Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Ngọt Ajinomoto Gói 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột ngọt Ajinomoto 1kg hạt nhỏ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột ngọt Ajonomoto 1kg hạt lớn
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột ngọt ajinomoto 1kg gia bao nhieu

#TOP 1

Bột Ngọt Ajinomoto Gói 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Ngọt Ajinomoto Gói 1KG 👉Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ. Sau quá trình lên men, một loại axit amin tên là glutamic được tạo ra. Từ axit glutamic, một gia vị độc đáo dùng để tăng gia vị tự nhiên của thực phẩm được sản xuất ra. 👉Đó chính là bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, làm cho thực phẩm ngon và hấp dẫn hơn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì đều được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng cao Sản phẩm được đóng gói bao bì kỹ lượng, rất dễ sử dụng và bảo q
Xem thêm
#TOP 2

Bột ngọt Ajinomoto 1kg hạt nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại hạt Hạt nhỏ Khối lượng 1kg Thương hiệu Ajinomoto Sản xuất tại Việt Nam Thành phần Làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn) Sử dụng 1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào... Bảo quản Nơi khô ráo, tho
Xem thêm
#TOP 3

Bột ngọt Ajonomoto 1kg hạt lớn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại hạt Hạt lớn Khối lượng 1kg Thương hiệu Ajinomoto Sản xuất tại Việt Nam Thành phần Làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn) Sử dụng 1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào... Bảo quản Nơi khô ráo,
Xem thêm
#TOP 4

Bột ngọt Ajinomoto 1kg (hạt nhỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Thành phần  Làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn) Cách dùng  1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào... Bảo quản  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu  Ajinomoto (Việt
Xem thêm
#TOP 5

BỘT NGỌT / MÌ CHÍNH AJINOMOTO HẠT TO 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 gói bột ngọt ajinomoto trọng lượng 1kg - Loại hạt to nsx : tháng 8 / 2020 hsd : 5 năm 1 gói bột ngọt ajinomoto trọng lượng 1kg nsx : tháng 8 / 2020 hsd :
Xem thêm
#TOP 6

Mì chính Ajinomoto nội địa Nhật - gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📣📣📣 Mì chính Ajinomoto nội địa Nhật 🍀 Thay vì ko ăn thì ta ăn Mì Chính Ajinomoto 1kg Nhật Bản để bảo vệ sức khoẻ cả gia đình nhé. Thực sự ăn mì chính Nhật an toàn mà tính ra rẻ lắm, nhà e dùng cứ 6 tháng mới hết 1kg này ấy. 🍀 Mì chính Ajinomoto Nhật Bản - Gia vị hoàn hảo cho món ăn ngon mỗi ngày. 🍀 Mì chính Ajinomoto được sản xuất từ mía trên dây chuyền hiện đại, ko chứa chất bảo quản, chứa Glutamate kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thụ nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, gia vị hoàn hảo cho các món ăn thêm vị ngọt đậ
Xem thêm
#TOP 7

Bột ngọt Ajinomoto bịch 1kg hạt nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Mật mía đường, tinh bột và khoai mì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong các món ăn. Hướng dẫn bảo quản: Gói kín, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. THÔNG TIN SẢN PHẨM  Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì. Bột ngọt là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực p
Xem thêm
#TOP 8

Mì chính (bột ngọt) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinamoto Nhật Bản các mẹ ơi. Ăn khác hẳn mì chính Việt Nam, chỉ cần cho 1 tí thôi và vị ngọt cũng khác. Nhà e không dám ăn mì chính Việt Nam nhưng từ khi có e nó thì những món ko thể ko có mì chính đã được giải quyết. Vì mỗi lần chỉ cần cho ít nên lại hóa rẻ, cực yên tâm. - Hãng sản xuất: Ajnomoto - Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản - Quy cách đóng gói: túi 1kg. #ajinomoto #michinh #botngot #michinhnhat #botngo
Xem thêm
#TOP 9

Bột Khổ Qua (Mướp Đắng) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm BỘT MƯỚP ĐẮNG của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: - Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua, chứa nhiều vitamin và khoáng chất như lipit, Protein, Cacbonhydrat, Canxi, Sắt, magie,...Vì vậy mà chúng có rất nhiều tác dụng. - Bột khổ qua được nghiện mịn từ khổ qua khô, cam kết nguyên chất không pha tạp, không chất bảo quản 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒖̛𝒐̛́𝒑 đ𝒂̆́𝒏𝒈 - K.ích th.ích ăn uống, k.ích th.ích chức năng ti.êu h.óa - Thanh nhiệt, gi.ải đ.ộc giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn - Dùng đ.ắp m.ặt giúp t.rị m.ụn, làm tr.ắng d.a, ch.ống l.ão hó.a, xóa mờ đốm nâu - Giảm c.ăng th.ẳng lo âu - Giúp l.àn d.a khoẻ mạnh, s.áng đ.ẹp. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒃𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒖̛𝒐̛́𝒑 đ𝒂̆́𝒏𝒈 - T.rị m.ụn: Pha Bột Khổ Qua Rừng với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt, chấm lên những nốt m.ụn. Những nốt m.ụn sưng vi.êm thì chấm dày hơn. Để khoảng 15p rồi rửa đi, lau lại với toner. - M.ặt n.ạ ch.ống l.ão h.óa: Trộn Bột Khổ Qua Rừng với gel nha đam và mật ong nguyên chất , đắp lên mặt 15p rồi rửa lại với nước sạch. - Pha nước t.ắm: Cho Bột Khổ Qua Rừng vào nước ấm để tắm giúp m.áu hu.yết lưu th.ông, gi.ảm m.ẩn ngứa trên d.a. - L.àm m.ờ đ.ốm nâu: Pha Bột Khổ Qua Rừng vào cùng nước ép cà chua, thêm vài giọt nước cốt chanh, trộn đều rồi đ.ắp m.ặt. Thư giãn 15 rồi rửa sạch. NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #botkhoqua #botmuopdang #nguyenchat #bot #kho #qua #muop #dang #nguyen #chat #thanh
Xem thêm
#TOP 10

Bột ngọt Ajinomoto gói lớn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại hạt; Hạt nhỏ/ hạt lớn Thành phần an toàn Sản phẩm được làm từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn) an toàn cho người sử dụng. Gói 1kg sử dụng tiện lợi, lâu dài và siêu tiết kiệm chi phí so với gói nhỏ. Gia vị không thể thiếu Sản phẩm là một gia vị không thể thiếu cho bất cứ món ăn nào như chiên, xào, nấu, nướng...giúp tạo độ ngọt thịt cho món ăn. Khối lượng 1kg Thương hiệu Ajinomoto Sản xuất tại Việt Nam Sử dụng 1 muỗng cà phê = 4,5g (Cho 5 người ăn). Dùng cho món canh, kho, chiên, xào... Bảo quản Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 11

Combo 1 Bột Ngọt AJI-NO-MOTO 1kg + 1 Hạt Nêm 900g + 2 Bột Tẩm Khô 84gx2 + 4 Lẩu Thái 50gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 1 Bột ngọt AJI-NO-MOTO® 1kg + 1 Hạt nêm Aji-ngon® 900g + 2 Bột tẩm khô Aji-Quick® 84g + 4 Lẩu Thái Aji-Quick® 50g BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® 1KG Bột ngọt AJI-NO-MOTO® - Bột ngọt đầu tiên trên thế giới Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là mía đường và khoai mì (sắn) Hướng dẫn sử dụng 1 muỗng cà phê = 4.5g (Cho 5 người ăn) Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào. Tùy từng nhóm thực phẩm, việc sử dụng đảm bảo không vượt quá mức cho phép theo hướng dẫn của quy định hiện hành. Thành phần Mononatri Glutamat tinh khiết 99+ % (Chất điều vị (INS 621)). Phụ gia thực phẩm. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 60 tháng kể từ ngày sản xuất HẠT NÊM Aji-ngon® 900g Aji-ngon® - VỊ NGON NHÂN ĐÔI Hạt nêm Aji-ngon® Heo Mới - công thức cải tiến với thành phần Nước Hầm Xương được chiết xuất trọn vẹn tinh chất từ xương ống, tủy và thịt hầm, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất Aji-ngon® dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản, giúp mang lại VỊ NGON NHÂN ĐÔI - đậm đà ở vị đầu, ngon lâu đến hậu vị cho mọi món ăn. Hướng dẫn sử dụng ÁP DỤNG CHO NHIỀU MÓN Món CHIÊN: 1 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món KHO: 2 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món XÀO: 1,5 muỗng cho 500 g rau củ (*) Món CANH-SÚP: 3 muỗng cho 1 lít nước (*) (*) 1 muỗng cà phê ~ 4 g hạt nêm Thành phần Muối, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), tinh bột khoai mì, đường, chiết xuất xương thịt hầm (từ xương ống, tủy và thịt heo) 4 %, dầu cọ, hương thịt tổng hợp, bột gia vị, tôm, hành, tỏi, củ cải trắng Sản phẩm có chứa sulfite, gluten, đậu nành, sữa, giáp xác và trứng. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất BỘT TẨM KHÔ Aji-Quick® 84g Cá chiên ngon thần sầu hay gà chiên quyến rũ cái bụng đói. Để Aji-Quick nói cho mà nghe, mẹ chỉ cần lăn nguyên liệu qua lớp Bột Tẩm Khô Chiên Giòn với đầy đủ gia vị nêm sẵn là đã có món chiên vị đậm đà lớp bột và độ giòn tự nhiên.Hướng dẫn sử dụng Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch nguyên liệu để ráo nước. Cho Bột chiên gà giòn Aji Quick® vào theo hướng dẫn: 1 muỗng bột cho 200g nguyên liệu; 2.5 muỗng bột cho 500g nguyên liệu. Lăn cho bột bám đều. Chiên ngập trong dầu đến khi chín vàng như ý. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng 15 tháng kể từ ngày sản xuất LẨU THÁI Aji-Quick® 50G Trong những dịp sum vầy bên cạnh người thân hay hội họp bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần, Lẩu luôn là món ăn được lựa chọn hàng đầu của các thành viên tham gia. Với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, người nội trợ ngày nay sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn trổ tài vào bếp để chiêu đãi bạn bè hay gia đình món ăn hấp dẫn này. Đây là các sản phẩm được CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM nghiên cứu và phát triển với thành phần bao gồm đầy đủ nguyên liệu nêm sẵn giúp người nội trợ nhanh chóng chế biến món lẩu ngon mà không cần phải nêm nếm thêm gia vị khác. 3 BƯỚC TUYỆT NHANH – LẨU THÁI NGON LÀNH Bước 1: Phi thơm hành, tỏi với 6 -7 muỗng canh dầu ăn. Thêm 1 trái cà chua cắt múi và 1/4 trái thơm (dứa) cắt lát vào xào chín. Bước 2: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái vào, khuấy đều tay. Bước 3: Thêm vài tép sả đập dập và lá chanh sẽ thơm ngon hơn. Đun sôi lại và thưởng thức. Dùng chung với hải sản, thịt cá và rau. Thành phần Muối, đường, gia vị (ớt, riềng, me) 9,8%, chất điều vị (mononatri glutamat L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), chất điều chỉnh độ acid (acid citric, acid malic (DL-)), tinh bột khoai mì, dầu cọ, hương giống tự nhiên (Tom Yum, nước mắm), chất chiết nấm men, tiêu, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, sucralose (triclorogalacto sucrose)), bột gia vị. Hạn sử dụng 13 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 12

(Date T12/2022-T1/2023) Dầu Mè Nguyên Chất Ajinomoto Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Mè Nguyên Chất Ajinomoto Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 70g và 160g Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên Dầu Mè Ajinomoto là gia vị ăn dặm giúp tăng hương vị cho món ăn của bé, tăng cường giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. Mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người, sử dụng Dầu Mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện. Sử dụng dầu mè trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc. Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa. Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU MÈ AJINOMOTO – Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri. – Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B… – Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6. SỬ DỤNG DẦU MÈ AJINOMOTO TRONG BỮA ĂN HÀNG NGÀY – Dầu Mè Ajinomoto – 160g có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày – Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #dầu_vừng #dầu_mè _đen #dau_me #dầu_mè_meizan #dầu_mè_nguyên_chất #dầu_vừng
Xem thêm
#TOP 13

Combo 4 Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Truyền Thống 200gx4 + 4 Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Socola 200gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 4 Bột Bánh Rán Vị Truyền Thống 200g + 4 Bột Bánh Rán Vị Sô-cô-la 200g **BỘT BÁNH RÁN VỊ TRUYỀN THỐNG Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM cùng với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Hướng dẫn sử dụng 1> Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được. 2> Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ. 3> Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp. 4> Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần. Thành phần Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali) Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất **BỘT BÁNH RÁN VỊ SÔ-CÔ-LA Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM cùng với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Hướng dẫn sử dụng 1> Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được. 2> Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ. 3> Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp. 4> Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần. Thành phần Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali) Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 14

Bột Ngọt Ajinomoto Nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👍 Cam kết 100% các sản phẩn XK-Group bán ra là hàng nội địa Nhật (Japan 100%) ❌ Nếu phát hiện hàng giả, nhái, kém chất lượng đền 100% giá trị đơn hàng Nội thành Hồ Chí Minh liên hệ zalo/sđt: 0939.682.123 có ngay ship now (ship siêu tốc) – nếu như có nhu cầu 🤳 🤳 🤳 Hình ảnh shop chụp thực tế ~ 96% 🤝 Tuyển cộng tác viên sỉ/lẻ số lượng lớn – nhập sỉ = đối tác có giá ưu đãi 👌👌👌👌👌👌 XK-Group – Uy tín tiên phong! Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho bé yêu và mẹ bầu Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản là gia vị hoàn toàn an toàn : - Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng, không chỉ ở Việt Nam, ở các nước tiên tiến trên thế giới, nơi mà trình độ khoa học – y học – vệ sinh thực phẩm phát triển cũng đã công nhận tính an toàn của sản phẩm này và cho phép lưu thông trên thị trường. - Cách nêm Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản hiệu quả của nhật bản Nên sử dụng hạ nêm bột ngọt của nhật an toàn cho sức khỏe - Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản là gia vị an toàn cho sử dụng. - Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm xách tay nhật bản của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng
Xem thêm
#TOP 15

Bột Ngọt (Mì Chính) A-One Gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Ngọt (Mì Chính) A-One Gói 400g Bột ngọt A-One được tinh chế từ nguyên liệu tinh bột và mật mía đường tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Công thức đặc biệt giúp nêm nếm trong chế biến các món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm. Sản phẩm được bao gói đa dạng, có các quy cách sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy cách bao gói phục vụ cho sản xuất. - Hướng dẩn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến các món ăn. - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ: Việt Nam Lưu ý: Khi nhận hàng, khách hàng nên chụp ảnh lại kiện hàng và quay video để dễ xử lý trong việc đổi trả hàng hoá khi có vấn đề hư hỏng,... Mọi thắc mắc xin vui lòng nhắn tin để được tư vấn kĩ hơn. Hàng có sẵn tại Kim Ngân Store. Hotline: 0347931875 #botngot #michinh
Xem thêm
#TOP 16

Mỳ Chính Bột Ngọt Ajinomoto 1kg Thương Hiệu Bột Ngọt Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì (sắn). Vào đầu thế kỷ 20, Giáo sư Kikunae Ikeda đến từ Tokyo Nhật Bản đã khám phá ra một vị độc đáo có trong nhiều loại thực phẩm quen thuộc, đặc biệt là trong những món ăn ngon. Vị này không giống với 4 vị cơ bản đã được biết đến là mặn, chua, ngọt và đắng. Sau khi tách thành công glutamate từ tảo biển (konbu), ông đặt tên cho vị mới này là Umami. Umami được mô tả là vị ngon hay vị ngọt thịt và được tạo ra bởi glutamate. Xuất phát từ khám phá của Giáo sư Kikunae Ikeda, vào năm 1909, sản phẩm Bột ngọt AJI-NO-MOTO® lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường và việc phát minh ra gia vị Bột ngọt được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất của Nhật Bản trong thế kỉ 20. Cho tới ngày nay, Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã có mặt trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến những bữa ăn ngon và đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới. Sản phẩm của quá trình lên men từ nguyên liệu thiên nhiên Bột ngọt AJI-NO-MOTO® sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì (sắn), luôn được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình sản xuất. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên (sử dụng vi sinh vật nhập từ Tập đoàn Ajinomoto) tương tự như quá trình lên men rượu, bia, sữa chua… Từ giai đoạn nguyên liệu cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Cam kết hàng chính hãng nhập trực tiếp từ nhà cung cấp của công ty. Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên mép bao bì sản
Xem thêm
#TOP 17

Combo 1 Bột ngọt AJI-NO-MOTO 454g+1 Hạt nêm 400g+4 Lẩu Thái 50gx4+4 Lẩu Kim Chi 44gx4+4 Phở Bò 57gx4+4 Bún Bò Huế 59gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 1 Bột ngọt AJI-NO-MOTO® 454g + 1 Hạt nêm Aji-ngon® 400g + 4 Lẩu Thái Aji-Quick® 50g + 4 Lẩu Kim Chi Aji-Quick® 44g + 4 Phở Bò Aji-Quick® 57g + 4 Bún Bò Huế Aji-Quick® 59g **BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® 454g -Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào -Thành phần: Mononatri Glutamat tinh khiết 99%+(Chất điều vị (INS 621). Phụ gia thực phẩm. -Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát -Hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất **HẠT NÊM Aji-ngon ® 400G -Hướng dẫn dụng Món CHIÊN: 1 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món KHO: 2 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món XÀO: 1,5 muỗng cho 500 g rau củ (*) Món CANH-SÚP: 3 muỗng cho 1 lít nước (*) (*) 1 muỗng cà phê ~ 4 g hạt nêm -Thành phần: Muối, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), tinh bột khoai mì, đường, chiết xuất xương thịt hầm (từ xương ống, tủy và thịt heo) 4 %, dầu cọ, hương thịt tổng hợp, bột gia vị, tôm, hành, tỏi, củ cải trắng Sản phẩm có chứa sulfite, gluten, đậu nành, sữa, giáp xác và trứng. -Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát -Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất **LẨU THÁI Aji-Quick® 50G -Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Phi thơm hành, tỏi với 6 -7 muỗng canh dầu ăn. Thêm 1 trái cà chua cắt múi và 1/4 trái thơm (dứa) cắt lát vào xào chín. Bước 2: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái vào, khuấy đều tay. Bước 3: Thêm vài tép sả đập dập và lá chanh sẽ thơm ngon hơn. Đun sôi lại và thưởng thức. Dùng chung với hải sản, thịt cá và rau. -Thành phần: Muối, đường, gia vị (ớt, riềng, me) 9,8%, chất điều vị (mononatri glutamat L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), chất điều chỉnh độ acid (acid citric, acid malic (DL), tinh bột khoai mì, dầu cọ, hương giống tự nhiên (Tom Yum, nước mắm), chất chiết nấm men, tiêu, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, sucralose (triclorogalacto sucrose), bột gia vị. -Hạn sử dụng: 13 tháng kể từ ngày sản xuất **LẨU KIM CHI Aji-Quick® 44G -Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Phi thơm hành, tỏi với khoảng 6 -7 muỗng canh dầu ăn bằng lửa nhỏ Bước 2: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim Chi vào, khuấy đều tay. Bước 3: Cho các nguyên liệu khác như thịt heo, đậu hũ, cải thảo và nấm vào, nấu đến khi chín rồi thưởng thức. -Thành phần: Muối, đường, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), kim chi 5,6%, ớt, chất điều chỉnh độ acid (acid citric, acid malic (DL), bột nước hầm xương và đuôi bò, bột gia vị, chất làm dày (gôm xanthan), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin), hương kim chi tổng hợp, gừng, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), hương kim chi tự nhiên, tiêu, chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, sucralose (triclorogalacto sucrose). -Hạn sử dụng: 13 tháng kể từ ngày sản xuất **PHỞ BÒ Aji-Quick® 57G -Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Phở Bò vào và khuấy đều. Bước 2: Trụng sơ thịt bò trong nồi nước dùng để làm bò tái. Bước 3: Cho bánh phở vào tô, xếp thịt bò lên trên cùng hành lá rồi cho nước dùng vào. Thưởng thức khi còn nóng cùng các loại rau -Thành phần: Chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), muối, dextrose monohydrate, tinh bột khoai mì, maltodextrin, gia vị thảo mộc (gừng, quế, hồi, đinh hương, thảo quả) 1,8%, chiết xuất thịt bò 1,5%, dầu cọ, đạm thực vật thủy phân, hương thịt bò tổng hợp, chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali). -Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất. *BÚN BÒ HUẾ Aji-Quick® 59G -Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Cho 1,5 lít nước vào đun sôi (hoặc có thể dùng nước luộc bò, giò heo). Bước 2: Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Bún Bò Huế vào, khuấy cho hỗn hợp tan đều, rồi thêm vào khoảng 3 cây sả đập dập. Bước 3: Cho bún ra tô, xếp giò heo, thịt bò đã luộc (nếu có) lên trên cùng hành lá hoặc hành tây, rau răm rồi cho nước dùng vào. -Thành phần: Muối, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), đường, tinh bột khoai mì, chất chiết nấm men, mắm ruốc Huế 0,9%, chiết xuất thịt bò 0,9%, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm III (caramen amoni)), hành tây, đạm thực vật thủy phân, hương tổng hợp (hương thịt bò, hương mắm ruốc), bột gia vị, dầu cọ, chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali), chất điều chỉnh độ acid (acid citric), hương sả tự nhiên. -Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu: Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 18

Bột Ngọt (Mì Chính) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ajinomoto Trọng lượng: 1kg Mã vạch: 4901001194186 ** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa: Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa ** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto: Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) **Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto: L-natri glutamate 99% Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate. 5′-ribonucleotide sodium 1% Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men. ** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g): Năng lượng 281kcal Protein 45.8g Lipid 0g Carbohydrate 26.1g Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng
Xem thêm
#TOP 19

Bột Ngọt Ajinomoto 1Kg (Hạt Lớn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Ajinomoto Trọng lượng: Gói 1kg Xuất xứ: Nhật Bản Sản xuất tại: Việt Nam Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên mép bao bì sản phẩm. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì (
Xem thêm
#TOP 20

Mì chính (bột ngọt) Ajinomoto/ UMAMI gói 1kg - Hàng nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản/ Umami Kobe Bussan Được chiết xuất từ mía-loại cây phổ biến, có vị ngọt dịu, hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thu nhanh các thức ăn. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 07/11/2023 - BỘT NGỌT AJINOMOTO NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Hãng sản xuất: Ajinomoto Sản phẩm chính hãng nội địa Nhật Bản là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình, được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ mía. Chức năng chính là mang lại vị ngọt tương tự như vị thịt cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất đóng gói bao bì tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn bột ngọt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. (HSD 3 năm kể từ khi mở gói) - BỘT NGỌT (MÌ CHÍNH) UMAMI NỘI ĐỊA NHẬT BẢN Hãng sản xuất: Kobe Bussan Sản phẩm được phân phối trong chuỗi siêu thị Gyomu tại Nhật Bản. Thành phần chính của BỘT NGỌT (MÌ CHÍNH) UMAMI cũng làm từ mía đường, vị ngọt tự nhiên, tốt và an toàn cho sức khoẻ người dùng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Với các món cần tẩm ướp (chiên/rán, nướng, xào, kho...), nếu dùng bột ngọt thì nên chia 2 lần. Lần 1 là tẩm ướp vào nguyên liệu trước khi nấu để làm tăng vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Lần 2 là nêm nếm trước khi hoàn thiện món ăn để tổng hòa hương vị của món ăn. Với các món có nước (canh, súp, hầm...), nên nêm bột ngọt lúc gần bắc ra để giúp điều chỉnh vị tổng hòa một cách chính xác nhất, tránh hiện tượng nước sôi bốc hơi nhiều trên 250 độ C làm thay đổi vị của món ăn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp QUY CÁCH: Gói 1kg Hạn sử dụng: 07/11/2023 (3 năm kể từ khi mở gói) Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu
Xem thêm
#TOP 21

Mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật - gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

📣📣📣 Mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật 🍀 Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày thêm đậm đà, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. 🍀 Mì chính trứng Ajinomoto Nhật Bản là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. 🍀 Mì chính được chiết xuất từ mía Nhật có vị ngọt dịu, chứa hàm lượng glutamate cao giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng. 🍀 Glutamate trong mì chính trứng Ajinomoto nội địa Nhật giúp hấp thu nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… 🍀 Vị Umami (vị ngọt thịt), được tạo ra bởi glutamat trong mì chính Ajinomoto không gây cảm giác chóng mặt xây xẩm sau khi an như bột ngọt thông thường 🍀 Chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn trong chế biến thức ăn, làm các món ăn thơm ngon
Xem thêm
#TOP 22

Mỳ chính Ajinomoto Nhật Bản 1kg (bột ngọt Ajinomoto Nhật).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KYOTOSHO siêu thị hàng nhật miền trung MÔ TẢ SẢN PHẨM Mỳ chính Nhật - với chiết xuất Glutamate mỗi ngày và là sự lựa chọn thông minh của các bà nội trợ đảm đang. Nhật Bản được xếp vào quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới và những đứa trẻ Nhật Bản vẫn luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì sự thông minh và khoẻ mạnh của chúng. Đặc biệt khi sử dụng mỳ chính Nhật rùi các mẹ sẽ nghiện luôn nhé vì vị ngọt thanh rất tự nhiên làm món ăn của các mẹ sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. - Hãng sản xuất: Ajnomoto - Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản - Quy cách đóng gói: túi 1kg #ajinomoto #michinh #botngot #michinhnhat #botngo
Xem thêm
#TOP 23

[ 1KG ] Bột mặt nạ Organic các loại nguyên chất sạch mịn 100%, Bột handmade

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍄🍄[ 1KG ] Bột mặt nạ Organic các loại nguyên chất sạch mịn 100%, Bột handmade 🍄🍄 Cam kết Bột 100% nguyên chất, sạch mịn Ngày sản xuất : 06/11/2020 Hạn sử dụng : 06/11/2022 #botdaudo #daudo
Xem thêm
#TOP 24

Mì chính Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍤🍲🍞 Mỳ chính Ajinomoto Nhật Bản 1kg- Gia vị hoàn hảo cho món ăn ngon mỗi ngày. Mỳ chính Ajinomoto được sản xuất từ mía trên dây chuyền hiênn đại, ko chứa chất bảo quản, chứa Glutamate kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, tuyến nước bọt làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp bạn hấp thụ nhanh các thức ăn, tích trữ năng lượng giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, gia vị hoàn hảo cho các món ăn thêm vị ngọt đậm đà. 🍤🍲🍞 Mỳ chính Ajinomoto được Tổ chức y tế Thế giới (WHO) và tổ chức Nông lương liên hợp quốc (FAO) xác nhận là an toàn cho sức khỏe, nên các mẹ ko phải lo ăn nhju mỳ chính ung thứ nhá
Xem thêm
#TOP 25

Mì Chính - Bột Ngọt Miwon 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Chính - Bột Ngọt Miwon 400g Mì chính (Bột ngọt) là gia vị lên men thu được qua quá trình lên men các nguyên liệu: mật mía đường, sắn, ngô, gạo… nhờ vi sinh vật. Mì chính (Bột ngọt) được dùng để nêm nếm trong chế biến các món ăn làm tăng hương vị ngọt bùi tự nhiên (umami) của thực phẩm.Sản phẩm Mì chính (Bột ngọt) được bao gói đa dạng, có các quy cách sử dụng trong gia đình, cho nhà hàng và cả quy cách bao gói phục vụ cho sản xuất. Hướng dẫn sử dụng: - Cho 5 người ăn khoảng 1 thìa (muỗng) = 4g - Lượng sử dụng với các món: + Canh – lẩu: 1 thìa (muỗng) + Xào: 1 thìa (muỗng) + Kho: 1 thìa (muỗng) Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ NSX Xuất xứ: Hàn Quốc Sản xuất tại: Việt Nam Lưu ý: Khi nhận hàng, khách hàng nên chụp ảnh lại kiện hàng và quay video để dễ xử lý trong việc đổi trả hàng hoá khi có vấn đề hư hỏng,... Mọi thắc mắc xin vui lòng nhắn tin để được tư vấn kĩ hơn. Hàng có sẵn tại Kim Ngân Store. #botngot #michinh #
Xem thêm
#TOP 26

Bột Ngọt - Mì Chính Miwon 100g [THKN77]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Ngọt ORSAN 100g Sản phẩm bột ngọt (Monosodium Gluatamate) tinh luyện của công ty có chất lượng tốt, thông qua chứng nhận ISO 9001 toàn bộ quy trình sản xuất được thông qua các khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Độ tinh khiết của sản phẩm trên 99%, có ngoại quan là hạt tinh thể không màu hoặc màu trắng, tất cả các chỉ tiêu an toàn vệ sinh đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. HDSD: Dùng làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm. HSD: 36 tháng kể từ NSX Lưu ý: Khi nhận hàng, khách hàng nên chụp ảnh lại kiện hàng và quay video để dễ xử lý trong việc đổi trả hàng hoá khi có vấn đề hư hỏng,... Mọi thắc mắc xin vui lòng nhắn tin để được tư vấn kĩ hơn. Hàng có sẵn tại Kim Ngân Store. #bot
Xem thêm
#TOP 27

Bột Ngọt Aji-no-moto 1Kg ( Hạt Lớn/ Hạt Nhỏ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Aji-no-moto loại hạt nhỏ ( 1kg ) Tinh chất của gia vị. Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là mật mía đường và tinh bột khoai mì ( bột sắn ) Hòa vị đậm đà món nào cũng ngon! Bào quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: 09
Xem thêm
#TOP 28

Bột riềng khô Nahas bột gia vị hữu cơ chuẩn vị cho từng món ngon lọ 30 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Riềng khô Nahas bột gia vị hữu cơ Thành phần : +100% bột Riềng khô nghiền được trồng tại Bắc Kan +Không chất bảo quản. Dùng để tẩm ướp trực tiếp vào các món chiên, hấp, rán, quay, nướng, kho và các loại nước chấm. Đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn dùng : 12 tháng kể từ ngày đóng gói. ▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️ 🏠 : ĐIỂM GIỚI THIỆU NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO 📍 : Triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 🌏 : www.thocmart.vn ☎️ : 096 1545629/ 0763191020 #riengkho #giavi #borieng #backan #giavinuong #gia
Xem thêm
#TOP 29

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt AJI-NO-MOTO PLUS (1kg x Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hỗn hợp tăng vị bột ngọt Aji-Plus 1kg Umami trên thế giới được biết đến là một trong 5 vị cơ bản bên cạnh vị: Ngọt, chua, mặn, đắng. Umami là một vị rất được yêu thích trong ẩm thực toàn cầu và ẩm thực Việt Nam. Từ món phở của người Việt Nam đến nước dùng dashi của người Nhật Bản …các món ăn tuy đến từ các nước khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung: đó là có vị Ngọt thịt đậm đà - hay còn gọi là vị Umami! Chất chủ yếu tạo ra vị Umami là glutamate và có sẵn trong nhiều thực phẩm khác nhau như thịt, hải sản, rau củ, sữa,… Đặc biệt, với thành phần chính là glutamate, Bột Ngọt là gia vị Umami đặc trưng, mang đến vị Umami dễ dàng và nhanh chóng, giúp mọi món ăn ngon hơn. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ bằng 1/3 lượng dùng thông thường. Đậm vị Umami, phù hợp với nhiều món ăn: Lẩu Thái, Canh Rau, Hủ Tiếu, Cá Kho. Thành phần: Chất điều vị (mononatri L-glutamat 98 %, dinatri 5'-ribonucleotid 2 %) . Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất. Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 30

Bột hạt nêm chay Ngưu Báng 1kg hoàn toàn tự nhiên TÂM MINH, làm gia vị cho món ăn - Hàng chuẩn, đảm bảo sức khoẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nêm Ngưu Báng – Món quà mang hương vị đậm đà từ thiên nhiên. + Thành phần: – 30% ngưu báng – Nấm đông cô – Cà rốt – Protein đậu nành - Chiết xuất lúa mạch – Đường và muối. + Hướng đẫn sử dụng. Dùng để nêm vào: Món kho, món canh, món xào, món lẩu. + Phù hợp với người ăn mặn , ăn chay, thuần chay, thực dưỡng và đặc biệt phù hợp cho trẻ em, bà bầu. + Bột nêm Ngưu Báng – Món quà ý nghĩa từ thiên nhiên:  – 100% tự thiên nhiên  – Không bột ngọt  – Không chất bảo quản  – Không chất đóng vón.  Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. +  Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. + Sản phẩm được đóng gói 1kg/ gói. Kích thước gói: 27x20x7cm + Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. (Ngày sản xuất: xem trên ba
Xem thêm

bột ngọt ajinomoto 1kg gia bao nhieu

bột ngọt ajinomoto 1kg gia bao nhieu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.