Hoàng Bảo Vy
Hoàng Bảo Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mua 500g tinh bột nghệ vàng tặng 500g bột chùm ngây
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì Baker Choice số 8 – Bột mì làm bánh bông lan / Cake flour
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột cake flour mua ở đâu

Mua 500g tinh bột nghệ vàng tặng 500g bột chùm ngây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột nghệ của Thảo Dược Việt đươc sản xuất tại Nghệ An được đánh giá tốt nhất nước, các thử nghiệm cho thấy củ nghệ ở Nghệ An đặc biệt là ở Nghĩa Đan, Tân Kỳ có lượng tinh chất và thành phần curcumin tốt nhất nước Phụ nữ thường được khuyên dùng tinh chất nghệ vàng vì ngoài tác dụng tốt cho dạ dày, nghệ vàng chứa nhiều curcumin hơn nghệ đen, giúp trẻ hóa, mịn da, hủy diệt các tế bào ung thư... Lợi ích khi dùng sản phẩm: - Phụ nữ sau sinh dùng để hồi phục sức khỏe, lấy lại làn da đẹp - Hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột: Viêm loét dạ dày, hang vị, tá tràng, đại tràng, ăn uống không tiêu, táo bón, đau bụng không rõ nguyên nhân..., có thể kết hợp với mật ong để sữ dụng -Nghệ chứa curcumin là chất hổ trợ huỷ diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt các tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới, không gây tác dụng phụ. Nó có khả năng loại bỏ các loại men gây ung thư COX-1, COX-2, gốc tự do có trong thức ăn và nước uống hàng ngày - Tinh nghệ vàng chứa nhiều curcumin, là chất hủy duyệt tế bào ung thư, rất tốt cho sức khỏe, gan mật Bột chùm ngây Thảo Dược Việt được nghiền từ lá chùm ngây sấy lạnh Dinh dưỡng rất tốt cho người ăn kiêng, trẻ em, người cao tuổi, người mắc bệnh tiểu đường Ngoài ra không thể thiểu cho chị em phụ nữ làm đẹp, giảm cân, mặt nạ trắng da Khuyến mãi mua 1 tặng 1 của Thảo Dược Việt cực sốc khi mua gói 500g tinh bột nghệ vàng tặng ngay gói 500g bột chùm
Xem thêm

Bột mì Baker Choice số 8 – Bột mì làm bánh bông lan / Cake flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Cake flour – bột mì làm bánh: chuyên sử dụng làm bánh bông lan các loại, bánh cookie, bánh bích qui, bột chiên tẩm, … Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): Protein/đạm: ≥7.5Energy/ Năng lượng: 300-400kcalTotal fat/Tổng chất béo: ≤3Carbohydrate: ≥ 60Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botmiso8 #botlambanhbonglan #cakeflour #botmi #bột #choice #địacầu #bộtmìlàmbánhbônglan #bô
Xem thêm

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 04/2021. (1 năm kể từ ngày sx) #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cakefloud #xip
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Bột mì đen Bohsener Muhle 1kg ,Đức HSD : 18/06/2020 Bột mì đen Sottolestelle 500g ,Ý HSD : 30/03/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Tiêu chuẩn BioLand Non GMO Thành phần : 100% bột lúa mạch đen Rye Flour nguyên cám hữu cơ Công dụng: là sự bổ sung hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh mì và bánh mì của bạn Hướng dẫn sử dụng : Thường được sử dụng kết hợp với bột mì để làm bánh , pizza , bánh mì..... Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Chất béo: 1,7 g trong đó axit béo bão hòa: 0,2 g Carbohydrates: 60,7 g trong đó đường: 1,0 g Chất xơ: 13,4 g Protein: 9,5 g Muối: 0,01 g #botluamachden #botluamachdenhuuco #bio #organic #onshop #organicnaturalshop #ryepowder #Roggenvollkornmehl #ryeflour #sotto #sottolestell
Xem thêm

BỘT MÌ/ PRIMA CAKE FLOUR 1KG.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Shopee: nhatanfoo
Xem thêm

Cake Baking Tools Stainless Steel Kitchen Supplies Strainer Flour Sieve

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Occasion:Kitchen/Bakery Separate the massive flour Type:Baking & Pastry Tools Size: 15 * 4 *4 cm 100%Brand New and High Quality Material: Stainless Steel Can be a good control of the ratio of flour and water Name:40 Mesh Flour Sieve Color: silver Package Included:1pc Flour Sieve Note: 1.Due to the light and monitors effect, colors may have lightly difference. 2.Please allow 0.5-1cm errors due to manual measurement. Thank you for your understand! 3.1cm=0
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 8 (cake flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%), hàm lượng tinh bột cao. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột cá chiên xù,… Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng
Xem thêm

Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Prima Cake Flour màu vàng (còn gọi là bột số 8) là loại bột mì mịn, chất lượng cao, được ứng dụng đa dạng để làm các loại bánh có đặc tính xốp, mềm, nhẹ, đem lại vị ngon tuyệt hảo cho từng chiếc bánh. Bột được làm từ nhũ lúa mì - phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Bột mì vàng Cake Flour Prima được đóng gói tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ thông thái. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Ngoài ra có thể làm các món bánh mì, bánh bao,... cũng rất ngon. - Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) - Trọng lượng: 1kg - Xuất xứ: Singapore - HSD:
Xem thêm

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 06/2021. (1 năm kể từ ngày sx) - Có thể có date mới hơn, xin vui lòng liên hệ shop để có thông tin mới nhất. ************************** ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cakefloud #xip
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cake flour hàng của Sing Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Giá 85.000 🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) (1 năm kể từ sx) VAN ANH TRAN chuyên cung cấp nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá rẻ, hàng chất lượng. Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: 096691
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

[ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám (non-GMO)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Khối lượng tịnh: 2.27kg, 1.36kg, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. HSD: 10/2022 Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi#botminguyencam#bob'sred
Xem thêm

Bột mì Số 8 không tẩy trắng Cake Flour 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 03/2021 * Được thành lập năm 1961, Prima Ltd. đã trở thành một trong những tập đoàn nổi tiếng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với các nhà máy ở Singapore, Srilanka và Trung Quốc, Prima Ltd. đã gây dựng nên danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực cung cấp các loại bột mì chất lượng cũng như các nguyên phụ liệu trong việc làm bánh. * Prima Plain Flour: là bột mì đa dụng, sử dụng tốt nhất để làm bánh ngọt, pancake, pastry, võ bánh pie, bột nhão để chuẩn bị món ăn và dùng như chất làm đặc. Bột mì này còn thích hợp cho các món đặc sản Phương Đông như bánh hấp Trung Quốc (há cảo, bánh bao), bánh chiên Trung Quốc (quẩy) và bánh kếp giòn. Thường được gọi là bột số 11. * Prima Bread Flour: là bột mì có hàm lượng protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza.... Ưu điểm của loại bột này là thành phẩm sau khi nướng xong sẽ có ruột xốp; vỏ bánh giòn, không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13.. *Prima Cake Flour: được nghiền tự hạt lúa mì mềm, bột có trọng lượng nhẹ, xốp. Có hàm lượng protein dao động từ 7.5 đến 8.5%, lý tưởng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... Thường được gọi là bột số 8. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất. - Quy cách đóng gói: 1Kg. - Xuất xứ: Sing
Xem thêm

Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg thích hợp làm bánh bông lan, bánh ngọt kiểu tây, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Công ty Uniflour Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lư
Xem thêm

Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg thích hợp làm bánh bông lan, bánh ngọt kiểu tây, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour 2kg Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Công ty Uniflour Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bột Mì Hữu Cơ T65 Bread Flour Markal 1kg (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) - Nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon -Nhập khẩu trực tiếp tại Pháp -Đạt chứng nhận hữu cơ EU và AB (Agriculture Biologique) -Hsd: 09/2021 -------------------------- 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì* (*Thành phần hữu cơ). Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh như bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt, nhờ có Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với những chiếc bánh mì baguette chính gốc từ Pháp. Những chiếc bánh bằng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) chắc chắn sẽ có mùi vị thơm ngon và làm hài lòng cả những người sành ăn, khó tính nhất. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: ✅ Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe. --Không biến đổi gen --Không thuốc trừ sâu hoá học --Không chất bảo quản ✅ Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường. 👉 Hãy lựa chọn sử dụng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein > 13%) để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon an toàn cho sức khỏe cùng cả gia đình cùng thường thức ngay hôm nay bạn
Xem thêm

Bột mì Baker Choice số 8 - 11 - 13 – Bột mì làm bánh bông lan / Cake flour/ Bánh mì/Bánh bao/ Bánh Quy...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Date: 2021 Hạn sử dụng in trên bao bì Bột Baker's Choice là loại bột làm bánh chuyên dụng *Bột số 8 hay còn gọi là Cake Flour dùng làm bánh bông lan, bánh gato.. *Bột số 11 hay còn gọi là Plain Flour, bột đa dụng dùng làm các loại bánh như bánh bao, bánh quy, bánh rán... *Bột số 13 hay còn gọi là Bread Flour dùng làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... - Gói 1Kg Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… Mrs Phượng: 0982279466 Đc: số 6 ngách 36 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, HN Đt: 0937574
Xem thêm

Bột Mì Prima Cake Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Mì Prima Cake Flour 1kg là bột mì mịn, chất lượng cao, thường được gọi là bột số 8. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Cake Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột bắp hữu cơ 375g ProBios Organic Corn Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bắp (Ngô) Hữu Cơ 375g ProBios Organic Corn Flour Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 24/10/2021 ( HSD được cập nhật liên tục ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Nguồn gốc : Bột ngô là ngô khô đã được xay mịn thành bột. Nó có màu vàng nhạt nhưng cũng có thể có màu trắng nếu được làm từ ngô trắng Polenta là một món ăn Ý được làm từ bột ngô xay vừa. Công dụng : Bột ngô có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại bột mì nào trong các công thức nấu ăn ngọt và mặn cũng như một thành phần trong các công thức làm bánh mì thịt và cá. Bột ngô hoàn toàn không chứa Gluten.Rất giàu protein ,chất xơ, folate, carbohydrate, chất béo, các vitamin B như vitamin B-1 (thiamin), vitamin B-2 (riboflavin), vitamin B-3 (niacin ), vitamin B-9, folate và sắt Bột ngô có hàm lượng polyphenol cao, là nguồn chống oxy hóa tuyệt vời. Bột ngô là một nguồn giàu axit folic đặc biệt có lợi cho phụ nữ mang thai Bột ngô có lợi cho sức khỏe của tim vì nó chứa sự kết hợp axit béo tối ưu, cho phép axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol có hại và thay thế chúng. Bột ngô là một nguồn giàu beta carotene tạo thành Vitamin A cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh. Magiê và kali là những khoáng chất thiết yếu chứa trong bột ngô giúp cải thiện mật độ khoáng chất của xương Ngô bao gồm xenlulo, amyloza, hemixenlulo và lignin được gọi là sợi không hòa tan. Sự cân bằng giữa chất xơ không hòa tan và hòa tan giúp tiêu hóa tốt. HDSD : Để nướng bột ngô, nó thường được kết hợp với bột mì. Bột ngô là một lựa chọn tốt nhưng bạn có thể thử sử dụng bột mì đa dụng không chứa gluten hoặc hỗn hợp mà bạn chọn. Bột ngô được sử dụng làm chất kết dính, chất độn và chất làm đặc trong các ngành bánh ngọt, bánh quy và thịt. #ProBios #Bột_bắp #Bột_ngô #Flour # Corn_flour #Organic #bio #Organi
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 8 (cake flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers’ Choice số 8 (cake flour) 1kg Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%), hàm lượng tinh bột cao. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Đặc biệt với thiết kế túi zip cực kì thuận tiện cho việc các bạn bảo quản và sử dụng. Với bột mì Bakers’ Choice số 8 bạn có thể biến hóa với các món bánh chẳng hạn như: Bánh bông lan trứng muối Cupcakes Bánh rán Dorayaki Bánh trun
Xem thêm

(125k ship toàn quốc Bao 25kg) Bột mỳ cao cấp Bông Hồng Xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ cao cấp 3 Bông Hồng Xanh thuộc dòng bột cao cấp nhất và đã rất quen thuộc với các gia đình Việt. ・Sử dụng:Bột là nguyên liệu chuyên dùng để sản xuất các loại bánh gato,bánh bao, quẩy hoặc dùng trong chế biến món ăn như soup, chiên.Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ ba bông hồng xanh luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao và được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng. ・Quy cách: bột Bông hồng xanh nguyên bản được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg) ・Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất (sản phẩm của shop cam đoan date sản xuất mới) ・Xuất xứ: Phân phối trực tiếp công ty bột mỳ Vima
Xem thêm

Bột PRIMA số 8 - Bông Lan Cake Flour màu VÀNG - 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Bột PRIMA số 8 - Cake Flour màu VÀNG - 1Kg *** LƯU Ý: HÌNH CỬA HÀNG CHỤP THẬT 100% — Mã sản phẩm: BBBM-264186014 — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Xuất xứ: Singapore — Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) — Trọng lượng: 1kg — Công dụng: Thường dùng để làm bánh bông lan — Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Ngoài ra có thể làm các món bánh mì, bánh bao,... cũng rất ngon. — Bột Prima Cake Flour màu vàng (còn gọi là bột số 8) là loại bột mì mịn, chất lượng cao, được ứng dụng đa dạng để làm các loại bánh có đặc tính xốp, mềm, nhẹ, đem lại vị ngon tuyệt hảo cho từng chiếc bánh. — Được làm từ nhũ lúa mì - phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp tuyệt vời. — Sản phẩm được sản xuất từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. — Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. — Bột mì vàng Cake Flour Prima được đóng gói tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ thông
Xem thêm

Bột bánh bông lan cake flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm - Trọng lượng: 2kg - Xuất xứ: Việt Nam - Dùng để chế biến bánh bông lan, cookies, chiên tẩm đ
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 8 (cake flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Date: 2021 Hạn sử dụng in trên bao bì Bột Baker's Choice là loại bột làm bánh chuyên dụng *Bột số 8 hay còn gọi là Cake Flour dùng làm bánh bông lan, bánh gato.. - Gói 1Kg Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiê
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

Bột cake flour Prima màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 2

Mô tả

Những năm trở lại đây, thị trường cho ra mắt các loại bột trộn sẵn để làm bánh. Gọi là bột trộn sẵn vì trong đó đã tổng hợp hết thành phần nguyên liệu khô chứ không đơn thuần chỉ là bột mì hay bột gạo thông thường. Và dần dần, bột trộn sẵn nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tin cậy của những người nội trợ bởi sự tiện lợi của c
Xem thêm

EPOCH Kitchen Tools Rolling Pins Cake Natural Wooden 28cm and Pastry Flour for Fondant Pie Baking Solid Dough

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

<div><p>Length: 28.3cm Type:Baking & Pastry Tools Material:Wood Quantity: 1pc Width: 2.8cm Category:Wooden Rolling Pin Color: wood Note:Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the item. We guarantee the style is the same as shown in the pictures, but not the same performance on different bodies as on the model.</p><
Xem thêm

bột cake flour mua ở đâu

bột cake flour mua ở đâu
Hoàng Bảo Vy
Viết bởi

Bảo Vy là một trong những thành viên đội thiết kế thời trang của Thiều Hoa. Sở hữu tuổi đời còn khá trẻ thế nhưng cô nàng có thể ý tưởng thời trang cực táo bạo. Là đồng tác giả của các bộ sưu tập thời trang bán chạy nhất tại Thiều Hoa. Các thiết kế luôn được các quý cô, quý bà yêu mến là lựa chọn.