Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỳ spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g - Date: 6/5/2022
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Mì Hữu Cơ Markal Organic Whole Wheat Flour, 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột whole wheat flour

#TOP 1

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Bột mì đen Bohsener Muhle 1kg ,Đức HSD : 18/06/2020 Bột mì đen Sottolestelle 500g ,Ý HSD : 30/03/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Tiêu chuẩn BioLand Non GMO Thành phần : 100% bột lúa mạch đen Rye Flour nguyên cám hữu cơ Công dụng: là sự bổ sung hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh mì và bánh mì của bạn Hướng dẫn sử dụng : Thường được sử dụng kết hợp với bột mì để làm bánh , pizza , bánh mì..... Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Chất béo: 1,7 g trong đó axit béo bão hòa: 0,2 g Carbohydrates: 60,7 g trong đó đường: 1,0 g Chất xơ: 13,4 g Protein: 9,5 g Muối: 0,01 g #botluamachden #botluamachdenhuuco #bio #organic #onshop #organicnaturalshop #ryepowder #Roggenvollkornmehl #ryeflour #sotto #sottolestell
Xem thêm
#TOP 2

Mỳ spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g - Date: 6/5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ. Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara. HDSD : cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau. Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU #mỳ_spaghetti #markal #hữu_cơ #mỳ #mỳ_hữu_cơ #oma
Xem thêm
#TOP 3

Bột Mì Hữu Cơ Markal Organic Whole Wheat Flour, 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟BỘT MÌ TRẮNG ĐA DỤNG HỮU CƠ T55 Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,5% -0,6% Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). Hsd: 8/2021 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 🌟BỘT MÌ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ T150 Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Độ tro >1,4% Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU. Hsd: 08/2021 #LamBanh #BotMiHuuCo #MeVaBeDinhDuongThienNhien #BotMiNguyenCam #BotMiD
Xem thêm
#TOP 4

[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ ProBios BauckHof 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios Ý HSD : 12/10/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ Demeter Vegan Thành phần : 100% bột lúa mạch đen hữu cơ Công dụng : Thêm vào bột để làm cho cho bánh mì, bánh mì nướng. Ngoài ra, sử dụng để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Thông tin dinh dưỡng /100g : Energy kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Fat: 1.7g of which saturated fatty acids: 0.3g Carbohydrates: 61g of which sugar: 1g Fiber: 13g Protein: 9,5g Salt: 0.01g #botminguyencam #botmihuuco #botminguyencamhuuco #weizen #roggenmehl #bauckhof #onshop #organicnaturalshop #huuco #organic #bio #botmy #botmyden #botmy
Xem thêm
#TOP 5

500g Bột Cacao nguyên chất 100% loại thơm ngon nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Gợi ý cho chị em keto: pha 1 thìa bột cacao với chút nước ấm khuấy cho tan bột xong cho thêm nước cho 1 gói đường Splenda và sữa không đường nữa, thêm đá và uống thay ăn bữa sáng nhé. Có điều kiện mua thêm gói bột kem sữa ít béo coffee mate pha cùng thì ngon tuyệt vời. Ngon lắm mình thì nghiện luôn ấy😋 ⚡Thành phần: 100% bột ca cao ⚡Xuất xứ: Đắc Lắc ⚡Hạn dùng: 24 tháng in trên bao bì # ca cao nguyên chất Bột cacao nguyên chất từ Đắc Lắc - siêu thực phẩm cho sức khỏe đây ạ! Cacao đang vào mùa thu hoạch nên giá bột cacao đang ở mức hợp lý nhất cho mọi người, mọi nhà thưởng thức đây ạ. Bột cacao được coi như siêu thực phẩm dành cho sức khỏe với các công dụng sau: - Bột cacao chống trầm cảm - Chống oxy hóa cực cao - Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả - Mỗi ngày 1 cốc ca cao nóng còn giúp ngăn ngừa sâu răng - Giảm ho hiệu quả - Cải thiện hệ tiêu hóa - Giúp giảm cân và vòng eo thon gọn - Giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ Bột cacao có thể pha cùng sữa nóng uống hoặc có thể nguyên liệu làm bánh cho cả nhà thưởng thức. Cam kết bột cacao sạch, nguyên chất. Đ/c :hà
Xem thêm
#TOP 6

Bột mỳ nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 2.27kg/1kg/500g - Date: 10/2022 - ( NHà Hữu Cơ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC - Hotline: 039 988 3639 - Ngõ 356- đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] BỘT MÌ NGUYÊN CÁM BOB'S RED MILL Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Thành phần: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong #botmy #botmynguyencam #botmynguyencambobsredmill#bột_mì_nguyên_cám_bobs_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám_bob's_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám #bob's_red_mill #nhahuuco #bột_mỳ_làm_bánh #bột_mì #bột_mỳ #nhà_hữu
Xem thêm
#TOP 7

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm
#TOP 8

Bột Mì Hữu Cơ BRM 1.36kg - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin & Thành phần dinh dưỡng Bột mì nguyên cám hữu cơ của chúng tôi được xay 100% từ lúa mì đỏ cứng, với tất cả các chất dinh dưỡng từ cám và mầm vẫn còn nguyên vẹn. Loại bột hữu cơ được chứng nhận có hàm lượng protein cao này là lựa chọn ưu tiên của những người làm bánh mì truyền thống cho những ổ bánh mì cao và phù hợp và các loại bánh nướng
Xem thêm
#TOP 9

Tỏi Bột Vipep 600gr - Tỏi bột nguyên chất thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, trị cảm ho vì vậy chúng được sử dụng như thuốc kháng sinh tạm thời. - Ngăn ngừa phát triển của tế bào tự do từ đó giúp ngăn ngừa ung thư. - Ngoài ra tỏi bột còn điều hòa huyết áp, ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn đông
Xem thêm
#TOP 10

[Chính Hãng] Bịch 5kg Bột Mỳ Nguyên Cám Atta Chakki Fresh - Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌻 Tên Sản Phẩm: Whole Wheat Flour Atta Chakki Fresh Quy Cách Đóng Gói: Bịch Nguyên 500g Nhập Khẩu Trực Tiếp Ấn Độ Khối Lượng: 5kg Hạn Sử Dụng: 12 Tháng, được in trên bao bì Công dụng: Bột mỳ nguyên cám chứa rất nhiều các axit amin, vitamin và chất xơ thanh mát so với bột mỳ trắng thông thường. Có thể chế biến các loại bánh tốt cho sức khỏe, giảm cân lành mạnh như Biscosti, Bánh Mỳ Nguyên Cám, bánh pancake áp chả
Xem thêm
#TOP 11

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour Mama’s Choice Gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Nhất Hương 500gr được dùng làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì. Thông tin sản phẩm: Thành phần: 100% lúa mì. Khối lượng tịnh: 500gr/ bịch Hạn Sử Dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất Xứ : Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: dùng trong làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời #botminguyencam #botnguyencam #nguyencam #botmi #botmilambanh #botlambanhminguyencam #nguyenlieulambanh #nguye
Xem thêm
#TOP 12

Bột mì nguyên cám - Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám... * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1kg #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 13

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Ecorod Ukraine 1kg - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Ecorod Ukraine 1kg - Organic Whole Wheat Flour Xuất xứ: Ukraine Quy cách: Túi giấy 1kg HSD:
Xem thêm
#TOP 14

[PROBIOS] BỘT MỲ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ (1kg) - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - Khối lượng: 1kg - HSD: 09/10/2021 - Xuất xứ: Italy - HDSD: Làm các loại bánh nguyên cám #probios #wholewheatflour #nguyê
Xem thêm
#TOP 15

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour (1kg) chất lượng hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour (1kg) chất lượng hảo hạng Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng tịnh:
Xem thêm
#TOP 16

Bột mì nguyên cám hữu cơ WHOLE WHEAT FLOUR PROBIOS Ý 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 #organic #h
Xem thêm
#TOP 17

Bột Mì Nguyên Cám Bob's Red Mill 1.36kg - BRM Stone Ground Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần:Bột mì đỏ cứng nguyên cám. Bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất Xứ: H
Xem thêm
#TOP 18

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Lanhfoods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Nhà phân phối: Lanhfoods Eatclean &Healthy * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1000g Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên bao bì Giá bán: 125k/1000g #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 19

Bột mì nguyên cám 1KG-(Whole Wheat Flour)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp >10g protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng: 1000g ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥
Xem thêm
#TOP 20

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Nhà phân phối: Lanhfoods Eatclean &Healthy * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1000g Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên bao bì Giá bán: 125k/1000g #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 21

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm
#TOP 22

[Mã SKAMFM0609 giảm 10% đơn 99K] Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Be Fresco VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour): Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh ăn kiêng dinh dưỡng như: bánh mì nguyên cám, bánh quy, bánh bicosti, bánh muffin, bánh cookie... * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/33g): 120 Carbohydrate (g): 26 Protein(g): 3 Chất béo (g): 0.5 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 * Thành phần: 100% bột mỳ nguyên cám, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ... được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Khối lượng tịnh: 1KG Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 23

Bột kiều mạch nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g Organic Buckwheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 11/11/2021 Thành phần : 100% bột kiều mạch hữu cơ Chứng nhận hữu cơ EU Vegan Non GMO Gluten Free Kiều mạch chứa một lượng vitamin và khoáng chất rất cao. Trong đó chúng ta có thể tìm thấy đặc biệt là vitamin của nhóm B, niacin , folate và các khoáng chất, chẳng hạn như magiê, sắt, kẽm, phốt pho, đồng. Nó được coi là một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất, bởi vì nó chứa tất cả tám axit amin thiết yếu và rất nhiều chất xơ, sẽ đặc biệt làm hài lòng những người có vấn đề về tiêu hóa. Hạt kiều mạch tuyệt vời cho trái tim và tĩnh mạch. Do hàm lượng flavoniods cao, có chức năng như chất chống oxy hóa, nó làm giảm mức cholesterol và huyết áp cao. Bột kiều mạch không chứa gluten chứa rutin. Nó là một flavonoid vô cùng có lợi cho sức khỏe của tim và mạch máu. Bột kiều mạch có chỉ số glycemic khá thấp là 54. Sử dụng các món ăn từ kiều mạch trong một thời gian dài giúp chúng ta có cảm giác no lâu hơn và do đó giảm lượng đường trong máu. Bột kiều mạch có nhiều canxi giúp xương trở nên mạnh hơn, nguy cơ loãng xương sẽ giảm Bột kiều mạch hoạt động rất tốt trên cơ thể phụ nữ.Thứ nhất, bột loại bỏ nước dư thừa ra khỏi cơ thể, loại bỏ các vết sưng và túi dưới mắt. Thứ hai, kiều mạch, do hàm lượng protein dễ tiêu hóa cao, kích thích sự phát triển của tóc. Thường xuyên tiêu thụ kiều mạch cho phép bạn phát triển lọn tóc nhanh hơn nhiều. Thứ ba, kiều mạch hoàn toàn làm sạch ruột của chất độc, chất gây dị ứng và xỉ, mà không thể ảnh hưởng đến tình trạng của da. Nó trở nên mịn màng, chắc chắn và sạch sẽ. Bột kiều mạch thường được sử dụng bên ngoài - nó hấp thụ bã nhờn dư thừa, giúp bình thường hóa việc sản xuất mỡ nhờn và làm cho da mờ. Ngoài ra, kiều mạch có chứa rất nhiều vitamin E, đó là một chất chống oxy hóa tự nhiên có thể làm chậm quá trình lão hóa của da. HDSD : Bột kiều mạch được nghiền mịn từ 100% hạt kiều mạch, có thể dùng trong các công thức làm bánh, làm mì soba, . Với bánh mì, bạn có thể thay thế 25% lượng bột trong công thức bằng bột kiều mạch. Bột kiều mạch được sử dụng để làm bánh ngọt khác nhau, bánh kếp .Nếu bạn muốn làm bánh cupcake hoặc bánh quy, tốt hơn là trộn bột kiều mạch với bột mì để bột trở nên tốt hơn. Bột kiều mạch được sử dụng trong việc chuẩn bị bánh quy, bánh ngọt, thịt hầm, bánh nướng, bánh cuộn, bánh quy giòn và các sản phẩm bột khác. Nếu bạn không thể làm mà không có bánh mì ở tất cả, sử dụng bột kiều mạch - ổ bánh là vô cùng thơm và nuôi dưỡng. Cách lành mạnh và hữu ích nhất để ăn bột kiều mạch là trộn nó với kefir. Uống hỗn hợp này trong một ngụm - nó cực kỳ ngon. Loại cocktail có hàm lượng calo thấp này sẽ giúp bạn làm sạch ruột, cải thiện tình trạng da, tăng độ bão hòa ít nhất 3 giờ. Kefir-kiều mạch sinh tố có thể thay thế một bữa ăn chính thức trong khi giảm cân - tối đa các tính chất hữu ích, vị giác và cảm giác no với lượng calo tối thiểu. #Sottolestelle #Sotto #Organic #Buckwheat #Kiều_mạch #Kieumach #Bột_kiều_
Xem thêm
#TOP 24

1kg Bột Mì Nguyên Cám Nhập Khẩu Chính Hãng - Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Bột Mì Nguyên Cám Nhập Khẩu Chính Hãng - Whole Wheat Flour • Quy Cách Đóng Gói: Túi Zipper • Khối Lượng: 1000g • Xuất sứ : Ấn Độ • HSD: 8 tháng. Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát. 🍉Chúng mình biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, chân thành cảm ơn bạn đã chọn Le Aout - Ngũ Cốc Tháng Tám. Tụi mình xin đảm bảo luôn dành trọn tâm huyết, tự tay lựa nguyên liệu tươi mới và ngọt lành nhất. Nếu có điều gì dặn dò, băn khoăn xin đừng ngần ngại trò chuyện với chúng mình nghe! 🍉Mách bạn khi cần gấp: Nếu bạn ở Hà Nội, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển NowShip hoặc GrabExpress và nhớ áp mã voucher ship để được giảm giá. Nếu bạn ở tỉnh, cũng hãy nhắn tin cho chúng mình biết để gửi đến bạn sớm nhất nghen. #botmynguyencam #wholewheatflour #attachakki #ngucocthangtam #ngucocthang8 #l
Xem thêm
#TOP 25

[MOLINO GRASSI] BỘT MỲ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ (1kg) - Organic Whole Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - KL: 1kg - HSD: 12/2021 (13 tháng từ nsx) - Xuất xứ: Italy - HDSD: Dùng làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh quy, bánh bao nguyên cám để tăng cường dinh dưỡng, chất xơ và hương vị cho bánh. #wholewheat #flour #bio #organic #molino #g
Xem thêm
#TOP 26

Bột mì nguyên cám - Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám... * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1kg #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm
#TOP 27

Ohh- Aashirvaad atta whole wheat flour 5kg - Bột mì nguyên cám - Indian Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là nguyên liệu chính để làm các món bánh như bánh mì nướng, bánh Pita, bánh Chapati… là những món bánh nổi tiếng ở Ấn Độ. Bánh sẽ chuẩn vị đậm đà, hương vị thơm ngon khi được chế biến từ loại bột mì giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe này. Made with superior quality wheat Prepares soft and delicious roti Rich source of Fibre Consists of heavier in feel quality
Xem thêm
#TOP 28

250g Bột hành lá xanh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hành lá xanh Hành lá hay hành non, hành xanh tất cả đều thuộc loại chi Hành. Lá hành có màu xanh rỗng ( nhìn giống hành tây). Hành lá còn được gọi là hành ta. Nó giống như một loại rau thơm dùng làm gia vị, tạo hương vị độc đáo cho các món ăn. Hành lá là một loại gia vị đặc trưng, được sử dụng hàng ngày trong bếp của gia đình Việt và sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm. Ngoài có mùi thơm đặc trưng thì hành lá còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tác dụng hạ huyết áp và giảm thấp nồng độ cholesterol nhờ hợp chất vitamin B6, crom, sulphua có trong lá hành. Bột hành lá xanh là sản phẩm độc đáo, được làm từ 100% lá hành ta tự nhiên, sấy khô và nghiền nhỏ thành bột mịn. Bột hành lá xanh có màu xanh tươi tự nhiên và mùi vị đặc trưng của lá hành. Sản phẩm bột lá hành xanh được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm giúp kích thích vị giác. Bột lá hành xanh đã có sẵn trên danh mục bột tại cửa hàng #NSDH Thông tin sản phẩm bột lá hành xanh t Phân loại Bột lá hành xanh loại đặc biệt thơm ngon Đóng gói Gói 500 gram Thành phần Bột hành lá xanh làm từ 100% nguyên liệu lá hành ta sấy khô nghiền nhỏ thành bột mịn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( NSX in trên bao bì) Cách sử dụng Dùng làm gia vị cho các món ăn Sản Xuất Yên phụ - Tây Hồ - Hà Nội Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều kiện bảo quản: < 200C Bột hành lá xanh đảm bảo an toàn, tiện lợi và đúng vị Bột hành lá xanh nguyên chất dùng làm gia vị, hương liệu trong ngành sản xuất thực phẩm. Màu sắc: Bột có màu xanh tự nhiên, vị thơm đặc trưng của hành lá sấy, không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu khác. Dạng bột mịn. Đảm bảo giá trị và mùi thơm tự nhiên của nguyên liệu Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuẩn AT VSTP Công ty TNHH Thương Mại Thảo DƯợc Việt phân
Xem thêm
#TOP 29

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg -Xuất xứ: Mỹ -Thương hiệu: Bob’s Red Mill -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Date 10/2022 -Qui cách: túi 1.36kg - NON – GMO - Bột mì nguyên cám, xay từ lúa mì đỏ cứng, vụ xuân, giữ nguyên chất dinh dưỡng từ cám và mầm ... - Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. - Đây là loại bột có hàm lượng Protein cao, lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì truyển thống, có độ nở cao - Dùng cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ---------------------------------------- - Cửa hàng: An Bình - Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM - Facebook: Anbinh Organic Food - Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whats
Xem thêm
#TOP 30

Bột mì nguyên cám địa cầu cao cấp (1kg) whole wheat flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thành phần: Không giống như bột trắng được tinh chế bột mì lứt có chứa nội nhũ/tinh bột (endosperm), vỏ cám, tất cả các chất xơ, và phôi mầm, protein và chất béo bổ sung. Hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn vì chúng được nghiền từ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn KLT: 1kg NĐG: Ghi trên bao bì sản phẩm HSD: 6 tháng #botmi #botmilut #botminguyencam #botlambanhmidinh
Xem thêm

bột whole wheat flour

bột whole wheat flour
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.