Cream of tartar mặc dù có chữ “cream” trong tên gọi, nhưng hoàn toàn không phải là kem (giống như kem tươi trang trí bánh – whipped cream hay kem lạnh để ăn – ice cream) mà là một dạng chất xúc tác trong làm bánh ở dạng bột mịn hoặc hạt thô màu trắng. Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Abby xin giời thiệu sản phẩm Cream of tartar 100g. Cream of tartar có nhiều công dụng khác nhau. Riêng đối với đánh bông lòng trắng trứng, một chút Cream of tartar sẽ giúp lòng trắng trứng không chỉ bông nhanh hơn, ổn định, đàn hồi hơn mà còn tránh cho lòng trắng trứng bị khô nếu chẳng may đánh quá tay và cũng chậm tách nước hơn. Khi đánh bông lòng trắng trứng, quy ước thông thường là sử dụng 1/8 teaspoon (thìa cafe) Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Thường thì để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar sẽ được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm
#TOP 25

Cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 100g Giá bán: 25k ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 26

Bột Rau Ngót 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Ngót Nguyên Chất ( bồ ngót) khô nguyên chất 100% từ lá cây rau ngót, không pha trộn, không lẫn tập chất, không hóa chất và chất bảo quản. Được sản xuất công nghệ cao với quy trình chặt chẽ, vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu xanh của lá rau ngót. 👉BẢO HÀNH: Khách hàng được đổi trả miễn phí khi bao bì sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng như mô tả, cam kết của Shop. 🍀CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Bột Rau Ngót Nguyên Chất 100% không chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không chất phụ gia, đảm bảo VSATTP. 👉CAM KẾT CỦA SHOP: + Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sản xuất tại Công Ty TNHH Tấn Phát + Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của Shop bị hư hỏng, ẩm mốc hoặc không đúng như mô tả của Shop. + Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. ✍️Công Dụng Của Bột Rau Ngót - Trong rau ngót có chứa protit, gluxit, tro trong đó chủ yếu là canxi, photpho, vitamin C. Rau ngót có nhiều axit amin cần thiết trong 100g rau ngót có 0,16g lysin, 0,13 mentionin, 0,005g trytophan, 0,25g phenylalanin, 0,34 treonin, 0,017g valin, 0,24g leuxin và 0,17 izoleuxin. Rau ngót có tính mát lạnh (nấu chín sẽ bớt lạnh), có vị ngọt. -Thanh nhiệt, giải độc: Rau ngót có tính mát, vị ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, giúp hạ sốt, tăng tiết nước bọt... -Hạ huyết áp: Trong rau ngót có chứa papaverin, có tác dụng gây dãn mạch, chống co thắt cơ trơn. Vì vậy có tác dụng giảm huyết áp hữu hiệu. Rau ngót dùng cho cả người bị mỡ máu cao (xơ vữa động mạch), tai biến mạch máu não do tắc mạch, nghẽn mạch. -Hỗ trợ điều trị đái tháo đường: Rau ngót có chứa inulin giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường (đường và cơm là đường nhanh). Mặt khác khả năng sinh nhiệt của inulin chỉ bằng 1/9 của chất béo. -Táo bón, đổ mồ hôi trộm ở trẻ: Lá rau ngót 30g, bầu đất 30g, bầu dục lợn 1 quả mang nấu canh cho trẻ ăn. -Trị đái dầm ở trẻ: Lá rau ngót tươi 40g rửa sạch giã nát, thêm 1 ít nước đun sôi để nguội. Gạn lấy nước trong chia làm 2 lần uống cách nhau 10 phút. -Trị nám da: Trong rau ngót có chứa hàm lượng vitamin C, A rất cao, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả, đồng thời đẩy lùi các sắc tố khiến da mịn màng, trắng sáng hơn. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 Tháng. #botraungot # bộtraungót #congdungbotrau
Xem thêm
#TOP 27

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng - Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, muối, đường, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột tỏi bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Hướng dẫn sử dụng: Khuấy bột với nước sau đó nhúng vào chiên vàng cho đến chín là được.( Lưu ý: Để tạo được độ giòn nhiều cho món ăn bạn nên sử dụng thêm bột chiên xù) - Đây là loại bột được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho món chiên, đầy đủ gia vị nên KHÔNG cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác các bạn nhé !!! #botchiengagion #botchienhanquoc #botchiengion #botchiengagionhanquoc #botchiengagionbeksul #botchienga #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #botchiengab
Xem thêm
#TOP 28

CHOICE 8 - Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 29

Cream of Tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar có tác dụng làm bông lòng trắng trứng gà ♥️♥️♥️ doanmay87 Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Add: tecco skyville đường Quang Lai ngũ hiệp thanh trì hn ☎️☎️☎️ 03559
Xem thêm
#TOP 30

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 80g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm

cream of tartar beemart

cream of tartar beemart
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.