Mô tả
TRÀ KHỔ QUA RỪNG - 60 TÚI LỌC
CÔNG DỤNG
Khổ qua rừng được biết đến như một loại “thảo dược quý” được sử dụng rất nhiều trong Đông y và Tây Y, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, thanh nhiệt giải độc.
- Khổ qua rừng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm : Đây là vị thảo dược được sử dụng nhiều trong nhân dân, có vị đắng, tính hàn, không độc. Với công dụng thanh nhiệt, giải độc gan, trừ đờm, giúp giảm các cơn ho cũng rất hiệu quả.
- Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Chiết xuất trái khổ qua chứa thành phần charantin, dược chất này giúp ổn định huyết áp, điều trị bệnh huyết áp cao hiệu quả. Ngoài ra uống trà trái khổ qua mỗi ngày giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch, giúp cải thiện và tăng cường hệ tim mạch.
- Ngăn ngừa bệnh ung thư, u bướu: Với hàm lượng vitamin C và protein hàm lượng cao, trà mướp đắng rừng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp kháng lại sự tấn công của tế bào xấu, giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh ung thư, Khổ qua giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư: với vitamin C và các protein tựa như hoạt chất alkaloid, dây khổ qua rừng giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể để kháng lại sự tấn công của các tế bào ung thư.
- Hỗ trợ điều trị bệnh Gút: Thành phần quả khổ qua có hoạt chất làm giảm lượng axit uric gây ra bệnh gút, giúp ngăn ngừa bệnh gút khá hiệu quả.
- Điều trị mụn nhọt, rôm sảy: Với công dụng thanh nhiệt, tiêu độc cho cơ thể. Ngoài sử dụng như trà uống hằng ngày, bạn có thể nấu chung quả khổ qua với nước tắm sẽ giúp làm sạch và làm mát da, chữa các bệnh mụn nhọt, rôm sảy hiệu quả.
- Chữa viêm thấp dạng khớp: Sử dụng trà khổ qua mỗi ngày giúp ngăn ngừa các chứng bệnh đau nhức xương khớp
Khổ qua rừng trị tiểu đường: Theo như Y học nghiên cứu, khổ qua rừng hay còn gọi là mướp đắng có chứa các hoạt chất như: Vicine, polypeptide-p, harantin… Những hoạt chất này có khả năng hoạt động độc lập trong việc hỗ trợ điều trị, hạ đường huyết trong máu.
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Khổ qua rừng có vị khá đắng, nếu làm mất tính đắng của khổ qua thì tác dụng bị giảm hẳn. Vì vậy, để tập quen với vị đắng, hãy cho thêm một chút mật ong. Kết hợp mướp đắng với mật ong sẽ cho hiệu quả bất ngờ.
Quý khách hàng khi sử dụng có thể làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dùng 1 hoặc 2 túi lọc cho vào ấm trà, hoặc cốc trà có nắp, sử dụng bình giữ nhiệt là tốt nhất
Bước 2: Cho khoảng 100 - 200ml nước sôi vào hãm trong 30 phút, thưởng thức vị trà. Nếu không chịu được vị đắng, có thể thêm chút mật ong khi uống, mùi vị sẽ thơm và ngon hơn.
Quý khách hàng cũng có thể hãm một lúc 5 gói trà túi lọc khổ qua rừng với 1 lít nước, sử dụng vừa đủ lượng trà một ngày mà không cần phải hãm trà nhiều lần. Cách sử dụng này quý khách có thể uống trà nóng hoặc trà lạnh đều được và vẫn có thể bổ sung mật ong khi uống.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
KHÔI LƯỢNG : 1 BỊCH 60 TÚI – 150g
THỜI HẠN SỬ DỤNG: 02 năm kể từ ngày sản xuất
NGÀY SẢN XUẤT: In trên b
Xem thêm