Hoàng Bảo Vy
Hoàng Bảo Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
2kg trân châu đen Gia Uy khô, trân châu trắng Hàng Huy, Đậu Tiên Dou xian, Hoàng Kim sống - nguyên liệu trà sữa
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500g Trân châu khô sống đen Gia Uy, trắng Hàng Huy Việt Nam (đóng hộp) - nguyên liệu trà sữa Pearl
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Trân Châu Gia Uy 2kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 trân châu gia uy có tốt không

#TOP 1

2kg trân châu đen Gia Uy khô, trân châu trắng Hàng Huy, Đậu Tiên Dou xian, Hoàng Kim sống - nguyên liệu trà sữa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chú ý: hàng cồng kềnh, không mua quá 4kg trong cùng 1 đơn. Trân châu khô 2kg Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25-30 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 25-30 phút rồi vớt trân châu ra và rửa sạch, cho đường cát vào và sử dụng. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, cần bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí. Đối với trân châu đã nấu chín, sử dụng tốt nhất khoảng từ 4-6 giờ và bảo quản ở nhiệt độ thường bên ngoài. Mua hàng sẽ được inbox cách nấu ngon ngay lần đầu HÀNG tại chi nhánh Đà Nẵng 079 567
Xem thêm
#TOP 2

500g Trân châu khô sống đen Gia Uy, trắng Hàng Huy Việt Nam (đóng hộp) - nguyên liệu trà sữa Pearl

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g Trân châu khô / sống Gia Uy gói - nguyên liệu trà sữa Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25-30 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 25-30 phút rồi vớt trân châu ra và rửa sạch, cho đường cát vào và sử dụng. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi cắt bao sử dụng, cần bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí. Đối với trân châu đã nấu chín, sử dụng tốt nhất khoảng từ 4-6 giờ và bảo quản ở nhiệt độ thường bên ngoài. Mua hàng sẽ được inbox cách nấu ngon ngay lần đầu HÀNG tại chi nhánh Đà Nẵng 079 567
Xem thêm
#TOP 3

Trân Châu Gia Uy 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân châu bịch 2kg nhé. Hạt đen bóng, dai ngon. Bảo đảm ưng ý khi luộc lần đầu tiên Nước sôi bỏ vào để khoảng 10 phút là dc Khi vớt ra để nguội rồi rửa sạch dùng trong ngày Cách nấu: Chuẩn bị một nồi nước, lượng nước chuẩn bị tương ứng với lượng trân châu là 1 phần trân châu thì chuẩn bị 3 phần nước (các bạn dùng dụng cụ để đong phần, ví dụ 1 bát trân châu thì 3 bát nước chứ không phải 1kg trân châu thì 3kg nước). Đun nước bằng lửa to Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút. Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi. Đun như vậy trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp và để nguyên nồi không mở nắp và cứ ngâm trân châu trong nồi tiếp 20 phút. Sau đó đổ trân châu ra giá lọc, để lọc lấy trân châu, còn nước sẽ thoát đi. Sau đó xả nước lạnh (nước máy) vào trân châu. Bước này rất quan trọng, việc xả nước lạnh vào trân châu sẽ giúp hạt trân châu vừa nấu nguội nhanh, bớt nhờn và không bị dính vào nhau. Có thể dùng tay hoặc thìa để vừa xả nước vào trân châu vừa đào trân châu trong giá lọc để trân châu nguội đều cũng như bong hết lớp chất nhờn. Sau khi xả nước, đổ trân châu từ giá lọc vào một bát nước đá. Bước này sẽ giúp trân châu gặp lạnh se lại giúp trân châu dẻo dai hơn cũng như để các hạt trân châu không bị dính vào nhau sau khi nấu. Ngâm các hạt trân châu trong bát nước đá trong 2 phút. Đổ trân châu từ bát nước đá vào giá lọc, để lọc lấy các hạt trân châu và để trong giá lọc tầm 5 phút để ráo nước. Vậy là đã sơ chế xong trân châu. Đổ trân châu từ giá lọc vào bát/ hộp bảo quản. Sau đó cho một lượng vừa mật ong và đường hạt nâu vào để trộn đều với trân châu.Mật ong và đường hạt nâu sẽ giúp bảo quản trân châu, cũng như giúp trân châu đậm đà hơn. Mật ong chỉ cần cho ít, đủ để sau khi trộn tạo ra một lớp bao quanh mỏng các hạt trân châu. Chú ý không cho nước đường vì tỉ lệ đậm đặc của nước đường không cao bằng mật ong, bảo quản lâu trân châu sẽ dễ bị ngậm nước trở lại. #tranchau #tranchaugiauy #giauy #trasua #nguye
Xem thêm
#TOP 4

Trân châu đen Gia Uy- gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Quy cách 500gr ko có bao bì Thời hạn sử dụng: 3 tháng Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát,tránh ánh nắng mặt trời, không để trong tủ lạnh -------------- Hướng dẫn sử dụng: - 1kg hạt trân châu tương đương 8 lít nước. - Nấu nước sôi rồi cho trân châu vào khuấy đều đậy nắp lại, khi nước sôi trở lại thì bắt đầu tính gìơ. - Đối với hạt trân châu nhỏ khuấy đều trong 20 phút. Tắt lửa và hầm hạt trân châu khoảng 20 phút. Sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch. - Cho nước đường ngâm hạt trân châu trong 10 phút thì dùng được. - Sau khi nấu xong hạt trân châu có màu sáng và đen bóng. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 5

Trân châu GIA UY TRẮNG ĐEN TÚI 2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân châu gia uy là sản phẩm trân châu an toàn giá cã thì hợp lý vị rất ngon đang được sử dụng rất rộng rãi hầu hết các quán trà sữa nay shop e đăng hàng này mong anh chị ủng hộ ạ THÀNH CẢM ƠN Ạ hạn dùng 3 tháng từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 6

Trân Châu Gia Uy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng: 2kg Xuất xứ: Việt Nam Để mua số lượng lớn và giá tốt nhất liên hệ HOTLINE 0932757868 hoặc 0964509142 Quý khách hàng có thể đặt hàng hoặc ghé mua trực tiếp tại cửa hàng. Gò Vấp: 40/25 Lê Đức THọ, P7, GV Quận 9: 44 Tân Lập 1, Hiệp Phú, Q9. Website: www.sieuthinguyenlieu.com SIÊU THỊ NGUYÊN LIỆU CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ. #sieuthinguyenlieu #nguyenlieuphache #nguyenlieutrasua #trasua #tra
Xem thêm
#TOP 7

[Mã SKAMPUSHA9 giảm 8% đơn 250K] Trân Châu Gia uy cafe 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Việt Nam Trọng Lượng: 2Kg HSD: 1 năm. Kể từ ngày sản xuất - Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng ----- 🎋 Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 👉 Hotline 24/7:02838 10 11 12 - 0905 983 362 - 0888.431.435 - 0888.102.105 👉 Zalo : 0905 983 362 🏚️ Ghé thăm Nguyên liệu pha chế Cường Quật tại: ➡️ Website: http://cuongquat.com/ ➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/pg/nguyenlieuphache29/posts/ ➡️ Địa chỉ: 77/2B Nhất Chi Mai. P.13. Q. Tân Bình, TP. HCM #HangchuanGiatot #CuongQuat #NguyenLieuP
Xem thêm
#TOP 8

Trân châu Gia Uy cà phê 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân Châu Gia Uy 2Kg Trọng Lượng: 2kg Suất xứ: Việt Nam Bao bì được đóng gói hút chân không, mang thương hiệu “GIA UY” với trọng lượng 2kg/túi, thùng 20kg. Trân châu của chúng tôi có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh. Hsd 6 tháng từ ngày sx #Tranchau #giauy #nguyenlieutrasua #nguyenlieuph
Xem thêm
#TOP 9

Trân trâu trắng - Thạch 3q Ngọc trai - Magic Ball

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xử: Việt Nam - Trọng lượng: 2 kg/gói - Thời hạn sử dụng: 12 tháng Nếu bạn có nhu cầu lấy hàng trên 10 thùng, liên hệ sdt 0919163533 để đc lấy giá tốt nhất Hạt 3Q ngọc trai với màu trắng bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản đang cháy hàng liên tục. Độ hot của hạt ngọc trai này đang tăng từng ngày. Nhanh tay order hàng về quán nha. Hạt trân châu ngọc trai hay là thạch ngọc trai là loại hạt trân châu mới nhưng được khách hàng rất ưa chuộng. Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú. Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó. Bảo quán: sau khi cắt bao bảo quản trong tủ
Xem thêm
#TOP 10

Trân châu Gia Uy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Trân châu Gia Uy dùng để pha chế món trà sữa trân châu phổ biến hiện nay Với giá thành rẻ nên được các quán bình dân, take away sử dụng Trân châu dai, dẻo, thơm mùi cà phê nếu luộc đúng cách 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Trân châu Gia Uy gồm 2 loại: + Trân châu Gia Uy bí đao + Trân châu Gia Uy thường - Tên đầy đủ: Trân châu Gia Uy - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 2 kg - Quy cách đóng gói: 10 bịch/ thùng - Thời hạn sử dụng: 3 tháng 2. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM: - Trân châu Gia Uy là dòng trân châu bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện tại. Ăn dai, ngon hơn các loại trân châu khác. Khoảng 50% các quán có món trà sữa trân châu dùng trân châu Gia Uy do giá bình dân và chất lượng ổn định - Tất cả các loại Trân châu Gia Uy đều có giấy chứng nhận VSATTP nên rất an toàn 3. CÁCH SỬ DỤNG TRÂN CHÂU GIA UY: - Cách nấu Trân châu Gia Uy để làm topping: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân châu vào nấu trong 10 phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 10 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở 4. BẢO QUẢN: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Thùng giấy cần nhất khỏi mặt đất nếu được, phòng tránh chuột 5. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG: - Mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp nhất đến với khách hàng. Sản phẩm giống với mô tả và hình ảnh đăng trên cửa hàng. - Mang tới dịch vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, giúp quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. - Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. - Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ, đừng vội đánh giá xấu về cửa hàng. - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! #nguyenlieu #phache #nguyenan #giauy #bidao #thuong #sinhto #tra #sua #sinhto #hongtra #olong #thai #dailoan #tranchau #bot #kem #matcha #thach #siro #duon
Xem thêm
#TOP 11

Trân Châu Gia Uy 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân Châu Gia Uy 2kg Trân châu bịch 2kg nhé. Hạt đen bóng, dai ngon. Bảo đảm ưng ý khi luộc lần đầu tiên Nước sôi bỏ vào để khoảng 10 phút là dc Khi vớt ra để nguội rồi rửa sạch dùng trong ngày Cách nấu: Chuẩn bị một nồi nước, lượng nước chuẩn bị tương ứng với lượng trân châu là 1 phần trân châu thì chuẩn bị 3 phần nước (các bạn dùng dụng cụ để đong phần, ví dụ 1 bát trân châu thì 3 bát nước chứ không phải 1kg trân châu thì 3kg nước). Đun nước bằng lửa to Khi nước đã sôi, giữ nguyên bếp lửa to và thả trân châu vào.sau khi thả trân châu vào nấu tiếp bằng lửa to khoảng 1 phút. Sau đó đậy nắp nồi và giảm nhỏ lửa đủ để giữ nước trong nồi lăn tăn sôi. Đun như vậy trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp và để nguyên nồi không mở nắp và cứ ngâm trân châu trong nồi tiếp 20 phút. Sau đó đổ trân châu ra giá lọc, để lọc lấy trân châu, còn nước sẽ thoát đi. Sau đó xả nước lạnh (nước máy) vào trân châu. Bước này rất quan trọng, việc xả nước lạnh vào trân châu sẽ giúp hạt trân châu vừa nấu nguội nhanh, bớt nhờn và không bị dính vào nhau. Có thể dùng tay hoặc thìa để vừa xả nước vào trân châu vừa đào trân châu trong giá lọc để trân châu nguội đều cũng như bong hết lớp chất nhờn. Sau khi xả nước, đổ trân châu từ giá lọc vào một bát nước đá. Bước này sẽ giúp trân châu gặp lạnh se lại giúp trân châu dẻo dai hơn cũng như để các hạt trân châu không bị dính vào nhau sau khi nấu. Ngâm các hạt trân châu trong bát nước đá trong 2 phút. Đổ trân châu từ bát nước đá vào giá lọc, để lọc lấy các hạt trân châu và để trong giá lọc tầm 5 phút để ráo nước. Vậy là đã sơ chế xong trân châu. Đổ trân châu từ giá lọc vào bát/ hộp bảo quản. Sau đó cho một lượng vừa mật ong và đường hạt nâu vào để trộn đều với trân châu.Mật ong và đường hạt nâu sẽ giúp bảo quản trân châu, cũng như giúp trân châu đậm đà hơn. Mật ong chỉ cần cho ít, đủ để sau khi trộn tạo ra một lớp bao quanh mỏng các hạt trân châu. Chú ý không cho nước đường vì tỉ lệ đậm đặc của nước đường không cao bằng mật ong, bảo quản lâu trân châu sẽ dễ bị ngậm nước trở lại. #tranchau #tranchaugiauy #giauy #trasua #nguye
Xem thêm
#TOP 12

Trân châu đen Caramel Đài Loan mini 3kg 4mm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.4

Mô tả

Trân châu đen Caramel Đài Loan mini 3kg 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Tên đầy đủ: Tapioca Caramel Pearls - Xuất xứ: Đài Loan - Trọng lượng: 3 kg - Quy cách đóng gói: 6 bịch/ thùng - Thời hạn sử dụng: 6 tháng 2. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM: - Trân châu Caramel Đài Loan mini là topping không thể thiếu trong món trà sữa - Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng 1/5 viên trân châu thông thường, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel - Độ dẻo, dai và mùi thơm hơn hẳn các loại trân châu trong nước nên giá thành hơi cao, chủ yếu dành cho các quán có đầu tư sử dụng - Trân châu Caramel Đài Loan mini có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng. Trân châu mini giống chuỗi trà Tiên - Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 51% các quán đang sử dụng dòng trân châu này 3. CÁCH NẤU TRÂN CHÂU CARAMEL ĐÀI LOAN MINI ĐỂ LÀM TOPPING: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân chân vào nấu trong 15-20 phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 15 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở 4. BẢO QUẢN: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Thùng giấy cần nhất khỏi mặt đất nếu được, phòng tránh chuột 5. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG: - Mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp nhất đến với khách hàng. Sản phẩm giống với mô tả và hình ảnh đăng trên cửa hàng. - Mang tới dịch vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất, giúp quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. - Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. - Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ, đừng vội đánh giá xấu về cửa hàng. - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! #nguyenlieu #phache #nguyenan #tranchau #caramel #mini #dailoan #tra #sua #sinhto #hongtra #olong #thai #dailoan #tranchau #bot #kem #matcha #thach #siro #duongd
Xem thêm
#TOP 13

[1kg] Trân châu đen - Gia Uy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trân châu đen- Gia Uy loại 1kg Số lượng đóng gói: 1 kg Cách dùng: Nước sôi bỏ vào để khoảng 10 phút là dc Khi vớt ra để nguội rồi rửa sạch dùng trong trà Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng Vựa bánh tráng, gia vị Dì Tư. Chuyên sỉ và lẻ các loại bánh Tráng, gia vị Điện thoại, Zalo: 0949 02
Xem thêm
#TOP 14

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Trân Châu Đường Đen (đường đen và trân châu gia uy)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1Kg Đường đen Hàn Quốc 2Kg Trân Châu Gia Uy Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Cách dùng: Đun 8-10l nước cho 1kg trân châu nhé Sàn sơ trân châu để loại bỏ bột thừa nếu có, sau đó cho trân châu vào nước đang sôi trong vòng 25-30 phút. Tắt bếp đậy nắp ủ trong vòng 25-39 phút. Lấy trân châu ra rửa bằng nước sạch, để ráo. Thêm đường để trong vòng 5-10 phút là dùng được Nếu nấu chung với đường đen, bạn cho 300g đường đen cùng 200ml nước đun đến khi thành caramel lỏng, sau đó cho trân châu đã rửa với nước vào, ngâm 10 phút là dùng có ngay món trân châu đường đen siêu xịn xò Nếu bạn thích thoang thoảng mùi ca cao thì ngâm trân châu bào nước ca cao pha sẵn nhé #tranchau #duongden #duongdenhanquoc #trasua #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm
#TOP 15

TRÂN CHÂU HOÀNG KIM HOÀN ANH (1kg) _ TRÂN CHÂU VÀNG, CARAMEL,TRẮNG NGON HƠN TRƯỜNG LẠC, GIA UY GIÁ RẺẺ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍹TRÂN CHÂU HOÀNG KIM (VÀNG) HOÀN ANH 🍹 🌷🌷 Thơm ngon mềm dai - Đúng chuẩn hương vị Đài Loan. 🌷🌷 Chất lượng đảm bảo tuyệt vời – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đài Loan. 🌷🌷 Sử dụng: Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu. 👉👉 Thành phần: bột sắn, bột mì, nước, socbat, caramen (màu thực phẩm) 👉👉 Cách dùng trân châu hoàng kim (vàng) ✔️ Bỏ trân châu vào nước sôi, khuấy đều tới khi hạt trân châu không dính vào nhau. ✔️ Nấu 15 phút, tắt lửa và ủ thêm 20 phút. ✔️ Vớt hạt trân châu ra, xả nước lạnh cho giảm nhiệt độ, ướp trân châu với nước đường cho hạt trân châu không dính vào nhau. 👉👉 Đóng gói: túi hút chân không 1kg, chắc chắn. 👉👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì. 👉👉 Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉👉 Xuất xứ: TP.HCM, Việt Nam. 👉👉 Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Túi đã mở nên bảo quản trong tủ lạnh. LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Cricket Nguyên liệu trà sữa để mua Trân châu Hoàng Kim (Vàng)? - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích CRICKET Nguyên liệu trà sữa. 👍 ▪ Follow CRICKET Nguyên liệu trà sữa ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của CRICKET Nguyên liệu trà sữa cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho CRICKET Nguyên liệu trà sữa, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. #trânchâu #tranchau #trânchâuhoàngkim #tranchauhoangkim #trânchâutrắng #trânchâuđen #tranchauden #tranchautrang #tranchaunautrasua #tràsữa #trasua #nguyênliệunấutràsữa #nguyenlieutrasua #trânchâunấunhanh #trânchâuvàng #tranchauvang #tràsữatrânchâu #trasuatranchau #trânchâutrườnglạc #trânchâugiauy #tranchautruonglac #tranchaugiauy #trânchâuđàiloan #tranchaudailoan #trânchâuwond
Xem thêm
#TOP 16

TRÂN CHÂU TRẮNG HOÀN ANH (1kg) CARAMEL, HOÀNG KIM DÙNG NẤU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU, NGON HƠN TRƯỜNG LẠC GIA UY GIÁ RẺ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍹TRÂN CHÂU TRẮNG HOÀN ANH 🍹 🌷🌷 Thơm ngon mềm dai - Đúng chuẩn hương vị Đài Loan. 🌷🌷 Chất lượng đảm bảo tuyệt vời – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đài Loan. 🌷🌷 Sử dụng: Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu. 👉👉 Thành phần: bột sắn, bột mì, nước, socbat, caramen (màu thực phẩm) 👉👉 Cách dùng trân châu trắng ✔️ Bỏ trân châu vào nước sôi, khuấy đều tới khi hạt trân châu không dính vào nhau. ✔️ Nấu 15 phút, tắt lửa và ủ thêm 20 phút. ✔️ Vớt hạt trân châu ra, xả nước lạnh cho giảm nhiệt độ, ướp trân châu với nước đường cho hạt trân châu không dính vào nhau. 👉👉 Đóng gói: túi hút chân không 1kg, chắc chắn. 👉👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì. 👉👉 Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉👉 Xuất xứ: TP.HCM, Việt Nam. 👉👉 Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Túi đã mở nên bảo quản trong tủ lạnh. LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Cricket Nguyên liệu trà sữa để mua Trân châu Trắng? - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích CRICKET Nguyên liệu trà sữa. 👍 ▪ Follow CRICKET Nguyên liệu trà sữa ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của CRICKET Nguyên liệu trà sữa cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho CRICKET Nguyên liệu trà sữa, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. #trânchâu #trânchâutrắng #tranchautrang #trânchâunấutràsữa #tràsữatrânchâu #tranchau #tranchaunautrasua #trasuatranchau #trânchâuđen #tranchauden #trânchâuvàng #trânchâuhoàngkim #tranchauvang #tranchauhoangkim #hoànanh #cricket #cotra #trânchâu1kg #tranchaucaocap #nguyênliệunấutràsữa #nguyênliệutràsữa #tràsữa #nguyelieutrasua #nguyenlieunautrasua #trasua #trânchâutrườnglạc #trânchâuđàiloan #trânchâugiauy #trânchâuwonderful #tranchautruonglac #tranchaugiauy #tranchaudai
Xem thêm
#TOP 17

Trân Châu Gia Uy cà phê 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ phòng). Không để hơi gió, hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu. Đặc biệt: Không bảo quản trong tủ lạnh. Khi sử dụng còn dư (chưa nấu chín), cột thun lại kỹ càng, bảo quản trong 24h ở nhiệt độ phòng bình thường. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các loại thức ăn và thức uống: Trà sữa,
Xem thêm
#TOP 18

Trân châu Gia Uy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân Châu Gia Uy Khối lượng 2kg Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 3 tháng kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Việt Nam Sỉ từ 10 gói vui lòng nhắn tin #nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế Cách nấu Trân châu Gia Uy để làm topping: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân châu vào nấu trong 10 phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 10 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở Cách bảo quản Trân châu Gia Uy: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Thùng giấy cần nhất khỏi mặt đất nếu được, phòng tránh c
Xem thêm
#TOP 19

Trân châu Gia Uy gói 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TRÂN CHÂU GIA UY HƯƠNG CAFE 2KG Trân châu Gia Uy là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất theo công thức Đài Loan. Sản phẩm không chứa polymer, bột nở và chất tẩy trắng. Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh. - Thành phần: Bột mì (50%), bột sắn (50%) - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 2kg - Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,... CÁCH SỬ DỤNG TRÂN CHÂU Bạn đun 8 lít nước, cho 1 kg trân châu vào trộn đều, đậy nắp và nấu sôi 30 phút . Tắt bếp và hầm hạt trân châu trong 25 phút. Rửa lại bằng nước sạch. Cho nước đường ngâm hạt trân châu trong 10 phút là dùng được. Lưu ý rằng sau khi chế biến trân châu, bạn nên sử dụng ngay chứ không nên bảo quản trong tủ lạnh. Bởi khi bảo quản trong tủ lạnh, các hợp chất sẽ bị đông lại, khiến trân châu không còn độ dai, dẻo đặc trưng
Xem thêm
#TOP 20

Trân châu Gia uy hương Cafe bịch 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân châu hương cafe thơm ngon cho ly trà sữa thêm hấp dẫn. Sau khi nấu có thể ướp thêm mật ong hoặc đường nâu để tăng vị. Hạn sử dụng 3 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ t
Xem thêm
#TOP 21

Trân Châu Gia Uy -2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

KLT : 2kg Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hsd 1 năm Sản xuất Đài Loan ****** KV'S _LAND ***** Hợp tác ,cung cấp giá sỉ cho các đại lý , quán cà phê các mặt hàng nông sản tây nguyên ( COFFEE , HONEY , TEA ...) Chúng tôi nói không với hàng giả hàng bẩn , tất cả vì sức khỏe khách hàng . LH trực tiếp zalo để lấy được giá tốt nhất nhé khách : 0896424725 - 03467
Xem thêm
#TOP 22

1kg Chân châu đường đen - trân châu Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 23

Trân Châu Gia uy Hương Đường Đen 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân Châu Gia uy Hương Đường Đen 1. Thành phần cấu tạo: Bột sắn, bột sắn dây, chất làm dầy (E466), nước, màu thực phẩm tổng hợp caramel (E150d) chất bải quản (E202, E211) chất điều chỉnh độ acid (E330), hương thực phẩm tổng hợp cà phê. 2. Trọng lượng: 2KG - Qui cách: 10gói /1thùng 3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Hướng dẫn sử dụng: - Chuẩn bị trân châu và nước theo tỉ lệ 1kg trân châu : 8 kg nước. - Nấu nước sôi, sau đó bỏ hạt trân châu vào và khấu đều, tùy theo kích cỡ của hạt mà canh giờ để tắt bếp (theo bảng bên dưới). Ủ hạt với thời gian tương ứng với kích cỡ hạt ban đầu, sau đó vớt ra, rửa sạch và thêm đường hoặc mật ong hay cho vào trà sữa là dùng được. Kích cỡ Thời gian nấu Thời gian ủ Mini 10 phút 10 phút Nhỏ 20 phút 25 phút Trung 30 phút 35 phút Lớn 35 phút 45 phút - Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các loại thức ăn và uống: trà sữa hoặc chè. Cách nấu trân châu Gia Uy – Đun sôi 2,5 lít nước, sau khi nước sôi vặn nhỏ lửa lại. Cho 200g trân châu vào – Cứ 5 phút khuấy 1 lần cho trân châu khỏi vón cục – Sau 30 phút tắt bếp, ủ tiếp trong nồi 20 phút. Sau đó dùng rây vớt trân châu ra rồi rửa bằng nước sạch. – Ngâm trân châu vào nước đường (nước đường sâm sấp trân châu) – Bảo quản ở nhiệt đô thường (không bảo quản tủ lạnh) bán trong ngày. - Bảo quản: - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát (nhiệt độ phòng) - Không để nơi gió, hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu - Đặc biệt: không bảo quản trong tủ lạnh - Khi sử dụng còn dư (chưa nấu chín) nên cột lại kỹ càng, bảo quản trong 24h ở nhiệt độ phòng bình thường. - Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm. 4. Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất 5. Khối lượng tịnh: 2 Kg 6. Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 24

🎱 Trân Châu Đường Đen Wings 3Kg - SP000640

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 25

🍘 Trân châu đen Gia Uy 2Kg - SP000650

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: GIA UY BOBA Giới thiệu sản phẩm: Trân châu Gia Uy là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất theo công thức Đài Loan. Sản phẩm không chứa polymer, bột nở và chất tẩy trắng. Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai, trân châu không bị sượng khi để lâu trong nước lạnh. Xuất xứ: Việt Nam Khối lượng tịnh: 2 Kg Thời hạn sử dụng: 3 tháng 👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. 💯 Hướng dẫn sử dụng: Trân châu được dùng để chế biến các loại thức ăn và thức uống như trà sữa, chè. ☎️Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá nguyên vật liệu tốt nhất. ----- ✓ 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗟𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗛𝗶𝗲̣̂𝗽 𝗣𝗵𝗮́𝘁 tự hào là nơi cung cấp nguyên liệu đa dạng, giá thành tốt nhất thị trường, phân phối khắp các tỉnh, thành Việt Nam. 🌐 Website: www.nguyenlieuhiepphat.com/ ☎️ Hotline: 0938 522 786 Cửa hàng: 2/59 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Xem thêm
#TOP 26

TRÂN CHÂU ĐEN Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Trân Châu Tự Pha 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Follow shop để nhận voucher giảm giá 5%, tối đa 500.000đ] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Đầu tiên hãy cắt túi trân châu sống và lấy lượng trân châu cần thiết. Tiếp đó chuẩn bị nồi nước to với tỷ lệ nước và trân châu là 6:1. Tức là nếu anh chị nấu 500g trân châu thì cần 3 lít nước. Sau đó đun sôi nồi nước. Bước 2: Sau khi nước sôi, vẫn giữ nguyên lửa to và đổ trân châu vào nồi và khuấy đều nhẹ nhàng. Đun lửa lớn trong vòng 1 – 2 phút thì giảm xuống lửa nhỏ. Sau đó đậy nắp và đun trong khoảng 20 phút, thỉnh thoảng hãy mở vung để khuấy nhẹ cho trân châu chín đều. Sau 20 phút thì tắt bếp nhưng vẫn để nguyên, ngâm tiếp trân châu trong nồi thêm 15 phút, điều này là để trân châu chín đều đến tận bên trong, trân châu sẽ không bị cứng mà vỏ ngoài không bị quá nhũn. Bước 3: Sau đúng 10 phút kể từ khi tắt bếp, đổ trân châu ra giá inox và xả nhẹ trực tiếp dưới vòi nước lạnh, vừa xả vừa dùng muôi đảo đều để làm giảm nhiệt độ ngay lập tức tránh trân châu bị dính vào nhau và làm giảm nhờn. Bước 4: Trộn thêm một chút hỗn hợp nước đường đặc để tạo độ ngọt cho trân châu trước khi thưởng thức. Chú ý là chỉ nên dùng một hỗn hợp vừa đủ có thể tạo một lớp mỏng quanh các hạt trân châu để tránh bị ngọt quá. Cuối cùng bỏ trân châu vào cốc trà sữa thơm ngon là đã có ngay một món đồ uống giải khát mùa hè cực kỳ tuyệt vời rồi. -------------- Thơm ngon mềm dai - Đúng chuẩn hương vị Đài Loan. Chất lượng đảm bảo tuyệt vời – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Sử dụng: Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu. 👉👉 Thành phần: bột khoai mì, bột mì, nước, caramen. 👉👉 Đóng gói: túi hút chân không chắc chắn. 👉👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì. 👉👉 Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉👉 Xuất xứ: TP.HCM, Việt Nam. 👉👉 Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Túi đã mở nên bảo quản trong tủ
Xem thêm
#TOP 27

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 28

Trân Châu Gia uy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Việt Nam Trọng Lượng: 2Kg HSD: 1 năm. Kể từ ngày sản xuất - Hạt trân châu có màu sắc tươi sáng, sau khi nấu có màu đen
Xem thêm
#TOP 29

Trân Châu Gia Uy Có Đủ Các Mùi Gói 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân Châu Gia Uy Có Đủ Các Mùi Khối lượng 2kg Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hsd 3 tháng kể từ ngày sản xuất Sản xuất tại Việt Nam Cách nấu Trân châu Gia Uy để làm topping: Nấu nồi nước sôi, bỏ trân châu vào nấu trong 10 phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 10 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. Trân châu đã nấu để ở ngoài (không để trong tủ lạnh) chỉ sử dụng được trong ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu sẽ cứng lại ăn rất dở Cách bảo quản Trân châu Gia Uy: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Thùng giấy cần nhất khỏi mặt đất nếu được, phòng tránh chuột Sỉ từ 10 gói vui lòng nhắn tin #nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệup
Xem thêm
#TOP 30

Set Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen ( Set Lớn ) Tặng Kèm Công Thức - NHỚ BẾP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen ( Set Lớn ) Tặng Kèm Công Thức - NHỚ BẾP ---------------------- THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Set Nấu Được 15 -17 Chén, Có thể chia nhỏ để nấu nhiều lần - Các nguyên liệu nấu được tinh chế độc quyền dạng khô ( bột hoặc sấy) trong điều kiện môi trường Hiếm Khí - Tặng công thức trong mỗi gói sản phẩm nên rất dễ nấu - Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ THÀNH PHẦN SET: - Trân Châu Hàn Quốc: - Đường Đen Hàn Quốc: - Bột Kem Béo Wipping Cream: Set Nhỏ: 7 Chén Set Lớn: 15 - 17 Chén Tặng kèm công thức pha chế Siêu Ngon nhé các chị em Hạn Sử Dụng: 12 Tháng SHOP CAM KẾT : - Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . - Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. - Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. - Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản - Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 100% Set Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen ( Set Lớn ) Tặng Kèm Công Thức - NHỚ BẾP #sữa_tươi_trân_châu_đường
Xem thêm

trân châu gia uy có tốt không

trân châu gia uy có tốt không
Hoàng Bảo Vy
Viết bởi

Bảo Vy là một trong những thành viên đội thiết kế thời trang của Thiều Hoa. Sở hữu tuổi đời còn khá trẻ thế nhưng cô nàng có thể ý tưởng thời trang cực táo bạo. Là đồng tác giả của các bộ sưu tập thời trang bán chạy nhất tại Thiều Hoa. Các thiết kế luôn được các quý cô, quý bà yêu mến là lựa chọn.