Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Combo cá nục khô và bánh canh khô cuộn
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh canh khô Huế đặc sản siêu ngon 01kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 9 bánh canh hải sản hà nội

Combo cá nục khô và bánh canh khô cuộn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá nục khô cửa lò tươi ngon, sau khi đánh bắt lên được người dân phơi khô tự nhiên. Bánh canh khô cuộn rất tiện khi sử dụng, tiết kiệm thời gian bếp núc cho các chị em.lh 09879
Xem thêm

Bánh phồng tôm thượng hạng Hoàng Minh | Đặc sản Cà Mau |HỘP 500G|Loại 45%|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

📌Tại sao lại là #bánh #phồng #tôm #vuông #gia #truyền #Hoàng #Minh? Bánh phồng tôm là loại bánh phồng quen thuộc hơn cả với nhiều người. Bánh phồng tôm ở Việt Nam được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được đóng gói dưới dạng chưa chiên. 🎏Nguyên liệu làm bánh chủ yếu là thịt tôm đất tươi xay nhuyễn, bột năng trộn với ít bột nở, đường trắng đồn điền, cùng với các gia vị gia truyền khác. ⛳Để phân biệt với các loại bánh làm công nghiệp khác như Sa Giang, Bích Chi thì bánh phồng tôm vuông được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân cùng công thức bí truyền không ai có đã làm ra những miếng bánh phồng tôm vuông hảo hạng này. 🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 10/04/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm

Bánh canh khô Huế đặc sản siêu ngon 01kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#DũngAnVỏRam Nắng nóng thế này chế biến món bánh canh thay đổi khẩu vị là một ý kiến hay nhé các anh chị. #BÁNH_CANH_KHÔ_HUẾ CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH KHÔ HUẾ ! 😘😘 Chỉ với 1kg bánh canh khô bạn có tầm 20nắm bánh canh và nấu được 20 tô bánh canh ngon tuyệt. Nhiều người chưa biết về món này em xin chia sẻ sơ qua về cách chế biến đơn giản món bánh canh khô ạ. 🎯🎯CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÁNH CANH 🥘Nấu nước dùng tùy thích như mọi người vẫn hay nấu các món mì miến khác như nước hầm xương, móng giò, bò, gà, cá, hải sản, ... Tuy nhiên nước dùng bánh canh khô sẽ nhiều hơn nước dùng các món khác. Món này hợp nhất với xương hoặc sườn lợn, thịt lợn băm. 🥘 Bánh canh rửa qua, có thể ngâm nước 1 lúc 15p cho mềm, khi Nước dùng gần được ( hoặc đã đc) cho bánh canh vào ninh thêm ít nhất 7-10 phút hoặc lâu hơn tùy theo độ thích ăn nhừ hay dai. Món này nhừ ăn rất ngon, ko bị nát, không bị nóng . Khi nấu để ý mở hé vung tránh trào, thỉnh thoảng khuấy tránh dính nồi Khi ăn cho thêm hành, mùi, mùi tàu ... Nếu có thì cho thêm hành chưng, ớt chưng, giò chả, giò bò, tôm, cua, ghẹ, cá....thịt băm xào, trứng cút, trứng gà luộc vào ăn cùng Nếu muốn bát bánh canh thêm hấp dẫn, mọi người có thể cho thêm chút dầu điều, dầu gấc để tạo màu cho hấp dẫn ạ. CẢM ƠN CẢ NHÀ ĐÃ QUAN TÂM! Sỉ, lẻ BÁNH CANH KHÔ HUẾ #VỏRamDũngAn Thank! Xuất xứ sản phẩm: làng nghề truyền thống Huế Hạn sử dụng: 6
Xem thêm

Bánh phồng tôm ngon |Bánh phồng tôm Năm Căn| Đặc sản Cà Mau |GÓI 100G|Loại 30% tôm|KHÔNG NGON HOÀN TIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🚩Bánh phồng tôm Hoàng Minh luôn tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất bánh phồng tôm vuông lâu đời và uy tín chất lượng nhất Tây Nam Bộ bới: 1️⃣️Bánh được sản xuất hoàn toàn bằng TÔM TƯƠI TỰ NHIÊN thay vì dùng HƯƠNG LIỆU TÔM như các sản phẩm cùng loại khác. 2️⃣️100% quy trình sản xuất tư nguyên liệu đến thành phầm là HOÀN TOÀN THỦ CÔNG thay vi sản xuất hàng loạt và công nghiệp nên luôn đảm bảo sự tinh tế và chất lượng hảo hạng. 3️⃣️NGUYÊN LIỆU đầu vào cũng được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng như TIÊU SỌ PHÚ QUỐC, BỘT NĂNG HẢO HẠNG. Thành phần: - Tôm bạc: 45% - Bột năng hảo hạng - Tiêu sọ Phú Quốc - Gia vị gia truyền khác. Cách sử dụng: - Chiên bánh ở nhiệt độ 160 – 180 là tốt nhất, trở bánh đều cho đến khi bánh nở và có màu vàng rồi vớt bánh ra để ráo và sử dụng. Ngày sản xuất: 20/12/2019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày SX. Nhà sản xuất: Hoàng Minh Địa chỉ: Xã Hàng Vịnh, Năm Căn, Cà
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

dong goi 1kg hàng có sang chả chính gốc nha trang báo ăn ngon không phụ gia không chat bảo quan mua vé chỉ chie
Xem thêm

Tép Khô Sấy Ăn Liền, Trộn Bánh Tráng, Nấu Canh, Chất Lượng Ruốc Khô Sạch Hảo Hạng, Đặc Sản Thanh Hóa Chính Gốc | Loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tép Khô Sấy Ăn Liền, Trộn Bánh Tráng, Nấu Canh, Chất Lượng Ruốc Khô Sạch Hảo Hạng, Đặc Sản Thanh Hóa Chính Gốc XUẤT XỨ: Đánh bắt trực tiếp ở vùng biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Giữ được 100% độ tươi ngon của tép, không bị ôi thiu hư hỏng. Ruốc khô được phơi nắng tự nhiên lâu nên khô, giòn, nhẹ (nên 1kg được rất nhiều), đồng thời cũng không làm mất vị ngon ngọt tự nhiên của ruốc. Tép khô hay còn gọi là những con tép nhỏ, chúng giống những con tôm sú nhưng có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Những con ruốc sau khi đánh bắt về được đem đi làm sạch rồi phơi khô dưới cái nắng chói chang miền biển tạo nên một hương vị đặc trưng. Con ruốc biển giàu dinh dưỡng, cung cấp dồi dào protein, bổ sung vitamin B12, sắt, canxi, selen - ngừa ung thư và chứa nhiều omega 3. Ruốc khô có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: - Trứng chiên ruốc khô (tép khô) rất ngon, bổ dưỡng - Gỏi xoài trộn ruốc khô (tép khô) hoặc gỏi cóc trộn ruốc, món ngon, bổ, rẻ - Cơm chiên ruốc khô - Ruốc nấu canh cà chua và trứng - Bầu xào tép khô... HẠN SỬ DỤNG: 1 năm. CÁCH BẢO QUẢN TÉP KHÔ ĐỂ LÂU: Vì chúng là hải sản khô nên dễ dàng dự trữ cho mùa đông, cách làm tép khô để được lâu bạn chỉ cẩn bỏ vào túi ni long cho vào ngăn đông tủ lạnh, có thể bảo quản được 6 tháng mà không bị giảm chất lượng. Nếu không có tủ lạnh, khi mua khô tép về bạn phơi lại cho thật khô, rồi bọc nhiều lớp giấy báo, cho vào túi ni lông bọc kín lại, để nơi khô thoáng, khoảng 1 tuần bạn đem cá phơi qua nắng để tránh ẩm mốc. Cách chế biến tép khô rất đơn giản, vì chúng đã qua sơ chế nên không còn mùi tanh như ruốc tươi. Khi chế biến chỉ cần ngâm cá khô trong nước khoảng 10 – 15 phút với một ít nước cốt chanh để giảm độ mặn của ruốc. CAM KẾT: - Không chứa chất phụ gia. - Cá khô, không bị ẩm mốc. Giữ được vị tươi ngọt của cá. - Giao hàng toàn quốc nhanh chóng. - Sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng. - Hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu khách hàng. Phân phối bởi Bát Bao Food, Việt
Xem thêm

[SẴN] Bào ngư đóng hộp sốt cay hải sản Trung Hoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

LƯU Ý: Bào ngư sốt cay mới thay đổi mẫu mã bao bì từ màu vàng sang màu tím. Vậy nên các khách iu mua hàng mà nhận được hộp màu tím thì đừng lo nha. "Bào ngư sốt cay" là một trong những món ăn đang được giới trẻ yêu thích và săn đón trong thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn của món ăn là bởi bào ngư to nguyên vỏ với nước sốt cay cay ngọt ngọt, cay của ớt, còn ngọt bùi từ chính thịt bào ngư. Ngoài ra còn có mùi vị thơm lừng từ các gia vị tự nhiên đặc trưng của ẩm thực Trung: Vị cay của Tiêu và vị ngọt của Thảo quả - Quế Hồi...Món này ăn cùng với cơm trắng thì tuyệt cú mèo. Đặc biệt, bào ngư đóng hộp được chế biến từ những con tươi nhất, ngon nhất, kết hợp với gia vị và công thức đặc trưng của Trung Hoa, được đóng hộp kín, rất tiện lợi khi sử dụng, có thể mang đi du lịch, dã ngoại được luôn nha. Chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình sản phẩm “Bào ngư đóng hộp sốt cay” để thưởng thức tinh hoa ẩm thực bậc nhất Trung Hoa Trọng lượng 100g hàng nhà mình date luôn mới các tình yêu nhé NGÀY IN TRÊN BAO BÌ LÀ NGÀY SẢN XUẤT Ạ Hạn sử dụng 8 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Trung Quốc Khách thắc mắc liên hệ shop sẽ tư vấn nhiệt tình 0941351126 Cách SD: Bóc bao bì và thưởng thức. Có thể ăn với cơm,chế biến các món ăn. - Cách bảo quản: Bảo qản nơi râm mát, tránh ánh nắng măt trời. 😍😍😍 Shop CAM KẾT 😍😍😍 ✔Về sản phẩm: Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm). ✔Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. ✔Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ✔Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 🍃🍃🍃Quyền Lợi của KháchHàng 🍃🍃🍃 ✔Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm số lượng . ✔ Khách hàng cũ : luôn có những ưu đãi đặc biệt << ib ngay cho mình nha>> để nhận nào . ➡ Địa Chỉ Liên Hệ: - Hotline/ zalo: 0941.351.126 - Địa chỉ shop/ kho: C1 khu đô thị Đại Kim - Nguyễn Cảnh Dị - phường Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội - Zalo: 0941351126 KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THÂN -------------------------------------------- #chanvitcay #chan_vit_cay #chân _vịt_cay # Chân_vịt #canhvitcay #canhvitcaygiare #chan_canh_vit #cánh_vịt_cay #vuanuongtrunghoa -------------------------------------------- chân vịt cay ; cánh vịt cay ; chân vịt ; chân vịt Giá Rẻ ; Chân vịt Rẻ ; chân vịt cay trung quốc ;chân vịt cay dechang ; chân vịt cay phúc kiến ; chân vịt ngon; chân vịt đóng hộp ; chân vịt ăn vặt ; chân vịt ngon rẻ ; chân vịt rẻ ;chân vịt đỏ ;chân vịt xanh ;chân vịt ------------------------------------------- #chân_vịt_cay #cánh_vịt_cay #chân _vịt#chân_vịt_trung _quốc#chân_vịt #chanvit#chânvit #chân_vịt_cay #chanvit# #chanvitcay# #doanvat# #trungquoc# #vuanuongtrunghoa#vongxichđu#robovan
Xem thêm

Tép Khô Sấy Ăn Liền, Trộn Bánh Tráng, Nấu Canh, Chất Lượng Ruốc Khô Sạch Hảo Hạng, Đặc Sản Thanh Hóa Chính Gốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tép Khô Sấy Ăn Liền, Trộn Bánh Tráng, Nấu Canh, Chất Lượng Ruốc Khô Sạch Hảo Hạng, Đặc Sản Thanh Hóa Chính Gốc XUẤT XỨ: Đánh bắt trực tiếp ở vùng biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Giữ được 100% độ tươi ngon của tép, không bị ôi thiu hư hỏng. Ruốc khô được phơi nắng tự nhiên lâu nên khô, giòn, nhẹ (nên 1kg được rất nhiều), đồng thời cũng không làm mất vị ngon ngọt tự nhiên của ruốc. Tép khô hay còn gọi là những con tép nhỏ, chúng giống những con tôm sú nhưng có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Những con ruốc sau khi đánh bắt về được đem đi làm sạch rồi phơi khô dưới cái nắng chói chang miền biển tạo nên một hương vị đặc trưng. Con ruốc biển giàu dinh dưỡng, cung cấp dồi dào protein, bổ sung vitamin B12, sắt, canxi, selen - ngừa ung thư và chứa nhiều omega 3. Ruốc khô có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: - Trứng chiên ruốc khô (tép khô) rất ngon, bổ dưỡng - Gỏi xoài trộn ruốc khô (tép khô) hoặc gỏi cóc trộn ruốc, món ngon, bổ, rẻ - Cơm chiên ruốc khô - Ruốc nấu canh cà chua và trứng - Bầu xào tép khô... HẠN SỬ DỤNG: 1 năm. CÁCH BẢO QUẢN TÉP KHÔ ĐỂ LÂU: Vì chúng là hải sản khô nên dễ dàng dự trữ cho mùa đông, cách làm tép khô để được lâu bạn chỉ cẩn bỏ vào túi ni long cho vào ngăn đông tủ lạnh, có thể bảo quản được 6 tháng mà không bị giảm chất lượng. Nếu không có tủ lạnh, khi mua khô tép về bạn phơi lại cho thật khô, rồi bọc nhiều lớp giấy báo, cho vào túi ni lông bọc kín lại, để nơi khô thoáng, khoảng 1 tuần bạn đem cá phơi qua nắng để tránh ẩm mốc. Cách chế biến tép khô rất đơn giản, vì chúng đã qua sơ chế nên không còn mùi tanh như ruốc tươi. Khi chế biến chỉ cần ngâm cá khô trong nước khoảng 10 – 15 phút với một ít nước cốt chanh để giảm độ mặn của ruốc. CAM KẾT: - Không chứa chất phụ gia. - Cá khô, không bị ẩm mốc. Giữ được vị tươi ngọt của cá. - Giao hàng toàn quốc nhanh chóng. - Sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng. - Hỗ trợ đổi trả theo nhu cầu khách hàng. Phân phối bởi Bát Bao Food, Việt
Xem thêm

Nồi bánh gạo Hàn Quốc lẩu quân đội chuyên dụng, nồi hải sản Hàn Quốc, nồi canh, nồi nấu, bếp từ, chảo nướng tròn, khoai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chiên, quay, shabu và các nồi đa năng, Thưởng thức ngon mọi lúc mọi nơi Loại chất liệu: hợp kim
Xem thêm

bánh canh hải sản hà nội

bánh canh hải sản hà nội
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.