Đỗ Như Tâm
Cập nhật: 06/12/2021
yafu Yafu hai lớp bột bánh nước mềm mại hai lớp ẩm ướt và khô ẩm che khuyết điểm phấn trang điểm công dụng kép Tân Cương
10
FTB Score
Top 3 bánh ướt mai xuân thưởng
#TOP 2
Zhi Some miếng xốp không ướt và khô làm bánh phô mai
#TOP 3
yafu Yafu hai lớp bột bánh nước mềm mại hai lớp ẩm ướt và khô ẩm che khuyết điểm phấn trang điểm công dụng kép Tân Cương
bánh ướt mai xuân thưởng
Viết bởi
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.