Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột làm bánh Hot Cake mix Topvalu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 29 bột cake mix

#TOP 1

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 400gr Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: Bột mì 62%, đường 25%, sữa tách kem 3%, tinh bột biến tính 5%, bột nở - chất tạo xốp (E500i), muối, hương vani, xanthan gum (E415) HDSD: Các bạn không biết làm bánh cũng có thể làm được dễ dàng với công thức làm bánh đơn giản từ gói hot cake mix này (áp chảo hoặc nướng): 🌸Bước 1: Cho 2 quả trứng + 1 gói sữa tươi vào tô khuấy và trộn đều. 🌸Bước 2: Thêm 200gr bột hot cake mix powder và khuấy nhẹ. 🌸Bước 3: Làm nóng chảo với nhiệt độ vừa phải. 🌸Bước 4: Đổ 1 vá hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo (không cần cho dầu ăn), đổ hỗn hợp từ trên xuống để bánh có hình tròn đều hoặc tạo hình tùy thích 🌸Bước 5: Nướng trong vòng 3 phút với lửa nhỏ, sau khi xuất hiện các bong bóng nhỏ thì lật bánh lại. 🌸Bước 6: Tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 2 phút với lửa nhỏ rồi lấy bánh ra. Yummy. Đảm bảo bé lớn bé nhỏ đều thích
Xem thêm
#TOP 2

Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder của thương hiệu Yamamori được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm bột mì, đường, bột nở, muối, vani… không chất bảo quản độc hại, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong. Sản phẩm do Vinmart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu
Xem thêm
#TOP 3

Bột làm bánh Hot Cake mix Topvalu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥞🥞🥞BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX cho các mẹ trổ tài vào bếp đây 🥞🥞Buổi sáng chỉ cần vài cái bánh #bông_xốp_mềm_thơm + nhâm nhi cốc sữa hay ngũ cốc là #đầy_đủ_năng_lượng cho cả mẹ và bé, lại còn ngon hết sẩy nữa luôn 😆 ✳️Với bột làm bánh Topvalu Nhật Bản, mẹ ko phải lách cách pha trộn , ko lo mua phải nguyên liệu ko đảm bảo nữa. ✳️Mẹ ko khéo tay hay chưa từng làm bao giờ cũng ko cần phải lo nhé. Có bột Topvalu, mọi thứ sẽ dễ dàng, tất cả những gì tuyệt vời đều gói gọn trong 1 túi bột. Để mẹ có thể trổ tài làm các loại bánh cho con thưởng thức như pancake, bánh kếp, bánh rán... làm bữa sáng, bữa phụ hay tráng miệng đều ok. 👉Tip đơn giản cho các mẹ: Bột + trứng + sữa (có thể thơm bơ hoặc phô mai, mứt trái cây tùy thích) --> áp chảo --> bánh pancake 👍 ☑️#75k/ gói 200gr Hsd 7
Xem thêm
#TOP 4

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Topvalue 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE TRỘN SẴN TOPVALU - cho bữa ăn của bé thêm sinh động, giàu dinh dưỡng, thêm khoái khẩu Xuất xứ: Nhật Bản. Hạn sử dụng: 9/2021 HDSD: - Công thức làm bánh Hotcake: Nguyên liệu (4 cái) - Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. Bước 2: Làm nóng chảo, cho dầu vào chảo ở nhiệt độ 170 độ C. Bước 3: Cho ¼ lượng hỗn hợp, nướng khoảng 3-4.5 phút. Bước 4: Lật bánh lại, nướng khoảng 2-3 phút. Nhúng bánh với bơ và siro tùy ý. - Công thức làm bánh Donuts: Nguyên liệu (6-8 cái): Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Đầu tiên đun cháy bơ trước. Bột và dầu tùy nhu cầu. Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu nóng khoảng 2-2.5 phút. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khối lượng tịnh: 200g #botlambanh #botlambanhtopvalue #botlambanhpancake #pancake #banh
Xem thêm
#TOP 5

Bột làm bánh hot cake mix Topvalu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥞🥞🥞BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX cho các mẹ trổ tài vào bếp đây 🥞🥞Buổi sáng chỉ cần vài cái bánh #bông_xốp_mềm_thơm + nhâm nhi cốc sữa hay ngũ cốc là #đầy_đủ_năng_lượng cho cả mẹ và bé, lại còn ngon hết sẩy nữa luôn 😆 ✳️Với bột làm bánh Topvalu Nhật Bản, mẹ ko phải lách cách pha trộn , ko lo mua phải nguyên liệu ko đảm bảo nữa. ✳️Mẹ ko khéo tay hay chưa từng làm bao giờ cũng ko cần phải lo nhé. Có bột Topvalu, mọi thứ sẽ dễ dàng, tất cả những gì tuyệt vời đều gói gọn trong 1 túi bột. Để mẹ có thể trổ tài làm các loại bánh cho con thưởng thức như pancake, bánh kếp, bánh rán... làm bữa sáng, bữa phụ hay tráng miệng đều ok. 👉Tip đơn giản cho các mẹ: Bột + trứng + sữa (có thể thơm bơ hoặc phô mai, mứt trái cây tùy thích) --> áp chảo --> bánh pancake 👍 ☑️#75k/ gói 200gr Hsd 07
Xem thêm
#TOP 6

Bột Làm Bánh Hương Vani Không Gluten Orgran - GLUTEN FREE Vanilla Cake Mix - Hộp 375g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh hương Vani không gluten Orgran tạo nên những chiếc bánh vani mềm, mịn, tơi xốp với công thức thực hiện cực kì dễ dàng. Thành phần: Raw Sugar, Rice Flour, Potato Starch, Maize Starch, Maize Flour, Dextrose from Maize, Natural Vanilla Flavour (1%), Raising Agents: (Monocalcium Phosphate, Sodium Bicarbonate, Calcium Carbonate), Emulsifier: Vegetable derived Monoglycerides. Tapioca Starch, Salt, Vegetable Gums (Stabilisers): (Carboxymethylcellulose, Guar Gum, Carrageenan, Methylcellulose), Citric Acid Không có sữa Không có trứng Không chứa gluten Không có GMO, Kosher Không thêm bột ngọt Không có hạt Không có đậu nành, Thân thiện với người ăn chay Không có lúa mì Không có men Quy cách: Hộp 375g HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Úc #Orgran #vanillacakemix #bột_làm
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh bò Hương Xưa MIKKO Foam cake mix 460g (halal)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 8

Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 400gr Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: Bột mì 62%, đường 25%, sữa tách kem 3%, tinh bột biến tính 5%, bột nở - chất tạo xốp (E500i), muối, hương vani, xanthan gum (E415) HDSD: Các bạn không biết làm bánh cũng có thể làm được dễ dàng với công thức làm bánh đơn giản từ gói hot cake mix này (áp chảo hoặc nướng): 🌸Bước 1: Cho 2 quả trứng + 1 gói sữa tươi vào tô khuấy và trộn đều. 🌸Bước 2: Thêm 200gr bột hot cake mix powder và khuấy nhẹ. 🌸Bước 3: Làm nóng chảo với nhiệt độ vừa phải. 🌸Bước 4: Đổ 1 vá hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo (không cần cho dầu ăn), đổ hỗn hợp từ trên xuống để bánh có hình tròn đều hoặc tạo hình tùy thích 🌸Bước 5: Nướng trong vòng 3 phút với lửa nhỏ, sau khi xuất hiện các bong bóng nhỏ thì lật bánh lại. 🌸Bước 6: Tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 2 phút với lửa nhỏ rồi lấy bánh ra. Yummy. Đảm bảo bé lớn bé nhỏ đều thích
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh Hot cake mix Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 10

Bột bánh Hot cake mix Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 11

Bột bánh Hot cake mix Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 12

Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder - 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng làm bánh rán Dorayaki. Ăn kèm với sốt mật ong rưới trên bề mặt. Đổ 2 lớp và kẹp nhân đậu đỏ, trà xanh, chocolate, mứt dâu tây... ============= *Thực Đơn Tham Khảo Công thức căn bản Thành phần: 2 quả trứng gà 100ml sữa 200g bột làm bánh Hot cake Yamamori. Cách chế biến Cho trứng và sữa vào tô, đánh chung cho đến khi nổi bong bóng. Bạn có thể đánh bằng tay hoặc bằng máy đều được. Nhanh tay cho bột Yamamori Hot Cake vào tô, nhẹ nhàng trộn đều tay. Để yên hỗn hợp này tối thiểu 15 phút (Bột sẽ từ từ đặc lại). Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình. (Bạn có thể thử xem chảo đã đủ nóng chưa bằng cách nhỏ lên đó một giọt nước, nếu nước tan nhanh, bốc hơi ngay là chảo đã đủ nóng). Đổ một muỗng bột lên chảo. Nướng mặt thứ nhất khoảng 2 phút, đến khi thấy sủi bong bóng và vỡ ra. Lật mặt dưới lên, nướng cho đến khi có màu nâu vàng, khoảng 1 – 2 phút. (Lưu ý, bạn chỉ lật bánh một lần). Lập tức cho bánh ra đĩa. Rất ngon nếu rưới thêm sirup lên trên hoặc trang trí thêm với quả mọng hay kem đặc. ================= *Công thức Bánh kem chocolate: Nguyên liệu: - Phần bánh chocolate: 250gr Bột cake pha sẵn (các bạn có thể sử dụng các loại bột bánh bông lan pha sẵn của Mikko, Rich’s,…) 30gr bột ca cao 30gr đường 3 quả trứng gà 75gr nước ấm - Phần kem chocolate 100gr chocolate đen 200gr chocolate sữa 300ml heavy cream 100gr bơ lạt Một ít socola bào vụn và bột cacao để trang trí - Thực hiện: Bước 1: Làm bánh chocolate Rây bột cake, bột cacao sau đó cho vào tô trộn đều. Cho thêm đường, trứng gà, nước ấm vào trộn đều. Phết dầu ăn vào khuôn bánh rồi đổ hỗn hợp bột đã trộn vào. Nướng bánh ở 180 độ C trong 30 phút. Bước 2: Làm kem chocolate Chưng cách thủy chocolate đen và chocolate sữa cho tan chảy. Cho thêm whipping cream và bơ vào hỗn hợp chocolate rồi khuấy đều. Để hỗn hợp nguội sau đó giữ kem trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ. Bước 3: Hoàn thành và trang trí bánh Cắt ngang bánh thành 3 phần. Phần mặt bánh trên cùng cắt bỏ một lớp mỏng. Phết kem lên từng phần bánh đã cắt rồi chồng lại thành hình dạng ban đầu. Phết kem lên toàn bộ bánh, rắc một ít bột cacao, socola bào vụn lên là
Xem thêm
#TOP 13

Bột Làm Bánh Pha Sẵn Betty Crocker Super Moist Favorites Devil's Food Cake Mix (Hộp 432gr) - USA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 14

Bột làm bánh Pancake - Hot cake mix Hàn Quốc cho bé từ 1 tuổi - túi 500g (HSD 7/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... (mẹ lưu ý lượng đường muối này phù hợp với bé trên 1 tuổi ạ) Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng. 🥣 Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. 🥣 Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. 🥣 Bột bánh hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. 👩‍🍳 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake: Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa
Xem thêm
#TOP 15

Bột Làm Bánh Hương Chocolate Không Gluten Orgran - GLUTEN FREE Chocolate Cake Mix - Hộp 375g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh hương Chocolate không gluten Orgran tạo nên những chiếc bánh chocolate mềm, mịn, tơi xốp với công thức thực hiện cực kì dễ dàng. Thành phần: Raw Sugar, Rice Flour, Potato Starch, Maize Starch, Maize Flour, Cocoa Powder (4.5%), Dextrose from Maize, Raising Agents (Sodium Bicarbonate, Monocalcium Phosphate, Calcium Carbonate), Emulsifier: Vegetable derived Monoglycerides. Tapioca Starch, Salt, Natural Vanilla Flavour, Vegetable Gums (Stabilisers): (Carboxymethylcellulose, Guar Gum, Carrageenan, Methylcellulose), Citric Acid Không có sữa Không có trứng Không chứa gluten Không có GMO, Kosher Không thêm bột ngọt Không có hạt Không có đậu nành, Thân thiện với người ăn chay Không có lúa mì Không có men Quy cách: Hộp 375g HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Úc #Orgran #chocolatecakemix #bột_làm_bánh #choc
Xem thêm
#TOP 16

Bột bánh Hot Cake (Pancake Mix) 500 gram Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Hotcake Beksul Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. HSD hiện tại tới 04/09/2021 Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng. 🥣 Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. 🥣 Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. 🥣 Bột bánh hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. 👩‍🍳 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake: Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. #botlambanhhotcake #banhhotcake #botbanhho
Xem thêm
#TOP 17

Bột làm bánh Hot cake mix Morinaga 600g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥞🥞 Bột làm bánh Morinaga 🥞🥞 🍳Việc làm bánh vô cùng đơn giản chỉ trong 3 nốt nhạc khi đã có em này, cả nhà sẽ vô cùng khâm phục tài làm bánh của mẹ luôn nè🍀🍀 ———— 🎁Liên hệ mua hàng🎁 ☎ Mess/Viber/Zalo: 090.840.1816 ✉ Web: http://smallbean.com.vn 🏠 Add: Kios A52 Tầng 2 Oriental Plaza 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Phía trên siêu thị Big C Âu Cơ) ***** 🍂🍂HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG🍂🍂 Cách làm vô cùng đơn giản: 🌷🌷Nguyên liệu:🌷🌷 _ bột pancake 150g (1gói) làm được cỡ 4- 5 cái bánh _ quả trứng gà ( gà ta thì 1,5 quả) _ 100ml sữa tươi không đường. 🔔🔔🔔* Nếu bé bị dị ứng trứng thì tăng lượng sữa 140ml.🔔🔔 🌷🌷Chế biến:🌷🌷 B1 : Cho trứng và sữa vào đánh tan đều với nhau B2: Cắt gói bột 150g vào hỗn hợp trứng sữa ở trên đánh 1 chiều đều tay càng đánh kỹ khi chế biến bột sẽ nở mềm xốp. B3: Cho bột vào ca, cầm đổ từ trên cao từ từ sẽ ra vòng tròn đẹp. Rán trên chảo không dính (có thể trán bơ lên chảo hoặc ko tuỳ thích) đến khi bánh chín. Hoặc nướng bánh trong lò/ máy nướng bánh hot đong tuỳ thích. Sau đó cho thêm topping rồi thưởng thức ngay Hạn dùng 3
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh Hot cake mix Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 19

[USA - Keto Pancake, Cake & Waffle Powder Mix] - Bột Keto làm bánh Pancake, Waffle và Brownie BIRCH BENDERS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Những chiếc bánh pancake và waffle thơm ngon đáp ứng được những điều cần thiết của bạn, chỉ với 5g carbs net mỗi khẩu phần để bạn có thể thưởng thức lại bữa sáng yêu thích của mình. ▪️ Thành phần: No Add Sugar 0g Trans Fat BPA Free Grain-Free Gluten-Free KETO Serving size: 2 bánh mỗi lần sử dụng tương đương 45g chứa 210 calories cho 1 bữa sáng tràn đầy năng lượng - Chứa đến 9g Protein - Bổ sung vitamin D, Calcium,... ▪️ Cách làm: Thêm nước, trộn bột và làm! hoặc Thêm trứng, dầu và nước tuỳ theo từng loại bột. Hướng dẫn chi tiết trên bao bì. ▪️ Túi 283g/ 190.000đ Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín túi sau khi sử dụng. HSD: 12 tháng, hạn sử dụng trên b
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh giò Hương Xưa MIKKO Gio cake mix 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: MIKKO • Xuất xứ: Việt Nam • Trọng lượng: 500g • Thành phần: Bột gạo (80%), tinh bột khoai mì, muối i-ốt • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất • Thông tin sản phẩm: • Đặc biệt: Tạo bánh trắng, mềm , thơm ngon. • Hướng dẫn sử dụng: • Bột bánh giò – Hương xưa: 500 • Cho thêm: Nước: 1.8-2.0 lít, • Dầu ăn: 50-60 g (5-6 muỗng canh) • Bước 1: Cho bột bánh giò – Hương Xưa, nước và dầu ăn vào xoong khuấy cho tan đều • Bước 2: Đặt xoong bột lên bếp khuấy với lửa vừa chi đến khi bột đặc, dẻo và sánh mịn • Bước 3: Chia khối bột ra thành từng phần khoảng 100-120g ( tùy theo sở thích) • Bước 4: Lấy một phần cho vào lá chuối đã được chần sơ qua nước nóng, rồi cho tiếp nhân bánh vào giữa (khối lượng nhân bánh khoàng 50-60 g). Gói tất cả lại tạo hình nón và dung dây cột chặt. • Bước 5: Đun xửng nước rồi xếp bánh vào xửng , hấp bánh khoảng 20-30 phút cho bánh chín. • Nhân bánh được làm từ thịt xay, nấm mèo,… nêm nếm gia vị vừa ăn rồi xào cho
Xem thêm
#TOP 21

Bột làm bánh Hot cake Mix Powder 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 07/2021 Xuất xứ: Nhật Bản 12m+ Bột làm bánh Hot Cake trộn sẵn Yamamori là loại bột chuyên dùng để chế biến bánh hot cake. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, an toàn như bột mì, đường, bột nổi, muối... Với sản phẩm đóng gói này, bạn chỉ cần thêm trứng và sữa, là có thể làm được những chiếc bánh thật ngon, mềm, xốp theo phong cách Nhật Bản. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn... Bạn sẽ có những phút giây làm bánh thú vị bên gia đình và bạn bè mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức chế biến. Hướng dẫn sử dụng: - Cho 2 quả trứng, sữa tươi vào tô và khuấy đều. - Sau đó, cho bột vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn. - Đun nóng chảo, không cần cho dầu ăn. - Để lửa nhỏ, đổ từ từ bột đã hòa tan từ trên xuống để tạo hình tròn trên mặt chảo. - Nướng bánh khoảng 3 phút đến khi bề mặt xuất hiện bọt khí thì lật mặt nướng thêm 2 phú
Xem thêm
#TOP 22

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX POWDER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🏭 Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Sản xuất tại Thái Lan 🥞Quá tiện lợi để có bữa sáng, bữa phụ cho con NGON & LÀNH. Đặc biệt giúp mẹ tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm bánh tại nhà. 🥞 Bột làm bánh Hot Cake trộn sẵn Yamamori là loại bột chuyên dùng để chế biến bánh hot cake. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, an toàn như bột mì, đường, bột nổi, muối... 👩🏻‍🍳Cách Sử Dụng Chế Biến: - Cho 2 quả trứng, sữa tươi vào tô và khuấy đều. - Sau đó, cho bột vào khuấy đều đến khi bột tan hoàn toàn. - Đun nóng chảo, không cần cho dầu ăn. - Để lửa nhỏ, đổ từ từ bột đã hòa tan từ trên xuống để tạo hình tròn trên mặt chảo. - Nướng bánh khoảng 3 phút đến khi bề mặt xuất hiện bọt khí thì lật mặt nướng thêm 2 phút nữa. 🥞 Với sản phẩm đóng gói này, bạn chỉ cần thêm trứng và sữa, là có thể làm được những chiếc bánh thật ngon, mềm, xốp theo phong cách Nhật Bản. #botlambanh #botbanh #bộtlàmbánh #pancake #yam
Xem thêm
#TOP 23

YAMAMORI - BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX POWDER 400G (Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 24

NHŨ TRANG ĐIỂM CHÂN MÀY - Nhũ chân mày Lioele Mix Eyebrow Cake - Mỹ phẩm Vikos

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là dòng sản phẩm được phân phối độc quyền của Công ty TNHH Vikos tại thị trường Việt Nam - Đây là dòng nhũ chân mày giúp tô điểm cho đường viền chân mày của bạn sắc nét, quyến rũ hơn. ----------------------------------------- THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG - Talc, oxit sắt, titannium, dioxide, hexahydro…vv. - > Nhũ dùng trang điểm chân mày ở dạng hộp có 2 ô màu : 01 Dark Brown một màu nâu sáng và một màu nâu tối 02 Dark Gray : màu nâu tối và xám tối . => Màu sắc đẹp tự nhiên, nhũ mịn và độ bám rít cao. => Thiết kế nhỏ gọn , tiện lợi . ----------------------------------------- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cắt tỉa và cạo chân mày cho gọn sau đó dùng cọ chấm nhũ tô chân mày sau đó dùng đầu cọ còn lại tán đều. - Sản phẩm có cây cọ và chổi đi kèm nhỏ xinh xắn thuận tiện khi sử dụng. ----------------------------------------- THÔNG TIN LIÊN HỆ Nhà sản xuất :Lioele Cosmetics Co,.Ltd -Hàn Quốc Nhà NK &PP: Cty TNHH Vikos Trụ Sở Chính: Tòa nhà Sholega , 275 Lạch Tray , Ngô Quyền Showroom: 289 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng Hotline: (+84) 936.822.377 #NHŨ_CHÂN_MÀY #nhũ_chân_mày #nhu_chan_may #vikos #mỹ_phẩm_vikos #my_pham_
Xem thêm
#TOP 25

Bột làm bánh Hot Cake Mix Powder Yamamori 400g nhập từ Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 26

[500g] Bột làm bánh rán [Korea] CJ FOODS Hot Cake (Pancake Mix) Powder (alc-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: CJ FOODS • Xuất xứ: Hàn Quốc • Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,.. • Khối lượng tịnh: 500g/bịch • Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake • Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. • Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. • Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. • Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. • • Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. • Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. • Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lư
Xem thêm
#TOP 27

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 28

Bột Làm Bánh Betty Crocker Super Moist Cake Mix Vanilla nhập khẩu Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Bánh Cake Mix Vanilla Super Moist Xuất xứ : Mỹ Nhãn hiệu : Betty Crocker Quy cách : Hộp 432 Gram Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát Ngày sản xuất & Hạn sử dụng : In trên sản phẩm ☎ AN NHIÊN FOOD DELI Zalo : 086.50.51.040 Facebook.com/annhienfood
Xem thêm
#TOP 29

Bột làm bánh - Hot cake Mix Powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Hướng dẫn sử dụng xem trên bao bì Bảo quản nơi khô ráo HSD 01/12/
Xem thêm

bột cake mix

bột cake mix
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.