Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
👑 MẮM TÔM CHÀ GÒ CÔNG 👑
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mắm Tôm Chà Bà Hai
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mắm Tép Chưng Thịt Tôm Sfood lọ 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cơ sở mắm tôm chà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cam kết chính gốc, không qua trung gian - Đảm bảo VSATTP - Không ngon hoàn tiền 100% 💰 95.000/200gram ♨♨ Mắm tôm chà được làm từ tôm bạc, tôm đất sống ở sông và ruộng. Nói nghe thì dễ, chứ làm được một mẻ mắm tôm chà thì thực là công phu và tốn thời gian. Chỉ cần lựa tôm cẩu thả khác loại, hoặc tôm cùng loại nhưng không thật tươi, nắng lại không to, đậy không kỹ, đồ đựng không sạch, nêm gia vị “lỡ tay” không đúng liều lượng, thì mắm không phải màu hồng nhạt mà có thể xỉn màu mắm ruốc, hương vị cũng chẳng được thơm ngon ngọt ngào nữa. ♨♨ Mắm tôm chà hay ăn cùng với bún và thịt luộc. Bún thì phải thứ nhỏ sợi, thịt heo phải là thịt nách, có lớp da mềm, mỡ mỏng, luộc vừa chín tới, thái miếng mỏng vừa ăn. Dùng kèm chuối chát, khế chua, dưa chuột và rau sống đủ loại cho dậy mùi. ♨♨ Ai sang hơn thì dùng làm nước chấm xoài sống, cóc chua, ăn đảm bảo ngon gấp mấy lần chấm mắm ruốc
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu làm mắm là con tôm đất có nhiều gạch son. Tôm được làm sạch rồi ướp gia vị, cho vào cối quết nhuyễn. Người ta cẩn thận cho tôm giã nhuyễn vào rổ và chà mạnh để vỏ tôm tách khỏi thịt. Sau đó, phơi nắng tôm vài ngày tùy kỹ thuật gia truyền từng nhà. Sau đó chà qua rây (lưới lỗ li ti) để ép lấy phần thịt tôm, cho gia vị vào, đem phơi nắng tiếp độ mười ngày nửa tháng tùy con nắng có tốt không, lại để tiếp trong mát chừng nửa tháng nữa thì ăn được. Như vậy, từ “chà” ở đây là chà xát. Trung bình cứ chế biến 3kg tôm bạc đất tươi sẽ cho 1 kg mắm thành phẩm. Hiện chỉ còn khoảng 5 gia đình làm mắm tôm chà ở Gò Công. Đặc Sản Miệt Vườn hân hạnh là đại lý chính thức của Mắm tôm chà Bà Hai nổi tiếng, từng được siêu thị của Sài Gòn Tiếp Thị chọn bán. Loại mắm tôm chà ngon nhất có nước cốt màu đỏ tươi, là màu đỏ của gạch con tôm hòa với thịt con tôm đã “chín”. Cách dùng phổ biến là mắm tôm chà về ăn với thịt ba rọi luộc cuốn với rau sống và bún tươi. Thưởng thức hương vị mắm tôm chà với thịt luộc và rau sống Đặc Sản Miệt Vườn đặt riêng loại mắm tôm chà ngon nhất cho cửa hàng, được đóng gói cẩn thận và bảo quản tốt ngay từ khi ở cửa hàng đến khi đến tay quý k
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thực phẩm sạch Sfood - thương hiệu của sự trung thực Vị mặn mặn béo ngậy hòa quyện với từng hạt cơm dẻo sẽ thổi bay tất cả cụm từ - chán ăn - 100% nguyên liệu sạch ( thịt lợn chất lượng cao, tôm sú tươi sống) và quy trình chế biến được livestream hàng ngày trên fanpage, quy trình chế biến được livestream hàng ngày trên fanpage :ThucPhamSfood/ - Được đài truyền hình chọn là địa chỉ làm mắm tép chưng ngon để đưa lên chương trình ẩm thực Ngon và Lành: - 100% là món đặc sản vùng miền được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm quà biếu, tặng mang đi trong và ngoài nước rất nhiều - 100% khách hàng được đổi trả hàng trong 48 giờ khi không ưng ( áp dụng tại HN, Hải phòng ) - Hạn sử dụng: Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, được tiệt trùng bằng công nghệ Châu Âu nên quý khách lưu ý :Chưa mở nắp nhiệt độ thường 30 ngày, nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh 90 ngày. Khi mở nắp: ngăn mát 20 ngày Địa chỉ liên hệ: Số 8 ngõ 1 lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline 0985555065 #mamtep #mamtepchung #mamtepchungthit #quabieu #quatet #dacsanhanoi #mamtepngon #mamtepsach #mamtepchatluong #mamtepchungthitngon #mamtepchungthitsach #mamtepchungthitchatluong #mamtepchungthitd
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm Tôm Chà Kim Sa Gò Công Cơ sở sản xuất Kim Sa đặc sản xứ Gò Công Mắm tôm chà gò công Được thái hậu Từ Dũng dâng vua Mắm tôm chà có thể thưởng thức với nhiều cách khác nhau điều ngon Hạnh xử dụng một năm Gia vị vừa ăn và đặc trưng riêng của vùng Gò Công. Hàng có sẵn tại shop Giá 90k hủ 200gr Giá 210k hủ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm Tôm Chà Bà Hai Gò Công Cơ sở sản xuất Bà Hai Là món đặc sản xứ Gò Công Thành phần tôm tươi. Tôm được lấy từ các Tàu đánh bắt cá ở biển Vũng Tàu và Tân Phước Vàm Láng Gò Công Đông. Gia vị vừa ăn và đặc trưng riêng của vùng Gò Công. Hàng có sẵn tại shop Giá 80k hủ 200gr Giá 200k hủ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà là đặc sản nứt tiếng của Gò Công có truyền thống hơn 200 năm qua, thường được dâng lên trong các bữa yến tiệc hoàng triều từ thời nhà Nguyễn. Mắm tôm chà còn được xưng gọi với cái tên “Nước chấm của Hoàng Gia” Cơ sở sản xuất mắm tôm chà Bà Hai là một trong những cơ sở làm nghề mắm lâu năm, sản phẩm được ưa chuộng khắp mọi miền. Thành phần chính: Tôm đất, ớt, tỏi, đường, muối,.. Mắm được để trong lọ thủy tinh đảm bảo giữ hương vị ngon nhất. Cách dùng: Pha với chanh, tỏi, ớt, đường cho phù hợp khẩu vị. Thích hợp dùng với bánh hỏi, bún ăn kèm với thịt ba rọi luộc và rau xanh. Khối lượng: 200gram Hạn sử dụng: 12 tháng. Xuất xứ: TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang. #MAMTOMCHA #GOCONG #NHINH
Xem thêm

5kg Mắm Tôm Sáu linh Cho hệ thống bún đậu, ,chả cá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cơ sở chế biến hải sản Sáu Linh - Ba Làng - Tĩnh Gia - Thanh Hoá, chuyên cung cấp các loại Mắm Tôm, Mắm Tép, Nước Mắm ... 👉 Làng nghề truyền thống 👉 Sản phẩm sạch, đảm bảo VSATTP Sản phẩm được đóng gói trong nhiều loại chai lọ khác nhau theo thị hiếu của khách hàng, thuận tiện cho việc vận chuyển đi các tỉnh xa. Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ cho các cơ sở trên toàn quốc. Hạn sử dụng : 24 tháng Lh : 0971264819 hoặc 016873
Xem thêm

Mắm tôm chà Bà Hai Gò Công

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gò Công (Tiền Giang) là vùng đất nổi tiếng với nhiều sản vật độc đáo, trong đó có đặc sản mắm tôm chà. Dù chỉ là món ăn dân dã, nhưng gần 200 năm trước, mắm tôm chà đã theo chân Thái hậu Từ Dụ vào cung đình Huế và nổi tiếng từ đó đến nay. Mắm tôm chà có thể bảo quản dùng cả năm vẫn không hư. Mắm tôm chà có thể thưởng thức với nhiều cách khác nhau đều ngon. Mắm tôm chà y (tức không pha thêm gia vị) xưa được người dân xứ Gò Công dùng làm món mặn ăn với cơm trắng dẻo, làm thức chấm cho món canh chua cá nấu lá me hay chấm với xoài, cóc xanh… Đặc biệt, mắm tôm chà pha thêm với chút giấm, chanh, đường, tỏi và ớt băm sẽ là thức chấm độc đáo cho món thịt ba rọi luộc cuốn với bánh tráng, rau sống và bún. Hotline: 0902994713 Sỉ lẻ có đủ #dacsangocong #mam #mamtomcha #mamruoc #gocong #da
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cơ sở sản xuất mắm tôm chà Bà Hai là một trong những cơ sở làm nghề mắm lâu năm, sản phẩm được ưa chuộng khắp mọi miền. Shop tạo combo gồm 1 hủ mắm tôm chà 200g & 1 hủ mắm ruốc 250g siêu ngon giá cả lại rất phải chăng. Hạn sử dụng của 2 hủ mắm là 12 th
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà Gò Công là loại đặc sản của xứ Gò Công (Tiền Giang), từng là món quý dâng lên Vua chúa nửa đầu thế kỷ 19. Loại mắm tôm chà ngon nhất có nước cốt màu đỏ tươi, là màu đỏ của gạch con tôm hòa với thịt con tôm đã “chín”... Thành phần: Tôm đất, tôm bạc (80%), đường, muối, tỏi, ớt Độ đạm: 27g N/kg Cách dùng: 1 muỗng mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước cốt chanh pha với 1 muỗng nước dùng, thêm tỏi và ớt băm nhuyễn (tùy khẩu vị) Dùng chấm với thịt luộc, bún, rau sống, bánh tráng... Sản xuất tại: Cơ sở sản xuất mắm Bà Hai ấp Chợ Mới, xã Long Hòa, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam #mamtomcha #dacsantiengiang #dacsangocong #mamtomchag
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Gò Công Tiền Giang Món ăn mắm tôm Chấm gỏi cuốn Mmmmmmmm############ Hshshsnsjjxkxjxn Mắm tôm # mắm tôm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà đã nổi tiếng mấy trăm năm qua, là món ăn dân dã nhưng được tiến Vua từ thời thái Hậu Từ Dụ, mắm tôm chà được tiến cung vào cung đình Huế để phục vụ dòng giỏi Quý tộc và Vua Chúa. Mắm tôm chà hiện nay trở thành món đặc sản trứ danh tại đất Gò Công – Tiền Giang, và loại mắm này cũng chỉ còn vài cơ sở sản xuất và mỗi cơ sở đều có bí quyết gia truyền riêng để mang lại hương vị ngon nhất cho mắm tôm chà. Hiện chỉ còn khoảng 5 gia đình làm mắm tôm chà ở Gò Công. Đặc Sản Miền Tây hân hạnh là đại lý chính thức của Mắm tôm chà Kim Sa nổi tiếng, từng được siêu thị của Sài Gòn Tiếp Thị chọn bán. Nguyên liệu làm mắm là con tôm đất có nhiều gạch son. Tôm được làm sạch rồi ướp gia vị, cho vào cối quết nhuyễn. Người ta cẩn thận cho tôm giã nhuyễn vào rổ và chà mạnh để vỏ tôm tách khỏi thịt. Sau đó, phơi nắng tôm vài ngày tùy kỹ thuật gia truyền từng nhà. Sau đó chà qua rây (lưới lỗ li ti) để ép lấy phần thịt tôm, cho gia vị vào, đem phơi nắng tiếp độ mười ngày nửa tháng tùy con nắng có tốt không, lại để tiếp trong mát chừng nửa tháng nữa thì ăn được. Như vậy, từ “chà” ở đây là chà xát. Trung bình cứ chế biến 3kg tôm bạc đất tươi sẽ cho 1 kg mắm thành
Xem thêm

Combo 5hu mắm tôm chà Trọng lượng 2,5kg xuất xứ gò Công thời gian sử dụng 12 tháng Mắm tôm chà Gò Công là mắm tôm chà..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5 hủ Trọng lượng 2,5kg (mọi hủ nặng 500gr)xuất xứ gò công Mắm tôm chà Gò Công là loại đặc sản của xứ Gò Công (Tiền Giang), từng là món quý dâng lên Vua chúa nửa đầu thế kỷ 19. Loại mắm tôm chà ngon nhất có nước cốt màu đỏ tươi, là màu đỏ của gạch con tôm hòa với thịt con tôm đã “chín”. Cách dùng phổ biến là mắm tôm chà về ăn với thịt ba rọi luộc cuốn với rau sống và bún
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm Lê Gia được làm từ con moi/tôm biển ủ muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, lên men tự nhiên đặt trong nhà tôn kín. Mắm tôm Lê Gia có mùi thơm dịu đặc trưng. Mắm có vị đậm đà, ngọt dịu có hậu, không xẵng, không chát, là gia vị không thể thiếu cho các món ăn đậm đà vị mắm truyền thống như: Chả cá, bún đậu, thịt luộc… Sản xuất tại Thanh Hóa #mamtomthanhhoa #mamsachtruyenthong, #mamtomsach, #mamtomngon, #mamtomdiumui *) Video Mắm tôm sạch Lê Gia trên VTV1 - Nói không với thực phẩm bẩn https://www.youtube.com/watch?v=2kqUxt8qVEw&t=1s http://nuocmamlegia.com/ Fanpge: https://www.facebook.com/mamlegia/ Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Hotline: 0868.298.786 / 0971.97
Xem thêm

Mắm Tôm chà Bà Hai Diêm - Đặc sản Gò Công Tiền Giang, Hương vị gia truyền từ 1942 - Hũ 200gr [Tinhhoa]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu các bạn có biết đến vùng đất Gò Công chắc hẳn các bạn cũng sẽ biết đến món đặc sản ở đây chính là mắm tôm chà. Đây là một món ăn đã có từ thời xưa được thái hậu Từ Dũ đem vào cung đình Huế dân cho vua chúa, và ngày nay món ăn được phổ biến tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Mắm Bà Hai Diễm Gò Công được truyền từ đời này sang đời khác tới nay đã được 3 đời và cơ sở mắm Bà Hai Diễm là đời thứ 3 đã gắn liền với nghề làm mắm này hiên nay ở nới đây có đủ các loại mắm như: mắm tôm chua, mắm các cơm, mắm ruốc và đặc biệt là mắm tôm chà... 🍀 THÔNG TIN MẮM TÔM CHÀ BÀ HAI DIỄM: - Thành phần: Tôm đất, ớt, tỏi, đường, muối,.. Mắm được để trong lọ thủy tinh đảm bảo giữ hương vị ngon nhất. - KLT: 200gr - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Sau khi mở hộp có thể bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần trong thời gian 1-2 tháng để sản phẩm được ngon nhất. 🍀 CÁCH DÙNG MẮM TÔM CHÀ: - Cơ sở mắm Bà Hai Diễm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. - Cách dùng: Pha với chanh, tỏi, ớt, đường cho phù hợp khẩu vị. Thích hợp dùng với bánh hỏi, bún ăn kèm với thịt ba rọi luộc và rau xanh. 🍀 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: 1 ĐỔI 1 Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hoặc do lỗi của NSX. #mắm_tôm_chà #mắm_tôm_chà_bà_hai_diêm #mắm_tôm_chà_bà_hai #đặc_sản_gò_công #đặc_sản #gò_công #đặc_sản_tiền_gi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM TÔM CHÀ - 1 loại mắm lạ miệng 👉 Nguyên liệu chính là tôm đất, tỏi và độ cay nồng của ớt Mắm này có thể dùng nhiều cách khác nhau: ăn kèm với cơm nguội, làm nước chấm cho món canh chua hoặc ăn kèm với các loại trái cây như cóc, xoài,..... Đặc biệt mắm tôm chà pha thêm chút giấm/ chanh, đường, tỏi và ớt băm sẽ là nước chấm độc đáo cho món thịt luộc cuốn bánh tráng. Vị của mắm này khác hoàn toàn so với các loại mắm nêm mà chúng ta thường hay sử dụng cho món gỏi cuốn 💯💯 Cảm giác vừa chấm miếng thịt với mắm tôm chà vừa hít hà với độ cay của tỏi và ớt làm cho càng ăn càng nghiện với món này 🚩🚩Mắm Tôm chà Bà Hai là đặc sản nổi tiếng tại Gò Công Bao bì: Hủ mắm bằng thủy tinh được bao bì cẩn thận bằng màng co bên ngoài nhằm giữ được nguyên hương vị của mắm tôm chà HSD: 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 250g Mắm Tôm Chà Kim Sa Gò Công Cơ sở sản xuất Kim Sa đặc sản xứ Gò Công Mắm tôm chà gò công Được thái hậu Từ Dũng dâng vua Mắm tôm chà có thể thưởng thức với nhiều cách khác nhau điều ngon Hạng sử dụng một năm Gia vị vừa ăn và đặc trưng riêng của vùng Gò Công. Liên hệ: 0971.683.687 để được hỗ trợ g
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà Bà Hai Gò Công là đặc sản nổi tiếng của thị xã Gò Công, mang hương vị đậm đà của miền Tây sông nước Hãy thử nếm mùi vị của mắm 1 lần để cảm nhận nhé. Hàng mình bán bao ngon, bao chất lượng Xuất xứ: Gò Công – Tiền Giang ✅ Gửi hàng toàn quốc 📶 09799
Xem thêm

Mắm Tôm Chà Đặc Sản Xứ Gò Công, Hàng Ngon, Chuẩn Sạch 100% Khổng Tước Nguyên - FoodMap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM TÔM CHÀ XỨ GÒ - NGUYÊN VỊ TIẾN VUA 200 NĂM - ĐẶC SẢN VÙNG BIỂN GÒ CÔNG - TIỀN GIANG TỪNG THEO CH N BÀ ĐỨC BÀ TỪ DỤ VÀO CUNG ĐÌNH HUẾ Tương truyền ngày xưa, món Mắm Tôm Chua Xứ Gò cùng Mắm Tôm Chà đã theo chân Thái Hậu Từ Dũ đến các bữa yến tiệc triều đình. Đức Bà Từ Dụ cũng mang món dân dã này dạy lại cho người dân xứ Huế. Do đó mà từ ngàn xưa, mắm tôm chua xứ Gò và mắm tôm chua Huế khá giống nhau về cách chế biến, chỉ riêng hương vị khác nhau một chút bởi nguyên liệu vùng tôm Phá Tam Giang và cách phối trộn gia vị trong quá trình ủ mắm. Mỗi hương mỗi vẻ mười phân vẹn mười! MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Mắm tôm chà xứ Gò rất khác với các loại mắm trên thị trường về hương và vị. Mắm tôm chà không giống mắm tôm Bắc. Mắm có màu đỏ gạch tôm tự nhiên sẽ chuyển màu đậm dần theo thời gian ủ và hương thơm bên ngoài thì thoang thoảng nhưng bừng vị khi thưởng thức. NGUYÊN LIỆU TƯƠI - QUYẾT ĐỊNH HƯƠNG VỊ Mắm tôm chà xứ Gò nguyên bản được làm từ tôm đất thiên nhiên tươi ngon và chắc thịt, chứa vị ngọt đặc trưng của loài thủy sản sống trong tự nhiên, được đánh bắt ở vùng biển nước lợ ở các cửa sông: Cửa Tiểu, Cửa Đại… Tôm đất tươi chỉ trong 6 giờ thu hoạch được ngủ rượu, sơ chế công phu khi cắt phần đầu, đuôi, bụng cá rồi đến giai đoạn ủ chượm với nước mắm truyền thống đậm đà. Cứ mỗi 10Kg tôm đất tươi được thành phẩm từ 1.5Kg - 2Kg mắm sau khi phơi 8 - 12 nắng và ủ ít nhất 6 tháng. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM: + Thành phần: Tôm đất thiên nhiên (90%), tỏi, ớt, đường, muối + Xuất xứ: Gò Công, Tiền Giang + Hạn sử dụng: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh được 12 tháng kể từ NSX. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN + Sản phẩm được đóng trong hũ nhựa an toàn. + Tách lớp bảo quản tự nhiên bằng thạch muối đậy trên bề mặt sản phẩm trước khi sử dụng. + Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ 10-16°C trong ngăn mát tủ lạnh. CÁCH DÙNG: + Ăn trực tiếp, chấm rau, thịt luộc, hải sản, trái cây chua + Pha loãng mắm nguyên vị, thêm chút tỏi ớt giã nhuyễn cùng chút cốt chanh/tắc/thơm thành một loại nước chấm đặc biệt phù hợp gỏi cuốn, bún trộn, bún đậu mắm tôn chà + Có thể dùng để tẩm ướp thịt, nấm, đậu hủ đút lò… + Nêm các loại súp, bún riêu hoặc nêm canh cho bé. Sản phẩm không sử dụng: + Chất bảo quản + Chất điều vị + Phẩm màu + Hương liệu Lưu ý: Khi mở nắp sẽ có khí gas nhẹ vì được lên men tự nhiên theo công thức truyền thống lâu đời. SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI PHÒNG LAB EUROFINS CHUẨN QUỐC TẾ ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Khi mở nắp, bạn sẽ thấy lớp màng seal nhôm kín và lớp thạch muối (rau câu) đậy mặt mắm bên trong. Thực chất, đây chỉ là lớp giúp bảo quản sản phẩm một cách tự nhiên khi vận chuyển đi xa (thay vì dùng nan tre, tấm lưới nhựa). Nó tự nhiên là ở chỗ: - Chủng men thuần, độ pH mắm ổn định - Độ hoạt nước thấp, không có quá trình chao đường ngọt lịm như các loại mắm khác. Hãy thưởng thức Mắm xứ Gò như một thức quà ngon và nấu một bữa cơm ngon cho gia đình mình vào cuối tuần bạn nhé! #mam #mamtomcha #sach #mamtomchangon #mamtomchamientay #mamnguyenchat #khongtuocnguyen #fo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💯Ruốc Tôm Mắm Tép chính gốc Hạ Long “NGON HƠN BÀ CHANH” 💯 Màu sắc và vị đậm hơn gấp 2 💯Đạt tiêu chuẩn vs attp 🎉Độ ngon hoàn toàn khác biệt so với các loại trôi nổi trên thị trường ‼️Tích trữ ngăn lạnh sử dụng trong vòng 2 tháng Đặc biệt thơm ngon khi sử dụng với cơm, đảm bảo ăn là nghiện Quy cách đóng gói hộp 250gr và
Xem thêm

Ruốc Tôm Mắm Tép Thanh Xuân - Đặc Sản Hạ Long - Quảng Ninh - Sạch Sẽ,An Toàn, Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

RUỐC TÔM MẮM TÉP THANH XUÂN - ĐẶC SẢN HẠ LONG 👉 RUỐC TÔM MẮM TÉP Ngon Thơm, Ngọt Miệng, An Toàn, Tiện Lợi Sợi ruốc dai dai, ngậy ngậy mang mùi thơm đặc trưng của tép, tôm, sá sùng... 🏷Nguyên liệu bao gồm ✅ Tôm tươi 🥐 ✅ Thịt lợn nạc sạch 🥩 ✅ Mắm tép và gia vị đặc biệt khác 🍲 ⛔️ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, an toàn vệ sinh thực phẩm 🔝Đặc biệt, so với mắm tép chưng thịt thì ruốc tôm thịt chưng mắm tép thơm mà không quá dậy mùi mắm tép. ⚜ Ruốc có thể ăn kèm với Cơm, Xôi, Cháo, cực kỳ phù hợp để sử dụng trong các trường hợp: ✔Đi phượt, đi picnic, đi du lịch bụi, đi chơi lâu ngày ✔Nhân viên văn phòng mang theo ăn trưa đỡ tiền cơm quán ✔Nhà có trẻ nhỏ hay ăn bữa phụ, mới ăn cơm dặm 💯Ruốc Tôm/Tép nhà làm đựng trong hộp đẹp, đảm bảo an toàn và chất lượng💯 🌟 Ruốc nhà em có HSD 02 tháng kể từ ngày sản xuất - Giá: 180k / 01 hộp 500gr 🛵 Anh chị nào ăn thì báo em, em ship tận cửa cho nhà mình nhé. 🛵 🌟Em đảm bảo hàng ngon, chất lượng xứng đáng với giá tiền ạ #ruoctommamtep#ruoctomthitchungmamtep #ruoctommamtepthanhxuan #ruoctomhalong #cachlamruoctom #mamtepchungthit #ruoctephalong #ruoctomhalong #ruoctep #ruốc_tép #ruốc_tôm_mắm_tép #ruốc_tôm_mắm_tép_thanh_xuân #ruốc_tôm #cách_làm_ruốc_tôm #mắm_ruốc_tôm_thịt #thịt_chưng_mắm_tép #ruốc_tép_hạ_l
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Gia vị tuyệt vời cho các món ăn, Sản phẩm có hương vị đặc trưng, thơm ngon trong từng món chấm. Đặc biệt dùng làm nước chấm cho các món thịt luộc, các hấp, rau luộc …Sản phẩm là đặc sản của Gò Công được chế biến từ tôm thiên nhiên của chính vùng đất Gò Công, kết hợp vời quy trình sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm (hơn 70 năm cha truyền con nối của gia đình) để cho ra thành phẩm đạt chuẩn danh tiếng lẫy lừng trên thị trường. - Mắm tôm chà bà Hai Diễm đã có tiếng thơm vang danh suốt vài chục năm qua, sản phẩm mang tính đặc trưng từ mùi vị cho đến chất lượng, màu sắc, không sử dụng hóa chất hay chất bảo q
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm Lê Gia được làm từ con moi/tôm biển ủ muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, lên men tự nhiên đặt trong nhà tôn kín. Chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu: #mamtomngonHanoi Nguyên liệu làm mắm Tôm- Lê Gia được làm từ con tôm biển(còn gọi là con ruốc, moi ). Moi làm mắm Lê Gia là moi Săm văn - là loại moi được sống ở tầng mặt, nên rât sạch, được vớt lên rồi rửa ngay trên biển, xếp vào giá bê cho ráo nước. Moi được đánh bắt vào đúng vụ lúc moi trưởng thành, nhiều thịt và vỏ mỏng (tháng 7- tháng 10 âm lịch). Được rửa sạch và ủ muối ngay khi lên bờ, đảm bảo cho ra nhưng mẻ mắm chất lượng nhất. Muối dùng mắm Tôm Lê Gia là loại muối tinh khiết, trắng trong được lấy từ vùng muối Bà Rịa và Ninh Thuận, được lưu kho ít nhất 1 năm cho chảy hết thành phần gây ra mùi vị bất lợi (chát, đắng), làm cho mắm ngọt êm hậu vị. Cầu kỳ trong cách chế biến: Moi được trộn với muối theo tỉ lệ 4moi : 1 muối, rồi đem xay nhuyễn. Hỗn hợp moi-muối được mắm Lê Gia ủ trong các thùng gỗ Bời Lời, lên men từ từ trong nhà tôn kín. Việc ủ moi trong thùng gỗ đặt trong nhà tôn kín, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp cho quá trình lên men sản phẩm được diễn ra tự nhiên và ổn định giúp cho ra những sản phẩm mắm nguyên bản vị truyền thống. Sau 10-12 tháng, được chăm sóc tỉ mỉ, sản phẩm mắm chín và tiến hành đóng chai. Hoàn toàn tự nhiên, mộc hoàn toàn, không có bất kỳ phụ gia thực phẩm nào Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Mắm tôm Lê Gia có mùi thơm dịu đặc trưng. Mắm có vị đậm đà, ngọt dịu có hậu, không xẵng, không chát, là gia vị không thể thiếu cho các món ăn đậm đà vị mắm truyền thống như: Chả cá, bún đậu, thịt luộc… Hotline: 0868.298.786 / 0971.97
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chả ram tôm đất Bình Định là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu như tôm đất, thịt ba chỉ, bánh tráng…để tạo nên hương vị đặc trưng của vùng đất võ. Miếng chả ram giòn tan của lớp bánh tráng chiên ở ngoài, bên trong có vị ngọt của thịt và vị beo béo của thịt ba rọi; tất cả tạo nên hương vị rất riêng; là món ăn dễ gây nghiện cho thực khách. Để làm được món chả ram tôm đất trứ danh thì tôm dùng cuốn chả phải nhất thiết là tôm đất để đảm bảo vị ngọt. Tôm đất được rửa sạch, cắt bỏ đầu, lột vỏ ngoài, rút chỉ đen trên lưng tôm sau đó ướp gia vị. Loại nguyên liệu thứ 2 là thịt ba chỉ. Lựa loại thịt có khoảng 40% mỡ, rửa sạch và xay sơ qua (hoặc bằm sơ, không quá nhuyễn), sau đó ướp gia vị vừa ăn. Một nguyên liệu khác không thể thiếu của món này là hành tím. Củ hành tím được xắt lát sau đó đem phơi sơ qua cho bề mặt săn lại. Một số nơi còn thêm một ít nấm mèo thái nhuyễn trong quá trình cuốn chả. Cuối cùng và không kém phần quan trọng là bánh tráng. Loại bánh tráng để cuốn chả cần phải dai và không quá mặn, thường dùng lại bánh tráng phơi sương đặc trưng của đất Bình Định. CHẾ BIẾN – BẢO QUẢN: Sau khi chuẩn bị tất cả các nguyên liệu thì tới khâu cực kỳ quan trọng là cuốn chả. Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo tay nhằm đảm bảo làm ra cuốn chả ram tôm đất trông thật bắt mắt và không bị vỡ trong quá trình cuốn (hoặc chiên sau này). Sau khi cuốn xong thì chả được đóng gói hút chân không. Chả cần được trữ ở điều kiện cấp đông trước khi sử dụng. MÓN ĂN TỪ CHẢ RAM TÔM ĐẤT: Chả ram tôm đất có cách chế biến duy nhất là chiên vàng để ăn cùng nước chấm (hoặc tương ớt) và rau sống, ngoài ra có thể dùng như món chả giò của người miền Nam khi ăn với bún tươi (tuy nhiên không có độ bùi vì thiếu củ sắn như chả giò). Chiên chả ram là một kỹ thuật để chả vừa chín giòn mà không bị cháy. Có một bí quyết nhỏ khi chiên để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh. Dùng đũa gắp chả ram thả nhẹ nhàng vào trong dầu, trở đều các mặt đến khi thấy chả vàng là được. Để chả ram chín đều cả trong và ngoài bạn nên cho 1 tép tỏi vào trong dầu trước khi bỏ chả vào chiên, đến khi tỏi vàng thì cho chả ram vào và chiên bằng lửa to 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ cho đến khi cuốn chả vàng đều. Bằng cách này, cuốn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và có thể để được lâu. Tránh chiên với lửa lớn liên tục có thể làm cuốn bị cháy hoặc bị trường hợp chả ram ở ngoài chín nhưng bên trong còn sống. ĐẶC SẢN BA MIỀN Online cung cấp đến Quý khách chả ram tôm đất với giá như sau: Loại 1 (tôm lớn nguyên con): 210.000 đồng/kg (đóng gói hút chân không, quy cách 1kg/1 gói) Loại 2 (tôm nhỏ): 195.000 đồng/kg (đóng gói hút chân không, quy cách 1kg
Xem thêm

Mắm tôm chà Bà Hai (đặc sản Gò Công, Tiền Giang)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM TÔM CHÀ GÒ CÔNG 🌿 Gò Công (Tiền Giang) là vùng đất nổi tiếng với nhiều sản vật độc đáo, trong đó có đặc sản ★ mắm tôm chà ★. Dù chỉ là món ăn dân dã, nhưng gần 200 năm trước, mắm tôm chà đã theo chân ★ Thái hậu Từ Dũ vào cung đình Huế ★ và nổi tiếng từ đó đến nay. 🌿 "Để có thức ăn ngon thì phải có nguyên liệu ★ tươi và sạch ★. Còn muốn có món ★ mắm tôm chà ngon ★ cần có 3 loại nguyên liệu chính là ► tôm đất thiên nhiên còn sống, tỏi với độ cay nồng và ớt tươi chín đỏ" ................................. 🌿 Thành Phần: ★ Tôm đất, tôm bạc, đường, muối, tỏi, ...u Hsd: 1 năm 🌿 Đồ Đạm: ★ 25g Người/Kg Hsd: 🌿 Cách Dùng: ★ Mắm tôm chà pha thêm với chút giấm, chanh, đường, tỏi và ớt băm sẽ là thức chấm độc đáo cho món thịt ba rọi luộc cuốn với bánh tráng, rau sống và bún Liên Hệ: 0971.683.687 để được hỗ trợ g
Xem thêm

[Freeship] Mắm tôm chà xứ Gò - Đặc sản tiến Vua tomtom

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà xứ Gò THÀNH PHẦN: Tôm đất thiên nhiên (90%), tỏi, ớt, đường, muối Mắm Tôm Chà Xứ Gò hoàn toàn không sử dụng: - Chất bảo quản - Chất điều vị - Phẩm màu - Hương liệu THÔNG TIN SẢN PHẨM: Mắm Tôm Chà Xứ Gò được làm từ những con tôm đất thiên nhiên tươi ngon ngọt thịt, sống trong tự nhiên, vị ngon chắt lọc tinh tuý qua nhiều công đoạn hết sức công phu, pha trộn khéo léo các gia vị theo quy luật âm dương, lưu giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon nồng đượm từ hơn 200 năm trước. HDSD: Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ ngăn mát tủ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥💥 Cam kết bán đúng giá đúng chất lượng ♥️♥️♥️ Sinh ra trong một đất nước vươn lên từ nghèo đói, người dân Việt Nam đã quá quen thuốc với những hình ảnh bát mắm tép, ruốc cà,.. Dù chế biến đơn giản nhưng thơm ngon lạ kỳ đặc biệt là vào mùa đông giá rét.💢 🌟 Mắm tôm (ruốc chà) là hương vị không thể thiếu để chế biến những món ăn dân gian, tạo hương vị khó quên, được chế biến thủ công tỉ mỉ, bao nhiêu ngày tháng đem đến cho quý khách hàng sự cảm nhận chân thực nhất. (shop cam kết chuẩn hương vị đặc sản quê nhà
Xem thêm

Mắm tôm chà Bà Hai Gò Công - đặc sản miền Tây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm tôm chà Bà Hai 200gam hủ sành, loại bao bì thích hợp sử dụng làm quà biếu, tặng. Mắm tôm chà là đặc sản nứt tiếng của Gò Công có truyền thống hơn 200 năm, ngày xưa đây là món được dâng lên trong các bữa yến tiệc hoàng triều từ thời nhà Nguyễn. Thành phần chính: Tôm đất, ớt, tỏi, đường, muối,.. Cách dùng: Pha với chanh, tỏi, ớt, đường cho phù hợp khẩu vị. Thích hợp dùng với bánh hỏi, bún ăn kèm với thịt ba rọi luộc và rau xanh. Khối lượng tịnh: 200gam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Giá bán: 99.000
Xem thêm

Mắm tôm truyền thống Ba Làng Thanh Hóa. Thơm ngon, hảo hạng, sạch sẽ, an toàn.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀 MẮM TÔM THỦ CÔNG GIA TRUYỀN TỪ LÀNG NGHỀ BA LÀNG- TĨNH GIA- THANH HÓA Có một gia vị là linh hồn cho mọi bữa ăn, là gia vị tạo hương và vị đậm đà cho món chấm, món chưng ...đó chính là mắm tôm ----------------------- Thành phần Mắm tôm: 💟 Mắm tôm được coi là đặc sản quê Ba Làng- Thanh Hóa nhà tớ, được muối chua từ con moi biển tươi và muối biển riềng sả thơm ớt muối một năm ròng, cho ra mắm tép siêu ngon thơm sạch sẽ. Cứ nắng là mở khạp ra phơi, sau một năm cho ra thành phẩm mắm tôm thơm ngon nức tiếng. ----------------------- Công dụng Mắm tôm: Mắm tôm dùng chấm tất tần tật gỏi bún cuốn, chấm rau củ luộc, chấm thịt luộc, chấm bún lá, bún đậu... nói chung là thơm ngon thử là mê ạ. Đặc biệt mắm tôm mà ăn mùa này cứ gọi là quốc hồn, quốc túy ngon xiêu lòng người ^^! ----------------------- Làng nghề nước mắm - Ba Làng - Tĩnh Gia - Thanh Hoá, chuyên cung cấp các loại Mắm Tôm, Mắm Tép, Nước Mắm 👉 Làng nghề truyền thống hơn 40 năm 👉 Sản phẩm sạch Sản phẩm được đóng gói trong nhiều loại chai lọ khác nhau theo thị hiếu của khách hàng, thuận tiện cho việc vận chuyển đi các tỉnh xa. Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ cho các cơ sở trên toàn quốc. Bảo quản: đóng kín nắp sau khi dùng, 12 tháng Hạn sử dụng: Đặc trưng của đồ muối tự nhiên là để càng lâu càng ngon không hỏng nhé. Nguồn gốc xuất xứ: Ba Làng - Thanh Hóa #mamtombalang #mamtomthanhhoa #mamtomtruyenthong #mamtomgiatruyen #mamtomthucong #mamtomnhalam #mamto
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Tân Phú] Mắm Tôm Bắc Trí Hải 115g ✅ Thành phần chính từ ruốc tươi xay ✅ Hương vị mặn nồng đặc trưng của miền Bắc ✅ Sử dụng trực tiếp hoặc pha chế thành nhiều món nước chấm thơm ngon, thích hợp với từng món ăn - Thương hiệu : Trí Hải - Sản xuất tại Việ
Xem thêm

cơ sở mắm tôm chà

cơ sở mắm tôm chà
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.