Trần Phương Linh
Trần Phương Linh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Hành Lý Sơn Quảng Ngãi 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Tỏi Lý Sơn Quảng Ngãi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
COMBO 4 BÁT ĐƯỜNG BÁT QUẢNG NGÃI
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 14 ubnd tỉnh quảng ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Hành đặc sản vùng đảo Lý Sơn 100.000đ/kg - Dùng làm gia vị chế biến cùng các món ăn hằng ngày. - Được trồng hoàn toàn tự nhiên tại vùng Đảo Lý Sơn - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 2 tháng #hanhlyson, #dacsanquangngai, #hanhlysonquan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tỏi Lý Sơn có giá trị gì và tỏi Lý Sơn khác tỏi Trung Quốc thế nào, hãy cùng tìm hiểu về loại tỏi đặc sản, dược liệu quý này để tránh mua phải tỏi Trung Quốc. Tỏi Lý Sơn có giá trị gì và tỏi Lý Sơn khác tỏi Trung Quốc thế nào, tỏi Lý Sơn vốn nổi tiếng là một loại tỏi quý hiếm. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường lại trà trộn rất nhiều tỏi Trung Quốc, vì vậy khách hàng cần có những kiến thức để phân biệt. Tỏi Lý Sơn được coi là một dược liệu quý, phòng ngừa được nhiều bệnh như đổ mồ hôi tay – chân, trị cảm cúm – dịch bệnh, đau lưng nhức mỏi, tiêu hóa kém, đau dạ dày, viêm xoang, sốt, cao huyết áp, giảm mỡ máu… Tỏi Lý Sơn còn giúp tư âm bổ thận, bổ khí sinh tinh và ôn thận tráng dương. Không chỉ vậy tỏi Lý Sơn còn mang vị thơm ngon, mặn mà chứ không khó ăn như những loại tỏi bình thường. HSD : 12 tháng #toilyson, #toilysonquangngai, #dacsanquan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường bát Quảng Ngãi xuất phát cái tên như vậy là đường có màu vàng nâu đen và được người thợ làng nghề cho cái chén hay các bát đựng đường, khi ra thành phẩm chén đường hay bát đường không sai tí nào. Nhắc tới đường bát sẽ gợi lên bao kỉ niệm ập về thời tuổi thơ của bao người, nó không chỉ là một loại đường ngon, giàu dưỡng chất mà gắng liền với hành ảnh của người quê Quảng Nam. Nguyên liệu để cho ra nó là đường mía 100%, để làm nên cái chất của đường người thợ ép mía trực tiếp tại nhà, ngày xưa dùng sức trâu bò ép gọi là đạp mía, ngày nay nhờ máy móc có phần đỡ cơ cực hơn. Đường mía ép ra trực tiếp người thợ dùng để nấu ngay sau khi ép ra, đó cũng chính là cái chất ngon nhất của đường. quy cách: combo 4 bát đường bát xuất xứ: quảng ngãi HSD: 12
Xem thêm

600Gr Kẹo Mạch Nha Thanh An Đặc Sản Quảng Ngãi - Kẹo loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop bán loại hàng đầy hộp, khối lượng gấp đôi loại ngoài thị trường nên phí ship sẽ cao hơn các loại kẹo nữa hộp. mong quý khách lưu ý. 💥Hạn sử dụng in trên VỎ bao bì💥 💯 Cách dùng: bạn có thể dùng trực tiếp mạch nha, hoặc ăn kèm với bánh đa, dừa... hoặc có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất bánh kẹo. Kẹo mạch nha một loại đặc sản của vùng quê Quảng Ngãi. Kẹo mạch nha, đường mạch nha hay còn được gọi là mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốchay mạch nha (lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp…), đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá. Loại kẹo đường này có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp... Xuất xứ: Việt Nam (Quảng Ngãi) Thương hiệu: Thanh An Cách bảo quản: để ở điều kiện bình thường (k để vào tủ lạnh) Ngày sản xuất: 15/01/2021 Hạn sử dụng: 09 tháng #đacsanvungmien #dacsanviet #dacsan #dacsanquangnam #dacsanquangngai #dacsanxuquang #dacsanmientrung #keomachnha #kẹomạchnha #mạchnha #machnhad
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoato
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói : lon 350g Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp: Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Công dụng của kẹo mạch nha: - Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được trẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi. - Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. - Ngoài ra, mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha. Hạn sử dụng: 9 tháng Xuất xứ: quảng
Xem thêm

Đường phèn vàng nguyên chất 3T FOOD (Loại cục vừa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Đường phèn được sản xuất bằng phương pháp THỦ CÔNG. Vị NGỌT THANH dịu nhẹ và rất THƠM mùi mật mía. * Không sử dụng phụ gia phụ phẩm trong quá trình sản xuất.  * Đường phèn có tính bình, nên RẤT MÁT cho chúng ta trong quá trình sử dụng. * Đường phèn thường được dùng để nấu chè, ngâm các loại trái cây, làm bánh, làm mứt, pha chế cà phê, trà sữa, dùng làm siro cho trẻ em. Ngoài ra đường phèn còn được dùng để làm gia vị trong nấu ăn như nấu bún, phở, gia vị ướp thịt, cá....\ * Khi SỬ DỤNG đường phèn để chế biến, món ăn của bạn sẽ có VỊ NGỌT RẤT TUYỆT VỜI, và TỐT CHO SỨC KHỎE, bạn sẽ cảm thấy rất là yên tâm khi sử dụng và cho mình và gia đình của mình. * Có thể nấu thành dạng nước SIRO, dùng để pha nước cam, nước chanh. Rất ngon! * Sản phẩm được KIỂM NGHIỆM và đã CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG với bộ y tế. * Sản phẩm được đựng trong túi zip, rất tiện lợi cho việc bảo quản * Các bạn có thể liên hệ qua số 0932.062.567 - Ms Lý. Khi có thắc mắc về sản phẩm hoặc có nhu cầu đổi trả sản phẩm. * Shop CAM KẾT nhận ĐỔI, TRẢ Sản phẩm nếu Quí khách không hài lòng. HOTLINE: 0932.062.567 - (CALL, ZALO,
Xem thêm

1kg ĐƯỜNG PHỔI QUẢNG NGÃI DÙNG ĐỂ NẤU CHÈ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1kg Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở
Xem thêm

Nước Lau Sàn Quế Trà Bồng Quảng Ngãi 1000ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước lau sàn Quế Trà Bồng Hương Thơm Thiên Nhiên • Công thức khử mùi, diệt khuẩn, virut...lưu hương lâu. • Không chứa chất độc hại và thân thiện với môi trường. • Hoạt động hiệu quả với mọi loại sàn, kể cả sàn gỗ • Hương Quế thiên nhiên, chiết xuất tự nhiên 100% xua đuổi muỗi côn trùng - Hương Quế Trà Bồng luôn lấy uy tín - chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất chất lượng tốt, đảm bảo quý khách hài lòng với chất lượng phụ
Xem thêm

100gr rong biển nấu xu xoa đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟 Sỉ, lẻ rau Xu Xoa Lý Sơn Quảng Ngãi gốc Hạn sử dụng : 1 năm 👉LH: 0919.916.020 CÁCH NẤU XU XOA BẰNG RONG BIỂN ĐƠN GIẢN ✅Nguyên liệu – Rong biển: 100g – Nước lọc: 2 lít – Chanh: 1 quả – Gừng củ : 0.3 g ✅Cách nấu xu xoa bằng rong biển: - B1: Ngâm rong biển vào nước, rửa đến khi thấy nước trong là được. Ngâm trong khoảng 4 tiếng (đá ko cần lượm sạch hoàn toàn vì sau lọc qua ray) -B 2: Sau khi ngâm 4 tiếng vớt ra rửa lại vài nước là được. Cho rong biển vào nồi + 2 lít nước + vắt 1 quả chanh, bắc lên bếp đun ở lửa to đến khi nước sôi, cho lửa thấp hơn và để sôi đến khi nào thấy rong mềm nhũn ra là được. Bạn đừng quên cho chanh vào nhé vì chanh có tác dụng làm rong biển tan ra nhanh chóng. Nếu không cho vào thì rong biển sẽ không mềm ra được. - B3: Sau khi rong tan, đổ nước qua rây hoặc tấm vải để lọc bỏ cặn sau đó đổ vào hộp, từ từ xu xoa sẽ đông lại thành món ăn dai dai, mềm mềm cực lạ miệng -B 4: Nấu nước đường Đường vàng cho vào nước, đun nhỏ lửa đến khi sôi nước hơi dẻo lại cho một ít gừng (Cắt lát, bào sợi hoặc giã nát đều dc) để tạo thành hương vị đậm đà quê hương Vậy là món xu xoa giải khát mùa hè đã hoàn thành rồi! Xu xoa mềm mềm, dai dai, mang tới vị rong biển đặc trưng, ăn kèm nước đường ngọt lịm vô cùng hấp
Xem thêm

Bánh Rế Size Bự - Đặc Sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh rế là loại bánh ngọt được làm bằng khoai lang và đường nấu chảy được tưới lên mặt bánh như cái rế. Tương tự như cách đặt tên của chả giò rế, bánh tráng rế... Bánh là đặc sản của nhiều nơi như Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Bình Định, Phan Rang, Phan Thiết... Bánh rế có 2 màu: Bánh có có màu nâu đỏ, hơi giống màu cánh gián, hình dáng giống thứ đồ mà người ta dùng để đặt xoong, nồi nhưng nhỏ nhắn hơn rất nhiều, với vô số những sợi rất mảnh xoắn xuýt, đan bện vào nhau. Bánh rế xuất xứ từ vùng Phan Thiết, Phan Rang. Loại này người dân làm từ khoai lang Dương Ngọc có giá cao hơn bánh rế làm từ khoai lang và khoai mì. Bánh rế vàng: làm bằng khoai lang và khoai mì, màu vàng ươm như mật. Để làm bánh rế loại này, việc đầu tiên là lột củ mì (sắn), gọt vỏ củ khoai lang. Rồi sò (bào) thành sợi. Do quá mỏng và dài nên những sợi củ ấy quấn lấy nhau. Cái độc đáo của bánh nằm ở chỗ đó. Giá loại bánh này rẻ hơn bánh rế làm bằng khoai lang Dương Ngọc. Chiên bánh Để làm bánh rế mì, từ củ mì tươi sau khi đã lột vỏ, người ta xắt dài nhỏ như cộng rạ cỡ 3–5 cm. Dùng một chảo con có lòng sâu và một lò than nhỏ, chế dầu dừa vào chảo một ít, khi dầu bắt đầu sôi người ta cho vào chảo dầu chừng một nắm củ mì đã được xắt nhỏ như đã nói, dùng một vá có cán dài, lòng vá sâu tròn, và một đôi đũa, lấy đũa vạch mì cộng cho đều trong lòng chảo, rồi dùng lưng vá để đè các cộng mì sát xuống lòng chảo. Dầu làm cho mì chín kết đính vào nhau, sau trở màu vàng là đã chín. Dùng đũa vớt ra ngoài, tiếp tục chế thêm ít dầu nữa rồi chiên cái khác. Sên đường Nhờ chảo nhỏ có lòng sâu nên bánh cũng có hình thù như chảo và giống cái rế mà nông dân ta thường dùng lót các nồi niêu nên gọi là bánh rế. Chiên hết số sợi mì đã thành bánh rế xong, thì dùng một chảo khác có đường và ít nước được bắc lên lò lửa. Đường chảy ra, người ta từ từ lấy từng bánh một nhúng lưng bánh vào chảo đường rồi lấy ra làm cái khác, cho đến khi cả rổ bánh được ngào đường mới thôi. Nhờ có chiên dầu nên bánh rế vừa giòn, vừa béo, vừa thơm, vừa ngọt. Thành phẩm Người ta phơi khô cho ráo đường, cho vào bịch, mỗi bịch từ 5 đến sáu cái xếp đều đặn lên nhau. Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Quảng Ngãi - Việt Nam #bánhrế #banhre #đặcsảnquảngngãi #dansanquan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường bát Quảng Ngãi xuất phát cái tên như vậy là đường có màu vàng nâu đen và được người thợ làng nghề cho cái chén hay các bát đựng đường, khi ra thành phẩm chén đường hay bát đường không sai tí nào. Nhắc tới đường bát sẽ gợi lên bao kỉ niệm ập về thời tuổi thơ của bao người, nó không chỉ là một loại đường ngon, giàu dưỡng chất mà gắng liền với hành ảnh của người quê Quảng Nam. Nguyên liệu để cho ra nó là đường mía 100%, để làm nên cái chất của đường người thợ ép mía trực tiếp tại nhà, ngày xưa dùng sức trâu bò ép gọi là đạp mía, ngày nay nhờ máy móc có phần đỡ cơ cực hơn. Đường mía ép ra trực tiếp người thợ dùng để nấu ngay sau khi ép ra, đó cũng chính là cái chất ngon nhất của đường. quy cách: combo 3 bát đường bát xuất xứ: quảng ngãi HSD: 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối Lượng : 400g *Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: – Được chế biến từ mộng gạo nếp thơm ngon được trồng tại xứ mạch nha Quảng Ngãi.Vị ngọt của mạch nha hoàn toàn là vị ngọt của nếp và mộng lúa chứ không phải từ đường. – Sản phẩm có có độ dẻo có màu vàng trong như mật, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. – Mạch nha Hoàng Yến có thể hòa tan, dùng thay đường trong các loại đồ uống hoặc trong sản xuất các loại bánh, kẹo truyền thống. #machnha,#machnhaquangngai,#machnhahoangyen,#dacsanquangngai #dacsanquangngaihoan
Xem thêm

CÁ BỐNG SÔNG TRÀ- ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#CABONGSONGTRA#DACSANQUANGNGAI# Được làm từ nguồn cá tươi sống, làm sạch, chế biến sẵn, vị mặn mặn , ngọt ngọt, cay cay vừa ăn. Có thể dùng ngay với cơm hoặc cháo trắng. Rất tiện lợi cho bữa ăn gia đình và những ai không có thời gian nấu ăn nhưng rất thích ăn cơm nhà. Đóng gói: 500
Xem thêm

ubnd tỉnh quảng ngãi

ubnd tỉnh quảng ngãi
Trần Phương Linh
Viết bởi

Phương Linh yêu thích sự thanh lịch trong những thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của Thiều Hoa. Chọn cho mình những kiểu đầm vừa đơn giản nhưng lại toát được vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái của chị em phụ nữ.