Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[SALE SỐC 3 NGÀY] Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bún song thằn

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm

[SALE SỐC 3 NGÀY] Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg- Gạo Lứt Tím Than Thiện Phát Ngon Dẻo Gạo lức tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quý. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG GẠO TÍM THAN: Chất đạm (protein): trên 10% Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) Các Vitamin B1, B6, B12 Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm…. Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao. Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no). CÁCH NẤU GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG. Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 2 chén nước. Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí, sóc trăng, Việt Nam Thành phần: 100% gạo lứt tím ST. Sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xem thêm

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm

Bún Gạo - Bún Lứt JIMMY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

2. 🍓Bún gạo Jimmy 250g 🏳️Xuất xứ: Việt Nam 🎈HSD: 10-11/2021 🌿 Thành phần : 100 % gạo , không chất bảo quản, không hàn the. 🌿. Chi tiết sản phẩm : Bún gạo JIMMY 3 trong 1 có thể dùng là bún xào- bún tươi - bún nước. Sợi bún. Được sản xuất theo công nghệ Hà Lan tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu nên mỗi lô hàng đều được kiểm định mẫu. 2. BÚN BÒ HUẾ JIMMY- Sợi bún bò to hơn bún gạo xíu nhé - Thành phần: Bột gạo 89%, Bột bắp 11%. - Khối lượng: 250 gram HSD: 3. BÚN GẠO LỨT JIMMY - Thành phần: Bột gạo lứt 89%, Bột bắp 11%. - Khối lượng: 250 gram HSD: 🌿HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thưởng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng,... tùy thích. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #bungao #bunbo #bungaolut #
Xem thêm

Bún nưa Mì nưa Keto ăn kiêng das không carb hsd 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa phở nưa miến nưa Vị Nguyên date mới nhất. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Bún/ mì/ miến/ phở/ Cơm nưa Vị Nguyên ăn Keto/Das - Cam kết date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Vị Nguyên date mới nhất. HÀNG CAM KẾT DATE LUÔN LUÔN MỚI NHẤT 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm

Bún gạo lứt Hoàng Minh 500gr, bún khô gạo lứt (bún gạo lức làm từ gạo lứt đỏ Điện Biên), eat clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt, bún khô gạo lứt Bún gạo lức, bún khô gạo lức (Sợi bún của Hoàng Minh lớn hơn của An Khang) Cam kết sợi bún/sợi phở rất dai ngon, thơm mùi gạo lứt, nấu không bị nát. Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng.  Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (hàng luôn mới nhất) #bungaolut #bungaoluc #bunkhogaolut #bunkhogaoluc #bunlut #bunluc #búngạolứt #búngạolức #búnkhôgạolứt #búnkhôgạolức #búnlứt #búnlức #bunankieng #bungiamcan #bunchonguoitieuduong #búnănkiêng #búngiảmcân #búnchongườitiểuđường #eatclean #phamhuynh
Xem thêm

BÚN gạo lứt đỏ Hoàng Minh gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG Gạo lứt đỏ hạt dài, chưa chế biến Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz) Năng lượng 1.548 kJ (370 kcal) Cacbohydrat 77.24 g Đường 0.85 g Chất xơ thực phẩm 3.5 g Chất béo 2.92 g Protein 7.94 g Nước 10.37 g Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 18 tháng tính từ ngày sản xuất Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Bún làm từ đậu xanh Bún Song Thằn - đặc sản Bình Định (hiệu Hưng Đắt - Lý Thị Hương)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Song Thằn Được làm từ đậu xanh, loại bún nổi tiếng của làng nghề bún, bánh An Thái (Nhơn Phúc, TX An Nhơn) được mệnh danh là bún tiến Vua. Món bún này có thể chế biến nhiều món ngon, trong đó ngon nhất là món bún Song Thằn xào với thịt bò, mề gà, rau cải, hoặc gạch cua. Để mua bún Song Thằn ngon, bạn có thể mua ở những cửa hàng kinh doanh đặc sản, gian hàng đặc sản địa phương tại siêu thị. #bun #bunson
Xem thêm

BÚN gạo lứt Đen Hoàng Minh giảm cân 100% gạo nguyên cám gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜 2.0.2.0 THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOANG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA H.E.A.L.T.H.Y 🍜 🍓 Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). *Cách sơ chế bún: + Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. cách này bún bị mất màu + Ngâm trong nước lạnh hoặc trần khoảng 3 phút sau đó cho lên đồ như đồ "xôi" trong khoang 3 phút sau đó xả lại với nước lạnh. làm cách này sợi bún tăng độ dai thơm và giữ được màu sắc của sợi bún. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách hà
Xem thêm

Bún gạo lứt Hoàng Minh ăn kiêng, giảm cân, healthy (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng.  Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Mì bún gạo lứt đen ngũ vị Cao Tuyền đặc sản Cao Bằng eatclean/keto/das (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️☘️☘️BÚN ĐEN NGŨ VỊ Thành phần: - Tinh gạo lứt đen - Đỗ đen - Đỗ tương đen - Vừng đen - Cây sâu sâu đen (đặc sản chỉ riêng vùng đất Cao Bằng có. +Không chứa các hóa chất độc hại +Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng) +không chất bảo quản +không phụ gia tạo độ dai…. ✅Giàu chất xơ, chất sắt là lựa chọn lý tưởng cho những người ăn kiêng, giảm cân, thiếu máu… ✅Đa dạng các chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính: ung thư, tiểu đường, tim mạch, béo phì… ✅ có chỉ số đường huyết rất thấp (GI<50), cực kỳ phù hợp cho người bị tiểu đường Hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

[ Sẵn ] Bún ốc Liễu Châu - Lý Tử Thất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍜Bún ốc Liễu Châu của Lý Tử Thất Hướng dẫn cách nấu: - Cho bún ( chỉ phần bún thôi ạ) đun khoảng 8 - 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra. - Đổ khoảng 400ml nước đun sôi, cho các gói gia vị vào ( Lưu ý: có 3 gói nước trong bịch. Gói to nhất là nước ốc sẽ cho vào nấu, 2 gói nhỏ hơn là dấm và nước dầu cay nên cho sau tuỳ theo khẩu vị) - Trộn thêm gói gia vị dầu ớt và dấm (chú ý ớt khá cay nên mọi ngừoi cho từ từ vào, dấm cũng cho từ từ thôi nha mng ơii) 😍Bún ốc Liễu Châu (Lý Tử Thất) Đây là món ăn gây nghiện hàng đầu của Trung Quốc vừa cập bến đã bán chạy tới tấp. Ai đi ngang qua nhìn thấy gói bún vàng rộm đầy ăm ắp đều không thể nhắm mắt làm ngơ, mà phải nhanh tay "tậu" ngay về để thưởng thức. 💥Hương vị đặc trưng của bún ốc Liễu Châu nằm ở vị của nước ốc. Nước dùng của bún ốc Liễu Châu Lý Tử Thất thơm ngon một cách quyến rũ, có chút chua chua của măng, vị cay của ớt, một chút bùi bùi của lạc rang, cực kỳ kích thích vị giác… Khối lượng: 335gram/gói 💥Thành phần: 1 gói bún, 1 gói súp ốc thịt, 1 gói dầu ớt, 1 gói măng chua, 1 gói váng đậu, 1 gói đậu phộng, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua Hạn sử dụng: 6 tháng, nếu bảo quản trong tủ mát có thể sử dụng trong 9 t
Xem thêm

HÀNG SẴN BÚN ỐC LÝ TỬ THẤT ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍜Bún ốc Liễu Châu của Lý Tử Thất Hương vị đặc trưng của bún ốc Liễu Châu nằm ở vị của nước ốc. Nước dùng của bún ốc Liễu Châu Lý Tử Thất thơm ngon một cách quyến rũ, có chút chua chua của măng, vị cay của ớt, một chút bùi bùi của lạc rang, cực kỳ kích thích vị giác… 💥Thành phần: 1 gói bún, 1 gói súp ốc thịt, 1 gói dầu ớt, 1 gói măng chua, 1 gói váng đậu, 1 gói đậu phộng, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX in trên bao bì, nếu bảo quản trong tủ mát có thể sử dụng trong 9 tháng. Hướng dẫn cách nấu: - Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 10 phút - Cho bún vào nước nguội đun khoảng 8 - 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra. - Cho súp ốc thịt và các gói gia vị kèm theo vào bún đã đun, đổ 400ml nước nguội, đun cho đến khi nước sôi (khoảng 1 phút) rồi đổ ra bát. - Trộn thêm gói gia vị ớt (chú ý ớt khá cay nên mọi người sử dụng lượng ớt tùy theo khẩu vị) Gói màu vàng là bản thông thường, màu nâu là bản giới hạn đều có trọng lượng 335g. Và đặc biệt shop về thêm màu tím với trọng lượng 400gr, nhiều bún nhiều topping hơn rất thích hợp cho cả gia đ
Xem thêm

Bún ốc Lý Tử Thất - Bún ốc Liễu Châu - Bún ốc Bá Vương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu được hỏi món ăn nào tuy thúi nhưng ngon thì chắc ai cũng nghĩ đến món Đậu hũ thúi . Ít ai biết rằng ngoài món đậu thúi ra thì nền ẩm thực Trung Hoa còn nhiều món với thể loại tương tự vậy, tiêu biểu hơn cả chính là món Bún Ốc Liễu Châu của Lý Tử Thất . Xét về độ thúi thì bún ốc chắc chắn không bằng đậu rồi, nhưng về độ ngon thì bún ốc có phần chiếm ưu thế . Cũng chính vì vậy mà món bún ốc có lượng thực khách nhiều hơn hẵn fan của đậu thúi . Mùi hôi của bún ốc đến từ việc lên men của đậu đũa và măng. Sau khi được ướp và cho lên men thì đậu đũa và măng có vị chua nhẹ và thoang thoảng mùi thúi . Tuy nhiên khi ăn vào thì có cảm giác giòn sần sật , cảm giác ngon khó tả mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu . Gọi là bún ốc nhưng thật ra bên trong chẳng có con ốc nào cả . Ốc nguyên con sau khi làm sạch được cho vào nước đun lấy vị, sau đó ốc được vớt ra, phần nước sau khi đun có vị ngọt tự nhiên của ốc, kết hợp với sợi bún mềm và các loại topping ăn kèm khác như đậu hủ ky, đậu phộng , củ cải mặn, mộc nhĩ .. tạo nên 1 món ăn có sức hút lạ thườ
Xem thêm

Bún gạo lứt giảm cân eatclean 500gr Hoàng Minh tốt cho sức khỏe có VSATTP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 12 tháng từ NSX Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng
Xem thêm

Bún nua keto vị nguyên date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA NHẬT BẢN SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal &amp; Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #b
Xem thêm

BÚN gạo lứt đỏ 500g new

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG Gạo lứt đỏ hạt dài, chưa chế biến Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz) Năng lượng 1.548 kJ (214 kcal) Cacbohydrat 77.24 g Đường 0.85 g Chất xơ thực phẩm 3.5 g Chất béo 2.92 g Protein 7.94 g Nước 10.37 g Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 18 tháng tính từ ngày sản xuất Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

[100% Gạo Lứt ❤️] Bún gạo lứt đỏ thực dưỡng Eat Clean ❤️ Phở gạo lứt đỏ - Đơn 50k freeship Extra được 20k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt eat clean - Bún rau củ - Phở gạo lứt - hủ tiếu gạo lứt -eat clean =============== BÚN GẠO LỨT – HỖ TRỢ GIẢM CÂN – TỐT CHO SỨC KHỎE Bún gạo lứt được chế bến từ bột gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay bún nước đều thơm ngon dễ ăn nhé! 1️⃣ Công dụng: ✔️ Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… ✔️ Giảm Cholesterol, Giảm nguy cơ ung thư ruột ✔️ Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 ✔️ Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ ✔️ Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. ✔️ Hỗ trợ giảm cân hiệu quả. 2️⃣ Hướng dẫn sử dụng: 1. Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút . 2. Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy nghi sử dụng. 🍜 CÁCH DÙNG BÚN GẠO LỨT ĐỎ ❌ 1. Bún gạo lứt đỏ dùng với nước soup, lẩu: ✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước khoảng 3-5 phút ✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 2-3 phút, vớt ra, xả lại bằng nước sạch, để ráo. ✔️ Nấu nước soup sẵn xong cho nước soup vào bún. ❌ 2. Bún gạo lứt đỏ dùng để xào: ✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước ấm 600C ( bằng cách pha 2 phần nước nóng,1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút, vớt ra. ✔️ Xào tôm, thịt, rau sẵn…. rồi cho bún vào xào chung. ❌ 3. Bún gạo lứt đỏ dùng sử dụng như bún tươi: ✔️ Ngâm bún gạo lứt đỏ trong nước khoảng 3-5 phút ✔️ Nấu trong nước sôi khoảng 3-4 phút, vớt ra xả lại. bắng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi. =============== MÌ GẠO - BÚN KHÔ - PHỞ KHÔ NHÀ LÀM CAM KẾT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, SẠCH 100% Sản phẩm handmade được làm từ 100% gạo nhà trồng, không có thuốc trừ sâu. Mì không có chất ngâm tẩy trắng và hàn the. SHOP cam kết an toàn tuyệt đối cho con nhỏ và gia đình Cách dùng: Đun sôi nước cho mì vào chần 1phút. Vớt ra dội qua nước đun sôi để nguội để sợi bún được tơi đều. Chế biến thịt cá rau củ nấu sôi làm nước dùng rồi cho mì vào. Có thể phi hành mỡ cho thơm. Hoặc nêm chút gia vị cho vừa với con nhỏ. Nơi sản xuất: Nam Định - Việt nam - Quy cách đóng gói: Buộc bó 500g Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng: 12 tháng #mì_rau_củ #mì_rau #cách_chế_biến_mì_rau_củ_cho_bé #cách_làm_mì_rau_củ #bún_rau_củ #mì_chay #healthy_food #mì_bí_đỏ #mì_chùm_ngây #mì_đậu_biếc #mì_củ_dền#mì_mè_đen #mì_khoai_lang #mì_nguyên_minh #chùm_ngây_việt #
Xem thêm

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) - NOWSHIP/GRAB QUẬN 10 - TẶNG DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set bò bía ngọt siêu ngon (Gồm 30 cuốn) KHÁCH ĐẶT CHỌN NOW HOẶC GRAB SẼ ĐƯỢC TẶNG DỪA KHÔ, NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN KHÁC SẼ KHÔNG ĐƯỢC TẶNG VÌ QUA NGÀY DỪA SẼ BỊ HƯ Ạ !!! Bò Bía rất quen thuộc với mỗi thế hệ học sinh, nhưng ít ai biết thứ quà vặt quen thuộc của tuổi học trò ấy đến từ đâu, mà lại làm những người Hà Nội sành ăn phải lưu luyến. Và cũng không ít người phải ồ lên ngạc nhiên đầy thích thú khi biết rằng, món ăn này còn có một phiên bản khác, mặn mà và cũng làm say đắm biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Sài Thành. Bò bía ngọt muốn ngon cần dừa thật già, cho cùi thật giòn, bùi, béo. Hai cái vỏ bánh tráng xếp xéo lên nhau, một lớp dừa nạo sợi, hai thanh kẹo mạch nha giòn tan, mấy hạt vừng đen, người bán hàng cuộn tròn cái bánh lại và người ta chỉ việc cầm miếng bánh trắng trẻo, xinh xắn ấy mà cắn, mà nghe thanh kẹo giòn vụn trong miệng. Các mùi vị hòa lẫn trong nhau. Vị bùi béo của cơm dừa, vị ngọt đậm của kẹo mạch nha và chút mềm dai của miếng bánh tráng bọc bên ngoài làm mất đi cái ngọt của món ăn. Người ta gọi một lại muốn gọi hai, cứ thế ăn cho tới no chứ không thấy chán. Ăn đến đâu sẽ cảm nhận được các mùi vị hòa lẫn với nhau đế
Xem thêm

Gạo ST25 Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng Delifarm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng bạn đến với gian hàng DELIFARM - một thương hiệu nội địa xuất phát từ Tín Thương JSC - luôn nằm trong Top 10 Doanh Nghiệp xuất khẩu gạo uy tín tại Việt Nam. DELIFARM hân hạnh đem đến cho bạn món quà sức khỏe, đảm bảo tính "mỹ thực" và ẩm thực , với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện từ đồng ruộng - nhà máy sản xuất - kho bảo quản và phân phối nhằm mang đến bàn ăn nhà bạn bữa cơm thơm thanh tuyệt vị. Sản phẩm thượng hạng Gạo Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 của Delifarm: NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Sóc Trăng là loại gạo thượng hạng được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa nổi tiếng thơm ngon, đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Manila. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến khâu đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP Úc, đặc biệt nổi bật với 3 KHÔNG: ✔ Không đấu trộn ✔ Không chất tạo mùi, tẩy trắng ✔ Không sử dụng chất bảo quản CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo dài, màu trắng trong ✔ Cơm dẻo vừa cùng mùi thơm tự nhiên và vị ngọt đặc trưng. ✔ Đặc biệt sau khi để nguội cơm vẫn ngon và không bị cứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 2 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX #delifarm #gaosach #nongsansach #gaost25 #st25 #gaosoctrang #st25soctrang #gaothom #gaodeo #delirice #GaoOn
Xem thêm

Mì bún khoai lang tím/hoa đậu biếc/chùm ngây/gạo lứt ngũ cốc eatclean/keto Cao Bằng (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Sản phẩm được làm từ Gạo Thái lùn Cao Bằng và khoai lang tím 2. An toàn, tiện sử dụng – Không chất bảo quản – Không chất tạo màu – Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất 3. Cách sử dụng: Ngâm bún khô trong nước lạnh khoảng 10 phút, đun sôi trên bếp 3 đến 5 phút, tắt bếp ủ bún, kiểm tra bún mềm đem ra rửa nước lọc 1 lần và sử dụng theo sở thích #eatclean #bún #bun #búnkhoailang #bunkhoailang #khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc #ănkiêng #ankieng #giảmcân #giamcan #tieuduong #tiểuđường #béophì #be
Xem thêm

Bún rau chùm ngây đặc sản Cao Bằng 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN RAU CHÙM NGÂY - Đặc sản Cao Bằng Món quà của mẹ thiên nhiên, Tác dụng của Bún Chùm Ngây có thể kể: * Giảm lượng choleterol có trong máu, Bún Chùm Ngây có chứa chất Betasitosterol, giúp ngăn chặn các choleterrol xấu'. * Bún Chùm Ngây có tác dụng cân bằng đường huyết thông qua chlorogenic, giúp các tế bào có khả năng hấp thu hay tự đào thải lượng đường khi cần thiết. * Bún Chùm Ngây có đa dạng các amino acid, cùng các dưỡng chất thực vật carotenoid cũng giống như ở cà chua và cà rốt nhưng hàm lượng cao hơn rất nhiều lần. * Bún Chùm Ngây nhiều chất xơ, là một thực phẩm vàng cho hệ tiêu hóa. * Bún Chùm Ngây không những cho bạn cảm giác ngon miệng, mà còn đem lại cho bạn một làn da trắng đẹp, mịn màng, do có chứa nhiều chất chống oxi hóa, khả năng tái tạo làm da được hồi sinh trở nên trẻ, khỏe hơn. Ngoài ra còn cho bạn một thân hình chắc khỏe do các chất trong Bún Chùm Ngây có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, mỡ bụng đem lại cho bạn một thân hình thon thả rắn chắc hơn. * Tác dụng chống K – Trong thành phần của Bún Chùm Ngây có các trích xuất có thể hòa tan trong nước, giúp ngăn chặn và giảm bệnh về K. - Thành phần: gạo trắng, tinh bột rau chùm ngây. - Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng Cao Bằng, phân phối bởi Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa. Hà Nội). - Quy cách đóng gói: túi 500gr - NSX: in trên bao bì - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sản phẩm đảm bảo an toàn, dễ sử dụng. Chúng tôi cam kết sản phẩm: – Không chất bảo quản – Không phẩm màu nhân tạo - Không chất phụ gia, hương liệu Hướng dẫn sử dụng: Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu. - Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ. - Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo. - Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean/das/keto. ------------------------ #bunrauchumngay #bún #eatclean #keto #moringa #bunchumngay #buneatclean #bunketo #bunhealthy #shopngoct
Xem thêm

Bún Ốc Liễu Châu Lý Tử Thất Chua Cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🐌BÚN ỐC LIỄU CHÂU Lý Tử Thất 335gr (Gói Vàng) ⛩Món ăn không thể thiếu nếu đã đặt chân đến Trung Quốc. . 🔥Sợi bún dai, giòn mà không ở đâu có. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì.. 🤤 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết nước. Nước dùng ốc nó khác hoàn toàn với bát bún ốc VN các bác ạ. . 💯Chưa hết còn ti tỉ loại topping dùng kèm: 🎋măng ngâm giòn,🥬 dưa chua giòn giòn cay cay,🥜 đậu phộng muối đậm đà, 🥠tàu hũ ki vàng ươm béo ngậy. . 👉🏻Hướng dẫn nấu sao cho ngon : Đun sôi nước, cho gói bún khô vào đun. Bún sôi cho nhỏ đun liu riu 15p. . Bún chín cho dầu ớt, dấm chua, măng ngâm, dưa chua, đậu phộng muối, tàu hũ ki giòn vào dùng kèm. . Ăn miếng thôi là không dừng được luôn🤣 E ở SG nên ăn có cho thêm đường! Ai ko ăn ngọt ăn vừa chuẩn vị luôn Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Trung Quốc #taphoanhabo #búnốcliễuchâu #ănvặtquán #ă
Xem thêm

[Đặc sản] Bún gạo lứt đen Hoàng Minh 500gr, bún khô gạo lứt đen (huyền mễ) làm từ gạo lức đen, gạo lứt tím, eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt đen (huyền mễ), bún khô gạo lứt đen Bún gạo lức đen, bún khô gạo lức đen Bún gạo lứt tím, bún khô gạo lứt tím Bún gạo lức tím, bún khô gạo lức tím 🍜 2.0.2.0 THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOÀNG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA H.E.A.L.T.H.Y 🍜 🍓 Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 18 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. #bungaolutden #bungaolucden #bunkhogaolut #bunkhogaoluc #bunlutden #bunlucden #búngạolứtđen #búngạolứcđen #búnkhôgạolứt #búnkhôgạolức #búnlứtđen #búnlứcđen #huyenme #huyềnmễ #bunankieng #bungiamcan #bunchonguoitieuduong #búnănkiêng #búngiảmcân #búnchongườitiểuđường #eatclean #phamhuyn
Xem thêm

1KG Bún ngũ sắc đặc sản Cao Bằng, bún làm từ rau củ lá rừng tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***BÚN NGŨ SẮC – ĐẶC SẢN CAO BẰNG*** ***BÚN NGÔ-BÚN CẨM-BÚN CHÙM NGÂY-BÚN GẤC-BÚN HOA ĐẬU BIẾC*** - Bún có màu sắc tự nhiên của rau củ trồng được tại địa phương, các sản phẩm nét đặc trưng rất riêng của đồng bào. - Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác. Hướng dẫn sử dụng: Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu. - Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ. - Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo. - Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean. Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn. ----------- Cam kết: - Hàng chính hãng - Đổi, trả nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất - Đổi lại sản phẩm khác nếu mua về không ưng dùng (nếu còn nguyên vẹn). - Tư vấn miễn phí, nhiệt tình - Thành phần 1kg gồm 5 loại bún: bún hoa đậu biếc, bún gấc, bún ngô, bún chùm ngây, bún cẩm. - Thành phần sợi bún: Bột gạo tẻ, hoa đậu biếc, gấc trái, ngô, lá cẩm, nước. - Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi công ty Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội) - Quy cách đóng gói: túi 1kg - NSX: in trên bao bì - HSD: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Được làm thủ công với công nghệ đảm bảo VSATTP, sợi bún dai đều và mềm thơm. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì sức khỏe bạn! #bún_cao_bằng #búncaobằng #đặc_sản_cao_bằng #bún_chùm_ngây #búnchùmngây #bunchumngay #bunchumngay #bún_rau_củ #búnraucủ #búnkhoailang #bún_khoai_lang #bún_cẩm #búncẩm #buncam #bún_hoa_đậu_biếc #búnhoađậubiếc #bunhoadaubiec #bún_ngô #búnngô #bunngo #bún_gấc #búngấc #bungac #búnkhô #búnkhôngon #búnraucủ #búnngũsắc #bún_ngũ_sắc
Xem thêm

Bún gạo lứt, bún khô gạo lức An Khang 500gr, eat clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt, bún khô gạo lứt Bún gạo lức, bún khô gạo lức Sản phẩm của Công ty TNHH XNK Lương thực An Khang, đây là công ty chuyên cung cấp gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên An Khang Food, nay công ty ra mắt sản phẩm mới BÚN GẠO LỨT (BÚN GẠO LỨC) VÀ PHỞ GẠO LỨT (PHỞ GẠO LỨC) Cam kết sợi bún/sợi phở rất dai ngon, thơm mùi gạo lứt, nấu không bị nát. Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng.  Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (hàng luôn mới nhất) #bungaolut #bungaoluc #bunkhogaolut #bunkhogaoluc #bunlut #bunluc #búngạolứt #búngạolức #búnkhôgạolứt #búnkhôgạolức #búnlứt #búnlức #bunankieng #bungiamcan #bunchonguoitieuduong #búnănkiêng #búngiảmcân #búnchongườitiểuđường #eatclean #phamhuyn
Xem thêm

Bún ngũ sắc gấc/ cẩm/ ngô/lứt đỏ/ lứt đen Cao Tuyền đặc sản Cao Bằng siêu ngon cho bữa ăn tròn vị .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN CAO BẰNG. BÚN NGŨ SẮC ❌❌ 🌽 BÚN KHÔ CAO TUYỀN 🌾ĐẶC SẢN CAO BẰNG có thể nói là loại bún ngon và đặc trưng riêng nổi tiếng nhất nước ta . CÁCH SỦ DỤNG BÚN THÌ ĐƠN GIẢN HƠN BẤT KỲ NẤU MÓN NÀO. 👉Vì bún đc nhuộm bằng nguyên liệu tự nhiên từ lá cẩm , từ gấc , hoặc bún ngô làm từ ngô, bún gạo lứt làm từ gạo lứt cùng với bí quyết lâu năm của ng dân Cao Bằng đã làm nên đặc sản bún khô khi nấu lên sợi vừa dai, lại vừa mềm ngon như bún tươi. Nếu có lỡ tay nấu quá thì bún không hề bị vữa , nhão , bở như các loại bún khô khác mà sợi chỉ nở to hơn vẫn đảm bảo nguyên sợi và dai ngon còn đc ví ngon như mì ý nhưng hương vị thì lại thơm ngon đặc trưng riêng từ lá cẩm, hương thơm của gấc, của ngô, gạo lứt🍚🍚 Rất dễ nấu và chế biến sử dụng như món bún khô các mẹ vẫn làm nhưng đăch biệt ở bún Cao Bằng thì lại có thể chế biến ra nhiều cách hơn như xào , nấu như mỳ ý...sẽ ngon hơn Đơn giản nhất khi vội nấu thì chỉ cần trần, luộc bún thay bún tươi chấm nước mắm chanh ăn cũng đã ngon rồi.😋😋 👉Các mẹ hay làm bún trả, bún đậu, bún nem tại nhà thì trần luộc bún lên ăn an toàn khỏi phải mua bún tươi ngoài chợ nhé🍛🍛 🌽 Món BÚN NGÔ được làm thủ công 100%, và đây chính là món bún độc đáo chỉ có ở Cao Bằng. Từng sợi bún được làm hoàn toàn từ ngô, từ màu sắc đến hương thơm độc đáo của món ăn này đã khiến nhiều người phải nhớ nhung . 🌾🌾BÚN CẨM, BÚN GẤClàm từ gạo đoàn kết ngon đc ngâm lá cẩm hay gạo trộn quả gấc nếp đỏ au, tạo mùi thơm, cho ra màu tím và màu cam (của lá cẩm và gấc nếp) 🌾🌾BÚN GẠO LỨT làm từ gạo lứt huyết rồng dẻo ngon màu tự nhiên rất tốt cho người bệnh tiểu đường hoặc béo và ăn kiêng 🍝🍝🍜🍜Các món bún sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi các mẹ xào thập cẩm, nấu sốt chua ngọt để trộn, chấm hoặc cuốn hay ăn cùng Lẩu. 🥗Bún ngon rồi nhưng vào tay các mẹ đảm,khéo trông cực kì hẫp dẫn
Xem thêm

BÚN SONG THẰN | BÚN SONG THẰN BÌNH ĐỊNH |ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH- 1KG.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN SONG THẰN | BÚN SONG THẰN BÌNH ĐỊNH |ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH- 1KG. BÚN SONG THẰN hay "bún song thần" là một loại bún khô nổi tiếng của đặc sản Xứ Nẫu. Ban đầu, bún có tên gọi “song thằng” do khi làm bún, người ta kéo một lúc hai sợi bún song song, về sau bị đọc chệch thành “song thằn”. Bún song thằn Bình Định nổi tiếng vì có hương vị thơm ngon đặc biệt và có giá trị dinh dưỡng cao. người duy nhất còn nắm bí quyết và còn sản xuất là bà Lý Thị Hương đã trên 70 tuổi, theo bà thì trong nước chỉ có mỗi thôn An Thái, thuộc xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn là còn chế biến loại bún tiến Vua này. Các loại bún khác được làm chủ yếu từ bột gạo, riêng loại bún này được làm từ bột đậu, trong đó, bún được làm từ đậu xanh có giá trị dinh dưỡng cao nhất và cũng mang hương vị đặc biệt nhất. Cách dùng: Ngâm bún khô vào nước lạnh từ 5 đến 7 phút để bún mềm ra, sau đó có thể làm thành các món ăn đơn giản như bún song thằn xào lòng gà, …ăn rất
Xem thêm

Miến Dong Sợi Rút Hoàng Minh túi 500g - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Miến Dong Sợi Rút Hoàng Minh túi 500g - Tôm Vàng Miến dong sợi rút Hoàng Minh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Sợi miến dai ngon, đậm vị quê. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Thành phần: 100% tinh bột củ dong riềng, Sợi miến dai ngon, không bị nhão không sử dụng hoá chất phẩm màu - Cách dùng: ngâm miến trong nước lạnh 5-10 phút vớt ra để ráo nước, bỏ vào nước đang sôi nấu 1-2 phút hoặc xào 3-5 phút cùng với gà, vịt, tôm.... thực phẩm tuỳ ý. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Trọng lượng: 500g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #miến #rẻ #miếnquê #miếnngon, #miếndai #hoangminh BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

bún song thằn

bún song thằn
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.