Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún ốc Liễu Châu 1 gói 305g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500gr Bún song thằn tinh bột đậu xanh Lý Thị Hương đặc sản Bình Định
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bún bò huế/ bún mắm/ bún giò heo Hằng Nga ăn liền gói 75gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 chế biến bún song thằn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún ốc Liễu Châu siêu ngon, chắc hẳn mọi người cũng từng được nghe tới món ăn nổi tiếng này của Trung Quốc rồi phải không ạ. Mùi vị rất tuyệt . Hướng dẫn sử dụng: Các số thứ tự mình có đánh dấu ở ảnh bên mọi người kéo sang nhé. I. Đun sôi nước thả sợi bún khô (1) vào nấu khoảng 5p cho chín bún, vớt ra. II. Nấu nước dùng: Đổ 500ml nước trắng vào để nấu nước dùng: - Cho gói nước dùng bún (2) - Cho gói rau củ quả gia vị (3), măng cay (4) vào, nếu bạn k ăn cay nên tráng qua nước chỉ lấy măng thôi nhé, váng đậu (5) vào nấu. Khoảng 1-2p sau đó cho gói dấm (6), lạc (7), tương ớt (8) vào và đổ bún vào nấu cùng 1p nữa là bắc ra. Lưu ý: Nó cay nên nếu ăn ít cay bạn nên nếu bạn không ăn được cay nên bỏ hoàn toàn gói tương ớt, ngâm qua măng cay để rửa bớt sa tế hãy nấu nhé. Hsd: Bảo quản thường 90 ngày từ ngày sản xuất in trên gói bún, bảo quản lạnh 180 ngày nhé. Xuất Xứ: Trung
Xem thêm

500gr Bún song thằn tinh bột đậu xanh Lý Thị Hương đặc sản Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉THÔNG TIN SẢN PHẨM: ✔️Xuất xứ: Lò Bún Lý Thị Hương- Phúc Lộc, An Thái, An Nhơn, Bình Định ✔️VSATTP: 242/2009/YTBĐ-CNTC ✔️HSD: 12 tháng ✔️HDSD: xem trên bao bì ✔️Sản phẩm KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG có hàn the, KHÔNG có các chất phụ gia độc hại khác ✔️ Thành phần: 100% tinh bột đậu xanh (5kg đậu xanh ra thành phẩm 1kg bún song thằn) Đây là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, sợ bún dai tự nhiên nhiên, mùi hương đậu xanh rang chín dịu nhẹ. Khi chế biến sợ bún cắn vào nghe sựt sựt, thơm, mềm. Những món ăn với bún song thằn được người dân địa phương ưa chuộng có bún xào lòng gà, bún xào tôm thịt nấm, hoặc nấu nước với các loại thịt. 👉👉 CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BÚN SONG THẰN ĐẶC SẢN TRỨ DANH BÌNH ĐỊNH: An Thái, một ngôi làng nhỏ thuộc thị Xã An Nhơn tỉnh Bình Định, ngôi làng nổi tiếng với nghề dệt lụa và món bún song thằn Tiến Vua. Về món bún song thằn đã nổi danh từ hai trăm năm trước. Từ thế kỷ 18, khi người Hoa đến thị tứ An Thái sinh cơ lập nghiệp, họ đã mang theo nghề làm bột đậu xanh và nghề làm bún. Riêng nghề làm bún song thằn, được gìn giữ theo kiểu gia truyền suốt nhiều đời nay. Dù số hộ làm bún song thằn ít, sản phẩm đưa ra thị trường có phần khiêm tốn so với một số loại bún bánh khác, nhưng cái vị ngon của bún, hàm lượng dinh dưỡng cao của bún được làm từ đậu xanh này đã tạo được thương hiệu riêng của mình, nức tiếng từ lâu. Để làm ra bún song thằn, thợ làm bún phải trải qua nhiều công đoạn rất phức tạp và vất vả. Đậu làm bún phải lựa những hạt đẹp nhất, phơi nắng cho thật khô rồi ngâm nước lạnh, sau đó đem giã vào ban đêm (không giã ban ngày vì trời nắng nóng sẽ làm bột hỏng ngay). Bột được giã xong phải mang gạn lọc để lấy tinh bột đậu. Tinh bột phải phơi thật khô trước khi đem nhào thành bánh bún để ép bún. Thông thường, 5 kg đậu xanh sau nhiều công đoạn giã, đãi, lắng lọc mới được 1 kg tinh bột để làm ra chưa đầy 1 kg bún khô. Vất vả, công phu và chắt chiu là thế nên bún song thằn có hương vị thơm ngon và giá trị rất cao. Trước đây, người dân An Thái làm bún song thằn chủ yếu làm quà biếu. Hiện nay, được sự đầu tư của địa phương, bún song thằn đã được sản xuất tập trung và trở thành một trong những đặc sản ngon nhất của Bình Định vươn ra cả thị trường nước ngoài. Bún song thằn dùng chế biến món nào cũng ngon. Bún xào với tôm, thịt rất đậm đà, sợi bún dai và rời, không bị vón cục như bún gạo. Bún song thằn nấu canh với tôm, cua hoặc thịt nạc thì ngon tuyệt. Sợi bún trong, dai và thơm ngát hương đậu xanh. Nước canh bún trong, ngọt và thơm lừng. Bún song thằn bổ và mát, hương thơm lạ kỳ, thưởng thức một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi. (ST) 👉👉 HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Ngâm bún từ 5-10 phút với nước lạnh Chế biến món nước với nước thịt heo bò gà Chế biến món biến món xào với lòng gà, hoặc với tôm thịt nấm và các loại rau tùy theo khẩu vị. ........................................... TẠP HÓA BÀ ĐẦM Tạp hóa chuyên sỉ-lẻ các mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng, trang sức, thời trang, nội thất,... ☎Hotline tư vấn & giao hàng: 09383
Xem thêm

Bún bò huế/ bún mắm/ bún giò heo Hằng Nga ăn liền gói 75gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm từ hạt gạo hay còn gọi là Ngọc Trời, Bún được xem là một trong những món ăn thuần Việt nổi tiếng. Và nay, những hạt gạo này được hấp chín từ công nghệ chuẩn chất lượng Nhật Bản tạo nên sợi bún dai mềm trong những gói Bún Hằng Nga sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ăn ngon, hoàn hảo về chất lượng, đồng thời mang lại cảm giác lành mạnh và thân thiện cho bạn. Với Bún Hằng Nga, bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn NGON – TỐT SỨC KHỎE thông qua sản phẩm TINH TÚY NGỌC TRỜI, THUẦN VIỆT CHUẨN NHẬT. Hsd: 8 tháng kể từ ngày sản xuất Bunmamhangnga### bunbohuehangnga### bunha
Xem thêm

Bún phở gạọ lứt sạch gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún, phở gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. Công dụng của gạo lứt: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Có thể luộc chấm mắm hoặc nấu canh bún, xào, trộn... theo nhu cầu, sở thích Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 10 tháng #bún_gạo_lứt #phở_gạo_lứt #bún_ăn_kiêng #lơcab #keto #eat
Xem thêm

Mì bún phở gạo lứt siêu rẻ siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì bún phở lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG Gạo lứt đỏ hạt dài, chưa chế biến Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz) Năng lượng 1.548 kJ (370 kcal) Cacbohydrat 77.24 g Đường 0.85 g Chất xơ thực phẩm 3.5 g Chất béo 2.92 g Protein 7.94 g Nước 10.37 g Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 18 tháng tính từ ngày sản xuất Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất
Xem thêm

Thang Tứn Khửn (1 thang 1,6kg) - FRV042

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng tuyệt vời của Thang Tứn Khửn – Tăng cường chức năng sinh lý nam, kích thích tiết hoocmon nam giới nhằm khắc phục bệnh liệt dương, yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ. – Hỗ trợ kích thích ham muốn, bổ thận tráng dương, kiện gân cốt. – Hỗ trợ kích thích tiêu hóa và sự hấp thu của nhu mô đường ruột. – Giảm cảm giác tê mỏi chân tay, đau xương khớp dành cho cả nam và nữ. – Cắt cơn đau xương khớp do bệnh gout, phong tê thấp, viêm khớp dạng thấp. – Tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết. – Tác dụng bổ thận, giúp giảm thiểu tình trạng tiểu tiện không theo ý muốn. – Hỗ trợ điều trị các bệnh lý như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, hay liệt dương. Cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới. Tăng tiết hoocmon nam giới, kích thích nhu cầu sinh lý mạnh mẽ và mãnh liệt. – Hỗ trợ tăng sức dẻo dai, kéo dài thời gian và ham muốn tình dục. – Tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn, kéo dài tuổi thọ. – Hỗ trợ trong các trường hợp vô sinh hay hiếm muộn: những khó khăn trong việc sinh con sẽ được xóa bỏ khi sử dụng Tứn khửn thang, loại rượu này không chỉ giúp tăng ham muốn mà còn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng của đàn ông. Nam giới có ham muốn mạnh mẽ, nữ giới dịu dàng, niềm vui trọn vẹn. Xuất xứ : Việt Nam HSD : 12 tháng #trà_thảo_dược #trathaoduoc #thegioithaomoc #thaoduoc #shopthaoduoc #shopthaomoc #shopthegioithaomoc #thế_giới_thảo_mộc #thảo_mộc #thảo_dược #thaoduocxanh #thaoduoctunhien #thaoduocthiennhien #thaomocuytin #chatluong #thaomocgiare #suckhoe #totchosu
Xem thêm

BÚN gạo lứt đỏ Hoàng Minh gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt. nguồn gốc gạo lứt từ vùng đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên. Gạo lứt đã được nhiều nhà phân tích về công dụng của gạo lứt như: Thanh lọc gan, chữa bệnh gút, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ưng thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng: – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG Gạo lứt đỏ hạt dài, chưa chế biến Giá trị dinh dưỡng 100 g (3,5 oz) Năng lượng 1.548 kJ (370 kcal) Cacbohydrat 77.24 g Đường 0.85 g Chất xơ thực phẩm 3.5 g Chất béo 2.92 g Protein 7.94 g Nước 10.37 g Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Hạn sử dụng: 18 tháng tính từ ngày sản xuất Sản phẩm đã được Sở công thương Hà Nội cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 73/2006. Số CBCL: 923/2016/YTHN-XNCB. Sản phẩm của Công ty CP chế biến Thực phẩm Hoàng Minh Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Bún làm từ đậu xanh Bún Song Thằn - đặc sản Bình Định (hiệu Hưng Đắt - Lý Thị Hương)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún Song Thằn Được làm từ đậu xanh, loại bún nổi tiếng của làng nghề bún, bánh An Thái (Nhơn Phúc, TX An Nhơn) được mệnh danh là bún tiến Vua. Món bún này có thể chế biến nhiều món ngon, trong đó ngon nhất là món bún Song Thằn xào với thịt bò, mề gà, rau cải, hoặc gạch cua. Để mua bún Song Thằn ngon, bạn có thể mua ở những cửa hàng kinh doanh đặc sản, gian hàng đặc sản địa phương tại siêu thị. #bun #bunson
Xem thêm

Bún hoa đậu biếc đặc sản Cao Bằng eatclean/keto/das (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Cao bằng truyền thống Hoa đậu biếc không chỉ rất đẹp mà còn được biết đến với rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể như: • Làm đẹp: đẹp da, đẹp tóc, chống lão hóa, chống béo phì Hoạt chất trong hoa Đậu biếc cải thiện sức khỏe tế bào. ... • Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư ... • Tăng cường miễn dịch. ... • Tính kháng khuẩn. ... • Tốt cho tim mạch. ... • Hữu ích cho bệnh tiểu đường. ... • Cải thiện thị lực. ... • An thần, giảm lo âu, ngừa trầm cảm. Thành phần bún khô Hoa đậu biếc được làm từ: Gạo trắng, hoa đậu biếc An toàn, dễ sử dụng: – Không chất bảo quản – Không phẩm màu nhân tạo – Không chất phụ gia Cách sử dụng: Ngâm bún khô trong nước lạnh khoảng 20 phút, đun sôi nước thả bún đã ngâm vào đảo đều, tắt bếp ủ khoảng 5 phút, kiểm tra bún mềm đem ra rửa nước lọc 1 lần và sử dụng theo sở thích. Quy cách đóng gói: Túi 500gr Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. #eatclean #bún #bun #búnhoađậubiếc #bunhoadaubiec #khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc #ănkiêng #ankieng #giảmcân #giamcan #tieuduong #tiểuđường #béophì #be
Xem thêm

BÚN ỐC ĐẶC SẢN LIỄU CHÂU 320G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bác nào nghỉ dịch lâu rồi mà thèm hay muốn thưởng thức thì liên hệ e ngay ạ!🍜🍜🍜 🐌 𝗕𝗨́𝗡 𝗢̂́𝗖 𝗟𝗜𝗘̂̃𝗨 𝗖𝗛𝗔̂𝗨 🐌 - ĐẶC SẢN QUẢNG TÂY (柳州螺蛳粉) Đang định ord thì Xưởng bên TQ lại chào hàng mẫu mới nên tiện e lấy luôn 1 thùng về vừa ăn vừa bán luôn 😆 ( mẫu mới nhưng yên tâm e ăn thử rồi, đảm bảo ngon hihii😜) Thời tiết mát mẻ thế này mà ăn là quá hợp lý ! 💥Thành phần: 1 gói bún🍜, 1 gói súp ốc thịt🐌, 1 gói dầu ớt🌶, 1 gói măng chua🥬, 1 gói váng đậu🎋, 1 gói đậu phộng🥜, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua. Hướng dẫn cách nấu: 👉 Cho bún vào nước nguội đun khoảng 8 - 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra. 👉 Cho súp ốc thịt và các gói gia vị kèm theo vào bún đã đun, đổ 400ml nước nguội, đun cho đến khi nước sôi (khoảng 1 phút) rồi đổ ra bát. 👉 Trộn thêm gói gia vị ớt ( ớt khá cay nên mọi người sử dụng lượng ớt tùy theo khẩu vị) HSD: 6 tháng Các tín đồ đam mê ẩm thực Trung Hoa đã sẵn sàng nếm thử em nó chưa ạ! Mại zô mại zô!!! Đúng là bán vì đam mê các bác ạ, lời lãi gì tầm này, ( lãi ko nổi cốc trà chanh full topping😬) tiền vận chuyển cứ gọi là tăng ầm ầm ạ! ❌❌❌ HÀNG CÓ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 12 tháng từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu bún, hoặc xào với các nguyên liệu khác t
Xem thêm

Thang Tứn Khửn (1 thang 1,6kg) - TTD042

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng tuyệt vời của Thang Tứn Khửn – Tăng cường chức năng sinh lý nam, kí ch th ích tiết hoo cmon nam giới nhằm khắc phục bệnh liệt dư ơng, yế u si nh l ý, – Hỗ trợ kí ch thíc h ha m m uốn, bổ thận tráng dư ơng, kiện gân cốt. – Hỗ trợ kíc h thí ch tiêu hóa và sự hấp thu của nhu mô đường ruột. – Giảm cảm giác tê mỏi chân tay, đau xương khớp dành cho cả nam và nữ. – Cắt cơn đau xương khớp do bệnh gout, phong tê thấp, viêm khớp dạng thấp. – Tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết. – Tác dụng bổ thận, giúp giảm thiểu tình trạng tiểu tiện không theo ý muốn. – Hỗ t rợ điề u tr ị các bệnh lý như rối loạn cương dư ơng, yế u sin h lý, hay liệt dương. Cải thiện số lư ợng và chất lượng tinh trùng nam giới. Tăng tiết hooc mon nam giới, kíc h th ích nhu cầu sinh lý mạnh mẽ và mãnh liệt. – Hỗ trợ tăng sức dẻo dai, kéo dài thời gian và ham mu ốn tì nh d ục. – Tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường tr í nh ớ và sự min h mẫn, kéo dài tuổi thọ. – Hỗ trợ trong các trường hợp vô si nh hay hiếm muộn: những khó khăn trong việc sinh con sẽ được xóa bỏ khi sử dụng Tứn kh
Xem thêm

Bún song thằn Bình Định, bún đậu xanh gói 450gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌹Bún song thằn làng An Thái ( Nhơn Phúc – An Nhơn – Bình Định) góp phần làm nên ẩm thực độc đáo của người dân nơi đây. Bún song thằn không đơn giản chỉ là một món ăn đặc sản, mà còn mang ý nghĩ tâm linh bởi đây là sản vật gia truyền bao đời nay của người dân vùng đất võ 🌹Nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng chính vì thế khi chọn đậu xanh phải là đậu loại 1, hạt to và đều. 🌹Tiếp đến mang đi xay cho vỡ đôi rồi ngâm nước, đãi vỏ. 🌹Sau khi đậu xanh được đãi sạch vỏ mang đi xay nhuyễn thành bột, để cho lắng nước. Dùng một tấm vải lọc để lấy tinh bột, cần lọc nhiều lần để bột được ngon 🌹Bún song thằn ở ngoài có hình dạng là những tấm bún hình vuông và được cuộn lại thành hình số 8 và được gói cẩn thận vào túi. Bún Song Thằn không chỉ công phu ở khâu làm, mà đến cả lúc mang phơi. Bún Song Thằn phải được phơi trên bãi cát dọc sông Côn dưới nắng nóng và gió nhẹ. Thời tiết lý tưởng nhất để làm bún Song Thằn là từ tháng 3 đến tháng 6. 🌹Có lẽ chỉ có nắng gió sông Côn mới có thể giúp cho bún Song Thằn đạt đến độ hoàn hảo như thế, từ đậu xanh qua nhiều công đoạn để có được những miếng bún song Thằn trắng, sáng và thơm ngon. 🌹Cách dùng và bảo quản bún song thằn: 🌹Ngâm bún vào nước lạnh khoảng 7 phút sau đó bạn rửa cho thật sạch rồi rút ra để ráo.Bún có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau như: xào với thịt và tôm hoặc nấu với miến . 🌹Bún song thằn là một loại thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao và được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng của nó. Hơn nữa bún song thằn hoàn toàn được sản xuất từ tinh bột đậu xanh nguyên chất, không pha trộn với bất cứ bột nào khác, không sử dụng chất phụ gia nên sử dụng hương vị thơm ngon đặc biệt và có giá trị dinh dưỡng cao hơn bún được làm từ gạo, cơ sở sản xuất chính là An Thái – Quy Nhơn – Bình Định. Những sợi bún có màu trắng trong, óng ánh khi cho bún vào nước sôi, khi ăn sợi bún dẻo và dai hương vị thơm ngon bổ dưỡng. 🌹Bún song thằn có thể được chế biến thành hoàn toàn từ đậu xanh nguyên chất nên rất bổ dưỡng và tăng cường sức khoẻ cho mọi người . Đặc biệt bún song thằn là một món quà ngon dành tặng những người thân và bạn bè, dùng để chế biến món ăn ngon mời khách phương xa tới vào mỗi dịp lễ tết, giỗ chạp. Bún song thần không chỉ là một món ăn ngon nổi tiếng ở Bình Định mà độ nổi của bún song thần đã vang xa khắp m🌹ọi nơi trên đất nước Việt nam và tới cả những kiều bảo ở nước ngoài thật tiếc nếu bạn chưa từng ăn thử bún song thần. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nến thử bún song thần chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một sản phẩm ngon chất lượng và giá cả hợp lý nhất. ☎Liên hệ: 0945522815 # bun # bunsongthan #bungao #bundauxanh #bunanthai #bunnhonphuc #bunlythihuong #bundat #lythihuong #bún song thằn#bún bò sông hương quang trung#bún song thần bình định#giá bún song thằn Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt Thời hạn sử dụng tốt nhất trong vòng 6 th
Xem thêm

Mắm nêm dì cẩn 500gr, mắm nêm dì cẩn đà nẵng chuẩn mắm dì cẩn đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên sản phẩm: Mắm nêm 🚚 FREESHIP 🚚 Mắm nêm Dì Cẩn là đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng ✅Thành phần của mắm nêm dì cẩn: mắm nêm, gia vị ✅Cách dùng mắm nêm: giã nhuyễn ớt, tỏi, đường, trộn một phần mắm vừa đủ ăn, vắt thêm tý chanh ✅Bảo quản: Sản phẩm Mắm nêm Dì Cẩn được bảo quản ở nhiệt độ thường 12 tháng, ngon hơn khi để ngăn mát Sản phẩm mắm nêm Dì Cẩn được phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh(Sài Gòn) bởi: Đặc Sản Chính Gốc Địa chỉ cửa hàng: 7/2C Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM ✅Zalo: không ba chín bốn một một sáu chín không ba ✅Fb: dacsanchinhgoc ✅Website: dacsanchinhgoc.vn * Điều khoản cam kết: - Đổi trả nếu lỗi hỏng, hàng không giống hình: Khách chỉ cần chụp ảnh lại và gửi tin nhắn cho shop - Chỉ nhận lại hàng trả chưa qua sử dụng và phản hồi lại với shop trong vòng 24h từ khi nhận hàng. Sản phẩm mắm nêm chuẩn như hình, shop miễn phí đổi trả nếu hàng lỗi hỏng -------------------- Rất hân hạnh được phục vụ quý khách #mắm_nêm #mamnem #mắm_nêm_dì_cẩn #mamnemdican #mắm_nêm_đà_nẵng #mamnemdanang #mắm_nêm_pha_sẵn #mắm_nêm_cô_ri #mắm_nêm_cá_cơm #mắm_nêm_thuận_phát #mắm_nêm_bà_duệ #mắm_nêm_hoàng_bèo #mamnemphasan #mamnemcori #mamnemcacom #mamnemthuatphat #mamnembadue #mamnemhoa
Xem thêm

BÚN ỐC LIỄU CHÂU chua cay - Gói to 305gr-360g [Tiệm Chú Quậy]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Món ăn không thể thiếu nếu đã đặt chân đến xứ này. Đây là món ăn gây nghiện hàng đầu vừa cập bến đã bán chạy tới tấp. Ai đi ngang qua nhìn thấy gói bún vàng rộm đầy ăm ắp đều không thể nhắm mắt làm ngơ, mà phải nhanh tay "tậu" ngay về để thưởng thức. - Sơi bún dai, giòn mà không ở đâu có. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. - Chưa ăn hết bán bún đã muốn húp hết nước. Nước dùng măng ốc khác hoàn toàn với bún ốc Việt Nam. - Có nhiều topping dùng kèm: Măng ngâm giòn, dưa chua giòn giòn cay cay, đậu phộng muối đậm đà, tàu hủ ki vàng ươm béo ngậy. * Hướng dẫn: - Đun sôi nước, cho gói bún khô vào đun liu riu 15 phút. - Bún chín cho dầu ớt, giấm chua, măng ngâm, dưa chua, đậu phộng muối, tàu hủ ki giòn vào dùng kèm. * Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm. * Hạn sử dụng: 9 tháng từ ngày sản xuất * Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. * Zalo: 09876
Xem thêm

Bún gạo lứt chùm ngây Vũ Gia gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️Thành phần dinh dưỡng của bún gạo Chùm ngây * Trong gạo chứa đầy đủ chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe. * Ngoài ra, trong gạo còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri. ❤️❤️Công dụng của bún gạo? * Có hàm lượng chất xơ cao có thể giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra chất xơ trong gạo cũng có tác dụng làm giảm cholesterol "xấu" (LDL) * Ngăn ngừa và làm giảm tác nhân nhiều bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư. * Chất dầu hữu cơ có trong cám của gạo được biết đến với tác dụng làm giảm mỡ máu. * Gạo lứt rất giàu magiê, một loại chất cần thiết giúp duy trì “sức khỏe” của xương. Một bát cơm gạo huyết rồng có thể cung cấp 21% lượng magiê mà cơ thể cần mỗi ngày. Vậy nên, không thể phủ nhận công dụng của gạo huyết rồng đối với việc ngăn ngừa loãng xương , thoái hóa khớp. * Để phòng bệnh hen suyễn, con người cần tăng cường đủ lượng selen và magiê. Trong thành phần của gạo có 2 khoáng chất vi lượng này nên có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn đối với người mắc bệnh. Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ----------------------------------- Address: CT3 - Khu nhà ở Bộ Tư Lệnh Quân Khu Thủ Đô Hà Nội Phone Hotline : 0972980579 Email : [email protected] Shoppe : https://shopee.vn/namnhatit Chân thành cảm ơn Quý khách h
Xem thêm

Bún gạo lứt đen HOÀNG MINH siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜 2.0.2.0 THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOANG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA H.E.A.L.T.H.Y 🍜 🍓 Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. ''Chat ngay với Shop để nhận ưu đãi lớn nhất” ------------------------------
Xem thêm

[Hàng chuẩn có video] 500gr Bún/Phở gạo lứt ĐEN Hoàng Minh/SP MỚI NHẤT_CAM KẾT RẺ NHẤT SHOPEE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOÀNG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA TỐT CHO SỨC KHỎE * Bún lứt đen có tốt hơn bún lứt đỏ? - 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) - 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. * Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? - Gạo lứt đen, Đỗ đen, Đỗ tương đen, Vừng đen, Cây sâu đen... => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... * Bún lứt đen vị như thế nào? - Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm thoang thoảng mùi đỗ đen đặc trưng, ăn rất bùi miệng... * Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. SỈ INBOX_0385.756.781 Địa chỉ: Thôn Minh Hiệp 1 - Xã Minh Khai - Huyện Hoài Đức - TP Hà
Xem thêm

100gr Bún song thằn tinh bột đậu xanh Lý Thị Hương đặc sản Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉THÔNG TIN SẢN PHẨM: Thành phần chính làm bún song thằn: từ 100% tinh bột đậu xanh, theo như người làm nghề chia sẻ thì 5kg nguyên liệu đậu xanh thô họ mới làm ra được 1kg bún song thằn, và chỉ lấy tinh bột. Cái thơm ngon đặc trưng của sợi bún song thằn là tổng hòa từ vị ngon đặc trưng của hạt đậu xanh trồng trên đất cát ở huyện An Nhơn, của mạch nước ngọt dòng sông Côn, của cái nắng giòn miền trung và bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân làm bún song thằn lâu đời ở mảnh đất An Thái, An Nhơn, Bình Định Đây là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, sợ bún dai tự nhiên nhiên, mùi hương đậu xanh rang chín dịu nhẹ. Khi chế biến sợ bún cắn vào nghe sựt sựt, thơm, mềm. Những món ăn với bún song thằn được người dân địa phương ưa chuộng có bún xào lòng gà, bún xào tôm thịt nấm, hoặc nấu nước với các loại thịt. 👉Hướng dẫn chế biến: Ngâm bún từ 5-10 phút với nước lạnh Chế biến món nước với nước thịt heo bò gà Chế biến món bún xào với tôm thịt nấm, lòng gà,... 👉Công thức chế biến món bún song thằn xào tôm thịt nấm: Khẩu phần 2 người ăn ✔️Nguyên liệu: 150gr bún song thằn ✔️Tôm: 150gr ✔️Thịt ba chỉ: 150gr ✔️Nấm rơm: 100gr ✔️Hành lá, ngò rí ✔️Hành tím, tỏi, dầu phộng, dầu mè, và các gia vị muối, đường, hạt nêm ✔️✔️Cách chế biến: Ngâm bún song thằn khoảng 10’-15’ với nước lạnh, sau đó vớt lên để ráo. Nấm ngâm rửa sạch cắt vừa ăn Thịt ba chỉ cắt nhỏ, tôm lột vỏ. Phi thơm dầu với hành tỏi băm xào chín tôm thịt nấm với xíu đường. Múc tôm thịt nấm ra đĩa để riêng. Sau đó xé sợi bún nhỏ ra vừa ăn cho vào chảo vừa xào tôm thịt, cho nước dùng (hoặc nước dừa) ngập khoảng 1/2 bún, xào bún trên lửa nhỏ đến khi nước rút hết vào bún, cho tôm thịt nấm đã xào trước đó vào trộn đều, rồi gia vị vừa ăn thêm hành ngò cắt nhuyễn vào chảo rồi tắt bếp. Nhỏ vào giọt dầu mè vào đảo đều, cho bún xào ra đĩa rắc thêm tí tiêu là thương thức cả nhà nhé. #Bún #song #thằn #tinh #bột #đậu #xanh #Lý #Thị #Hương #đặc #sản #Bình #Định ........................................... TẠP HÓA BÀ ĐẦM Tạp hóa chuyên sỉ-lẻ các mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng, trang sức, thời trang, nội thất,... ☎Hotline tư vấn & giao hàng: 0938395790 🎪 Mua trực tiếp tại cửa hàng: 345/32 (hẻm 335), đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM. #sale #Shopee #revodich #Giare #ngon #deal #Sieu #Muasam #t
Xem thêm

Bún nưa, Phở nưa, Mỳ nưa, Miến nưa Shirataki Vị Nguyên 240gr, ăn Das/Keto/Low carb dai ngon healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #shopng
Xem thêm

Bún gạo lứt sạch không phân thuốc hệt như bún tươi không chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 6 tháng Trọng lượng: 500g ko tính bao bì 👉Lựa chọn hoàn hảo, tiện lợi thay thế cho một số loại phở, hủ tíu, bún trắng trên thị trường chứa hàn the, phocmon để bảo quản và làm trắng, dai độc hại 👍👍Sử dụng không chỉ nấu mặn mà chay để nấu phở, xào, lẩu, bún riêu cua, bún bò, bún măng, mì quảng, bò kho, bánh đa cua, nấu dạng mì Ý, chiên giòn như mì xào giòn 🌾🌾Gạo lứt có tác dụng phòng chống loãng xương, bệnh tiêu hoá, viêm khớp, giảm cholesterol trong máu và tim mạch, cân bằng hàm lượng đường trong máu người bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cân ở những người béo phì, giảm nguy cơ cao của một số bệnh ung thư, giúp giải độc cho cơ thể, cải thiện chức năng gan 🌾🌾Gạo được trồng 6 tháng theo phương pháp hữu cơ thuận tự nhiên, k dùng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Sử dụng đạm hữu cơ, ủ phân ớt, phân tỏi, phân rơm để diệt sâu bọ phun thuốc. và được kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật 👍👍Sản phẩm sử dụng được cho mọi đối tượng: 👉Người ăn theo thực dưỡng 👉Người ăn chay 👉Người ăn mặn 👉Người muốn dùng thực phẩm sạch 👉Trẻ nhỏ ăn dặm (từ 9-10 tháng, lưu ý cắt nhỏ khi cho bé ăn) 👉Người già, người lớn tuổi (vị ngọt béo, hầu hết các người cao tuổi nhà e rất thích) 👉Người bệnh tiểu đường, tim mạch và tất cả các bệnh kiêng đường, buộc phải dùng gạo lứt thay gạo trắng 👉Người ăn kiêng, giảm cân 👍👍Cơ sở bên em chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn cho cửa hàng kinh doanh, các bạn bán online trên toàn quốc. Quý khách hàng cần thêm thông tin về bảng giá sỉ vui lòng liên hệ: ☎️: 0972189419 (zalo), Facebook (inbox) 🌾🌾 Chuyên sỉ lẻ toàn quốc #thựcdưỡng #thucduong #eatclean #búnkhô #bunkho #búngạolứt #bungaolut #gạolứtsạch #gaolutsach #khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuocho
Xem thêm

250g Bún gạo lứt đỏ thực dưỡng Eat clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon ạ. Nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 30k
Xem thêm

Bún nua keto vị nguyên date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA NHẬT BẢN SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #b
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🐌BÚN ỐC LIỄU CHÂU🐌 ⛩Món ăn không thể thiếu nếu đã đặt chân đến Trung Quốc. .. 🐌Sợi bún dai, giòn mà không ở đâu có. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì.. 🐌 Chưa ăn hết bún mà đã muốn húp hết nước. Nước dùng ốc nó khác hoàn toàn với bát bún ốc VN các bác ạ. . 💯Chưa hết còn ti tỉ loại topping dùng kèm: 🎋măng ngâm giòn,🥬 dưa chua giòn giòn cay cay,🥜 đậu phộng muối đậm đà, 🥠tàu hũ ki vàng ươm béo ngậy. . 👉🏻Hướng dẫn nấu sao cho ngon : Đun sôi nước, cho gói bún khô vào đun. Bún sôi cho nhỏ đun liu riu 15p. . Bún chín cho dầu ớt, dấm chua, măng ngâm, dưa chua, đậu phộng muối, tàu hũ ki giòn vào dùng kèm. . Ăn miếng thôi là không dừng được luôn🤣 HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất in trên bao bì Xuất xứ: Trung quốc Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi ẩm
Xem thêm

Bún ngô Cao Tuyền - đặc sản Cao Bằng (500g) eatclean/keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜🍜Cao Bằng có một thứ đặc sản mà đi khắp các tỉnh miền núi khó mà tìm thấy: bún ngô. Món bún vừa ngon ngọt ở đầu lưỡi, vừa thơm thơm lại vừa bắt mắt vì cái màu vàng ngậy, ngay sau khi làm xong có thể để bún ngô tươi trên lá chuối xanh thưởng thức ngay tại nơi luộc bún ngô...🍟🍟🍟 🍜🍜🍜Như tên gọi, bún được làm từ ngô, mà phải là ngô của vùng núi Cao Bằng mới cho cọng bún dai, giòn và khi ăn mới có cảm giác ngọt ngào. 🍟🍟🍟Bún ngô khi mới làm xong được "bắt" thành từng khoanh tròn để lên lá chuối xanh, song đó là để cho những người thưởng thức ngay tại nơi sản xuất bún ngô. 🚖🚖🚖Còn để chuyển đi các tỉnh xa, bún ngô được cắt thành những sợi dài, phơi đủ nắng, đóng thành những bó bún ngô khô. 🍜🍜🍜Bún ngô ăn với nước chấm gì cũng ngon. Có người ăn với nước mắm cốt. Có người chan với nước mắm pha chanh, dầm ớt đỏ rực để rồi vừa hít hà, vừa tận hưởng cái vị ngọt của bún, của mắm. Người ăn chay lại ăn bún với xì dầu hoặc xào chung với nhiều thứ khác thành một món ăn thập cẩm mà trong đó bún vẫn là chủ đạo.🍜🍜🍜 HSD: 1 năm từ ng
Xem thêm

500g Bún rau chùm ngây Eatclean Healthy đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

thành phần:100% từ gạo và bột rau chùm ngây hạn dùng: 12 tháng từ ngày sản xuất xuất xứ: Cao bằng cách dùng: xào, nấu, trộn salat đều ngon phù hợp mọi chế độ ăn chay, ăn kiêng, giảm c
Xem thêm

500g Bún gạo lứt đặc sản Cao Bằng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥Bún khô Cao Bằng - món ăn Dân tộc💥 👉👉Em gioi thiệu món bún khô Cao Bằng cho m.n thưởng thức ạ 🌾Bún được làm từ những hạt gạo nương Trùng Khánh, không chất bảo quản, nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, bảo quản được 5-6 tháng. Có các loại bún đa dạng như: ☘ Bún trắng: ☘ Bún cẩm: ☘ Bún gấc : ☘ Bún ngô: ☘ Bún chùm ngây: ☘Bún hoa đậu biếc: ☘ Bún gạo lứt: Tất cả đều làm từ nguyên liệu sẵn có và thủ công. (Lá cây tự nhiên). *Giá 60k/kg. Đủ các màu 🍒🍒Cách chế biến bún rất đơn giản: Bún đem ngâm qua nước, đun nước sôi rồi thả bún vào khoảng 5 phút đến khi sợi bún mềm thì vớt ra cho ráo nước. Có thể đem bún nấu canh hoặc làm các món xà
Xem thêm

[Đặc sản] Bún gạo lứt đen Hoàng Minh 500gr, bún khô gạo lứt đen (huyền mễ) làm từ gạo lức đen, gạo lứt tím, eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt đen (huyền mễ), bún khô gạo lứt đen Bún gạo lức đen, bún khô gạo lức đen Bún gạo lứt tím, bún khô gạo lứt tím Bún gạo lức tím, bún khô gạo lức tím 🍜 2.0.2.0 THỬ NGAY BÚN LỨT ĐEN HOÀNG MINH - VỪA NGON VỪA RẺ LẠI VỪA H.E.A.L.T.H.Y 🍜 🍓 Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? ☘️ 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ☘️ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. 🍓 Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ☘️ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... 🍓 Bún lứt đen vị như thế nào? ☘️ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. 🍓 Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn. _ Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 18 Tháng Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!😍 Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. #bungaolutden #bungaolucden #bunkhogaolut #bunkhogaoluc #bunlutden #bunlucden #búngạolứtđen #búngạolứcđen #búnkhôgạolứt #búnkhôgạolức #búnlứtđen #búnlứcđen #huyenme #huyềnmễ #bunankieng #bungiamcan #bunchonguoitieuduong #búnănkiêng #búngiảmcân #búnchongườitiểuđường #eatclean #phamhuyn
Xem thêm

Combo 2kg Bún song thằn tinh bột đậu xanh Lý Thị Hương đặc sản Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉THÔNG TIN SẢN PHẨM: THÔNG TIN SẢN PHẨM: ✔️Xuất xứ: Lò Bún Lý Thị Hương- Phúc Lộc, An Thái, An Nhơn, Bình Định ✔️VSATTP: 242/2009/YTBĐ-CNTC ✔️HSD: 12 tháng ✔️HDSD: xem trên bao bì ✔️Sản phẩm KHÔNG có chất bảo quản, KHÔNG có hàn the, KHÔNG có các chất phụ gia độc hại khác ✔️ Thành phần: 100% tinh bột đậu xanh (5kg đậu xanh ra thành phẩm 1kg bún song thằn) Đây là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, sợ bún dai tự nhiên nhiên, mùi hương đậu xanh rang chín dịu nhẹ. Khi chế biến sợ bún cắn vào nghe sựt sựt, thơm, mềm. Những món ăn với bún song thằn được người dân địa phương ưa chuộng có bún xào lòng gà, bún xào tôm thịt nấm, hoặc nấu nước với các loại thịt. 👉👉 CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM BÚN SONG THẰN ĐẶC SẢN TRỨ DANH BÌNH ĐỊNH: An Thái, một ngôi làng nhỏ thuộc thị Xã An Nhơn tỉnh Bình Định, ngôi làng nổi tiếng với nghề dệt lụa và món bún song thằn Tiến Vua. Về món bún song thằn đã nổi danh từ hai trăm năm trước. Từ thế kỷ 18, khi người Hoa đến thị tứ An Thái sinh cơ lập nghiệp, họ đã mang theo nghề làm bột đậu xanh và nghề làm bún. Riêng nghề làm bún song thằn, được gìn giữ theo kiểu gia truyền suốt nhiều đời nay. Dù số hộ làm bún song thằn ít, sản phẩm đưa ra thị trường có phần khiêm tốn so với một số loại bún bánh khác, nhưng cái vị ngon của bún, hàm lượng dinh dưỡng cao của bún được làm từ đậu xanh này đã tạo được thương hiệu riêng của mình, nức tiếng từ lâu. Để làm ra bún song thằn, thợ làm bún phải trải qua nhiều công đoạn rất phức tạp và vất vả. Đậu làm bún phải lựa những hạt đẹp nhất, phơi nắng cho thật khô rồi ngâm nước lạnh, sau đó đem giã vào ban đêm (không giã ban ngày vì trời nắng nóng sẽ làm bột hỏng ngay). Bột được giã xong phải mang gạn lọc để lấy tinh bột đậu. Tinh bột phải phơi thật khô trước khi đem nhào thành bánh bún để ép bún. Thông thường, 5 kg đậu xanh sau nhiều công đoạn giã, đãi, lắng lọc mới được 1 kg tinh bột để làm ra chưa đầy 1 kg bún khô. Vất vả, công phu và chắt chiu là thế nên bún song thằn có hương vị thơm ngon và giá trị rất cao. Trước đây, người dân An Thái làm bún song thằn chủ yếu làm quà biếu. Hiện nay, được sự đầu tư của địa phương, bún song thằn đã được sản xuất tập trung và trở thành một trong những đặc sản ngon nhất của Bình Định vươn ra cả thị trường nước ngoài. Bún song thằn dùng chế biến món nào cũng ngon. Bún xào với tôm, thịt rất đậm đà, sợi bún dai và rời, không bị vón cục như bún gạo. Bún song thằn nấu canh với tôm, cua hoặc thịt nạc thì ngon tuyệt. Sợi bún trong, dai và thơm ngát hương đậu xanh. Nước canh bún trong, ngọt và thơm lừng. Bún song thằn bổ và mát, hương thơm lạ kỳ, thưởng thức một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi. (ST) 👉👉 HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN Ngâm bún từ 5-10 phút với nước lạnh Chế biến món nước với nước thịt heo bò gà Chế biến món biến món xào với lòng gà, hoặc với tôm thịt nấm và các loại rau tùy theo khẩu vị. ........................................... TẠP HÓA BÀ ĐẦM Tạp hóa chuyên sỉ-lẻ các mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng, trang sức, thời trang, nội thất,... ☎Hotline tư vấn & giao hàng: 093839
Xem thêm

Bún gạo lứt, bún khô gạo lức An Khang 500gr, eat clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún gạo lứt, bún khô gạo lứt Bún gạo lức, bún khô gạo lức Sản phẩm của Công ty TNHH XNK Lương thực An Khang, đây là công ty chuyên cung cấp gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên An Khang Food, nay công ty ra mắt sản phẩm mới BÚN GẠO LỨT (BÚN GẠO LỨC) VÀ PHỞ GẠO LỨT (PHỞ GẠO LỨC) Cam kết sợi bún/sợi phở rất dai ngon, thơm mùi gạo lứt, nấu không bị nát. Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt được biết đến là loại gạo có nhiều công dụng như: Thanh lọc gan, tốt cho người bệnh gout, tiểu đường, thấp khớp, giảm béo, đẹp da, tốt cho người ăn kiêng, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và hen xuyễn. Các bạn có thể nấu thành bún xào hay hủ tiếu. Công dụng:  – Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… – Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 – Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ – Bảo vệ trẻ em chống lại hen suyễn Hướng dẫn sử dụng: Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại với nước sạch 30 giây, tùy ý sử dụng.  Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (hàng luôn mới nhất) #bungaolut #bungaoluc #bunkhogaolut #bunkhogaoluc #bunlut #bunluc #búngạolứt #búngạolức #búnkhôgạolứt #búnkhôgạolức #búnlứt #búnlức #bunankieng #bungiamcan #bunchonguoitieuduong #búnănkiêng #búngiảmcân #búnchongườitiểuđường #eatclean #phamhuyn
Xem thêm

chế biến bún song thằn

chế biến bún song thằn
Nguyễn Thanh Tùng
Viết bởi

Thanh Tùng, chàng trai sống vững vàng, ngay thẳng và mạnh mẽ. Mang phong cách thời trang phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại dịu dàng, hiện đại nhưng thêm chút cổ điển làm nổi bật bộ trang phục của mình.