Phạm Bảo Quỳnh
Phạm Bảo Quỳnh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 208FMCGSALE giảm 0.08 đơn 500k] [500G] - Bánh Tráng Vuông Trắng Cuốn Thịt Trọng Nghĩa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh tráng, bánh tráng gạo vuông Bình Định, bánh tráng cuốn thịt heo_500g.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Q10] Bánh tráng trắng cuốn thịt 500gram mỏng dai
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh tráng cuốn thịt heo

#TOP 1

[Mã 208FMCGSALE giảm 0.08 đơn 500k] [500G] - Bánh Tráng Vuông Trắng Cuốn Thịt Trọng Nghĩa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

      ĐẶC SẢN TÂY NINH TRỌNG NGHĨA ••••••••••••0963192122••••••••••••••• Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại bánh tráng muối tôm Tây Ninh chính Gốc Gò Dầu, khách hàng lấy sỉ vui lòng inbox trực tiếp. Hoặc liên hệ: *Hotline: 0866084804 *Zalo: 0963192122 #banhtrangtayninh#dacsantayninh#banhtrangdeotom#muoitomtayninh# #banhtrangvuong#banhtrangtayninh#banhtrang#banhtrangot#muoitomtayninh#banhtrangme#banhtrangbo#
Xem thêm
#TOP 2

Bánh tráng, bánh tráng gạo vuông Bình Định, bánh tráng cuốn thịt heo_500g.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng vuông Bình Định dùng làm bánh cuốn, làm chả ram ..... 1 ràn nữa kg chỉ #30k/nữa kg #banhtrangcuoncharam #banhtrangbinhdinh #bachhoaoline #dacsanbinh
Xem thêm
#TOP 3

[Q10] Bánh tráng trắng cuốn thịt 500gram mỏng dai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo, Bánh tráng dung dể cuốn thịt. Hãy thử để cảm nhận sự khác biệt. Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Tây Ninh, Việt Nam #banhtrang #banhtrangtayninh #banhtrangbo#banhtrangngon#dacsantayninh#banhtrangme #hangchuan #giatot #uytin #chatluong #giare #giatot #freesales #hangsales #hangdambao #hangrecuc #sanphamtot #giacahopli #hangchatluong
Xem thêm
#TOP 4

Combo Bánh tráng cuốn+mắm nêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bánh tráng mè đen nhúng nước cuốn thịt, rau, cá,... - cách sử dụng: Nhúng bánh xuống nước cho ướt đều, nhấc lên, cắt đôi, đặt lên đĩa đợi lát sau là bánh mềm (nhúng đủ bữa ăn) - Mắm nêm Dì Cẩn pha lẫn dứa xay nhuyễn, chanh, đường chấm món cuốn rất
Xem thêm
#TOP 5

Bánh tráng đại lộc túi 500gr - làm bánh tráng cuốn thịt heochuẩn vị đà nẵng - bánh nhúng nước

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#banhtrangdailoc Bánh tráng Đại Lộc được chế biến từ "Gạo an toàn Ái Nghĩa" sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín. Đảm bảo vệ sinh, quá trình đóng gói không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hàng the. Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bột gạo an toàn, nước, muối. Cách sử dụng: làm ướt trước khi sử dụng bằng nước sạch. Bánh dầy nên khác các loại bánh tráng mỏng các bạn lưu ý nha.Dùng trực tiếp cuốn bánh xèo, thịt, cá hoặc ram cùng rau sống; hoặc có thể làm ram, cuốn gỏi
Xem thêm
#TOP 6

Quận 10 - Bánh Tráng Cuốn Thịt Chính Gốc Tây Ninh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng 1 túi: 500g Xuất xứ: Tây Ninh HSD: 6 tháng Được bao bì Bánh tráng siêu mỏng Tây Ninh cao cấp đặc sản xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon. Bánh tráng siêu mỏng từ bột gạo hoặc mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh Tây Ninh cao cấp là bánh mỏng, dẻo. Rất nhiều công dụng của bánh tráng cuốn như cuốn thịt luộc, cuốn rau, bánh xèo, chả giò, nem nướng... Nguyên liệu chính để làm bánh tráng trộn nổi tiếng đất Sài Gòn. Bánh có vị lạt, thành phần chính là tinh bột mì, nước và muối ăn. Bữa cơm gia đình thêm ngon và ấm cúng khi mọi người cùng quây quần bên mâm cơm, ăn những món ăn tự nấu, cuốn thịt, rau, chấm với mắm thật tuyệt vời. Bánh tráng siêu mỏng được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng ủng hộ, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, cam kết sản phẩm ngon, chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm và dịch vụ phục vụ quý khách tốt nhất. #banhtrangcuonthit #banhtrangtayninh #banhtrangtrang #banhtrangsie
Xem thêm
#TOP 7

Mắm Nêm Dì Cẩn chai 500ml siêu ngon- Đặc Sản Nổi Tiếng Đà Nẵng - làm bún mắm , bánh tráng cuốn thịt heo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng   : 500ml/ chai Cách sử dụng: sử dụng để chấm Bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm , chấm gỏi v. v . Khi pha mắm chúng ta thêm đường , ớt, thơm (dứa), tỏi Hạn sử dụng  : 6 tháng kể từ ngày sản xuất – Đảm bảo uy tín, Date sản phẩm luôn luôn mới Bảo quản       : Nơi khô ráo thóa mát, bảo quản lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh Xuất xứ          : Đà Nẵng – Việt Nam DĐ/Zalo          : 0868056788 Là sản phẩm chính hiệu từ T-Food Đặc Sản Đà N
Xem thêm
#TOP 8

Bánh tráng mè đen nhúng nước dùng cuốn rau thịt cá gỏi loại 1- bịch 2kg gỒM 100 LÁ BÁNH TO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️Bánh Tráng Mè Đen loại nhất ĐÀ NẴNG☘️ Số Lượng 1 Xấp: 100 cái Cân Nặng: 2kg 👉Chi Tiết Sản Phẩm: - Bánh được làm bằng gạo xay nguyên chất, mè đen và muối. Tạo cho bánh thơm hương vị của mè và gạo. - Bánh có hình chữ nhật 👉Cách Sử Dụng: - Bánh dùng để nhúng ăn với rau sống thịt luộc, cá hấp, nem nướng, chả cá, cuốn cơm.... cuốn chả ram giòn và thơm. Khi dùng lấy một ít bánh nhúng vào nước và lấy lên liền, không nhúng lâu sẽ nhão bánh. Để vài giây là bánh ráo nước và mềm. Thế là cuốn kèm các món ăn được rồi nhé. 👉Cách bảo quản: Bánh tráng gạo mè đen ĐÀ NẴNG được sấy khô nên có thể bảo quản được lâu nơi khô ráo, thoáng mát. - Xuất xứ: Việt Nam ĐÀ NẴNG) => Hạn Sử Dụng: 12 tháng Sdt: 0869056788 #banhtrangmeden #banhtrangphanrang #đacsanphanrangninhthuan #BANHTRANGCUON #BANHDAVUNGDEN #BANHTRANGCUON
Xem thêm
#TOP 9

500gr Bánh Tráng Đại Lộc Cuốn Thịt heo - Đặc Sản Đà Nẵng Sỉ sll sỉ sll

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#banhtrangdailoc #banhtrangcuonthitheo Bánh tráng Đại Lộc được chế biến từ "Gạo an toàn Ái Nghĩa" sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín. Đảm bảo vệ sinh, quá trình đóng gói không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hàng the. Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bột gạo an toàn, nước, muối. Cách sử dụng: làm ướt trước khi sử dụng bằng nước sạch. Dùng trực tiếp cuốn bánh xèo, thịt, cá hoặc ram cùng rau sống; hoặc có thể làm ram, cuốn gỏi
Xem thêm
#TOP 10

Bánh phồng tôm ngon |Bánh phồng tôm Năm Căn| Đặc sản Cà Mau |GÓI 100G|Loại 30% tôm|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 20/12/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Tráng Dẻo Dùng Cuốn Rau - Thịt Cá - làm Ram - cuộn gỏi - gói 100gr 30 đến 40 lá bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

‼️‼️‼️ Bánh Tráng Dẻo cuốn Ram - Bánh Đa Nem ✌🏻️✌🏻️✌🏻️Bánh RAM Hà Tĩnh được làm từ gạo và mật mía, được phơi sương nên có độ mềm dẻo dễ cuốn , bánh rán lên RẤT GIÒN- NGON-KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN- KHÔNG HÀN THE 🌴Lá bánh mềm, dễ cuốn, không lo rách, dính hay vỡ nem. 🌴Không ngấm dầu mỡ, bánh nhạt không mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm. 👉👉Cuốn nem chuẩn ko cẩn chỉnh với vỏ ram hà tĩnh để được 2 tháng trong ngăn mát / để ngăn đá cả năm ⚠⚠ NHANH TAY ĐỂ LẠI ĐỊA CHỈ VÀ SDT BÊN MÌNH LIÊN HỆ GIAO HÀNG NHÉ ✉ -------------------------------------- ✈✈ Ship Toàn Quốc, Nhận hàng và thánh toán tiền tại nhà ☎☎ LH: 08690.56788☎☎ ✔ Tuyển khách sỉ - Cộng tác viên 🎉 🎉 #láram #bánhramhàtĩnh #vỏram #lácuốn #ramhàtĩnh #láramhàtĩnh # #banhtrangkhongnhungnuoc #banhtrangdeodaimem #banhdamem #banhd
Xem thêm
#TOP 12

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng xấp 200 lá bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng phơi sương dùng để làm các món cuốn mà không cần phải nhúng nước. bạn có thể cuốn gỏi. cuốn thịt. cuốn bánh xèo.. v..v - Bánh được làm thủ công đảm bảo vị bánh ngon mềm dai. - Để bánh được mềm dai hơn sau khi SX thì bánh được ủ bằng lá chuối. sau khi nhận bánh các bạn có thể để ngăn đá tủ lạnh để bảo quản bánh được lâu hơn và cũng để bánh càng nềm hơn trước khi ăn. - Đặc điểm của bánh là có vị hơi mặn do thành phần của bánh gồm gạo muối...muối để bánh có độ mềm. - xấp bánh hồm 200 lá bánh tròn khi ăn các b cắt đôi lá bánh ra cho vừa cuốn nhé. - lưu ý để làm món bánh tráng cuốn thịt heo đúng chuẩn vị Đà Nẵng các bạn cần chú ý nhé. 1 là phải có mắm nêm ngon.mắm nêm dì cẩn Đà Nẵng nổi tiếng xa gần rồi ý. shop có đăng trên trang chủ của shop các b tham khảo thêm 2 khi cuốn các b thêm lát bánh phở (lá phở) thì sẽ ngon hơn nhi
Xem thêm
#TOP 13

200 lá Bánh Tráng phơi sương cuốn thịt heo - Đặc Sản Đà Nẵng Sỉ sll sỉ sll

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lưu ý: Bánh mỏng dẻo nên không cần nhúng nước .cuốn thêm cùng bánh phở và chấm mắm nêm dì cẩn là ngon ngất người . Đúng chuẩn bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng ngon cỡ nào thì ai cũng biết. Để tạo nên độ ngon của món ăn này cần có món bánh tráng cuốn ngon và món nắm nêm chấm ngon nữa. Bánh tráng phơi sương có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng đối với dân Đà Nẵng thì ai cũng từng ăn qua!!! Hoặc khách nào có đi Đà Nẵng ghé tiệm mấy quán bánh canh kêu dĩa thịt luộc cuốn bánh tráng thì biết ngay bánh này!!! Đậm Đà là thế! Trải qua rất nhiều công đoạn để có món bánh tránh này gồm khâu tráng, nướng, phơi sương. Hsd: 3 tháng Xuất xứ: Đà Nẵng Chuyên sỉ giá tốt!!! ĐT: 0906559181 Nơi sản xuất : Việt Nam #banhtrang #Banhtrangnuong #banhtrangnuongphoisuong #banhtrangcuonth
Xem thêm
#TOP 14

200 lá Bánh Tráng phơi sương cuốn thịt heo - Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Lưu ý: Bánh mỏng dẻo nên không cần nhúng nước .cuốn thêm cùng bánh phở và chấm mắm nêm dì cẩn là ngon ngất người . Đúng chuẩn bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng ngon cỡ nào thì ai cũng biết. Để tạo nên độ ngon của món ăn này cần có món bánh tráng cuốn ngon và món nắm nêm chấm ngon nữa. Bánh tráng phơi sương có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng đối với dân Đà Nẵng thì ai cũng từng ăn qua!!! Hoặc khách nào có đi Đà Nẵng ghé tiệm mấy quán bánh canh kêu dĩa thịt luộc cuốn bánh tráng thì biết ngay bánh này!!! Đậm Đà là thế! Trải qua rất nhiều công đoạn để có món bánh tránh này gồm khâu tráng, nướng, phơi sương. Hsd: 3 tháng Xuất xứ: Đà Nẵng Chuyên sỉ giá tốt!!! Zalo: 0869056788 #banhtrang #Banhtrangnuong #banhtrangnuongphoisuong #banhtrangcuonth
Xem thêm
#TOP 15

Sét 3 Bánh Tráng Đại Lộc và 3 chai mắm nêm Dì Cẩn làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#banhtrangdailoc Bánh tráng Đại Lộc được chế biến từ "Gạo an toàn Ái Nghĩa" sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín. Đảm bảo vệ sinh, quá trình đóng gói không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hàng the. Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bột gạo an toàn, nước, muối. Cách sử dụng: làm ướt trước khi sử dụng bằng nước sạch. Bánh dầy nên khác các loại bánh tráng mỏng các bạn lưu ý nha.Dùng trực tiếp cuốn bánh xèo, thịt, cá hoặc ram cùng rau sống; hoặc có thể làm ram, cuốn gỏi
Xem thêm
#TOP 16

500gr Bánh Tráng Đại Lộc Cuốn Thịt heo - Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#banhtrangdailoc #banhtrangcuonthitheo Bánh tráng Đại Lộc được chế biến từ "Gạo an toàn Ái Nghĩa" sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín. Đảm bảo vệ sinh, quá trình đóng gói không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hàng the. Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bột gạo an toàn, nước, muối. Cách sử dụng: làm ướt trước khi sử dụng bằng nước sạch. Dùng trực tiếp cuốn bánh xèo, thịt, cá hoặc ram cùng rau sống; hoặc có thể làm ram, cuốn gỏi
Xem thêm
#TOP 17

Bánh tráng cuốn Ichii - Bánh tráng cuốn thịt heo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn Ichii Với nguồn nguyên liệu sạch từ gạo và muối ăn, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng. Bánh dai, mịn, không gãy. Khối lượng tịnh: 40 gr HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Nhiều người vẫn quen sử dụng bánh tráng cuốn tròn trong các món gỏi cuốn nhưng thực tế thì dùng bánh tráng chữ nhật dễ cuốn hơn vì nó có nếp rõ ràng. Vậy nên trong các quầy bán gỏi cuốn tôm thịt ở Sài Gòn, đa số lựa chọn bánh tráng chữ nhật. Xếp rau lên bánh tráng, dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc trên cùng. Cuốn tròn lại rồi chấm mắm nêm, hương vị thì không cần phải nói thêm. Chắc chắn món ăn này đã quá quen thuộc rồi. Nhất là những gia đình miền Trung và miền Nam. Hay các loại rau rừng chua chát, thêm ít dưa chuột, khế chua, bún tươi, thịt bò bắp từng miếng to, mỏng trên cùng. Cuốn tròn lại, chấm mắm nêm mặn mà, cay ngọt. Rau rừng tươi mát mang theo vị chát hòa cùng lát thịt béo, nước chấm cay mặn. Đó chắc chắn là một trải nghiệm ẩm thực đầy đặc sắc. Và còn rất nhiều món cuốn bình dân khác như tai heo luộc và tôm hấp cũng cuốn được. Các loại hải sản như cá hấp, mực kho mặn, cá nục kho sa tế cũng trở thành nguyên liệu chính của món cuốn. Tùy vào khẩu vị và ẩm thực của từng vùng miền. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu cho các món bánh tráng trộn nổi tiếng, kết hợp với thịt bò khô, mực khô, lạc rang, rau răm, gia vị..... tạo nên một món ăn vặt nức lòng giới trẻ. ☎ Liên hệ hotline: 0906.22.58.59 để nhận giá sỉ 🏢 Địa chỉ: 21, Quan Nhân, Thanh Xuan, Hà Nội #bánh_tráng_cuốn #nem_cuốn #bánh_tráng_trộn #bánh_tráng_cuốn_gỏi #bánh_tráng_cuốn_bơ #hikariexim #bánh_tráng #banhtrangcuon #nemcuon #banhtrangtron #banhtrangcuongoi #banhtrangcuonbo #banh
Xem thêm
#TOP 18

Quận 10 - 500g Bánh Tráng Cuốn Thịt Loại Siêu Mỏng Tây Ninh (Không cần nhúng nước)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng 1 túi: 500g Xuất xứ: Tây Ninh HSD: 6 tháng Bánh có thể thay đổi theo đợt hàng nhưng chất lượng không thay đổi ạ Được bao bì sạch sẽ Bánh tráng siêu mỏng Tây Ninh cao cấp đặc sản xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon. Bánh tráng siêu mỏng từ bột gạo hoặc mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh Tây Ninh cao cấp là bánh mỏng, dẻo. Rất nhiều công dụng của bánh tráng cuốn như cuốn thịt luộc, cuốn rau, bánh xèo, chả giò, nem nướng... Nguyên liệu chính để làm bánh tráng trộn nổi tiếng đất Sài Gòn. Bánh có vị lạt, thành phần chính là tinh bột mì, nước và muối ăn. Bữa cơm gia đình thêm ngon và ấm cúng khi mọi người cùng quây quần bên mâm cơm, ăn những món ăn tự nấu, cuốn thịt, rau, chấm với mắm thật tuyệt vời. Bánh tráng siêu mỏng được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng ủng hộ, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, cam kết sản phẩm ngon, chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm và dịch vụ phục vụ quý khách tốt
Xem thêm
#TOP 19

Bánh tráng nhúng cuốn thịt heo đóng gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿Cách sử dụng bánh tráng và mắm để cuốn thịt và rau sống Bánh tráng mè đen được mua về còn cứng, giòn sẽ không thể cuốn được. Làm như sau: Đun nước sôi để nguội, trước khi cuốn thì lấy bánh nhúng vào nước, nhúng ngập luôn bánh tầm 10-15s sau đó vớt ra. Nếu thấy mềm quá thì thời gian nhúng điều chỉnh ít hơn, nếu thấy vẫn cứng thì điều chỉnh tăng lên. Lưu ý là cuốn đến đâu nhúng đến đó chứ không nhúng cả tệp vào, sẽ bị dính không thể cuốn được Nước chấm thì tùy khẩu vị mà pha chế nhưng thường không thiếu mấy vị sau Ơt, gừng, ít chanh hoặc nước dứa ép pha lẫn Một số nguyên liệu đi kèm; Thịt ba chỉ luôc hoặc nướng nhẹ qua, chuối non, cà rốt, dưa chuột, rau sống các loại Chúc các ban ngon mi
Xem thêm
#TOP 20

Bánh Tráng Siêu Mỏng Cuốn Thịt Tân Nhiên 470gr - Bánh Tráng Tây Ninh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hiện tại Tân Nhiên chỉ còn bán bịch bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên 470g và đã ngừng sản xuất loại 500g. Quý khách hàng của Tân Nhiên lưu ý giúp em khi mua sản phẩm của Tân Nhiên ạ! Bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên thì luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh tráng Tân Nhiên được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng các hóa chất, quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm duyệt chặt chẽ. Chính những điều này đã giúp tạo nên một sản phẩm sạch dành cho người tiêu dùng yên tâm khi thưởng thức. Bánh tráng ngon, mềm dẻo, không cần nhúng nước. Yếu tố sạch được đảm bảo nhưng để trở thành đặc sản của một vùng đất thì phải đảm bảo cả yếu tố ngon. Và bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên đảm bảo được cả hai yếu tố này. Bánh tráng Tân Nhiên thơm ngon, có độ mềm dẻo và không cần phải nhúng nước. DÙNG ĐỂ CUỐN THỊT , RAU V.VV..... HSD : 2 NĂM XUẤT XỨ : TÂY NINH - VIỆT
Xem thêm
#TOP 21

Bánh Tráng Đại lộc nhúng nước (túi 500gr khoảng 35 đến 40 cái) dùng làm bánh tráng cuốn thịt heo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#banhtrangdailoc Bánh tráng Đại Lộc được chế biến từ "Gạo an toàn " sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến khép kín. Đảm bảo vệ sinh, quá trình đóng gói không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hàng the. Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bột gạo an toàn, nước, muối. Cách sử dụng: làm ướt trước khi sử dụng bằng nước sạch. Bánh dầy nên khác các loại bánh tráng mỏng, các bạn lưu ý nha.Dùng trực tiếp cuốn bánh xèo, thịt, cá hoặc ram cùng rau sống; hoặc có thể làm ram, cuốn gỏi...vị bánh ăn dai dai mềm mềm . nói chung là tuyệt vời.làm bánh tráng cuốn thịt heo chấm với mắm nêm Dì Cẩn là hết sẩy luôn đó các bạn ơi! - Cách đóng gói : Túi 500ger gồm 35-40 lá
Xem thêm
#TOP 22

Bánh tráng trắng mỏng loại vuông - cuốn thịt - BÁNH TRÁNG HOÀNG HOA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng trắng dày loại vuông - cuốn thịt - BÁNH TRÁNG HOÀNG HOA Kích thước: 17cm x 22cm x 7cm Trọng lượng chuẩn: 450gr (do shopee không có phân loại 450gr nên mình chọn 500gr,, chọn 300gr là bưu cục không nhận do quá khối lượng. VỀ CƠ SỞ BÁNH TRÁNG - Năm 2003 được sự cho phép của địa phương xã Phước Hiệp, cơ sở bánh tráng Hoàng Hoa bắt đầu đi vào hoạt động. cơ sở luôn quan tâm cải tiến sản phẩm cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ngon nhất và an toàn nhất. - Bánh tráng dày được phân loại sạch và mang phơi sương trên giàn cao ngăn cản côn trùng bò vào. Bánh đạt độ vừa dẻo mang vào đóng gói ăn kèm muối nhuyễn thì ngon nhứt nách. - Muỗi nhuyễn được pha chế có vị đậm đà mùi thơm, được đóng gói bằng máy tự động hạn chế dùng tay chân mất vệ sinh... đủ để làm luyến lưu các khách hàng sành ăn. - Satế nhiều cái ít dầu, không chất bảo quản được sản xuất và đóng gói bằng máy tự động tại cơ sở rất là sạch sẽ. - Hành phi thơm giòn được đóng gói bằng máy tự động.. - Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi số 0375541617 (cô Hoa) để được giải đáp sớm nhất nhe. -Xin cảm ơn qui khách! #banhtrang, #banhtrangmuoi, #banhtrangphoisuong, #muoinhuyen, #banhtrangcuchi, #banhtrangta
Xem thêm
#TOP 23

Quận 10 - 500g Bánh Tráng Cuốn Thịt Loại Siêu Mỏng Tây Ninh hiệu Quốc Thắng/Tân Nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng 1 túi: 500g Xuất xứ: Tây Ninh HSD: 12 tháng Bánh được đựng trong túi bao bì in đẹp mắt sang trọng, thích hợp mang biếu tặng. Đặc biệt bánh được chọn lọc trước khi đóng gói nên không có bánh rách bể. Nên khách đừng so sánh giá với bánh khác giúp shop ạ. Đây là loại bánh mỏng nên không cần nhúng nước khi cuốn thịt. Bánh tráng siêu mỏng Tây Ninh cao cấp đặc sản xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon. Bánh tráng siêu mỏng từ bột gạo hoặc mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh Tây Ninh cao cấp là bánh mỏng, dẻo. Rất nhiều công dụng của bánh tráng cuốn như cuốn thịt luộc, cuốn rau, bánh xèo, chả giò, nem nướng... Nguyên liệu chính để làm bánh tráng trộn nổi tiếng đất Sài Gòn. Bánh có vị lạt, thành phần chính là tinh bột mì, nước và muối ăn. Bữa cơm gia đình thêm ngon và ấm cúng khi mọi người cùng quây quần bên mâm cơm, ăn những món ăn tự nấu, cuốn thịt, rau, chấm với mắm thật tuyệt vời. Bánh tráng siêu mỏng được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng ủng hộ, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, cam kết sản phẩm ngon, chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm và dịch vụ phục vụ quý khách tốt
Xem thêm
#TOP 24

bánh tráng cuốn rau thịt 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn thịt, hay còn gọi là bánh tráng trắng. Đây là loại bánh tráng gần gũi với hầu hết mọi người nhất, là thành phần chính của món bánh tráng trộn. Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam. Dùng để làm các món như gỏi cuốn, chả giò,… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: -Cách dùng: Có thể dùng để ăn với muối tôm, ngoài ra còn có thể dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía.. -Thành phần: Gạo, muối ăn. -Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí. -Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất hàng shop luôn cập nhật mới nên khách hoàn toàn yên tâm nhé ạ. #banhtrangcuon #banhtrangtayninh #nauan #nhuyeupham #banhtrangtayninh #dacsanta
Xem thêm
#TOP 25

bánh tráng mỏng cuốn thịt 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn thịt, hay còn gọi là bánh tráng trắng. Đây là loại bánh tráng gần gũi với hầu hết mọi người nhất, là thành phần chính của món bánh tráng trộn. Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam. Dùng để làm các món như gỏi cuốn, chả -Cách dùng: Có thể dùng để ăn với muối tôm, ngoài ra còn có thể dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía.. -Thành phần: Gạo, muối ăn. -Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không
Xem thêm
#TOP 26

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo đà nẵng, 200 lá bánh dẻo dai mỏng không cần nhúng nước

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

links sp cũ bán sl 500 bị xoá mất. khách đặt link mới này giúp em nhé. bánh tráng này cuốn thì tuyệt vời ạ. bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo nổi tiếng đà nẵng . cuốn rau. cuốn gỏi. cuốn bánh xèo.vv. bánh mỏng . dai dẻo. không cần nhúng nước bịch 200lá bánh đại .ăn m cắt đôi ra nhé #banhtrangcuonthitheo #banhtrangdanang #banhkhongnhungnuoc #banhtrangphoisuong #banhtrangcuonthit #banhtrangcuongoi #banhtrangcuonbanhxeo #banhtrangcuon #banhdacuon #banhda
Xem thêm
#TOP 27

Bánh tráng dày tròn - cuốn thịt - BÁNH TRÁNG HOÀNG HOA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng dày tròn - cuốn thịt - BÁNH TRÁNG HOÀNG HOA Kích thước:22cm x 22cm x 7cm Trọng lượng chuẩn: 500gr VỀ CƠ SỞ BÁNH TRÁNG - Năm 2003 được sự cho phép của địa phương xã Phước Hiệp, cơ sở bánh tráng Hoàng Hoa bắt đầu đi vào hoạt động. cơ sở luôn quan tâm cải tiến sản phẩm cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ngon nhất và an toàn nhất. - Bánh tráng dày được phân loại sạch và mang phơi sương trên giàn cao ngăn cản côn trùng bò vào. Bánh đạt độ vừa dẻo mang vào đóng gói ăn kèm muối nhuyễn thì ngon nhứt nách. - Muỗi nhuyễn được pha chế có vị đậm đà mùi thơm, được đóng gói bằng máy tự động hạn chế dùng tay chân mất vệ sinh... đủ để làm luyến lưu các khách hàng sành ăn. - Satế nhiều cái ít dầu, không chất bảo quản được sản xuất và đóng gói bằng máy tự động tại cơ sở rất là sạch sẽ. - Hành phi thơm giòn được đóng gói bằng máy tự động.. - Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi số 0375541617 (cô Hoa) để được giải đáp sớm nhất nhe. -Xin cảm ơn qui khách! #banhtrang, #banhtrangmuoi, #banhtrangphoisuong, #muoinhuyen, #banhtrangcuchi, #banhtrangta
Xem thêm
#TOP 28

Bánh tráng Tây Ninh - Bánh tráng nhúng cuốn thịt rau sống - Bánh tráng trộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Tây Ninh chính gốc 100%, bánh tráng được làm từ bột gạo nên rất dẻo dai , không giòn, nát như các loại bánh khác Bánh tráng Tây Ninh thơm ngon được đổ phơi cực mỏng , cắt hình vuông từng miếng, thuận tiện cho bạn khi kết hợp cùng các món ăn khác như thịt luộc, đậu ve, rau sống... Bánh mỏng và mềm. Dễ ăn và dể sử dụng. Hướng dẫn sử dụng: dùng cuốn thịt, rau sống, cuốn chấm muối tôm tây ninh, cắt miếng nhỏ làm bánh tráng trộn. Hạn dùng : 1 năm Xuất xứ : Tây Ninh #bánh #bánhtrang #bánhtrangtayninh #banhtrangcuonrausong #banhtrangmong #banhtrangngon #anngon #giare #đặcsản #đặcsảntâ
Xem thêm
#TOP 29

(500g)bánh tráng cuốn rau thịt..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn thịt, hay còn gọi là bánh tráng trắng. Đây là loại bánh tráng gần gũi với hầu hết mọi người nhất, là thành phần chính của món bánh tráng trộn. Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam. Dùng để làm các món như gỏi cuốn, chả giò,… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: -Cách dùng: Có thể dùng để ăn với muối tôm, ngoài ra còn có thể dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía.. -Thành phần: Gạo, muối ăn. -Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí. -Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất hàng shop luôn cập nhật mới nên khách hoàn toàn yên tâm nhé ạ. #banhtrangcuon #banhtrangtayninh #nauan #nhuyeupham #banhtrangtayninh #dacsantayninh Sỉ liên hệ 03334
Xem thêm
#TOP 30

bánh tráng cuốn rau thịt. 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn thịt, hay còn gọi là bánh tráng trắng. Đây là loại bánh tráng gần gũi với hầu hết mọi người nhất, là thành phần chính của món bánh tráng trộn. Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam. Dùng để làm các món như gỏi cuốn, chả giò,… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: -Cách dùng: Có thể dùng để ăn với muối tôm, ngoài ra còn có thể dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía.. -Thành phần: Gạo, muối ăn. -Bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí. -Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất hàng shop luôn cập nhật mới nên khách hoàn toàn yên tâm nhé ạ. #banhtrangcuon #banhtrangtayninh #nauan #nhuyeupham #banhtrangtayninh #dacsanta
Xem thêm

bánh tráng cuốn thịt heo

bánh tráng cuốn thịt heo
Phạm Bảo Quỳnh
Viết bởi

Mang trong mình lý tưởng mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ là tất cả những gì mà Bảo Quỳnh muốn thể hiện trên thiết kế của mình. Nguồn cảm hứng của Quỳnh ở khắp mọi nơi nhưng thu hút nhất vẫn là hình ảnh người phụ nữ tảo tần. Đó cũng là lý do để Quỳnh hợp tác với Thiều Hoa trong nhiều năm qua.