Phạm Hải Đăng
Phạm Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Whipping cream power khô JBU 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Whipping Cream ANCHOR - 1 lít
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Whipping cream Westgold 1Lite New Zealand
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 whipping cream mua ở đâu tphcm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin chi tiết - Thành phần: Bột kem không sữa (90%), bột sữa tác béo (5,33%), bột whey (6,22%), hương tổng hợp (025%) - Công dụng: Dùng để làm kem trang trí mặt bánh - Khối lượng: 100g - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Thái Lan Đổ bột vào sữa lạnh không đường và đánh bông ở tốc độ cao. 1 gói đánh bông với 200ml sữa lạnh không đường * Lưu ý: sữa phải thật lạnh ( khuyến khích dùng sữa đã được cất sẵn trong ngăn mát từ 8 -10 tiếng trước #whipping #whippinhkho #dồ_làm_bánh #be
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Whipping Cream ANCHOR - 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chấ
Xem thêm

Whipping cream Westgold 1Lite New Zealand

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping cream Westgold đến từ Newzeland với độ béo cao lên đên 35.5% Hsd: 9 tháng kể từ nsx in trên bao bì Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng 3-5 ngày sau khi mở nắp. Thực phẩm cung cấp Westgold UHT Whipping Cream, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm, ứng dụng ẩm thực và công nghiệp Công ty mẹ Westgold sườn, Westland Sữa Products, thuộc sở hữu của các gia đình chăn nuôi bò sữa đã cung cấp sữa cho nhiều thế hệ, và nhiều gia đình nông nghiệp này đã làm việc cùng với Westland kể từ khi nó được thành lập vào năm 1937, ở trung tâm bờ biển phía tây New Zea
Xem thêm

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] WHIPPING CREAM AVONMORE 200ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nhà sản xuất: Đức - Nguồn gốc: Kem béo động vật, hàm lượng béo 35.1% - Hàng cần bảo quản lạnh ở ngăn mát 2-6
Xem thêm

Kem sữa whipping cream Anchor 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Whipping WhippingWhi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nhà sản xuất: Đức - Nguồn gốc: Kem béo động vật, hàm lượng béo 35.1% - Hàng cần bảo quản lạnh ở ngăn mát 2-6 độ C ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #whipping #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Whipping cream Meadow fresh 1L 36% - một sản phẩm whipping đến từ New Zealand, bạn sẽ không chỉ có một lớp kem trang trí đẹp mắt cho chiếc bánh, dễ tạo hình mà còn đặc biệt thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, whipping cream Meadow fresh có độ béo cao, vị ngậy, mùi thơm đặc biệt của kem sữa, tan ngay trong miệng khi nếm thử. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất) nên bạn cần chú ý cho đường trong quá trình chế biến nếu muốn làm bánh ngọt. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Sữa bò tươi - Thể tích: 1L - Xuất xứ: New Zealand - Công dụng: Làm các loại bánh có kem tươi, làm món Âu,... Hướng dẫn sử dụng Whipping cream Meadow fresh 1L 36%: - Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị). - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin). - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen. - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn Châu Âu khác. Bảo quản Whipping cream Meadow fresh 1L 36%: Bảo quản Whipping cream ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Whipping  Whipping Whi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream Anchor 250ml- Giao Còn Hạn- Không Đổi Trả Hàng Whipping Cream Anchor 250ml là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Whipping Cream Anchor 250ml Dung tích: 250ml Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng xong trong 5-7 ngày. Giao Còn Hạn- Không Đổi Trả
Xem thêm

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] KEM ANCHOR WHIPPING CREAM (250ML)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Anchor là một thương hiệu của Fonterra Co-opertive Group, New zealand. * Quy cách đóng gói: 250ml * Thành phần: Kem tươi, bột sữa, chất nhũ hóa, chất tạo đông. - Hàm lượng chất béo: ≥ 35%. - Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu. - Dễ dàng trong việc đánh kem cũng như sử dụng, phù hợp cho cả việc tranh trí bánh kem lẫn việc nấu ăn. Tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. - Không chưa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. - Được đóng hộp 250ml tiện lợi cho việc sử dụng. * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở ra, bảo quản trong ngăn mát và sử dụng hết trong vòng 3 đến 5
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hsd: 12/2022 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359a ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

PAYSON BRETON CHAI KEM XỊT WHIPPING CREAM 250ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hãng: Payson Breton Tên sản phẩm: Kem xịt Whipping Cream Dung tích: 250ml. Xuất xứ: Pháp Thông tin thêm: Là loại kem tươi được làm từ sữa bò, dùng để trang trí nên mặt bánh kem và các loại bánh khác nhau,... Kem tươi Paysan Breton được thiết kế dạng xịt tiện lợi khi bạn sử dụng. Đây là nguyên liệu không thể thiếu cho một số món bánh, đồ uống ngon miệng. Bạn có thể dễ dàng trang trí tạo hình theo ý thích trên đồ uống, bánh kem, trái cây. Khiến cho món ăn không chỉ ngon miệng mà còn cực kì đẹp
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phô mai kéo sợi pizza topping tảng 2,3kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm xuất xứ: Đan mạch Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Khi nhận được hàng lưu ý bảo quản ngăn đông tủ lạnh giúp shop nhé. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Phô mai mozzarella là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong các căn bếp, và ở Việt Nam, nguyên liệu này ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon và tính ứng dụng phổ biến của sản phẩm Mozzarella là một loại phô mai truyền thống xuất phát từ miền nam Ý, được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,… theo phương pháp pasta filata. Phô mai mozzarella tươi thường có màu trắng, nhưng có thể thay đổi theo mùa trở thành hơi vàng tùy thuộc vào chế độ ăn uống của gia súc cho sữa. Hiện nay nguyên liệu này chủ yếu được làm từ sữa bò nên giá thành mềm hơn so với loại truyền thống từ sữa trâu nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon của mình. Phô mai mozzarella trên thị trường thường được đóng thành 2 loại chính là đóng thành tảng và bào sợi sẵn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng Ngoài mozzarella nguyên chất, Shop còn cung cấp sản phẩm Phô mai mozzarella mix Chedder, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo thơm của mozzarella và hương vị đặc trưng của chedder Phô mai mozzarella dạng khô đóng gói đã được chế biến bằng cách giảm nước và làm khô nên có hạn sử dụng khá dài, từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Phô mai mozzarrella được ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn, độ dai kéo được sợi và vị béo ngậy, là thành phần không thể thiếu “tham gia” vào rất nhiều món ăn, giúp thành phẩm tăng thêm được hương vị đặc trưng của mình: – Với phô mai mozzarella tảng, bạn có thể làm các món như cắt thành thanh làm phô mai que kéo sợi, cắt lát mỏng phủ lên lẩu bánh gạo cay hay đun một nồi “siêu to khổng lồ” làm lẩu phô mai nhúng… Tham khảo ngay Phô mai mozzarella Alpinetta Đức 1.5kg hay Phô mai mozzarella Arla 2.3kg nếu như bạn cần sử dụng nhiều, và nếu chỉ cần dùng ít thì yên tâm, có ngay túi bé Phô mai mozzarella Turkey (đơn vị 100g, gói khoảng 200g) #PHOMAI #PHOMAIMOZZARELLA #PHOMAINGON #ANVAT #k
Xem thêm

Kem tươi Whipping Cream hiệu Anchor – hộp 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

---->Lưu ý: Hàng cần bảo quản lạnh, lưu ý khi đặt mua sản phẩm. shop chỉ nhận giao siêu tốc trong nội thành từ grab ngoài ra shop ko chụi trách nhiệm nếu khách đặt ngoại thành Thành phần: - Kem sữa tươi (83,4%), chất rắn sữa, chất nhũ hóa (471, 433), chất ổn định (412, 415, 407) - Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp... - Luôn giữ lạnh ở 2 - 4 độ C. Không để tủ đông. . Sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp Xuất xứ: New Zealand Hạn sử dụng 6
Xem thêm

Bột whipping cream Malaysia/Úc 100g - làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng – Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia – Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . 🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 🍧 Úc * CỨNG Bột cream : 100g Nước : 125ml * MỀM Bột cream : 100g Nước : 150ml 📛📛 BAO BÌ TRÊN LÀ BỊCH
Xem thêm

Kem Whipping Cream Anchor ( 1 lít )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng lạnh shop nhận ship nội thành bằng vận chuyển Grap ,nowship - Hạn sử dụng: in trên bao bì Kem tươi whipping cream Anchor 200g được chiết nhỏ từ chai Whipping cream anchor 1Lit, có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng Công dụng: – Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,… – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị). Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh. Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé. #kembeo #kemtopping #kemwwhippping #whippping #anchor #rich #suabeo #kemsuabeo #whippinganchor #top
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.2

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Whipping WhippingWhi
Xem thêm

whipping cream anchor loại 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định - Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5 độ C) - Nguồn gốc: New Zealand - Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,… - Trọng lượng: 1L - Công dụng: + Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), + Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) + Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen. + Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn khác. 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kem tươi Whipping Cream Tatua (Chỉ Ship trong Nội Thành Thành Phố Hồ Chí Minh) Dung tích: 1KG Kem Tươi Whipping Cream Tatua 1Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Xuất xứ: New Zealand Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sử dụng: dùng làm bánh, trang trí bánh kem hay sử dụng trong việc pha chế, phù hợp cho cả nấu ăn tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng hết trong 3 - 5
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

Whipping cream Meggle 1L (chỉ giao nội thành HN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm từ chất béo thực vật, ứng dụng kép: nấu ăn hoặc đánh kem. Sản phẩm không có đường. Kem tươi đa năng Meggle không đường phù hợp cho người sành ăn và ẩm thực, tùy biến tạo vị mặn và vị ngọt, nhờ vào sự ổn định nhiệt và axit tuyệt vời của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm còn có thành phần từ sữa nên có vị thơm và ngậy đặc trưng. Giúp tăng thêm hương vị tuyệt vời khi thưởng thức, cùng vị kem tươi thơm mát cho suất ăn của thực khách. Sử dụng kép (để nấu ăn và đánh kem tươi) Bổ sung thêm hương vị cho thức ăn Giúp làm đặc các món sốt Độ ổn định tốt trong môi trường axit #whippingcream #meggle #ke
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Bỉ (Sản phẩm của tập đoàn Uhrenholt A/S Đan Mạch) Whipping Cream: – Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. – Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách dùng: – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), – Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) – Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen – Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. – Và nhiều món ăn khác Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

(Chỉ ship nội thành HN) Whipping Cream Paysan Breton 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm có xuất xứ New Zealand, làm từ nguồn sữa chất lượng cao, dùng để làm bánh, nấu ăn, pha chế đồ uống... Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT WHIPPING CREAM hiệu Snow Whip -Xuất xứ: Malaysia -Trọng lượng: 500gram -Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Cực tiện dụng luôn từ khâu vận chuyển đến lưu trữ luôn nhé. Nhất là các bạn ở vùng sâu vùng xa việc vận chuyển khó khăn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. LƯU Ý: >>>>>>>Sản phẩm Bột Whipping Cream có đường sẵn và độ béo là 30%. Còn Whipping lỏng thông thường như Tatua, Anchor, President, vvv thì độ béo dao động từ 30% - 34% - 36%, không có đường và khó bảo quản vì sau khi khui các bạn phải dùng hết trong 7 ngày đó. Nên những bạn nào đang kiêng ngọt hay không thích đường thì shop kiến nghị các bạn không nên mua bột whipping Snow Whip nhé !!! <<<<<<< Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream: CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml) Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml) Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc 2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn 3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml) Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên 2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra 3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên 4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn 5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml) Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa Cách làm: 1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội 2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn 3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên 4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh #whippingcream #snowwhip #whipping #bộtwhip
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Whipping Cream Anchor 1Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Tên sản phẩm: WHIPPING CREAM ANCHOR HỘP 1L Dung tích: 1 lít Xuất xứ: New Zeland Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng xong trong 5-7
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream Anchor 1Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Whipping Cream Anchor 1Lít Dung tích: 1 lít Xuất xứ: New Zeland Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng xong trong 5-7 ngày. ----★-★-★-★---- CTMart - Đồ Làm Bánh ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. CS1: Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ☎ Hotline: 0918.676.313 Shopee: https://shopee.vn/ctmart CS2: Số 322 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An (đi vào ngõ 10m) ☎ Hotline: 0852.676.313 shopee: https://shopee.vn/svcongn
Xem thêm

Kem sữa tươi đánh WHIPPING CREAM ANCHOR 1 LÍT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Xuất xứ: New Zealand — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, bọc kín lại bằng màn bọc thực phẩm. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên cha
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). #whipping_cream #whipping_cream_anchor #kem_tươi_whipping_cream #kem_sữa_tươi #kem_tươi_whipping #whipping_cream_anchor_250ml #whipping_cream_250ml #kem_tươi #kem_sữa_tươi_whipping_cream #Whipping_cream_1l #kem_whipping_cream #kem_tươi_dạng_xịt #kem_sữa_whipping_c
Xem thêm

Bột whipping cream - Bột làm kem tươi Úc/vn/malaysia 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thành phần : Bột kem thực vật, đường, hương va ni 🥯🥧🍰 Bột whipping cream làm dc cho cả bánh và thức uống 🥬Bột Úc sẽ có độ cứng hơn nhiều so với các bột nước khác nhé . Tùy vào tỉ lệ 💥 Tỉ lệ : - Cứng : Bột 100g, Nước 125ml - Bình thường : Bột 100g, nước
Xem thêm

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). #WhippingCream #KemWhipping #Anchor #WhipAnchor #WhippingCreamAnchor #WhippingCreamHieuAnchor #KemSuaTuoiAnchor _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/binbobakermar
Xem thêm

whipping cream mua ở đâu tphcm

whipping cream mua ở đâu tphcm
Phạm Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đăng xuất thân từ trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Những thiết kế của anh mang phong cách mạnh mẽ, nhưng chấm phá chút hiện đại, trẻ trung. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế có phong cách mạnh mẽ thì không nên bỏ qua sản phẩm của NTK này.