Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[BIO] Mè đen, mè trắng hữu cơ 50gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
100g Bột bắp hữu cơ Red Mill/ Parliament Ấn Độ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Parliament] Muối hồng Himalaya tự nhiên hũ 450gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thuốc lá điện tử parliament

[BIO] Mè đen, mè trắng hữu cơ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 10/2021, từ gói to 250gr Nấu cháo, làm sữa, rắc bánh cho con... Có nguồn gốc từ Châu Phi, hạt mè được sử dụng như một phụ gia không thể thiếu trong các món ăn khác nhau trên toàn thế giới. Hạt mè là một trong những nguồn thực phẩm lâu đời nhất được biết đến trong các văn bản cổ xưa của người Assyria, Babylon và Đông Ấn Độ. Vừng thuộc nhóm đạm và béo thực vật. Vì thế, bạn có thể bổ sung vừng vào khẩu phần ăn cho trẻ thường xuyên. Tốt nhất, mỗi tuần bạn nên cho bé ăn các món ăn từ hạt vừng khoảng 2 — 3 lần. ***Chú ý, do tính nhuận trường của mè nên bụng yếu hay bị tiêu chảy không nên dùng. Một ounce của hạt mè có chứa 0,1g omega-3 (một ounce hạt mè tương đương với khoảng 3 muỗng canh). Omega-3 giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp và cải thiện chức năng nhận thức. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo bạn tiêu thụ từ 7 đến 11g axit béo omega- 3 mỗi tuần. Hạt mè chứa các hợp chất sesamin và sesamolin, có thể giúp hạ huyết áp và bảo vệ gan. Các chất xơ trong mè có thể giúp ngăn ngừa táo bón. Hạt mè là một nguồn cung cấp vitamin E. Chúng cũng chứa vitamin B1, sắt, magiê và các khoáng chất khác. Đặc biệt, hàm lượng vitamin E trong hạt mè rất lớn, đứng hàng đầu trong các loại thực phẩm, trong 100g mè có tới 5,14mg vitamin E. Vitamin E có tác dụng chống oxy hoá, ngăn chặn sự phá hủy tế bào của các gốc tự do, cải thiện tuần hoàn máu, phòng trị bệnh xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não, làm chậm quá trình lão suy, tăng cường sự phân tiết của tuyến sinh dục và dịch vị, điều hòa trung khu thần kinh và dự phòng bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.- Mè chứa nhiều axít béo chưa no (45 – 55%) như sesamin, sesamon, sesamolin, sesamol, axít oleic, axít linoleic, axít palmitic, axít arachic, lecitin, glycerol, vitamin E, PP, axít folic, axít amin và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt, phospho... nên có nhiều tác dụng: Giảm lượng cholesterol trong máu, phòng trị xơ cứng động mạch, phòng ngừa cao huyết áp ở người lớn tuổi.Phòng chống suy dinh dưỡng , thích hợp cho người già yếu suy nhược, trẻ em suy dinh dưỡng (phối hợp các loại đậu). - Bổ khí huyết, làm mịn da, đen tóc giúp trẻ lâu nhờ chứa nhiều sắt và vitamin E, PP.Mè đen giúp bổ gan thận, bồi bổ tinh dịch, dưỡng huyết ích khí, làm đen tóc, mịn da, mạnh gân cốt, bổ hư, dưỡng ngũ tạng, thính tai, sáng mắt, rất tốt cho người thiếu máu, tóc bạc sớm. - Tăng cường sức khỏe hệ xương: Chứa nhiều can-xi, vừng đen là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn dinh dưỡng của mẹ bầu. Trung bình, cứ 100 g mè có khoảng 800 mg canxi, đáp ứng hơn 2/3 nhu cầu can-xi mỗi ngày. #hatme
Xem thêm

100g Bột bắp hữu cơ Red Mill/ Parliament Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bắp Hữu Cơ phục vụ nhu cầu làm Bánh trong diễn biến tình hình các loại Bắp (Ngô) hiện có bị nhiễm hoá chất và Biến đổi Gen gây nguy hại cho sức khoẻ người tiêu dùng và ảnh hưởng tới sự phát triển của thai kỳ đối với những bà mẹ đang mang thai. 🌽🌽BỘT BẮP NGUYÊN CÁM HỮU CƠ BOB'S RED MILL ✅Chứng nhận hữu cơ USDA 👉🏻Trọng lượng: 680g 🌽Bột bắp được xay từ Bắp hữu cơ nguyên cám được xay mịn, sử dụng để làm bánh, làm súp, thay cho chất kết dính hoặc làm bông xốp bánh, làm đặc sánh các món súp thay cho bột năng... ✅Sản phẩm được Chứng nhận hữu cơ của USDA - Mỹ ⚠️Lưu ý: Ngô là loại thực phẩm bị biến đổi gien nhiều nhất, có khả năng bị ô nhiễm cao nhất, vì vậy để an toàn, bạn nên chọn bột ngô có chứng nhận hữu cơ #40k/100gr Date:
Xem thêm

[Parliament] Muối hồng Himalaya tự nhiên hũ 450gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 6/2022 Muối hồng Himalaya có màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt tự nhiên và dưới kính hiển vi bên trong dạng muối có hoa văn hình học hoàn hảo tuyệt đẹp. Muối hồng Himalaya, khi còn nguyên và ở trạng thái tự nhiên, rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nhiều khoáng chất được tìm thấy trong mỗi hạt muối, chúng dễ dàng được hấp thụ và sử dụng ở cấp độ tế bào. Muối hồng Himalaya tái khoáng hóa cơ thể với các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Muối hồng Himalaya được hình thành trong 250 triệu năm qua, muối hồng Himalaya được coi là loại muối tinh khiết và đẹp nhất trên thế giới. Muối tinh thương mại - loại muối ta đang dùng thường ngày, không chỉ tước bỏ các khoáng chất mà còn được làm sạch bằng hóa chất, tẩy trắng và nung ở nhiệt độ cao không cần thiết. Ngoài ra, nó được xử lý bằng các chất chống đóng cứng nhằm ngăn chặn muối hoà tan với nước trong quá trình sản xuất ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng đằng sau cái mác muối iot bởi 2% iot được trộn vào, cho rằng muối i-ốt rất tốt cho sức khoẻ! Muối tự nhiên - Muối Himalaya được hình thành từ 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya trải dài khắp châu Á qua Trung Quốc, Nepal, Myanmar, Pakistan, Bhutan, Afghanistan và Ấn Độ. Tại đây muối được hình thành bởi sự kết tinh muối biển (mà sau 250 triệu năm, giờ nó lại nằm sâu bên trong Himalayans) được bao phủ bởi nham thạch. Việc giữ muối trong môi trường hoang sơ được bao phủ bởi băng tuyết qua hàng thế kỷ, bảo vệ muối khỏi sự ô nhiễm mà muối hồng Himalaya được giới khoa học công nhận là loại muối giàu dưỡng chất, tinh khiết nhất hành tinh! Muối có chứ tới 84 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người, khác với mối tinh luyện trên thị trường thường chỉ có Natri ( Na) và clorid ( Cl), giàu iot. Vì thế nó cực kỳ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể. Muối đã được xay ra từ tinh thể muối hồng Himalaya lớn hơn, với màu sắc từ không màu tới hồng nhạt và hồng sẫm. Đó là toàn bộ tinh thể tự nhiên và toàn diện của muối hồng tự nhiên, muối sống tinh khiết. Công dụng:  - Ngâm, tắm - Nấu ăn - Làm đẹp Cách dùng: - Nấu ăn: Nêm theo khẩu vị - Ngâm tắm: cho muối hồng vào nước ấm ngâm khoảng 15-30p thư giãn cơ thể, có thể thêm vài giọt tinh dầu để đắm mình trong hương thơm thiên nhiên - Làm đẹp: Sử dụng cùng chút mật ong, sữa tươi để tẩy tế bào chết - Bạn cũng có thể để súc miệng họng rất hiệu
Xem thêm

Đậu xanh hữu cơ tách vỏ Parliament 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu xanh hữu cơ tách vỏ Parliament 500g Xuất xứ: Âns Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Đậ̣u xanh hữu cơ giàu dưỡng chất protein thực vật, chất xơ, chất chống oxy hóa và các vitamin C, E, B,... Nguyên liệu "vàng" cho chế độ ăn uống lành mạnh chính là chìa khóa giúp cơ thể khỏe mạnh bên trong tươi trẻ bên ngoài. Thanh nhiệt, giải độc Tăng cường miễn dịch Tốt cho tim mạch #dauxanh #dauxanhtachvo #parliament #dauxanh
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organic Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Xuất xứ: India Trọng lượng 1kg. Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~13.33% Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm (soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 13.33% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh, làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn k
Xem thêm

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA & EU Hsd: 3/2022 Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~ 10.44% Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh: cookies, pancake, muffin, sandwich, bông lan, bánh bao..., làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn khác. #bột_hữu_cơ #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_làm_bánh #botmidadunghuuco #parli
Xem thêm

Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh Parliament Organic Sunflower Oil 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ EU, USDA Dung tích: 1L Thành phần: 100% dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh. Điểm khói cao, thích hợp dùng chiên xào, chế biến thức ăn. Giàu Vitamin E, Omega 3-6-9 làm đẹp da, hỗ trợ giảm cân, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh về tim mạch và nâng cao trí lực. Công nghệ hiện đại, lưu giữ tối đa dưỡng chất. Không thêm phụ gia, không ảnh hưởng mùi vị thứ
Xem thêm

Bột bắp hữu cơ Parliament 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: India Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Thành phần dinh dưỡng: Sản phẩm gluten free. - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh, làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn khác. #bột_bắp #bột_bắp_hữu_cơ #parliament #bột_làm_bánh #bothuuco #bộ
Xem thêm

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA, EU Thành phần: 100% bột lúa mì hữu cơ Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. 👉👉Xem thêm hàng ngàn sản phẩm hữu cơ có chứng nhận tại đây nhé các bạn: #mepipon ---------------------------------------- #Organic_center #mepipon #bio #organic #hữu_cơ #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_đa_dụng_parliament#bột_mì_trắng #parli
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm

[Parliament] MUỐI HỒNG HIMALAYA HỮU CƠ 450g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối hồng Himalaya khác với muối được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh; Nó mang vẻ đẹp độc đáo duy nhất. Nó có tông màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt tự nhiên và dưới kính hiển vi bên trong dạng muối có hoa văn hình học hoàn hảo tuyệt đẹp. Muối hồng Himalaya, khi còn nguyên và ở trạng thái tự nhiên, rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nhiều khoáng chất được tìm thấy trong mỗi hạt muối, chúng dễ dàng được hấp thụ và sử dụng ở cấp độ tế bào. Muối hồng Himalaya tái khoáng hóa cơ thể với các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Muối hồng Himalaya được hình thành trong 250 triệu năm qua, muối hồng Himalaya được coi là loại muối tinh khiết và đẹp nhất trên thế giới. Muối tinh thương mại - loại muối ta đang dùng thường ngày, không chỉ tước bỏ các khoáng chất mà còn được làm sạch bằng hóa chất, tẩy trắng và nung ở nhiệt độ cao không cần thiết. Ngoài ra, nó được xử lý bằng các chất chống đóng cứng nhằm ngăn chặn muối hoà tan với nước trong quá trình sản xuất ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng đằng sau cái mác muối iot bởi 2% iot được trộn vào, cho rằng muối i-ốt rất tốt cho sức khoẻ! Muối tự nhiên - Muối Himalaya được hình thành từ 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya trải dài khắp châu Á qua Trung Quốc, Nepal, Myanmar, Pakistan, Bhutan, Afghanistan và Ấn Độ. Tại đây muối được hình thành bởi sự kết tinh muối biển (mà sau 250 triệu năm, giờ nó lại nằm sâu bên trong Himalayans) được bao phủ bởi nham thạch. Việc giữ muối trong môi trường hoang sơ được bao phủ bởi băng tuyết qua hàng thế kỷ, bảo vệ muối khỏi sự ô nhiễm mà muối hồng Himalaya được giới khoa học công nhận là loại muối giàu dưỡng chất, tinh khiết nhất hành tinh! Muối có chứ tới 84 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người, khác với mối tinh luyện trên thị trường thường chỉ có Natri ( Na) và clorid ( Cl), giàu iot. Vì thế nó cực kỳ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể. Muối đã được xay ra từ tinh thể muối hồng Himalaya lớn hơn, với màu sắc từ không màu tới hồng nhạt và hồng sẫm. Đó là toàn bộ tinh thể tự nhiên và toàn diện của muối hồng tự nhiên, muối sống tinh khiết. Công dụng: - Ngâm, tắm - Nấu ăn - Làm đẹp Cách dùng: - Nấu ăn: Nêm theo khẩu vị - Ngâm tắm: cho muối hồng vào nước ấm ngâm khoảng 15-30p thư giãn cơ thể, có thể thêm vài giọt tinh dầu để đắm mình trong hương thơm thiên nhiên và thư giãn - Làm đẹp: Sử dụng cùng chút mật ong, sữa tươi để tẩy tế bào chết - Bạn cũng có thể để súc miệng họng rất hiệu quả. Hạn dùng: 08/2022 Xuất xứ:
Xem thêm

Bột ngô / bột bắp hữu cơ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

/Bột ngô hữu cơ Parliament Bột bắp hữu cơ Parliament: hạn sử dụng 9/2022 - thích hợp trong nấu ăn, làm bánh các loại... - 100% ngô hữu cơ có chứng nhận hữu cơ organic của Usda Mỹ. - Trọng lượng: 500g Full size hoac chia 100g túi zip. - Bột ngô thơm ngon, chưa tẩy trắng, đảm bảo dinh dưỡng. Cam kết không: - Không chất bảo quản - Không thuốc trừ sâu - Không chất tẩy trắng, không thuốc kích thích. Made in India #botngohuuco #botbaphuuco #organic #huuco #andam #lam
Xem thêm

GIÁ DÙNG THỬ - Dầu hướng dương ép lạnh hữu cơ Parliament 1 lít - Date: 2/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - 038 259 8223 - CS1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - CS2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - CS3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - Hotline: 038 259 8223 Dầu hướng dương hữu cơ Parliament 1lít Xuất xứ: Ấn độ Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Hsd: 2/2022 Thành phần: 100% dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh Dầu hướng dương hữu cơ Parliament đến từ Himalaya, được lọc ép theo quy trình chuẩn hữu cơ USDA, EU, với điểm khói 230 độ C thích hợp cho các món chiên rán cao lửa mà không sinh ra chất độc, các gốc tự do có hại. Cách dùng: Dùng chiên, xào các món ăn • Dầu hoa hướng dương được biết rất giàu omega 3,6,9 - rất tốt cho trẻ em phát triển trí não... • Dầu hướng dương có chứa thành phần axit béo không bão hòa cao chiếm tới 85% cao hơn cả dầu oliu là 75%, axit béo không bão hòa càng cao thì càng tốt cho sức khỏe • Có thể chiên rán ở nhiệt độ cao >200 độ C mà không sợ bị biến chất • Ngoài ra, người béo phì muốn giảm cân cũng nên sử dụng loại dầu hướng dương. Loại dầu này chứa các chất béo lành mạnh (chất béo không bão hòa đơn và đa) và omega 6, phù hợp với chế độ dinh dưỡng khi ăn kiêng. • Giàu Vitamin E. Vitamin E được biết đến là một chất giữ ẩm tuyệt vời mà có thể cung cấp hydrat hóa cho mái tóc của bạn. Một da đầu khỏe mạnh và được nuôi dưỡng làm cho tóc phát triển. Đồng thời chứa các chất chống oxy hóa có tác dụng đối với việc ngăn ngừa rụng tóc sớm . Đặc điểm sản phẩm: Thành phần dinh dưỡng chính của Hướng dương là acid linoleic, ngoài ra còn có các loại Vitamin A, D, E và một số lượng chất tốt cho sức khỏe khác. Dầu Hướng dương được chiết xuất từ hạt và hoa, có màu hổ phách, hương vị dịu nhẹ, dễ chịu. Công dụng • Dùng trong chế biến các món ăn, trộn salad,... • Dầu Hướng dương còn có thể sử dụng như một loại kem dưỡng da hàng ngày vì có tính làm mềm, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết, giảm tác hại của ánh nắng mặt trời, trị mụn hiệu quả #dau #huongduong #huuco #dauchienxao #dauchobe #dauhuuco #dausalad #dầu_hướng_dương #dầu_hữu_cơ #dauan #nauan #dầu_hướng_dương_hữu_cơ #parliament #dauhuongduong #nhahuuco #organic ép
Xem thêm

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm +Xuất xứ: Ấn Độ +Quy cách đóng gói: 1Kg +Hsd: 2022 -Thành phần: Bột lúa mì hữu cơ. -Cam kết: +Sản phẩm hữu cơ, được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA Organic, Canadian Organic, EU Organic. -Công dụng: +Bột mì đa dụng không tẩy trắng hữu cơ hiệu Parliament là bột mì thuần khiết từ lúa mì hữu cơ không tẩy trắng, có hàm lượng protein cao. +Lượng Protein: ≈ 10,44% +Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp... #Bột_Mì_Không_Tẩy_Trắng #Bột_Mì_Hữu_Cơ #Bột_Mì_Parliament #Organic_Flour #Bột_Mì_Làm_Bánh #Bột_Mì_Làm_Bánh_Hữu_Cơ #Bột_Mì_Làm_Bánh_Bông_Lan #Bột_Mì_Làm_Bánh_Cup_Cake #Bột_Mì_Làm_Bánh_Biscoti #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #Bột_Mì_Đa_Dụng #Bột_Mì_Đa_Dụng_Hữu_Cơ #Bánh_Muffin #Bột_Mì_Ăn_Dặm #Bột_Mì_Làm_Bánh_Pancake #Bột_Mì_Ấn_Độ #Bột_Mì_Ăn_Kiêng #Bột_Mì_Nguyên_Cám_Giảm_Cân #Bánh_Mì_Nguyên_Cám #Bột_Mì_Hữu_Cơ_Parliam
Xem thêm

Bơ hữu cơ Ghee Parliament sử dụng chế biến đồ ăn dặm.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn độ Được chứng nhận hữu cơ USDA organic, Canadian Organic, EU organic. HSD: 36 tháng kể từ NSX Thêm chút bơ ghee vừa dinh dưỡng, đồ ăn thơm hơn, béo ngậy hơn lại còn giúp bé ăn ngon miệng nữa chứ. Chiên xào nấu nhiệt độ cao đều được, các mẹ sử dụng làm bánh, các món áp chải, phết trực tiếp lên bánh mỳ hoặc cho vào nấu cháo siêu ngon luôn ạ. ♡Bơ Ghee là hỗn hợp chất béo tuyệt vời để chiên sâu vì chịu nhiệt lên tới 250 độ C cao hơn HẦU HẾT các dầu thực vật khác chỉ chạm mốc 200 độ C! Điều này làm đảm bảo thức ăn xào nấu tươi ngon dinh dưỡng hơn bao giờ hết. ♡Ghee được làm nóng lâu hơn so với các loại bơ làm rõ khác, góp phần tạo nên hương vị mạnh hơn và đậm đà hơn, cũng như màu sắc đậm hơn. ♡Ghee có điểm cháy cao hơn so với bơ được làm rõ tiêu chuẩn, có nghĩa là nó là lý tưởng để chiên hoặc xào thức ăn. ♡Bơ Ghee có lượng chất béo 62% và tốt hơn đa số dầu thực vật chiên xào khác trong gia đình, giàu omega 3-6-9 mà còn nuôi dưỡng vitamin A, K, B, C, D, E! Thể tích: 200ml ____________♡♡♡____________ ♡4Corn - Organic baby foods ♡ 👉 Chuyên cung cấp nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm hữu cơ cho bé. 👉 Tư vấn về ăn dặm và chế biến ăn dặm. 👉Với mỗi hóa đơn 350k, khách nhận được 1 quyển sổ tay công thức ăn dặm nhà 4Corn #4corn #bohuuco #boghee #andamhuuco #huuco #orga
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg - Date: 8/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Phố Mễ Trì Hạ - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Fb/Insta: NHÀ HỮU CƠ BỘT MÌ NGUYÊN CÁM HỮU CƠ PARLIAMENT 1KG Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Xuất xứ: India Trọng lượng: 1kg. Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~13.33% Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 13.33% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh mì nguyên cám,bánh chuối nguyên cám,bánh quy nguyên cám,bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám,bánh bắp khoai tây,bánh trung thu thực dưỡng, bánh bông lan chuối yến mạch, sandwich chó bé,.... làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn k
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách đóng gói: 1kg HSD: 8.2022 Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà
Xem thêm

[PARLIAMENT] Bơ Ghee hữu cơ dùng chế biến ăn dặm cho bé từ 7 tháng tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 3/2023 Ấn Độ là nơi sinh của ghee. Người dân ở đó đã nấu ăn với ghee trong hàng ngàn năm. Nó thậm chí có trong các thực hành Ayurveda, có nguồn gốc từ hơn 3.000 năm trước và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Ghee là một dạng khác của bơ bởi nó được làm từ bơ đun chảy từ từ cho mất hết hơi nước. Phần dinh dưỡng được lưu giữ lại và chứa tới gần 100% là bơ béo ngậy. Quá trình này cũng khiến Ghee hoàn toàn không chứa lactose, casein và có thể tự ổn định. Tuy chứa nhiều chất béo, Ghee hoàn toàn không chứa chất béo có hại trans. Đó là điểm khác biệt để bạn có thể an tâm khi dùng Ghee. Bên cạnh đó Ghee có điểm khói cao khoảng 252 độ C thích hợp chiên xào lửa cao, làm bánh, phết lên bánh mì ăn trực tiếp, cũng có thể dùng nổ bỏng rất thơm ngon. Một điểm vô cùng đặc biệt đó là Ghee hữu cơ của thương hiệu Parliament Sanjeevani Organic được lấy từ những con bò được chăn thả trên đồng cỏ hoàn toàn không có kháng sinh, hormone tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại hay GMO. Vì vậy, tất cả những gì bạn nhận được là tinh khiết, hữu
Xem thêm

Bột nghệ hữu cơ Parliament hủ 200g- Có dùng thử gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách đóng gói: 200g HSD: 8/2021 Thành phần: nghệ hữu cơ 100% Nghệ là một gia vị thường được sử dụng trong nấu ăn, là một thành phần của hỗn hợp cà ri, gia vị thường được sử dụng trong các món ăn Á và Ấn Độ. Bột nghệ có tác dụng hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh và bảo vệ tốt cho sức khỏe con người. nó giúp ngăn chặn và chữa các bệnh về dạ dày, hành tá tràng, gan và các bệnh về hệ miễn dịch như viêm khớp... Ngoài ra, nghệ còn là nguyên liệu quen thuộc có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp. Các mẹ có thể làm: gà kho nghệ, bún xào nghệ, lươn kho nghệ... cho bé dùn
Xem thêm

[PARLIAMENT] BƠ GHEE HỮU CƠ ẤN ĐỘ 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm hữu cơ đạt tiêu của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, Canada Organic và India Organic. Xuất xứ: Ấn Độ Ấn Độ là nơi sinh của ghee. Ghee là một dạng khác của bơ bởi nó được làm từ bơ đun chảy từ từ cho mất hết hơi nước. Phần dinh dưỡng được lưu giữ lại và chứa tới gần 100% là bơ béo ngậy. Quá trình này cũng khiến Ghee hoàn toàn không chứa lactose, casein và có thể tự ổn định. Hay nói cách khác ghee nguyên chất, không chứa đường, protein và có khả năng tự ổn định nên bạn chỉ càn bảo quản ở nhiệt độ thường, không cần để tủ mát và tuổi thọ kéo dài. Tuy chứa nhiều chất béo, Ghee hoàn toàn không chứa chất béo có hại trans. Đó là điểm khác biệt để bạn có thể an tâm khi dùng Ghee. Bên cạnh đó Ghee có điểm khói cao khoảng 252 độ C thích hợp chiên xào lửa cao, làm bánh, phết lên bánh mì ăn trực tiếp, cũng có thể dùng nổ bỏng rất thơm ngon. Hạn dùng: 3/2023 #shopmebo #boghee
Xem thêm

Muối hồng hữu cơ Parliament

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 8/2022 Muối hồng Himalaya khác với muối được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh; Nó mang vẻ đẹp độc đáo duy nhất. Nó có tông màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt tự nhiên và dưới kính hiển vi bên trong dạng muối có hoa văn hình học hoàn hảo tuyệt đẹp. Muối hồng Himalaya, khi còn nguyên và ở trạng thái tự nhiên, rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nhiều khoáng chất được tìm thấy trong mỗi hạt muối, chúng dễ dàng được hấp thụ và sử dụng ở cấp độ tế bào. Muối hồng Himalaya tái khoáng hóa cơ thể với các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Muối hồng Himalaya được hình thành trong 250 triệu năm qua, muối hồng Himalaya được coi là loại muối tinh khiết và đẹp nhất trên thế giới. Muối tinh thương mại - loại muối ta đang dùng thường ngày, không chỉ tước bỏ các khoáng chất mà còn được làm sạch bằng hóa chất, tẩy trắng và nung ở nhiệt độ cao không cần thiết. Ngoài ra, nó được xử lý bằng các chất chống đóng cứng nhằm ngăn chặn muối hoà tan với nước trong quá trình sản xuất ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng đằng sau cái mác muối iot bởi 2% iot được trộn vào, cho rằng muối i-ốt rất tốt cho sức khoẻ! Muối tự nhiên - Muối Himalaya được hình thành từ 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya trải dài khắp châu Á qua Trung Quốc, Nepal, Myanmar, Pakistan, Bhutan, Afghanistan và Ấn Độ. Tại đây muối được hình thành bởi sự kết tinh muối biển (mà sau 250 triệu năm, giờ nó lại nằm sâu bên trong Himalayans) được bao phủ bởi nham thạch. Việc giữ muối trong môi trường hoang sơ được bao phủ bởi băng tuyết qua hàng thế kỷ, bảo vệ muối khỏi sự ô nhiễm mà muối hồng Himalaya được giới khoa học công nhận là loại muối giàu dưỡng chất, tinh khiết nhất hành tinh! Muối có chứ tới 84 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người, khác với mối tinh luyện trên thị trường thường chỉ có Natri ( Na) và clorid ( Cl), giàu iot. Vì thế nó cực kỳ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể. Muối đã được xay ra từ tinh thể muối hồng Himalaya lớn hơn, với màu sắc từ không màu tới hồng nhạt và hồng sẫm. Đó là toàn bộ tinh thể tự nhiên và toàn diện của muối hồng tự nhiên, muối sống tinh khiết. Công dụng: - Ngâm, tắm - Nấu ăn - Làm đẹp Cách dùng: - Nấu ăn: Nêm theo khẩu vị - Ngâm tắm: cho muối hồng vào nước ấm ngâm khoảng 15-30p thư giãn cơ thể, có thể thêm vài giọt tinh dầu để đắm mình trong hương thơm thiên nhiên và thư giãn - Làm đẹp: Sử dụng cùng chút mật ong, sữa tươi để tẩy tế bào chết - Bạn cũng có thể để súc miệng họng rất hiệu
Xem thêm

[Natural] Muối hồng Himalaya 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 6/2022, từ hũ 450gr, hãng Parliament Loại muối cần cho mọi gia đình. Có khoảng thời gian đứt hàng mà các mẹ hỏi nhiều quá, nay hàng về lại rồi nhé
Xem thêm

[Parliament] Bơ GHEE organic hữu cơ 200ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥗 BƠ GHEE ORGANIC 200g. 👶 Dành cho bé từ 6 tháng tuổi. 💖 Siêu phẩm cho những tín đồ của bơ, một loại bơ hữu cơ an toàn và cực kì ngon cho các bé đến độ tuổi ăn dặm. 👉 Bơ Ghee hữu cơ được làm bằng bơ và kem tươi hàng ngày từ bò ăn cỏ tự nhiên, qua các công đoạn phức tạp được thực hiện hoàn toàn thủ công. Bởi vậy bơ ghee giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon tự nhiên. Không có hương vị bổ sung, chất bảo quản hoặc chất màu. 😋 Ai đã từng dùng bơ Ghee rồi thì chắc chắn nghiện luôn. Món nào xào vs bơ Ghee cũng thơm lừng. -- Bơ Ghee có điểm khói cao thích hợp chiên xào, nấu ăn, làm bánh hoặc ăn trực tiếp đều rất thơm ngon ( trước đây mình chiên khoai tây cho bé bằng bơ mua siêu thị thì bơ bị cháy dù chiên nhanh, còn dùng Ghee thì không lo nữa ). -- Ghee có lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá và hấp thụ dinh dưỡng -- Sản phẩm không chứa muối, đường, gluten.. -- Mẹ có thể sử dụng bơ ghee để làm một số món ăn cho bé như bánh mì bơ tỏi, mì ý nui xào bơ, bánh mì bơ, rau củ xào bơ, bò bít tết... 💰 Giá yêu thương :
Xem thêm

Bột Ngô (Bột Bắp) Hữu Cơ Parliament 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NGÔ (BỘT BẮP) HỮU CƠ PARLIAMENT 500G + Xuất xứ: Ấn Độ + Chứng nhận hữu cơ: USDA + Trọng lượng: Túi 500g + Hạn dùng: Tháng 2 / 2022 ĐẶC ĐIỂM: Bột ngô không chứa gluten, giàu các chất xơ, gIàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa CÁCH DÙNG: Bột ngô dùng để pha thêm vào bột làm bánh, làm mì, nấu súp, nấu ăn dặm cho bé rất thơm
Xem thêm

Đậu gà hữu cơ Parliament 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậu gà hữu cơ Parliament Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Đậu gà chia nhỏ 100g và 500g Thành phần dinh dưỡng: Đậu gà hữu cơ hiệu Parliament hạt to, ngon. Nên ngâm hạt ít nhất 12 tiếng để hạt nở đủ chế biến sẽ nhanh hơn. - Giàu các chất xơ hòa tan - Giàu protein, vitamin và khoáng chất Gợi ý cách dùng: - Ngâm đậu gà trong khoảng 12 tiếng, rồi lột vỏ trước khi chế biến các món ăn. Nấu chín trước khi dùng - Trộn sa lát, chế biến cùng các món ăn, nấu sữa, snack, chả, đậu phụ, bánh... + Làm sữa đậu gà: sử dụng 100g đậu và 1 lít nước lọc. Ngâm đậu, xay đậu cùng nước, lọc bỏ bã hoặc giữ lại bã tùy sở thích. Đun sôi lửa vừa trước khi dùng. Làm ngọt bằng đường, hoặc chà là. +Snack: Ngâm đậu gà để ráo, sau đó tẩm gia vị ưa thích như muối, lá thơm, tiêu, đường... Cho vào lò nướng bật nhiệt độ 150-180 độ c trong vòng 30 phút - 1 giờ tùy lò. Lấy ra bạn đã có món snack ngon giòn. #dauga #dagaparliament #daugahuuco #parlia
Xem thêm

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng hữu cơ Parliament 1kg Chứng nhận hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Xuất xứ: Ấn Độ HSD: 3/2022 Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~ 10.44% Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh: cookies, pancake, muffin, sandwich, bông lan, bánh bao..., làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn kh
Xem thêm

[Parliament] Đậu gà hữu cơ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Xuất xứ: India Hạn dùng: 012/2021 Thành phần dinh dưỡng: Đậu gà hữu cơ hiệu Parliament hạt to, đều, bở ngon. - Giàu các chất xơ hòa tan - Giàu protein, vitamin và khoáng chất Công dụng: *** Giảm cholesterol trong máu, ổn định đường huyết Đậu gà có chứa các chất xơ hòa tan giúp giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ cũng như bệnh tim mạch bằng cách giữ cho các động mạch của bạn không bị xơ vữa. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan trong đậu lăng làm chậm quá trình tiêu hóa, hấp thụ và ổn định lượng đường trong máu của bạn. Ăn đậu gà thường xuyên đặc biệt tốt cho người bị hạ đường huyết, đái tháo đường hoặc kháng insulin. *** Giúp trái tim khỏe mạnh Bên cạnh chất xơ, đậu gà có nhiều magne và folate thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Magne sẽ giúp lưu thông máu, chất dinh dưỡng và oxy đi khắp cơ thể trong khi folate làm giảm mức độ homocysteine (sự gia tăng nhẹ homocysteine trong huyết thanh là một yếu tố gây hại cho thành mạch máu và tăng nguy cơ xơ vữa động mạch). *** Bổ máu Đậu gà có thể làm tăng năng lượng của bạn bằng cách bổ sung thêm sắt. Riêng đối với phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt - người có nhiều nguy cơ bị thiếu sắt, ăn nhiều đậu lăng là một ý tưởng không tồi. Bởi vì, không giống như thịt đỏ - một nguồn chất sắt dồi dào, đậu lăng không giàu chất béo và calorie. *** Duy trì vóc dáng thon gọn Khoảng 26% lượng calorie trong đậu gà bắt nguồn từ các protein, vì vậy đậu gà là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Bạn có thể ăn đậu gà thay cho cơm mà không lo sợ tích tụ chất béo. Một chén đậu gà nấu chín có khoảng 230 calorie, nó sẽ giúp bạn no lâu và khống chế cơn đói. Nhờ vậy, quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. *** Thúc đẩy tiêu hóa Chất xơ hòa tan trong đậu gà có thể ngăn ngừa táo bón và một số vấn đề tiêu hóa khác như túi thừa đại tràng, viên túi thừa và hội chứng ruột kích thích. Gợi ý cách dùng: - Ngâm đậu gà trong khoảng 6-8 tiếng, rồi lột vỏ trước khi chế biến các món ăn. Nấu chín trước khi dùng - Trộn sa lad, chế biến cùng các món ăn, nấu sữa, snack, chả, đậu phụ, bánh... + Làm sữa đậu gà: sử dụng 100g đậu và 1 lít nước lọc. Ngâm đậu, xay đậu cùng nước, lọc bỏ bã hoặc giữ lại bã tùy sở thích. Đun sôi lửa vừa trước khi dùng. Làm ngọt bằng đường, hoặc chà là. +Snack: Ngâm đậu gà để ráo, sau đó tẩm gia vị ưa thích như muối, lá thơm, tiêu, đường... Cho vào lò nướng bật nhiệt độ 150-180 độ c trong vòng 30 phút - 1 giờ tùy lò. Lấy ra bạn đã có món snack ngon g
Xem thêm

Đậu gà hữu cơ Parliament 500gr - Date: 9/2022 - ( Nhà Hữu Cơ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội Hotline: 088 975 3839 Mail: [email protected] Xuất xứ: India Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Hạn sử dụng: 8/2021 Thành phần dinh dưỡng: Đậu gà hữu cơ hiệu Parliament hạt to, ngon. - Giàu các chất xơ hòa tan - Giàu protein, vitamin và khoáng chất Công dụng: - Giảm cholesterol trong máu, ổn định đường huyết. Đậu gà có chứa các chất xơ hòa tan giúp giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ cũng như bệnh tim mạch bằng cách giữ cho các động mạch của bạn không bị xơ vữa. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan trong đậu lăng làm chậm quá trình tiêu hóa, hấp thụ và ổn định lượng đường trong máu của bạn. Ăn đậu gà thường xuyên đặc biệt tốt cho người bị hạ đường huyết, đái tháo đường hoặc kháng insulin. - Giúp trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh chất xơ, đậu gà có nhiều magne và folate thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Magne sẽ giúp lưu thông máu, chất dinh dưỡng và oxy đi khắp cơ thể trong khi folate làm giảm mức độ homocysteine (sự gia tăng nhẹ homocysteine trong huyết thanh là một yếu tố gây hại cho thành mạch máu và tăng nguy cơ xơ vữa động mạch). - Bổ máu Đậu gà có thể làm tăng năng lượng của bạn bằng cách bổ sung thêm sắt. Riêng đối với phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt - người có nhiều nguy cơ bị thiếu sắt, ăn nhiều đậu lăng là một ý tưởng không tồi. Bởi vì, không giống như thịt đỏ - một nguồn chất sắt dồi dào, đậu lăng không giàu chất béo và calorie. - Duy trì vóc dáng thon gọn Khoảng 26% lượng calorie trong đậu gà bắt nguồn từ các protein, vì vậy đậu gà là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Bạn có thể ăn đậu gà thay cho cơm mà không lo sợ tích tụ chất béo. Một chén đậu gà nấu chín có khoảng 230 calorie, nó sẽ giúp bạn no lâu và khống chế cơn đói. Nhờ vậy, quá trình giảm cân của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. - Thúc đẩy tiêu hóa Chất xơ hòa tan trong đậu gà có thể ngăn ngừa táo bón và một số vấn đề tiêu hóa khác như túi thừa đại tràng, viên túi thừa và hội chứng ruột kích thích. Gợi ý cách dùng: - Ngâm đậu gà trong khoảng 6 tiếng, rồi lột vỏ trước khi chế biến các món ăn. Nấu chín trước khi dùng - Trộn sa lát, chế biến cùng các món ăn, nấu sữa, snack, chả, đậu phụ, bánh... + Làm sữa đậu gà: sử dụng 100g đậu và 1 lít nước lọc. Ngâm đậu, xay đậu cùng nước, lọc bỏ bã hoặc giữ lại bã tùy sở thích. Đun sôi lửa vừa trước khi dùng. Làm ngọt bằng đường, hoặc chà là. +Snack: Ngâm đậu gà để ráo, sau đó tẩm gia vị ưa thích như muối, lá thơm, tiêu, đường... Cho vào lò nướng bật nhiệt độ 150-180 độ c trong vòng 30 phút - 1 giờ tùy lò. Lấy ra bạn đã có món snack ngon giòn. #đậu_gà #hạt_đậu_gà #đậu_gà_hữu_cơ #parliament #hatdaugahuuco #hatdinhduong #dauga #hatdauga #daugaando #nhahuuco #hữu_cơ #organic #suahat #
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ ( Organic Wheat Maida ) Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Thành phần: Bột mì hữu cơ 100% HDSD: Sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ ( Organic Wheat Maida ) Parliament 1kg Bột mì đa dụng hữu cơ đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA organic: chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và Kosher. Bột mì đa dụng hữu cơ đạt Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn: Canadian Organic, EU Organic. Bột mì đa dụng hữu cơ giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 10.4% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Bột mì đa dụng hữu cơ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh cookies, pancake, muffin, sandwich, bông lan, bánh , làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn k
Xem thêm

Bơ ghee hữu cơ Parliament 200ml, bơ ăn dặm - Tạp hoá mint

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Bơ ghee hữu cơ Thương hiệu: Parliamant Xuất xứ: Ấn Độ Dung tích: 200ml Sản phẩm hữu cơ đạt tiêu của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, Canada Organic và India Organic ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Ghee là một dạng khác của bơ nó được làm từ bơ đun chảy từ từ cho mất hết hơi nước. Phần dinh dưỡng được lưu giữ lại và chứa tới gần 100% là bơ béo ngậy. Quá trình này cũng khiến Ghee hoàn toàn không chứa lactose, casein và có thể tự ổn định. Hay nói cách khác ghee nguyên chất, không chứa đường, protein và có khả năng tự ổn định nên bạn chỉ càn bảo quản ở nhiệt độ thường, không cần để tủ mát và tuổi thọ kéo dài. Tuy chứa nhiều chất béo, Ghee hoàn toàn không chứa chất béo có hại trans. Đó là điểm khác biệt để bạn có thể an tâm khi dùng Ghee. Bên cạnh đó Ghee có điểm khói cao khoảng 252 độ C thích hợp chiên xào lửa cao, làm bánh, phết lên bánh mì ăn trực tiếp, cũng có thể dùng nổ bỏng rất thơm ngon. Một điểm vô cùng đặc biệt đó là Ghee hữu cơ của thương hiệu Parliament Sanjeevani Organic được lấy từ những con bò được chăn thả trên đồng cỏ hoàn toàn không thuốc trừ sâu hay GMO. Vì vậy, tất cả những gì bạn nhận được là tinh khiết, hữu cơ. BẢO QUẢN Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. TẠP HOÁ MINT CAM KẾT: Sản phẩm đúng với thông tin mô tả Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee Tạp hoá mint cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn thêm thông tin khách chat trực tiếp với shop nha. #taphoamint #mint #be #an #dam #bo #ghee #cowghee #bohuuco #beandam #blw #tap #hoa #m
Xem thêm

thuốc lá điện tử parliament

thuốc lá điện tử parliament
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.