Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1Kg Xạ đen Hoà Bình (cả thân và lá) mát gan hỗ trợ u hạch
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cơ sở sản xuất đường phèn quảng ngãi

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG DỤNG CỦA XẠ ĐEN - Tiêu viêm giảm độc, hết mụn nhọt - Đặc biệt hỗ trợ làm phòng ngừa và hỗ trợ bệnh nhân ung thư - An thần (trị bệnh mất ngủ). - Cây xạ đen trị cao huyết áp. - Men gan cao, sơ gan, viêm gan. - Trị các bệnh viêm nhiễm. - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. - Tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể CÁCH SỬ DỤNG Lấy Xạ đen (cả lá và thân): 60-80 gram rửa sạch sau đó đổ 1,5 lít nước rồi đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút, sau đó chắt lấy nước uống trong ngày HSD: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam #xaden #hoabinh #ungthu #xatri #tieuduong #caohuyetap #thanhnhiet #giaid
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm

1kg đường phèn nát không tẩy - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphenvang #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoatonghop #siduongphoi #siduongphen #siduongphenquangngai #duongphen #duongphenvang #duongphengiamgia #duongphoibi #duong #g
Xem thêm

1kg đường phèn Quảng Ngãi nguyên chất không tẩy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn nguyên chất mình nhập trực tiếp từ lò đường Quảng Ngãi Nấu chè, nước sâm,... cho vị ngọt thanh ngon hơn đường khác Mình ở tphcm quận 11 nếu bạn có đặt hàng nhắn tin cho mình trước nhé sỉ ib shop nha Sđt liên hệ. 0909.74
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

1KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÙI THƠM NHẸ NHÀNG CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT CỦA HÓA CHẤT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Đường phèn mật mía kết tinh nguyên bản 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❄️Đường phèn tự kết tinh từ mật mía: 180k/kg. Được kết tinh tự nhiên khi người dân đựng mật mía trong các chum và không có tác động hoá học 📌Sự khác nhau giữa 2 loại đường phèn các bạn đừng nhầm lẫn nhé Đường phèn vàng: 30–45k/kg. Loại công nghiệp ĐƯỜNG PHÈN NÂU TỰ NHIÊN LÀ GÌ? Đường phèn tự nhiên hiện đã vào vụ thu hoạch, chuẩn bị hết (vét chum) và rửa sạch,phơi khô khén. Đây là đường kết tinh tự nhiên trong chum mật mía, có nghĩa người ta đựng mật mía trong các chum ,vại đựng mật rất to và qua thời gian các tinh thể đường sẽ kết tinh một cách hoàn toàn tự nhiên không có tác động hóa học nào trong chum mật, gọi là đường phèn. Thu hoạch mật mía xong sẽ vét chum được đường phèn tự nhiên. Một phi mật chỉ vét được số lượng ko nhiều đường tự nhiên, nó đóng thành các tảng to nhỏ không đều và cứng như đá, màu nâu nhạt, đỏ đậm , đẹp tựa hổ phách :)Tuỳ mẻ mật mía già hay k thì đường phèn sẽ có màu đậm hay nhạt hơn, tự nhiên mà ĐƯỜNG PHÈN NẤU LỌC THỦ CÔNG BẢN CHẤT LÀ ĐƯỜNG CÁT TINH LUYỆN được nấu thành đường phèn, có dạng thức cứng ,xốp và cũng đóng từng tảng nhưng ko thể cứng bằng tinh thể đường phèn tự nhiên, có màu trắng (nếu nấu từ đường cát trắng), hoặc màu vàng (nếu nấu từ đường cát vàng). Đường phèn nấu lọc dùng vải xô để lọc nên ta có thể bắt gặp các sợi xơ vải còn dính trong các cục đường. -TRONG KHI ĐÓ, đường phèn kết tinh tự nhiên là một điều lý thú của tự nhiên, nó tốt vì KHÔNG QUA CHẾ BIẾN CÔNG NGHIỆP, :) Các ĐẶC TÍNH mà bạn thường hay nghe nói đến như chữaho, viêmhọng bằng đường phèn hấp mật ong, yến chưng đường phèn, v.v. đều đến từ ĐƯỜNG PHÈN TỰ NHIÊN. Các bệnhnhânung thư/có vấn đề về sk, những người hướng đến lối tiêu thụ đường lành mạnh có xu hướng hạn chế dùng đường công nghiệp, họ sẽ tìm đến các loại đường thô, ở dạng sơ khai ko qua chế biến nhiều như đường phèn tự nhiên hay đường thô nâu, hoặc lựa chọn đường vàng còn rỉ mật không quá quá trình tẩy trắng độc hại. 📌Đường phèn tự nhiên chỉ có 2 nhược điểm: 1 là nó đắt, 2 là nó quá cứng và lâu tan. ** Điểm (1) (đắt) thì thực ra mà nói,người VN quá may mắn vì ở nước ta làm mía nhiều nên ta mới được dùng đường phèn tự nhiên với giá đó, đắt nhưng vẫn còn rẻ quá so với đường dừa, mật lá phong nhập khẩu. Hơn nữa ta có thể tiết kiệm bằng cách chỉ dùng đường phèn cho các mục đích chữabệnhh, hoặc thỉnh thoảng dùng thay đổi, nấu chè sen... Còn bt ta dùng đường thô nâu/ đường vàng hữu cơ ,Mật mía để nấu ăn, vừa ok vừa tiết kiệm. ** Điểm (2) (cứng, lâu tan) rất dễ khắc phục: ta xay nhỏ đường thành bột để khi dùng quá thuận tiện luôn, chỉ việc xúc. Nhưng đường quá cứng nên máy xay sinh tố bt xay coi chừng hãy lưỡi dao. Mùa mơ, mận, chanh đào đang vào vụ rồi các mẹ ạ, không thể thiếu phèn này được. Ngoài ra , các mẹ có thể dùng nấu sữa hạt, chưng tỏi,Lê, hấp tắc trịho cho bé... Rất hiệu quả! Đường phèn nâu tự nhiên xịn, mời các mẹ đặt hàng nhé Hàng Việt
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

đường phèn vàng sản xuất theo kiểu thủ công như ở Quảng Ngãi và nguồn nguyên liệu đầu vào là đường hoàn toàn chưa qua bất kỳ công đoạn tẩy nào, nó sẽ có có mùi thơm hơn, đậm đà mùi mía hơn so với đường trắng, chỉ có điều giá thành nó cao hơn đường phèn trắng. Giá cao hơn một phần vì khó nấu và phải làm công phu hơn đường trắng. Cũng vì lý do đó nên rất ít nơi nấu được loại đường này đạt chuẩn như những người thợ gia truyền ở Quảng
Xem thêm

1 Tai Yến Sào Cần Giờ 10gr tặng kèm đường phèn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Yến Sào Sạch Lông Nhiều Sợi CẦN GIỜ 1. Mô tả - Trọng lượng: + 10g: 1 tổ - Xuất xứ: cần giờ - Hạn sử dụng : 18 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt - Yến sào tinh chế được làm từ những tổ yến gãy, bể, vụn do quá trình hái tổ hoặc vận chuyển, những tổ hình dáng không đẹp và nhiều lông. Chúng sẽ được ngâm nước và nhặt sạch lông, sau đó xếp vào khuôn hình dạng tổ yến và sấy khô. - Yến sào tinh chế nhiều sợi có bề mặt tổ yến là sợi dài, dày, khít đều, bên trong ruột là sợi ngắn nhỏ và xơ mướp. - Ưu điểm: Yến tinh chế được nhặt lông kĩ nên rất sạch 2. Liều lượng dùng yến: - Người lớn: 1 tổ 10g chia 3 lần. Tuần dùng 2-3 lần. - Trẻ em 1 tổ 10g chia 4 lần tuần dùng 2-3 lần. 3. Cách chưng tổ yến với đường phèn - Ngâm yến khoảng 20-30 phút, nước ngập hơn yến một chút, không nên đổ nhiều (nếu có những chỗ yến chưa tan thì bạn dùng tay rã yến ra). - Chưng cách thủy 10p sau đó bỏ đường vào và tắt lửa. 4. Cam kết - Yến khô hoàn toàn, cân đủ - Hoàn tiền nếu yến không đúng chất lượng ------------------------------------------------------------------------------------- * Tất cả các hình ảnh sản phẩm đều do shop tự chụp. #yen_tinh_che #yến_tinh_chế #yến_tinh_chế_giá_rẻ #to_yen_tinh_che #tổ_yến_tinh_chế #to_yen_tinh_che_loai_1 #tổ_yến_tinh_chế_loại_1 #to_yen_tinh_che #tổ_yến_tinh_chế #giá_yến_tinh_chế #gia_to_yen_tinh_che #giá_tổ_yến_tinh_chế #giá_yến_sào_tinh_chế #yến_tinh_chế_giá_rẻ #yen_tinh_che_gia_re #to_yen_gia_re #tổ_yến_giá_rẻ #to_yen_lam_sach #tổ_yến_làm_sạch #yen_sao_sach_long #yến_sào_sạch
Xem thêm

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu (màu vàng) nấu từ nguyên liệu đường mật mía rất thơm, vị ngọt thanh (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đường phèn vàng Quảng Ngãi thơm ngọt thanh mát được làm từ mật mía theo phương thức kết tinh cổ truyền, không sử dụng chất điều vị, không chất tẩy màu, không chất bảo quản, đảm bảo sạch và an toàn. Đường phèn Quảng Ngãi có công dụng trị ho, giúp thanh nhiệt cơ thể, dùng trong pha chế và ẩm thực. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn cho mình một sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhất nhé! - Xuất xứ: Quảng Ngãi - Việt Nam - Hsd: 2 năm - Bảo quản: đóng kín để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng nóng trực tiếp. #Đường_phèn, #đường_phèn_mật_mía, #đường_phèn_Quảng_Ngãi, #đường_phèn_vàng, #mua_đường_phèn_Quảng_Ngãi_ở_đâu, #đường_phèn_vàng_Quảng_
Xem thêm

Đường phèn vàng Quảng Ngãi: 55k/kg ( ship từ 2kg )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Quyên cam kết đây là đường phèn vàng Quảng Ngãi chưa qua tẩy trắng, k hoá chất, cực an toàn ✌️ Đường phèn đc làm hoàn toàn từ mật mía tự nhiên theo phương pháp thủ công nên độ ngọt thanh mát vừa phải, rất tốt cho sức khoẻ 💪 Các bác mua về ngâm mơ, pha nước cam, nấu chè, ngâm chanh đào , chưng yến, làm siro, nấu sữa hạt... vừa mát vừa thơm, rất tốt ạ 😊 🏠 D6B Giảng Võ 📞09832
Xem thêm

Bột Tam Thất Bắc CAO CẤP Đông Y Gia Truyền Thông Cát_Bột thảo mộc tăng cường hệ miễn dịch, chống đột quỵ, bổ mắt, bổ não

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝘽𝙤̣̂𝙩 𝙏𝙖𝙢 𝙏𝙝𝙖̂́𝙩 𝘾𝘼𝙊 𝘾𝘼̂́𝙋 𝙏𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝘾𝙖́𝙩 𝙝𝙖̀𝙣𝙜 𝙘𝙝𝙪𝙖̂̉𝙣 100𝙂 ❤ Bột Tam Thất Bắc Xay Nghiền Mịn - Từ 100% Củ Tam Thất Bắc Chất ❤ Bột Tam Thất là một vị thuốc quý đặc biệt đối với phụ nữ ở tuổi sinh đẻ, tam thất bổ máu, kháng viêm… ❤ Bột tam thất là sản phẩm cực tiện dùng cho bạn. Bạn có thể pha nước ấm uống hoặc trộn cùng mật ong để sử dụng hàng ngày cực tốt cho sức khỏe. ==================== ★ Công dụng của Bột Tam Thất Bắc ✔ Tam thất vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau, tăng lực, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. ✔ Kích thích tâm thần, chống trầm uất. ✔ Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp. Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu oxy (tránh choáng khi mất nhiều máu). ☞ Nó cũng ức chế khả năng thẩm thấu của mao mạch, hạn chế các tổn thương ở vỏ não do thiếu máu gây ra. ✔ Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Hỗ trợ điều trị các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ (do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm). ✔ Kích thích miễn dịch. ✔ Giảm đau ✔ Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư. ==================== ❤ Cách sử dụng 𝘽𝙤̣̂𝙩 𝙏𝙖𝙢 𝙏𝙝𝙖̂́𝙩 𝘾𝘼𝙊 𝘾𝘼̂́𝙋 𝙏𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝘾𝙖́𝙩 ✔ Pha uống ☞ Dùng từ 3 - 6gram bột Tam Thất, pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 lượng nhỏ mật ong để dễ uống hơn, và bổ dưỡng hơn. Nên dùng vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. ✔ Trộn với mật ong theo tỉ lệ 1:1 ☞1 phần Bột Tam Thất + 1 phần Mật Ong, cho vào hũ, trộn đều, mỗi ngày sử dụng 1 thìa cafe hỗn hợp Bột Tam Thất + Mật Ong rất tốt cho sức khỏe và tăng cường hệ tiêu hóa. ✔ Tần (hầm) thực phẩm bổ dưỡng như Chim Bồ Câu, Tim Lợn…. ☞ Sử dụng 2 thìa cafe Bột Tham Thất cho 500gram thực phẩm sống, trộn đều trước khi cho vào nồi hầm. ==================== ☆ Những đối tượng kiêng kỵ KHÔNG ĐƯỢC DÙNG Bột Tam Thất ✘ Đối với phu nữ đang mang thai không được dùng Tam Thất. Chỉ sau khi sinh nở, Tam Thất rất phù hợp để sử dụng! ✘ Thận trọng khi cho trẻ em sử dụng. ✘ Không sử dụng khi bị tiêu chảy, có nguy cơ gây tử vong. ==================== ➤ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI ✔Hộp trọng lượng 100Gram ➤ BẢO QUẢN ✔ Bột Tam Thất Bắc chỉ cần bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh. ➤ Hạn Sử Dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ➤ Nguồn gốc: Vị Xuyên - Hà Giang ==================== #giacongdongy #dacsantaybac #bộttamthấtnguyênchất #bộttamthất #bộttamthấtbắc #bộttamthấtbắcngâmmậtong #bộtcủtamthất #bộttamthấtbắc #bộttamthấtđạitràng #bộttamthấtgiảmcân #bộttamthấtkhô #bộttamthấtlàmđẹp #bộttamthấtngâmrượu #bộttamthấtnghệ #bộttamthấtchophụnữsausinh #bottamthatnguyenchat #bottamthatbac #bộttamthấttrắng #củtamthấtbắc #củtamthấtbắctươi #củtamthấtbắckhô #muabộttamthất #bánbộttamthất #bánbộttamthấtbắc #chuyensitha
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 500g Địa chỉ: 379 Đội Cấn #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm

1kg Đường Phèn Mật Mía Đặc Sản Quảng Ngãi - Rock Sugar Candy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(NHẬP MÃ HOANY20K GIẢM 10% CHO ĐƠN HÀNG TỪ 100K) Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa 10g Kiểm nghiệm dược tính: Cordycepin: > 4mg/g Adenosine: > 0,6mg/g Công dụng: - Phòng chống ung thư. - Ổn định đường huyết - Ổn định huyết áp, tim mạch, ăn ngon ngủ ngon. - Ích phế thận, bổ tinh tuỷ - Hỗ trợ trong các trường hợp phế khí yếu, đau lưng, mỏi gối - Tăng cường sinh lực siêu hạng với quý ông - Tăng sức đề kháng, tăng cân với trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng Đối tượng sử dụng: Người gầy yếu, mệt mỏi, suy nhược thể lực, suy nhược thần kinh, cần bồi bổ sức khỏe sau phẫu thuật, người đang điều trị bệnh, người trong quá trình điều trị ung thư, người bị ho lao, người yếu chức năng thận, yếu sinh lý… Cách sử dụng: Dùng hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, món hầm Đông trùng hạ thảo Ý Nhân Đt/Zalo: 0859 471 789 – 0707 139 086 #dongtrunghathao #dongtrung #tuoi #kho #matong #ungthu #huyetap #timmach #sinhly #yeusinhly #than #dekhang #tangsucdekhang #dinhduong #tra #holao #huyetap #suynhuoc #cordycepin #adeno
Xem thêm

HÀ NỘI - 1KG - ĐƯỜNG PHÈN VÀNG QUẢNG NGÃI - HÀNG CÓ SẴN- SLL

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

1. Màu sắc: Có 2 loại, đường phèn nấu từ đường kính trắng có màu trắng đục; Đường phèn nấu từ mật mía có màu vàng đậm; 2. Vị: Ngọt thanh, mát; 3. Xuất xứ: Quảng Ngãi; 4. Công dụng: Trong đông y có tác dụng bổ phế, long đờm. Trong các món ăn, bánh, kẹo cho vị ngọt thanh, mát; 5. Sử dụng: Dùng ngâm cùng chanh đào, làm mứt, chưng cùng long nhãn, làm bánh, kẹo, nấu chè, nêm vào các món nước dùng như nước phở, lẩu tạo độ ngọt mát. 6. Điểm khác biệt đặc trưng của đường phèn Quảng Ngãi so với các loại đường phèn giá rẻ khác trên thị trường là bởi 2 yếu tố: Mùi và Vị. Mùi của Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu rất thơm (mùi thơm đặc trưng, trong không gian kín, chỉ cần mở túi đường ra là cả phòng có thể ngửi thấy được); Vị của Đường phèn Quảng Ngãi là vị ngọt thanh, mát, dịu chứ không ngọt gắt, khé như các loại đường giá rẻ khác trên thị trường. Các bạn mua hàng lưu ý đặc điểm này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. HSD: 3 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT XUẤT XỨ: QUẢNG
Xem thêm

Đường phèn vàng mật mía Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đường phèn vàng nấu từ mật mía , đặc sản của Quảng Ngãi . Đường bên mình là đường loại 1 còn nguyên thổi lớn và nhỏ nát ít . Giá cực
Xem thêm

(AN TOÀN TỪ TỰ NHIÊN) Đường phèn kết tinh từ mật mía Nghĩa Đàn Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH TỪ MẬT MÍA (dạng viên khối) được nấu bởi thợ 20 năm kinh nghiệm, từ giống mía cổ trồng sạch tại Làng nghề truyền thống ép mía nấu mật xứ Nghệ. Mật mía sau khi nấu được dự trữ trong chum vại/ phi và thường time dài 9-12 tháng mới kết phèn, nhưng ko phải chum nào cũng có phèn mà tỉ lệ kết phèn rất ít, nên phèn vừa hiếm vừa tốt nên giá thành cao. 🍀 Hướng dẫn sử dụng: Đường có vị NGỌT THANH MÁT, dùng thay thế cho đường kính trắng công nghiệp (đường tinh luyện). Dùng pha trà, làm sữa hạt, nấu chè cực thanh mát và an toàn... 🍀 Cách bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh 🍀 Hạn sử dụng: 1 năm trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng nếu để ngoài 🍀 Nguồn gốc xuất xứ: Làng Găng - Làng nghề truyền thống lâu đời - xã Nghĩa Hưng - huyện Nghĩa Đàn - tỉnh Nghệ An. ❤❤❤ Sản phẩm của Shop sáng màu khô ráo nên rất dôi không ướt nặng cân như 1 số nơi khác 👉Nếu đường kính trắng chỉ là gia vị tạo ngọt, lại khuyến mãi thêm 1 mớ hoá chất, thuốc tẩy gây hại cho sức khỏe. Thì đường tự nhiên này lại cung cấp thêm nhiều chất cho cơ thể đặc biệt là cho người thiếu máu, thiếu sắt. 👉Cách phân biệt đường phèn kết tinh từ tự nhiên và đường phèn nấu từ đường tinh luyện - Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía có vị ngọt diu, thanh mát, trong Đông y dùng làm thuốc, bổ phổi, tiêu đờm, ... Chính vì vừa ít và vưa tốt nên Đường phèn mới có giá cao so với các loại đường khác. Đặc điểm chung của Đường phèn kết tinh tự nhiên từ mật mía là: rất thơm ^^, thơm mùi mật mía, thơm ngọt rất dễ chiu, nó tự kết tinh sau quá trình lâu dài nên các cạnh kết tinh sắc, độ cứng cao, kết tinh khối to nhỏ, không đồng đều, khó tan chảy, còn màu sắc thì nhiều màu, từ trắng trong, vàng hổ phách (không phải vàng tươi như đường nấu), nâu sẫm, .... - Còn Đường phèn nấu lại từ đường tinh luyện thì các bạn tra trên mạng, có rất nhiều luôn, có cả video sản xuất đường này nữa. Đường này tự sản xuất nên lượng bao nhiêu cũng có, giá thành cũng khá rẻ. Thường thì nó kết tinh với các cạnh tù, không có mùi thơm, hoặc mùi khẳn khẳn, dễ vỡ, màu: trắng tinh, vàng tươi, ....
Xem thêm

ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NGUYÊN CHẤT QUẢNG NGÃI (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ Mua hàng tại Shop HATDINHDUONGVIETNAM bạn được: _ Đổi trả hàng nếu không đúng như ảnh đăng trên sản phẩm ❤ Cách thức mua hàng: Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại: https://shopee.vn/hatdinhduongvietnam Cách 2: Gọi điện đến số điện thoại 0328.78.58.66 để đặt hàng Cách 3: Liên hệ Fb hoặc Zalo theo số điện thoại 0328.78.58.66 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Lưu ý: Trong trường hợp Khách hàng muốn giảm phí ship/ đặt nhiều món hàng/ giảm giá nếu mua nhiều/ mua sỉ sản phẩm…, gọi điện hoặc nhắn tin ngay để được nhân viên hỗ trợ Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Shop! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ Tên sản phẩm: ĐƯỜNG PHÈN TRUYỀN THỐNG QUẢNG NGÃI NGUYÊN CHẤT ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NGUYÊN CHẤT QUẢNG NGÃI CÓ 3 LOẠI ĐỂ CÁC BẠN LỰA CHỌN: 1. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG KẾT TINH MẬT MÍA SẼ ĐẮT HƠN 2. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG DẠNG VIÊN BẮP 3. ĐƯỜNG PHÈN VÀNG DẠNG MỊN. ❤ Quy cách: 500g/túi zip ❤ Xuất xứ: Việt Nam ❤ Ngày sản xuất 12/2019 (date luôn mới hơn sau từng lô) ❤ HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Toàn bộ sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng... Hàng 100% nguyên chất đúng gốc Quảng Ngãi. Hàng không đảm bảo chất lượng sẽ bồi thường 10 lần cho khách hàng. - Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Trên cả nước có rất nhiều nơi trồng được mía đường, riêng Quảng Ngãi lại cho ra cây mía với tỉ lệ đường và khoáng chất cao nhất nên đường phèn Quảng Ngãi là đặc sản của xứ sở này. Để làm được một ký đường phèn ngon, các lò nấu phải mất từ 8- 10 ngày tùy theo thời tiết và mất rất nhiều công đoạn mới cho ra được một mẻ đường. Chính vì vậy mà đường phèn có giá cao hơn đường cát rất nhiều. Đường phèn vàng được làm hoàn toàn bằng phương pháp nấu thủ công, trong quá trình nấu, người thợ cho thêm trứng gà để lọc tạp chất, dùng vôi ốc để đường đóng đinh rắn chắt hơn, ngoài ra còn dùng dầu phộng để tạo độ bóng và chống trào ra ngoài khi đường sôi. Không dùng bất kỳ hóa chất nào, chỉ có cha truyền con nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. #đườngphèn, #đườngphènvàng, #đườngphènquảngngãi, #đườngphènnguyênchất, #duongphen, #duongphenquangngai, #duongphenvietnam, #duongphentay
Xem thêm

Đông trùng hạ thảo Sen Vàng - Quả thể sấy thăng hoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

I. VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SEN VÀNG Đông trùng hạ thảo Sen Vàng là sự kết quả của nghiên cứu khoa học công nghệ, học hỏi của các cán bộ kỹ thuật của Công ty với sự hướng dẫn của các nhà khoa học Viện công nghệ sinh học – Đại học nông lâm Tp Hồ Chí Minh. Đông trùng hạ thảo Sen Vàng là nhà sản xuất, sản phẩm của chúng tôi trực tiếp từ xưởng đến tay người dùng. Mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ và có giấy chứng nhận của cơ quan uy tín. Các sản phẩm không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Vì vậy sản phẩm khi ra thị trường là thành phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho Quý khách hàng tốt nhất với hàm lượng các dược chất Cordycepin, Adenosine lần lượt khoảng 5.0 mg/g và 0.9mg/g cao gấp 2 lần hàm lượng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng loại tốt và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Người Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sen Vàng với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sen Vàng của chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, thể hiện ở 5 điểm sau: 1. Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam 2. Đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu 3. Cơ sở nghiên cứu, sản xuất uy tín đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm 4. Quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt với trang thiết bị hiện đại 5. Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ Nếu muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Đông trùng hạ thảo Sen Vàng để chúng tôi có cơ hội giải đáp, tư vấn và phục vụ tốt hơn thông qua: Điện thoại/Zalo: 0938816102 Facebook/messeger: Đôngtrunghathaosenvang II. VỀ SẢN PHẨM "QUẢ THỂ SẤY THĂNG HOA" Nguồn gốc xuất xứ: Hàng Việt Nam - sản phẩm của công ty Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Ngay sau khi thu hoạch Đông trùng hạ thảo tại thời điểm vàng khi các hoạt chất đạt ở mức cao nhất, quả thế (sợi nấm) sẽ được sấy thăng hoa tại chỗ. Sấy thăng hoa là công nghệ sấy cao cấp nhất hiện nay, giúp Quả thể Đông trùng hạ thảo Sen Vàng bảo toàn được các thành phần dinh dưỡng, vitamin, enzyme và các hoạt chất sinh học, màu sắc, mùi vị. Ngoài ra, nhờ sấy thăng hoa nên độ ẩm của sản phẩm chỉ còn 1-5%, giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn mà không làm suy giảm các dưỡng chất quý báu của Đông trùng hạ thảo. III. VỀ TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Dưới đây là phần lược dịch và tóm tắt những tác dụng của đông trùng hạ thảo theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms): 1. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: 2. Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: 3. Tác động đến hệ miễn dịch: 4. Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: 5. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: 6. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: 7. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: 8. Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục 9.Giảm lượng choles
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Trọng lượng: 1 ký HSD: 1 năm Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Công dụng đường phèn là gì ? Có tốt không ? - Đường phèn có tác dụng bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…. Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. - Có tác dụng chữa bệnh và bổ dưỡng hơn đường kính trắng. - Có vị ngọt thanh cũng làm tăng hương vị đậm đà của món
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là đường chưa qua sơ chế nên giữ được rất nhiều chất có công dụng tốt, vị ngọt dịu không sắc như đường tinh luyện. Công dụng: - Dùng pha trà hoặc pha nước uống giải nhiệt. - Dùng để chữa ho, chữa viêm họng: có thể dùng hấp quất hoặc ngâm chanh đào,... -.Làm cơ thể dịu nhẹ hơn, giúp thư giãn và giảm căng thẳng do cung cấp năng lượng dưới dạng glucose, có tác dụng thư giãn các giác quan. - Nguyên liệu nấu ăn: làm chè, làm bánh - Dùng pha thuốc vì Đường phèn là dạng đường thô chưa qua tinh chế, tốt cho sức khỏe hơn so với đường kính. - Bổ thận sinh tinh: Khi được sử dụng kết hợp với rễ cây đậu bắp có tác dụng cải thiện đời sống tình dục. - Làm sạch miệng: Đường phèn kết hợp với cây thì là thường được sử dụng để làm sạch miệng còn ngăn cản vi khuẩn tích tụ trong miệng. Hsd: 12 tháng Shop Chinlove chào các bạn! Đây là shop mới của mình Mong các bạn ủng hộ! Các bạn xem thêm shop khác của mình chuyên về hàng thời trang: chinlove2016, chinlove2018, ngantrang899,… nha #đườngphèn #duongphen #đườngphènquản
Xem thêm

ĐƯỜNG PHÈN QUẢNG NGÃI KẾT TINH MẬT MÍA (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: ĐƯỜNG PHÈN KẾT TINH MẬT MÍA TRUYỀN THỐNG QUẢNG NGÃI ❤ Quy cách: 500g/hộp , túi ❤ Xuất xứ: Việt Nam ❤ Ngày sản xuất 12/2019 (date luôn mới hơn sau từng lô) ❤ HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sỉ mời liên hệ: 0328785866 Toàn bộ sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng... Hàng 100% nguyên chất đúng gốc Quảng Ngãi. Hàng không đảm bảo chất lượng sẽ bồi thường 10 lần cho khách hàng. - Đường phèn vàng: là đường phèn được chế biến với nguyên liệu ban đầu là đường vàng mật mía nguyên chất Trên cả nước có rất nhiều nơi trồng được mía đường, riêng Quảng Ngãi lại cho ra cây mía với tỉ lệ đường và khoáng chất cao nhất nên đường phèn Quảng Ngãi là đặc sản của xứ sở này. Để làm được một ký đường phèn ngon, các lò nấu phải mất từ 8- 10 ngày tùy theo thời tiết và mất rất nhiều công đoạn mới cho ra được một mẻ đường. Chính vì vậy mà đường phèn có giá cao hơn đường cát rất nhiều. Đường phèn vàng được làm hoàn toàn bằng phương pháp nấu thủ công, trong quá trình nấu, người thợ cho thêm trứng gà để lọc tạp chất, dùng vôi ốc để đường đóng đinh rắn chắt hơn, ngoài ra còn dùng dầu phộng để tạo độ bóng và chống trào ra ngoài khi đường sôi. Không dùng bất kỳ hóa chất nào, chỉ có cha truyền con nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. Trong nghề làm đường có một câu nói ” Dưới nóng, trên sôi” để miêu tả sự vất vả của người thợ nấu đường. Đồng thời nhắc nhở họ phải cẩn thận trong tất cả các khâu. Không có cái phỏng nào như cái phỏng mật đường, nó đeo bám vào da, dính rất chặt. Để làm được một viên đường ngọt ngào người thợ phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức. Đường phèn ngày nay có thêm đường phèn trắng. Đây là đường phèn làm từ nguyên liệu là đường cát trắng, đã qua tinh luyện dễ nấu hơn so với đường phèn vàng. Nhưng xét về độ an toàn thì người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm chưa qua sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ tốt hơn. Đường phèn được sử dụng nhiều trong Đông y để bào chế các dạng thuốc nước có vị ngọt trị ho, thông cổ. Hay trong các bài thuốc dân gian như ngâm mật ong đường phèn và chanh đào, lê chưng đường phèn, nấu chè đậu xanh đường phèn giải nhiệt, nha đam đường phèn, uống trà, pha nước trái cây để có vị ngọt thanh, đặc biệt khi bị chảy máu cam, chỉ cần nhỏ vài giọt nước pha đường phèn sẽ cầm máu được ngay #đườngphèn, #đườngphènvàng, #đườngphènquảngngãi, #đườngphènnguyênchất, #duongphen, #duongphenquangngai, #duongphenvietnam, #duongphentay
Xem thêm

[Giá Tốt] 1Kg Đường Phèn Không Tẩy Quảng Ngãi, Hàng Chuẩn Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm

Đường mía thô (Đường phên Nghệ An) (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Cam kết chuẩn 100%] 1kg Mật ong khoái(ong treo)nguyên tổ Tây nguyên 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

mật ong nguyên tổ được người dân thu hái trong rừng sâu, dảm bảo nguyên chất 100%, nguyên tổ về tự vắt xuất xứ Kon Tum hạn sử dụng 24 tháng lh 0986.86
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là một trong những đặc sản nổi tiếng của quê em, để làm ra những cục đường phèn thanh mát và sáng bóng và thơm ngon người thợ đã rất vất vả. Nhất là vào mùa hè trên thì trời nắng dưới thì nước đường đang sôi làm cho sức nóng càng tăng thêm. Nhìn những giọt mồ hôi của những người thợ mà những người xa quê như em thêm trân quý những đặc sản của quê mình hơn. Đặc biệt đường phèn quê em được làm 100% từ đường mía nguyên chất không qua tẩy trắng và các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như trứng gà và nước vôi cũng được nấu từ vỏ sò nên rất an toàn. Công dụng: Chưng thuốc trị ho, chưng yến, Ngâm chanh đào, ngâm rượu hoa quả, nấu chè giải nhiệt... Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lh: 0787027789 #đườngphèn #đườngphènquản
Xem thêm

cơ sở sản xuất đường phèn quảng ngãi

cơ sở sản xuất đường phèn quảng ngãi
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.