Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Hộp mouse vuông có nắp - đựng tiramisu, mousse
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Whipping Cream ANCHOR - 1 lít
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] WHIPPING CREAM AVONMORE 200ML
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 whipping cream bao nhiêu tiền

#TOP 1

Hộp mouse vuông có nắp - đựng tiramisu, mousse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp đựng bánh mousse vuông - Phù hợp đựng các món mousse - Đựng món bánh tiramisu ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #hộp_đựng_bánh_mousse #cốc_nhựa_đựng_bánh_mousse #khuôn_mousse_tròn #ly_nhựa_đựng_bánh_tiramisu khuôn mousse mini #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm
#TOP 2

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Whipping Cream ANCHOR - 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chấ
Xem thêm
#TOP 3

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] WHIPPING CREAM AVONMORE 200ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nhà sản xuất: Đức - Nguồn gốc: Kem béo động vật, hàm lượng béo 35.1% - Hàng cần bảo quản lạnh ở ngăn mát 2-6
Xem thêm
#TOP 4

Kem sữa whipping cream Anchor 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Whipping WhippingWhi
Xem thêm
#TOP 5

Giấm táo hữu cơ Bragg 473ml - Raw Apple Cider Vinegar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giấm táo hữu cơ Bragg là thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ và toàn cầu. Đây là loại giấm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Đây cũng là loại giấm hữu cơ có chứa 5% acid được làm từ táo hữu cơ được trồng tại Hoa Kỳ, có giấm cái, thực sự “sống”, không khử trùng và không lọc. Quá trình thu hái, sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ của cơ quan thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ FDA. Chính vì vậy mà màu sắc của giấm rất đặc trưng là từ màu hổ phách tới nâu vàng. 🍎Giấm táo hữu cơ Bragg khác gì so với giấm thường: ✪ Táo được liệt kê trong 12 thực phẩm hàng đầu bị ô nhiễm thuốc trừ sâu nhất. ✪ Khác với các loại giấm táo thường được tinh chế, chưng cất trong các siêu thị, giấm táo hữu cơ Bragg được làm từ những trái táo tươi canh tác hữu cơ, sau đó được nghiền nhỏ, cho phép hình thành nên giấm cái, thứ làm tăng chất lượng lên men tự nhiên của nó. Sự xuất hiện của giấm cái cho thấy phần tốt nhất của quả táo chưa bị phá hủy, đây là phần dinh dưỡng nhất của giấm táo và rất có lợi cho tiêu hóa. Giấm Bragg có giấm cái chứa các enzym và khoáng chất mà các loại giấm khác có thể không chứa do quá trình xử lý, lọc và sức nóng của nhiệt. Thường thì giấm cái sẽ lắng xuống đáy chai. Chúng tôi khuyên bạn nên lắc trước khi sử dụng. ✪ Khử trùng là quá trình gia nhiệt nhằm loại bỏ vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, quá trình này cũng sẽ loại bỏ các chất dinh dưỡng và enzym tinh tế có thể chiếm một phần lớn giá trị thực phẩm tiêu thụ trong giấm. Trong trường hợp của giấm táo hữu cơ Bragg, khử trùng sẽ loại bỏ giấm cái, một yếu tố tạo lợi ích sức khỏe chính trong giấm của chúng tôi. chính vì vậy Giấm táo hữu cơ Bragg không khử trùng. ✪ Những yếu tố như vi khuẩn E.Coli được loại bỏ khỏi giấm nhờ hàm lượng acid trong giấm đủ để loại bỏ 0-157 chuỗi vi khuẩn E.Coli. ✪ Không lọc giúp giấm táo hữu cơ Bragg giàu chất chống oxy hóa quan trọng là polyphenol ✪ Độ pH: 3.0-3.4% 🍎 Lợi ích đối với sức khỏe: Giảm cân, Giảm cholesterol, Hỗ trợ tốt trong bệnh tiểu đường type 2, Thanh lọc cơ thể, thải độc (nên dùng khoảng 2-3 thìa cafe giấm táo BRAGG nguyên chất + 1 cốc nước khoảng 200ml. Mỗi ngày uống 3 lần trước mỗi bữa ăn) 🍎Lợi ích trong chế biến thực phẩm: Trộn salad và chế biến món ăn giúp tăng hương vị cho món ăn, rửa rau củ. 🍎Lợi ích trên da: Làm sạch da, làm dịu vết cháy nắng, Giảm mụn, Giảm tiết bã nhờn, Thu nhỏ lỗ chân lông, Trị gàu... 🍎Lợi ích trên vệ sinh lau chùi nhà cửa 🏅Chứng nhận hữu cơ Mỹ - USDA 🏅Hàng chính hãng Bragg - USA ☑️Xuất xứ: Bragg - Mỹ #dấm #giấm #táo #apple #vinegar #cider #bragg #huuco #hữu_cơ #or
Xem thêm
#TOP 6

[Xả kho 3 ngày] Whipping cream avonmore 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nhà sản xuất: Đức - Nguồn gốc: Kem béo động vật, hàm lượng béo 35.1% - Hàng cần bảo quản lạnh ở ngăn mát 2-6 độ C ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #whipping #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm
#TOP 7

Kem sữa whipping cream Meadow fresh 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Whipping cream Meadow fresh 1L 36% - một sản phẩm whipping đến từ New Zealand, bạn sẽ không chỉ có một lớp kem trang trí đẹp mắt cho chiếc bánh, dễ tạo hình mà còn đặc biệt thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, whipping cream Meadow fresh có độ béo cao, vị ngậy, mùi thơm đặc biệt của kem sữa, tan ngay trong miệng khi nếm thử. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất) nên bạn cần chú ý cho đường trong quá trình chế biến nếu muốn làm bánh ngọt. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Sữa bò tươi - Thể tích: 1L - Xuất xứ: New Zealand - Công dụng: Làm các loại bánh có kem tươi, làm món Âu,... Hướng dẫn sử dụng Whipping cream Meadow fresh 1L 36%: - Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị). - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin). - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen. - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn Châu Âu khác. Bảo quản Whipping cream Meadow fresh 1L 36%: Bảo quản Whipping cream ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Whipping  Whipping Whi
Xem thêm
#TOP 8

Bột Whipping Cream Snow 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT WHIPPING CREAM hiệu Snow Whip đóng gói 100g tách từ gói nguyên 500g -Xuất xứ: Malaysia -Trọng lượng: 500gram -Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Cực tiện dụng luôn từ khâu vận chuyển đến lưu trữ luôn nhé. Nhất là các bạn ở vùng sâu vùng xa việc vận chuyển khó khăn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. LƯU Ý: >>>>>>>Sản phẩm Bột Whipping Cream có đường sẵn và độ béo là 30%. Còn Whipping lỏng thông thường như Tatua, Anchor, President, vvv thì độ béo dao động từ 30% - 34% - 36%, không có đường và khó bảo quản vì sau khi khui các bạn phải dùng hết trong 7 ngày đó. Nên những bạn nào đang kiêng ngọt hay không thích đường thì shop kiến nghị các bạn không nên mua bột whipping Snow Whip nhé !!! <<<<<<< Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream: CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml) Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml) Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc 2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn 3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml) Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên 2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra 3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên 4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn 5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml) Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa Cách làm: 1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội 2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn 3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên 4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh #whippingcream #snowwhip #whipping #bộtwhip
Xem thêm
#TOP 9

Xốt mayonnaise hương vị Nhật (Kewpie) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Việt Nam Dung tích/Trọng lượng: Chai Nồng độ (%): Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: Dầu đậu nành, Lòng đỏ trứng gà, Nước, Giấm, Muối, Đường, Chất điều vị (Mononatri glutamat 621), Mù tạt, Chất làm dày (Gôm Xanthan 415), Chất bảo quản (Canxi dinatri Etylen-Diamin-Tetra-Axetat 385) Sử dụng : Trộn salad, dùng làm xốt chấm các món chiên (Khoai tây chiên, gà rán...) Quí khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Gia Vị Việt Nhật theo số Hotline 0903.063.270 để được giải đáp thông tin nhé! TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ sắp xếp gửi
Xem thêm
#TOP 10

Whipping Cream Anchor 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream Anchor 250ml- Giao Còn Hạn- Không Đổi Trả Hàng Whipping Cream Anchor 250ml là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Whipping Cream Anchor 250ml Dung tích: 250ml Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng xong trong 5-7 ngày. Giao Còn Hạn- Không Đổi Trả
Xem thêm
#TOP 11

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] KEM ANCHOR WHIPPING CREAM (250ML)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Anchor là một thương hiệu của Fonterra Co-opertive Group, New zealand. * Quy cách đóng gói: 250ml * Thành phần: Kem tươi, bột sữa, chất nhũ hóa, chất tạo đông. - Hàm lượng chất béo: ≥ 35%. - Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu. - Dễ dàng trong việc đánh kem cũng như sử dụng, phù hợp cho cả việc tranh trí bánh kem lẫn việc nấu ăn. Tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. - Không chưa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. - Được đóng hộp 250ml tiện lợi cho việc sử dụng. * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở ra, bảo quản trong ngăn mát và sử dụng hết trong vòng 3 đến 5
Xem thêm
#TOP 12

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] KEM ANCHOR WHIPPING CREAM (250ML)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Anchor là một thương hiệu của Fonterra Co-opertive Group, New zealand. * Quy cách đóng gói: 250ml * Thành phần: Kem tươi, bột sữa, chất nhũ hóa, chất tạo đông. - Hàm lượng chất béo: ≥ 35%. - Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu. - Dễ dàng trong việc đánh kem cũng như sử dụng, phù hợp cho cả việc tranh trí bánh kem lẫn việc nấu ăn. Tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. - Không chưa chất bảo quản, chất độc hại, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. - Được đóng hộp 250ml tiện lợi cho việc sử dụng. * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở ra, bảo quản trong ngăn mát và sử dụng hết trong vòng 3 đến 5
Xem thêm
#TOP 13

Kem Avonmore 1L ( Whipping cream)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem Avonmore 1L ( Whipping cream ) HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất Dung tích : 1 lít Thành phần : WhippingCream Avonmore được chế biến từ sữa bò tươi, có độ béo cao không chứa đường , tạo nên hương vị thanh nhẹ, không gắt . WhippingCream Avonmore có hàm lượng chất béo 35,1%, không có các chất gây hại cho sức khỏe, không có phụ gia làm dày, chỉ dùng carrageenan - tảo biển giúp làm đông tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ưu điểm : WhippingCream Avonmore có độ bông xốp tốt. Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh ( nhiệt độ 4 - 8 độ C ,sau khi mở nắp bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 đến 5 độ C và sử dụng hết trong vòng 3 ngày. Lưu ý : Để có kết quả tốt nhất nên làm mát dụng cụ đánh và đánh kem lạnh ở nhiệt độ 4 đ
Xem thêm
#TOP 14

PAYSON BRETON CHAI KEM XỊT WHIPPING CREAM 250ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hãng: Payson Breton Tên sản phẩm: Kem xịt Whipping Cream Dung tích: 250ml. Xuất xứ: Pháp Thông tin thêm: Là loại kem tươi được làm từ sữa bò, dùng để trang trí nên mặt bánh kem và các loại bánh khác nhau,... Kem tươi Paysan Breton được thiết kế dạng xịt tiện lợi khi bạn sử dụng. Đây là nguyên liệu không thể thiếu cho một số món bánh, đồ uống ngon miệng. Bạn có thể dễ dàng trang trí tạo hình theo ý thích trên đồ uống, bánh kem, trái cây. Khiến cho món ăn không chỉ ngon miệng mà còn cực kì đẹp
Xem thêm
#TOP 15

Whipping Cream/ Kem tươi Whipping Anchor 1L ( Chỉ Giao Nội Thành Hà Nội )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping cream được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 36%. 📌Sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, kem lạnh... ➖Sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát và sử dụng trong vòng 5 ngày Hsd: 6 tháng kể từ nsx in trên bao bì Lưu ý: sản phẩm cần bảo quản lạnh nên chỉ ship nội thành Hà Nội, các bạn mua hàng chọn hình thức vận chuyển grab giúp shop
Xem thêm
#TOP 16

Kem tươi Whipping Cream hiệu Anchor – hộp 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

---->Lưu ý: Hàng cần bảo quản lạnh, lưu ý khi đặt mua sản phẩm. shop chỉ nhận giao siêu tốc trong nội thành từ grab ngoài ra shop ko chụi trách nhiệm nếu khách đặt ngoại thành Thành phần: - Kem sữa tươi (83,4%), chất rắn sữa, chất nhũ hóa (471, 433), chất ổn định (412, 415, 407) - Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp... - Luôn giữ lạnh ở 2 - 4 độ C. Không để tủ đông. . Sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp Xuất xứ: New Zealand Hạn sử dụng 6
Xem thêm
#TOP 17

Bột whipping cream Malaysia/Úc 100g - làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng – Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia – Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . 🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 🍧 Úc * CỨNG Bột cream : 100g Nước : 125ml * MỀM Bột cream : 100g Nước : 150ml 📛📛 BAO BÌ TRÊN LÀ BỊCH
Xem thêm
#TOP 18

Kem sữa whipping cream Anchor 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.2

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Whipping WhippingWhi
Xem thêm
#TOP 19

whipping cream anchor loại 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định - Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 - 5 độ C) - Nguồn gốc: New Zealand - Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,… - Trọng lượng: 1L - Công dụng: + Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), + Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) + Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen. + Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn khác. 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm
#TOP 20

Whipping Cream (Tatua 1 KG/1 KG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kem tươi Whipping Cream Tatua (Chỉ Ship trong Nội Thành Thành Phố Hồ Chí Minh) Dung tích: 1KG Kem Tươi Whipping Cream Tatua 1Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Xuất xứ: New Zealand Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sử dụng: dùng làm bánh, trang trí bánh kem hay sử dụng trong việc pha chế, phù hợp cho cả nấu ăn tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng hết trong 3 - 5
Xem thêm
#TOP 21

Kem whipping Cream Anchor

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 22

Whipping cream Meggle 1L (chỉ giao nội thành HN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm từ chất béo thực vật, ứng dụng kép: nấu ăn hoặc đánh kem. Sản phẩm không có đường. Kem tươi đa năng Meggle không đường phù hợp cho người sành ăn và ẩm thực, tùy biến tạo vị mặn và vị ngọt, nhờ vào sự ổn định nhiệt và axit tuyệt vời của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm còn có thành phần từ sữa nên có vị thơm và ngậy đặc trưng. Giúp tăng thêm hương vị tuyệt vời khi thưởng thức, cùng vị kem tươi thơm mát cho suất ăn của thực khách. Sử dụng kép (để nấu ăn và đánh kem tươi) Bổ sung thêm hương vị cho thức ăn Giúp làm đặc các món sốt Độ ổn định tốt trong môi trường axit #whippingcream #meggle #ke
Xem thêm
#TOP 23

Whipping Emborg 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Bỉ (Sản phẩm của tập đoàn Uhrenholt A/S Đan Mạch) Whipping Cream: – Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. – Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Cách dùng: – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị), – Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) – Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen – Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. – Và nhiều món ăn khác Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 24

(Chỉ ship nội thành HN) Whipping Cream Paysan Breton 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm có xuất xứ New Zealand, làm từ nguồn sữa chất lượng cao, dùng để làm bánh, nấu ăn, pha chế đồ uống... Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 25

BỘT WHIPPING CREAM Snow Whip 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT WHIPPING CREAM hiệu Snow Whip -Xuất xứ: Malaysia -Trọng lượng: 500gram -Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Cực tiện dụng luôn từ khâu vận chuyển đến lưu trữ luôn nhé. Nhất là các bạn ở vùng sâu vùng xa việc vận chuyển khó khăn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. LƯU Ý: >>>>>>>Sản phẩm Bột Whipping Cream có đường sẵn và độ béo là 30%. Còn Whipping lỏng thông thường như Tatua, Anchor, President, vvv thì độ béo dao động từ 30% - 34% - 36%, không có đường và khó bảo quản vì sau khi khui các bạn phải dùng hết trong 7 ngày đó. Nên những bạn nào đang kiêng ngọt hay không thích đường thì shop kiến nghị các bạn không nên mua bột whipping Snow Whip nhé !!! <<<<<<< Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream: CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml) Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml) Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc 2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn 3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml) Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên 2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra 3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên 4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn 5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml) Thành phần:Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa Cách làm: 1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội 2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn 3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên 4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh #whippingcream #snowwhip #whipping #bộtwhip
Xem thêm
#TOP 26

💥Gói thuốc bắc hầm gà, chim, lẩu gà... đầy đủ 10 vị thuốc bắc nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍎Gói hầm gia vị thuốc bắc Giup bổ khí huyết, phục hồi cơ thể sausinh, sau phẫuthuật, những ngày nắng nóng khó ăn thì hầm thành soup , nấu lẩu với đuôi bò thành lẩu đuôi bò thuốcbắc, lẩu cá chép thuốcbắc, gà hầm thuốcbắc...100% ko sấy lưu huỳnh nên các bác mà quên ko bỏ tủmátt là mọt chén sạch đấy! 📍Thành phần gói cơ bản: - Hồng táo Tân Cương: size to rất thơm, rất ngọt - Hạt sen lứt - Thục địa cửu chưng cửu sái: rất thơm, dẻo, ko dính tay, ko sạn - Xuyên đương quy trồng ở Tứ Xuyên là loại đương quy bổ huyết - Phòng Đẳng sâm: Rất thơm, ăn nhuận và ngọt - Kỷ tử: là kỷ tử Ninh Hạ size to - hoài sơn dược Nguyên liệu đóng túi đầy đặn, chọn lọc, tuyển kĩ, sạch, tỉ lệ hợp lý, 100% ko sấy lưu huỳnh 📌định lượng 1 gói 60gr phù hợp cho 2 -3 chim câu hoặc 1 con gà lớn. Bạn có thể chia nhỏ nếu phần ăn của bạn ít hơn nhé! Hạn sử dụng 6 tháng từ ngày đóng
Xem thêm
#TOP 27

Whipping Cream Anchor 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping Cream Anchor 1Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được làm từ sữa bò tươi, có độ béo cao, không chứa đường, được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Whipping Cream Anchor 1Lít Dung tích: 1 lít Xuất xứ: New Zeland Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi mở nắp dùng xong trong 5-7 ngày. ----★-★-★-★---- CTMart - Đồ Làm Bánh ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. CS1: Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ☎ Hotline: 0918.676.313 Shopee: https://shopee.vn/ctmart CS2: Số 322 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An (đi vào ngõ 10m) ☎ Hotline: 0852.676.313 shopee: https://shopee.vn/svcongn
Xem thêm
#TOP 28

Kem sữa tươi đánh WHIPPING CREAM ANCHOR 1 LÍT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Xuất xứ: New Zealand — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, bọc kín lại bằng màn bọc thực phẩm. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên cha
Xem thêm
#TOP 29

Whipping Cream ANCHOR - 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). #whipping_cream #whipping_cream_anchor #kem_tươi_whipping_cream #kem_sữa_tươi #kem_tươi_whipping #whipping_cream_anchor_250ml #whipping_cream_250ml #kem_tươi #kem_sữa_tươi_whipping_cream #Whipping_cream_1l #kem_whipping_cream #kem_tươi_dạng_xịt #kem_sữa_whipping_c
Xem thêm
#TOP 30

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem sữa tươi đánh Whipping Cream ANCHOR - 1 lít ***** LƯU Ý: HÀNG ĐÔNG LẠNH, SHOP CHỈ SHIP BẰNG AHAMOVE, GRAB. — Mã sản phẩm: BBBM-142196868 — Xuất xứ: New Zealand — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). Dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. — Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 2 - 6 độ C. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại. — Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. — Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). #WhippingCream #KemWhipping #Anchor #WhipAnchor #WhippingCreamAnchor #WhippingCreamHieuAnchor #KemSuaTuoiAnchor _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/binbobakermar
Xem thêm

whipping cream bao nhiêu tiền

whipping cream bao nhiêu tiền
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.