Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Đoàn Quỳnh Khánh Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Tinh Bột Bắp nguyên chất
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[BIOVEGAN] TINH BỘT BẮP HỮU CƠ LÀM MÓN PHỤ CHO BÉ ĂN DẶM, HỘP 250GR
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Tinh bột bắp Hàn Quốc gói 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 tinh bột bắp

#TOP 1

Tinh Bột Bắp nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: - 100% từ thiên nhiên. Công Dụng: - Giúp làm dịu cháy nắng. - Mặt nạ làm săn da, phấn mịn cho cơ thể. - Xoa dịu các vết bỏng và khử mùi cơ thể. - Giảm bóng nhờn trên mặt. - Làm dài mi và môi mềm, móng tay chắc khỏe. - Giảm tình trạng mái tóc thiếu sức sống hay chẻ
Xem thêm
#TOP 2

[BIOVEGAN] TINH BỘT BẮP HỮU CƠ LÀM MÓN PHỤ CHO BÉ ĂN DẶM, HỘP 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 3/2024 Corn Starch (Tinh bột ngô): đây là loại bột được làm từ tâm trắng của hạt bắp, rất mịn, nhẹ. Tinh bột ngô thường được thêm vào các công thức làm bánh (theo tỉ lệ quy định) để giúp bánh mềm, mịn và nhẹ hơn (điển hình là các loại bánh ga tô Hồng Kông, ga tô Nhật Bản..). Hoặc pha trộn all purpose flour với corn starch theo 1 tỉ lệ quy định để thay thế cho cake flour. Tuy nhiên không phải thêm càng nhiều corn starch thì càng tốt, bởi vì corn starch là một dạng bột không tạo gluten (gluten free), cho nên nếu dùng quá nhiều corn starch, bánh sẽ không có đủ gluten để đảm bảo có kết cấu vững chắc. Có một điểm nên lưu ý là, khi dịch sang tiếng Việt thì tất cả đều gọi là “bột”, nhưng trong tiếng Anh có một sự khác biệt tương đối lớn giữa “starch” và “meal”. Starch là dạng tinh bột, rất mịn trong khi Meal là dạng bột thô, kém mịn hơn nhiều. Vì có sự khác biệt này nên khi đọc công thức các bạn cẩn thận đừng dùng nhầm nhé, chẳng hạn như corn starch và corn meal cùng làm từ ngô nhưng là hai loại bột hoàn toàn khác nhau, không dùng thay thế cho nhau
Xem thêm
#TOP 3

Tinh bột bắp Hàn Quốc gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột bắp Hàn Quốc gói 100g chiết từ bao 25kg xuất xứ hàn quốc Shopee.vn/danashophanoi 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 ngõ 24 Mạc Thái Tông - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 077.4444.083 - 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 4

Tinh bột bắp Hàn Quốc gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tinh bột bắp Hàn Quốc gói 400gr Buôn SLL IB ......................................... Huythuy1095 Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: số 1 ngõ chùa duệ tú, đối diện 56 nguyễn khánh toàn, cầu giấy Hà Nội Liên hệ : 08536
Xem thêm
#TOP 5

Tinh bột bắp Thái gói 1 kg. 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ngô nhập khẩu Thái lan chuyên được sử dụng trong làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột ngô có tính năng giòn và tạo độ dai, nở cho sản phẩm. Có 2 mấu gói 1kg và
Xem thêm
#TOP 6

[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ ProBios BauckHof 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios Ý HSD : 12/10/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ Demeter Vegan Thành phần : 100% bột lúa mạch đen hữu cơ Công dụng : Thêm vào bột để làm cho cho bánh mì, bánh mì nướng. Ngoài ra, sử dụng để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Thông tin dinh dưỡng /100g : Energy kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Fat: 1.7g of which saturated fatty acids: 0.3g Carbohydrates: 61g of which sugar: 1g Fiber: 13g Protein: 9,5g Salt: 0.01g #botminguyencam #botmihuuco #botminguyencamhuuco #weizen #roggenmehl #bauckhof #onshop #organicnaturalshop #huuco #organic #bio #botmy #botmyden #botmy
Xem thêm
#TOP 7

Bột nở, men nở, Gelatin , bột mì , bột bắp , bột năng , bột pancake Ruf bột làm bánh hữu cơ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Đức Date: 04/2022 *Bột nở hữu cơ có chứng chỉ Bio EU ❗️Chú ý: Bột nở KHÔNG phải Men nở. Bột nở không dùng để làm bánh mì, bánh bao, đế pizza... 👉tất cả công thức cần ủ bột đều sử dụng men nở chứ không phải bột nở. Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. � MADE IN GERMANY *Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Trọng lượng: 9gr/ gói Quy cách đóng gói: 1 bịch có 3 gói nhỏ mỗi gói 9gr *Bột gelatine hữu cơ Ruf Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Date: 2023 Gói nhỏ 9g tương đương 6 lá gelatine, dùng cho 500ml nước Dạng bột tiện lợi Dùng làm các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng, kẹo dẻo... Hdsd: hòa tan lượng bột gelatine thích hợp với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Bảo quản nơi khô thoáng. #Bộtgelatine #Bộtgelatinehữucơ #ruf #organic #gelatine #bánhngọt #làmbánh #bio #nguyênliệulàmbánh #organicshop #thựcphẩmhữucơchobé #baking #k
Xem thêm
#TOP 8

Bột lắc sữa Nestle Pháp (Date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lắc sữa Nestle: hộp 400G Bột Pha sữa Nestlé được sản xuất bằng công nghệ CHE giúp tiêu hóa một phần tinh bột, tạo dạng trơn láng giúp bé nuốt và tiêu hóa dễ dàng. Bên cạnh các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu, ngoài ra còn được bổ sung chất xơ Prebio 1 bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé, tăng cường DHA giúp phát triển trí não, tối ưu hóa khả năng tăng trưởng khỏe mạnh của bé. Ngoài ra pha bột ngũ cốc với sữa sẽ giúp bé no bụng lâu hơn, giúp bé có giấc ngủ sâu hơn từ đó giúp bé phát triển trí não một cách toàn diện. 👉 Mẹ nên sử dụng kèm thêm bột lắc sữa Nestle cho bé từ 6 tháng vì: + Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ + Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E,… sắt, iot, đạm,… + Prebio giúp bảo vệ hệ tiêu hóa + Tăng cường DHA, omega-3, omega-6 giúp phát triễn trí não và võng mạc + Bổ sung Canxi cho sự phát triển chắc khỏe của hệ xương + Bột lắc sữa được sản xuất bằng công nghệ CHE giúp bột mịn và trơn láng, dễ nuốt, dễ tiêu hóa. Trong bột không chứa muối bảo vệ thận của bé. + Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho cơ thể bé, không gây dị ứng. + Có nhiều hương vị thơm ngon cho các mẹ và bé lựa chọn: Vani, Ngũ cốc (cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên), Biscuite, Mật ong (cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên), Caramel, Chocolate (cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên) 👉 Cách pha bột lắc sữa Nestle: - Cho sữa mẹ hoặc sữa công thức vào bình hoặc - Cho lượng bột vừa đủ vào sữa và khuấy đều cho bột quyện vào sữa. - Tỉ lệ bột : sữa cho từng giai đoạn như sau: + Cách pha bột lắc sữa Nestle đối với bé từ 6-8 tháng tuổi: mẹ pha 3 muỗng bột với 210ml sữa + Đối với bé từ 8-12 tháng tuổi: pha 4 muỗng bột với 240ml sữa + Đối với bé từ 12 tháng tuổi trở lên: pha 5 muỗng bột với 250ml sữa. - Mẹ điều chỉnh tăng dần độ đặc của bột tùy theo sở thích của bé. #botlacsuanestle #nestle #botphasuanestle #oan
Xem thêm
#TOP 9

[Biovegan] TINH BỘT BẮP HỮU CƠ 250g (gói lẻ 125g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[Biovegan] Tinh Bột Bắp Hữu Cơ 250g HSD: 2021 Xuất xứ: ĐỨC —- Mô tả sản phẩm Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu. Thành phần: 100% tinh bột bắp nguyên chất Công dụng: Tinh bột bắp được dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy, bông lan. Tinh bột bắp còn giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch. Cách dùng: Sử dụng kết hợp với các loại bột khác để làm bánh hoặc nấu soup #andamh
Xem thêm
#TOP 10

Tinh bột ngô ,Bột bắp Tài Ký 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hãng sản xuất: Tài Ký Trọng lượng: 150g Hạn sử dụng: 12 tháng Bột Bắp (Còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp). Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô. Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh… SĐT hỗ trợ đặt hàng: 0967106174 ĐC: số 480k Đường Xương Giang,Tp Bắc
Xem thêm
#TOP 11

50g tinh bột bắp hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Link này mình chia 50g dùng thử ạ(mua nguyên gói 250g có trên shopee của em nhé ạ) Bột bắp hữu cơ Xuất xứ Đức Link nguyên hộp 250g ạ Date 2023 Dùng làm bánh,nấu đồ ăn,làm sánh đồ ăn...dùng ă
Xem thêm
#TOP 12

Tinh bột bắp hữu cơ Ruf Đức 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘Tinh bột bắp/ bột ngô hữu cơ Ruf (Tinh bột bắp màu trắng sẽ khác với bột bắp hữu cơ màu vàng nhé) Hãng Ruf - Đức Trọng lượng: gói 100gram tách từ hộp nguyên 400g Date: T2/2022 🎈 Tinh bột bắp được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè,... Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá. Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm chiên. Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, súp, tương, bánh pudding Nguyên liệu chính làm sệt các món súp, nước sốt (teriyaki...), làm mềm các món bánh (pudding, cupcake, bông lan, bánh bao...), không thể thiếu trong bếp của các bà nội trợ. Nhưng tinh bột bắp ngoài thị trường cần cẩn trọng vì GMO. - Được sản xuất trong cơ sở đảm bảo Không Gluten, Không Sữa & Sản Phẩm Từ Sữa, Không Đậu Nành. #tinhbotngo #botngo #botbap #botngohuuco #botbaphuuco #huuco #huucoorganic #bio #tinhbotngo
Xem thêm
#TOP 13

Tinh bột BẮP Thái - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Tinh bột BẮP Thái - Gói 400gr *** LƯU Ý: HÌNH ẢNH LÀ SẢN PHẨM BAO BÌ NGUYÊN, KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM CHIẾT LẺ ━ Mã sản phẩm: BBBM-112181427 ━ Xuất xứ: Thái Lan ━ Trọng lượng: 400gr ━ Ngày sản xuất (MFG): 24/05/2019 ━ Ngày hết hạn (EXP): 23/05/2021 ━ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Cột miệng sau khi sử dụng xong. ━ Thành phần cấu tạo: 100% tinh bột ngô ━ TINH BỘT BẮP THÁI là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của
Xem thêm
#TOP 14

Tinh bột bắp hàn quốc 500gr-1000gr ( bột ngô )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột bắp hàn quốc là sản phẩm rất được yêu thích trong làm các loại ngọt. Giúp bánh mềm hơn. Hàng chuẩn Hàn Quốc. Liên hệ 09667
Xem thêm
#TOP 15

Tinh bột bắp Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhgiare 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt CS1: Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) CS2: 589 Quang Trung- Hà Đông ☎️Hotline:0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 16

Tinh bột bắp hữu cơ Biovegan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: Biovegan HSD: 48 tháng từ NXS Tinh bột Bắp có thể coi là 1 loại bột không thể thiếu trong bếp của mẹ có bé tuổi ăn dặm vì sự đa dụng của nó: nấu súp, nước sốt, làm bánh. - Hướng dẫn sử dụng: + Sử dụng cho 500ml chất lỏng: Pha tinh bột bắp trong một ít chất lỏng nguội cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn, Đổ hỗn hợp còn lại vào phần chất lỏng nóng và đun sôi trong vòng 1 phút. Ví dụ: Để làm được 500ml súp cần hòa tan 15-20g (tương đương 22-25ml) tinh bột bắp trong 20ml nước nguội. Sau đó đổ hỗn hợp vào phần nước súp còn lại và nấu sôi trong vòng 1 phút. . Các loại súp: 15g- 20gtinh bột bắp cho 500ml chất lỏng). . Các loại nước sốt: 20g- 25g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). . Các loại sốt kem cho trái cây: 25g - 30g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). . Bánh flan: 30g - 35g tinh bột bắp (cho 500ml chất lỏng). + Sử dụng cho các công thức làm bánh ngọt: Thay thế ⅓ lượng bột trong công thức bằng tinh bột bắp hữu cơ. Xuất xứ : Đức Chứng nhận hữu cơ EU. ____________♡♡♡____________ ♡ 4Corn - Organic baby foods ♡ ♡Chuyên cung cấp nguyên liệu làm đồ ăn dặm hữu cơ cho các bé ♡Tư vấn miến phí về ăn dặm và chế biến ăn dặm ♡Bên mình sẽ gửi kèm công thức chi tiết 1 số món ăn dặm cho bé và sẽ update liên tục #4corn #tinhbotbap #tinhbotbaphuuco #biovegan #andam #andamhuuco #org
Xem thêm
#TOP 17

Tinh bột bắp hữu cơ Ruf làm bánh gato, bánh ngọt, pudding, bông lan, làm sệt các món súp, nước sốt ... ( Nhà Hữu Cơ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội TINH BẮP HỮU CƠ RUF ✔Xuất xứ: ĐỨC ✔️HDSD: Nguyên liệu chính làm sệt các món súp, nước sốt (teriyaki...), làm mềm các món bánh (pudding, cupcake, bông lan, bánh bao...), custard,... ✔️Đặc điểm: + Tinh bột bắp là loại bột được làm từ tâm trắng của hạt bắp, rất mịn, nhẹ. + Tinh bột bắp thường được thêm vào các công thức làm bánh (theo tỷ lệ quy định) để giúp bánh mềm, mịn và nhẹ hơn (điển hình là các loại bánh gato Hồng Kông, gato Nhật Bản...) + Hoặc pha trộn bột mỳ đa dụng với tinh bột bắp theo 1 tỷ lệ quy định để thay thế cho bột làm bánh ngọt: Thay 120g bột làm bánh ngọt bằng 100g bột mỳ đa dụng + 20g tinh bột bắp. + Tuy nhiên không phải thêm càng nhiều tinh bột bắp thì càng tốt, bởi vì tinh bột bắp là 1 dạng bột không tạo gluten (gluten free) cho nên nếu dùng quá nhiều tinh bột bắp, bánh sẽ không có đủ gluten để đảm bảo có kết cấu vững chắc. + Không Gluten, Không Sữa & Sản Phẩm Từ Sữa, Không Đậu Nành. Tinh bột bắp ngoài thị trường cần cẩn trọng vì GMO. ✔️Công thức: BABY CUSTARD (dùng trứng và tinh bột ngô) ♦Nguyên liệu: 100ml sữa (165ml), 1 lòng đỏ trứng, 10g tinh bột ngô (corn starch) ♦Cách làm: + Đánh lòng đỏ trứng đến khi lòng đỏ bông đặc, chuyển sang màu vàng nhạt, nhấc que đánh lên thấy lòng đỏ chảy xuống thành dòng (giống như mình thả 1 sợi ruy băng xuống ấy). Có thể dùng máy đánh trứng, mình đánh bằng tay thì mất khoảng 4-5 phút gì đấy. + Rây bột vào âu trứng, trộn đều. + Đun sữa đến mấp mé sôi. Từ từ đổ sữa vào âu trứng bột, vừa đổ vừa quấy đều tay (đổ liên tục đến khi hết sữa). + Cho hỗn hợp vào nồi, để lửa nhỏ, quấy đều, lưu ý vét thành và đáy nồi. Khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại thì bắc ra khỏi bếp, quấy đến khi hỗn hợp đặc sệt thành kem (đừng làm đặc quá vì khi nguội nhân nó sẽ hơi đặc thêm một chút). Có thể thêm bơ, vanilla tùy ý. ♦Lưu ý: + Có thể thay sữa bò bằng sữa đậu nành, sữa gạo, sữa hạnh nhân và thêm bột bắp nếu cần. Làm tương tự với sữa mẹ hoặc sữa công thức. + K dùng trứng: thay lòng đỏ trứng bằng 10g bột bắp, do vậy cần 20 bột bắp, 2 tbsp sữa. + Làm ngọt custard *Dùng quả nghiền như đào, táo, lê, chuối. Khuấy ¼ cup hỗn hợp vào custard khi custard đã đặc *Thêm maple syrup, mật ong (trên 1 tuổi) và khuấy đến khi hỗn hợp sệt lại. *Vanilla, hoặc bột quế. *Dùng đường. #tinhbotngo #botngo #botbap #botngohuuco #botbaphuuco #huuco #huucoorganic #bio #tinhbotngohuuco #andamhuuco #nhahuuco #tinhbotngo #tinhbotb
Xem thêm
#TOP 18

Bột mỳ 3 bông hồng xanh 1kg (Chia lẻ từ bao 25kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ 3 bông hồng xanh có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5% phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh, bánh bao, bánh màn thầu (mántóu), dùng chế biến món ăn, súp .... Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ 3 bông hồng xanh luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Thành phần gồm lúa mỳ, chất oxi hóa benzoyl peroxide… Hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5% Tách lẻ từ bao
Xem thêm
#TOP 19

Tinh bột bắp hữu cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột bắp hữu cơ Ruf sản xuất tại Đức Hạn sư dụng T2/2022 - Chứng nhận hữu cơ EU Tinh bột bắp hữu cơ Ruf được làm từ những hạt ngô nguyên chất, không biến đổi gen. Đó là nguyên liệu tuyệt vời của nhiều món ngọt và mặn. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách để làm đặc nước sốt, súp và kem hoặc để tinh chế bánh ngọt, bánh nướng và bánh quy. Tất cả các nguyên liệu để sản xuất nên loại tinh bột bắp này đều đến từ quá trình canh tác hữu cơ được chứng nhận và kiểm soát. Hộp 400g có thể tách lẻ
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột yến mạch nguyên cám hữu cơ 500g Sottolestelle Organic Whole Oat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle - Ý Bột yến mạch nguyên cám hữu cơ 500g Sottolestelle HSD : 18 tháng từ ngày sản xuất Thành phần : 100% Bột yến mạch nguyên cám hữu cơ Gluten Free Vegan Non GMO Chỉ trong một khẩu phần bột yến mạch, bạn nhận được gần 200% lượng Mangan hàng ngày. Bạn cũng sẽ nhận được, 41% lượng phốt pho hàng ngày, 34% lượng magiê hấp thụ hàng ngày và khoảng 20% lượng đồng, sắt và kẽm hàng ngày của bạn. Ngoài ra, hàm lượng Vitamin B1, B12 và folate cao có trong bột yến mạch. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy nhiều dinh dưỡng này trong bất kỳ loại bột nào khác. Yến mạch chứa Beta-Glucan. Bột yến mạch rất nhiều hỗn hợp các chất chống oxy hóa và một hợp chất thực vật gọi là polyphenol. Những người đang ăn kiêng thích sử dụng bột yến mạch vì nó có lượng calo thấp so với mức độ no của nó. Bột yến mạch sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn vì hàm lượng chất xơ cao HDSD : Sử dụng tới 25% bột yến mạch trong hỗn hợp bột không chứa gluten.Hoặc có thể trộn bột mì làm bánh với tỷ lệ 1:4 Dùng trong các công thức làm Bánh kếp, bánh nướng xốp, bánh brownies và bánh nướng nhỏ, bánh quy #Sottolestelle #Sotto #Organic #Bio #Bột_yến_mạch #Yến_mạch #oat #oatflour #Whole_oat_fl
Xem thêm
#TOP 21

Tinh bột bắp Thái Lan (400g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Công dụng: Sử dụng tạo độ sệt cho các món ăn hoặc làm bánh. Khối lượng tịnh: 400g Thành phần: 100% bột bắp Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm Nhà sản xuất: Thá
Xem thêm
#TOP 22

1kg tinh bột nghệ vàng nguyên chất - quynhxinh25

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG DỤNG: - Ngày uống 2 lần trước bữa ăn có tác dụng chữa dạ dày rất tốt Tinh bột nghệ vàng nguyên chất 100% với hoạt chất curcimin cao trong mỗi gram nghệ. Curcumin đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng kháng viêm, ngừa và hỗ trị điều trị các tế bào ung thư. Tinh bột nghệ phòng và điều trị bệnh dạ dày,đại tràng cực tốt,làm lành vết thương,bổ máu cho phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó nghệ còn là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp,mỗi ngày 2 cốc tbn và đắp mặt 2 lần trên tuần sẽ cho bạn làn da mềm mịn, trị nám, trị thâm hiệu quả 👉Lưu ý : Không pha tinh bột nghệ với nước nóng tinh bột nghệ sẽ bị chín,vón cục, mất cucurmin #mevabe #tinhbotnghe #nghệ #chatluonguytin #hangdau #hanghot #Tinhbotnghe #tinhbotnghenguyenchat #thiennhien #sỉ #bachhoaonline #cucurmin #trị_nám #duongda #masktinh cảm ơn b! chính hãng công ty giá rẻ nhất thị t
Xem thêm
#TOP 23

Tách Lẻ 50g bột ngô / bột bắp/ tinh bắp hữu cơ loại mịn làm bánh cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt hằng ngày các mẹ nhé - Làm đẹp: trộn bột bắp với mật ong, sữa chua và làm mặt nạ đắp lên da mặt. Giúp da sáng, mịn màng - Nấu nướng: + Có thể làm bánh mì bắp + Kết hợp với bột mì, bột nở để làm ra những bánh pancake có vị thơm ngon lạ miệng cho bé và gia đình. + Làm váng sữa cho bé tại nhà vừa thơm ngon lại an toàn HSD: Bột ngô bob's red mill 5/2022. Bột ngô Markal 7/2022, Tinh bột ngô
Xem thêm
#TOP 24

Tinh bột bắp Mama’s Choice 500g / Tinh bột ngô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿🌿 - Thành phần: 100% tinh bột bắp 100% nguyên chất, hạt nhỏ, mịn - Tạo độ đặc, sánh mịn cho thức ăn và các món bánh.. - HDSD: Dùng trong làm bánh, chế biến món ăn - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng - Khối lượng: 500gr - Sản phẩm của: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương ........................................ Shop Mẹ Bống - 09792
Xem thêm
#TOP 25

TINH bột Bắp MAMA'S CHOICE - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TINH bột Bắp MAMA'S CHOICE - Gói 500gr ** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-19521108500 ━ Quy cách: Gói 500gr ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ━ Thành phần: Tinh bột bắp (ngô) 100% ━ TINH BỘT BẮP là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của
Xem thêm
#TOP 26

So Tasty Rajdhani Atta indian (5Kg) bột mì nguyên cám atta Ấn Độ, bột mì nguyên cám hữu cơ atta , (Bột mì Atta Ấn Độ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12
Xem thêm
#TOP 27

Tinh bột Bắp 400g ( bột ngô 400g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột bắp dùng làm các loại bánh ,nấu súp , làm phụ gia cho xúc xích ,chay mặn đều dùng đượ
Xem thêm
#TOP 28

Tinh bột nghệ Nano Curcumin, Đau dạ dày, Phụ nữ sau sinh, Đắp mặt, uống - HNT NATURAL PRODUCT TBN200

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tinh bột nghệ Nano Curcumin, Đau dạ dày, Phụ nữ sau sinh, Đắp mặt, uống - HNT NATURAL PRODUCT TBN200 Ưu điểm nổi bật. ✌ Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng (đã được chứng nhận chất lượng an toàn thực phẩm xem thêm thông tin tại phần hình ảnh). ✌ Áp dụng công nghệ bào chế tinh bột nghệ Nano Curcumin cao cấp. ✌ Nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn, không hóa chất bảo quản. ✌ Được kiểm tra và đóng gói bình thủy tinh cẩn thận trước khi giao hàng. ✌ Sản phẩm với ngày sử dụng được in trực tiếp trên bao bì. ✌ Bảo hành sản phẩm 12 tháng với tất cả lỗi nhà sản xuất: sản phẩm hư hỏng, thiếu hoặc không đúng với kích thước mô tả. Thông tin chi tiết sản phẩm. - Tên sản phẩm: Tinh bột nghệ HNT. - Nguyên liệu: Nghệ tươi tự nhiên không hóa chất bảo quản. - Sản xuất: Sản phẩm được làm từ 100% tinh bột nghệ nguyên chất, với hàm lượng khoảng 25 đến 30 kg nghệ tươi để đạt 1kg tinh bột nghệ. - CNSX: Sản phẩm được áp dụng công nghệ Nano curcumin giúp tăng sinh khả dụng lên 40 lần so với Curcumin thông thường. - Ưu điểm: Sản phẩm được tinh chế bỏ đi hoàn toàn nhựa, chì, asen, tinh dầu… - Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh cao cấp 200 gram. Công dụng tinh bột nghệ. - Tốt cho phụ nữ: Hỗ trợ hạ cân, lành sẹo, sự dụng cho vết thâm, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nám da và tàn nhang. - Tác dụng bảo vệ: chống oxy hóa, hỗ trợ bảo vệ người đau dạ dày, hành tá tràng và viêm đại tràng. - Hỗ trợ ngăn ngừa: Tăng cường hệ miễn dịch. - Giảm đau, giảm tác dụng không mong muốn: đau thần kinh, trầm cảm, chán ăn, thiếu ngủ… Do ức chế tác nhân gây viêm như: NF – KB, TNF, TL1. Hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ HNT. - Sử dụng để uống: Bước 1: Cho vào 2 muỗng cafe tinh bột nghệ HNT, Một muỗng cafe mật ong. Bước 3: Thêm vào nước (lưu ý sử dụng nước ấm) 200ml. Bước 4: Khuấy đều trước khi uống. Có thể sử dụng thìa tặng kèm, và cốc thủy tinh để tiện cho việc sử dụng. - Sử dụng đắp mặt: sử dụng tinh bột nghệ và sữa chua (loại không đường), tỉ lệ 50/50 khuấy đều và đắp mặt. Có thể sử dụng sữa chua dạng mát bạn sẽ có cảm giác thật tuyệt. - Sử dụng trong chế biến thực phẩm: sử dụng trong chế biến các món ăn như pha chế sinh tố, thêm vào súp, pha trà, tạo màu cho món chiên, tạo màu cho món thạch, hấp dẫn hơn với món xôi…Pha 1-2 thìa tinh bột nghệ HNT với 200ml nước hòa vào thực phẩm với lượng vừa đủ. Hướng dẫn bảo quản tinh bột nghệ HNT. - Để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. - Không nên đặt dưới nền đất lạnh, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. - Tránh để nước hoặc không khí tiếp xúc sẽ gây ẩm mốc. - Đậy nắp kín trước và sau khi sử dụng. “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc” #tinhbotnghe #tinhbot #botnghevang #vang #tinhbotnghevang #tinhbotnghethiennhien #tinhbotnghehuuco #tinhbotnghetunhien #tinhbotnghexuatkhau #sanxuattinhbotnghe #vientinhbotnghe #vientinhbot #viennghe #vang #bot #nghevang #shopmall #Shopuytin #shopyeu
Xem thêm
#TOP 29

Bột lắc sữa Bledine và Trái cây Xoài Dâu Tây Chuối Gói 200Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột lắc sữa Bledine và Trái cây Xoài Dâu Tây Chuối Gói 200Gr 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎: Xuất xứ: Pháp ( bledina.com ) Trọng lượng gói: 200Gr Hiện nay, trào lưu cho bé dùng bột lắc sữa cùng với sữa đang được các mẹ bỉm sữa yêu thích bởi điều đó sẽ giúp bé no lâu, ngủ sâu, khắc phục tình trạng ngủ vặt ban ngày hay tỉnh giấc nhiều lần vào ban đêm. Bột lắc sữa (hay còn gọi là bột pha sữa) là hỗn hợp bột của những hạt ngũ cốc như lúa mì, lúa mì đen, lúa mạch, lúa mạch đen, yến mạch nguyên cám, quinoa, gạo, ngô, hạt kê… Với tên gọi “bột lắc sữa”, nhiều mẹ nghĩ đây là bột sữa làm từ sữa bò nhưng thực ra, bột lắc sữa là bột ngũ cốc, dùng để pha thêm vào bình sữa của bé, với mục đích tăng cường dinh dưỡng của bình sữa và giúp bé no lâu hơn, đặc biệt là vào cữ sữa buổi tối trước khi bé đi ngủ. Khác với bột ngũ cốc dành cho người lớn, bột lắc sữa tan hoàn toàn trong sữa, làm sữa đặc,sánh hơn và có vị thơm ngon hơn. 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈: – Giúp bé thích uống sữa hơn vì có nhiều vị hấp dẫn (vani, socola, bích quy, trái cây … ) – Nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, hỗ trợ tăng cường hấp thu và cải thiện tiêu hóa, chống táo bón hiệu quả. – Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là axit folic (vitamin B9), i ôt, kẽm, Canxi… hàm lượng dinh dưỡng của sữa có pha bột lắc sữa sẽ cao hơn so với sữa thông thường. – Giúp bé no lâu hơn, ngủ 1 giấc dài hơn vào ban ngày hoặc ngủ xuyên đêm vì không bị tỉnh giấc do lý do đói. – Có thể sử dụng như bột ăn dặm để làm cháo ăn dặm khi pha đặc. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈: - Bột dùng pha với sữa. - Cách pha: Cho bột vào bình sữa/ bát, đổ sữa công thức vào bình sữa, bát rồi dần dần nguậy cho tan hết. Bột có thể đặc, lỏng tuỳ theo chế độ ăn của bé. - Bạn nên cho bé ăn từ lỏng đến đặc, từ ít đến nhiều cho hệ tiêu hoá của bé quen
Xem thêm
#TOP 30

TINH bột Bắp MAMA'S CHOICE - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥 HÀNG CHUẨN 🔥 TINH bột Bắp MAMA'S CHOICE - Gói 500gr ** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-19521108500 ━ Quy cách: Gói 500gr ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ━ Thành phần: Tinh bột bắp (ngô) 100% ━ TINH BỘT BẮP là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của
Xem thêm

tinh bột bắp

tinh bột bắp
Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Viết bởi

Khánh Vy là cô gái trẻ khi đứng giữa vô vàn lựa chọn ngành nghề, cô quyết định chọn Thiết kế thời trang vì năng khiếu vẽ đẹp. Sau 2 năm gắn bó, cô bắt đầu yêu thích và hiểu ý nghĩa của ngành này. Mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung nhưng có chút điềm tĩnh và chững chạc. Bạn sẽ phải thốt lên "oh wow" khi trông thấy những thiết kế của NTK này.