Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Nở Hữu Cơ Ruf 20g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột nở

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Bột Nở Hữu Cơ Ruf 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở hữu cơ Ruf Bio trọng lượng 20gr DATE 02.2022( MỚI NHẤT) Xuất xứ Đức GIÁ: 23k Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. Set 3 gói tổng trọng lượng 60 gr dùng được cho 2 kg bột. � có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. #botno #botnohuuco #organic #nguyenlieula
Xem thêm

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm

Bột Nở Hữu Cơ RUF BIO 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn dùng 6/2021 Quy cách 1 gói 20g giá 35k Sản xuất tại Đức Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein cực an toàn cho sức khoẻ của bé và gia đình. các mẹ có thể trổ tài làm bánh ngọt tại nhà ( gato, muffin, bông lan, pancake ...) cho bé và gia đình thương yêu cùng thưởng thức vị ngon của cuộc sống. Cách dùng tham khảo : 1 gói bột nở Ruf hữu cơ 20g này dùng cho khoảng 600g bột mì. ( tuỳ theo sở thích riêng mà mình căn chỉnh lượng phù hợp nữa ạ) - Bột nở hữu cơ đạt tiêu chuẩn Bio hữu cơ EU - Không chứa muối nhôm độc hại bán trôi nổi trên thị trường - Gluten Free - Made in Germany #botnohuuco #nguyenlieulambanh #andamchobe #thegioiandam #botno #ruf #botnochobeandam #botnoantoan #botnochatl
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BỘT NỞ HỮU CƠ RUF 20g- an toàn không độc hại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Bột nở hữu cơ Ruf 20g - Xuất xứ: Đức - HSD: 5/2022 ❌Các mẹ lưu ý, nsx thiết kế phía sau gói bột có những lõi nhỏ để thoáng khí, tránh gói bột bị phồng và bung nổ, neen tình trạng 1 ít bột rơi ra từ chỗ đó là bình thường, không tranh khỏi đc nhé. * Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Eu, Bio và là sản phẩm thuần chay. * Là trợ thủ đắc lực trong căn bếp của các mẹ mê bánh. Mỗi gói 20gr dùng cho 500gr bột. *Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính a xít và giá thành cao hơn Baking Soda). * Sản phẩm 100% tự nhiên, không chứa nhôm. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. === #botnohuuco #botnoruf
Xem thêm

Bột nổi, bột nở (baking powder) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đóng gói: hộp 1kg Nguồn gốc: Việt Nam Sử dụng: Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục.Ưu điểm của bột nôi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nổi như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lạn,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh. *Lưu ý: - Khi sử dụng bột nổi hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt. - Không nên sử dụng lượng bột nổi quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì. - Cũng không nên cho quá nhiều bột nổi vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

[RUF] Bột nở hữu cơ làm bánh cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Date 8/2022, trọng lượng 20gr Bột nở (baking powder) dùng trong các công thức bánh như muffin, pancake... Với bánh bao, bánh mì ... Các cậu dùng men nở nha Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm
Xem thêm

Bột nở hữu cơ Biovegan - 17g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Thành phần: - Tinh bột ngô. - Bột nở. - Citric monopotassium tartrat (Clean Weinstein 24,7%). - Sodium bicarbonate (baking soda) Thành phần trên 100g. - Năng lượng: 1128 kJ / 266 kcal. - Béo :0.3 g. - Chất béo, bao gồm chất béo no : 0.3g. - Carbohydrates :64g. - Carbohydrate trong đó đường : 0.1g. - Chất xơ : 1.3g. - Đạm : 0.8g. - Muối tương đương :16.2g. Công dụng: - Làm bánh nướng ngon, ngọt. - Chế biến những món ăn cho người ăn chay. Cách sử dụng: - Trộn với bột làm bánh theo tỉ lệ 17g bột nở cho 500 bột mì. Xuất xứ : Đức HSD : 3
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Bột nổi làm bánh Tower là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát. - Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. - Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai. - Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. -- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Quy cách đóng gói: - Gói 500 gram - Hũ nhựa 1kg - Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh. #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm

Bột nở hữu cơ RUF / Bột nở hữu cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất sứ: Đức HSD: 05/2021 Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,… Thành phần Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột mì. #bot #no #huuco #ruf #botnohuucochobe #organic #botnolambanh #
Xem thêm

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1k
Xem thêm

Bột Nở - Men Nở Hữu Cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột nở của BioVegan là bột nở hữu cơ đầu tiên có tartar nguyên chất và không chứa phốt phát. Tartar nguyên chất được tạo ra một cách tự nhiên trong sản xuất rượu vang. - Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy... cho bé - Xuất xứ : Đức - Chứng nhận hữu cơ EU. - Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt thích hợp cho bánh xốp, muffin, bánh cuộn, bánh quy cho bé. Bột nở của BioVegan chính là sự bảo chứng cho việc sáng tạo những chiếc bánh bông lan và cookie thơm ngon. Sử dụng cho bé từ 6M+ Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất __________♡♡♡____________ ♡ 4Corn - Organic baby foods ♡ ♡Chuyên cung cấp nguyên liệu làm đồ ăn dặm hữu cơ cho các bé ♡Tư vấn miến phí về ăn dặm và chế biến ăn dặm ♡Bên mình sẽ gửi kèm công thức chi tiết 1 số món ăn dặm cho bé và sẽ update liên tục #4corn #tinhbotno #andamhuuco #org
Xem thêm

Ớt Bột Hàn Quốc Nhập Khẩu 1kg [DÙNG LÀM KIM CHI NGON NHẤT HIỆN NAY]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Ớt Bột Hàn Quốc Nhập Khẩu Buwon 454g và 1kg ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 454g/gói và 1kg/gói - Thành Phần: 100% ớt trái khô - Công Dụng : Làm kim chi, Nấu mì cay kiểu Hàn, ăn với lẩu, Làm gia vị cho các món ăn cay... ⚡⚡Ớt bột Hàn Quốc không chỉ giúp món ăn thêm đậm vị, màu sắc bắt mắt hấp dẫn mà còn góp phần làm tăng sự kích thích vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn ⚡⚡Cung cấp nhiều vitamin A, C, kali tốt cho cơ thể. - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ****Cách Làm Kim Chi Cải Thảo**** Cải thảo: Rửa sạch, tách lá, phơi ngoài nắng khoảng 1 tiếng đồng hồ để khi ăn sẽ có độ giòn ngon. Trộn cải thảo với một ít muối tinh rồi bóp mạnh, vắt thật kỹ. Cà rốt: Rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ vừa, bóp qua với một ít muối và đường, vắt nhẹ. Làm hỗn hợp gia vị trộn kim chi: + Gừng: Rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng. + Tỏi: Tách múi, bỏ vỏ. + Chanh: Lấy cốt. + Ớt trái: Thái lát dài. + Cho gừng, tỏi vào giã mịn cùng 3 thìa đường, 1 thìa bột ngọt. + Rồi cho thêm 4 thìa mắm, 3 thìa ớt bột, ½ thìa tiêu trộn đều. (Bạn có thể gia giảm gia vị tùy theo khẩu vị nhé). + Cuối cùng bạn cho thêm cốt chanh vào nữa là xong. Nếu bạn muốn để kim chi dùng lâu thì không dùng chanh nhé. Trộn đều cải thảo và cà rốt cùng với hỗn hợp gia vị trộn kim chi đã chuẩn bị sẵn ở trên. Xếp vào hộp nhựa, đậy kín, cho vào tủ mát. Với món kim chi này chỉ cần sau 1 ngày là bạn có thể đưa ra dùng rồi đấy. ➡️ SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG, DATE MỚI NHẤT KHI GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG. ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé. Đặt biệt giá cực tốt cho nhà hàng quán ăn..... -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- #korea.food #cuahangkorafood66 # otbot #otbothanquoc #otbotlamkimchi #nguyenlieulamkimchi #otbotmin #otbothan #otbot #botothanquoc #otbotlamkichi #bototlamkimchi #cachlamkimchihanquoc #otbothanquoc #botot #otbot #otbothanquoc #otbotnhapkhau #otbot
Xem thêm

BỘT PURE BAKING SODA USA MỸ 454G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PURE BANKING SODA USA MỸ 454G - TRỌNG LƯỢNG SP: 454G - MADE IN USA MỸ - THƯƠNG HIỆU: ARM AND HAMMER BỘT PURE BANKING SODA USA MỸ 454G Bột Pure Baking Soda tại Shop là dạng đóng hộp gọn nhỏ 454gram, rất tiện dụng và dễ bảo quản. Sau đây, Shop xin phép liệt kê một vài công dụng thần kỳ của loại bột đa dụng này: - Trộn Bột Baking Soda với dầu dừa thành hỗn hợp sền sệt, dùng hỗn hợp này đánh răng sẽ giúp răng trắng sáng, sạch vết ố vàng, chữa hôi miệng. - Chữa hôi chân, khử mùi hôi cơ thể, hôi nách - Massage với bột Baking Soda giúp sạch các vết chai ở tay, chân - Pha bột Baking Soda và dầu gội để giảm tình trạng da đầu nhờn, tóc bết - Pha và phấn rơm để dùng như một dạng dầu gội dầu khô - Pha bột Baking Soda với nước và thoa lên vết côn trùng cắn sẽ giúp giảm sưng và ngứa hiệu quả - Hỗn hợp bột Baking Soda và nước làm dịu vùng da bị cháy nắng - Bột Baking Soda giúp lau chùi dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả, đánh bóng muỗng nĩa,... - Lau chùi bàn ghế, sàn nhà, các vết bẩn cứng đầu bám trên nền gạch - Cho một ít bột Baking Soda vào bồn cầu, giúp thông tắc hệ thống bồn cầu nhanh chóng - Làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. - Khủ mùi hôi tủ lạnh, mùi thú cưng trong nhà - Bột Pure Baking soda dùng như 1 dạng bột nở trong làm b
Xem thêm

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm

BỘT NỞ HỮU CƠ RUF GÓI 20G MẪU MỚI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Bột nở hữu cơ Ruf 20g - Xuất xứ: Đức ❌Các mẹ lưu ý, nsx thiết kế phía sau gói bột có những lõi nhỏ để thoáng khí, tránh gói bột bị phồng và bung nổ, nên tình trạng 1 ít bột rơi ra từ chỗ đó là bình thường, không tranh khỏi đc nhé. * Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Eu, Bio và là sản phẩm thuần chay. * Là trợ thủ đắc lực trong căn bếp của các mẹ mê bánh. Mỗi gói 20gr dùng cho 500gr bột. *Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính a xít và giá thành cao hơn Baking Soda). * Sản phẩm 100% tự nhiên, không chứa nhôm. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. #botnohuuco #botnoruf
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nở hữu cơ Ruf - Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ -088 975 3839 - Cs1: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs2: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội 🍀🍀🍀 Bột nở hữu cơ RUF 20g Bột Nở Hữu Cơ RUF Organic Baking Powder: Bột nở là bột không thể thiếu trong hầu hết các món bánh Bột nở Ruf có chứng nhận hữu cơ của BIO, chứng nhận của Đức và châu Âu Không chứa nhôm và chất tẩy trắng, hoàn toàn đảm bảo, để các mẹ có thể làm ra những chiếc bánh ngon cho các con ❌ Không như các loại bột nở bán trôn nổi và không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay, bột nở hữu cơ (organic baking powder) Ruf không chứa muối nhôm (Aluminum), vì thế bột nở hữu cơ rất an toàn cho sức khỏe của các bé nhỏ và cả gia đình của bạn. 🥧🥧 Bột nở hữu cơ thích hợp dùng để làm có loại bánh để tạo độ phồng, xốp, giúp các món bánh của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn, như: biscuit, bánh bông lan, bánh pancake, muffin, cupcake,... - 20g/ 1 gói. - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. - Sản xuất tại Đức. - Date: 2022 THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô hữu cơ, Natri carbonate (muối), sauerungsmittel kaliumtartatre (cream of tartar) CÁCH DÙNG: 1 gói bột nở hữu cơ 20g, dùng được với 500 gram bột mì. 1 gói bột nở ruf dùng cho 500g bột mỳ #bột_nở_hữu_cơ_ruf #bột_nở #botno #ruf #nha
Xem thêm

[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở Biovegan (Baking powder) HSD: 2021 Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andamhuuco #sho
Xem thêm

Bột nổi/ bột nở Baking power chuyên dụng bánh bao 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy… Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột). 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Combo bột rau củ nguyên chất Dalahouse lon (150g) - Tốt nhất cho trẻ em tập ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

=>Bột rau củ Dalahouse sản xuất từ 100% rau củ tươi được trồng hữu cơ và thu hoạch tại nông trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Dalahuse sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp, giúp bảo toàn được các chất dinh dưỡng của rau củ. * Combo bột rau củ bé ăn dặm: CÀ RỐT( 150g ), SÚP LƠ ( 150g ), BÓ XÔI ( 150g ), BÍ ĐỎ ( 150g ) . 🔴 Bột cà rốt : cà rốt là loại cực kì bổ dưỡng , giúp phát triển thị lực. Tăng cường nhiều vitamin A, E….. +Thành phần : 100% cà rốt, không chất phụ gia bảo quản. 🔴 Bột súp lơ : súp lơ xanh có nhiều chất xơ, vitamin C , rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ và chóng táo bón rất hiệu quả. +Thành phần : 100% súp lơ, không chất phụ gia bảo quản. 🔴 Bột bó xôi : cải bó xôi chứa rất nhiều sắt, protein nên chỉ ăn một lượng rất ít cũng cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ tập ăn dặm. +Thành phần : 100% cải bó xôi, không chất phụ gia bảo quản. 🔴 Bột bí đỏ : bí đỏ không chỉ giúp trẻ sáng mắt mà còn bổ máu, tiêu hóa tốt, chống táo bón. +Thành phần : 100% bí đỏ, không chất phụ gia bảo quản. -Hướng dẫn sử dụng : có thể nấu cơm, cháo, súp cho bé. + Nấu cháo chín, tắt bếp, mút 1/3 muỗng cà phê nhỏ (tương đương 1g bột) và khuấy đều vào 1 chén cháo (cơm, súp). + Lúc đầu cho bé ăn lượng ít từ 0,5 - 1g ( là 1/3 muỗng cà phê nhỏ). + Sau đó tăng dần nhưng không quá 5g/ ngày. 🔴 Bảo quản : giữ kín bao gói khi mở, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh nắng trực tiếp. -Ngày sản xuất : in trên bao bì -Hạn sủ dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất -Xuất xứ : Lâm Đồng, Việt
Xem thêm

Dầu Mè Đen Ép Lạnh Noom 50ml bổ xung vitamin E dưỡng da mặt body và ủ tóc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Mè Đen Ép Lạnh Noom 50ml bổ xung vitamin E dưỡng da mặt body và ủ tóc Thành phần: Được ép từ mè đen thuần giống trồng tại farm của Noomfood theo phương pháp không hóa chất phân bón hóa học và không bất kì thuốc diệt cỏ BVTV. Đây là yếu tố quyết định hàng đầu của dầu mè noom. Cây mè cho hạt mè chắc mẩy, tròn trịa và nhiều dinh dưỡng. Quy trình sản xuất: - Sử dụng máy móc hiện đại ,hygience , chất liệu máy móc inox hoặc thép nguyên khối. - Hạt mè được tuyển chọn sàng lọc kỹ càng bằng máy và kiểm soát lần cuối bằng tay. - Mè được làm sạch, khử tiệt trùng trong quy trình ép. - Mè ép lạnh không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào. - Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. - Được ép rất chậm bằng kĩ thuật cơ học. - Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit. - Chứa hàm lượng nước thấp. Tỉ lệ nước: 0.04%. Hạn sử dụng: 12 tháng. Cách bảo quản: Trong vòng 12 tháng dầu không biến đổi mùi màu vị. Công dụng: - Dùng nấu soup, làm bánh, trộn salad, gỏi. do giàu canxi số 1 nên có thể dùng cho các bé khi ăn dặm để bổ sung canxi vào cơ thể bé. - Đặc biệt trong dầu mè chứa vitamin E dồi dào giúp cho việc dưỡng da mặt, body và ủ tóc rất hiệu quả, làm dầu nền cho các sp mỹ phẩm cao cấp - Tính kháng khuẩn cao nên có nhiều mẹ đã sử dụng dầu mè để bôi lên da bé khi bé bị hăm hoặc bị chàm. - Trong thực dưỡng, khi bị viêm họng nên ngậm dầu mè sẽ giảm sưng viêm, và nhiều công dụng chữa bệnh khác như đau nhức răng, nhiệt miệng. SX: CTy TNHH NOOM Thăng Bình - Bình Giang - Quảng Nam. #daumeden #daume #eplanh #daumeeplanh #meden #daumedeneplanh #dauandam #andam #embe #dauchobeandam #noom #daucaocap #daudieu #daudinhduong #meden #duongda #daunen #nhietmieng #daucanxi #daulambanh #dauvitamine #dau
Xem thêm

Bột Nở / ORGANIC / Bột Nở Hữu Cơ Cao Cấp Biovegan 17g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy... - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt. - Xuất xứ : Đức - Chứng nhận hữu cơ EU. - Bột nở của BioVegan là bột nở hữu cơ đầu tiên có tartar nguyên chất và không chứa phốt phát. Tartar nguyên chất được tạo ra một cách tự nhiên trong sản xuất rượu vang. - Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt thích hợp cho bánh xốp, bánh ngọt, bánh cuộn, bánh quy hoặc thậm chí cho bột bánh quế. Bột nở của BioVegan chính là sự bảo chứng cho việc sáng tạo những chiếc bánh bông lan và cookie thơm
Xem thêm

Bột nổi ( Nở ) Mauri gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột nở ( nổi ) hiệu mauri gói 500g xuất xứ : công ty mauri việt nam dùng trong sản xuất bánh mì bánh ngọt, bánh bông lan, bánh quy dòn ( trừ bánh có đường ) bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất in chi tiết trên bao bì sản
Xem thêm

Bột nở hữu cơ cao cấp Biovegan 17G dùng làm bánh cho bé (date 2024)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở hữu cơ Biovegan 17G: Thành phần bột nở Biovegan: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy... - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt. Xuất xứ : Đức Chứng nhận hữu cơ EU. #botno #botbobiovegan #biovegan #babykoi #babykoi2014 #babykoi
Xem thêm

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm

bột baking powder, bột nở 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/mechito ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamar
Xem thêm

Bánh Ngói Hạnh Nhân Homemade (1kg)-Đặc Biệt không chất bảo quản và phụ gia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN - GIÒN TAN -GIÀU DINH DƯỠNG ☘Bánh hạnh nhân được làm từ 90% là hạnh nhân cắt lát nhập khẩu tươi ngon, chỉ có ít ỏi 10% còn lại là đường, bột mì, trứng và bơ ☘Ăn giòn rụm, thơm bơ, bùi hạnh nhân, có chút vị ngọt ăn vừa ngon mà lại không ngán ☘Tốt cho sức khoẻ của tất cả mọi người ☘Đặc biệt tốt cho Mẹ bầu và trẻ nhỏ ☘️Đặc biệt giành cho những bạn ăn kiêng ☘Lưu ý: muốn bánh luôn được giòn rụm sau khi mở hộp,bạn chỉ việc trữ trong tủ lạnh là lúc nào bánh cũng giòn, do bánh ko có chất bảo quản và phụ gia, xin cám ơn quý khách. ☘Hạn sử dụng 1 tháng kể từ ngày sản suất. ☘Các bạn cũng có thể inbox hoặc Alo qua SĐT 0908812793. Chỉ có 130k/hũ!
Xem thêm

[Sỉ_Lẻ] Set Chè Bưởi An Giang Nấu 40-45 Chén (Set Đại) - Bếp của Ngoại HT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set Chè Bưởi An Giang Nấu 40-45 Chén (Set Đại) 𝗕𝗲̂́𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗛𝗧 𝗰𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁: ✔️ Mang đến cho bạn sản phẩm giàu dinh dưỡng, 1OO% nguyên liệu sạch Loại 1. ✔️ Cam kết 𝟯 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴: k̶h̶ô̶n̶g̶ chất bảo quản - k̶h̶ô̶n̶g̶ chất tạo mùi - k̶h̶ô̶n̶g̶ có hàng kém chất lượng 🎁 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗸𝗲̀𝗺 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝗻𝗴𝗼𝗻 🎁 ------------------------ Set Chè Bưởi An Giang gồm các nguyên liệu sau: + Cùi Bưởi sấy khô + Bột năng để tẩm cùi bưởi và nấu chè + Đường thốt nốt An Giang + Đỗ xanh siêu sạch + Bột cốt dừa thơm ngon + Hương hoa bưởi Cùng 𝗕𝗲̂́𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗡𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝗛𝗧 vào bếp trổ tài nấu món chè Bưởi An Giang thanh mát, ngọt lành dành cho gia đình và những người bạn yêu thương nào. Yên tâm shop tặng kèm bạn công thức nấu chè đảm bảo món chè sẽ trở nên xuất sắc. ------------ #SỈ và #LẺ toàn quốc Địa chỉ: Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội Hotline: O357 555 482 (sỉ ib z4lo để shop tư vấn kỹ hơn ạ) #chebuoi #chebuoiThailan #chebuoi #cáchnấchèbưởi #cachsnấuchèbưởi#CheThai #Yeubep #yeubepnghiennha #setnguyenlieuchecaocap #nguyenlieuchenausan #Cáchnấuchèbưởi #mónchèngon #chèbưởingon #dạynấuchèbưởi #chèthai #chekhucbach #chèkhúcbạch #Bepcuango
Xem thêm

Bột Nổi, Bột Nở Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng … Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh #bột nở #men nở #bột nổi #bột nở làm bánh #bột khai #bột nở làm bánh bao #bột baking powder #bột nở làm bánh mì #men nở và bột nở #bột nở baking po
Xem thêm

bột nở

bột nở
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.