Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Vỏ Ram-Bánh đa nem siêu ngon - hút chân không. Bánh 100 lá không chất bảo quản!
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Vỏ RAM (Bánh đa nem) Hà Tĩnh gói 45-50 lá_ freeship 99 k HN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh đa nem (vỏ ram hà tĩnh)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 vỏ nem bánh

#TOP 1

Vỏ Ram-Bánh đa nem siêu ngon - hút chân không. Bánh 100 lá không chất bảo quản!

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📣🗯📣Sỉ lẻ số lượng lớn từ xưởng không qua trung gian nên nem loại ngon nhất mà giá lại tốt nhất. RAM HÀ TĨNH - BÁNH ĐA NEM loại đặc biệt ngon nhất VBB! 💲Giá lẻ trên shopee 35k/t. Gói đc 100c nem. 💰Giá sỉ inbox chỉ 2x Vỏ Ram - Bánh đa nem Hà Tĩnh với ưu điểm nổi bật mà ai dùng qua cũng mê tít: 🖌KHÔNG có chất bảo quản. 🖌KHÔNG có chất tạo màu, hương vị và màu sắc tự nhiên của bánh là sự kết hợp hoàn hảo của gạo thơm và đường mật mía,rán lên giòn rụm, cực kì thơm ngon. 💯Lá bánh mềm mướt,không rách, dễ cuốn, không cần ủ lá hay dấp nước. 💯Bánh làm từ gạo và mật mía nên rán lên có màu vàng ruộm và ăn ròn rụm 💯Khi rán vỏ bánh không bị ngấm mỡ nên không sợ béo nhé. 💯Bánh có vị nhạt chứ không mặn như bánh nem Bắc nên vừa miệng khi chấm nước chấm chua ngọt. 💯Bánh không dùng hết BUỘC KÍN bỏ ngăn đá tủ lạnh dùng dần trong 1 năm, lấy ra trc tầm 20p bánh mềm như mới, chất lượng không đổi. 💯Có thể gói nem nhiều một lần rồi cất ngăn đá mà vỏ bánh ko bị dính vào nhau. LƯU Ý : ⚠️Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh buộc kín dùng 1 năm. Bỏ ra ngoài vẫn buộc kín vì gió sẽ làm bánh bị khô! ⚠️ Nem ngon phải có sự kết hợp cả nhân và vỏ, vì vậy để nem luôn ròn và ngon nhất thì nhân nem phải không quá nhiều trứng, khi rán thì rán nhỏ lửa và lăn tròn đều chiếc nem. Nên rán nem 2 lửa, rán 1 lượt trước (không xếp nem trồng lên nhau) rồi khi chuẩn bị ăn rán lại 1 lượt nữa, ăn nóng chấm nước mắm chua ngọt. 🍖 Bí quyết: Gói nem đặt chéo lá sẽ dễ gói và bọc được hết nhân, muốn ăn cực giòn thì lót thêm 1/2 lá bánh vào bên trong nữa bánh sẽ giòn từ sáng đến tối. ☎️ Liên hệ: 0983653034/0947250185 🏯 Nhà em ở 615t2 Golden An Khánh, Kđt Nam An Khánh. 🏢177 Quan Hoa, Cầu Giấ
Xem thêm
#TOP 2

Vỏ RAM (Bánh đa nem) Hà Tĩnh gói 45-50 lá_ freeship 99 k HN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vỏ ram Hà Tĩnh sản xuất từ tinh bột gạo, mật mía, bánh tráng được sx thủ công,phơi nắng sớm, phơi sương cho lá ram mềm, dai với những ưu điểm mà bánh đa nem miền Bắc không có # vỏ bánh dẻo, dai, được trộn mật mía nên ném cuốn khi rán có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm # vỏ ram bảo quản trong tủ đông tg lên tới 12 tháng # nem rán không ngấm dầu mỡ, giòn và giòn lâu # khi sử dụng bỏ ra khỏi tủ đông 10_15 phút vỏ ram mềm,dẻo như mới # mỗi tập 45-50 lá Hsd 6 tháng Xuất xứ Việt Nam Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát #voramhatinh #banhdanemha
Xem thêm
#TOP 3

Bánh đa nem (vỏ ram hà tĩnh)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh đa nem đc làm từ gạo, mật mía. Hoàn toàn ko có chất bảo quản. Dùng một lần ko hết, bọc kín bằng nilong bảo quản trong ngăn đá tủ
Xem thêm
#TOP 4

Vỏ ram Hà Tĩnh_ Bánh đa nem Hà Tĩnh túi hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

😍😍😍VỎ RAM THẠCH HƯNG - HÀ TĨNH ......CHƯA BAO GIỜ CUỐN NEM DỄ DÀNG ĐẾN THẾ......👍 ➡️ GẠT BỎ NỖI LO ❌VỎ NEM GIÒN ,NÁT ❌ BỤC VỠ KHI CUỐN ❌ỈU XÌU KHI RÁN ❌MÀU NEM XẤU XÍ 💞Thật may mắn mỗi dịp sum vầy , lễ tết với món Nem rán truyền thống đã đc trợ thủ đắc lực từ sản phẩm VỎ RAM THẠCH HƯNG -HÀ TĨNH 👉Với nguyên liệu từ bột gạo pha chút mật mía để tạo màu vàng cho nem thành phẩm khi rán chín. 👉Với kỹ thuật được truyền từ đời cha ông để lại 👉Vỏ ram được phơi sương , phơi nắng sớm 👉Cho ra lá nem với nhg ưu điểm nổi trội hơn bất kỳ sản phẩm vỏ nem của các dịa phương khác ............................... ☑️Lá nem dẻo , mềm, dai dễ cuốn , không bục rách ☑️Lá nem được giữ ẩm nên có thể gói kín bảo quản ngăn đá tủ lạnh ,thời gian lên tới 12 tháng . Khi dùng chỉ cần bỏ ra 15 phút lá nem lại mềm dẻo như mới ☑️Lá nem không ngấm dầu , khi rán không cần nhiều dầu mỡ , hạn chế chất béo ☑️Vỏ nem vàng , giòn , giòn lâu và thơm ☑️Vỏ Ram Thạch Hưng Hà Tĩnh đã được biết đến không chỉ trong nước mà tiếng thơm đã bay xa ra thế giới 💞Hãy đến với chúng tôi , các bạn sẽ được phục vụ chu đáo , nhiệt tình .......... -Ram trắng dùng cho các món cuốn -Ram nâu dùng cuốn nem rán ..........Giá lẻ 70 k / 2 tập (90-100 lá)túi thường ...........80 k/2 tập túi hút chân không Mua 10 tập freeship -Ship nội thành đồng giá 25 k / đơn ........... -KHÁCH SỈ INB LẤY GIÁ TỐT -Sỉ SLL giá cạnh tranh, cam kết hàng loai 1 , nguồn hàng ổn định, ship hàng TQ ☎️Hotline : 01664241067 Hsd 6 tháng Xuất xứ Việt Nam Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát #voramhatinh #banhdanemha
Xem thêm
#TOP 5

Vỏ ram Hà Tĩnh _ Bánh đa nem Hà Tĩnh túi thường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Ram sỉ bằng lẻ luôn Tập 90_100 lá Lạnh lạnh thế này món nem rán được ưa chuộng nên vỏ ram đắt hàng lắm ạ 😄 LH 036.4241.067 Để nhập sỉ nha Hsd 6 tháng Xuất xứ Việt Nam Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát #voramhatinh #banhdanemha
Xem thêm
#TOP 6

Vỏ bánh tráng đậu xanh size 20 gói 30 lá( vỏ nem bò bía) hàng trần

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#vonemdauxanh #Vobanhtrangdauxanh #Vobobia #vobobiadauxanh Shop m nhận làm hàng đặt Vỏ bánh tráng đậu xanh size 18 _20 cmphục vụ khách cuốn nem hải sản bán nhé Hàng trần Lẻ 16 k/gói 30 lá Sỉ từ 20 gói giá 13 k Loại vỏ này cuốn ram tôm cực giòn , giòn cực lâu .LH :. 036.4241.067 M ở Hà Đông Hsd 3 tháng Xuất xứ Việt Nam LUU Y: khách nhận hàng Mà chưa sử dụng ngay thì bảo quản tủ Đ Ô N G Như vỏ ram Hà
Xem thêm
#TOP 7

Sỉ vỏ ram/bánh đa nem HÀ TĨNH CHUẨN LOẠI 1-HÚT CHÂN KHÔNG 90-100 tờ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Để có 1 cái nem ngon giòn thì cái vỏ bánh chỉ quyết định 70%, còn 30% còn lại là do cách làm nhân và cách rán. Điều quan trọng nhất bạn phải mua đc đúng Bánh đa nem CƯ BIÊN , là bạn đã có trong tay 70% thành công rồi, còn 30% còn lại bạn để ý các hướng dẫn sau nhé. Đây là 1 vài kinh nghiệm của Bánh đa nem CƯ BIÊN muốn chi sẻ cho các bạn!!!! 1. NEM RÁN LÊN KO GIÒN. Thường do 3 ng.nhân: - là do gói dài/to quá 🙏 bánh đa nem nhà mình chỉ nên gói ngắn = 1 ngón tay ~7cm. Hoặc nếu gói dài kiểu nem que thì nem chỉ tròn nhỏ như ngón tay cái chứ ko làm nem to. Hướng dẫn món ram ngon cùng bánh đa nem CƯ BIÊN + Chỉ cho 1 thìa nhân thôi, cho ở 1 góc, gói chặt tay đến giữa lá bánh, gập mép 2 đầu và lăn tròn. + Nem chỉ gói ngắn = 1 ngón tay, đảm bảo giòn rụm.👀 - là do nhân ướt quá 🙏 Thịt nên ướp trước cùng gia vị, tiêu, hành khô, đặc biệt cho luôn dầu ăn và dầu hào vào ướp cùng, đảm bảo nhân nem ko bị chảy nước, rán lên lại ko bị khô. Hành lá, giá, hành tây.... thường ra nhiều nước sau khi ướp, vì vậy, nên vắt bỏ bớt nước rồi mới thái nhỏ cho vào trộn cùng nhân. - là rán chưa đủ nhiệt. Bánh đa nem nhà m, khi nem còn sống, cần ĐỂ DẦU NÓNG GIÀ rồi mới cho nem vào chảo lăn đều, để lửa vừa to, khi nem nở gần vàng đều thì om lửa nhỏ cho chín nhân và giòn vỏ bên trong. DẦU NGẬP NEM hoặc 2/3 Nem. (Nhưng khi nem đã rán qua 1 lượt, khi rán lại, cần cho nem vào khi dầu còn nguội, rán nem lửa nhỏ nhất, trở đều.) NEM BỊ KHÔ - Nguyên nhân chủ yếu là do Nhân nem. Cách khắc phục là cho dầu ăn, dầu hào, trứng vào ướp cùng thịt. . NEM RÁN LÊN BỊ CỨNG/ DAI HOẶC KO VÀNG. - Thường là do nhiệt ko đủ. >>> Cách khắc phục là chỉ thả nem vào khi dầu đã nóng già, lăn tròn nem, dầu ngập nem, lửa to, ko om lửa nhỏ. Khi nem gần vàng thì mới om lửa nhỏ để chín nhân và giòn vỏ bên trong. . NEM RÁN LẠI BỊ PHỒNG RỘP VỎ - Nguyên nhân là do nhiệt độ cao. >>> Khi nem đã rán qua 1 lượt, cấp đông hay ko, thì khi rán lại đều phải cho nem vào khi dầu còn nguội, rán nem lửa nhỏ nhất, trở đều. . NEM RÁN LẠI BỊ NHŨN NÁT - Nguyên nhân chủ yếu là do rã đông nem bị đổ mồ hôi ướt vỏ bánh. >>> Khắc phục: Ko rã đông bằng lò vi sóng. Khi lấy nem từ tủ đá ra phải mở nắp hộp ra, tốt nhất là cho nem ra đĩa, như vậy nem rã đông sẽ ko đọng hơi nước làm ướt vỏ bánh, nem chiên lên sẽ vẫn giòn như ban đầu. ** Đã từng có một số khách củaCƯ BIÊN hỏi sao nem ko đc giòn. M hỏi thì hầu hết đều mắc những lỗi trên, và họ đều đã làm lại và fb rằng "m đã làm đc rồi. Nem ngon giòn lắm." ... ***NẾU ĐÃ LÀM LẠI THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN MÀ VẪN KO GIÒN NGON THÌ BẠN NÊN KIỂM TRA XEM BẠN ĐÃ MUA ĐÚNG BÁNH ĐA NEM PHƠI SƯƠNG NHÀ MÌNH CHƯA, HIỆN TẠI HÀNG NHÁI PHƠI SƯƠNG RẤT NHIỀU, HÀNG Ủ ĐẠI TRÀ GIÁ RẺ THÌ LẠI RẤT NHANH ỈU. => HÃY LÀ NGƯỜI NỘI TRỢ THÔNG MINH BẠN NHÉ! Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất KHUYÊN CÁC BẠN NÊN MUA LOẠI HÚT CHÂN KHÔNG,ĐỂ BÊN NGOÀI SẼ ĐƯỢC LÂU HƠN #vỏ ram#bánh đa nem#sỉ#buôn#hà tĩnh#nhà bếp#nhacuadoisong#bán buôn#shop sỉ giá rẻ#bán chạy#vo#ram#banh#da#nem#nha#bep#tienich#c
Xem thêm
#TOP 8

( giá tại xưởng) bánh đa nem - vỏ ram hà tĩnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👍👍👍BÁNH ĐA NEM - VỎ RAM HÀ TĨNH ĂN LÀ MÊ❗❗❗ ❤❤❤Giá chỉ 33k/1 tập: 90-100 lá ✅Sỉ lẻ liên hệ: 0983277987 ✅Nguyên liệu: Gạo + Mật Mía Bánh được phơi sương nên có độ mềm dẻo dễ cuốn, không phơi nắng khô giòn như vỏ nem Bắc, không sử dụng chất bảo quản nên rất yên tâm khi sử dụng ☘Ưu điểm: Lá bánh mềm, dễ cuốn, không lo rách, dính hay vỡ nem. Không ngấm dầu mỡ, bánh nhạt không mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm. ☘Lưu ý: Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu. ☘Cách bảo quản: Vì bánh không có chất bảo quản nên cần được bảo quản bằng ngăn đá tủ lanh. Khi lấy ra cuốn chỉ cần để khoảng 10p đảm bảo lá bánh mềm dẻo như lúc đầu (Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đó). #banhramhatinh#banhramphoisuong#nauan#lambanh#quabieu Xuất xứ: việt nam Hạn dử dụng:
Xem thêm
#TOP 9

Vỏ ram Hà tĩnh (bánh đa nem) 100 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Lá ram Hà Tĩnh phơi sương gọi ngay 0977538255 🌴KHÔNG hàn the, KHÔNG chất bảo quản; 🌴Lá bánh mềm, dễ cuốn, KHÔNG lo rách, KHÔNG dính hay vỡ nem. 🌴KHÔNG ngấm dầu mỡ, KHÔNG mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm. 👉Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hạn sử dụng là 1 năm.Trước khi dùng bỏ ra ngoài 30 phút. 🍎🍎🍎Lưu ý: 🌞Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu. 🌞Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy ít một ra tới đó. ----------------------------------------------------------------------------- #lixitet #ramhatinh #nemhatinh #nauan #damdangom #siêuthịhạtgiống #ngon #giòn Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ Việ
Xem thêm
#TOP 10

Vỏ ram Hà tĩnh (bánh đa nem)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá ram Hà Tĩnh phơi sương gọi ngay 0867130293 🌴ko hàn the, không chất bảo quản; 🌴Lá bánh mềm, dễ cuốn, ko lo rách, không dính hay vỡ nem. 🌴ko ngấm dầu mỡ, không mặn, vỏ màu vàng nâu khi chiên rất đẹp mắt và giòn tan. 👉Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hạn tiêu dùng là một năm.Trước lúc tiêu dùng bỏ ra ngoài 30 phút. 🍎🍎🍎Lưu ý: 🌞khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, ko gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc hot sẽ bị ỉu. 🌞Bánh lúc lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói đến đâu lấy ít 1 ra tới đó. ----------------------------------------------------------------------------- #lixitet #ramhatinh #nemhatinh #nauan #damdangom #siêuthịhạtgiống #ngon #giòn Hạn dùng một năm kể trong khoảng ngày sản xuất căn nguyên Việ
Xem thêm
#TOP 11

(50 LÁ DÙNG THỬ) Vỏ ram Hà Tĩnh (Bánh đa nem) hút chân không loại Hảo hạng mềm dẻo dễ cuốn, giòn ngon ráo mỡ khi rán

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ram theo tiếng Hà Tĩnh dùng chỉ món nem rán, là món ăn nổi tiếng góp phần làm nên hương vị ẩm thực độc đáo của miền Trung. Khi ăn ram Hà Tĩnh, người ăn sẽ cảm nhận một hương vị thật riêng, trong đó vỏ ram đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của món ăn. 🎯 Ở Hà Tĩnh có nhiều vùng sản xuất vỏ ram, theo đó sẽ có nhiều loại và chất lượng khác nhau, nhưng nổi tiếng vẫn là xã Thạch Hưng. Để làm nên thành công của vỏ ram cần hội đủ 3 yếu tố: Lựa chọn nguyên liệu (gạo, mật mía), tay nghề và cái tâm của người thợ tráng bánh, và quan trọng nhất là kinh nghiệm phơi sương, cũng là bí quyết làm nghề giúp lá bánh dẻo, mềm, dễ cuốn, khi rán lên có màu vàng, không ngấm mỡ, không bị vỡ, bánh giòn rụm, rất vừa miệng. 🎯 Đặc điểm nổi bật của vỏ ram nhà Xanh khác biệt so với các sản phẩm khác: 🍀Lá nem sống có màu vàng nhạt, khi rán thành phẩm có màu vàng đẹp mắt, mùi thơm đặc trưng và lá nem chín giòn tan, giòn lâu 🍀Lá nem có độ dày vừa phải, dẻo, cuốn không gãy, vỡ. Mỗi lá nem được một chiếc nem 🍀Quy cách đóng gói: Lá nem sống gói kỹ trong túi ni lông, số lượng 45-50 lá/tập. Kích thước 18cm x 18cm 🍀Bảo quản: Lá nem để ở nhiệt độ phòng 5-7 ngày, trong ngăn mát: 30 ngày, trong ngăn đá: 1 năm 🍀Bánh sau khi lấy trong ngăn đá ra nên để nguyên trong túi, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đấy, không nên bỏ ra ngoài, bánh gặp không khí dễ bị khô cứng. Sản phẩm trực tiếp TẠI XƯỞNG nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ MỚI, NGON, VÀ ĐỦ LƯỢNG 💟 XIN MỜI THỬ ĐỂ CẢM NHẬN VÀ QUAY LẠI LẦN
Xem thêm
#TOP 12

Vỏ Bò Bía cuốn Nem Chả Giò và Hải Sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lạnh trời #cuốn #Nem bằng #Vỏ #Bò #Bía ăn ngon phải biết. Giòn tan bùi bùi của lá cuốn #Sỉ từ 10 gói . Số lượng lớn giá giảm Hàng sẵn số lượng lớn. ✔✔ Ngoài tác dụng cuốn làm bò bía , còn được dùng để cuốn thành món chả giò ngon tuyệt. Ăn bao nhiêu cũng hết . ❎❎❎ Ship toàn
Xem thêm
#TOP 13

100c_ BÁNH ĐA NEM (VỎ RAM) HÀ TĨNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Vốn là một tín đồ trung thành của món nem rán, mình rất hay tìm tòi những cách làm mới, hay những nguyên liệu mới thích hợp nhất cho món ăn nổi tiếng này. Tình cờ một lần được một người đồng nghiệp trong công ty giới thiệu về loại bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh – quê hương của cô ấy. Sau một thời gian thử nghiệm mình nhận thấy loại bánh đa nem này rất phù hợp: dẻo, dai dễ cuộn, sau khi rán thì giòn và lên màu rất đẹp. Không những thế để được lâu mà không mất đi đặc tính ban đầu. Ngày hôm nay xin được giới thiệu tới các bạn, hi vọng có thể giúp ích cho mọi người trong việc tìm kiếm nguyên liệu phù hợp cho món nem rán của mình. Nguyên liệu và cách sản xuất bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh Là sản vật nổi tiếng của người dân Hà Tĩnh, bánh đa nem phơi sương Hà Tĩnh được sản xuất từ gạo + mật mía. Không chất bảo quản, không chất phụ gia nên hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Quy trình sản xuất của bánh hoàn toàn bằng thủ công: Bánh được phơi sương, phơi nắng. Hoàn toàn không sử dụng tới lò sấy kể cả mùa đông. Lá bánh mềm, dẻo Dễ cuốn, không lo bị rách, vỡ khi cuốn cũng như khi rán Bánh khi rán có màu vàng rất đẹp mắt Không ngấm dầu mỡ nên mẹ nào sợ tăng cân thì khỏi cần phải lo nghĩ nhé. Bánh nhạt chứ không mặn như các loại bánh thông thường mua ở chợ Vì bánh không chứa chất bảo quản thực phẩm nên có thể bảo quản được 1 năm trong ngăn đá của tủ lạ
Xem thêm
#TOP 14

vỏ ram hà tĩnh giá xưởng,giá sỉ 1x.ib zalo 0979694559.Bánh đa nem,nem rán,Bánh cuốn,chả giò

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤️❤️❤️❤️XƯỞNG SẢN XUẤT RAM NHÀ LÀM. 👉🎉BÁNH ĐA NEM RÁN ( VỎ RAM) SIÊU NGON SIÊU SẠCH. GIÁ YÊU THƯƠNG..MN MUA BÁNH ĐA NEM ĐI Ạ. RAM HÀ TĨNH ĐƯỢC GỌI LÀ BÁNH ĐA NEM THẦN THÁNH VÀ ĐƯỢC CHỊ EM NỘI TRỢ DÙNG NHIỀU NHẤT? Sỉ lẻ toàn quốc ạ . 👉👉tệp từ 95 đến 100 lá nem.. giá sỉ ib shop ạ 👉Ai lấy hút chân không gửi đi Nước ngoài ib e giá nhé LH: NGÕ 48 NGUYỄN KHÁNH TOÀN,CẦU GIẤY,HÀ NỘI Sđt 0979694559. BỞI LẼ: ➡Bánh Ram Hà Tĩnh được phơi sương, phơi dưới ánh nắng sáng sớm để vỏ bánh khô từ từ. ➡Ưu điểm của bánh Ram Hà Tĩnh là Giòn – Ngon – Vàng – Nhạt – Bánh Mềm – Dễ cuốn -Ko ngấm mỡ - Không rách – Không chất bảo quản - Không hàn the – Không vỡ như bánh đa thông thường . CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ❤❤❤ CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨ
Xem thêm
#TOP 15

(GROL 1) Dungbsi- Set 5 gói vỏ nem bánh tráng bò bía

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mn có nhu cầu làm nem rán hay ăn bò bía thì không nên bỏ qua Vỏ bánh tráng bò bía đậu xanh. Khác với các loại vỏ bánh tráng khác thì vỏ bò bía đậu xanh có thể quấn được rất nhiều kiểu: nơ, tròn, que, vuông, tam giác...nem rán xong lại giữ được độ giòn lâu và còn có mùi thơm của vỏ đậu xanh nên rất dễ ăn ạ. Ngoài ra, vỏ còn được dùng để cuốn bò bía ngọt hay cuốn gói nữa, rất tiện lợi. Cách sử dụng và bảo quản vỏ bánh tráng: 1. Vỏ bánh không cần nhúng nước trước khi cuốn nem như một số loại vỏ nem khác đâu cm nhé.:D 2. Vỏ bánh tráng ko mặn như vỏ bánh đa nem nên nhân nem cm cho ít gia vị ướp cùng cho đậm đà. 3. Không cho trứng hoặc cho thật ít vào nhân nem vì nhiều trứng sẽ giảm độ giòn xốp của vỏ bánh. 4. Nên cho dầu ăn vào nhân nem khi trộn, lúc rán sẽ ko bị ra nước. Cuốn ít nhân để nem giòn hơn. 5. Để dầu nóng sôi mới cho nem vào rán, sau khi rán bỏ ra đĩa có giấy thấm dầu và ăn nóng là ngon nhất. 6. Gói còn dư bọc kỹ cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khách inbox nếu muốn được tư vấ
Xem thêm
#TOP 16

VỎ RAM HÀ TĨNH HÚT CHÂN KHÔNG - RAM HÀ TĨNH - BÁNH ĐA NEM (tệp 100 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 tệp 100 lá ram 😍😍😍BÁNH ĐA NEM- VỎ RAM HÀ TĨNH ăn là mê💕💕💕 Quả đúng như vậy các chị ạ! 🍀Vỏ ram mềm, dẻo, dễ cuốn mà không dính bục. 🍀Khi chiên lại vàng giòn rụm 🍀Đặc biệt vỏ ram Hà Tĩnh bảo quản ngăn đá tủ lạnh dùng cả năm mà không khô vỡ. Bỏ ra 10p là lại mềm như lụa. 😍💕😍 Các chị tranh thủ oder vỏ ram về cất tủ dùng dần, cận tết thời tiết lạnh, mưa khó làm lại khan hiếm ạ. Bảo quản: 10 ngày trong điều kiện thường (khô ráo, thoáng mát) 1 tháng trong ngăn mát 12 tháng trong ngăn đá #banhdanem #voram #voramhatinh #banhdacuoncha #banhdagoicha #chadanem #charam #voramhutchankhong #hutchamkhong #antoan #dambaovesinh #hatinh #banchay #shopyeuthich #sa
Xem thêm
#TOP 17

Combo 10 gói vỏ bánh đậu xanh dùng để rán nem (mỗi gói 30 chiếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😋😋😋Vỏ bánh tráng bò bía đậu xanh (không hoá chất hay chất bảo quản) Khác với các loại vỏ bánh tráng khác thì vỏ bò bía đậu xanh có thể quấn được rất nhiều kiểu: nơ, tròn, que, vuông, tam giác...nem rán xong lại giữ được độ giòn lâu và còn có mùi thơm của vỏ đậu xanh nên rất dễ ăn ạ. Ngoài ra, vỏ còn được dùng để cuốn bò bía ngọt hay cuốn gói nữa, rất tiện lợi. ✅Cách sử dụng và bảo quản vỏ bánh tráng: 1. Vỏ bánh để nguyên bao bì bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh dc 6 tháng (các mẹ mua về nên bảo quản ngăn đá tủ lạnh luôn nhé) => Các mẹ cứ yên tâm mua nhiều mà dùng dần ạ 😉 2. Trước khi cuốn nem cm bỏ bánh tráng (nguyên bao bì) để ở nhiệt độ phòng khoảng 20' rồi cuốn ạ 3. Vỏ bánh không cần nhúng nước trước khi cuốn nem như một số loại vỏ nem khác đâu cm nhé.😀 3. Vỏ bánh tráng ko mặn như vỏ bánh đa nem nên nhân nem cm cho ít gia vị ướp cùng cho đậm đà. 4. Để dầu nóng sôi mới cho nem vào rán, sau khi rán bỏ ra đĩa có giấy thấm dầu và ăn nóng là ngon nhất. 5. Gói còn dư bọc kỹ cho vào ngăn mát tủ lạnh. 6. Còn có thể gói sẵn chiên sơ hoăc không rồi để ngăn đá, khi nào ăn bỏ ra khoảng 5 phút rồi rán không sợ bị dính vỏ nem #vỏnem #bòbía Nhà mình luôn có hàng mới sản xuất liên tục mà hạn sử dụng là 6 tháng khi bảo quản ngăn đá, 3 tháng khi bảo quản ngăn mát và 1 tháng với nhiệt độ thường nhé khách
Xem thêm
#TOP 18

Tập 100 vỏ ram Hà Tĩnh - Lá cuốn nem chuẩn, bánh đa nem phơi sương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vỏ ram Hà Tĩnh hay còn gọi là bánh đa nem. + Lá bánh được sản xuất từ gạo quê+ mật mía. Không chất bảo quản, không chất phụ gia. + Hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Yên tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ tới chất lượng bán + Bánh được tráng hoàn toàn bằng thủ công. + Bánh được phơi sương, phơi nắng. Hoàn toàn không sử dụng tới lò sấy kể cả mùa đông. + Lá bánh mềm, dẻo, mềm khi cuốn, giòn khi ăn + Bánh khi chiên có màu vàng rất đẹp mắt. + Dễ cuốn, không lo bị rách, vỡ khi cuốn cũng như khi chiên + Không hút dầu mỡ nên khách nào sợ tăng cân thì khỏi lo nghĩ nha + Bánh nhạt không mặn như các loại lá bánh thong thường khác nên khách tha hồ pha nước chấm theo ý thích của mình... + Để được giòn lâu khi chiên xong khách không nên chồng chả lên nhau làm chả ở dưới bị ủ hơi gây mềm + Vì bánh không có chất bảo quản nên khi dùng không hết khách nhớ cho vào ngăn đá (để ngăn đá được cả năm). + + Chất lượng không hề thay đổi so với ban đầu. Hạn sử dụng: 12 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Trước khi cuốn nem, lấy bánh từ ngăn đá ra, để khoảng 5 - 10 phút , lúc này vỏ bánh sẽ tự mềm và dẻo như ban đầu, cuộn đến cái nào thì gỡ cái ấy, không bóc lẻ ra từng cái để cuốn vì bánh sẽ bị cứng, giòn khó cuốn. Dùng bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, dùng xong bọc kín lại cho vào ngăn đá bảo quản cho lần dùng tiếp theo. Cuốn nem với các nguyên liệu: thịt ba chỉ, trứng, miến mục nhĩ, mì tôm thêm chút cà rốt hoặc một số nguyên liệu bạn thích. sau đó cho vào chảo mỡ sôi nhỏ lửa, trở lại cho nem định hình, khi nào nem chín vàng là được. Bạn có thể làm nhiều và rán cho chín xong cấp đông cả cả tháng lấy ra vẫn rất ngon ạ! Hãy trữ vài tập ram trong nhà, sẽ rất hữu ích trong những ngày trời lạnh có món nem thưởng thức cùng cơm nóng sẽ rất tuyệt vời đó ạ! Liên hệ 0973870442 để được ib chi tiết hơn ạ!!! TỪ KHÓA TÌM KIẾM: vỏ ram hà tĩnh mua ở đâu, vỏ ram an nhiên, vỏ ram bánh đa nem, vỏ ram bảo quản, vỏ ram bán ở đâu vỏ bánh ram, vỏ bọc ram, vỏ ram cuốn nem, vỏ ram chiên giòn, vỏ ram cuốn, vỏ chả ram hà tĩnh vỏ ram hà tĩnh có mấy loại, vỏ bánh chả ram, vỏ ram đậu xanh, vỏ ram mua ở đâu vỏ ram ngon, vỏ nem rán, vỏ ram hà tĩnh hà nội bánh ram hà tĩnh có mấy loại, bánh ram hà tĩnh tại đà nẵng, bánh ram hà tĩnh tại hà nội bánh ram hà tĩnh tại sài gòn, bánh ram hà tĩnh hcm, bánh ram hà tĩnh anh thu bánh rán hà tĩnh, vỏ bánh ram hà tĩnh, bánh mướt ram hà tĩnh bánh ram hà tĩnh làm bằng gì, bán bánh ram hà tĩnh, cách bảo quản bánh ram hà tĩnh cách sử dụng bánh ram hà tĩnh, bánh đa ram hà tĩnh, bánh đa nem ram hà tĩnh, bánh ram đặc sản hà tĩnh bánh đa nem vỏ ram hà tĩnh, mua, bánh đa ram hà tĩnh, bánh gói ram hà tĩnh. #vobanhram #vobanhramgiare #banhdaramhatinhgiare #xuongbanhramhatinh #vobanhramhatinhloai1 #banhramlamcha #vobanhramhutchamkhong #vobanhram #banhramloai1 #banhramcuoncha #cachcuonchanem #voram #vobanhramhatinh #vobanhrammuaodau #vỏ_bánh_ram_hà_tĩnh_giá_rẻ #Xưởng_bánh_ram #vỏ_bánh_ram_hà_tĩnh #bánh_ram_giá_rẻ #vỏ_bán
Xem thêm
#TOP 19

Vỏ ram Hà Tĩnh cuốn nem hảo hạng - Bánh đa nem ngon mềm, dễ cuốn 00026

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh đa nem đặc sản Hà Tĩnh – Bánh ram cuốn nem thơm ngon – br =============== Bánh Ram - tên thường gọi của 1 loại sản phẩm nổi tiếng của mảnh đất Hà Tĩnh, một tỉnh miền Trung, Việt Nam. Mảnh đất không phải nổi tiếng của hạt gạo, nhưng lại là nơi bắt nguồn của 1 loại Bánh đa nem nổi tiếng nhất - BÁNH RAM - cái tên nghe lạ lạ nhưng rất đỗi bình dị thân quen của mỗi người khi bắt gặp. - Bánh ram được làm từ gạo lứt và mật mía, sản phẩm được phơi nắng và phơi sương cũng là bí quyết làm nghề giúp lá bánh dẻo, mềm, dễ cuốn, khi rán lên có màu vàng, không ngấm mỡ, không bị vỡ, bánh giòn rụm, rất vừa miệng, được làm hoàn toàn theo công thức gia truyền thủ công. Là đặc sản lâu đời, nổi tiếng của Hà Tĩnh. - Bánh ram có đặc điểm lá bánh mềm, dẻo, dễ cuốn, không lo bị rách, vỡ khi cuốn cũng như khi rán. - Đặc biệt, vỏ Ram rất mềm – dai, mặt Ram nhẵn, bóng và nước Ram rất mịn. Bánh không quá dày và cũng không quá mỏng - đảm bảo dễ chế biến. Bánh có màu nâu đậm, đậm rõ nét chứ không nhợt nhạt. - Bánh ram khi rán có màu vàng rất đẹp mắt, bánh không chứa chất bảo quản thực phẩm nên có thể bảo quản được 1 năm trong ngăn đá của tủ lạnh. ----------------------- THÔNG TIN SẢN PHẨM - Số lượng: 95-100 lá/ gói - Nguyên liệu: bột gạo lứt, mật mía - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Bảo quản: nơi khô ráo – thoáng mát --------------------------- CHÚNG TIN CAM KẾT ✔ Liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng , mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ✔ Giao hàng nhanh chóng – shop sẽ đóng hàng sớm nhất có thể để hàng có thể đến tay khách một cách nhanh nhất ✔ Được đổi trả 1 đổi 1, hoàn tiền hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ – hỏng ✔ Hỗ trợ giải quyết đơn hàng lỗi trong thời gian sớm nhất với phương án tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi mua sắm *** Khách hàng lưu ý : • Đọc kĩ mô tả sản phẩm khi mua hàng • Chụp ảnh đơn hàng và quay lại video khi mở hàng để được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất Nông sản sạch A Thái chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop !!! #banhramhatinh #banhdaramhatinh #xuongbanhramhatinh #vobanhramhatinh #banhramlamcha #vobanhramhutchamkhong #vobanhram#banhram#banhramcuoncha #cachcuoncha
Xem thêm
#TOP 20

Tệp Vỏ ram dùng quấn bánh đa nem hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Số lượng: 90-100 lá/tập Nguyên liệu: Bột gạo lứt, mật mía Sản xuất: Theo phương pháp thủ công, phơi khô và đóng gói hút chân không HDSD: Dùng quấn bánh đa nem hoặc dùng quấn ăn gỏi trực tiếp. BQ: Để trong đá tủ lạnh, bỏ ra ngoài 10 phút trước khi sử dụng. HSD: 6 tháng ở nhiệt độ 0 độ c Cam kết: Không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. #vỏ_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram #cửa_hàng_bán_vỏ_bánh_đa_nem_hà_tĩnh #vỏ_ram_hà_tĩnh_mua_ở_đâu #vỏ_bánh_đa_nem_hà_tĩnh #vỏ_ram_cuốn_nem #vỏ_bánh_ram #vỏ_bánh_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram_hà_tĩnh_có_mấy_loại #vỏ_ram_hà_tĩnh_tại_hà_nội #vỏ_ram_hà_tĩnh_tại_tphcm #bánh_đa_nem_vỏ_ram_hà_tĩnh #vỏ_ram_gói_nem #vỏ_nem_hà_tĩnh #bánh_đa_nem_phơi_sương_hà_tĩnh #Banhram #vitamin #banhdanemphoisuonghatinh #hatinh #vitamin #lamnem #nauan #lambanh #giavi #l
Xem thêm
#TOP 21

Vỏ ram - bánh đa nem Hà Tĩnh gói nem siêu giòn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vỏ ram Hà Tĩnh - Vỏ bánh đa nem - Gói nem ko mặn, ko dính nhau, rán lên nem vàng đẹp và giòn rụm - Vỏ ram phơi sương ko chất bảo quản nên khách mua vêg dùng ko hết gói kín cất ngăn đá, trv khi gói bỏ ra ngoài 15ph bánh lại mềm như mới - Tập có 90-100 lá dùng quan
Xem thêm
#TOP 22

Vỏ ram Hà Tĩnh bánh đa nem loại đặc biệt cuốn giòn 100 lá Green Life 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh ram Hà Tĩnh 🇻🇳 Bánh ram còn được gọi là Bánh đa nem, Vỏ ram, miền Bắc gọi là nem rán, miền Nam gọi là chả giò. Một đặc sản truyền thống của người Hà Tĩnh được người dân cả nước tin dùng. Được sản xuất với bí quyết lâu đời của làng nghề Hà Tĩnh tạo ra những chiếc Bánh ram mềm dẻo, thơm ngon, dễ cuốn chiên lên giòn rụm. Ưu điểm của vỏ ram so với bánh đa nem khác: 🍀 Vỏ ram mềm, dễ gói, không cần nhúng nước. 🍀 Rán lên màu vàng, giòn rụm. 🍀 Mềm dai không rách, thơm mùi gạo, ăn không cũng rất ngọt vị gạo 🍀 Làm từ gạo và đường trắng, muối biển 🍀 Có thể gói nem sẵn rồi cất vào tủ đông, khi nào rán mới đưa ra, vỏ ram vẫn không rách 🍀 Cần bảo quản ngăn đông. Có thể để tủ đông 1 năm, lấy ra 10-15’ bánh ram mềm là có thể quấn được luôn. Ưu điểm của Vỏ ram GreenLife 🍀 Không chất bảo quản, Ko phẩm màu, không phụ gia, tự nhiên 100% 🍀 Phơi ở nơi sạch sẽ, xưởng ở xa thành phố, không dính bụi bặm 🍀 Made in HaTinh - Made in VietNam 🍀 Đã được bên thứ 3 đóng gói xuất khẩu chính ngạch sang Nhật 1 Tệp - ~100 lá - 500g - Bánh ram được tuyển chọn loại đặc biệt - - - - - - - - - - 🏫 CED Central - 02 Vũ Quang - Tp Hà Tĩnh 🏫 73 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội 🏫 52 ngõ 200 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội #banhramhatinh #voramhatinh #laram #voram #banhdanem #banhdanemhatinh #ram #voram #banhram #hatinh #voramhatinhloai1 #voramhatinhhutchankhong #voramhatinhngon #banhram #Banhramhatinh #voramhatinh #nemran #voram #charam #banhram #hatinh #banhd
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Ram Hà Tĩnh - Vỏ Ram - Bánh Đa Nem ( Loại Đặc Biệt ) 100 Lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh RAM Hà Tĩnh .nhà em đầy đủ kích cỡ nhé cả nhà. Màu trắng màu vàng đều có. Anh chị chỉ việc lên đơn còn lại em lo hết... Ai đặt bánh bên em rồi mới biết chất lượng tạo nên thương hiệu. Mọi người yên tâm về sản phẩm bên em nhé. Cảm ơn quý khách đả ủng hộ cho sản phẩm bên e
Xem thêm
#TOP 24

Vỏ Ram Hà Tĩnh, Bánh đa nem Hà Tĩnh màu nghệ siêu phẩm có duy nhất tại Dasavi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xưởng sản xuất vỏ ram Hà Tĩnh, Bánh đa nem Hà Tĩnh trình làng siêu phẩm vỏ ram làm từ màu nghệ tươi cực kỳ cầu kỳ. Vỏ ram được sản xuất theo đơn đặt hàng tại hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội. Nay xưởng xin phép được phục vụ để bà con thưởng thức. - vỏ ram được làm từ gạo, nước nghệ tươi xay kỹ vắt lấy màu. - tráng thủ công, phơi sương mềm dẻo. - Bánh hút chân không kỹ càng. để nhiệt độ thường được 3-4 ngày. ngăn đá tủ lạnh dùng cả năm #voramhatinh #nem #ram #chagio #banhcuonchagio #banh
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH ĐA NEM AN NHIÊN-VỎ RAM HÀ TĨNH-HÚT CHÂN KHÔNG 100 LÁ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh đa nem hà tĩnh được làm từ một làng nghề truyền thống, xóm bình, xã thạch hưng, tp hà tĩnh Được sản xuất thủ công, nên bánh rất dẻo dễ cuốn, đặc biệt chiên vàng dòn, mà không ngấm dầu mỡ, không một nơi nào có thể làm được, Bánh đa nem An Nhiên là cơ sở sản xuất số lượng lớn, chuyên phân phối sỉ & lẻ cho các đại lý bán lẻ khắp cả nước, và mang đi cả nước ngoài làm quà Nguyên liệu: gạo, muối, mật mía tạo màu trọng lượng: 500gram > 100 lá bánh ( đặc biệt bánh đa nem An Nhiên 100 lá bánh như 1, không rách 1 lá nào) Bánh sử dụng để cuốn chả giò hoặc cuốn thịt luộc rau sống ăn cũng rất ngon. Bảo quản ngăn đông Hướng dẫn sử dụng: rả đông 3 đến 5 phút bánh sẽ dẻo giống chưa cấp đông Ngày sử dụng: in trên bao bì Hạn dùng: 1 năm . Hiện tại thị trường sài gòn có rất nhiều đại lý bán bánh đa nem An Nhiên : q1, q7, q9, q10, q12, thủ đức, gò vấp, bình thạnh, tân phú, bình tân, nhà bè . liên hệ với shop, shop sẽ gửi địa chỉ đại lý gần bạn nh
Xem thêm
#TOP 26

1 tệp Vỏ bánh đa nem Thổ Hà chuẩn xịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*LƯU Ý* hàng không có bao bì mà chỉ có tệp bánh đa nem, 10 cái 1 tệp. *ĐẢM BẢO* - Bánh nhạt, không mặn làm ảnh hưởng cuốn nem - Bánh dẻo, dai, bạn chỉ cần bảo quản trong túi kín là được. Nếu bánh bị hở gió làm khô, bạn bọc bánh cùng 1 chiếc lá bắp cải tầm 2 tiếng là sẽ mềm lại - Bánh to, gói được nhiều nhân - Bánh làm 100% từ bột gạo nên thơm, rán giòn ngon - Dùng làm nem rán, không gói ăn sống, bảo quản nhiệt độ thường không cần cho tủ
Xem thêm
#TOP 27

Nem chua Thanh Hóa Đặc sản nem chua gia truyền chuẩn hương vị xứ Thanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Nemchuathanhhoa Nhà tôi đến tôi là đời thứ 3 làm Nem Chua Đảm bảo giao Nem luôn mới và chuẩn đến tay khách hàng hộ gia đình sản xuất nem hàng ngày, sản lượng lớn - Hàng mới giao cho Khách và đóng gói cẩn thận 💢 Nem chua Thanh Hoá - Chua cay đúng vị xứ Thanh Nguyên liệu để làm nem từ thịt heo, xay nhuyễn ướp trộn với bì, gia vị tiêu, tỏi lát, lá đinh lăng và được ủ chua cho lên men đến chín. Vị chua thanh, giòn giòn, thơm thơm cay cay được hòa quyện. Thông thường khách hay mua từ 10 cái nem chua đóng gói giá chỉ #35k/10 cái - Nhiều khách đã đến Thanh Hóa cũng thích ăn nem vuông, loại dày nhiều lá giá loại này là 65k/10 cái - Ngoài nem chua Thanh Hóa mà mọi người biết đến thì còn có cả nem nướng ( đặc sản Thọ Xuân Thanh Hóa) - Thanh niên chúng mình có chục nem với vài lon bia thì hết ý VỀ THÀNH PHẦN VÀ CHẾ BIẾN Nem chua gia truyền 3 đời tại Thanh Hóa, nem được làm từ thịt lợn nạc xay nhuyễn và bì lợn thái chỉ, trộn cùng các gia vị như muối, tiêu, đường, tỏi, ớt, và 1 số nguyên liệu từ đời cha ông để lại,… Ăn ngon hơn khi được chấm cùng tương ớt cay. Vị ngọt của thịt heo quyện hòa với vị chua thanh nhẹ, vị cay của ớt tỏi, thơm bùi và sần sật dai dai của bì làm say đắm lòng người, chẳng dễ gì mà quên được. Nem chua 3 đời được ủ bằng thính gạo và gói trong một lớp lá chuối dày, ủ trong vòng 3-5 là chín. Nem sau khi chín có màu hồng tươi, vị chua ngậy, dậy mùi thơm từ các nguyên liệu và được ăn kèm với tương ớt, tỏi sống. Nem chua có thời gian chín khá nhanh và để càng lâu càng chua. Nếu không bảo quản tốt nem sẽ rất nhanh hỏng và mất đi vị thơm ngon vốn có: BẢO QUẢN - SỬ DỤNG - Tránh để nem chua tiếp xúc với không khí nóng. Nên để nem chua ở nơi thoáng mát, tranh tiếp xúc ánh nắng mặt trời Tuy nhiên thời gian nem chua ngon nhất sau khi bỏ tủ lạnh là 3-4 ngày, lúc này nem vẫn giữ được mùi thơm và săn chắc. Sau thời điểm này nếu còn thừa nem thì cần thiết phải bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để ngăn quá trình nem bị chua. Bỏ ngăn đá sẽ giữ được lâu và giúp nem không bị hư hỏng. CAM KẾT: ✔️ Nem chuẩn Thanh Hóa được sản xuất tại Thanh Hóa và đóng gói với hương vị đặt trưng riêng mà không nơi nào có được ✔️ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, lên men tự nhiên, ✔️ Lá chuối quê sạch ✔️ khách lưu ý đặt hàng và nhận hàng chắc chắn giúp gia đình để nem không bị quay đầu về là nem hỏng- tội gia đình lắm ạ, ! Trong thời gian vận chuyển hàng khách nhớ để ý điện thoại để ship gọi nhận hàng ạ! - Sau khi nem chín thì bảo quản tủ lạnh và ăn trong 7 ngày ạ. Quý khách lưu ý khi nhận nem bảo quản tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tháng Liên hệ mua số lượng lớn: 032 857 2323 #nemchuathanhhoa #nemchuagiatruyen #nemchuathanhoachatluong #nemchuadaithanhhoa #nemchuathanhhoaloaingon #nem #nemchuathanh #nemchuathanhhoachuan #thanhhoa #dacsanthanhhoa #nemcaydathanhhoa #nemhanhkinhthanhhoa #nem36tha
Xem thêm
#TOP 28

BÁNH ĐA NEM - VỎ RAM HÀ TĨNH HÚT CHÂN KHÔNG (TỆP 100 LÁ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝗧𝗘̣̂𝗣 𝗩𝗢̉ 𝗥𝗔𝗠 𝗛𝗔̀ 𝗧𝗜̃𝗡𝗛 1 tệp 100 lá ram 😍😍😍BÁNH ĐA NEM- VỎ RAM HÀ TĨNH ăn là mê💕💕💕 Quả đúng như vậy các chị ạ! 🍀Vỏ ram mềm, dẻo, dễ cuốn mà không dính bục. 🍀Khi chiên lại vàng giòn rụm 🍀Đặc biệt vỏ ram Hà Tĩnh bảo quản ngăn đá tủ lạnh dùng cả năm mà không khô vỡ. Bỏ ra 10p là lại mềm như lụa. 😍💕😍 Các chị tranh thủ oder vỏ ram về cất tủ dùng dần, cận tết thời tiết lạnh, mưa khó làm lại khan hiếm ạ. Bảo quản: 10 ngày trong điều kiện thường (khô ráo, thoáng mát) 1 tháng trong ngăn mát 12 tháng trong ngăn đá #banhdanem #voram #voramhatinh #banhdacuoncha #banhdagoicha #chadanem #charam #voramhutchankhong #hutchamkhong #antoan #dambaovesinh #hatinh #banchay #shopyeuthich #sal
Xem thêm
#TOP 29

Vỏ Bánh Tráng bò bía 25-30 lá cuốn nem siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚠️⚠️Bánh tráng bò bía đậu xanh dùng để cuốn nem( nem hải sản (lăn qua bột chiên xù ở ngoài nữa ngon tuyệt), nem thịt heo, nem ốc,nem bò, nem gà,nem thập cẩm, nem xôi... và thậm chí là nem chay ạ) dùng loại bánh tráng này rất tiện lợi như dễ cuốn, dễ bảo quản, rán lên vàng ươm, giòn, thơm ngon ngất ngây . - Gói 30c (đường kính 16cm). - xuất Xứ: Việt Nam. - HSD: 3-4 tháng. #bò bía #bò bía ngọt #bò bía ngọt set #bò bía ngọt có dừa #bò bía set #bò bía đậu xanh #bò bía cuốn chả giò #bò bía ngọt set có dừa #bò bía ngọt set không dừa#bò bía tươi ⚠️ Sỉ số lượng liên hệ : 03777
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Ram Hà Tĩnh, vỏ ram, vỏ nem cuốn đặc sản Hà Tĩnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm bánh ram Hà Tĩnh Nổi tiếng dẻo, dai không giòn rách như các loại vỏ ram khác. Thành phẩm sau khi chiên lại giòn và thơm ngon hơn hẳn Giới thiệu về sản phẩm: - Làm từ gạo lứt và mật mía - Sản phẩm được phơi nắng và phơi sương - Làm hoàn toàn theo công thức gia truyền thủ công - Là đặc sản lâu đời, nổi tiếng của Hà Tĩnh - Là bí quyết để món nem luôn giòn ngon Cam kết - Không chất bảo quản - Không có hàn the - Giòn ngon, vàng, bánh mềm, dễ cuốn - Không ngấm mỡ, không rách Quy cách: đóng túi bóng kính, hút chân không Có 3 loại quy cách do Vua Đặc Sản cung cấp: Loại 100 lá: Số lượng lá 100 -; tem màu đỏ logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi hút chân không (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, nhà hàng,...) Loại 50 lá: Số lượng lá 50 - ; tem màu xanh logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, sử dụng gia đình,...) Loại 20 lá: Số lượng là 20 -; tem màu cam logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với sử dụng gia đình có nhu cầu không làm nhiều nem và ngại cất trữ,...) #banhda #migao #bunkho #chamcheo #banhdavungden #banhtrangtayninh #gaonepnuong #gaosengcudienbien #duongthotnotangiang #duongphenquangngai #Botsandaynguyenchat #Rongsunbien #rongbienchaytoi #gaolutrongbien #tuongot #tuongotmuongkh
Xem thêm

vỏ nem bánh

vỏ nem bánh
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.