Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nở / bột nổi Mauri bịch nhỏ 100g - Baking powder / Double acting
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột nở làm bánh rán

#TOP 1

Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở làm bánh: 50g/gói Xuất xứ: Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 3

Bột nở / bột nổi Mauri bịch nhỏ 100g - Baking powder / Double acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri ✨✨✨ Lưu ý : Túi chia lẻ 100g từ hũ nguyên 1 kg . Hình ảnh mình họa của hũ nguyên
Xem thêm
#TOP 4

100g Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking so
Xem thêm
#TOP 5

Bôt nở, bột nổi (banking power) loại 500gr; 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột nổi dùng để làm bánh Loại túi 1kg giá 50k Loại hộp 1kg giá 60k ----------- Dolambanhbnh Đc: 81 đường Kinh Bắc 42 tp Bắc Ninh Đt: 09834
Xem thêm
#TOP 6

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm
#TOP 7

Bột tàu hũ Singapore 450 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tàu hũ singapore túi 450 gram Tiết kiệm hơn so với túi 90 gram ----★-★-★-★---- CTMart - Đồ Làm Bánh ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. CS1: Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ☎ Hotline: 0918.676.313 Shopee: https://shopee.vn/ctmart CS2: Số 322 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An (đi vào ngõ 10m) ☎ Hotline: 0852.676.313 shopee: https://shopee.vn/svcongng
Xem thêm
#TOP 8

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 9

Gói Bột ớt cay bột ớt khô kèm hoa tiêu Trùng Khánh 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Cách dùng: Dùng để ướp đồ nướng, làm gia vị cho bát nước chấm ăn lẩu hoặc vắt thêm chanh làm nước chấm ăn đậu phụ thối Khoai tây trộn nổi tiếng của Trung Quốc làm từ loại ớt bột này ạ. - Ớt khô kèm hoa tiêu sẽ làm cho món ăn của bạn thêm hấp dẫn, gói nhỏ 10g tiện lợi cho mỗi lần sử dụng Trọng lượng: 10g Thời hạn sử dụng: 365 ngày Thương hiệu: bếp của Chuanbao Phương pháp bảo quản: Bảo quản nơi khô mát #Gói_Bột_ớt_cay, #_Bột_ớt, #bột_ớt_khô, #hoa_tiêu, #Trùng_khánh #goibototcay, #botot, #bototkho, #hoatieu, #trungkhanh #goi_bot_ot_cay, #_bot_ot, #bot_ot_kho, #hoa_tieu, #trung_
Xem thêm
#TOP 10

Bột nổi Baking powder gói 50g, bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 12 tháng Quy cách: Gói 50g Baking powder là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm. Lưu ý: – Luôn trộn đều bột nổi với các nguyên liệu khô trước khi trộn lẫn các nguyên liệu Baking powder (Bột nở) hay còn gọi là bột nổi là một nguyên liệu được dùng rất nhiều trong ngành thực phẩm. Thành phần chính của baking powder gồm một hoặc nhiều muối acid dạng bột khô, ¼ là baking soda và một phần tinh bột ngô. --------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản phẩm) ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 11

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] ALSA - Bột nổi/bột nở làm bánh Baking Powder hiệu ALSA Pháp - Gói 11gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi (bột nở) ALSA Pháp - Gói 11gr — Mã sản phẩm: BBBM-460185014 — Hạn sử dụng: 2022 — Xuất xứ: Pháp — Khối lượng tịnh: 11gr/ gói — Bột Nổi | Bột Nở Baking Powder hiệu Alsa Pháp 11gr là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn. — Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. #Alsa #BotNoiAlsa #BotNoAlsa #BakingPowder #BakingPowderAlsa #BotNoiPhap #BotNoPhap #BotNoLamBanh #BotNoiLamBanh #BotNo #BotNoi #NguyenLieuLamBanh #PhuGiaLamBanh #PhuGiaThucPham ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakerma
Xem thêm
#TOP 12

bột nổi hộp ucc (hộp 1kg) bột nở banking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin sản phẩm - Khối lượng: 1 kg - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát - Xuất xứ: Việt Nam - Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, có công dụng làm đẹp... Buôn SLL IB ạ ⛔Link Shope: Shopee.vn/danashophanoi 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 Ngõ 24 Mạc Thái Tông - yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 18:00 (T2 - T7) tại H
Xem thêm
#TOP 13

Bột cỏ lúa mì Dalahouse - Wheatgrass powder nguyên chất 50gr - HapuFood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việt Nam - Dalahouse #bot #co #lua #mi #nguyen #chat #wheatgrass #powder #50gr #giau #vitamin #khoang #chat #chong #oxy #hoa #dalahouse #hap
Xem thêm
#TOP 14

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder) PHÁP gói 11g - Sỉ giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder Alsa) là thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Pháp không có chứa chất nhôm - aluminum. Đây nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Bột nở là một hỗn hợp hoàn hảo cung cấp tính năng bung nở ổn định, khiến cho những chiếc bánh trở nên nở mềm xốp, thơm ngon hơn loại single-acting.  Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột nở (bột nổi) Alsa – Khối lượng tịnh: 11g/ gói _ Bột nở dùng cho sản xuất bánh cupcake, bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. _ HSD: 10/2022 – Xuất xứ: Pháp 1 Gói bột nở Alsa tại LEMON chỉ 11k. Bạn nào có nhu cầu mua dùng nhiều thì nên mua nguyên hộp, không chỉ có bột nở chất lượng để dùng mà giá cũng rất mềm. LEMON bán sỉ sản phẩm này với giá tốt (Nguồn hàng từ Pháp) THỰC PHẨM LEMON - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - BÁN BUÔN - BÁN
Xem thêm
#TOP 15

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm
#TOP 16

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder [DATE: 04/22]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. 🌿 DATE: 4/2021 ( có thể mới hơn) .................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - Hà Nội #botnoi #botno #bakingpowder #bot
Xem thêm
#TOP 17

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm
#TOP 18

Bột nở làm bánh Tuấn Phương/ Bột Baking Powder Gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Tinh bột, E541, E341i, E500ii… Xuất xứ: Cty Tuấn Phương - Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính axit và giá thành cao hơn Baking Soda). #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #botno50g #bottuanphuong #bankingpowder #botlam
Xem thêm
#TOP 19

Gạo Nhật hữu cơ nấu cháo cho bé - ECOBA Sakura 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TINH HOA NHẬT BẢN🌾 GẠO HẠT TRÒN - CƠM MỀM RẤT DẺO NGỌT VỊ Gạo Nhật rất ngon và dinh dưỡng. Nên là lựa chọn số một khi chị em cần nấu cháo cho bé, ăn dặm kiểu Nhật, làm cơm cuộn, sushi. Bạn cần biết, gạo Nhật cũng chia từ thứ cấp đến cao cấp. Và khi nấu cho bé, bạn cần quan tâm đến độ sạch hạt gạo. Nếu bạn đang cần tìm gạo Nhật cao cấp, sạch ngon, ECOBA xin giới thiệu. Gạo Nhật hữu cơ cao cấp ECOBA Sakura, đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế. Cơm ngon mềm, rất dẻo, ngọt vị. Nên rất thích hợp để nấu cháo cho bé, ăn dặm kiểu Nhật. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. ✔ 100% HỮU CƠ Tuyệt đối an toàn sức khỏe. Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế: 👉 USDA (Mỹ) 👉 JAS (Nhật) 👉 EU (Châu Âu). Và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế FDA - BRC - HACCP. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng. ✔ NGON DỄ NẤU Gạo Nhật cao cấp ECOBA Sakura có đặc điểm: ✅ Hạt tròn đều, mẩy, căng bóng, đầy đặn, ít nứt vỡ và có mùi thơm tự nhiên. ✅ Cơm mềm, dẻo thơm, ngọt vị. ✅ Đặc biệt tất cả hạt gạo có chấm trắng. Đó là nơi tích lũy chất dinh dưỡng của gạo Nhật. Màu chấm càng trắng đậm, hạt gạo càng giàu dinh dưỡng. ✔ TỐT SỨC KHỎE Khác các giống gạo hạt dài, ECOBA Sakura trồng từ giống Nhật hạt tròn. Hơn nữa, gạo vẫn còn một lớp cám mỏng. Nên chứa nhiều chất chống oxy hoá, vitamin, giàu khoáng chất Lipid, Glucid, Protein, Cacbonhydrate, Manesium, Selenium và chất Xơ. Đây là nguồn bổ sung vi khoáng chất số 1 cho bé. Hơn nữa, ECOBA Sakura có: 🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà. 🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt. 🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được. 🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. Sức khỏe là quan trọng nhất. Khi sức đề kháng còn yếu hoặc chưa hoàn thiện, bạn chỉ nên dùng thực phẩm tự nhiên. Dùng ECOBA Sakura, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng và sức khỏe. Hãy mua ngay Gạo Nhật hữu cơ ECOBA Sakura để nấu cho bé những chén cháo ngon lành, bổ dưỡng. #ecoba #gao #nhat #organic #huu #co #sakura #nau #chao #ch
Xem thêm
#TOP 20

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 21

Bột nổi 1kg / Bột nở / Baking Powder / Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngoài bột mì, bột nở là một loại nguyên liệu không thể vắng bóng trong mỗi căn bếp của dân bánh . Bột có màu trắng mịn góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Ưu điểm và công dụng – Có màu trắng mịn, góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Dùng để làm nhiều loại bánh như cupcake, bánh bao, muffin, ngoài ra còn tạo nên lớp vỏ giòn tan cho gà chiên, thịt quay… – Hộp 1kg với khối lượng lớn, phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh, tiệm bánh… tiết kiệm và tiện dụng hơn. – Sản xuất tại công ty của Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. ...................................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 22

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm
#TOP 23

Gói 500g bột nổi / bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Loại 500g là gói bạc. Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Liên hệ shop:09367
Xem thêm
#TOP 24

Chà bông gà cay 500g ( ăn vặt hoặc làm bánh )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Thịt gà (80%), protein từ đậu nành, đường, glucose, nước tương, muối và ớt. 🐡🐡 Đặc tính nổi bật sản phẩm: Sợi gà được sấy vàng ươm bắt mắt - Thời hạn sử dụng: 1 năm ❗❗ Công dụng: Chà bông gà cay là nguyên liệu quen thuộc trong công thức bánh bông lan chà bông trứng muối. - Hiện nay, sản phẩm được nhiều tiệm bánh yêu thích sử dụng trong nhiều công thức bánh mì, bánh ngọt. Sản phẩm thơm ngon hài hòa từ vị ngọt dịu của thịt gà, cay cay của ớt sẽ là thôi thúc mọi giác quan của bạn. Ngoài ra, chà bông gà  sắc màu bắt mắt – giúp tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn của thành phẩm - Ăn vặt hay làm bánh đều được nha ☎️ zalo 09680
Xem thêm
#TOP 25

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm
#TOP 26

Bột nở/ bột nổi / baking powder RUF 15gr - Date: 4/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sx Đức Date: 2022 Gói: 15gr Thành phần: Axit diphosphate, chất natri bicarbonate, tinh bột ngô Gói 15gr dùng được cho 500gr bột Bột nở còn gọi là bột nổi thường được sử dụng khi làm những loại bánh khô, chắc (cookies) loại đặc và nặng (muffin, brownies, cupcake các loại butter cake hay bánh bao, bánh mì)…Riêng các loại bánh sử dụng trứng và bơ thì đã có độ nở xốp nếu thêm bột nở bánh có thể nở lớn hơn. #botno #botnolambanh #bot
Xem thêm
#TOP 27

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm
#TOP 28

Bột Phô Mai Cheddar Úc Anna's Cheddar Dùng cho Pha Chế, Làm Bánh | Túi 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai là một trong những thực phẩm tuyệt vời của nền ẩm thực phương Tây, được tạo ra bởi quá trình lên men (có kiểm soát) từ sữa và được ứng dụng rất nhiều trong nền ẩm thực thế giới. Cheddar Cheese Sauce Mix được nhập từ ÚC, là loại bột phô mai nguyên chất vị Cheddar và được ứng dụng phổ biến cho tất cả các món Âu: pizza, salad, mì spaghetti, khoai tây nghiền,.. nhằm tạo vị cheese cheddar, giảm tỷ lệ sử dụng cheese tươi, làm giảm chi phí giá thành cho nhà hàng mã vẫn tăng được hương vị phô mai cho món ăn, và quan trọng hơn hết là rất dễ bảo quản. Ngoài các ứng dụng trong ẩm thực, Cheddar Cheese Sauce Mix còn được dùng thay thế cho cream cheese trong việc pha chế trà sữa, kết hợp bột phô mai cheddar với các nguyên liệu khác sẽ được lớp milk foam béo ngậy, thơm ngon làm topping cho món trà sữa gây nghiện trên thị trường. - Thành phần: Bột sữa, Bột Cheese, Maltodex, chất béo thực vật, bột biến tính(1422), muối, a xít thực phẩm(270), chất tạo mùi, chất nhũ hóa, màu thực phẩm - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Đóng gói: 500gr/ gói; 12 gói/ thùng - Hạn sử dụng: 18 Tháng - Xuất xứ: Úc ***Một số ứng dụng cơ bản: - Sử dụng làm nguyên liệu chính cho món CHEESE FONDUE (Lẩu Phomai Pháp) - Sử dụng làm nguyên liệu chính làm CHEESE FOAM cho món trà sữa, cafe - Sử dụng làm kem Phomai, sữa chua Phomai, khúc bạch phô mai - Sử dụng làm nhân bánh kem, quy kem, bánh mì phomai, - Sử dụng làm sốt phomai cho PIZZA, MỲ Ý, SALAT, ... - Sử dụng làm sốt chấm khoai tây, nacho, gà
Xem thêm
#TOP 29

Bột Nổi Làm Bánh Bio Baker 25g làm bánh nở bông xốp căng mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Bột Nổi Làm Bánh BIO BAKER Trọng lượng: 25g Thương hiệu phân phối: BIOGANIC Thành phần: Tinh bột sắn, chất tạo xốp,.. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác … giúp bánh nở đều tạo xốp cho bánh. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột. Xuất xứ: Việt Nam Công ty: TN
Xem thêm
#TOP 30

Bột Nổi, Bột Nở Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng … Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh #bột nở #men nở #bột nổi #bột nở làm bánh #bột khai #bột nở làm bánh bao #bột baking powder #bột nở làm bánh mì #men nở và bột nở #bột nở baking po
Xem thêm

bột nở làm bánh rán

bột nở làm bánh rán
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.