Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500 GRAM
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Muối Hầm (500Gr) - Thực dưỡng Sen Hồng
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cơ sở bán muối hầm

#TOP 1

MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 500 GRAM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#muoiham HSD : 3 năm Là loại muối được rang trên nồi gang nên rất dương, giảm được độ mặm tốt cho thận và hệ thần kinh --------------------------- Cửa hàng Thực Phẩm Chay & Dưỡng sinh SỐNG THIỀN. 275 Bàu Cát, P12,Tân Bình, HCM facebook.com/songthienstore Liên hệ : 090 252 8746 " Ăn an lành - Sống an
Xem thêm
#TOP 2

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. - Nguồn gốc: Thiền tự THƯỜNG TỊCH QUANG (Bà Rịa Vũng Tàu) or THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU (Long thành - Đồng Nai) - Khối lượng: 1kg -NSX: 01/01/2019 - HSD: 2 năm Giá: 25.000đ/kg 🍎 Cửa hàng Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Tâm An Chuyên cung cấp: Kinh sách, Pháp phục, tranh ảnh Phật giáo, máy niệm Phật, máy nghe Pháp, thực phẩm chay, thực dưỡng, các dòng sản phẩm hữu cơ - organic, hương thảo mộc,.. 🔔Mở cửa: 08h-21h30 mỗi ngày. 🏠Địa chỉ: Xuân Mai - Chương Mỹ, Hà Nội. ☎️ 0868 496 095 / 0984 22
Xem thêm
#TOP 3

Muối Hầm (500Gr) - Thực dưỡng Sen Hồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. CÔNG DỤNG CỦA MUỐI HẦM Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể. NĐG: Ghi trên bao bì HSD: 24 tháng từ NĐG #MuoiHam #muoibien #muoihamduongsinh #muoibi
Xem thêm
#TOP 4

Muối hầm Bà Loan 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm là một trong những loại gia vị chủ đạo để nấu các món ăn trong dưỡng sinh. Tùy theo từng người mà lượng muối tiêu thục khác nhau, vì vậy lượng muối nêm vào món ăn cũng phải thích hợp theo từng người như người cao huyết áp, bị thận thì lượng muối tiêu thụ ít hơn người bình thường. Muối hầm sẽ không gây kích thích hệ thần kinh, tim mạch và khi thẩm thấu qua mach máu nó cũng không gây kích thích thận. Món ăn được nêm từ muối thì sẽ trung hòa hơn nên dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe.Khi nấu ăn dưỡng sinh, chỉ cần nêm một lượng muối vừa đủ, kết hợp chế biến khéo léo thì sẽ làm tăng vị ngọt tự nhiên, vị ngon từ rau củ quả. Ngoài ra, lúc rửa rau củ thì nên pha thêm một ít muối vào nước rửa nhằm giữ lại các chất dinh dưỡng trong củ quả, chất dịp lục trong rau xanh Muối biển thiên nhiên được hầm theo phương pháp thủ công truyền t
Xem thêm
#TOP 5

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. - Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng không gây kích thích thận. - Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập. - Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… - Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khối lượng: 500gr NSX: 01/01/2019 HSD: 2 NĂM (luôn cập nhật sp có date mới nhất) Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng. * Dùng làm muối vừng ăn hằng ngày. * Chấm hoa quả * Dùng nấu ăn, chế biến các loại bánh Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại: Cửa hàng Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm An Địa chỉ: TT Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội SĐT 0984 22
Xem thêm
#TOP 6

MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm của Chùa Thiền Tự Thường Tịnh Quang( chùa gạo lứt) NSX: 20/12/2019 HSD: 24 tháng Sản xuất tại: Sông Xoài , Tân Thành, Bà Rịa, Vũng Tàu Muối tinh được hầm với nhiệt độ cao đê loại bỏ hết tạp chất, chất bẩn, thu lại phần muối hầm mịn sau vài ngày nung hầm trên bếp lửa Sử dụng muối hầm nêm nếm thức ăn như các loại muối khác...phù hợp với mọi đối
Xem thêm
#TOP 7

MUỐI HẦM 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặt hàng xin vui lòng liên hệ 🏠Khu vực phía Bắc Hoàn Nguyên số 7b ngõ 155 Nguyễn Khang (gần cầu 361) ☎️Hotline: 0905 629 889 🏘️Khu vực phía Nam Hoàn Nguyên tổ 5 Khu Phố 3A Phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai ☎️Hotline: 0968 68
Xem thêm
#TOP 8

[ THỰC DƯỠNG] Muối hầm/ Muối biển sạch Sahu 750g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm SAHU - Bí quyết nấu ăn ngon của các đầu bếp nhà hàng, ngoài nguyên liệu tốt, chính là cách dùng muối. Muối biển sạch giúp tôn vị món ăn, vị hậu ngọt nhẹ chứ không mặn chát, rất dễ nêm nếm. Chủng loại: Muối tự nhiên Nhà cung cấp: SAHU Nhãn hiệu:  SAHU Xuất xứ: Quảng Ngãi, Việt Nam Đối tượng sử dụng: Mọi người Hạn sử dụng: Sử dụng trong vòng 3 năm từ ngày sản xuất. Muối biển 100% tự nhiên Muối hầm SAHU - muối biển tự nhiên (*) làm bằng phương pháp thủ công truyền thống tại vựa muối Sa Huỳnh - Quảng Ngãi với quy trình kỹ càng và thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo hạt trắng sạch, giàu khoáng chất, có dộ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất cho bữa ăn gia đình. Muối hầm SAHU được hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét. Khi nung chỉ sử dụng than củi không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe công nhân. Thành phần:  Muối biển tự nhiên là loại muối kép hỗn hợp của nhiều loại muối khoáng có thành phần bình quân NaCl không lớn hơn 90%,hỗn hợp các muối khoáng khác có trên 3% ,còn lại là lượng nước H2O làm mối liên kiết các loại nguyên tố khác có trong nước biển. Còn các loại muối ăn khác mà chúng ta thường sử dụng là những loại muối được tinh chế tách lọc từ muối biển ,hoạc muối mỏ và có thể từ nguồn muối thu hồi bơỉ công nghệ hoá chất khác sinh ra.Thông thường các loại muối này có hàm lương NaCl trên 99% và các loại muối khoáng khác nhỏ hơn 0.2 % Thực chất muối biển tự nhiên và các loại muối khác rất khác nhau về tính chất hoá học và tính chất lí học, đặc biệt tính chất sinh học khi chúng có mặt trong cơ thể. Chúng chỉ giống nhau ở một điểm là có vị mặn làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm mà thôi. Với muối biển tự nhiên tuy chỉ có 3% lượng muối khoáng khác nhưng chúng lại chứa đựng tới 60 nguyên tố vi lượng tối cần thiết cho cơ thể con người.Nếu đánh giá lại tất cảc các loại thực phẩm mà chúng ta từng biết, từng ăn hàng ngày thì cũng không có bất kì loại thực phẩm nào có chứa đựng đầy đủ 60 nguyên tố vi lượng như trong muối biển tự nhiên - Không hóa chất tẩy trắng - Không chất chống vón cục - Không cho thêm i ốt Công dụng: - Là gia vị tạo vị mặn cho món ăn và cung cấp nhiều khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. - Làm muối chấm, muối mè/vừng... Quy trình sản xuất: Muối hầm SAHU biển tự nhiên làm bằng phương pháp thủ công truyền thống tại vựa muối Sa Huỳnh - Quảng Ngãi với quy trình kỹ càng và thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo hạt trắng sạch, giàu khoáng chất. Muối hầm SAHU được hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét. Khi nung chỉ sử dụng than củi không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe công nhân. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng: Sử dụng trong vòng 3 năm từ ngày sản xuất. #muoisahutunhien #muoisahuynh #muoihamsahu #eh
Xem thêm
#TOP 9

Muối hầm dưỡng sinh 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Muối hầm được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Muối hầm chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có, giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. Muối hầm dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương Miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Nghệ thuật nấu ăn trong thực dưỡng là không dùng những chất tạo ngọt như mỳ chính, bột ngọt, hạt nêm, mà từ cách chế biến khéo léo, kết hợp muối hầm với các nguyên liệu từ rau, củ, quả tạo nên món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nêm các món ăn hàng ngày, chấm hoa quả trực tiếp, làm muối vừng (mè) Quy cách đóng gói : bao 1 kg Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất NSX: xem trên b
Xem thêm
#TOP 10

Muối hầm lan chi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😍😍😍MUỐI HẦM THẢO DƯỢC LAN CHI .😍😍😍 — 🧘‍♀️🧘‍♀️chân tay lạnh—» ngâm vào sẽ ấm . + 🧘‍♀️🧘‍♀️đau nhức xương khớp-» xoa bóp sẽ giảm dần. + 🧘‍♀️🧘‍♀️cảm cúm -» xông vài lần cũng khỏi. + 🧘‍♀️🧘‍♀️ngứa toàn thân-» pha nước tắm hết ngay và còn rất nhiều công dụng nữa khách cứ dùng và cảm nhận ạ.🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒🍒 🧓👵MUỐI HẦM THẢO DƯỢC LAN CHI **👴🧓 là quà tặng vô cùng ý nghĩa=»» giúp cha mẹ nâng niu sức khỏe.🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️🙆‍♂️ «»«» hết mỏi,hết đau mà ngủ ngon lành. Ib #để đc t
Xem thêm
#TOP 11

Muối hồng / Muối hồng Himalaya organic nấu ăn tắm ngâm chân tẩy tế bào chết hạt nhuyễn mịn, hạt to 500gr, 1kg OGANICO 2

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hồng Himalaya nhập Khẩu 100% từ Pakistan, trọng lượng túi 500 gr - Có giấy tờ Chứng nhận Xuất xứ   -   Sự hình thành của quặng đá muối hồng Himalaya bắt đầu cách đây hơn 500 triệu năm, khi đại dương chiếm phần lớn diện tích trái đất. Sực bốc hơi chậm chạp của nước biển đại dương Téthys, sự thay đổi khí hậu và chuyển động của các tầng địa chất đã khiến cho các tinh thể muối được tích tụ dần dần trong khu vực trước khi dãy núi Himalaya được hình thành, Đó chính là nguồn gốc hình thành muối hồng hay muối hồng Himalaya -   Trong khoảng thời gian từ 70 đến 50 triệu năm trước kỷ nguyên, cuộc va chạm giữa các lục địa khiến đại dương Téthys bị vùi lấp hoàn toàn, dãy núi Himalaya được hình thành và mỏ đá muối hồng bị chèn ép theo các cơn va chạm do đó bị vùi sâu dưới dãy núi này -   Muối hồng Himalaya tinh khiết quí hiếm đã được khai thác từ mỏ đá muối hồng ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya hoang dã không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối hồng lấy ra được nghiền thành những hạt muối hồng nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào. -   Muối hồng Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kem) Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối. -   Muối hồng Himalaya lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường. -   Khác với muối biển thông thường, muối hồng Himalaya không có chất iod Ứng dụng của muối hồng -   Dùng nấu nướng, nêm món ăn -    Ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại -    Trị bọng mắt : pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. -    Tẩy tế bào chết : lấy một lượng muối hồng cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. -    Ngâm chân thải độc : cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn dễ ngủ, thải độc tố  -    Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng  -    Xuất xứ: Pakistan - Hạn sử dụng : 03 Năm == #muoihong #muốihồng #muoihonghimalaya #muốihồnghimalaya #muoihimalaya #muốihimalaya #muoi #muối #trị_bọng_mắt #tri_bong_mat #ngâm_chân_thải_độc #tẩy_tế_bào_chết #tay_te_bao_chet #ngam_chan_thai_doc #muối_pakistan #đá
Xem thêm
#TOP 12

Muối hầm sạch tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu… Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mặc dù vậy, muối rất khó hấp thu, nên người ta thường không nên sử dụng quá nhiều muối, vì sử dụng quá nhiều có thể gây các phản ứng ngược rất mạnh và có thể là nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy bên cạnh việc sử dụng muối hầm thì chúng ta có thể dùng thêm các sản phẩm thực dưỡng như nước tương, miso… 3. CÁCH SỬ DỤNG MUỐI HẦM - Sử dụng làm gia vị nêm nếm trong chế biến món ăn hàng ngày. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD:
Xem thêm
#TOP 13

Muối hầm Bà Loan 1kg Thực dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠN SỬ DỤNG 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SX Muối hầm là một trong những loại gia vị chủ đạo để nấu các món ăn trong dưỡng sinh. Tùy theo từng người mà lượng muối tiêu thục khác nhau, vì vậy lượng muối nêm vào món ăn cũng phải thích hợp theo từng người như người cao huyết áp, bị thận thì lượng muối tiêu thụ ít hơn người bình thường. Muối hầm sẽ không gây kích thích hệ thần kinh, tim mạch và khi thẩm thấu qua mach máu nó cũng không gây kích thích thận. Món ăn được nêm từ muối thì sẽ trung hòa hơn nên dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa và có lợi cho sức khỏe.Khi nấu ăn dưỡng sinh, chỉ cần nêm một lượng muối vừa đủ, kết hợp chế biến khéo léo thì sẽ làm tăng vị ngọt tự nhiên, vị ngon từ rau củ quả. Ngoài ra, lúc rửa rau củ thì nên pha thêm một ít muối vào nước rửa nhằm giữ lại các chất dinh dưỡng trong củ quả, chất dịp lục trong rau xanh Muối biển thiên nhiên được hầm theo phương pháp thủ công truyền t
Xem thêm
#TOP 14

[Sahu] MUỐI HẦM 750gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HẦM SAHU 500gr - Xuất xứ: Sa Huỳnh - Quảng Ngãi - Việt Nam - Khối lượng: 500gr - HSD: 09/2022 (3 năm kể từ NSX) -Không hoá chất tẩy trắng -Không chất chống vón cục -Không cho thêm I-ốt Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm "xưa cũ" rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất nhỏ). #muối #muốihầm
Xem thêm
#TOP 15

MUỐI HỒNG HIMALAYA [Hộp 1kg] [muối cao cấp] tặng xà bông thảo dược HEVINA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI HỒNG HIMALAYA TỰ NHIÊN Xuất xứ : Pakistan Hạn sử dụng 2025 Trọng lượng 1kg đóng hộp Làm đẹp với MUỐI HỒNG HIMALAYA Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp gồm: 1 ít MUỐI HỒNG HIMALAYA 1 muỗng café mật ong, 1 ít nước cốt cam. Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên da tay, chân, cơ thể và massage nhẹ nhàng, đều tay. Riêng đối với các vùng da thô ráp hơn như khuỷa tay, gót chân, đầu gối, các bạn nên massage mạnh tay hơn. Cuối cùng, hãy tắm sạch lại bằng nước ấm hoặc lạnh để có được một làn da mịn màng, trắng sáng. Ngoài ra bạn có thể thực hiện cách 2: Sau khi tắm sạch sẽ, các bạn có thể hòa tan 1 ít MUỐI HỒNG HIMALAYA với nước ấm trong bồn tắm. Đồng thời, cũng có thể thêm 1 ít tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương hay 1 ít sả để tăng thêm hương thơm dịu nhẹ có tác dụng xóa tan sự mệt mỏi. Khi đó, các bạn hãy từ từ cảm nhận bằng cách vừa ngâm mình và vừa massage nhẹ nhàng để có được một làn da láng mịn như mong ước. Giảm béo với túi MUỐI HỒNG HIMALAYA Thực tế đã chứng minh, muối biển có tác dụng cao trong việc giảm béo các vùng bụng, hông hay cánh tay. Lấy 1ít muối và làm nóng trong lò vi sóng, sau đó làm ướt bề mặt của túi muối và để ở chế độ hấp trong 2 phút. Dùng túi muối này chườm lên bụng từ 1-2 lần mỗi ngày để có được một vòng eo thon gọn. MUỐI HỒNG HIMALAYA giúp thu nhỏ lỗ chân lông Với tác dụng vào sâu bên trong, muối giúp đẩy nhanh tuyến mồ hôi, bã nhờn để giảm kích thước lỗ chân lông. Cách thực hiện: Dùng 1 cốc nước, 1/3 thìa cafe muối biển, đem đun sôi hỗn hợp và cho ra 1 bát nhựa. Sau đó, dùng hơi nóng trong cốc để xông hơi cho mặt từ 10-15 phút. Lỗ chân lông sẽ từ từ được mở ra, lấy đi bụi bẩn, chất nhờn trên mặt và rửa sạch bằng nước lạnh sau đó #muoihong #muoihonghimalaya #muối_hồng #muối_hồng_himalaya #muoian #muoitam #Minhhuongstore #09637
Xem thêm
#TOP 16

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] GIA VỊ SÂM HẦM GÀ HÀN QUỐC GÓI 70G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG • Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. • Trong rất nhiều cách chế biến nhân sâm để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đén sức khỏe con người thì Gà Hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được CÁCH NẤU MÓN GÀ HẦM SÂM HÀN QUỐC – 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100g gạo nếp - Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ . – Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo… #gahamsamhanquoc #cachnaugahamsamhanquoc #nguyenlieunaugahamsamhanquoc #kok
Xem thêm
#TOP 17

Muối hầm Sahu 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hột: là loại muối biển cơ bản phổ biến nhất. Muối hạt to, thô, không qua xử lý hoá chất, chỉ sàng & lựa tạp chất. Muối hầm: là loại muối ăn truyền thống được ưa chuộng tại các vùng ven biển hoặc người ăn thực dưỡng. Để tạo ra muối hầm, Sahu sẽ nung nóng muối hột trong nồi đất sét, hạt muối sẽ vỡ ra thành những hạt nhỏ mịn. Muối xay: là loại muối hạt nhỏ được xay từ muối hột Muối bọt: giống muối hột (hạt to, dạng thô) nhưng cao cấp hơn vì trắng, sạch và không có cặn Muối tiêu là muối gia vị được làm từ muối hầm và tiêu đen, rất thơm ngon. Hoa muối là lớp muối mỏng nhẹ được thu hoạch trên mặt nước, hạt nhỏ tự nhiên, có vị mặn dịu rất ngon và độ sạch hoàn hảo. CÁCH SỬ DỤNG Tất cả các loại muối của Sahu đều dùng để nấu ăn được. Ngoài công dụng tạo vị mặn, muối biển còn giúp làm dậy vị của nguyên liệu, giúp món ăn được ngon hơn. Nếu bạn chuộng một loại muối rất sạch, tự nhiên & không cặn thì mình chọn muối bọt hoặc hoa muối. Ngoài ra muối hột & muối xay vẫn dùng để nấu ăn bình thường nếu mình không ngại một xíu xiu cặn. Muối hột có thể dùng để rửa cá, rau, ngâm rau, hoa quả, ngâm chân, chườm và nhiều ứng dụng khác trong làm đẹp, chữa bệnh. Muối bọt & xay cũng có thể được dùng tương tự như muối hột. Muối hầm thường được sử dụng phổ biến cho người ăn thực dưỡng vì muối hầm có tính dương rất cao. Thích hợp khi dùng muối hầm với trái cây, nước ép, làm bánh v.v. Ngoài ra có thể dùng muối hầm để nấu ăn tuỳ thích. Người bị cường giáp do thừa i-ốt rất nên sử dụng muối hầm. Hoa muối là loại muối biển tuyệt vời nhất để nấu ăn, giúp món ăn ngon mà không cần bột ngọt & chất điều vị. Hoa muối có thể dùng để rắc trực tiếp lên các món ăn (bít-tết, trứng ốp-la, salad, kem, so-cô-la v.v.) để cảm nhận rõ vị ngon nguyên bản của món ăn. Phân phối: Ben’s Food - Thực phẩm sạch - Đặc sản Bình Định - Tây Nguyên Zalo 0936.24
Xem thêm
#TOP 18

Muối Biển Hầm Thực Dưỡng - Muối Hầm Tuyết Diêm 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MUỐI BIỂN HẦM THỰC DƯỠNG - 1 kg Thành phần : Muối hầm được làm từ muối biển thiên nhiên theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa . Vị mặn chát , thơm ngon , rất dương . ( Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiến sinh Ohsawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận ) Công dụng : Có tác dụng kiềm hóa và dương hóa , trung hòa và đào thải các axit trong cơ thể , chứa nhiều khoáng chất... Cách sử dụng: Làm gia vị trong chế biến món ăn hàng ngày . Khối lượng : 1000gr ĐC: Sông Xoài 2, Sông Xoài,TX.Phú Mỹ, BR-VT. ĐT: 037 668
Xem thêm
#TOP 19

Muối Biển Tự Nhiên Sahu 500gr (Hột, Xay, Hầm) - One4One

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Muối biển Sahu là muối biển tự nhiên, giàu khoáng chất, được làm thủ công trên nền đất, có vị mặn dịu ngon lành. Không hoá chất, chất bảo quản, chất tẩy trắng, không cho thêm i-ốt… Các công đoạn làm muối đều làm bằng tay, chỉ có sự hỗ trợ của máy móc trong các công đoạn sàn, xay muối. Được hình thành từ nước biển Sa Huỳnh (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) đi qua nhiều ô trưng phát để loại bỏ tạp chất và giúp nước đạt độ mặn lý tưởng cho việc kết tinh. Sử dụng nền đất truyền thống trong quá trình sản xuất (không dùng nền PE hay nền xi măng) nhằm bảo đảm an toàn và độ ngon của muối. Sử dụng chủ yếu trong nêm nếm món ăn khi đang nấu, bảo quản thực phẩm, làm đẹp và ứng dụng khác trong đời sống hằng ngày. Muối Sahu được phân phối tại One4One cố gắng giảm thiểu bao bì, vì thế tụi mình sẽ đong muối vào túi giấy, sau khi nhận hàng các bạn bỏ vào hủ để bảo quản nhen. - Muối hột dạng thô, hạt to, màu trắng hơi ngà không qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm chất nào khác. Muối có vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt, khi nêm nếm làm món ăn hài hòa, thơm ngon. - Muối xay là muối hột được xay thành hạt nhỏ giữ nguyên khoáng chất có sẵn trong muối biển đồng thời giúp bạn thuận tiện hơn trong việc nấu nướng, chế biến món ăn. Ngoài việc xay nhỏ cơ học, muối xay Sahu không trải qua bất kỳ công đoạn chế biến hay cho thêm hoá chất nào khác. Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. - Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm “xưa cũ” rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Do chưa hàm lượng sodium thấp hơn muối biển thông thường, kết hợp với vị mặn dịu ngon đặc trưng của muối Sahu, hoa muối rất thích hợp để làm gia vị chấm, rắc, hoặc pha với nước uống mỗi buổi s
Xem thêm
#TOP 20

Muối hầm thực dưỡng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-Thành phần: 100% Muối biển nguyên chất - Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. -Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng: Sử dụng trong vòng 3 năm từ ngày sản xuất. 🔰Shop Thực Dưỡng Khai Nguyên🔰 👉Chuyên cung cấp những sản phẩm Thực dưỡng Ohsawa - thầy Tuệ Hải 👉Hotline:0707622007 👉Link mua thêm nhiều sản phẩm: https://shopee.vn/hannguyenbc 👉Địa chỉ: 546 An Phú Tây,Xã An Phú Tây,H.Bình Chánh.TP Hồ Chí Minh. #muối hầm #muoi ham #muoi #muối #muối hầm dưỡng sinh #thucduong #quynguyen #thucduongkhainguyen #khainguyen #hanngu
Xem thêm
#TOP 21

Muối hầm SAHU 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm là gia vị lâu đời của người Việt, đặc biệt là người Việt sống ở các vùng ven biển. Muối hầm SAHU hình thành từ việc nung muối hột dưới nhiệt độ cao trong nồi đất sét (Đất sét được lấy trên núi cao, không có dân cư sinh hoạt để đảm bảo không ô nhiễm) Khi nung, chỉ sử dụng than củi nhằm không gây ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe nhân công. Muối hầm dạng hạt mịn như bột, có màu trắng hơi ngà, vị mặn dịu không chát, hậu vị ngọt. Đặc biệt, muối hầm Sahu có mùi thơm “xưa cũ” rất quen từ nồi đất và muối chín tự nhiên. Sử dụng như một loại gia vị ăn sống, có thể chế biến thành các món muối mè, muối tiêu, hoặc nêm nếm thức ăn đang nấu. Muối hầm chứa ít iode tự nhiên hơn muối hột (do trải qua quá trình nung nóng dễ làm iode thăng hoa và bốc hơi) thích hợp cho người thừa iode sử dụng. Theo thực dưỡng, muối hầm có tính dương cao. Lưu ý: do quá trình nung làm muối hột chín và ngả màu xám nâu ở phần muối trên cùng trong nồi, vì vậy khi pha trong nước có thể thấy một bợn/vệt màu nâu lắng dưới đáy cốc, đây là hiện tượng bình thường của muối hầm và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì được nung từ muối hột nên trong muối hầm vẫn có chứa cặn (tỷ lệ rất nhỏ) Trọng lượng:
Xem thêm
#TOP 22

MUỐI HẦM DƯỠNG SINH 1kg- LÁ TÍA TÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Muối hầm nồi đất. CÁCH DÙNG: Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 01 NĂM Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng
Xem thêm
#TOP 23

Muối hồng Himalaya nhập khẩu Pakistan - Date: 2024 -CPC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - CS1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - CS2: Số 8 - Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - CS3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - Fb/Insta: NHÀ HỮU CƠ ❤️MUỐI HỒNG HIMALAYAN nhập khẩu Pakistan - Xuất xứ: Pakistan . - Nhập khẩu Nguyên túi 1kg/ 105k 😘 - Thành phần: 100% muối hồng Hymalayan tinh khiết từ Pakistan. Đóng gói tại Campuchia nên có mức tax nhập khẩu cực thấp, giá thành tốt. - Chứng nhận chất lượng GMP, HACCP Muối Hồng Himalaya được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm dưới chân dãy núi HIAMALAYA. Đây được xem là báu vật của tự nhiên còn sót lại trên hành tinh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người. Muối Hồng Himalayan được bao phủ bởi tuyết trắng, khí hậu khắc nghiệt, vùng thiên nhiên trong lành và hoàn toàn không có sự ô nhiễm bởi môi trường , không khí, kết tinh qua hàng trăm triệu năm và nằm sâu trong lòng đất dưới dạng đá Muối nên Muối Hồng Himalaya có hơn 84 khoáng chất tự nhiên mà cơ thể con người cần. ♨♨Lợi ích của Muối Hồng Himalaya • Tái khoáng hoá cơ thể với 84 khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe • Bổ sung chất điện giải • Cân bằng độ pH của cơ thể • Cải thiện hô hấp, tuần hoàn, cơ quan, mô liên kết và chức năng hệ thần kinh . • Hỗ trợ sự hấp thu chất dinh dưỡng của tế bào . • Phòng chống Ung Thư, Đột Quỵ, Huyết Áp, Tim Mạch, Tiểu Đường 💕💕SỬ DỤNG MUỐI HỒNG HIMALAYA NHƯ THẾ NÀO? - Muối Hồng Himalayan có vị mặn thanh đậm đà chỉ cần dùng nêm nếm thức ăn 1 lần là đã thích ngay, có thể thay cho bột ngọt, hạt nêm, bột canh, muối tinh luyện ( các loại gia vị hóa chất rất độc hại cho sức khỏe) - Dùng Muối Hồng để đánh răng hàng ngày khử sạch mùi hôi miệng, làm sạch các mảng bám trên răng. - Dùng Muối Hồng Himalaya để tắm mỗi ngày sẽ giúp cho làn da cân bằng độ ẩm, mịn màng, sáng da và làm giảm các viêm nhiễm da, bất cứ ai từ trẻ con đến người lớn khi tắm muối đều có cảm giác sạch sẽ, cơ thể được đào thải độc tố, cảm giác rất sản khoái và thư giãn, da vô vùng mát. - Gội đầu bằng Muối Hồng sẽ giúp cho tóc kiềm dầu không còn bết dính và cân bằng độ ẩm cho tóc, sạch gàu và các loại nấm da đầu.. - Uống một ly nước lọc pha với Muối Hồng mỗi sáng ngủ dậy khi bụng còn đói rất tốt cho dạ dày, kích thích hấp thụ thức ăn tối đa. #muốihồng #muoihonghimalaya #detox #muoihong #nha
Xem thêm
#TOP 24

Muối hầm thiên nhiên 1000g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hầm được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Muối hầm chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có, giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. Muối hầm dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương Miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Nghệ thuật nấu ăn trong thực dưỡng là không dùng những chất tạo ngọt như mỳ chính, bột ngọt, hạt nêm, mà từ cách chế biến khéo léo, kết hợp muối hầm với các nguyên liệu từ rau, củ, quả tạo nên món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nêm các món ăn hàng ngày, chấm hoa quả trực tiếp, làm muối vừng (mè) Quy cách đóng gói : bao 1 kg Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất NSX: xem trên b
Xem thêm
#TOP 25

[ Gói 400g ] MUỐI HẦM THỰC DƯỠNG siêu thơm ngon thuần chay dùng để làm muối vừng, nêm nếm thức ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉Hôm nay, Ngọc Ngà Chay xin gửi tới mọi người một sản hẩm gia vị siêu ngon - muối hầm dùng để chế biến muối vừng, nêm nếm thức ăn hoặc dùng để chấm hoa quả 💥 Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương. 🌿 Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Không hoá chất, chất tẩy trắng, chất chống dính 🌿 Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. 🌿 Muối được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, kỹ càng nhằm đảm bảo hạt muối trắng sạch, giàu khoáng chất, có độ mặn dịu ngon lành tự nhiên nhất cho bữa ăn gia đình. 🌿 Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. ❤️ BÊN NGOÀI KIA ĐẦY NƠI BÁN ĐỒ CHAY - TẠI SAO LẠI CHỌN NGỌC NGÀ VEGAN ❤️ - Chuẩn bị hàng nhanh chóng - nhận hàng ngay sau 1-2h đặt hàng - An toàn, đảm bảo: Các sản phẩm chay của Ngọc Ngà Vegan đều có giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thưc phẩm, Bao bì đóng hộp chắc chắn, đầy đủ ngày sản xuất và hạn sử dụng. - Khâu đóng hàng cực kỳ chắc chắn, hàng được giao đi bằng hộp Cát-tông cứng 3 lớp, đảm bảo khách nhận hàng còn nguyên vẹn - Tham gia các chương trình ưu đãi cực sốc tại Ngọc Ngà Vegan 💥 CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM ONLINE DUY NHẤT TẠI NGỌC NGÀ VEGAN 💥 - Mỗi một thẻ tích điểm của khách bao gồm 6 ô - Với mỗi đơn hàng từ 350K trở lên, quý khách sẽ được tích vào 1 ô, đủ 6 ô hệ thống Ngọc Ngà Vegan sẽ gửi bạn voucher mua hàng giảm 50% cho lần mua kế tiếp ⚡⚡ REVIEW NGAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG ⚡⚡ - Chương trình siêu đơn giản thôi mọi người ơi, sau khi nhận hàng, mọi người hãy đánh giá sản phẩm của shop, shop sẽ gửi tặng phần quà siêu hấp dẫn cho các khách yêu ạ ------------------------------------------------------- 🌿 Ngọc Ngà Chay - Chuyên thực phẩm chay, đồ thực dưỡng, hạt ngũ cốc ✅ Nhận sỉ toàn quốc ✅ Nhận đặt cỗ chay theo yêu cầu ✅ Ship COD toàn quốc 🏠 Cơ sở 1: 359 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội 🏠 Cơ sở 2: số 5 ngõ 29 - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội ☎️ Điện thoại: 0904052195 - 0962607758 ☎️ Hotline sỉ: 09045
Xem thêm
#TOP 26

Muối Hồng Himalaya Organic 1Kg 💝FREE SHIP💝 Muối Hồng Himalaya Ngâm Chân Thải Độc Dạng Mịn Và Hạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối Hồng Himalaya Organic 1Kg 💝FREE SHIP💝 Muối Hồng Himalaya Ngâm Chân Thải Độc Dạng Mịn Và Hạt Từ lâu, thị trường thế giới dùng muối hồng Himalaya cho mục đích sức khoẻ bằng hai cách: dùng trong ẩm thực và trong ngành làm đẹp mà cụ thể được khuyến khích dùng trong việc ngâm, tắm. - Muối hồng Himalaya khi ăn sẽ trực tiếp bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Với 84/92 chất khoáng thiết yếu, muối hồng Himalaya sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ đủ lượng khoáng chất cần thiết như canxin, kẽm, magie, .... giúp phòng ngừa các bệnh tật do thiếu vi khoáng. Muối hồng dùng khi luộc rau, sẽ giúp rau xanh tự nhiên, đẹp mắt. - Sự hình thành của quặng đá muối hồng Himalaya bắt đầu cách đây hơn 500 triệu năm, khi đại dương chiếm phần lớn diện tích trái đất. Sực bốc hơi chậm chạp của nước biển đại dương Téthys, sự thay đổi khí hậu và chuyển động của các tầng địa chất đã khiến cho các tinh thể muối được tích tụ dần dần trong khu vực trước khi dãy núi Himalaya được hình thành, Đó chính là nguồn gốc hình thành muối hồng hay muối hồng Himalaya - Muối hồng Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời và hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phospho, kem) Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối. - Muối hồng Himalaya lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường. Muối Hồng Himalaya Organic 1Kg 💝FREE SHIP💝 Muối Hồng Himalaya Ngâm Chân Thải Độc Dạng Mịn Và Hạt Ứng dụng của muối hồng - Dùng nấu nướng, nêm món ăn - Ngâm tắm bồn: lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ẩm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại - Trị bọng mắt: pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. - Tẩy tế bào chết: lấy một lượng muối hồng cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. - Ngâm chân thải độc: cho một lượng muối và vừa đủ vào chậu nước ấm và ngâm chân trong vòng khoảng 20 phút, giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thư giãn dễ ngủ, thải độc tố Muối Hồng Himalaya Organic 1Kg 💝FREE SHIP💝 Muối Hồng Himalaya Ngâm Chân Thải Độc Dạng Mịn Và Hạt - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng - Xuất xứ: Pakistan - Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất muối_hồng_himalaya muối_hồng muối_hồng_hymalaya muối_hymalaya muối_hồng_himalayan hồng muối_h
Xem thêm
#TOP 27

Long nhãn Hưng Yên ngọt thanh 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Long nhãn là phần cùi của quả cây nhãn, nó không chỉ đơn thuần là món ăn dinh dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà nó còn có tác dụng điều trị chứng táo bón, chứng thiếu máu, mất ngủ, giúp an thần và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, nó còn là dược liệu chữa bệnh trong các bài thuốc của Đông y. 💚 CÔNG DỤNG ✨ Long nhãn là dược liệu được sử dụng chủ yếu của cây nhãn. Nó có vị ngọt, tính bình, ấm, giúp an thần, chữa mất ngủ, thiếu máu, làm tăng tuổi thọ. ✨ Trong Đông y, long nhãn có tác dụng bổ tâm tỳ, an thần, lợi khí, dưỡng huyết. ✨ Điều trị chứng khó tiêu, ăn không ngon miệng ✨ Điều trị ho khan, ho có đờm, ho gió ✨ Trị các chứng như lo âu, suy nghĩ nhiều, hồi hộp hay quê ✨ Chữa chứng đổ mồi hôi trộm ✨ Có công dụng dưỡng huyết, giúp an thần hiệu quả. ✨ Long nhãn ăn có vị ngọt thanh, là một thực phẩm rất tốt cho cơ thể và cung cấp dinh dưỡng, làm đẹp Da. ✨ Theo các nhà nghiên cứu,long nhãn có tác dụng chống lão suy vì nó có flavoprotein-hoạt chất gây loại bỏ các gốc tự do gây ra stress oxy hóa,quang hợp và cấu trúc ADN. 💚 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Nấu chè, nấu trà hoa cúc XUẤT XỨ: VIỆT NAM ĐÓNG GÓI: 100G bằng túi Zip bạc NGÀY SẢN XUẤT: Xem trên bao bì HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG kể từ ngày mở bao bì BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi không sử dụng 🎯 CAM KẾT SẢN PHẨM: Long nhãn Hưng Yên loại 1 sạch 𝟭𝟬𝟬% thiên nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm KHÔNG hóa chất bảo quản độc hại. KHÔNG hương liệu. KHÔNG phụ gia, phẩm màu. 💝 BẢO HÀNH SẢN PHẨM: 👉 MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ trong trường hợp bao bì bị bong tróc, có dấu hiệu đã qua sử dụng. 👉 ĐỔI TRẢ theo quy định của shopee nếu như sản phẩm không đúng với cam kết và mô tả sản phẩm. #saykho #thiennhien #suckhoe #thucpham #tra#tinhluyen#hoa#longnhan#nhann
Xem thêm
#TOP 28

Súp Gà Hầm Nhân Sâm No Brand Gói 800G - Emart VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SÚP GÀ HẦM NHÂN SÂM NO BRAND 800G Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng tịnh: 800g/gói Thành phần: Nước tinh khiết, thịt gà 45%, gạo nếp, tỏi (Trung Quốc), muối tinh chế, chiết xuất gà hầm sâm 0.21% {chiết xuất gà số 3 7%: (thịt gà 75%) 24%, bột nước súp thịt gà [chiết xuất thịt gà 41,71% (chiết xuất nước súp thịt gà 35%, chiết xuất thịt gà 95%, xương gà 50%]}, đường, chất tăng hương vị, sâm tươi 0,01%. Sản phẩm chứa thịt gà, mì, đậu nành. HDSD: • Khi chưng hấp: Cho nguyên sản phẩm vào nước sôi và đun sôi trong khoảng 15 phút sau đó lấy ra dùng. • Khi nấu bằng lò vi sóng: Đổ vào đồ đựng chuyên dùng cho lò vi sóng sau đó lấy nắp chuyên dùng cho lò vi sóng hoặc màng bọc và bọc lại, làm nóng khoảng 8 phút (700W) rồi lấy ra dùng (khoảng 7 phút 30 giây khi dùng công suất 1000W). Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng (1~35oC), tránh ánh nắng mặt trời. Ngày sản xuất: 15 tháng trước hạn sử dụng Hạn sử dụng: Xem trên bao bì (năm.tháng.ngày). 15 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin cảnh báo: • Sản phẩm này được sản xuất tại thiết bị sản xuất giống như các sản phẩm sử dụng trứng, sữa, kiều mạch, đậu phộng, cá thu, cua, tôm, thịt lợn, đào, cà chua, quả óc chó, thịt bò, mực, động vật có vỏ, Axit sulfurơ và hạt thông. • Sản phẩm này được đóng gói bằng vật liệu có tính kim loại nên trường hợp đặt nguyên túi bao bì vào lò vi sóng có thể là nguyên nhân gây hư hại đến lò. Khi chưng hấp bằng nước sôi có thể gây ra việc nổ vỡ bao bì nên vui lòng không đậy nắp nồi. • Khi mở bao bì sản phẩm hãy chú ý do cạnh góc của bao bì. • Trong trường hợp sản phẩm bị hở miệng túi, vui lòng không ăn và trả lại hàng tại nơi mua. • Vui lòng chú ý cẩn thận khi ăn do xương có thể gây bị th
Xem thêm
#TOP 29

[Điều Loại ✔️AAA - Hàng Xuất Khẩu] Hạt Điều Bình Phước Rang Muối ✔️100% sạch, ✔️ hạt to chắc khỏe (hộp 360 gram).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔️Andy chỉ chọn những hạt đạt chuẩn về kích thước, hạt to tròn đều, và đặc biệt phải là hạt điều từ giống điều Bình Phước để đảm bảo chất lượng về hương vị. Các sản phẩm hạt điều rang muối của Andy Farm được rang đều lửa bằng củi điều từ các nghệ nhân rang điều giàu kinh nghiệm từ Bình Phước tạo nên hương vị rất đặc biệt: bùi, giòn, béo, thơm và vị mặn vừa phải. ✔️Nếu như hạt điều Việt Nam đã được thế giới công nhận là loại nhân điều ngon nhất thì từ lâu Bình Phước đã được mệnh danh là thủ phủ điều của Việt Nam. Chúng mình tự hào là một trong bốn vùng nguyên liệu điều tốt nhất Bình Phước, bên cạnh Bù Đăng, Bù Gia Mập, Phú Riềng. ✔️Với kinh nghiệm trên 30 năm, từ một mảnh vườn nhỏ với diện tích 3ha, hạt điều Bình Phước nhà Andy chúng mình đã dần chuyển đổi sang mô hình hợp tác xã hỗ trợ các nông hộ khác kiến thức về canh tác cây điều, chế biến nguyên liệu cũng như bao tiêu sản phẩm hạt điều tươi nguyên liệu, hạt điều rang. Hiện tại, Andy’s Farm đang tích cực hợp tác với các nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế để phát triển các dòng sản phẩm hạt điều uy tín chất lượng cao đa dạng hương vị. ✔️Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu trong 100 gram hạt điều Bình Phước rang muối Andy's farm 🌿 Năng lượng (kCal/100g): 480 - 720 🌿 Chất đạm (Nx6.25): 16.6 -24.8 (%) 🌿 Carbohydrate: 19.3 - 28.9 (%) 🌿 Chất béo/lipid: 37.5-56.1 (%) 🌿 Độ ẩm: dưới 5% ✔️Tác dụng chính của hạt điều Bình Phước rang muối: 🌿 Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nếu thường xuyên ăn các loại hạt, như hạt điều Bình Phước, có thể làm giảm nguy cơ mắc sỏi mật. 🌿 Các dưỡng chất như canxi, magie, và kali có trong hạt điều Bình Phước giúp xương chắc khỏe. 🌿 Não bộ của mỗi chúng ta được tạo nên bởi chất béo. Chính vì lẽ đó mà não phụ thuộc vào nguồn acid béo có trong các bữa ăn. Hạt điều Bình Phước rang muối là nguồn cung cấp chất béo từ thực vật dồi dào. Chúng hỗ trợ chức năng nhận thức và điều hòa cảm xúc. 🌿các acid béo trong hạt điều Bình Phước giúp duy trì độ ẩm cho da. Thêm vào đó, các acid béo này còn giúp chống lại các kích ứng bên ngoài cũng như ngăn ngừa sự lão hóa da. ✔️Thành phần của sản phẩm hạt điều Bình Phước rang muối Andy's farm: hạt điều (98%), muối (2%) ✔️Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hạt điều Bình Phước Andy's farm: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Dùng cho các bữa ăn nhẹ, làm nguyên liệu cho món salad hoặc làm bánh. ✔️Bảo quản sản phẩm hạt điều Bình Phước rang muối Andy's farm: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. ✔️Lưu ý an toàn khi sử dụng sản phẩm hạt điều Bình Phước rang muối Andy's farm: không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng ✔️Hạn sử dụng của sản phẩm hạt điều Bình Phước rang muối Andy's farm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ✔️Số tự công bố: 01/VST/
Xem thêm
#TOP 30

Muối hầm dưỡng sinh 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Muối hầm nồi đất. CÁCH DÙNG: Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận MUỐI HẦM DƯỠNG SINH Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm. Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận. Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương. Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào. Nhờ vậy não bộ được ổn định. Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng HSD: 01 NĂM Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ tr
Xem thêm

cơ sở bán muối hầm

cơ sở bán muối hầm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.