Thiều Hoa
Cập nhật: 04/12/2021
Top 30 vibigaba ruou
#TOP 1
Gạo mầm Vibigaba - HẠT NGỌC TRỜI
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
SẢN PHẨM CÓ 3 LOẠI: GẠO MẦM - GẠO MẦM TỎI ĐEN - GẠO MẦM NGHỆ
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
* Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
* Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
*Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
* HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG (kể từ ngày sx). Shop mình lấy hàng cty khi có đơn của khách, nên khách yên tâm sp lun có nsx mới nhất
Xem thêm
#TOP 2
Gạo Mầm Vibigaba hộp 1kg
Mô tả
Giới thiệu sản phẩm Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn Sử Dụng : 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 3
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hộp 1kg
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 4
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời mới nhất - Hộp 1kg
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất sứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Hạt Ngọc Trời, Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Tập Đoàn Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp...
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt
Xem thêm
#TOP 5
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ - bảo vệ sức khỏe - 1kg
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 6
Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - Bảo vệ sức khỏe
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 7
Gạo mầm Vibigaba 1 Kg
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba 1 Kg
Là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điệu kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, dặc biệt hàm lượng chấtt GABA tự nhiên cao gấp 6 -10 lần so với các loại gạo dinh dưỡng khác. Gạo mầm Gibigaba gạo không cần vo, thời gian nấu ngắn cơm mềm, ngọt giầu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa hơn so với gạo lứt bình thường.
Tác dụng: Ngăn ngừa đau đầu
Giảm táo bón, ngăn chặn ung thư kết tràng
Ổn định đường huyết và ngăn chặn bệnh tim
ổn định huyết áp
Cải thiện giấc ngủ và chứng rối loạn tiền đình trong giai đoạn mãn kinh và giai đoạn trước tuổi già
giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer ở người lớn tuổi
Cải thiện các chỉ số hội chứng rối loạn chuyển hóa
Kiểm soát glucose máu, mỡ máu
giảm tinh trạng kháng Insulin và oxy hóa
Sản phẩm của Công Ty CP Tập đoàn Lộc Trời. Hạn sử dụng 15/09/2019
Liên hệ mua sản phẩm cửa hàng Tịnh Thiện điện thoại 024. 62534970 * 0986190681
Địa chỉ: Số 26 ngõ 14 phố Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng quân Đống Đa, TP H
Xem thêm
#TOP 8
1Kg Đậu Hà Lan Tỏi Ớt Yotafood tốt cho người ăn kiêng, giảm cân
Mô tả
1kg đậu hà lan rang tỏi ớt loại 1 (Giòn ngon - đậm vị) | Yotafood
-TÁC DỤNG CỦA ĐẬU HÀ LAN :
Giúp bạn tránh khỏi các cholesterol xấu
Ăn đậu Hà Lan, bạn chắc chắn sẽ có thể nói lời tạm biệt với cholesterol xấu. Đậu Hà Lan làm giảm mức độ triglycerides và tăng lượng cholesterol tốt trong máu. Bởi vậy, đậu Hà Lan có thể giúp bạn trong việc phòng tránh một số bệnh liên quan đến đường ruột, tim mạch.
-Chữa trị bệnh táo bón
Bạn bị táo bón, có nghĩa là thực phẩm mà bạn ăn thiếu chất xơ. Với việc ăn đậu Hà Lan hằng ngày, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này, bởi đậu Hà Lan cũng là một trong những thực phẩm giàu chất xơ
Cho trái tim khỏe mạnh
Đậu Hà Lan có thể giúp bạn phòng ngừa bệnh tim. Đậu xanh có chứa các hợp chất chống viêm và một số chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này.
-Thực phẩm hoàn hảo giúp bạn giảm cân
Bệnh béo phì ngày càng gia tăng thúc ép nhiều người chạy đến các phòng tập thể dục và các trung tâm giảm cân khác. Đậu Hà Lan có thể giúp bạn giảm cân vì chứa rất ít chất béo và là các chất béo có lợi cho cơ thể.
-Giúp bạn luôn tươi trẻ
Chất oxy hóa trong đậu Hà Lan có thể giúp bạn trẻ lâu hơn, đẩy lùi nguy cơ lão hóa. Đậu Hà Lan chứa flavonoids, dinh dưỡng thực vật, carotenoid, axit phenolic giúp bạn thêm trẻ trung và năng động.
-Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer
Đậu Hà Lan mang đặc tính chống viêm, bởi vì vậy, đậu Hà Lan có thể hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer. Không những thế, với đặc tính này, đậu Hà Lan còn giúp phòng ngừa bệnh loãng xương và viêm phế quản.
-Điều hòa lượng đường trong máu
Kiểm soát, điều chỉnh, giữ cân bằng hàm lượng chất xơ và hàm lượng protein là một trong những ích lợi của đậu Hà Lan, bởi vậy, đậu Hà Lan cần thiết để giúp bạn điều hòa lượng đường trong máu.
-Chống ung thư hiệu quả
Đậu Hà Lan thực sự mang lại hiệu quả trong cuộc chiến chống ung thư dạ dày. Ăn 2mg đậu Hà Lan mỗi ngày đã được chứng minh là đem lại hiệu quả chống lại bệnh ung thư.
-Giàu vitamin K
Đậu Hà Lan rất giàu vitamin K và có tác dụng làm bền chắc kết cấu xương. Đậu Hà Lan cũng được chứng mình rằng mang lại hiệu quả trong việc phòng chống bệnh loãng xương.
Thành phần : 100% đậu Hà Lan xanh và vàng đã bóc vỏ và tách đôi
-Đặc điểm :
- giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay.
- giàu chất xơ không hòa tan : hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
------------
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: HŨ NHỰA ĐỰNG 1 KÍ ĐẬU HÀ LAN
HẠN SỬ DỤNG: 4 THÁNG
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH ATTP
BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT
-------------------------
#dauhalan #dauhalansaygion #dauhat #hatdinhduong #anvat #muadauhalan #dauhalansay #đậu_hà_lan #hatdauhalan #hạt_đậu_h
Xem thêm
#TOP 9
Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Giảm đường huyết tăng sức đề kháng
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 10
Gạo mầm Vibigaba nghệ 1kg - Tốt cho sức khoẻ
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 11
Gạo Mầm Vibigaba 1kg - Bán lẻ giá sỉ
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa - Chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Xuất xứ: An Giang Việt Nam
NSX: 07/12/2020
HSD: 07/12
Xem thêm
#TOP 12
Gạo mầm Vibigaba Nghệ 1kg - Bán lẻ giá sỉ
Mô tả
Mô tả sản phẩm Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hộp 1kg
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Hướng dẫn sử dụng:
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Xuất Xứ: An Giang - Việt Nam
NSX: 18/07/2019
HSD: 18/07/
Xem thêm
#TOP 13
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất
Mô tả
MÔ TẢ
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm
#TOP 14
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Tốt Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường - Date mới
Mô tả
MÔ TẢ
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
#TOP 15
Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân [CHÍNH HÃNG]
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba,Hạt Ngọc Trời
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvib
Xem thêm
#TOP 16
Gạo Mầm Vibigaba Nghệ Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo Cho Người Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng, Viêm Gan, Tiểu Đường
Mô tả
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaovibigabanghe, #vibigab
Xem thêm
#TOP 17
Combo Gạo mầm Vibigaba 12kg (nguyên thùng date mới nhất) - tốt cho sức khỏe
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thông tin sản phẩm
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600 g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Chỉ số đường huyết GI < 55 (so với Glucose)
Đối tượng sử dụng :
Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi tất cả mọi đối tượng, đặc biệt tốt với người tiểu đường, mắc hội chứng chuyển hóa, thừa cân, béo phì.
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu.
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ 1 gạo tươn ứng 1.8 - 2 thể tích nước hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn.
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Khuyến cáo nên đóng kín gạo sau khi cắt bao bì.
Xuất xứ: An Giang
Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 18
Gạo mầm Vibigaba 500gr & 1kg
Mô tả
Gạo mầm là một phát minh mới theo công nghệ Nhật Bản của công ty Bảo vệ Thực Vật An Giang. Hạt gạo được nảy mầm lên, phần đường sẽ tích tụ trong phần mầm gạo, được chà bỏ đi. Như vậy, sẽ tách bỏ được gần hết đường trong gạo. Bệnh nhân có thể ăn cơm no mà không lo tăng đường huyết. Nếu ăn đều đặn, đường huyết sẽ ổn định hơn, tốt cho quá trình khống chế bệnh.
Gạo mầm nghệ có tác dụng hỗ trợ bệnh viêm loét bao tử, giúp đẹp da, thải độc
Gạo mầm tỏi đen rất tốt cho sức khỏe
Gạo lứt tím
Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây 07 năm kinh nghiệm, giao hàng thu tiền tận nơi đặc sản miền nam:
- Khô khô nhái, rắn sặc, lóc, tôm khô, khô cá dứa,..
- Bánh pía, mứt chuối, mứt dừa, bánh tráng nhãn lồng, bánh sữa, kẹo dừa, trái cây sấy,..
- Dừa sáp, gạo sạch, măng rừng, hạt điều, tiêu Phú Quốc, nhãn sấy, nấm mối, trà khổ qua,…
- Nước mắm Phú Quốc, mắm tôm chà, mật ong rừng, bột lẩu bần, các loại nấm,…
- Chả hoa, chả thủ, pate, chả lụa, nem chua, lạp xưởng,…
- Rượu dừa, rượu sim, rượu sen, Phú Lễ, rượu bưởi,… và hàng trăm đặc sản khác
Nơi uy tín để bạn chọn món quà đặc sản vùng miền cho mình.
Thăm trực tiếp shop tại: 195 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, HCM (Cầu Thủ Thiêm)
ĐT: 0931 117 381 ; 0979 994 381
Website:https://dacsanmienta
Xem thêm
#TOP 19
GẠO MẦM VIBIGABA (HỘP 1KG) - MẪU MỚI
Mô tả
- Gạo mầm VIBIGABA là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt. Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt.
- Đặc biệt, hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần so với gạo lứt chưa nẩy mầm. Chất GABA đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng lại huyết áp, giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ và các cơn đau mãn tính.
Lợi ích khi sử dụng gạo mầm:
- Ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp.
- Giúp kiểm soát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu.
- Chống loãng xương ở người cao tuổi và giúp phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên.
- Tốt cho hệ tiêu hoá, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan tới đường ruột.
- Chống oxy hoá, làm chậm quá trình lão hoá.
- Cách nấu: Không cần vo gạo. Cho gạo vào nồi nấu theo tỉ lệ 1 gạo - 2 nước
- Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì
- Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg
- Hạn sử dụng: 6
Xem thêm
#TOP 20
Gạo Mầm vibigaba tỏi đen Hạt Ngọc Trời (1kg)
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600 g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Xuất sứ: Việt Nam
NSX: 15/03/2020
HSD: 15/3/2021
GỌI NGAY – 0909.84 79 78 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA GẠO G
Xem thêm
#TOP 21
Gạo Mầm Vibigaba 1Kg - GẠO VÌ SỨC KHỎE
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:- Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
- Tăng cường sức đề kháng
- Giúp chống lão hóa
- Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
- Carbohydrate ≥ 600g
- Protein ≥ 70 g
- Lipid ≥ 20 g
- Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
- Gaba 120-200 mg
- Inositol ≥ 100 mg
- Calcium ≥ 50 mg
- Vitamin B1 ≥ 3 mg
- Vitamin E ≥ 3 mg
- Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
- Độ ẩm : ≤ 14.5 %
- Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
- Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
- Không cần phải vo gạo trước khi nấu
- Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
- Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
- Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày.
- Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
- Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất Xứ: AN GIANG-VIỆT NAM
Vinarice nhận giao hàng sỉ & lẻ trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh -Bình Dương- 0909915990-0909246990
Xem thêm sản phẩm khác tại đây:
http://vinarice.com.vn/Inbox mình nhé:
Zalo: 0909.246.990
Đến mua: 194/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Chi nhánh 1: 89/2, đường Tân Lập, KDC 610, Đông Hòa, Dĩ An, Bình
Xem thêm
#TOP 22
Cao Rể Cây Mật Nhân Cây Bách Bệnh 100Gr
Mô tả
1. CÂY MẬT NHÂN LÀ GÌ
🍀Cây mật nhân còn có tên gọi là là mật nhơn, cây bá bệnh, cây bách bệnh
🍀Có tên gọi như vậy là do loại cây này có nhiều giá trị dược liệu, có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau.
🍀Ngày nay, tác dụng của loại cây này đã được nhiều người biết đến nên nhiều người tìm mua loại cây này.
🍀Tây Nguyên Xanh hiện đang phân phối loại cây này theo hai dạng: Cao Mật Nhân và Rễ Cây Mặt Nhân cắt lát
🍀Nếu khách hàng không có thời gian để nấu mật nhân uống nước thì dạng cao sẽ rất phù hợp
2. CÔNG DỤNG CỦA CAO MẬT NHÂN
🍀Cao mật nhân dùng để tăng cường sức khỏe
🍀Cải thiện ham muốn tình dục ở nam
🍀Người có chân tay đau nhứt dùng cũng rất tốt
🍀Cao mật nhân giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tiêu chảy hay kiết lị đều dùng được
🍀Giúp ăn ngon ngủ tốt, bồi bổ khí huyết
🍀Giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện giác ngủ
3. MUA CAO MẬT NHÂN TẠI TÂY NGUYÊN XANH
🍀Cao mật nhân được chế biến nguyên chất, không pha các phụ gia hay nguyên liệu khác vào
🍀Những rễ cây mật nhân được chọn để nấu cao là nhưng rễ cây lớn, có giá trị dược liệu cao, không bị hư hỏng, 🍀không bị nấm mốc.
🍀Sản phẩm làm ra được cân đủ khối lượng, đóng gói cẩn thận
4. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CAO MẬT NHÂN
🍂Phụ nữ có thai và trẻ nhỏ dưới 10 tuổi không nên sử dụng cao mật nhân
🍂Người có vấn đề về thận, gan không nên dùng cao mật nhân ngâm rượu
🍂Dùng đúng liều lượng, khoa học, không làm dụng quá mức.
🍂Không tự ý kết hợp các dược liệu khác khi sử dụng cao mật nhân
5.THÔNG TIN SẢN PHẨM
👉🏻Xuất xứ: Kbang - Gia Lai
👉🏻Ngày sản xuất: 4/2020
👉🏻Hạn sử dụng: 1 năm
👉🏻Quy cách đóng gói: 1 hộp/100 Gram
6. CAM KẾT TỪ TÂY NGUYỄN XANH
✅Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
✅"hình thật, hàng thật, chất lượng thật"
✅Cam kết đổi trả hàng và hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng
✅Cửa hàng luôn lấy uy tín là mục tiêu hàng đầu.
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ
☎️ Hotline đặt hàng: 0981.005.405
🏠131 Quang Trung, Thị Trấn Kbang, Huyện Kbang, Tỉnh Gia Lai
🌐 Taynguyenxanh.vn
🌞 Facebook: Thảo Dược Tây Nguyên
🍀Tuyền CTV và đối tác phân phối sỉ toàn quốc
#cây_mật_nhân #cây_bá_bệnh #cây_bách_bệnh #cây_mật_nhân_có_tác_dụng_gì #cây_mật_nhân_chữa_bệnh_gì #công_dụng_của_cây_mật_nhân #cây_mật_nhân_mua_ở_đâu #tác_dụng_của_cây_mật_nhân #hình_ảnh_cây_mật_nhân #rễ_cây_mật_nhân #rễ_mật_nhân #tác_dụng_cây_mật
Xem thêm
#TOP 23
Trà gạo lứt, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa, cỏ ngọt, hoa nhài, xạ đen - Organic - rang tay
Mô tả
🍀 🍀 Trà gạo lứt - đậu đen xanh lòng, Rang tay rất thơm và ngon !!!!
🍀 🍀 Đậu nhà trồng tại Bảo Lộc - Lâm Đồng !!!
Gồm các loại sau
✔️ Trà 03 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ
✔️ Trà 04 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa ( Dành cho mẹ bầu và cho con bú)
✔️ Trà 05 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa, hoa nhài
✔️ Trà 06 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa, cỏ ngọt, hoa nhài
✔️ Trà 07 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa, cỏ ngọt, hoa nhài, hoa hòe
✔️ Trà 08 vị : Gạo Lứt huyết rồng, Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, lá dứa, cỏ ngọt, hoa nhài, xạ đen , thảo quyết minh và hoa hòe.
🍀 🍀 CÔNG DỤNG:
✔️ Trà gạo lứt giúp thanh lọc gan, làm sáng da, hồng hào đẹp tự nhiên nhờ máu sạch, không chứa độc tố.
✔️Thanh nhiệt, thải độc, mát gan, làm sạch độc tố tích tụ trong cơ thể.
✔️Có hàm lượng lớn các vitamin, chất khoáng có lợi cho sức khỏe
✔️Kiểm soát lượng đường trong cơ thể , chống bệnh tiểu đường
✔️Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ. giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể
✔️Giảm lượng mỡ trong máu, giúp tuần hoàn máu.
✔️Phòng ngừa tế bào ung thư.
✔️Hỗ trợ giảm cân, tiêu mỡ, chống táo bón ( giúp dáng thon gọn)
✔️ Lợi sữa, kích thích tuyến sữa cho phụ nữ sau simh.
✔️Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.
✔️Trị long đờm, tốt cho dạ dày, tim mạch
✔️ Gạo lứt giàu vitamin như B1, B2, B3, B6 và các nguyên tố vi lượng như Sắt, canxi, Magie, Selen, Kali, Natri. Nếu gạo xay trắng, hàm lượng vitamin B3 giảm 77%, vitamin B1 giảm 80%, vitamin B6 giảm 90%, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi.
✔️ Hương vị của trà rất thơm ngon, là thức uống tuyệt vời cho sức khỏe.
🍀 🍀 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
✔️Lấy 50gr trà với 1 lít nước rồi đun sôi trong vòng 15-20 phút.
✔️Hoặc ngâm 50gr trà với 1 lít nước sôi trong bình kín chịu nhiệt trong vòng 30-45 phút, sau đó để nguội rồi sử dụng.
✔️Có thể cho thêm đường phèn hoặc mật ong uống sẽ ngon hơn.
🍀 🍀 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
✔️Trà gạo lứt , Khối lượng 1 kg,
✔️Đóng gói cẩn thận trong túi zip mặt trong, mặt bạc
🍀 🍀 BẢO QUẢN:
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát, không cần cho trong tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 24
Gạo Mầm Vibigaba Tỏi Đen Hạt Ngọc Trời hộp 0,5Kg - Gạo Cho Người Cao Mỡ Máu, Mỡ Gan, Giảm Cân
Mô tả
Khối lượng tịnh: 0,5kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 500g
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm, tỏi đen, đậu hà lan, cà rốt
Màu sắc: màu nâu nhạt xen lẫn màu cam, xanh, trắng của rau củ
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung Tỏi đen và hạt sen giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen:
Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan
Tăng cường sức đề kháng
Giúp chống lão hóa
Ăn ngon miệng
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba Tỏi đen
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibigabatoiden, #vibigabat
Xem thêm
#TOP 25
Đậu Hà Lan Tỏi Ớt hủ Pet 460g - Trai Đẹp Snack
Mô tả
Hủ 500g ĐẬU HÀ LAN RANG TỎI ỚT - GIÒN GIÒN THƠM NGON
🌰🌰Thành phần chính : đậu hà lan, tép tỏi, dầu thực vật , bột tỏi, ớt, muối.
☘️☘️Với thành phần đậu hà lan và tỏi được chọn lựa kỹ lưỡng, được rang với công nghệ tiên tiến, khi thưởng thức sẽ cảm nhận vị bùi, giòn giòn, thơm thơm xen lẫn vị tỏi ớt mang tới cho bạn cảm nhận tuyệt vời .
🌟 🌟 Đậu Hà lan hạt nhỏ thơm ngon, thêm vị cay của ớt, vị mặn mà của muối . Ngoài ra không sử dụng chất phụ gia và bảo quản. Sản phẩm có thể ăn chay được
🌟 🌟 Đậu Hà Lan vừa giòn, lại thơm ngon, vị lại đậm đà đủ để làm các thực khách mê mẩn!!!
🥜🥜Đậu hà lan bùi trong, giòn ngoài thích hợp để lai rai cho những ngày mưa ; ăn vặt buổi xế tại văn phòng và nhâm nhi khi xem phim, uống bia...
Đậu Hà Lan không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người.
Các loại cây họ đậu luôn được biết tới như một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.
Đậu Hà Lan là món ăn rất hấp dẫn, có thể nhâm nhi mọi lúc mà không ngán.
Hãy thưởng thức đậu Hà Lan của shop và cảm nhận nhé.
👉 👉 Shop cam kết sản phẩm sạch và làm từ nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng 100%
Đậu hà lan rang tỏi ớt
- Xuất xứ: Việt Nam
- Date: 6 tháng
#dauhalan #dauhalanrangmuoi #dauhalantoiot
Xem thêm
#TOP 26
Gạo Mầm Vibigaba
Mô tả
Gạo mầm Vibigabalà gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba(Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt
Xem thêm
#TOP 27
500g Bột ngũ cốc dinh dưỡng 05 loại hạt ( Đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu trắng, đậu ngự)
Mô tả
🔶 Dùng cho mọi đối trượng, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người cao tuổi, người tập gym, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch...
Thành Phần
1.ĐẬU ĐEN XANH LÒNG;
2. ĐẬU ĐỎ;
3. ĐẬU NÀNH;
4. ĐẬU XANH;
5. ĐẬU TRẮNG; 6.MÈ ĐEN; 7.GẠO LỨT HUYẾT RỒNG. 8.YẾN MẠCH
Các loại đậu ( đậu xanh, đỏ, đen, nành, trắng) là các loại đậu ta, không sử dụng sản phẩm biến đối gen (GMO) - đảm bảo không thuốc trừ sâu, không phân hóa học.
CÔNG DỤNG:
💥💥 Các thành phần trong bột ngũ cốc giúp ,lợi sữa, tăng tiết sữa, đặc sữa, thơm sữa.
💥💥 Cải thiện lượng sữa, tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều trong khoảng 1-5 ngày.
💥💥 Làm đẹp, giảm thâm nám ,sáng, mịn da, chống ô xy hóa.
💥💥 Ngoài ra bột ngũ cốc còn giúp bổ gan, mát gan, giải độc, thanh nhiệt.
💥💥 Hỗ trợ tăng cân, giảm cân, ăn kiêng tùy theo lượng đường và sữa.
💥💥 Cung cấp năng lượng, các loại vitamin khoáng chất cho cơ thể
💥💥 Cho bé ăn dặm, tăng trí nhớ, tốt cho hệ tiêu hóa
💥💥 Giúp giải độc gan, nhuận tràng, ăn ngon miệng, chống lão hóa.
💥💥 Đối với người già: là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết yếu, giúp mắt sáng, an thần, da dẻ hồng nhuận
📌HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- UỐNG NÓNG : Pha 4 muỗng cà phê Ngũ cốc (20gr) + 1 chút nước nguội vào đánh sệt cho không bị vón cục và cho thêm 200ml nước đun sôi vào khuấy đều , thêm đường hoặc sữa đặc..
- UỐNG LẠNH : Pha như pha uống nóng . Sau đó,đợi ly ngũ cốc nguội rồi cha đá vào..
✔️ Khối lượng tịnh: 500gr
✔️ Xuất xứ: Việt Nam
✔️ Hạn sử dụng: 12 tháng
✔️ Ngày sản xuất: in trên bao bì
✔️ Cam kết: Các loại hạt được rửa sạch trước khi đem rang, được rang thủ công bằng bếp củi truyền thống.
Bột ngũ cốc làm đến đâu bán đến đó, nên bột luôn mới, thơm ngon và đảm bảo chất lượng.
🎯Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bện
Xem thêm
#TOP 28
Gạo mầm Vibigaba nghệ hộp 1kg - Date mới
Mô tả
Gạo mầm là một thành phẩm từ gạo lứt nẩy mầm, màu vàng đục, một đầu hạt gạo có vết đục nhỏ. Khi nấu chín gạo mầm ngọt và dễ ăn hơn gạo lứt, ngoài ra gạo mầm cũng chứa nhiều dinh dưỡng hơn gạo lứt.
Nói cách khác, gạo mầm là loại gạo lứt còn nguyên phôi được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt
Gạo lứt nẩy mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với loại chưa nẩy mầm. Cụ thể:
- Gạo mầm chứa lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 - 10 lần
- Gấp 3 lần chất xơ.
- Chứa nhiều vitamin và khoáng chất hơn.
- Giàu canxi, là thần dược cho sức khoẻ xương khớp.
- Gấp mười lần chất gama-aminobutyric (chất chống độc cho thận).
Gạo mầm nghệ VIBIGABA phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là người mắc bệnh tiểu đường, người bị viêm dạ dày và bệnh nhân viêm gan. Công dụng chính của gạo:
- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.
- Tăng cường sức đề kháng, chống lão hoá.
- Bổ sung dinh dưỡng, giúp làm đẹp và sáng da.
- Giúp ổn định đường huyết
- Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da.
- Rất tốt cho phụ nữ sau sinh.
Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1kg
Hạn sử dụng: 6 tháng
Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 29
Gạo Mầm Nghệ Vibigaba 1kg - Hộp Hút Chân Không
Mô tả
Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng
Giúp giảm đường huyết
Làm da sáng đẹp hơn
Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600 g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon
Xem thêm
#TOP 30
Mật ong nguyên chất rừng tràm Cô Cự
Mô tả
Anh/ chị nhớ chọn mua kèm deal sốc 2 lọ mật ong giá 0 đồng, 1 lọ mật ong hoa rừng và 1 lọ mật ong hoa nhãn
Chúng tôi chỉ cung cấp những dòng mật ong cao cấp không bán những dòng mật ong thông thường.
Mùi vị đặc trưng hòa quyện giữa các loại hoa rừng: Hoa xuyến chi, hoa cỏ dại, hoa nhãn nam bộ, hoa rừng tràm u minh.
Cam kết 100% nguyên chất đền ngay 20 lần giá trị sản phẩm nếu không đảm bảo.
Trực tiếp đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kì trung gian nào khác.
Sản phẩm đạt chứng nhận VSATTP tại cơ sở Cô Cự.
Thương hiệu Cô Cự là hành trình 5 năm tâm huyết của hai anh em Đức Minh- Đức Duy với mong muốn mang cho người tiêu dùng những sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng thư
Xem thêm
vibigaba ruou
Viết bởi
Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.