Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Ngọt ( Mì Chính ) Ajinomoto Nội Địa Nhật Bản 400G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT NGỌT AJINOMOTO NHẬT 400G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột ăn dặm Wakodo Nhật cho bé 5M 7M (date 2022)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột ngọt ajinomoto 400g nhật

#TOP 1

Bột Ngọt ( Mì Chính ) Ajinomoto Nội Địa Nhật Bản 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

AJINOMOTO - Mì chính 400g Thông tin sản phẩm: - Bột ngọt AJNOMOTO với tinh chất của vị Umami mái ấm gia đình. - Năm 1908 một giáo sư người Nhật Bản đã khám phá ra một vị rất đặc trưng hoàn toàn khác biệt với vị ngọt, chua, mặn và đắng. Vị này được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản. Đó chính là vị Umami - vị ngọt thịt - được tạo ra bởi glutamat. - Với kinh nghiệm từ năm 1909 đến nay, bột ngọt AJiNOMOTO được tạo ra bởi glutamat luôn mang đến vị Umami đậm đà cho món ăn của bạn. - Bột ngọt Ajnomoto được làm từ nguyên liệu thiên nhiên: tinh bột và mật mía đường. Thành phần: Gia vị acid glutamic, đường, muối, nấm men, lúa mì, axit polyglutamic. -Công dụng: Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn trong chế biến thức ăn. Làm sinh động món ăn gia đình bạn. HDSD: Dùng để nêm vào các món xào, canh. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Xuất xứ: Nhật
Xem thêm
#TOP 2

BỘT NGỌT AJINOMOTO NHẬT 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍲🍲 Bột ngọt Ajinomoto 400g - Bột ngọt được làm từ rau - củ quả - mía 🌾🌾 🍀🌼 Vị ngọt tự nhiên, an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa Nhật Bản. 🍯💋 Hương vị đậm đà ngon ngọt tự nhiên, không bị lợ, bị gắt, không gây dị ứng, có thể dùng sống (cho vào các món chấm, salad...) hoặc đun nóng ở nhiệt độ cao (nêm nếm các món chiên, xào, nấu). ✅👍 Hương vị khác biệt hoàn toàn với mì chính sản xuất tại Việt Nam. Chỉ với một lượng nhỏ đã đem lại hương vị ngon ngọt cho món ăn của bạn. 🔺Nguyên liệu: - 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía) - Ribonucleoprotein Tide natri 2,5% 👉🏻 Glutamate Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong mì chính còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: 👍🏻 Kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá 👍🏻 Kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày mở b
Xem thêm
#TOP 3

Bột ăn dặm Wakodo Nhật cho bé 5M 7M (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ăn dặm Wakodo (nhiều vị) cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm. Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng. Quy cách đóng gói: 2.5g/gói x 5-8 gói ( tuỳ vị), riêng cháo gạo có 10 gói 1 hộp - Mỗi gói là 1 lần ăn, đối với các bé mới ăn thì ăn 1 gói 1 ngày, sau khi ăn quen vài ngày hãy tăng lên 2-3 gói/ ngày. Tuy mỗi gói pha dc 1 lượng rất ít, nhưng nó phù hợp với giai đoạn ăn của bé, hệ tiêu hoá dễ hấp thu, mới ăn các mẹ không nên cho ăn quá nhiều vì giai đoạn này vẫn còn phụ thuộc sữa, ăn dặm chỉ là phụ thôi, nên ăn ít để kiểm tra bé có dị ứng thức ăn không?, vì hệ tiêu hoá cần làm quen với việc hấp thụ thức ăn. - Trẻ mới ăn nên mua các vị bột, dễ ăn hơn. Loại hỗn hợp 3 vị rau củ là ưu tiên để các mẹ chọn nhé, vì nó có 3 đến 4 vị để dễ dàng thay đổi khẩu vị và kiểm tra xem bé thích vị nào, sau đó hãy mua riêng vị đó. Riêng cháo gạo giống cháo trắng vị nhạt có thể nêm thêm dahsi, mè, oliu.. hay trộn với bột rau để bé ăn ngon miệng hơn nhe - Sau khi ăn quen bé sẽ ăn nhiều hơn, nên các mom có thể trộn bột với cháo trắng, súp sốt ăn với mì somen, udon.. để đa dạng vị cho bé ăn hơn. - Đây là bột rau củ, nguyên liệu có sẵn trong cuộc sống nên bé ăn quen sau này các mom dễ chế biến thức ăn cho bé hơn rất nhiều. * Cách sử dụng bột ăn dặm Wakodo Nhật: - Dùng bột ăn dặm Wakodo cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi trẻ tập ăn dặm và cai sữa. Ban đầu cho trẻ ăn một lượng nhỏ, sau một thời gian quen dần sẽ tăng khẩu phẩn ăn lên. - Hòa bột ăn dặm Wakodo với nước nóng khoảng 15ml và đậy nắp đợi 2-3 phút là có thể sử dụng. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn. Súp các mom pha nhiều hơn 15ml nhé, phía sau mỗi hộp có ghi lượng nước pha, các mom tham khảo theo vị mình mua cho chính xác nhe. * Đối với súp ( sốt): - Pha 15ml nước, thành dạng sệt, rồi trộn chung với cháo cho bé ah. - Pha lỏng nước (30ml), thành dạng súp (nước lèo), ăn với bún, mì. * Lưu ý khi sử dụng bột ăn dặm Wakodo: - Sử dụng ngay sau khi mở gói, không dùng lại thức ăn thừa. Cho trẻ ăn từ ít tới nhiều cho quen dần. Sản phẩm có thể có một số hạt nhỏ màu đen hoặc nâu là màu của nguyên liệu. #wakodo #botandamwakodo #botandamchobe #andam #botandam #botw
Xem thêm
#TOP 4

Dầu Olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản [HSD T10/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Olive Extra Virgrin 70G và 200g Dầu olive Extra Virgin là một trong những gia vị nấu vô cùng cần thiết và quan trọng cho mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt giúp bé bổ sung dinh dưỡng cực tốt, để bé hấp thụ thức ăn và ăn ngon miệng hơn. Dầu olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản nguyên chất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Công dụng nổi bật của dầu Olive Extra Virgrin – Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan… – Dưỡng da, dưỡng tóc (hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu, sau 30p gội bình thường) , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da. Đối với trẻ nhỏ – Bổ sung cholesterol tốt cho cơ thể trẻ. – Chứa axit linoleicvà linolenic, axit béo này có trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng hệ xương của bé. – Chứa vitamin A, C, D, E, K, vitamin B+, và rất nhiều (nhiều nhất trong các loại dầu ăn) các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư. – Các axit oleic giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trí não của bé có trong sữa mẹ cũng có trong dầu oliu. – Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy. – Dầu oliu chứa lượng calo cao, thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi. Đối với người lớn – Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan… – Dưỡng da, dưỡng tóc, hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da. Hướng dẫn sử dụng – Dầu Olive là gia vị ăn dặm dùng chế biến món ăn rất tốt cho trẻ em. Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu. – Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp. – Trộn với rau làm salad. Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #dầu_oliu #dầu_oliu_cho_bé#dầu_oliu_nấu_ăn#dầu_oliu_nguyên_chất#dầu_oliu_dưỡng_da#tinh_dầu_oliu#dầu_olive_extra_virgin#dầu_oliu_cho_bé_ăn_dặm#giá_dầu_oliu#dầu_ăn_oliu#dầu_oliu_nguyên_chất_dưỡng_da#dầu_oliu_massage_toàn_thân#dầu_oliu_kiddy#dầu_oliu_extra#dầu_oliu_giá#dầu_olive_nguyên_chất#mua_dầu_o
Xem thêm
#TOP 5

Mì chính (bột ngọt) Ajinomoto/ UMAMI gói 1kg - Hàng nội địa Nhật Bản (HSD 3 năm kể từ khi mở gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất từ mía-loại cây phổ biến, có vị ngọt dịu, hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 07/11/2023 BỘT NGỌT AJINOMOTO NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Bột ngọt Ajinomoto chính hãng nội địa Nhật Bản là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình, được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mía. Chức năng chính là mang lại vị ngọt tương tự như vị thịt cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất đóng gói bao bì tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn bột ngọt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản có 2 loại: -Loại 50g: gói nhỏ, tiện sử dụng, giúp các mẹ dễ dàng đong đếm được lượng bột ngọt gia đình đã sử dụng sau 1 tháng. -Loại 1kg: gói lớn, tiết kiệm chi phí hơn. Với các món cần tẩm ướp (chiên/rán, nướng, xào, kho...), nếu dùng bột ngọt thì nên chia 2 lần. Lần 1 là tẩm ướp vào nguyên liệu trước khi nấu để làm tăng vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Lần 2 là nêm nếm trước khi hoàn thiện món ăn để tổng hòa hương vị của món ăn. Với các món có nước (canh, súp, hầm...), nên nêm bột ngọt lúc gần bắc ra để giúp điều chỉnh vị tổng hòa một cách chính xác nhất, tránh hiện tượng nước sôi bốc hơi nhiều trên 250 độ C làm thay đổi vị của mó
Xem thêm
#TOP 6

Bột ngọt Ajinomoto 400g (Hạt Lớn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Bột ngọt (mì chính) Ajinomoto gói 400g, Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên , dùng làm gia vị cho mọi món ăn . • Công nghệ sản xuất hiện đại, an toàn Bột ngọt (mì chính) Ajinomoto từ lâu đã là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn Việt, giúp món ăn thêm đậm đà và ngon miệng hơn. Sản phẩm đến từ thương hiệu Ajinomoto nổi tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên liệu tự nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì. Mang đến một loại gia vị tốt cho sức khỏe và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột ngọt (mì chính) Ajinomoto chính là lựa chọn thông minh của những người nội trợ, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong chuẩn bị món ăn cho gia đình. Bột ngọt (mì chính) Ajinomoto đóng gói 400kg, giúp các bà nội trợ chế biến những món ăn ngon, đậm đà hương vị trong những bữa cơm gia đình. Sản phẩm do Vinmart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất! Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm : mì chính ( bột ngọt) AjI NOMOTO HSD: 60 tháng SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ. NƠI SẢN XUẤT : KCN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI TRỌNG LƯỢNG 40
Xem thêm
#TOP 7

🏵 Bột ngọt rau củ Ajinomoto 400g‼️

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏵🏵🏵 Bột ngọt rau củ Ajinomoto ‼️ 🔸Xuất xứ: Nhật Bản ‼️Ai còn lăn tăn không dám dùng bột ngọt thì yên tâm nhé . Một loại gia vị hoàn toàn tự nhiên dùng cho cả trẻ em an toàn vì không gây phản ứng phụ như các loại thông thường khác . Bột ngọt rau củ Ajinomoto Nhật Bản gói 400g giá không rẻ nhưng rất đáng dùng? 🌈Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày thêm đậm đà, hấp dẫn lại rất an toàn cho sức khỏe. ✴️Ưu điểm nổi bật: ✅ là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. ✅ được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng. ✅ Glutamate trong mì chính Ajinomoto 400g hàng Nhật nội địa giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… ✅ Vị Umami - vị ngọt thịt, được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường. ✴️Thành phần chính: Bột ngọt Ajinomoto 400g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với những nguyên liệu tự nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì. - 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) - 2,5% Ribonucleoprotein Tide natri - Dạng bột ngọt cọng nhuyễn dễ hòa tan thấm đượm vào thức ăn. ?Người Nhật rắc trực tiếp lên món ăn để món ăn giữ hương vị tươi ngon . Có thể dùng nêm nếm vào gia vị như nước chấm giảm độ
Xem thêm
#TOP 8

Bột ngọt Ajinomoto rau củ 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngọt Ajinomoto với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu, mẹ bầu và cả gia đình. - Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong bột ngọt còn giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực phẩm. Thành phần: L-natri glutamate 99%,5′-ribonucleotide sodium 1% Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng 281kca, Protein 45.8g, Lipid 0g, Carbohydrate 26.1g, Muối tương đương 30.01g Là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt thịt – vị ngọt từ đạm thực phẩm), giúp nối kết và hài hòa các vị khác nhau trong món ăn nên hiện nay bột ngọt đã trở thành 1 gia vị được sử dụng phổ biến không chỉ trong bếp ăn gia đình mà còn trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Bảo quản: Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất l
Xem thêm
#TOP 9

(Date T12/2022-T1/2023) Dầu Mè Nguyên Chất Ajinomoto Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Mè Nguyên Chất Ajinomoto Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 70g và 160g Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên Dầu Mè Ajinomoto là gia vị ăn dặm giúp tăng hương vị cho món ăn của bé, tăng cường giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. Mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người, sử dụng Dầu Mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện. Sử dụng dầu mè trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc. Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa. Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU MÈ AJINOMOTO – Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri. – Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B… – Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6. SỬ DỤNG DẦU MÈ AJINOMOTO TRONG BỮA ĂN HÀNG NGÀY – Dầu Mè Ajinomoto – 160g có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày – Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #dầu_vừng #dầu_mè _đen #dau_me #dầu_mè_meizan #dầu_mè_nguyên_chất #dầu_vừng
Xem thêm
#TOP 10

Mì Chính Ajinomoto 1kg Nội Địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinamoto Nhật Bản các mẹ ơi. Ăn khác hẳn mì chính Việt Nam, chỉ cần cho 1 tí thôi và vị ngọt cũng khác. Nhà e không dám ăn mì chính Việt Nam nhưng từ khi có e nó thì những món ko thể ko có mì chính đã được giải quyết. Vì mỗi lần chỉ cần cho ít nên lại hóa rẻ, cực yên tâm. - Hãng sản xuất: Ajnomoto - Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản - Quy cách đóng gói: túi 1kg. - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày bóc gói (tốt nhất dùng tối đa trong 9 tháng) #ajinomoto #michinh #botngot #michinhnhat #botngotnhat THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779
Xem thêm
#TOP 11

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản 1kg (bột ngọt Ajinomoto Nhật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinamoto Nhật Bản các mẹ ơi. Ăn khác hẳn mì chính Việt Nam, chỉ cần cho 1 tí thôi và vị ngọt cũng khác. Bột ngọt Ajinomoto chính hãng nội địa Nhật Bản là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình, được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mía. Chức năng chính là mang lại vị ngọt tương tự như vị thịt cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất đóng gói bao bì tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn bột ngọt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với các món cần tẩm ướp (chiên/rán, nướng, xào, kho...), nếu dùng bột ngọt thì nên chia 2 lần. Lần 1 là tẩm ướp vào nguyên liệu trước khi nấu để làm tăng vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Lần 2 là nêm nếm trước khi hoàn thiện món ăn để tổng hòa hương vị của món ăn. Với các món có nước (canh, súp, hầm...), nên nêm bột ngọt lúc gần bắc ra để giúp điều chỉnh vị tổng hòa một cách chính xác nhất, tránh hiện tượng nước sôi bốc hơi nhiều trên 250 độ C làm thay đổi vị của món ăn. Hạt nêm sử dụng phổ biến trong các món ăn giúp tăng vị đậm đà, mang lại vị ngọt tương tự như vị thịt cho món ăn ngon hơn. THÀNH PHẦN 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) 2,5% Ribonucleoprotein Tide natri giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn. - Hãng sản xuất: Ajnomoto - Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản - Quy cách đóng gói: túi 1kg. - Hạn sử dụng: năm 2022. #ajinomoto #michinh #botngot #michinhnhat #botngo
Xem thêm
#TOP 12

Dầu Olive Extra Ajinomoto, gia vị ăn dặm Nhật Bản cho bé [Date 2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏩 THÔNG TIN SẢN PHẨM ☑️ Xuất xứ: Nhật Bản ☑️ HSD: 1 Năm kể từ ngày sản xuất ☑️ Lứa tuổi: cho bé ăn dặm ☑️ Trọng lượng: gồm 2 loại, chai nhỏ 70g, chai lớn 200g 🏩 ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM 🏩 Thành phần: ☑️ 100% dầu olive Extra Virgin (Extra Virgen: là dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên) ☑️ Thành phần dinh dưỡng cho bé trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri: 0g, axit oleic:10g ☑️ Dầu olive vốn là một loại dầu rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây. ☑️ Dầu olive có thể có mùi hơi hắc với một số mẹ không quen dùng. Tuy nhiên, dầu olive lại cực kỳ tốt cho bé. Khi biết được những lợi ích dưới dây của dầu olive, mẹ hãy nêm cho trẻ thêm 1 thìa cà phê dầu mỗi ngày. 🏩 Tác dụng của dầu olive với trẻ: ☑️ Bổ sung cholesterol tốt cho cơ thể trẻ. ☑️ Chứa axit linoleicvà linolenic, axit béo này có trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của xương của bé. ☑️ Chứa vitamin A, C, D, E, K, vitamin B+, và rất nhiều (nhiều nhất trong các loại dầu ăn) các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư. ☑️ Các axit oleic giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trí não của bé có trong sữa mẹ cũng có trong dầu oliu. ☑️ Tuy loại dầu ăn nào cũng có nhiều chất chống oxy hóa, nhưng các chất chống oxy hóa trong dầu olive nhiều hơn trong bất kỳ loại dầu nào khác. ☑️ Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng chính vì ăn nhiều dầu oliu nên những người dân ở vùng Địa Trung Hải có sức khỏe và cuộc sống rất lâu dài. ☑️ Dầu oliu cho bé chứa lượng kalo cao, thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi, giúp giảm các hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) ☑️ Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. 🏩 Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu olive. Quá nhiều dầu olive cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy. ☑️ Dầu olive chứa lượng calo cao, thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi. 🏩 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ☑️ Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp. ☑️ Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu olive. Nếu đã nêm dầu olive thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột. ☑️ Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé. ☑️ Khuấy đều dầu olive vào món khoai lang hấp chín, dầm nhuyễn sẽ rất ngon. 🏩 Mẹ chú ý nhé ☑️ Do dầu olive hiếm khi gây ra phản ứng dị ứng nên khá an toàn cho bé mới ăn dặm. Tuy nhiên, cần lưu ý là dầu olive là chất béo tốt nhưng cần cho bé ăn điề
Xem thêm
#TOP 13

[FREESHIP] GỌI BỘT NGỌT RAU CỦ AJINOMOTO 400G NHẬT BẢN K

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NGỌT RAU CỦ AJINOMOTO BỊCH 400G Làm từ thiên nhiên không chứa chất hóa học bột ngọt rau củ ajinomoto giúp tăng gia vị và kích thích ăn ngon miệng. Sản phẩm giúp kết nối hài hòa các món ăn lại với nhau. Bột ngọt rau củ kích thích toàn bộ cơ quan như dạ dày sau đó tiết nước bọt và hỗ trợ quá trình tiêu hóa thực phẩm. Bột ngọt rau củ ajinomoto vô cùng an toàn và đảm bảo sức khỏe. ***XUẤT XỨ:VIỆT NAM*** ***HẠN SỬ DỤNG:3 THÁNG
Xem thêm
#TOP 14

Dầu ăn dặm hoa cải, mè, olive Ajinomoto, óc chó Đức, macca

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu ăn Hoa Cải Ajinomoto Nhật cho bé ăn dặm Xuất xứ: nội địa Nhật Bản HSD: đến tháng 07/2021 (date liên tục được cập nhật) Trọng lượng: 1L ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Dầu ăn hạt cải Ajinomoto được triết xuất 100% từ hoa cải thiên nhiên với hàm lượng Omega3 và Omega6 rất cao cùng các dưỡng chất cần thiết rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi và bà bầu. Ngoài ra với hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp rất tốt cho người béo phì, muốn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ. Dầu ăn hạt cải Ajinomoto nội địa Nhật được nhóm nghiên cứu trường Đại học Harvard đánh giá là loại dầu ăn tốt nhất hiện nay. So với dầu đậu nành, dầu oliu, dầu óc chó và các loại dầu thực vật khác, dầu hạt cải hoàn toàn không thua kém về các loại dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ em tại Australia: "Các nhà nghiên cứu đã cho các trẻ em Australia từ 6 - 8 tháng tuổi được ăn chế độ ăn cùng dầu hoa cải. Trong hai tháng đầu, những em bé này được ăn 15g dầu hoa cải mỗi ngày sau đó tăng lên 22g trong 3 tháng cuối. Kết quả cuối cùng sau 5 tháng cho thấy, lượng cholesterol có hại trong máu của nhóm trẻ trên giảm đến 29%. Kết quả này được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu khẳng định là nhờ ăn dầu hoa cải". CÔNG DỤNG CỦA DẦU ĂN AJINOMOTO NỘI ĐỊA NHẬT - Bổ sung Omega3 và Omega6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu về não bộ để khi sinh ra giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Với trẻ nhỏ, Omega3 và Omega6 giúp tăng cường chiều cao, thể lực, trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé cao lớn, thông minh vượt trội. - Dầu ăn hoa cải Ajinomoto cung cấp dưới 7% chất béo bão hòa và không quá 300mg cholesterol mỗi ngày nhưng lại chứa hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết áp thấp, tim mạch, xơ vừa động mạch, nhồi máu cơ tim và chứng đột quỵ. - Giúp đốt cháy và giảm hấp thu chất béo, rất phù hợp với người thừa cân, giảm mỡ bụng, đang muốn giảm cân. - Dầu ăn hạt cải Ajinomoto rất giàu Vitamin E & K giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto nội địa Nhật phù hợp với tất cả các món: xòa, chiên, rán, salad, nướng thịt, cá và làm bánh ngọt,... #Dầuhoacải #dầuănchobéăndặm #Dầuănchobé #Dầuănhoacải #dầucảichobé #dầuănhoacảiajinomoto #dầuhoacảinhậtajinomoto #dầuhoacảiajinomoto #dầuănhoacảinhật #dầuănhoacảichobé #Dầuhạtcải #Dầuănhoacảichobé #dầuănhoacảicủanhật #Dầuhoacảichobé #dầuăndặmchobé #dầuăndặm #dầuănhoacảinhậtbản #Dauan
Xem thêm
#TOP 15

Dầu Olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản [HSD T2/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Olive Extra Virgrin 70G và 200g Dầu olive Extra Virgin là một trong những gia vị nấu vô cùng cần thiết và quan trọng cho mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt giúp bé bổ sung dinh dưỡng cực tốt, để bé hấp thụ thức ăn và ăn ngon miệng hơn. Dầu olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản nguyên chất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Công dụng nổi bật của dầu Olive Extra Virgrin – Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan… – Dưỡng da, dưỡng tóc (hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu, sau 30p gội bình thường) , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da. Đối với trẻ nhỏ – Bổ sung cholesterol tốt cho cơ thể trẻ. – Chứa axit linoleicvà linolenic, axit béo này có trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng hệ xương của bé. – Chứa vitamin A, C, D, E, K, vitamin B+, và rất nhiều (nhiều nhất trong các loại dầu ăn) các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư. – Các axit oleic giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trí não của bé có trong sữa mẹ cũng có trong dầu oliu. – Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy. – Dầu oliu chứa lượng calo cao, thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi. Đối với người lớn – Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan… – Dưỡng da, dưỡng tóc, hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da. Hướng dẫn sử dụng – Dầu Olive là gia vị ăn dặm dùng chế biến món ăn rất tốt cho trẻ em. Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu. – Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp. – Trộn với rau làm salad. Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #dầu_oliu #dầu_oliu_cho_bé#dầu_oliu_nấu_ăn#dầu_oliu_nguyên_chất#dầu_oliu_dưỡng_da#tinh_dầu_oliu#dầu_olive_extra_virgin#dầu_oliu_cho_bé_ăn_dặm#giá_dầu_oliu#dầu_ăn_oliu#dầu_oliu_nguyên_chất_dưỡng_da#dầu_oliu_massage_toàn_thân#dầu_oliu_kiddy#dầu_oliu_extra#dầu_oliu_giá#dầu_olive_nguyên_chất#mua_dầu_o
Xem thêm
#TOP 16

Mì chính (Bột ngọt) UMAMI Nhật Bản - Gia vị không thể thiếu trong căn bếp Việt - Gói 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ CHÍNH UMAMI NHẬT BẢN - GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CĂN BẾP VIỆT Được sản xuất bằng phương pháp lên men từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên mật mía đường chứa nhiều axit amin, mì chính Umami Nhật Bản 💗 Giúp món ăn thêm đậm vị, thơm ngon 💗 An toàn cho sức khỏe 💗 Hỗ trợ quá trình chuyển hóa, cải thiện tâm trạng, rèn luyện thể lực và duy trì phát triển cơ bắp. Giá bán: 175,000-> 164,000 ( TIẾT KIỆM 11,000 VND) ⚡ Các bạn CTV, khách sỉ lấy SLL liên hệ số điện thoại 0888252528 để được giá tốt nhất nhé. Mời Quý Khách đến Siêu thị Keinshoku Gyomu Japan tại số 25 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội ---- KEINSHOKU GYOMU JAPAN ----- "Hàng Nhật GIÁ VIỆT - Vì người tiêu dùng phục vụ" --------🍀🍀🍀🍀🍀----- 🍀 Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu Japan 🍀 Địa chỉ: 25 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội 🍀 Cửa hàng: 0246 666 5226 🍀 Website: http://www.keinshoku.com 🍀 Free Ship đơn hàng trên 200k p.vi 2Km HSD: 9/5/2022 HDSD: Cho một lượng vừa đủ vào nước sôi , nêm nếm tùy theo khẩu vị. #hangnhatnoidia #hangnhatxachtay #hangnhat #hangnhatc
Xem thêm
#TOP 17

Mì Chính Ajinomoto, nêm bột ngọt hàng nội địa Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Hãng sản xuất: Ajnomoto - Xuất xứ: hàng Nhật Bản - Quy cách đóng gói: túi 1kg. - Mã vạch: 4901001194186 ĐẶC ĐIỂM của Mì Chính Ajinomoto, nêm bột ngọt hàng nội địa Nhật Bản : - Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. - Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. - Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. - Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. - Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì Chính Ajinomoto, nêm bột ngọt hàng nội địa Nhật Bản: - Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) - Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) - Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) - Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L - Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG trong 100g của Mì Chính Ajinomoto, nêm bột ngọt hàng nội địa Nhật Bản: - Năng lượng 281kcal - Protein 45.8g - Lipid 0g - Carbohydrate 26.1g - Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. #hat #nem #bot #ngot #my #mi #chinh #ajinomoto #nhat #ban #noi #dia #hatnemajjinomoto #botnemajinomoto #hatnemnhat #michinhnhat #mychinhajinomoto #hang #ngoai #me #v
Xem thêm
#TOP 18

Bột ngọt Ajinomoto rau củ 400g NHẬT (Bịch)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất l
Xem thêm
#TOP 19

(Date 3/2022) Dầu ăn hoa cải Ajinomoto chai 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu ăn hạt cải Ajinomoto được triết xuất 100% từ hoa cải thiên nhiên với hàm lượng Omega3 và Omega6 rất cao cùng các dưỡng chất cần thiết rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi và bà bầu. Ngoài ra với hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp rất tốt cho người béo phì, muốn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto được nhóm nghiên cứu trường Đại học Harvard đánh giá là loại dầu ăn tốt nhất hiện nay. So với dầu đậu nành, dầu oliu, dầu óc chó và các loại dầu thực vật khác, dầu hạt cải hoàn toàn không thua kém về các loại dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ em tại Australia: "Các nhà nghiên cứu đã cho các trẻ em Australia từ 6 - 8 tháng tuổi được ăn chế độ ăn cùng dầu hoa cải. Trong hai tháng đầu, những em bé này được ăn 15g dầu hoa cải mỗi ngày sau đó tăng lên 22g trong 3 tháng cuối. Kết quả cuối cùng sau 5 tháng cho thấy, lượng cholesterol có hại trong máu của nhóm trẻ trên giảm đến 29%. Kết quả này được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu khẳng định là nhờ ăn dầu hoa cải". Công dụng của dầu ăn hoa cải Ajinomoto - Bổ sung Omega3 và Omega6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu về não bộ để khi sinh ra giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Với trẻ nhỏ, Omega3 và Omega6 giúp tăng cường chiều cao, thể lực, trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé cao lớn, thông minh vượt trội. - Dầu ăn hoa cải Ajinomoto cung cấp dưới 7% chất béo bão hòa và không quá 300mg cholesterol mỗi ngày nhưng lại chứa hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết áp thấp, tim mạch, xơ vừa động mạch, nhồi máu cơ tim và chứng đột quỵ. - Giúp đốt cháy và giảm hấp thu chất béo, rất phù hợp với người thừa cân, giảm mỡ bụng, đang muốn giảm cân. - Dầu ăn hạt cải Ajinomoto rất giàu Vitamin E & K giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto phù hợp với tất cả các món: xòa, chiên, rán, salad, nướng thịt, cá và làm bánh ngọt,... UYENMART - cam kết bán hàng chính hãng. Nhanh tay đặt hàng để nhận được khuyến mãi giảm giá nhé. #Dauanhoacai #dauannhatban #dauan #antoan #japan #hoacai #hatcai #cha
Xem thêm
#TOP 20

Mì chính (bột ngọt) Ajinomoto/ UMAMI gói 1kg - Hàng nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản/ Umami Kobe Bussan Được chiết xuất từ mía-loại cây phổ biến, có vị ngọt dịu, hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 07/11/2023 - BỘT NGỌT AJINOMOTO NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Hãng sản xuất: Ajinomoto Sản phẩm chính hãng nội địa Nhật Bản là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình, được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mía. Chức năng chính là mang lại vị ngọt tương tự như vị thịt cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất đóng gói bao bì tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn bột ngọt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. (HSD 3 năm kể từ khi mở gói) - BỘT NGỌT (MÌ CHÍNH) UMAMI NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Hãng sản xuất: Kobe Bussan Sản phẩm được phân phối trong chuỗi siêu thị Gyomu tại Nhật Bản. Thành phần chính của BỘT NGỌT (MÌ CHÍNH) UMAMI cũng làm từ mía đường, vị ngọt tự nhiên, tốt và an toàn cho sức khoẻ người dùng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Với các món cần tẩm ướp (chiên/rán, nướng, xào, kho...), nếu dùng bột ngọt thì nên chia 2 lần. Lần 1 là tẩm ướp vào nguyên liệu trước khi nấu để làm tăng vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Lần 2 là nêm nếm trước khi hoàn thiện món ăn để tổng hòa hương vị của món ăn. Với các món có nước (canh, súp, hầm...), nên nêm bột ngọt lúc gần bắc ra để giúp điều chỉnh vị tổng hòa một cách chính xác nhất, tránh hiện tượng nước sôi bốc hơi nhiều trên 250 độ C làm thay đổi vị của món ăn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp QUY CÁCH: Gói 1kg Hạn sử dụng: 07/11/2023 (3 năm kể từ khi mở gói) Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu
Xem thêm
#TOP 21

Dầu ăn hoa cải ajinomoto Nhật Bản 1l | Dầu ăn Hạt Cải AJINOMOTO maneki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Ăn Hoa Cải AJINOMOTO Nhật Bản ➡️ Dầu ăn hạt cải là dầu ăn có tỉ lệ omega-6 gần như hoàn hảo ➡️ Loại dầu này tốt nhất cho nấu nướng thường ngày vì chịu được nhiệt cao, có vị khá trung hòa nên không ảnh hưởng đến thức ăn. ➡️ Tác dụng tốt trong việc giảm cân, phòng ngừa bệnh béo phì, phòng tránh rối loại hấp thu chất béo ở ruột. ➡️ Sản phẩm tốt cho trẻ ăn dặm, thai nhi, cần thiết cho bà bầu, và người mắc các chứng bệnh về tim mạch. - Nếu các mẹ lo sợ nó có vị khác lạ thì các mẹ yên tâm, mùi siêu nhẹ của dầu thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt. - Để mang lại sự an toàn cho cả đại gia đình, mong chị em đặt lên sự ưu tiên hàng đầu chính là những món ăn, gia vị nấu hàng ngày, và đổi luôn sang LOẠI DẦU AN TOÀN này nhé ạ. [ NẾU CÓ THẮC MẮC GÌ VỀ SẢN PHẨM, HÃY BẤM VÀO NÚT “CHAT NGAY” ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÁCH NHÉ – ĐỘI NGŨ CHẮM SÓC SIÊU NHIỆT TÌNH BÊN EM LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH YÊU ^^
Xem thêm
#TOP 22

Bột ngọt Ajino-moto,gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍛Bột ngọt Ajino-moto,gói 400g, hạt lớn. 🍛Thành phần :Làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì. 🍛Cách dùng: 1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào... 🍛Trọng lượng: 400g 🍛Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời 🍛HSD:
Xem thêm
#TOP 23

Bột ngọt Ajinomoto rau củ 400g của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍂Bột ngọt Ajinomoto rau củ 400g ❄️Xuất xứ: Nhật Bản 💰Giá: 239k/ Gói ❄️Vị ngọt tự nhiên, an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa Nhật Bản. ❄️Hương vị đậm đà ngon ngọt tự nhiên, không bị lợ, bị gắt, không gây dị ứng, có thể dùng sống (cho vào các món chấm, salad...) hoặc đun nóng ở nhiệt độ cao (nêm nếm các món chiên, xào, nấu). ❄️Hương vị khác biệt hoàn toàn với mì chính sản xuất tại Việt Nam. ❄️Chỉ với một lượng nhỏ đã đem lại hương vị ngon ngọt cho món ăn của bạn. 🍂Cách dùng: ❄️Nêm vào như 1 gia vị cho các món chấm hoặc bỏ vào món canh, xào sau khi vừa tắt
Xem thêm
#TOP 24

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Bột ngọt (Mỳ Chính) Ajinomoto rau củ 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

AJINOMOTO - Mỳ chính 400g ** Bột ngọt Ajinomoto với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu, mẹ bầu và cả gia đình. - Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong bột ngọt còn giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực phẩm. ** THÀNH PHẦN - Thành phần L-natri glutamate 99%,5′-ribonucleotide sodium 1% - Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng 281kca, Protein 45.8g, Lipid 0g, Carbohydrate 26.1g, Muối tương đương 30.01g - Vị ngọt tự nhiên, hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày thêm đậm đà, hấp dẫn lại rất an toàn cho sức khỏe. - Hương vị đậm đà ngon ngọt tự nhiên, không bị lợ, bị gắt, không gây dị ứng, có thể dùng sống (cho vào các món chấm, salad...) hoặc đun nóng ở nhiệt độ cao (nêm nếm các món chiên, xào, nấu). - Hương vị khác biệt hoàn toàn với mì chính sản xuất tại Việt Nam. Chỉ với một lượng nhỏ đã đem lại hương vị ngon ngọt cho món ăn của bạn. ** CÁCH DÙNG Nêm vào như 1 gia vị cho các món chấm hoặc bỏ vào món canh, xào sau khi vừa tắt bếp. ** BẢO QUẢN ** Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Xuất xứ: Nhật Bản #botngot #mychinh #ajinomoto #botngotraucunhat #botngotraucu #mychinhajinomoto #botngotajino
Xem thêm
#TOP 25

Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NGỌT NHẬT BẢN Bột ngọt AJNOMOTO được chiết xuất từ RAU - CỦ -QUẢ -MÍA Bột ngọt Aji-no-moto gói tăng thêm hương vị món ăn: Bột ngọt Aji-no-moto gói từ lâu đã là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn Việt, giúp món ăn thêm đậm đà và ngon miệng hơn. Bột ngọt đến từ thương hiệu Aji-no-moto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên liệu tự nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì. Mang đến một loại gia vị tốt cho sức khỏe và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Vị này được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản. Đó chính là vị Umami - vị ngọt thịt, được tạo ra bởi glutamat, không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường. 📞LH Shop Tuấn Tú: 0907.070.478 - 0932.061.242 (chuyên Mỹ, Nhật, Hàn
Xem thêm
#TOP 26

Mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật - gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

📣📣📣 Mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật 🍀 Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày thêm đậm đà, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. 🍀 Mì chính trứng Ajinomoto Nhật Bản là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. 🍀 Mì chính được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng. 🍀 Glutamate trong mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… 🍀 Vị Umami (vị ngọt thịt), được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường 🍀 Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn trong chế biến thức ăn, làm các món ăn thơm ngon
Xem thêm
#TOP 27

BỘT NGỌT (MỲ CHÍNH) ĂN LIỀN AJINOMOTO 400g - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NGỌT (MỲ CHÍNH) AJINOMOTO - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Trọng lượng: 400g Sản phẩm được được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như RAU - CỦ - QUẢ - MÍA vì vậy không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi dùng như bột ngọt thông thường khác. Là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm ở N
Xem thêm
#TOP 28

BỘT NGỌT NHẬT GÓI NHỎ 400G AJINOMOTO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NGỌT NHẬT BẢN GÓI NHỎ 400G - Hàng nhập trực tiếp từ siêu thị Nhật chứ ko phải của Vn, khách em yên tâm nhé! . Gói nhỏ quá tiện cho bạn nào xài ít đây ạ, gói nhỏ xinh mà vô cùng chất lượng👍🏻 BỘT NGỌT AJINOMOTO với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn. Bột ngọt là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt thịt – vị ngọt từ đạm thực phẩm), giúp nối kết và hài hòa các vị khác nhau trong món ăn😉 ___________________ Mua tại 284 ( MẶT TIỀN ) Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân
Xem thêm
#TOP 29

Bột ngọt Ajinomoto 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Nhật Bản - Ưu điểm: Mì chính Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất từ mía-loại cây phổ biến, có vị ngọt dịu, hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn. Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất đóng gói bao bì tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn bột ngọt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Công dụng: Giúp mang đến vị umami (vị ngon, vị ngọt thịt) cho món ăn, giúp người sử dụng thưởng thức những món ăn ngon hơn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Cơ thể người có các cơ chế tự nhiên nhằm điều hòa hàm lượng các chất trong cơ thể, trong đó có glutamate – thành phần chính của bột ngọt. Cụ thể, ruột sử dụng glutamate như nguồn năng lượng, do vậy glutamate ăn vào không làm tăng hàm lượng glutamate trong máu. Đồng thời, hàng rào máu – não trong não bộ ngăn sự di chuyển từ máu vào não của những chất không cần thiết cho hoạt động của não, trong đó có glutamate. Do đó, não người không bị ảnh hưởng khi sử dụng bột ngọt. Thực Phẩm :: Bột ngọt AJINOMOTO Nhật Bản (1kg) Thành phần: Monosodium L-Glutamat 99%, Dinatri 5' - ribo nucleotide (N635) 1% Cách dùng: Với các món cần tẩm ướp (chiên/rán, nướng, xào, kho...), nếu dùng bột ngọt thì nên chia 2 lần. Lần 1 là tẩm ướp vào nguyên liệu trước khi nấu để làm tăng vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Lần 2 là nêm nếm trước khi hoàn thiện món ăn để tổng hòa hương vị của món ăn. Với các món có nước (canh, súp, hầm...), nên nêm bột ngọt lúc gần bắc ra để giúp điều chỉnh vị tổng hòa một cách chính xác nhất, tránh hiện tượng nước sôi bốc hơi nhiều trên 250 độ C làm thay đổi vị của món ăn. Mì chính là gì ? Những lưu ý khi dùng mì chính - DTBTAAu ✅Lưu ý: các mẹ nên nêm gia vị (bột ngọt/ bột nêm/ bột canh) bằng muỗng ăn sữa chua để tránh quá tay làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. HSD: 4
Xem thêm
#TOP 30

Mì chính trứng/ Bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật - gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📣📣📣 Bột ngọt/Mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật 🍀 Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày thêm đậm đà, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. 🍀 Bột ngọt/Mì chính trứng Ajinomoto Nhật Bản là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. 🍀 Bột ngọt/Mì chính được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng. 🍀 Glutamate trong Bột ngọt/mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… 🍀 Vị Umami (vị ngọt thịt), được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường 🍀 Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn trong chế biến thức ăn, làm các món ăn thơm ngon hơn. #michinh #Mi_chinh #botngot #ngot #Bột_Ngọt #mỳ_chính #mì_
Xem thêm

bột ngọt ajinomoto 400g nhật

bột ngọt ajinomoto 400g nhật
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.