Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột lá nếp (Bột lá dứa) Gói 100gr Sấy Lạnh Nguyên Chất Chuyên Dùng Tạo Mùi Thơm Màu Xanh Làm Các Loại Bánh, Đồ Uống
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột lá dứa mua ở đâu

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Gói 100gr Sấy Lạnh Nguyên Chất Chuyên Dùng Tạo Mùi Thơm Màu Xanh Làm Các Loại Bánh, Đồ Uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:100gr Gói: Pe/Ppp => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh, sản phẩm được làm từ 100% lá dứa nguyên chất. Với nguồn nhiên liệu tự trồng và sản xuất, Bahato.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn. b) Thông tin chi tiết sản phẩm - Thành phần: Bột lá dứa (lá nếp) nguyên chất. - Tạo màu: Xanh - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất c) Cách sử dụng và bảo quản - Tùy vào cách chế biến có thể hòa bột lá nếp với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo mùi hương và màu xanh. - Bột lá nếp (dứa) quý khách bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Nên buộc thật kín trong túi nilon để bột không bị mất mùi vị và không bị ẩm. #BotLaDua #BotLaNep #BotLaThom #BotMauTuNhien #BotMauThu
Xem thêm

SET 10 GÓI BỘT CỐT DỪA LÁ DỨA 50GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dùng để làm chè xôi , bánh da lợn, rau câu, bánh chuối, các loại chè , bánh ngọt Bột Cốt Dừa MINA được dùng thay thế nước cốt dừa trong chế biến món ăn. Sản phẩm dạng bột mịn, tiện lợi bảo quản lâu dài trong bếp, cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế mà vẫn có thể đem đến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình. Bột cốt dừa được sản xuất từ dừa trái thiên nhiên nên vẫn giữ được hương thơm và vị tươi ngon tự nhiên. Bột cốt dừa MINA là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đã đem lại một nguyên liệu dễ dàng chế biến và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của nhịp sống hiện đại #botcotdua #mina #botbeo #nauan #che #xoi #lambanh #cari #saigon #raucaudua #banhxeo #50gr #traidua #quan6 Xuất xứ Việt Nam Thương hiệu : MINA Khối lượng 500 gr Hạn sử dụng 18 tháng Công dụng Dùng để chế biến các món ăn liên quan đến bột cốt dừa Email [email protected] Sỉ vui lòng gọi hoặc zalo : 0906 611 014 ( Z
Xem thêm

Bột lá nếp - lá dứa ( màu xanh ) - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) là sản phẩm tạo màu tự nhiên và làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… Bột lá nếp tại công ty thực phẩm chợ quê có đầy đủ an toàn thực phẩm trong sản xuất. Và được thực hiện theo quy trình rất nghiệm ngặt và phức tạp để có kết lấy được loại bột lá nếp thơm ngon tự nhiên gửi đến khách hàng. Điện thoại : 0976.096.318 Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx #botlanep #botlambanh #lathom #bott
Xem thêm

BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) GÓI 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột tạo màu lá dứa (lá nếp) - Công dụng: Bột lá nếp dùng để tạo màu xanh và mùi thơm tự nhiên cho các món ăn như xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo, kem.... - Cách dùng: Tùy từng cách chế biến có thể hòa bột lá nếp với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo mùi hương và màu xanh. - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx Địa chỉ: 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM Website: nguyenlieudungcubanh.net Đt: 0903925985 (Zalo/V
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

Bột lá nếp (lá dứa) 50 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá nếp(lá dứa) - Thành phần: Lá nếp nguyên chất 100% - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 50g - Cách dùng: Hòa bột lá nếp với nước, lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo mùi hương và màu xanh ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313  CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm

[Mã SKAMLTSM9 giảm 10% đơn 99K] Bột lá dứa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🍩 MÂY SHOP- ĐỒ LÀM BÁNH HẢI DƯƠNG 🚪Địa chỉ: 370 Lê Thanh Nghị - TP Hải Dương ☎️Hotline: 0934.252.469 ⏰Giờ mở cửa: 7:00- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: shopee.vn/mayshop1
Xem thêm

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột lá dứa ( lá nếp) dalathouse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÁ DỨA NGUYÊN CHẤT (lá nếp) Dân gian dùng lá dứa cắt thành khúc phơi khô, xay nhỏ thành bột pha nước nóng uống như nước trà, ngoài ra bột lá dứa và cây cỏ sữa đất khô nấu chung làm nước uống để ổn định đườnghuyết rất hiệu quả. Bạn có thể dùng lá dứa trong việc nấu năn, làm bánh, nấu bột, nấu soup và làm đẹp 📌5 bước hướng dẫn cách nấu xôi bột lá nếp (lá dứa): Chú ý: Ngâm bột sệt sệt rồi lọc qua rây Bước 1: Vo đãi gạo sach sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rá để ráo Bước 3: Bột lá nếp (bột lá dứa) hòa với nước lượng vừa đủ để xóc với gạo rồi lọc qua rây. (Lưu ý dùng rây 2 lớp hoặc khăn xô lọc là tốt nhất) Bước 4: Cho nước bột lá nếp (bột lá dứa) vào xóc đều với gạo đã ngâm. Bước 5: Chờ gạo nghỉ để ngấm màu và mùi rồi cho vào xửng và hấp. Đây là dòng bột rau củ quả đầu tiên được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon không hóa chất tại nông trại của DalaHouse, Lâm Đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sấy Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam. Thành phần: 100% lá dứa (nếp) tươi. Không hóa chất, hương hiệu. Đóng gói 50gr Sản phảm của công ty Dalat house Hạn sử dụng 6
Xem thêm

Bột lá dứa nếp Dalahouse 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Bột Lá Nếp Lá Dứa Sấy Lạnh Nguyên Chất Gói 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH BẢO QUẢN BỘT LÁ DỨA TỐT NHẤT Nên bảo quản bột lá dứa, lá nếp nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào bột sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bột. Bảo quản bột tốt nhất trong kho lạnh hoặc trong tủ lạnh nhằm giữ được hương vị và màu sắc, chất dinh dưỡng không bị hao hụt. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá dứa Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 20g Gói: Túi Bạc ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT
Xem thêm

Bột lá dứa nếp Dalahouse (50g) - Bột tạo màu, mùi tự nhiên nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉Cây lá dứa nếp được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chưa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bảo quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 👉Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. 👉Với màu xanh đẹp mắt nên bột lá dứa rất thích hợp làm bánh, nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 👉Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chưa bệnh như: đau nhứt xương khớp, gout, chữa ho, viem phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 👉Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp. 👉Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉Xuất xứ: Việt Nam #botladuanep #dalahouse #bot
Xem thêm

Bột lá dứa lá nếp nguyên chất Dalahouse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: 100% lá dứa (nếp) tươi. Không hóa chất, hương hiệu. Hướng dẫn sử dụng: dùng làm thức uống hàng ngày, nguyên liệu nấu cháo, súp, làm bánh, nấu chè, làm đẹp Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Pandan Powder - bột Lá Dứa Lá nếp nguyên chất màu 100% tự nhiên Hũ 120ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PANDAN POWDER – BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP) Cây lá dứa hay còn gọi là lá nếp rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Loiai5 lá này có mùi thơm đặc trưng của gạo nếp, thường được để tạo màu và mùi hương cho các món bánh kẹo, xôi chè,...Người ta còn dùng lá dứa để pah trà mang lại hương vị dễ chịu vừa tốt cho sức khỏe. Sử dụng BỘT LÁ DỨA thay thế lá dứa tươi rất tiện lợi, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP) thường được dùng thay thế màu sắc và hương vị truyền thống của các món xôi chè, món bánh da lợn quen thuộc, thạch rau câu... Ngoài ra, trà làm từ BỘT LÁ DỨA giúp kích thích đổ mồ hôi, đào thải độc tố và đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng đường trong máu,tăng cường chức năng của tim và thận, điều trị bệnh phong, đậu mùa... Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm PANDAN POWDER – BỘT LÁ DỨA (LÁ NẾP) tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm

Bột màu thực phẩm tự nhiên: lá dứa, lá gai, củ dền, hoa đậu biếc, khoai lang tím, dành dành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột tạo màu 100% tự nhiên, không chất hoá học. - Có thể dùng để pha đồ uống, làm bánh... 1, Bột lá nếp hay còn gọi là bột lá dứa: được sản xuất từ lá cây lá nếp, tạo màu xanh và có mùi thơm đặc trưng của cây lá nếp. 2. Bột củ dền: được lấy từ củ dền già, có màu hồng đậm đặc trưng của củ dền, khi pha bột có thể điều chỉnh để tạo màu hồng cho món ăn. 3. Bột dành dành: được sản xuất từ quả dành dành, tạo màu vàng tươi sáng cho món ăn và vân giữ nguyên mùi thơm đặc trưng của quả dành dành. Có nhiều ý nghĩa đối với y học. 4. Bột lá gai: được chế biến từ lá của cây gai, tạo màu đen cho món ăn, đặc biệt người ta chủ yếu sử dụng bột lá gai để làm bánh gai, bánh it. Tạo nên thương hiệu riêng cho vùng miền, giảm bớt nhiều thời gian chế biến lá gai. 5. Bột khoai lang tím: được chế biến từ củ khoai lang tím thành dạng bột khô mịn tạo màu tím cho thực phẩm là một trong những loại bột rau củ rất thân thiện với người tiêu dùng. 6. Hoa đậu biếc: thành phần 100% hóa đậu biếc sấy khô, tạo màu xanh biển cho món ăn, có thể tạo màu hồng tím khi cho thêm 2-3 giọt chanh. Được sử dụng nhiều nhất là trà hoa đậu biếc với màu xanh, hòng tím lạ mắt và có nhiều công dụng trong y
Xem thêm

Bột lá dứa ( lá nếp )/cần tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm 🔥 #Bột_cần_tây LÊN KỆ RỒI KHÁCH ƠI Màu đẹp ngất ngây, bột siêu mịn luôn. Pha nước cần tây uống giảm cân, thanh lọc nhanh chóng ---NGOÀI RA Mặt nạ từ Bột Cần Tây còn giúp điều trị mụn trứng cá và làm mờ vết mụn, nám, thâm rất hiệu quả ---💥💥💥 BỘT CẦN TÂY CỦA SHOP NGUYÊN CHẤT XAY TỪ RAU, CHƯA QUA XỬ LÝ, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN BỘT CẦN TÂY GIẢM CÂN THẬT NHƯNG CHỈ GIẢM THEO KHI NÀO BẠN CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO GIẢM CÂN THÌ CẦN TÂY MỚI TÁC DỤNG Ạ, CHỨ KHONG PHẢI ĂN UỐNG TÙY TIỆN, RỒI UỐNG CẦN TÂY VÀO LÀ GIẢM CÂN ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN
Xem thêm

Bột lá nếp - Lá dứa 10G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Tạo Màu Xanh Cốm Làm Mứt Dừa (Bột Lá Nếp - Lá Dứa) - Tạo Màu xanh cốm cho mứt dừa ngày tết cực hấp dẫn Thơm ngon được nhiều người sử dụng trong các dịp tết nguyên đán để tạo màu cho mứt dừa, mứt viên, mứt bí đao 💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 12 tháng từ ngày sx ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

50g bột tạo màu tự nhiên (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /gấc /khoai lang tím/cẩm tím/ lá khúc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu gói to 50g tiết kiệm hơn so với gói dùng thử 20g 15 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế
Xem thêm

Bột lá dứa/cần tây 10 - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 12  tháng 🔥🔥 #Bột_cần_tây LÊN KỆ RỒI KHÁCH ƠI Màu đẹp ngất ngây, bột siêu mịn luôn. Pha nước cần tây uống giảm cân, thanh lọc nhanh chóng ---NGOÀI RA Mặt nạ từ Bột Cần Tây còn giúp điều trị mụn trứng cá và làm mờ vết mụn, nám, thâm rất hiệu quả ---💥💥💥 BỘT CẦN TÂY CỦA SHOP NGUYÊN CHẤT XAY TỪ RAU, CHƯA QUA XỬ LÝ, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN BỘT CẦN TÂY GIẢM CÂN THẬT NHƯNG CHỈ GIẢM THEO KHI NÀO BẠN CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO GIẢM CÂN THÌ CẦN TÂY MỚI TÁC DỤNG Ạ, CHỨ KHONG PHẢI ĂN UỐNG TÙY TIỆN, RỒI UỐNG CẦN TÂY VÀO LÀ GIẢM CÂN ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ 📞 zalo 0968 015
Xem thêm

Bột lá nếp [ lá dứa] nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

thành phần : 100% lá nếp nguyên chất công dụng: tạo màu xanh và mùi thơm tự nhiên cho các món ăn, bánh, kẹo, mứt,... đóng gói: 50g liều lượng: pha khoảng 2lít nước rồi lọc qua túi lọc hoặc ray tuỳ vào mục đích sử dụng #bột_lá_nếp #bột_lá_thơm #bột_lá_dứa #bột_màu_xanh_tự_nhiên #tạo_màu_xanh #bếp_mẹ_upin liên hệ: 03690
Xem thêm

Bột lá dứa nguyên chất 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Lá Dứa Nguyên Chất ( bột lá nếp) nguyên chất 100% được làm từ lá dứa sấy khô xay mịn đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm sạch, không lẫn tạp chất, an toàn VSTP. 👉BẢO HÀNH: Khách hàng được đổi trả miễn phí khi bao bì sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng như mô tả, cam kết của Shop. 👉CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Bột Lá Dứa 100% tự nhiên không chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không chất tạo màu. 👉CAM KẾT CỦA SHOP: + Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sản xuất tại Công Ty TNHH Tấn Phát + Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của Shop bị hư hỏng, ẩm mốc + Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Chúng tôi luôn lựa chọn, kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. ✍️Công Dụng Của Bột Lá Dứa - Bột lá dứa thường được sử dụng để tạo màu xanh và mùi thơm đặc trưng của lá nếp tươi cho rất nhiều món ăn thêm phần thơm ngon như: xôi lá nếp, mứt dừa, thạch rau câu, các loại bánh ngọt… chắc chắn sẽ khiến thực khách đắm chìm trong hương thơm và mùi nếp cốm. - Bột lá nếp có tác dụng điều trị bệnh phong, bệnh đậu mùa và vết thương. -Giúp hạ sốt nhanh. -Giảm co thắt dạ dày -Nhuận tràng cho trẻ em. -Giúp giảm bớt cơn đau ngực -Giảm đau đầu và viêm khớp. -Trị đau tai. -Giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe của phụ nữ mới sinh con và vẫn còn yếu.. ✍️Cách Sử dụng Bột Lá Dứa - Pha bột lá dứa với nước, sau đó lọc qua rây cho sạch cặn, ta được nước cốt bột lá nếp có màu xanh. Bạn có thể chỉnh độ đặc và đồ màu đậm nhạt của món ăn theo tỉ lệ bột – nước. Sau đó dùng nước cốt bột lá nếp tạo màu cho món ăn: Chè lá nếp, xôi lá nếp, bánh trôi lá nếp, thạch lá nếp. Lưu ý khi sử dụng: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #bộládứa, #bộtládứanguyênchất,#bộtlánếp,#bot
Xem thêm

Bột lá nếp- lá dứa màu xanh( 50g) Chợ Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) là sản phẩm tạo màu tự nhiên và làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… Bột lá nếp tại công ty thực phẩm chợ quê có đầy đủ an toàn thực phẩm trong sản xuất. Và được thực hiện theo quy trình rất nghiệm ngặt và phức tạp để có kết lấy được loại bột lá nếp thơm ngon tự nhiên gửi đến khách hàng. ĐT: 0888.18.58.58 Sản Phẩm của Cty CP Chơ Quê Việt nam HSD: 06
Xem thêm

Bột Lá Dứa Lá Nếp Sấy Lạnh Nguyên Chất Gói 20gr/50gr/100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20gr, 50gr, 100gr Gói: Pe/Ppp - Tí bạc ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm

Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Quả Nguyên Chất Gói 20g Chợ Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột củ dền màu đỏ, hồng Bột bí , dành dành đỏ màu vàng Bột khoai lang tím, bột bắp cải tím Tinh bột nghệ vàng Bột bồ ngót, trà xanh, bột lá nếp lá dứa màu xanh Bột hoa đậu biếc màu xanh dương, tím Bột cà rốt màu cam Bột gấc: màu đỏ Công Dụng chế biến thực phẩm Mỗi 1 loại có 1 màu sắc và mùi vị đặc trưng chuyên dùng để tạo màu thực phẩm như: - Nấu Xôi - Làm Bánh - Làm Thạch - Làm Mứt Dừa - Bánh Trung Thu - Trà Sữa - Bánh kẹo khác.. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Rau, Củ, Quả Tự Nhiên Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20g Gói: Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm

Bột lá dứa hữu cơ (bột lá nếp) tạo màu xang cho thực phẩm gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop trà hoa thảo mộc Mommy chuyên cung cấp các loại trà hoa và nguyên liệu tạo màu tự nhiên được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên không hoá chất, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Bột lá dứa, hay còn gọi là lá nếp được chế biến 100% từ lá đưa sấy khô. Quy trình làm bột sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh Công dụng: Tạo màu xanh cho các món ăn như xôi, chè, bánh các loại... Cách dùng: Cách 1: Trộng trực tiếp bột lá dứa, lá nếp với nguyên liệu sau đó tiến hành làm Cách 2: Hoà bột lấy nước cốt rồi đem sử dụng (Cách này hay dùng hơn) Chúc các bạn làm được món ăn đẹp mắt và ngon miệng Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày mở b
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Shop Mẹ Bống hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— ☎️Hotline: 09792
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

6 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột hoa đậu biếc: xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột khoai lang tím: tạo màu tím ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 50g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

250g Bột Lá Dứa sấy lạnh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:250g Gói: Pe/Ppp - Tí bạc =========
Xem thêm

bột lá dứa mua ở đâu

bột lá dứa mua ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.