Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột lá cẩm tím 100gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột lá cẩm ( tạo màu tím) gói 50g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bột lá cẩm tím

#TOP 1

Bột lá cẩm tím 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Lá Cẩm (tím hồng, tím huế) có mùi thơm đặc trưng và màu sắc bắt mắt, nổi bật giúp các món ăn thêm phần hấp dẫn. Một số món ăn phổ biến sử dụng nguyên liệu Bột Lá Cẩm như: ☑ Xôi mít lá cẩm, xôi dừa lá cẩm tím ☑ Thạch cẩm tím ☑ Mứt dừa cẩm tím ☑ Nấu chè lá cẩm ☑ Tạo màu bánh kẹo, bánh dẻo (Bánh Trung Thu) ... Ngoài ra có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc tự nhiên khách sẽ tạo ra các món ăn đặc sắc hơn nhiều - Dùng thêm bột lá nếp, bột trà xanh tạo màu xanh - Dùng thêm bột dành dành tạo màu vàng - Dùng thêm hoa đậu biếc tạo màu xanh dương Với sự kết hợp của các màu tự nhiên sẽ tạo lên những sản phẩm đặc sắc, an toàn, và rất tốt cho sức khỏe của mọi người. 👉 Shop cung cấp sỉ, lẻ Bột lá Cẩm Tím được làm 100% từ lá cẩm tươi, lá nếp tươi với công nghệ sấy thăng hoa bảo đảm VSATTP Call : 0162 939
Xem thêm
#TOP 2

Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g, sản phẩm được làm từ 100% lá cẩm nguyên chất. Với nguồn nhiên liệu tự trồng và sản xuất, Bahato.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn. a) Thông tin chi tiết sản phẩm - Thành phần: Bột lá cẩm nguyên chất. - Tạo màu: Tím - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Việt Nam b) Cách sử dụng và bảo quản - Tùy vào cách chế biến có thể hòa bột lá cẩm với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo màu tím. - Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Nên buộc thật kín trong túi nilon để bột không bị mất mùi vị và không bị ẩm. #BotLaCam #BotTaoMauTim #BotMauTuNhien #BotMauThu
Xem thêm
#TOP 3

Bột lá cẩm ( tạo màu tím) gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung-Hà Đông- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm
#TOP 4

Bột lá cẩm tím tạo màu tím 50 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 91 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội ☎️Hotline: 0984.642.118 - 0242.12.33.444 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: shopee.vn/hell
Xem thêm
#TOP 5

Bột lá cẩm tím 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng bột lá cẩm tím cho nấu xôi: Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo. Bước 3: Bột lá cẩm hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha bột với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian hòa bột vào nước nóng khoảng 30 - 1 tiếng. Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm. Bước 5: Ngâm gạo với nước bột lá cẩm khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8kg gạo tùy theo màu sẵ đậm nhạt website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền ,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm
#TOP 6

Bột lá cẩm tím 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột có thành phần 100% lá cẩm tím sao khô và xay nhuyễn, hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Sản phẩm được chế biến trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Chất bột nhỏ mịn, màu xanh, có mùi thơm nhẹ, khi chế biến với thực phẩm khác không ảnh hưởng quá nhiều đến mùi của thực phẩm. - Bột lá cẩm tím 50g có thể sử dụng để taọ màu tím tự nhiên cho nhiều món ăn khác nhau: xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo kem,... ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm b
Xem thêm
#TOP 7

Bột lá cẩm tím nguyên chất 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng bột lá cẩm tím lấy màu: Lấy bột lá cẩm tím hòa cùng nước sôi, nước nóng già >80 độ C Khuấy đều tay cho bột tan để chừng 30 phút Đem lọc qua rây bỏ cặn bã, chỉ lấy phần nước mà
Xem thêm
#TOP 8

Bột lá cẩm tím gói 50gr tạo màu tím tự nhiên an toàn và dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

CÔNG DỤNG CỦA CÂY LÁ CẨM Cây lá cẩm có vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt chỉ khái (giảm ho) chỉ huyết (cầm máu). Nếu phối hợp với các vị thuốc khác trị được các chứng viêm phế quản nhiều đườm, tiêu lỏng, xuất huyết, chấn thương gân, cơ bị bầm dập. Lá cẩm còn được người dân tộc làm nước để tắm cho trẻ con khỏi rôm sảy. Ngoài ra, người ta còn sử dụng Lá cẩm hay Bột lá cẩm để nhuộm màu cho thực phẩm, hoặc dùng để chế biến các thức ăn vì loại lá này không gây độc. Ví dụ như ở Việt Nam có Xôi lá cẩm, Bánh tét lá cẩm, v.v… CÁCH SỬ DỤNG BỘT LÁ CẨM ĐỂ NẤU XÔI NGUYÊN LIỆU: 1kg Gạo nếp 25g Bột lá cẩm (khách hàng có thể tăng hoặc giảm lượng bột theo ý mình để được màu sắc mong muốn) 50g Đậu xanh cà còn vỏ(đậu xanh đã tách là hai) 50g Mè rang thơm + đường cát Nước cốt dừa CÁCH LÀM: 1. Gạo nếp rửa sạch. 2. Bột lá cẩm hòa với 1 lít nước nóng già hoặc đun sôi với nước rồi lọc qua rây. (Lưu ý không pha bột với nước lạnh, nếu pha nước lạnh màu sẽ không lên được hoặc lên màu không được đẹp mắt). Sau khi bột lá cẩm đã tan hết và lên được đến màu sắc chuẩn nhất, chúng ta sẽ cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm còn nóng, ngâm gạo với nước bột lá cẩm chừng 15-30 phút. Sau khi bột lá cẩm đã tan hết và lên được đến màu sắc chuẩn nhất, chúng ta sẽ cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm còn nóng, ngâm gạo với nước bột lá cẩm chừng 15-30 phút. 4. Đặt nồi hấp lên bếp, cho nước vào 1/2 nồi đáy, đặt ngăn hấp và vung nồi lên. Đợi nước trong nồi sôi mạnh thì đổ gạo vào nồi. Đợi nước sôi lại khoảng 15p lúc này gạo đã nóng, tạo độ hơi dính, thì mở vung nồi, dùng đũa tạo 3-4 lỗ ở phần gạo để hơi nóng được đều. 5. Trong lúc đợi xôi, ta nạo cơm dừa.(mua dừa uống nước trái già, cơm loại mềm và béo, không bị khô như loại dùng để làm nước cốt). 6. Mè rang thơm, giã bớt vỏ, trộn với chút muối rang và đường cát. 7. Đậu xanh ngâm nở bung vỏ, đãi bỏ vỏ đậu, cho đậu vào nồi + 1/5 m cafe muối, đổ nước ngập đậu một ít, nấu cho đậu nhừ, dùng muỗng nghiền nát, thấy đậu hơi đặc thì cho vào 1 thìa đường, khuấy đều, lấy đậu ra bát. (Đậu đạt yêu cầu là nhừ nát và vừa đặc, không bị khô hay nhão chảy ra) 8. Hấp tiếp 30p nữa, mở vung nồi đảo đều và rưới nước cốt dừa vào, rưới tới đâu đảo đều tới đó để xôi k bị bết lại, đậy vung lại 5p, lại mở nồi ra và rắc đường vào xôi(cho nhiều đường hay ít là tuỳ thích) 9. Xôi chín lấy xôi ra đĩa. Ăn cùng mè rang + đậu xanh nhuyễn+ dừa nạo. CÁCH BẢO QUẢN BỘT LÁ CẨM Bảo quản Bột lá cẩm ở nhiệt độ thường, tránh những nơi ẩm ướt. Ưu điểm của Bột lá cẩm so với Lá cẩm tươi chính là Bột lá cẩm bảo quản lâu hơn ( >12 tháng) và vận chuyển rất tiện lợi dễ dàng. Liên hệ mua sỉ và lẻ: page: Siêu Thị Xanh wed: sieuthixanhhanoi.com Điện thoại: 0933.455.950 / 0983. 138.483. Sản Phẩm của Cty CP Chợ Quê Việt Nam HSD: 07
Xem thêm
#TOP 9

bột lá cẩm tím 50gr ( màu tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Để tạo màu cho bánh hay thực phẩm có rất nhiều cách nhưng sử dụng hương liệu tự nhiên để tạo màu vẫn được ưa chuộng và ưu tiên hơn cả do tính an toàn và hương vị thơm ngon mà những nguyên liệu ấy mang lại. Từ xa xưa đã có rất nhiều cách tạo màu từ tự nhiên như màu xanh tím từ lá cẩm, màu vàng từ nghệ , màu đỏ từ củ dền hay màu xanh từ lá nếp…tất cả tạo nên nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt. Không để các bạn phải chờ lâu, xin giới thiệu Bột lá cẩm nằm trong bộ sưu tập màu tự nhiên trong mùa trung thu năm nay giúp bạn tạo ra những chiếc bánh trung thu có màu tím hay xanh đẹp mắt. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần pha vào nước sau đó thắng cùng nước đường rồi dùng làm bánh là bánh sẽ tự lên màu, nhạt hay đậm tùy thuộc vào cách bạn pha màu với nước nên từ đó bạn tha hồ sáng tạo một màu thành các tone khác nhau thật thú vị và hấp dẫn. Thay vì cứ có nhu cầu sử dụng bạn phải tìm nguyên liệu thì với dạng bột bạn có thể để từ 1 – 6 tháng và có thể sử dụng bất kì lúc nào mà mình cần, thật tiện dụng! Sản phẩm được sản xuất bởi : công ty CP Chợ Quê Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày SX #botcamtim #bottaomau #botthiennhien #botlam
Xem thêm
#TOP 10

BỘT LÁ CẨM TÍM - GÓI 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột tạo màu tự nhiên 100% LÁ CẨM TÍM - Công dụng: Bột là cẩm có mùi thơm nhẹ, dùng để tạo màu tím tự nhiên cho các món ăn như xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo, kem.... - Cách dùng: Tùy từng cách chế biến có thể hòa bột lá cẩm với nước nóng sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo mùi hương và màu tím. - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx Cách sử dụng bột lá cẩm tím cho nấu xôi: Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo. Bước 3: Bột lá cẩm hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha bột với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian hòa bột vào nước nóng khoảng 30 phút - 1 tiếng. Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm. Bước 5: Ngâm gạo với nước bột lá cẩm khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 50g bột nấu được khoảng 3-4kg gạo tùy theo màu được pha đậm hay nhạt Địa chỉ: 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, tp.HCM Website: nguyenlieudungcubanh.net Sđt: 0903925985 (zalo,v
Xem thêm
#TOP 11

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 12

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 13

Bột lá cẩm tím tạo màu tím Chợ Quê 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tạo màu tím cho các loại bánh: Bánh trôi, bánh chay, bánh chưng, bánh tét, bánh trung thu... Tạo màu tím cho xôi nếp cẩm, xôi khúc Tạo màu tím cho các loại thạch, rau câu, mứt d
Xem thêm
#TOP 14

Bột lá cẩm tím 100% nguyên chất tạo màu tím cho thực phẩm (Gói 100g) - Huyền Hà Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lá cẩm là một trong những cây phổ biến được người dân sử dụng hàng ngày trong việc chế biến thực phẩm, tạo màu sắc bắt mắt tăng sức hấp dẫn cho các món ăn. * Đặc điểm của bột lá cẩm Huyền Hà Shop: - Bột lá cẩm được chế biến trên quy trình công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo an toàn VSTP. - Chất bột nhỏ mịn, màu xanh, có mùi thơm nhẹ, khi chế biến với thực phẩm giữ nguyên được hương vị như lá cẩm tươi. * Thành phần: Bột có thành phần 100% lá cẩm tím sấy khô và xay nhuyễn, hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Công dụng của bột lá cẩm: Bột lá cẩm csử dụng để taọ màu tím tự nhiên cho nhiều món ăn khác nhau như xôi, chè, bánh kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo kem,... ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm bánh. * Hướng dẫn bột lá cẩm đúng cách: Bước 1: Hòa 5-10g bột lá cẩm tím với 500ml nước sau đó đun trên bếp đến khi nước có màu tím ưng ý. Bước 2: Lọc bột qua rây để lấy nước cốt. Bước 3: Dùng nước cốt đem ngâm trực tiếp với thực phẩm cần tạo màu (làm bánh, xôi, thạch...). * Một số món ăn hấp dẫn với bột cẩm tím: - Xôi bột lá cẩm tím - Thạch rau cau bột lá cẩm tím - Mứt dừa màu tím - Chè bột lá cẩm tím - Bánh da lợn bột lá cẩm tím - Bánh trôi bột lá cẩm tím - Bánh trưng bột lá cẩm tím… *** Sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Thảo Dược Duy Hưng * Cam kết: - Nguyên liệu tự nhiên nguyên chất 100% - Không chất bảo quản không chất phụ gia - Đóng gói đẹp hàn miệng túi chống ẩm mốc NSX: in trên bao bì HSD: 9
Xem thêm
#TOP 15

Bột Tạo Màu Tím Bánh Trôi (Bột Lá Cẩm Tím) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tạo Màu Tím Bánh Trôi (Bột Lá Cẩm Tím) 100% Tự Nhiên Màu Tự Nhiên Tạo Màu Tím Cho Bánh Trôi Ngoài ra bột có thể tạo màu tím cho Thạch rau câu, mứt dừa , xôi, bánh trun
Xem thêm
#TOP 16

Bột lá dứa, lá nếp Dalahouse nguyên chất tạo màu, mùi tự nhiên 50g - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam #bot #la #dua #la #nep #tao #mau #mui #tu #nhien #nguyen #chat #am #thuc #do #uong #xoi #thach #bo #duong #ngon #mieng #dalahouse #Hap
Xem thêm
#TOP 17

Hành bột Vipep 70gr - Bột hành nguyên chất đảm bảo chất lượng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin sản phẩm: – Quy cách đóng gói: Hũ – Thương hiệu sản xuất: Việt Nam – Xưởng sản xuất: Việt Nam – Hạn sử dụng: 18 tháng – Thành phần: 100% nguyên liệu từ củ hành Cam kết tại shop: - Sản phẩm quý khách nhận được sẽ giống 100% so với hình ảnh sản phẩm trên Shop đăng bán - Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng như đơn đã đặt #hanhbot #bothanh #giavi #v
Xem thêm
#TOP 18

BỘT LÁ CẨM TÍM 50GR - MÀU TÍM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÀU TỰ NHIÊN 50GR Được chiết xuất 100% từ các loại, ra, củ, quả tự nhiên Dùng tạo màu thực phẩm, làm bánh, rau cau .... Số lượng nhiều xin vui lòng liên hệ TT 0905 834 606 (zalo)để được tư vấn Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại - http://akshopdanang.com - https://www.facebook.com/akshopdanang ☎️0️⃣9️⃣0️⃣5️⃣ 4️⃣2️⃣0️⃣ 9️⃣2️⃣2️⃣ ☎️0️⃣9️⃣0️⃣5️⃣ 8️⃣3️⃣4️⃣ 6️⃣0️⃣6️⃣ ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈️✈️✈️ 💖 AK SHOP ĐÀ NẴNG - Hân hạnh được đón tiếp 💖 🌺 99% hàng trên Shopee là hàng có sẵn tại shop 🌺 Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop 🏠29 Lê Đình Diên - P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng 🌺 Hàng cần gấp vui lòng liên hệ trực tiếp 0898 854 606 (zalo) để được hổ trợ Cám ơn 💖 ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈
Xem thêm
#TOP 19

Bột lá cẩm tím nguyên chất 50g Chợ Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng bột lá cẩm tím cho nấu xôi: Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo. Bước 3: Bột lá cẩm hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha bột với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian hòa bột vào nước nóng khoảng 30 - 1 tiếng. Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm. Bước 5: Ngâm gạo với nước bột lá cẩm khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8kg gạo tùy theo màu sẵ đậm Sđt:098863.99.55 /0888.18.57.58(zalo,v
Xem thêm
#TOP 20

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ ng
Xem thêm
#TOP 21

Bột lá dứa ( lá nếp )/cần tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm 🔥 #Bột_cần_tây LÊN KỆ RỒI KHÁCH ƠI Màu đẹp ngất ngây, bột siêu mịn luôn. Pha nước cần tây uống giảm cân, thanh lọc nhanh chóng ---NGOÀI RA Mặt nạ từ Bột Cần Tây còn giúp điều trị mụn trứng cá và làm mờ vết mụn, nám, thâm rất hiệu quả ---💥💥💥 BỘT CẦN TÂY CỦA SHOP NGUYÊN CHẤT XAY TỪ RAU, CHƯA QUA XỬ LÝ, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN BỘT CẦN TÂY GIẢM CÂN THẬT NHƯNG CHỈ GIẢM THEO KHI NÀO BẠN CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO GIẢM CÂN THÌ CẦN TÂY MỚI TÁC DỤNG Ạ, CHỨ KHONG PHẢI ĂN UỐNG TÙY TIỆN, RỒI UỐNG CẦN TÂY VÀO LÀ GIẢM CÂN ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN
Xem thêm
#TOP 22

Lá gelatin Đức 3,6g/lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Xuất xứ:
Xem thêm
#TOP 23

Bột gelatin của Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌵 Xuất xứ : Đức 🌵HSD : 5 năm ☎️ zalo 0968915153 ( sỉ lẻ nguyen lieu ) ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 24

Bột củ dền đỏ/lá bạc hà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 25

Bột lá cẩm tím tạo màu tự nhiên gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách sử dụng bột lá cẩm tím cho nấu xôi: Bước 1: Vo đãi gạo sạch sẽ Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rổ để ráo. Bước 3: Bột lá cẩm hòa với nước nóng già, khuấy đều đợi nước ra màu tím. Lưu ý: không pha bột với nước lạnh, màu sẽ không lên được. Thời gian hòa bột vào nước nóng khoảng 30 - 1 tiếng. Bước 4: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm. Bước 5: Ngâm gạo với nước bột lá cẩm khoảng 1-2 tiếng. Chú ý: Trong quá trình ngâm nên để ý màu sắc của gạo. Nếu thấy màu vừa ý thì có thể vớt gạo ra xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bột còn bám. Bước 6: Cho gạo đã ngâm vào nước bột lá cẩm vào xửng và hấp. - 1 lạng bột nấu được khoảng 6-8kg gạo tùy theo màu sẵ đậm
Xem thêm
#TOP 26

Bột Nhân thập cẩm có sẵn topping Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

--- Nhân trộn sẳn khô. Chỉ cần thêm nước , trộn đều là được nhân giống trong hình 🌹🌺 Thành phần : hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt sen, hạt dưa, mứt bí lựu, mè, mứt gừng, mứt vỏ chanh, bột gạo, lá chanh, gia vị 🚫 Đặc biệt trong bột khô đã có sẵn các nguyên liệu, không còn phải suy nghĩ nhân gì cho phức tạp nữa 😘😘 🏵🏵 Tiện lợi ở chỗ là nhân khô nên bảo quản ở ngoài không cần phải để tủ lạnh 💥💥1kg nhan thap cam làm được 14_15 cái bánh . Bánh 150 gram - 1kg nhân thập cẩm trộn 400 _500 gram nước. Được tổng 1.4 _1.5kg. Vậy làm được 14_15 cái bánh, vỏ bánh 150 gram (nhân 100 gram) - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🛒 Ship toàn quốc 📞 zalo 09680
Xem thêm
#TOP 27

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 28

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Shop Mẹ Bống hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— ☎️Hotline: 09792
Xem thêm
#TOP 29

Bột lá cẩm tím tự nhiên - gói 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... Bột lá cẩm tím tự nhiên dùng nấu chè, đồ xôi, làm thạch... sẵn hàng tại Mỹ Đình sđt: 0888.20.2
Xem thêm
#TOP 30

Bột lá cẩm nguyên chất tạo màu tím gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lá cẩm tạo màu tím gói 50g được làm từ lá cẩm nguyên chất. Thông tin sản phẩm: - Thành phần: Bột lá cẩm khô nghiền mịn - Tạo màu: Tím - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng và bảo quản - Tùy vào cách chế biến có thể hòa bột lá cẩm với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo màu tím. - Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Nên buộc thật kín trong túi nilon để bột không bị mất mùi vị và không bị ẩm. #BotLaCam #BotTaoMauTim #BotMauTuNhien #BotMauThu
Xem thêm

bột lá cẩm tím

bột lá cẩm tím
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.