Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bắp Vĩnh Thuận 150g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 vinh thuan

#TOP 1

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm
#TOP 2

Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột khoai tây tinh khiết Vĩnh Thuận gói 340g - Bột Vĩnh Thuận được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, bột thơm ngon, dễ làm bánh. Bột Vĩnh Thuận được các đầu bếp, nhà hàng, tiệm bánh rất tin dùng. - HDSD: Dùng để chiên rán, làm bánh, tạo độ dính, đặc, độ nở cho món ăn... Sản phẩm tuyệt đối lành tính, có thể sử dụng để nấu bột cho trẻ ăn dặm. Sản phẩm được dùng để chiên, rán các loại thịt, rau củ hoặc làm bánh tùy thích, cho vào các món hầm,, nấu súp - Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát - Khối lượng 340g - Thành phần nguyên liệu: Tinh bột khoai tây tinh khiết - Hạn sử dụng 12 tháng - Bột khoai tây Vĩnh Thuận được chế biến từ 100% khoai tây tươi nguyên, thơm ngon hảo hạng, không chứa chất bảo quản, phụ gia hay các hóa chất độc hại khác. Sản phẩm tuyệt đối lành tính, có thể sử dụng để nấu bột cho trẻ ăn dặm. Sản phẩm được dùng để chiên, rán các loại thịt, rau củ hoặc làm bánh tùy thích. Bột khoai tây Vĩnh Thuận mang lại màu sắc và hương vị thơm ngon, độc đáo khi chế biến. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng bao bì sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. #bot #botkhoaitay #botvinhthuan #dolambanh #botkhoaitay
Xem thêm
#TOP 3

Bột bắp Vĩnh Thuận 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Vĩnh Thuận gói 150g Sản phẩm Bột bắp Vĩnh Thuận mang hương vị đặc trưng của bắp non, mang đến độ sánh tuyệt hảo khi chế biến món ăn. Bột bắp có thể dùng để chế biến trong món súp, món xào, món chiên đều rất thơm ngon. THÀNH PHẦN: Tinh bột bắp. CÔNG DỤNG: Tinh bột bắp dùng để chế biến các loại thức ăn như: nấu súp, làm nước sốt, chưng thịt hoặc cá, các món xào và bánh các loại. -> Sản phẩm hiện có bán tại Góc Bếp Xinh Xinh, cùng các nguyên liệu Bơ, Kem, Phomai và các dụng cụ làm bánh khác. -> Website: www.GocBepXinhXinh.com -> Fanpage: www.Facebook.com/GocBepXinhXinh -> Youtube: www.YouTube.com/ChiChiNguyen03 #bộtbắp #cornstarch #bot_bap #bộtbắplàmbánh #là
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh lọt Vĩnh Thuận 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh lọt Vĩnh Thuận 300g Trọng lượng: 300g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: Bột gạo 54%, Bột năng 45%, gói màu thực
Xem thêm
#TOP 5

BỘT CỐT DỪA VĨNH THUẬN 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột cốt dừa dùng trong chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, kem, chè, các món ăn hằng ngày. - Thành phần: Bột cốt dừa, đường maltose - Gói 50g - Xuất xứ: Vĩnh Thuận
Xem thêm
#TOP 6

Bột Há Cảo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Há Cảo cao cấp Gói 400g Hiệu Vĩnh Thuận Mua trực tiếp tại 213 Cao Văn Lầu P2 Q6 CLICK vào shop để mua thêm các món tạp hóa khác nhé #h
Xem thêm
#TOP 7

Bột chiên giòn Vĩnh Thuận 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô, bột mì, bột gạo, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i) CÔNG DỤNG: Dùng để chiên tôm, cua, mực, hào, cá, gà, sườn, chuối, khoai lang, bông cải... Hướng dẫn sử dụng: - Lấy 150g bột hòa với 180ml nước, quậy đều không cần thêm gia vị. - Nhúng thức ăn qua bột. - Đem chiên vàng trong chảo dầu đang sôi (để lửa
Xem thêm
#TOP 8

Bột chiên chuối Vĩnh Thuận 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột mì, bột bắp, bột gạo. CÔNG DỤNG: Bột này dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Hòa tan 340g bột vào 340ml nước, sau đó cho 20g đường vào hỗn hợp khuấy đều, để bột nghỉ 15 phút trước khi chiên. Có thể cho thêm vani làm tăng hương vị thơm ngon. - Chuối sứ lột vỏ, bổ đôi, bỏ vào bao nylon rồi ép mỏng. - Nhúng chuối vào bột, dùng đũa gạt cho bột không bị vón lại. - Bắc chảo dầu nóng cho chuối vào chảo chiên sơ, vớt chuối ra. Tiếp tục đem chiên lại lần nữa đến khi vàng đều 2 mặt, vớt ra để lên giấy thấm dầu khoảng 2-3 phút là dùng
Xem thêm
#TOP 9

BỘT CẢI BÓ XÔI (50G) _ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH VÀ TẠO MÀU NGUYÊN CHẤT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍃🍃 Bột rau bó xôi Dalahouse sản xuất từ 100% rau bó xôi tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Bột giữ được mùi thơm và màu xanh tự nhiên của rau tươi nên rất thích hợp để các mẹ, các chị em sử dụng trong làm bánh và tạo màu tự nhiên. Màu sắc bắt mắt cùng hương vị tự nhiên của bánh làm từ bột cải bó xôi sẽ khiến các bé cực kỳ thích cho mà xem! 👉 Thành phần: 100% rau bó xôi tươi. Không hóa chất, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Rau bó xôi cung cấp rất nhiều vitamin K, A, C và folate. ✔️ Chứa các chất mangan, magiê, sắt và vitamin B2 tốt cho cơ thề. ✔️ Vitamin K rất quan trọng để duy trì sức khỏe của xương. ✔️ Chất sắt trong rau bó xôi đóng vai trò trung tâm trong chức năng của các tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, sản xuất năng lượng và tổng hợp DNA. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cải bó xôi (3gr) tương đương với 2 chén bó xôi tươi (75gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì. 👉 Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. 👉 Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt
Xem thêm
#TOP 10

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] Hạnh nhân lát ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HẠNH NHÂN CẮT LÁT 50gr Xuất xứ: Australia Dùng làm bánh, chè khúc bạch,.. Hạnh nhân có rất nhiều công dụng tuyệt vời HẠNH NHÂN ĐẸP, SIZE TRUNG BÌNH 0,8-1,0 mm #hạnhnhâncắtlát #hạnhnhânlát #hạnhnhânlátgiárẻ #hạnhnhânláttphcm #hạnhnhânlátlàmchèkhú
Xem thêm
#TOP 11

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh khọt Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN : Bột gạo, bột mì, bột nghệ CÁCH DÙNG : Lấy bột hòa với 750ml nước (hoặc nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào quậy đều. bắc khuôn để lên bếp cho nóng, thoa mỡ đều mỗi khuôn, sau đó múc bột đổ đầy các khuôn đậy nắp lại độ 5 phút, mở nắp thấy bánh vàng, cho tôm hoặc thịt bằm nhỏ vào giữa mặt bánh, đậy nắp lại 1 phút, mở nắp bánh chín vàng đều là được. Dùng muỗng khợi bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm, phần bột còn lại làm tiếp tục cho đến hết. bột bánh khọt bột bánh khọt bột bánh
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh bèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( tinh bột khoai mì). CÁCH LÀM: - Cho 400g bột bánh Bèo vào 600 ml nước, khuấy đều, rồi dùng rây lược - Cho 300g đường vào 200 ml nước, nấu cho tan, rồi lược lại - Đổ nước đường vừa lược vào bột đã khuấy, trộn đều - Bắc nồi nước lên, nấu sôi khoảng 15 phút rồi bỏ xửng vào hấp 5 phút. Sau đó, đổ bột vào xửng, hấp thêm 5 phút là bánh bèo chín. Lưu ý: Nếu chúng ta muốn làm bánh bèo mặn thì bỏ qua giai đoạn nấu nước đường và lượng nước sử dụng là 900ml HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm
#TOP 14

Bột gạo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Tinh bột gạo CÔNG DỤNG: Dùng để làm các loại bánh như: bánh bò, bánh củ cải, bánh chuối, bánh bột, bánh CỐNG... Hạn sử dụng: 1 NĂM Xuất xứ : Việt Nam LƯU Ý: LUÔN CẬP NHẬT DATE MỚI
Xem thêm
#TOP 15

Bột Bánh Đúc Vĩnh Thuận 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT BÁNH ĐÚC NGUYÊN LIỆU : 300g củ sắn 300g tôm 200g thịt 200ml nước cốt dừa CÁCH LÀM NHÂN : Tôm bóc vỏ, thịt nạc , củ sắn băm nhuyễn. Bắt chảo dầu lên , cho tỏi và hành tím phi thơm , sau đó cho tôm , thịt , củ sắn lần lượt từng món vào xào chín, nêm gia vị cho vừa ăn. HDSD : CÁCH PHA BỘT Hòa tan gói bột 340g với 1,3 lít nước ( có thể thay thế 200 ml nước bằng nước cốt dừa , để bánh trắng và béo hơn ). Hấp bánh : theo từng lớp Bắc nồi nước sôi, để khuôn tròn (đường kính khoảng 20cm) đã thoa dầu ăn , múc khoảng 3 giá bột đổ vào khuôn, hấp khoảng 2 phút là chín, sau đó đổ lớp bột mới vào hấp tiếp tục, cứ thế cho đến khi hết bột . Bánh chín cho nhân lên, sau cùng cho hành phi và ngò cho thơm Bánh dùng với nước mắm chua ngọt HSD 1 NĂM KỂ TỪ NG
Xem thêm
#TOP 16

BỘT BÁNH BAO VĨNH THUẬN CO GOI MEN { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Chi tiết sản phẩm Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g Bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao Vĩnh Thuận - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. * Cách làm nhân bánh bao: Luộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. Vậy là món bánh bao nhân thập cẩm ngon lành đã hoàn thành rồi đó Nsx: 17/4/2020 Hạn sử dụng 17/4/2021 #botbanhbao #botlambanh #bitbanhbaovinhthuan #banhbaovinhthu
Xem thêm
#TOP 17

Bột khoai tây Vĩnh Thuận 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

hành phần:  Tinh Bột Khoai Tây Hướng dẫn sử dụng:  Bột khoai tây được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm như: nấu súp, thịt hầm, nước sốt, đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, snack. Bột khoai tây là chất nền, chất độn giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn và màu sắc đẹp. Bột khoai tây có công dụng tạo độ dính, đặc và nở được. Bột khoai tây Bột khoai tây Bột khoai
Xem thêm
#TOP 18

Bột Bánh Cống Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cống Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột mì, bột gạoi. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu: 400g bột bánh cống 150g tôm 150g thịt nạc xay 70g đậu xanh 150g khoai môn 70g hành tím Cách làm: - Hòa đều 400g bột bánh cống ( đã có gia vị ) vào 800ml nước, trộn đến khi có độ đặc vừa phải. - Cho 1 muỗng cà phê hạt nêm vào 150g thịt nạc xay cùng với hành tím đã băm nhuyễn rồi trộn đều. - Cho đậu xanh đã luộc chín, khoai môn bào sợi, thịt vào bột trộn đều, cho bột nghỉ 20 - 30 phút. - Cho dầu vào chảo hoặc nồi sâu lòng, chờ dầu nóng thì cho khuôn vào cho nóng khuôn. - Lấy khuôn ra, cho hỗn hợp đã trộn vào 2/3 khuôn, đặt 2 con tôm lên mặt rồi cho vào chảo dầu, dầu phải ngập khuôn cống. - Để lửa vừa đến khi bánh vàng vành tự động tróc khỏi khuôn. Lấy bánh ra khỏi khuôn rồi chiên tiếp đến khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. - Bánh ăn kèm rau sống chấm nước mắm hay ăn cùng bánh ướt, bánh cuốn. * Nếu ăn chay thì thay thế tôm, thịt bằng những rau củ khác. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 19

Bột khoai tây VĨNH THUẬN. 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột Khoai Tây Vĩnh Thuận 340gr được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm như: nấu súp, thịt hầm, nước sốt, đồ hộp, xúc xích, bánh kẹo, snack. Bột khoai tây là chất nền, chất độn giúp sản phẩm có mùi thơm, giòn và màu sắc đẹp. Bột khoai tây có công dụng tạo độ dính, đặc và nở được. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Khoai Tây Vĩnh Thuận Trọng lượng : 340gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột sương sáo đen Grass Jelly Thuận Phát 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nếu như ngày xưa, mỗi lần thèm sương sáo mình phải ra chợ mua (vì không thể tự chế biến được). Thì nay chỉ cần ghé shop em là có thể làm được sương sáo cho cả nhà ăn. Mua kèm theo gói bột cốt dừa 12k là ngon tuyệt vời luôn ạ! Khối lượng: 50 gram Hạn sử dụng: 2.5 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Xuất xứ: Việt Nam - thương hiệu Thuận Phát Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Bột sương sáo được làm từ lá sương sáo tự nhiên 100% có mùi vị thơm ngon, có tác dụng giải nhiệt cơ thể và mang đến cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe. Sản phẩm bột sương sáo của cơ sở Thuận Phát đươc sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, không chưa hóa chất hay chất bảo quản đã được Bộ Y tế kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột sương sáo Thuận Phát có cách chế biến đơn giản, nhanh gọn với hướng dẫn cụ thể in ngoài bao bì. Bạn có thể thêm đá, đường, sữa tươi hay dầu chuối để tăng thêm hương vị cho thức uống. Sương sáo sẽ là một thức uống giải khát mát lạnh giúp cơ thể giải nhiệt trong những ngày nóng nực. 🌟🌟🌟 CÁCH LÀM: - 900ml nước: cho 1/2 vào nồi, 1/2 còn lại cho vào tô thủy tinh/thố nhựa. Mở gói bột sương saos cẩn thận và nhẹ nhàng vì bột rất dễ bay tung bụi mù mịt nếu mạnh tay. Cho toàn bộ 50g đường + 50g bột sương sáo vào tô nước 450ml, dùng thìa khuấy đều cho đến khi bột tan. Tiếp tục để thêm khoảng 15′ cho bột nở đều. Mọi người lưu ý ở công đoạn này, nước phải ở NHIỆT ĐỘ BÌNH THƯỜNG, đừng lạnh quá hoặc nóng quá. Hôm nọ mình tưởng để bột sương sáo hòa tan nhanh nên dùng nước ấm, kết quả bị vón cục và phải đổ nguyên cả nồi. Đổ hỗn hợp bột thạch vào xoong nước. Đặt lên bếp, lửa vừa, khuấy đều tay và liên tục. Mọi người nhớ là phải khuấy đều liên tục nếu không bột sương sáo sẽ không chín đều đâu đấy. - Trong vòng 10 phút, Thạch sẽ từ dạng lỏng, sánh dần, nặng tay, không mịn màng. Lúc này vẫn phải khuấy tiếp. Tiếp tục khuấy đều khoảng vài phút, hỗn hợp sẽ mịn màng và lỏng trở lại. Khi thấy thạch mịn rồi, tiếp tục khuấy trên bếp khoảng 2′. - Tắt bếp, đổ ra khuôn ngay lập tức hoặc để nguyên trong nồi (nếu cắt sợi/hạt lựu). Thạch rất nhanh đông nên thao tác phải nhanh. Thạch khi để nguội sẽ đông và cứng lại, có thể dễ dàng tách ra khỏi khuôn. Mọi người để khi nào sương sáo nguội, xắt ra, rồi trộn "dầu chuối" (tặng kèm) vào hỗn hợp sương sáo nhé. Sương sáo lúc này sẽ bóng hơn và dậy lên mùi rất thơm
Xem thêm
#TOP 21

Bột Chiên Xù Vĩnh Thuận 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Chiên Xù Vĩnh Thuận 100gr dùng chế biến những món ăn chiên giòn như tôm, cua, cá, củ, quả, bánh… Sử dụng được cho trong ăn chay. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Chiên Xù Vĩnh Thuận 100gr Trọng lượng :100gr Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 22

1 gói Sương sáo đen Thuận Phát gói nhỏ 50 gram BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Lá cây sương sáo, Bột gạo, Chất bảo quản Độ ẩm: 17% Cách sử dung: 1.Cho 50 gram bột hòa tan với 1 lít nước lạnh và 100 gram đường khuấy cho tan đều, ngâm khoảng 510 phút ( muốn dùng cứng hoặc mềm ta tăng giảm lượng nc) 2. Để lên bếp khuấy đều đến khi sôi, sau đó để nhỏ lửa, tiếp tục đun và khuấy đều thêm 35 phuta 3. Đổ ra khuôn hoặc chén để nguội, khi ăn có thể thêm đường, đá, nước dừa hoặc sữa tươi ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Hướng Dẫn Bảo Quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Việt Nam Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp của Mẹ : ☎️ HOTLINE : 0787384685 📲 ZA LO : 0705882787 🎟🎟 Instagram của Bếp : https://www.instagram.com/bepcuame.vnn/ #suongsao #thachden #bep #bếp #bepcuame #bếp_c
Xem thêm
#TOP 23

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm
#TOP 24

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 25

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món
Xem thêm
#TOP 26

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm
#TOP 27

Bột Rau Câu Giòn Con Cá Thái Lan Gói Lẻ 25g (Chính Hãng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột rau câu CON CÁ VÀNG Xuất xứ: Thái Lan Trọng lượng: 25g HSD được 24 tháng :(kể từ ngày sản xuất) Thành phần: 100% bột rau câu. Hướng dẫn sử dụng: Cho 25g bột rau cau vào 3l nước nếu bạn muốn ăn giòn (4l nước nếu muốn ăn mềm) đun sôi, thêm đường tùy khẩu vị để sôi lại một lúc rồi tắt bếp. - Cho thêm cà phê, dừa, siro dâu vào tùy thích sau đó đổ vào khuôn, để nguội & cho vào tủ lạnh. Mua sỉ trên 20 gói vui lòng nhắn tin Hotline:0903322103 #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế#
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Chuẩn vị bánh cuốn truyền thống, mà rất tiện lợi cho người sử dụng Thành phần: bột gạo và bột năng trọng lượng 400g Bột bánh cuốn Vĩnh thuận được pha hàm lượng vừa phải nên banh rất thơm ngon, dẻo dai và k hề có mùi bột nưng nhé, chuẩn bị bánh cuốn truyền thông nhé Pha theo tỷ lệ là 100g bột và 250 đến 260ml nước ngâm nửa tiếng rồi tráng bánh thì bánh dẻo dai hơn ạ( hoặc pha nước ấm nhé) Đĩa bánh trong bài là mình tráng bằng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận đó ạ, bánh trông đẹp và ngon lắm luôn #botbanhcuon #botbanhcuonvinhthuan #bột_bánh_cuốn lh 0369075381 để được tư vấn #dungculambanhcuon #khung_làm_bánh_cuốn Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng 4
Xem thêm
#TOP 29

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm
#TOP 30

Bột Bánh Giò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Giò Vĩnh Thuận 400gr được dùng để làm bánh giò, bột thơm ngon và chất lượng. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Giò Vĩnh Thuận 340gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần : Bột gạo, bột năng (tinh bột khoai mì). CÁCH LÀM BÁNH: – Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được. – Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt. – Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng. Cách làm nhân: – 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ. – 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm. – Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn. – Chia đều nhân thành từng phần nhỏ. – Trứng cút luộc chín bóc b
Xem thêm

vinh thuan

vinh thuan
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.