Lưu Mạnh Khôi
Lưu Mạnh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Khuôn Làm Bún Tươi , Bánh Canh , Bánh Lọt , Sợi Phở , Ép Khoai Tây Nghiền Đa Năng Xuất Xứ Việt Nam
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh lọt 220g
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh lọt hương xưa gói 220g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh lọt

#TOP 1

Khuôn Làm Bún Tươi , Bánh Canh , Bánh Lọt , Sợi Phở , Ép Khoai Tây Nghiền Đa Năng Xuất Xứ Việt Nam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Sản phẩm bao gồm một dụng cụ ép và 4 khuôn cắt có các lỗ nhỏ, giúp người nội trợ dễ dàng chế biến bún tươi, bánh canh, bánh lọt , sợi phở , ép khoai tây nghiền tại nhà… - Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cho gia đình bạn các loại thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn với sức khỏe hơn là mua ngoài chợ. - Chất liệu inox bền đẹp, dễ cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. - Là dụng cụ đa năng không thể thiếu trong bếp ăn nhà bạn. - Xuất xứ: Việt Nam - Gồm: 1 dụng cụ, 4 vỉ inox tròn - Chất liệu: nhựa, inox - Kích thước: dụng cụ: 31 x12 x 8.5cm, vỉ inox: đường kính 8cm #khuonthachbi #khuonnhualamthachbi#khuonthach #khuondabi#khuoanthachbiraucau#khuonthachgiare#khuonthachbigiare#khuonlamthachtraicay#khuonthachbi63vien#khuonbanhtrungthu#khuonbanhtrungthu #dungculambanh#khuonkhailambanh#dolambanh#shopkhuonlambanh#lambanhngot#raucau3d #kimlamrau
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh lọt 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột bánh lọt hương xưa 220g thành phẩm làm được 1,2kg bánh lọt ngon béo. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột mì, khoai mì và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Hương Xưa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì tiện lợi, đẹp mắt với gói 220g dùng được cho nhiều lần sử dụng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì muối, bột mì hương lá dứa,... - Trọng lượng: 220g - Xuất xứ: Việt Nam Cách làm bánh lọt từ bột bánh lọt Hương Xưa Tỉ lệ: 1 gói bột bánh lọt 220g / 1 lít nước Bước 1: Cho bột bánh lọt vào nước khấy đều cho bột tan hết. Bước 2: Để thau bột lên bếp khấy đều tay ở lửa vừa khoảng 4 -5 phút cho đến khi bột hơi trong và sánh thì tắt lửa. Bước 3: Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Bước 4: Ngâm trong nước đá 15 - 20 phút để bánh có độ dai và mướt là dùng được. Bánh lọc thu được bạn có thể dùng để làm chè bánh lọt nước cốt dừa hoặc dùng để làm bánh lọt
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh lọt hương xưa gói 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh lọt 220g làm tương đương 1kg bánh lọt cốt dừa.Hòa bột theo hd trên gói Xuất xứ: Việt Nam HSD : 2021 Shop chuyên nguyên liệu nấu chè bưởi,khoai,ngô,đậu đỏ,đậu xanh.. Nguyên liệu pha chế giải khát,trà sữa các loại Nguyên liệu đồ giải khát mùa hè.. . Đồ ăn vặt đồ ăn nhanh... LH : 0974699616 Địa chỉ : Hà Nội , ship hàng toàn quốc Fb : http://facebook. com/nguyenlieuthachraucau #botba
Xem thêm
#TOP 4

Khuôn làm bánh lọt, bún, bánh canh inox (3 vỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dụng cụ làm bún, ép bánh canh, ép bánh lọt đa năng inox 3 vỉ khuôn Thông số kỹ thuật: Chiều dài 27 * chiều rộng 9.3 * chiều cao 9cm Công dụng: ép bún, bánh canh, bánh lọt,... Bộ sản phẩm gồm 1 dụng cụ ép + 3 mặt với kích thước khác nhau Dụng cụ ép ép củ quả, làm sợi bún được làm từ inox, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vì không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như không thôi ra những chất gây hại cho sức khỏe ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sản phẩm có công dụng chính để ép và nghiền củ quả như khoai tây, táo lê hay ép sợi bún để làm bún tươi… Rất phù hợp để làm bánh, làm chè, làm bún hay nấu những món ăn cho em bé ăn dặm. cách làm bánh lọt bước 1: khuấy bột cho sệt nhưng chưa tới mức chín bột - bước 2: mút từng muỗng bột cho vào khuôn ép và ép trên nồi nước sôi đang nấu, khi con lọt chín nổi lên ta vớt ra nước
Xem thêm
#TOP 5

Bột Bánh Lọt MIKKO 220gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Lọt MIKKO 220gram Liên hệ tại fb: Bột MIKKO, để xem nhiều sản phẩm hơn hoặc zalo: 09353
Xem thêm
#TOP 6

Bột làm BÁNH LỌT hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm BÁNH LỌT hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr ****** LƯU Ý QUÝ KHÁCH: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-78212375041 ━ Quy cách: Gói 400gr ━ Công dụng: Tạo ra món bánh lọt thơm ngon chuẩn vị ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột gạo, bột năng,… ━ Thành phần bột bánh lọt Vĩnh Thuận: + Bột bánh lọt : Bột gạo, bột năng + Gói màu thực phẩm : Phẩm màu tổng hợp Tartrazin (E102), Brillant Blue ( E133) ━ Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ━ Bột bánh lọt Vĩnh Thuận là sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận – công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài. ━ Sản phẩm bột bánh lọt Vĩnh Thuận được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột năng và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Vĩnh Thuận đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. ━ Cách sử dụng bột bánh lọt Vĩnh Thuận: + Cho gói bột 300g trộn đều với gói màu thực phẩm (nếu muốn làm bánh lọt màu trắng thì không cần trộn gói phẩm màu vào), sau đó hòa tan với 900ml nước, bắc lên bếp khuấy đều trên lửa nhỏ, thấy bột trong là chín. + Đặt cái rổ có lỗ nhỏ bằng đầu đũa lên thau nước lạnh (hoặc nước đá lạnh). Sau đó trút bột đang còn nóng vào rổ, dùng vá ép mạnh để bột lọt qua rổ thành từng cọng dài khoảng 3cm. + Bánh lọt dùng chung với nước đường thắng, đậu xanh cà, nước cốt dừa nấu chín rất ngon. + Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm
#TOP 7

Bột Chè Bánh Lọt Hương Xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 220g Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 8

Bột trộn sẵn bánh lọt Hương Xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Nếu bạn là một tín đồ của chè mùa hè, chắc chẳn sẽ không thể bỏ qua món chè bột bánh nước cốt dừa vừa béo ngậy vừa thanh mát. Với bột bánh lọt Hương Xưa Miko 220g, việc tạo ra những cốc chè bánh lọt ngon tuyệt như vậy sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột mì, khoai mì và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Hương Xưa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì tiện lợi, đẹp mắt với gói 220g dùng được cho nhiều lần sử dụng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì muối, bột mì hương lá dứa,... - Trọng lượng: 220g - Xuất xứ: Việt Nam Cách làm bánh lọt từ bột bánh lọt Hương Xưa Tỉ lệ: 1 gói bột bánh lọt 220g / 1 lít nước Bước 1: Cho bột bánh lọt vào nước khấy đều cho bột tan hết. Bước 2: Để thau bột lên bếp khấy đều tay ở lửa vừa khoảng 4 -5 phút cho đến khi bột hơi trong và sánh thì tắt lửa. Bước 3: Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Bước 4: Ngâm trong nước đá 15 - 20 phút để bánh có độ dai và mướt là dùng được. Bánh lọc thu được bạn có thể dùng để làm chè bánh lọt nước cốt dừa hoặc dùng để làm bánh lọt mặn. Chúc bạn thành
Xem thêm
#TOP 9

B253 KHUÔN ÉP BÚN - MỲ - BÁNH LỌT NHỰA 7 CHI TIẾT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ôt sản phẩm gia dụng thông minh được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn có thể tự tay làm ra những cọng bún ngon, an toàn cho sức khỏe tại nhà một cách an toàn và đơn giản nhất với Dụng Cụ Làm Bún Tươi Bằng Nhựa Cao Cấp -Thiết kế đơn giản như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra sợi bún tròn và sợi mì dẹp -Chất liệu nhựa cứng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng -Kích thước: cao: 19, đường kính: 6.5 -Trọng lượng bao gồn cả bao bì: 228gr – Màu sắc: trắng Gợi ý cách sử dụng: Nguyên liệu làm bún: – Bột bánh cuốn/ bột gạo: 1 bịch – Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) – Dầu ăn – Muối: 2 muỗng – Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện: Bước 1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn Bước 2: cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ Bước 3: Dùng xi-lanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì, sau đó cho vào nước sôi để luộc bún Bước 4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh, sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính Môt sản phẩm gia dụng thông minh được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn có thể tự tay làm ra những cọng bún ngon, an toàn cho sức khỏe tại nhà một cách an toàn và đơn giản nhất với Dụng Cụ Làm Bún Tươi Bằng Nhựa Cao Cấp -Thiết kế đơn giản như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra sợi bún tròn và sợi mì dẹp -Chất liệu nhựa cứng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng -Kích thước: cao: 19, đường kính: 6.5 -Trọng lượng bao gồn cả bao bì: 228gr – Màu sắc: trắng Gợi ý cách sử dụng: Nguyên liệu làm bún: – Bột bánh cuốn/ bột gạo: 1 bịch – Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) – Dầu ăn – Muối: 2 muỗng – Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện: Bước 1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn Bước 2: cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ Bước 3: Dùng xi-lanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì, sau đó cho vào nước sôi để luộc bún Bước 4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh, sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính 🎋Xem và mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ: 🏡E.B shop Bạch Mai: Quầy 120 TTTM Chợ Mơ 459 Bạch Mai, Hà Nội 9:00 - 18:00 📞 024 2217 3537 🏡E.B shop Đống Đa: Số 31 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội 8:00-21:00 📞 024 6294 6046 🎋Mua hàng onl tại: 💻Web: www.ebshop.com.vn 📱Page: www.facebook.com/nguyenlieu.ph
Xem thêm
#TOP 10

Khuôn làm bún tươi bằng inox cao cấp an toàn vệ sinh - khuôn làm bánh canh, bánh lọt, sợi bún , ép củ quả inox

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do không mất chi phí quảng cáo cũng như mặt bằng bán hàng nên giá thành sản phẩm của shop tốt nhất thị trường Dụng cụ ép củ quả, làm sợi bún đa năng 3 vỉ khuân (Inox) Dụng cụ ép ép củ quả, làm sợi bún được làm từ inox, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vì không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như không thôi ra những chất gây hại cho sức khỏe ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sản phẩm có công dụng chính để ép và nghiền củ quả như khoai tây, táo lê hay ép sợi bún để làm bún tươi… Rất phù hợp để làm bánh, làm chè, làm bún hay nấu những món ăn cho em bé ăn dặm. Sản phẩm được thế kế thông minh, dễ sử dụng, chỉ cần lựa chọn vỉ khuân có lỗ phù hợp, thái miếng củ quả, cho vào và ép, thế là ta có sản phẩm như ý. Những "tín đồ" yêu thích nấu nướng và mua sắm đồ làm bếp có lẽ khó có thể bỏ qua được dụng cụ là chiếc khuôn ép đa năng nhiều tiện ích này. Đặc biệt với các gia đình có em bé đang trong độ tuổi ăn dặm, dụng cụ nghiền này trở nên thật tiện ích. Bạn có thể nghiền cà rốt, khoai tây, các loại rau củ quả khác để tạo thành dạng bột mịn cho bé bổ sung thêm dinh dưỡng vào bữa ăn. Với cốc nghiền khá lớn lên tới 9cm, trong một lần sử dụng bạn có thể nghiền một lượng thực phẩm tương đối. Như vậy, sử dụng dụng cụ nghiền này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu ăn cũng như chế biến bữa ăn cho bé yêu. Công dụng: Ép củ, quả, ép tạo sợi bún… Vật liệu: Inox Kích thước: 27.3x9x10.5 cm Trọng lượng: 480g #khuônbun#khuônbánh #khuônninox#giárẻ #uytin #mienphivanc
Xem thêm
#TOP 11

Set CHÈ BÁNH LỌT SƯƠNG SA CỐT DỪA ( 10-12 chén) siêu thơm ngon- Set nguyên liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SET CHÈ BÁNH LỌT SƯƠNG SA CỐT DỪA béo béo , thơm thơm, ngon ngon: Có thể nấu đến 10-12 chén: Thành phần nguyên liệu bao gồm: - Túi nước cốt dừa - Sương sa hạt lựu - Bánh lọt - Đậu xanh không vỏ - Bột khoai Hạn sử dung: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam ---------------------------------------------------------- ❌❌❌ SHOP CAM KẾT❌❌❌ 🌿Mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🌿Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . 🌿 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 🌿 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 🌿 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 🌿 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 🌿 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🌿Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. ------------------------------------- 🌈🌈Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Điện Thoại: 0354139134 (
Xem thêm
#TOP 12

Khuôn Làm Bún Tươi , Bánh Canh , Bánh Lọt , Ép Khoai Tây Nghiền, Hoa Quả Đa Năng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm bao gồm một dụng cụ ép và 3 khuôn cắt có các lỗ nhỏ, giúp người nội trợ dễ dàng chế biến bún tươi, bánh canh, bánh lọt , ép hoa quả , ép khoai tây nghiền tại nhà… - Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cho gia đình bạn các loại thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn với sức khỏe hơn là mua ngoài chợ. - Chất liệu nhựa,inox bền đẹp, dễ cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. - Là dụng cụ đa năng không thể thiếu trong bếp ăn nhà bạn. - Gồm: 1 dụng cụ, 3 vỉ inox tròn - Chất liệu: nhựa, inox - Kích thước: dụng cụ: 360 x115 x 92mm, vỉ inox: đường kính 8cm #khuonthachbi #khuonnhualamthachbi#khuont
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh lọt Vĩnh Thuận gói 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh lọt Vĩnh Thuận gói 300g - Thương hiệu: Vĩnh Thuận: Chuyển sản xuất các loại bột bánh cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. - Trong lượng: 300g - Thành phần: Bột bánh lọt : Bột gạo, bột năng; Gói màu thực phẩm : Phẩm màu tổng hợp Tartrazin (E102), Brillant Blue ( E133) - Date luôn mới vì hàng về liên tục - Thành phần và hương liệu tự nhiên: Vĩnh Thuận rất chú trọng kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào: Được chọn lọc và tuyển chọn cẩn thận. Sản xuất trên dây truyền hiện đại khép kín rất an toàn và hợp vệ sinh. Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu. - Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, dễ làm - Bột bánh lọt Vĩnh Thuận giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn có những món bánh lọt thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. * Tham khảo các làm bánh lọt đơn giản, sợi trong, dai và dài: - Cho gói bột 300g trộn đều với gói màu thực phẩm (nếu muốn làm bánh lọt màu trắng thì không cần trộn gói phẩm màu vào), sau đó hòa tan với 900ml nước, bắc lên bếp khuấy đều trên lửa nhỏ, thấy bột trong là chín. - Đặt cái rổ có lỗ nhỏ bằng đầu đũa lên thau nước lạnh (hoặc nước đá lạnh). Sau đó trút bột đang còn nóng vào rổ, dùng vá ép mạnh để bột lọt qua rổ thành từng cọng dài khoảng 3cm. - Bánh lọt dùng chung với nước đường thắng, đậu xanh cà, nước cốt dừa nấu chín rất ngon. - Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay mặn. #banhlot #botbanhlot #botbanhlotvinh
Xem thêm
#TOP 14

Set Chè Sương Sa hạt lựu bánh lọt (có kèm hướng dẫn cách nấu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIêu ngon Set Chè Sương Sa hạt lựu Bánh Lọt Thành phần nguyên liệu bao gồm: - 1 túi nước cốt dừa - Sương sa hạt lựu - Bánh lọt - Đậu xanh không vỏ - Bột khoai vani Hạn sử dung: 6 tháng xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 15

Khuôn silicone làm tấm lót ly hình gợn sóng độc đáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

100% brand new and high quality Features: Made of silicone, eco-friendly, non-toxic, flexible, reusable and durable. Non-stick, easy to separate, easy to clean, eco-friendly,low carbon, can be recycled Simple and useful, healthfulness, corrosion resistant and adaptability Use: For coaster mat, decorations making DIY. Perfect for you and your family DIY together. DIY Mould only,other accessories demo in the picture is not included. Specification: Material: Silicone 05 Size: app.13.2x13x1.2cm/5.20x5.12x0.47in 06 Size: app.12.6x10x1.2cm/4.96x3.94x0.47in 07 Size: app.13x12.5x1.2cm/5.12x4.92x0.47in 08 Size: app.13x13x1.2cm/5.12x5.12x0.47in 09 Size: app.13.5x13.2x1.2cm/5.31x5.20x0.47in 10 Size: app.13x12.5x1.2cm/5.12x4.92x0.47in 11 Size: app.12.9x10.5x1.2cm/5.08x4.13x0.47in 12 Size: app.13x10.2x1.2cm/5.12x4.01x0.47in 13 Size: app.13.5x11.2x1.2cm/5.31x4.41x0.47in 14 Size: app.12x1.2cm/4.72x0.47in Color: As the pictures shown Optional Style: 5,6,7,8,9,10,11,12,13,14 Quantity: 1 Pc Note: No retail package. Please allow 0-1cm error due to manual measurement. pls make sure you do not mind before you bid. Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the item. Thank you! Package Contents: 1 x DIY
Xem thêm
#TOP 16

Bột bánh lọt ( bánh canh ngọt) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

E mời khách ..! 🦩🌾🦩🌾Sợi Bánh Lọt ( bánh canh ngọt ) 👉Thoặc nhìn cứ nhầm với sợi thạch sắn vì cách làm na ná nhau . Nhưng sợi Bánh Lọt nhỏ hơn , và dc làm từ bột gạo sadéc là loại ngon nhất . 👉 Dân miền tây thì chắc không lạ gì sợi này ah . Vì độ dẻo mềm , đặc biệt sử dụng 100% lá dứa tự nhiên nên cực kì thơm và màu sắc cực đẹp ( Mà Không Hề Dã Trân 🤣🤣 ) ♨️♨️ Ngày nắng hè chị đơn giãn nấu cùng vài muỗng đường thốt nốt và xíu cốt dừa , ăn cùng ít nc đá thì mát lạnh cả người 🌤🌤 💰💰: 6
Xem thêm
#TOP 17

Bột làm BÁNH LỌT hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm BÁNH LỌT hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr ****** LƯU Ý QUÝ KHÁCH: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-78212375041 ━ Quy cách: Gói 400gr ━ Công dụng: Tạo ra món bánh lọt thơm ngon chuẩn vị ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột gạo, bột năng,… ━ Thành phần bột bánh lọt Vĩnh Thuận: + Bột bánh lọt : Bột gạo, bột năng + Gói màu thực phẩm : Phẩm màu tổng hợp Tartrazin (E102), Brillant Blue ( E133) ━ Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ━ Bột bánh lọt Vĩnh Thuận là sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận – công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài. ━ Sản phẩm bột bánh lọt Vĩnh Thuận được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột năng và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Vĩnh Thuận đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. ━ Cách sử dụng bột bánh lọt Vĩnh Thuận: + Cho gói bột 300g trộn đều với gói màu thực phẩm (nếu muốn làm bánh lọt màu trắng thì không cần trộn gói phẩm màu vào), sau đó hòa tan với 900ml nước, bắc lên bếp khuấy đều trên lửa nhỏ, thấy bột trong là chín. + Đặt cái rổ có lỗ nhỏ bằng đầu đũa lên thau nước lạnh (hoặc nước đá lạnh). Sau đó trút bột đang còn nóng vào rổ, dùng vá ép mạnh để bột lọt qua rổ thành từng cọng dài khoảng 3cm. + Bánh lọt dùng chung với nước đường thắng, đậu xanh cà, nước cốt dừa nấu chín rất ngon. + Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay m
Xem thêm
#TOP 18

Combo Nguyên liệu làm bánh lọt Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔜🔜🔜Nếu bạn là fan của món chè bánh lọt Thái và muốn tự làm tại nhà thì combo nguyên liệu: tinh bột đậu xanh Mung Bean Starch, Bột gạo Thái, Bột năng Thái là các nguyên liệu chủ chốt và không thể thiếu khi làm bánh lọt nhé Combo gồm: -Tinh bột đậu xanh Mung Bean: 80.000 đ/0,5kg - Bột gạo: 45.000 đ/kg -Bột năng: 15.000 đ/kg Date: 01
Xem thêm
#TOP 19

SET BÁNH LỌT HẠT LỰU CỐT DỪA THƠM BÉO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set Chè Sương Sa Bánh Lọt Có thể nấu đến 12-15 chén Thành phần nguyên liệu bao gồm: - Túi nước cốt dừa - Sương sa hạt lựu - Bánh lọt - Đậu xanh không vỏ - Bột khoai Hạn sử dung: 12 tháng ---------------------------------------------------------- ❌❌❌ SHOP CAM KẾT❌❌❌ 🌿Mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🌿Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . 🌿 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 🌿 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 🌿 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 🌿 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 🌿 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🌿Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. 🌈🌈LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG. ------------------------------------- 🌈🌈Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Địa Chỉ: Quận9 . HCM Điện Thoại: 086868
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh lọt ( bánh canh ngọt) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

E mời khách ..! 🦩🌾🦩🌾Sợi Bánh Lọt ( bánh canh ngọt ) 👉Thoặc nhìn cứ nhầm với sợi thạch sắn vì cách làm na ná nhau . Nhưng sợi Bánh Lọt nhỏ hơn , và dc làm từ bột gạo sadéc là loại ngon nhất . 👉 Dân miền tây thì chắc không lạ gì sợi này ah . Vì độ dẻo mềm , đặc biệt sử dụng 100% lá dứa tự nhiên nên cực kì thơm và màu sắc cực đẹp ( Mà Không Hề Dã Trân 🤣🤣 ) ♨️♨️ Ngày nắng hè chị đơn giãn nấu cùng vài muỗng đường thốt nốt và xíu cốt dừa , ăn cùng ít nc đá thì mát lạnh cả người 🌤🌤
Xem thêm
#TOP 21

Bột bánh lọt VĨNH THUẬN gói 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bột bánh lọt : Bột gạo, bột năng - Gói màu thực phẩm : Phẩm màu tổng hợp Tartrazin (E102), Brillant Blue ( E133) Hướng dẫn sử dụng : - Cho gói bột 300g trộn đều với gói màu thực phẩm (nếu muốn làm bánh lọt màu trắng thì không cần trộn gói phẩm màu vào), sau đó hòa tan với 900ml nước, bắc lên bếp khuấy đều trên lửa nhỏ, thấy bột trong là chín. - Đặt cái rổ có lỗ nhỏ bằng đầu đũa lên thau nước lạnh (hoặc nước đá lạnh). Sau đó trút bột đang còn nóng vào rổ, dùng vá ép mạnh để bột lọt qua rổ thành từng cọng dài khoảng 3cm. - Bánh lọt dùng chung với nước đường thắng, đậu xanh cà, nước cốt dừa nấu chín rất ngon. Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm
#TOP 22

[SÉT 100 TỜ] GIẤY NẾN ĐỤC LỖ_SIZE 23CM_dùng hấp, nướng. Chống dính cho Nồi chiên, Làm Bánh, Cơm cuộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giấy này nhà mình chỉ gom size tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều kích thước nồi hơn cả để cả nhà tiện khi sử dụng. Gom VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NCKD? ❤Giấy nến dùng an toàn, thân thiện với môi trường hơn giấy bạc. ❤Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường. ❤Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi sử dụng. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn khó khăn nữa, nó nhàn tênh luôn vì không phải kỳ cọ nhiều. ❤Ưu điểm so với giấy bạc là giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Rất tiện dụng. ❤Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh. Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu được nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa 240°C. #giay #nuong #giaynen #to #hap #giaybac #nauan #giadung #bep #giadung #nauan #vesinh #baove #sach #hangtie
Xem thêm
#TOP 23

SÉT NGUYÊN LIỆU NẤU Chè Sương Sa hạt lựu bánh lọt 650gr (có kèm hướng dẫn cách nấu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIêu ngon Set Chè Sương Sa hạt lựu Bánh Lọt Thành phần nguyên liệu bao gồm: - 1 túi nước cốt dừa - Sương sa hạt lựu - Bánh lọt - Đậu xanh không vỏ - Bột khoai Hạn sử dung: 12 tháng xuất xứ: Việt Nam -------------------------------------------------------
Xem thêm
#TOP 24

BISCOTTI bánh ăn kiêng mix vị thơm ngon ElaQueen - Bánh ăn kiêng giảm cân,bánh không đường, ăn vặt, eatclean healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

"Giới thiệu về bánh ăn kiêng BISCOTTI bếp nhà ElaQueen - Bánh healthy Biscotti bếp nhà ElaQueen được chế biến 100% nguyên cám và các hạt ngũ cốc tự nhiên (hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...), không đường, không chất bảo quản. - Biscotti phù hợp và giành cho người ăn kiêng, giảm cân, Keto/das, tập gym, tiểu đường.... Cũng là món ăn thú vị cho các bữa ăn vặt trong ngày và bữa sáng nhanh gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất - Bánh Biscotti được bên ElaQueen nướng hai lần, miếng bánh mỏng giòn nhẹ, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức, thơm - xốp - giòn - Sản phẩm có 5 vị chính: Chocolate, Matcha, Vani, Cam Quế, Dâu Tây Bánh Biscotti phù hợp với: + Những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn sáng + Người thường xuyên tập gym, yoga + Những người muốn ăn vặt nhưng sợ tăng cân + Người theo chế độ ăn lành mạnh eat-clean + Mẹ bỉm muốn chuẩn dáng sau sinh. - Nutrition Facts/100g (Phần trăm dinh dưỡng) + Total fat 12g :15% + Carbohydrate 46g : 17% + Protein 12g : 20% + Calories 360kcl - Thành Phần: 100% bột mì nguyên cám, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt bí, hạt nho vàng ấn độ không đường, nam việt quất, yến mạch, lòng trắng trứng, đường cỏ ngọt không calories, hương vị tùy loại Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti - Ăn liền, ăn kèm với trái cây, sữa chua, hoa quả,... - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản tủ mát thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt nhất - Hạn sử dụng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất ElaQueen cam kết: - Sản phẩm hoàn toàn giống như mô tả và hình ảnh - 100% bột nguyên cám, không chất bảo quản - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bánh được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Quy định đổi trả đối với sản phẩm của Bếp nhà ElaQueen - Đổi trả sản phẩm theo quy định của shopee - Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không phải sản phẩm của shop. - Lỗi từ bên khách hàng: Đặt nhầm vị, đặt nhầm số lượng,.. #thucphamsach #keto #das #eatclean #healthyfood #greenfood #bungaolut #biscotti #ngucoc #cacaoslim #duong #ankieng #granola #banh #chocolate #vani #matcha #mix #giamcan #ankieng #anvat #gym #yoga #babau #nguyencam #dâu #cam #ngucoc #dinh #duong #an #kieng #giam #can #gymer #babau #eatclean #biscotti #healthy #suc #khoe #banh #nguyen #vi #nguyencam #food #an #vat #ankieng #giamcan #matcha #socola #vani -------------------------------------------------- ElaQueen - Bánh ăn kiêng giảm cân Ăn thả ga - Không lo béo ------------------------------------------------- ☎ : 03440277227 (Zalo) 🏡: Tòa nhà Chung cư Resco Cổ Nhuế - Hà
Xem thêm
#TOP 25

MIKKO – Bột bánh lọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Bước 1 : cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều Bước 2: để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm
#TOP 26

🍟🧃 Sét Bánh Lọt Sương Sa Hạt Lựu🍎🍎

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍧🧋🍸🍸Set Bánh Lọt Sương Sa hạt lựu Thành phần nguyên liệu bao gồm: - 1 túi nước cốt dừa - Sương sa hạt lựu - Bánh lọt - Đậu xanh không vỏ - Bột khoai - 1
Xem thêm
#TOP 27

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm
#TOP 28

B253 KHUÔN ÉP BÚN - MỲ - BÁNH LỌT NHỰA 7 CHI TIẾT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ôt sản phẩm gia dụng thông minh được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn có thể tự tay làm ra những cọng bún ngon, an toàn cho sức khỏe tại nhà một cách an toàn và đơn giản nhất với Dụng Cụ Làm Bún Tươi Bằng Nhựa Cao Cấp -Thiết kế đơn giản như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra sợi bún tròn và sợi mì dẹp -Chất liệu nhựa cứng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng -Kích thước: cao: 19, đường kính: 6.5 -Trọng lượng bao gồn cả bao bì: 228gr – Màu sắc: trắng Gợi ý cách sử dụng: Nguyên liệu làm bún: – Bột bánh cuốn/ bột gạo: 1 bịch – Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) – Dầu ăn – Muối: 2 muỗng – Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện: Bước 1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn Bước 2: cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ Bước 3: Dùng xi-lanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì, sau đó cho vào nước sôi để luộc bún Bước 4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh, sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính Môt sản phẩm gia dụng thông minh được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn có thể tự tay làm ra những cọng bún ngon, an toàn cho sức khỏe tại nhà một cách an toàn và đơn giản nhất với Dụng Cụ Làm Bún Tươi Bằng Nhựa Cao Cấp -Thiết kế đơn giản như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra sợi bún tròn và sợi mì dẹp -Chất liệu nhựa cứng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng -Kích thước: cao: 19, đường kính: 6.5 -Trọng lượng bao gồn cả bao bì: 228gr – Màu sắc: trắng Gợi ý cách sử dụng: Nguyên liệu làm bún: – Bột bánh cuốn/ bột gạo: 1 bịch – Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) – Dầu ăn – Muối: 2 muỗng – Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện: Bước 1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn Bước 2: cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ Bước 3: Dùng xi-lanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì, sau đó cho vào nước sôi để luộc bún Bước 4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh, sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính 🎋Xem và mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ: 🏡E.B shop Bạch Mai: Quầy 120 TTTM Chợ Mơ 459 Bạch Mai, Hà Nội 9:00 - 18:00 📞 024 2217 3537 🏡E.B shop Đống Đa: Số 31 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội 8:00-21:00 📞 024 6294 6046 🎋Mua hàng onl tại: 💻Web: www.ebshop.com.vn 📱Page: www.facebook.com/nguyenlieu.ph
Xem thêm
#TOP 29

Bột Bánh Lọt Hương Xưa 220g / Gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh lọt Gói 220g - Trọng lượng: 220g - Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. - Công dụng: Làm bánh Lọt. - Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. - Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. #botgao#botnep#nuocdua#ban
Xem thêm
#TOP 30

Khuôn inox Làm Bún Tươi , Bánh Canh , Bánh Lọt , Ép Khoai Tây Nghiền, Hoa Quả Đa Năng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất liệu: Máy ép tỏi bằng thép không gỉ Máy ép khoai tây,bún : Chiều dài 27CM, Chiều cao cốc 10CM, Chất liệu: Tay cầm mạ, Cốc bằng thép không gỉ 430, Thông số kỹ thuật: Chiều dài tay cầm 27cm; Chiều cao cốc 6,8cm; Tổng chiều cao 9cm; Đáy Đường kính 9cm; Đường kính mặt ép 8cm. Trọng lượng: 460g #khuonthachbi #khuonnhualamthachbi#khuont
Xem thêm

bánh lọt

bánh lọt
Lưu Mạnh Khôi
Viết bởi

Là một người tỉ mỉ và cực kỳ yêu cái đẹp, những thiết kế của Mạnh Khôi luôn có đừng nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Sử dụng họa tiết thêu làm điểm nhấn, sản phẩm luôn mang nét hiện đại điểm chút cổ điển đẹp mắt.