Lê Hoàng Hà
Lê Hoàng Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Thịt Lợn Gác Bếp
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thịt ba chỉ hun khói
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thịt ba chỉ nấu giả cầy

#TOP 1

Thịt Lợn Gác Bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

⭐ THỊT GÁC BẾP - Đặc Sản Tây Bắc : là món ăn đặc trưng cho hương vị ẩm thực vùng cao , từ lâu nó đã trở thành đặc sản quen thuộc cho những ai đã từng biết đến cùng cao Tây Bắc . ⭐ Thứ đặc sản này nếu bạn chưa từng ăn thì bạn phải nên thử ăn ngay , còn ai đã ăn rồi thì chắc chắn sẽ muốn ăn mãi và không thể quên được hương vị của nó. Để mang nét văn hóa ẩm thực này tới nhiều người hơn, để mọi người đều biết tới Việt Nam nói chung và Tây Bắc nói riêng có những món đặc sản làm say mê lòng người. 🎁 Shop có Sale từ 10% -> 30% các sản phẩm để quý khách đặt mua về cho gia đình, người thân thưởng thức hoặc có thể tặng bạn bè, đối tác,... 💝 Ngoài sản phẩm cực kỳ ngon và độc đáo thì Shop có đóng hộp đẹp mắt, lịch sự đệ khách hàng tiện trong việc làm quà tặng, quà biếu . 🐃 Thịt Lợn Gác Bếp ( gói 500g - giá niêm yết 225.000đ ) 💯 Cam kết hàng chất lượng loại 1 chuẩn vị Tây Bắc . Các đơn hàng đều có Free kèm theo nước chấm Chẳm Chéo đặc trưng của Tây Bắc , một gia vị không thể thiếu . 💯 Không có chất bảo quản nên thịt có thể bị mốc sau 4 tới 5 ngày nếu để ngoài trời, các bạn mua về nhớ bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản ( Hạn Sử Dụng trên 6 tháng khi bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh ) Vì là thịt đã làm chín và sấy khô nên bạn không cần lo thịt sẽ bị đóng đá nhé, khi bỏ thịt từ tủ đá ra bên ngoài chỉ khoảng 5 phút là thịt trở về trạng thái bình thường, xé thịt ra ăn được ngay . ‼️ ‼️Cách dùng: thịt đã làm chín, mua về là có thể xé ra ăn ngay chấm cùng Chẳm Chéo hoặc tương ớt Chin su ( Nếu Làm Nóng Lại Thịt Ăn Sẽ Thơm Và Ngon Hơn ) ♨️ Cách 1: Hấp cách thủy thịt sau đó sử dụng bình thường ( thịt mềm hơn, ngọt hơn ) ♨️ Cách 2: Nướng lại thịt trong lò vi sóng ( nhúng thịt vào nước trắng cho thịt ướt, nếu để tủ lạnh thịt đang ướt thì không cần, sau đó cho vào lò vi sóng bắn nóng ở nhiệt độ ~ 600W trong ~1 Phút 30' [ lưu ý không để quá lâu thịt sẽ bị khô hoặc bị cháy, chỉ cần thịt ấm vào tới bên trong là được ] Khi thịt nướng nóng xong lấy ra dùng Trày đập dập miếng thịt để xớ thịt tơi và mềm ra ăn sẽ rất thơm, thịt không bị dai, và rất bùi ) ✅ Thịt giao cho khách luôn đảm bảo là thịt mới làm, mềm, thơm, ăn ngọt , không bị khô, bở và cháy ✅ Thịt được tẩm ướp bằng các gia vị : muối , mì chính , gừng , ớt , hạt mắc khén và hạt dổi ,... ✅ Được hun🔥 bằng than củi và bã mía trên 12 tiếng tùy từng khổ thịt dày hay mỏng, sau đó được đóng gói và hút chân không chắc chắn để bảo quản ✅ 3kg thịt tươi mới được 1kg thịt khô thành phẩm , thịt. Đơn vị nào bán quá rẻ thì các bạn nên cân nhắc trước khi mua . Bài toán để kiểm chứng bạn lấy giá tiền thịt tươi mua ngoài chợ nhân 3 + gia vị + đóng gói ... là ra ngay giá thành của sản phẩm . 📥 Ship COD toàn quốc ( nhận hàng từ 2 đến 3 ngày ) ☎ Tư vấn, giải đáp Đt/Zalo : 0947 011 708 #ThịtLợnGácBếp #MónĂnVùngCao #ThịtKhô #ThịtSấy #ThịtGácBếp #ThịtLợnGácBếp #ThịtHunKhói #T
Xem thêm
#TOP 2

Thịt ba chỉ hun khói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thịt ba chỉ khun khói thơm ngon, tiện sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản, đóng gói 500g và 1000g . Cả nhà ủng hộ mình nha HSD:12 Tháng Xuất Xứ: Điện Biên #0986666758 #thitbachi #thitb
Xem thêm
#TOP 3

THỊT BA CHỈ HUN KHÓI TÂY BẮC 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mùa Đông ở Điện Biên có đặc điểm khô và nắng, nên đây cũng là mùa của các đặc sản đặc trưng như thịt trâu gác bếp, lạp sườn, ba chỉ hun khói. Chỉ có nơi đây mới có thể làm ra các món ngon đặc trưng này vì nắng khô giúp phơi thịt thơm ngon bảo quản được lâu mà ko làm giảm chất lượng Nguyên liệu chính để làm món thịt lợn xông khói là thịt heo vai, mông, ba chỉ… và một số gia vị như ớt, gừng, sả và tiêu rừng, thảo quả. Sauk hi tẩm ướp gia vị thấm, thịt được cheo lên trên bếp củi để chín từ từ bằng hơi khói. Sau đó được mang phơi nắng mỗi ngày. Khi sấy thịt, người ta thường sấy bằng củi, mà tốt nhất là sấy bằng bã mía phơi khô. Sấy bằng bã mía thì ăn thịt có mùi thơm riêng. Thời gian xông khói lâu hoặc mau cũng tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt. Thông thường, khoảng một tuần là có thể sử dụng được, nhưng người dân tộc thường cất đi giành ăn cả năm. Khi thịt đã sấy khô có một số cách chế biến món ăn này như sau: Thịt lợn hun khói thái lát có thể kho, nấu với các loại rau, củ quả hoặc cũng có thể ăn kèm với lá mơ, dưa leo, chuối chát, khế hay xào với măng, thảo quả…Hoặc cũng có thể cắt miếng thị vừa lượng người ăn, lấy que xiên miếng thịt rồi đem ra thui để phần da miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi mới rửa nước nóng cho thật sạch, cho vào luộc chín rồi đem ra thái ăn. Món thịt heo xông khói với miếng thịt gần như đã chín từ bên ngoài vào bên trong, khi xắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận vị ngọt đậm của thịt, đặc biệt là có mùi thơm rất đặc trưng, ăn rất thơm ngon, đậm đà, không ngán. Người dân tộc thường dùng món này đãi khách quý, bạn bè, người thân trong những dịp lễ hội, ngày tết. Quy cách đóng gói: 500g/túi hút chân không Nguồn gốc: Điện Biên – Việt nam Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mọi chi tiết liên hệ 0379864468 #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 4

Thịt Trâu Gác Bếp Điện Biên (Tặng Kèm Chẳm Chéo Chấm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Sắp tết rồi nhà e có món thịt lợn sấy. trâu sấy lạp xưởng đặc sản Điện Biên đảm bảo nhà làm ăn là chính nên toàn thịt sạch đảm bảo ạ Các bạn mua về để dành ăn tết là món nhậu toẹt vời luông. cmt inb luôn và ngay làm vài cân ăn tết. Nghiện k chịu trách nhiệm nhé :))) #0986666758 Nguồn Gốc: Điện Biên HSD: 12 Tháng# #thittraugacbep #thittraugacbep #trauga
Xem thêm
#TOP 5

Thịt Ba Chỉ Chay Âu Lạc (gói 150g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Nước, tinh bột konjac, chất tạo xốp (E 500i), màu tự nhiên caramel,... Cách sử dụng: Xé bao ra, trút bỏ nước, rửa lại sản phẩm với nước sạch, nấu lẩu hoặc kho, xào, làm chua, trộn gỏi đều được. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp Có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món chay ngon như ở nhà hàng mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Xuất xứ: Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 6

Rể ba kích tím - LOẠI 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎❎❎ BA KÍCH TÍM - QUẢNG NINH LOẠI THƯỢNG HẠNG ❎❎❎ Loài thực vật này thuộc chi Nhàu, họ Cà phê. Ba kích là cây mọc leo thành bụi, ven rừng, đồi núi có độ cao tuyệt đối dưới 500m. Loại thảo dược này có thể tìm thấy ở các vùng đồi núi thấp của Việt Nam như Lạng Sơn, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hòa Bình. Đặc điểm nhận biết Cây dây leo, thân mảnh có lông mịn, sống nhiều năm trên sườn đồi núi. Lá đơn nguyên mọc đối chữ thập, tạo thành các lóng thân dài từ 5–10 cm. Phiến lá thuôn hình bầu dục, đầu là ngọn gấp, đuôi lá hình tim hoặc tròn, phiến lá lúc non màu xanh, già màu trắng mốc và khi khô có màu nâu tím. Mặt dưới phiến lá đếm có 8-9 cập gân thứ cấp. Hoa trắng sau chuyển vàng. Quả kép phủ lông, có màu đỏ khi chín. Rễ cây phình to. cây ba kích Hình ảnh cây ba kích tím ❎❌ Ba kích là loại thảo dược quý có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, bài trừ phong thấp, rất tốt cho sinh lý cơ thể. ❎❌ Dược liệu này được sử dụng rộng rãi trong Đông y và Y học hiện đại. ❎❌ Hiện nay chúng tôi cung cấp củ ba kích khô, được thu hái tại các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Cây sạch sẽ và chất lượng rất tốt. Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng. ❎❌ Tác dụng tăng cường sức khỏe cho nam giới, bổ thận tráng dương, kiện gân cốt. ❎❌ Nước sắc ba kích có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng của cơ thể. ❎❌ Tác dụng kéo dài thời gian quan hệ,điều trị bệnh xuất tinh sớm ❎❌ Tác dụng điều trị chứng di mộng tinh ở nam giới. Nguồn gốc : Quảng Ninh Ngày sản xuất: ghi trên bao bì Hạn sử dụng: 3 năm #câybakích, #bakíchtím, #bakichtim, #bakíchquảngninh, #b
Xem thêm
#TOP 7

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Chẩm chéo Tây Bắc nhà làm 250g (Muối tiêu rừng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM: >>> Xuất Xứ : Việt Nam >>> Hạn Sử Dụng : 24 tháng kể từ ngày đóng gói >>> Quy cách đóng 250g >>> Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng >>> Khi đã mở hộp dùng ngay trong 2 tháng Chẳm chéo khô là sản phẩm độc đáo theo công thức đặc biệt để thay thế cho chẳm chéo ướt khó bảo quản và khó chế biến. Thành phần gồm 100% tự nhiên và các sản phẩm từ rừng núi Tây Bắc Chẩm chéo khô được làm từ nguyên liệu: hạt mắc khén, muối, ớt khô, rau thơm Tây Bắc …để tạo được lọ muối dùng chấm hoa quả, chấm thịt lợn, chấm thịt gà…rất ngon và độc đáo. THÀNH PHẦN: Thành phần được làm từ: Muối trắng. Đường/ ớt/ lá chanh/ mắc khén/ hạt dổi Muối trắng, mì chính, ớt bột khô (hoặc tươi đem nướng lên) và đặc biệt là gia vị Tây Bắc không thể thiếu đó là hạt Mắc khén – còn được ví như Hạt tiêu rừng, tất cả những thứ ấy mang giã lẫn nhau. Mắc khén thường để khô rang lên rồi mới dã cùng với mấy gia vị kia Sau đó cho thêm chút lá chanh xắt nhỏ khô. CÁCH SỬ DỤNG CHẲM CHÉO KHÔ: Loại gia vị này thường làm món chấm trong các món ăn thông dụng sau: >>>> Chấm hoa quả. Trên Tây Bắc rất thích chấm cùng với Táo mèo tươi ăn rất thú vị. Dưới xuôi dùng chấm với các loại hoa quả chua như nhót, mận, khế… >>>> Chấm thịt lợn quay hoặc lợn luộc >>>> Chấm với các món rau luộc >>>> Chấm với thịt gà >>>> Tùy sở thích mà dùng chấm với các món ưa thích mùi vị rất đặc trưng và thơm >>>> Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu trong các bữa ăn của người Thái và để tiện dụng chúng tôi đã sản xuất loại khô rất tiện dụng với các thành phần như chẳm chéo ướt mà bảo quản được lâu hơn nhiều và tiện dụng và an toàn vệ sinh Shop rất hân hạnh được phục vụ quý khách! #chẳmchéo #chẩmchéo #chẳmchéoướt #chẳmchéokhô #chẩmchéokhô Sỉ sll 09627
Xem thêm
#TOP 8

Thịt ba chỉ gác bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#thitbachigacbep Thịt ba chỉ được chọn từ lợn bản tẩm ướp gia vị hạt dổi, mắc khén, gừng, tỏi, ớt, hành... Với công thức của người Tây Bắc được gác bếp 8-12h sau đó xôi thịt thật chín và lại tiếp tục gác bếp đến khi đủ độ ngon. Mình ăn gì bán lấy. Tiêu chí ngon sạch và xứng đồng tiền bát gạo. Thịt bỏ ra thái chấm tương ớt, chẩm chéo, hoặc xào, làm sa lát, nhiều món nếu lười đi chợ. Bảo quản tủ đá 5 tháng, bóc ra để tủ mát 5-7 ngày. Mình ở Lào
Xem thêm
#TOP 9

Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Tây Bắc Loại 500G (Tặng Kèm Chẳm Chéo Trong Mỗi Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Nổi Tiếng Núi Rừng Tây Bắc .Bác nào đã từng ghé thăm Tây Bắc, thưởng thức những thớ Trâu khô được xé, vừa dai vừa cay tê tê, thơm đượm vị mắc khén rừng. Cùng bạn bè thưởng thức cùng lon ʙia mát lạnh mới thấm thía được cảm giác sung sướng ! Để làm ra những miếng trâu khô thơm ngon đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ. 👉Cái chất riêng của hương vị tây Bắc là Mắc-khén (một loại tiêu rừng ăn một lần nhớ mãi mãi), nó cũng không thể thiếu và là hương vị chủ đạo trong món trâu khô này. Thịt trâu thật tươi chọn phần thớ thịt dày từ đùi, không gân được thái miếng dọc thớ rộng khoảng 7-8 cm, dài khoảng 15 cm, dày khoảng 2-3 cm, dần cho thật mềm. Băm nhỏ sả, gừng, tỏi, ớt khô, hạt mắc khén giã nhỏ trộn đều, ướp thịt trâu với hỗn hợp gia vị. 👉Sau khi ướp khoảng 2-3 tiếng, lấy que xiên và sấy trên than củi, phải để mắt từng chút. Củi không được có lửa hoặc quá nhiều khói. Nhiệt lượng vừa phải là bí quyết của người Tây Bắc. không được để thịt sát than củi, để xa cho thịt chín từ từ, chín đều. Thịt được sấy như thế cho đến khi vừa chín, vừa khô miếng. ------------------- ✔️1kg xé ra khoảng 7-8 đĩa đầy bự. Ăn không hết bảo quản được thoải mái. Mời bạn bè lai rai thớ trâu khô, vừa dai vừa cay tê tê, thơm đượm vị mắc khén rừng. Thưởng thức cùng lon ʙ.i.a mát lạnh mới thấm thía được cảm giác sung sướng. Còn gì tuyệt vời hơn nữa ạ ! Tặng Chẩm chéo chấm kèm theo Hướng dẫn bảo quản: - Nếu thịt còn nguyên trong túi hút chân không bảo quản ngăn đá tủ lạnh. Khi nào bóc ra ăn, còn có thể bảo quản ngăn mát từ 2-3 ngày, lâu hơn nên chuyển lên ngăn đá. Sản phẩm có thể bảo quản trong nhiệt độ bình thường và Có thể bảo quản ngăn đá 3 tháng chất lượng thịt khi ăn không hề thay đổi. Hướng dẫn cách chế biến: - Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon. - Hạn sử dụng : 6 tháng - Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam -Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng -Chúc quý khách ngon miệng! #thịt_trâu #thịt_trâu_khô #thịt_trâu_khô_gác_bếp #thịt_trâu_gác_bếp #thit_trau #thit_trau_kho #thit_trau_kho_gac_bep #thit_trau_gac_
Xem thêm
#TOP 10

Thịt ba chỉ xông khói hiệu life food 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp Nguồn hàng được chọn lọc kĩ lưỡng, cẩn thận Quy trình sản xuất hiện đại Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: Ngõ 96, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội Nhắn qua Zal0 (rep 100%): 093.603.3462- 093.64
Xem thêm
#TOP 11

500g thịt ba chỉ cheo gác bếp đặc sản phố núi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thịt cheo gác bếp Liên hệ: 0816.875.808 Hạn sử dụng: 6 tháng Nguồn gốc: hà giang Xuất xứ: việt nam Bảo quản nơi kh
Xem thêm
#TOP 12

Thịt ba chỉ gác bếp (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bachỉgácbếp 😴 Làm thịt giao nhà hàng mà dịch phải đóng cửa. Bà chị nhờ em đẩy hộ 100kg ba chỉ gác bếp siêu ngon!!! Mng thái mỏng chấm tương ớt. Thái ra rang cháy cạnh, miếng mỡ giòn sần sật thơm ngon, đưa cơm cực kỳ luôn! Nơi sản xuất: Hà Nội HSd: 9/2021 Bảo quản: cấp đông 3 tháng Quy cách đóng gói: gói 500gr hút chân
Xem thêm
#TOP 13

[FREE SHIP] Thịt lợn ba chỉ gác bếp 1kg (Loại 1) chuẩn Sa Pa - Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

THỊT LỢN BA CHỈ GÁC BẾP – ĐẶC SẢN TÂY BẮC *** NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG*** ✅ Thịt Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅ #LẠ_mà_NGON nên khách đi du lịch cũng ko thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng tây Bắc. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ ko phải chờ dịp lễ😍. 🍃Thịt ba chỉ gác bếp được hun khói củi lửa gần như chín từ bên ngoài vào bên trong, khi cắt ra có màu hồng đào trông rất bắt mắt, ăn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm của thịt, mùi thơm ngon đặc trưng của gia vị: hạt mắc khén (tiêu rừng) và hạt dổi. 🍃Món này có thể nướng, rán hoặc xào đều rất tốn cơm nhé các bác. Hôm nào tiết trời se se lạnh mà có món này nhâm nhi với vài ly rượu thì miễn bàn luôn ạ. ⭐️Cách chế biến: Thái lát ba chỉ xào cùng với hành, tỏi, dưa, ớt, hoặc xào không để chấm cùng chẩm chéo, tương ớt cũng rất ngon, phù hợp để nhậu... - Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không đảm bảo VSATTP (số lượng <0.5Kg đóng túi Zip bình thương), tặng kèm chấm chéo khi mua sản phẩm từ 0.5Kg – 1Kg - Bảo Quản: Nơi khô mát - HSD: 6 tháng, có thể đến 1 năm nếu bảo quản trong tủ mát. * CƠ SỞ 1: XÃ GIA PHÚ – BẢO THẮNG – LÀO CAI * CƠ SỞ 2: ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - PHƯỜNG SAPA – THỊ XÃ SA PA * LƯU Ý: Thịt lợn ba chỉ gác bếp nhà mình là tự làm nên giá cả phù hợp, chất lượng uy tín, tất cả hình ảnh và video được quay thực tế. Cơ sở được cấp phép an toàn sản xuất. Mọi người xem hình Ảnh và Video để biết thêm chi tiết. ------------------------- 🏠Chuyên đặc sản vùng miền, hạt dinh dưỡng và cây thảo dược… ☎️ hotline/ Mua sỉ: 0976.959.563 #thịtlợn #thịtlợngácbếp #lợngácbếp #thịtlợnhunkhói #thịtheogácbếp #heogácbếp #thịtlợnsấy #thịttreogácbếp #thịtlợngácbếptâybắc #cáchlàmthịtlợnhunkhói #thịtlợnsấykhô #cáchlàmthịtheogácbếp #thịtlợngácbếpănnhưthếnào #thịtlợngácbếpxào #thịtlợngácbếpsapa #thịtlợngácbếpgiábaonhiêu #thitlongacbep #cáchlàmthịtlợns
Xem thêm
#TOP 14

THỊT LỢN BA CHỈ GÁC BẾP 1KG (tặng chẳm chéo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt ba chỉ gác bếp chuẩn vị Tây Bắc . Đảm bảo 100 % nhà làm không chất bảo quản Hương vị tự nhiên của núi rừng Tây Bắc. Lh 03772
Xem thêm
#TOP 15

Thịt Rẻ Thịt ba chỉ giòn cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Điều kiện lưu trữ: lưu trữ; Số tiêu chuẩn sản phẩm: Q / JW0001S; Số giấy phép sản xuất thực phẩm: SC10437028202505; Thời hạn sử dụng: 18 ngày; Ngày sản xuất: 2021-04-02; Xuất xứ: Trung Quốc / tỉnh Sơn Đông / Thanh Đảo Phương pháp đóng gói: Túi; Nội dung ròng: 500g; Loài lợn: Thịt lợn khô; Các loại thành phần: Thịt lợn / Sản phẩm lợn; Thương hiệu: Búp bê màu cam; [Trả lại gói vận chuyển] Lard dư lượng Snack Snack Spicy Ready-To-eet Net Red Caiti giòn Belly Rice Rice Cooked Food Thịt lợn khô Nếm thử:[Mua một nửa Jin để gửi một nửa Jin] Bản gốc 500g Bán nóng,[Mua nửa jin để gửi một nửa jin] cay 500g Bán nóng,[Mua một nửa Jin để gửi một nửa Jin] Pretzer 500g Bán nóng,[Mua nửa jin để gửi một nửa jin] rong biển 500g Bán nóng,[Mua một nửa Jin để gửi một nửa Jin] Cumin 500g Bán nóng,Bản gốc 250g + cay 250g Bán nóng,Bản gốc 250g + PROZHY 250G Bán nóng,Bản gốc 250g + Cumin 250g Bán nóng,Bản gốc 250g + rong biển 250g Bán nóng,Muối 2000g + hương vị cay 250g Bán nóng,250g + rong biển 250g Bán nóng,Hương vị cay 250g + rong biển 250g Bán nóng,Cumin 250g + rong biển 250g Bán nóng,Hương vị cay 250g + Cumin 250g Bán nóng,Cumin 250g + Pretzo nổi 250g Bán nóng,Bản gốc [100g] ,Tundra biển [100g] ,Cay [100g] ,Muối tiêu [100g] ,Tiếng Cuminant [100g] ,200g nguyên bản,Tundra biển 200g.,Pretzel 200g.,Hương vị cay 200g.,Cuminive
Xem thêm
#TOP 16

[Thịt hộp] Thịt heo xay 170gr công ty DABACO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO FOOD Chuyên cung cấp thực phẩm đóng hộp ăn liền cao cấp - Đảm bảo VSANTP - Hàng Việt Nam chất lượng cao Nguyên liệu: thịt heo 30%,mỡ heo, thịt gà, da heo, nước, chất xử lý bột, muối, đường, tiêu.. Khối lượng tịnh:170 gr/ hộp Hướng dẫn SD: sản phẩm dùng ăn ngay hoặc chế biến Tuỳ thích. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường HSD 3 năm kể từ ngày sản xuất. Cam kết Date luôn mới
Xem thêm
#TOP 17

[ Đặc sản] THỊT LỢN BA CHỈ TREO GÁC BẾP, LỢN TREO GÁC BẾP HÀ GIANG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐷 LỢN TREO GÁC BẾP 🐷 🌽Thịt lợn gác bếp là đặc sản của vùng Tây Bắc, được nhiều người yêu thích, kể cả những người ở dưới xuôi. 🍁Thịt lợn khô được chế biến bằng cách tẩm ướp hạt tiêu rừng, mắc kén và các loại lá của đồng bào dân tộc. Rồi treo thịt lên gác bếp để sấy khô rồi sử dụng.. 🌺Thịt lợn làm bằng thịt tươi, không làm trịt đông lạnh giá rẻ đâu. Nên khi ăn thịt lợn gác bếp các bác sẽ thấy k bị bở nhạt đâu. 🌸Thịt lợn khô có màu đỏ nâu bóng mịn, bên trong, từng thớ thịt hồng tươi ngon ngọt. Khi ăn, xé ra bên trong thịt vẫn giữ được màu đỏ bóng. ✅Được hun🔥 bằng củi và mùi thơm đặc trưng của bã mía. 🌹Không có chất bảo quản nên các bác mua về để ngoài có thể bị hỏng mốc đấy a. Thịt lợn sạch đảm bảo nhé. ✅Cách bảo quản ngăn đá tủ lạnh, cách này giúp bảo quản thịt từ 6-8 tháng mà vẫn giữ nguyên hương vị. Còn nếu ăn thì nướng lại hoặc hấp cách thủy bằng hơi nước!!! 📍 Hạn sử dụng: 6 tháng ( Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh) 📍 Xuất xứ: Việt Nam 📍 Nhận hàng có vấn đề không hài lòng khách vui lòng ib để được giải quyết. 📍 Nhận ship code trên toàn quốc. Shop rất hân hạnh được phục vụ quý khách! #chẩmchéo #dacsantaybac #hagiang #bachigacbep #thitlon
Xem thêm
#TOP 18

Thịt lợn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp đậm đà vị bản sắc vùng cao Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp ✅ Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅ #LẠ_mà_NGON nên khách đi du lịch cũng ko thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng đó. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ ko phải chờ dịp lễ😍. ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 19

500g thịt ba chỉ cheo gác bếp hun khói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt ba chỉ Liên hệ: 0397.051.830 Hạn sử dụng: 6 tháng Nguồn gốc: hà giang Xuất xứ: việt nam Bảo quản nơi kh
Xem thêm
#TOP 20

☘1KG THỊT BA CHỈ CHAY ( 1 bịch)/ Chỉ bán tại HCM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔴 NHÀ SẢN XUẤT: CT TNHH TP chay Phú Thành, E15/56A, Ấp 5, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM 🔴 *** Lưu ý : hàng chỉ vận chuyển cho khách ở nội thành TPHCM giao trong ngày, quí khách ở nơi khác xin liên hệ shop để biết thêm chi tiết vì hàng lạnh cần bỏ vào thùng shop để vận chuyển đi xa. 🎨🎨🎨 THỊT BA CHỈ CHAY🎨🎨🎨 ⛺️ Thịt ba chỉ chay- Làm thật nhiều món ngon. ⛺️ Call: Anh Thuỷ 0937781883 ⛺️ Hàng sỉ vận chuyển đến ngay ⛺️ Free ship đơn hàng từ 300k khu vực Q9,2, Thủ đức ⛺️ Đóng hàng đi tỉnh 🌎 CÔNG TY CHAY TÂM PHÁT - Số 3 đường 297- Quận 9- HCM 🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺 Ba rọi chay Phú Thành là món ăn giàu dinh dưỡng được chế biến từ 100% đậu nành nguyên chất mang đến những món ăn chay đặc sắc, giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, hàn the , chất tạo hình và các phụ gia độc hai, được chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng. Có vị đặc trưng: vị ngọt béo của đậu nành hòa quyện với gạo lứt đỏ tạo nên mùi vị đặc trưng không thể chối từ Thích hợp làm món khai vị, món nhắm hấp dẫn trong những dịp lễ sum họp cùng gia đình, bạn bè… Thành phần: Đậu nành, gạo lứt đỏ, bột mì, dầu đậu nành, muối, đường, tiêu Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, chiên, hoặc kho… Bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc ngăn đá tủ
Xem thêm
#TOP 21

[FREESHIP] 0,5kg Thịt lợn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp [BAO CHẤT LƯỢNG] đậm đà vị bản sắc dân tộc Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp ✅ Ba chỉ gác bếp cũng là một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi phía bắc. Cứ vào dịp lễ, Tết thì những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con nơi đây. Món ăn không gây ngán, mà lại thơm thơm, dai dai ngon cực. ✅ #LẠ_mà_NGON nên khách đi du lịch cũng ko thể bỏ qua món này khi đi qua các vùng đó. Ngày nay điều kiện kinh tế giao thông thuận lợi nên món ăn này dễ mua hơn và có đều trong các bữa ăn khi cần thiết chứ ko phải chờ dịp lễ😍. ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ♻️CÁCH BẢO QUẢN: - Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng. - Khi mua thịt gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn ♻️Hạn sử dụng 6 - 8 tháng kể từ ngày đóng gói sản phẩm #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 22

[FREESHIP] 🐷 Thịt lợn hun khói, thịt ba chỉ gác bếp [BAO CHẤT LƯỢNG] đậm đà vị bản sắc dân tộc Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🚫🚫🚫TẶNG THẺ CÀO CHO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ 5 SAO CHO SẢN PHẨM TÙY VÀO GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 10K ĐẾN 100K #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp ✅Tây Bắc nổi tiếng khắp cả nước với nhiều đặc sản ăn một lần nhớ mãi không quên. Đặc biệt là các món thịt lợn, thịt trâu, thịt bò gác bếp thơm ngon. Thịt ba chỉ gác bếp nhà e cam kết: - Thịt lợn dân bản nuôi, ko phải thịt công nghiệp - Thịt tươi thịt đến đâu làm đến đó - Do người dân tộc tự làm, hương vị chuẩn ✅ Cách làm không quá khó nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ và kiên nhẫn. Chọn ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài to tầm 3 ngón tay. Gia vị ướp gồm muối, bột ngọt, thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp này gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt. ✅ Chế biến và bảo quản: Thịt lợn ba chỉ gác bếp được hun khói nhằm bảo quản tốt hơn. Khi ăn, áp chảo lại, có thể thái lát mỏng rồi quay lò vi sóng, thịt ăn kèm dưa leo, chuối chát, lá mơ.. chấm cùng nước mắm gừng pha nhạt hoặc tương ớt. Thịt có thể kho, chiên, sốt cùng cà chua, xào lá tỏi tươi, thêm chút gừng xào rau cải đắng. ✅🎷Hàng mới thơm lừng, bao ăn ngon tận mâm cả nhà nhé. 🎷Đảm bảo làm từ thịt tươi mới, ko chất bảo quản, ko phẩm màu 🎷 Xuất xứ : Việt nam Hạn dùng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Bảo quản ngăn đá tủ lạnh #bachi #thitbachi #bachigacbep #thitbachigacbep # thịtbachỉkhô #thịtbachỉhunkhói #bachỉhunkhói #thitkho #thịtkhô #thịtlợnkhô #thitlonkho #thitbachihunkhoi #dacsantaybac #thilonbachigacbep #thitbachitreogacbep #thitlondenbachigacbep #thitlon #quatang #quabieu #Thịt_lợn_ba_chỉ_gác_bếp #Thịt_lợn_ba_chỉ_hun_khói #ba_chỉ_hun
Xem thêm
#TOP 23

Thịt Lợn Ba Chỉ Hun Khói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

📌Thịt ba chỉ gác bếp là loại Thịt thái miếng rộng chừng 3 ngón tay, dài tầm một gang tay được ướp thịt với muối hột, thảo quả, gừng, mác khén… và rượu trắng. Để một đêm cho thịt ngấm muối, gia vị và bắt đầu lên men (có mùi thơm rất đặc trưng) thì xiên vào que và treo lên gác bếp. 📌Ba Chỉ Gác Bếp Tây Bắc có cái ngon, ngọt thơm rất đặc trưng lại tiện chế biến. Bỏ một miếng vào miệng, vị ngọt bùi của thịt, mùi thơm của gia vị hòa quyện với cái mềm ngậy của thịt mỡ, dai dai của thịt nạc và giòn giòn của da lợn, đánh vèo ba bốn bát cơm mà vẫn còn thèm. 📌Món ăn có thể quay qua vi sóng rồi thái miếng ra lai rai để cảm nhận vị ngọt từ thit hay lạ miệng, đưa cơm khi xào cùng rau cải, xào cần tỏi, xào lá chanh hoặc biến tấu xào nấm tươi thì cực kỳ mê. 🍴 Đóng gói hút chân không 500g/1 gói 📌 Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Khách mua sỉ liên hệ sđt 0886.628.666 👉 Hàng đảm bảo làm từ thịt tươi, ko hoá chất bảo quản, không phẩ
Xem thêm
#TOP 24

Thịt ba chỉ gác bếp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#THỊT_BA_CHỈ_GÁC_BẾP (đặc sản tây bắc) Thịt ba chỉ gác bếp cũng như trâu, lợn gác bếp là món ăn đặc sản của người dân vùng Tây Bắc. Món ăn này được làm từ thịt ba chỉ kết hợp với các gia vị đặc trưng như: hạt dổi, mắc khén… Thit ba chỉ sau khi gác bếp có thể chế biến làm thành nhiều món ăn ngon như: xào với rau cải, xào cần tỏi, xào dưa chua, hay áp chảo rất đưa cơm nhất là vào những ngày thời tiết như thế này. Có thể làm món nhậu lai rai cho các anh, cũng là món khoái khẩu cho các mẹ, các bé. Là món ăn mà thực khách nên ít nhất 1 lần móc ví để cảm nhận. 😜 Đáng để thưởng thức đó ạ! Sỉ ib ☎️0974.733.451 e Ngọc 🏡Ngõ 68 Triều Khúc - Thanh Xuâ
Xem thêm
#TOP 25

THỊT BA CHỈ GÁC BẾP TÂY BẮC ( GÓI 500G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THỊT BA CHỈ GÁC BẾP Thịt ba chỉ gác bếp cũng như trâu, lợn gác bếp là món ăn đặc sản của người dân vùng Tây Bắc. Món ăn này được làm từ thịt ba chỉ kết hợp với các gia vị đặc trưng như: hạt dổi, mắc khén… Thit ba chỉ sau khi gác bếp có thể chế biến làm thành nhiều món ăn ngon như: xào với rau cải, xào cần tỏi, xào dưa chua, hay áp chảo rất đưa cơm nhất là vào những ngày thời tiết như thế này. Có thể làm món nhậu lai rai cho các anh, cũng là món khoái khẩu cho các mẹ, các bé. Là món ăn mà thực khách nên ít nhất 1 lần móc ví để cảm nhận. 😜 Đáng để thưởng thức đó
Xem thêm
#TOP 26

Thịt Lợn Gác Bếp 250gr Giá Dùng Thử Kèm Chẳm Chéo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chào các bạn yêu quý. Sản phẩm thịt gác bếp của shop được chọn lọc kỹ càng từ khâu đầu tiên. Thịt tươi chuẩn và ướp gia vị chuẩn hương vị Tây Bắc. Shop đã được cấp giấy chứng nhận VSATTP nên các bạn yên tâm nhé. THỊT Nai GÁC BẾP loại 1 siêu ngon thơm lừng 😍😘 🌾🌾 Là đặc sản vùng núi Tây bắc, là món ăn đặc trưng của đồng bào vùng cao. Nó là món đặc sản cho tất cả mọi người và là món quà quý giá cho những ai đi xa hoặc du lịch qua đây. 🌾🌾 Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối. 🌾🌾 Thịt tươi được thái ướp và gác bếp than + bã mía trong vòng 17 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm là món thịt khô thơm lừng đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc. 🌾🌾 Thịt tươi được đặt mua và lựa chọn kỹ càng là những con lợn già, lợn nái thì thịt mới sạch, dai và thơm ngon được. Nhà mình ko làm lợn bổi đại trà như hàng bán ngoài chợ (lợn bổi bán ngoài chợ làm rất hao và bở ăn ko ngon). 🌾🌾 3kg thịt tươi mới sẽ cho ra thành phẩm là 1kg thịt khô như ý. 🌾🌾 Là món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa. 🌾🌾 Là món ăn thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon. 🌾🌾 Hàng mới tinh, đóng gói hút chân không nên khách hàng có thể yên tâm. 🌾🌾 Sử dụng đơn giản. Khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc (chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được) mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. 🌾🌾 Gia vị vừa đủ để ăn ngay, nếu thích cay đậm quý khách có thể chấm thêm tương ớt, chẩm chéo, hoặc vắt chanh thêm (mình có tặng kèm gói chẩm chéo khô, quý khách vắt chanh vào chấm thịt thơm ngon nhé). 🌾🌾 Hàng không chất bảo quản. Nếu để nhiệt độ thừờng chỉ được 4-5 ngày. Vì vậy khi nhận hàng yêu cầu bảo quản 3oC hoặc ngăn đá tủ lạnh khách yêu nhé. 🌾🌾 Trong quá trình bảo quản trong tủ lạnh mà cần ăn thì chúng ta bỏ ra ngoài 10-15 phút là xé ăn được. Nếu cần ăn ngay thì quay lò vi sóng đúng 1 phút hoặc hấp nóng bằng nồi bình thuờng hoặc nướng lại trên chảo. 🌿 Cam kết hàng loại 1. Hàng luôn luôn đảm bảo làm từ thịt tươi mới, ko chất bảo quản, ko phẩm màu. Nhận hàng ăn ngay ko cần chày cối đập dập. 🌿Hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì 🌿Xuất xứ: Việt Nam 🌿Bảo quản tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh (tủ phải đủ nhiệt nhé, có nhiều người tủ cũ quá hoặc nhiều đồ ăn thì lưu ý giúp em ạ). 🌿 Đóng gói 200gr 500gr hoặc theo yêu cầu. 🌿 Nhận hàng có vấn đề không hài lòng yêu cầu IB hoặc báo ngay cho số 0986666758 để được giải quyết. 🌿 Nhận ship cod trên toàn quốc. ------------------------------------------------------------------------- ☎️ 📞0986666758 🏘🏘25 tổ 9 phường Noong Bua Điện biên ________________________________ #thịt_lợn_gác_bếp #heo_gác_bếp #Thịt_gác_bếp #lợn #thịt_sấy #Thịt_khô #heo_sấy #Tây_bắc #chẩm_chéo #lợn_gác_than_hoa #lợn_ướt_tỏi #lạp_xưởng_gác_tha
Xem thêm
#TOP 27

Thịt ba chỉ xong khói Nga 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thịt ba chỉ xong khói Nga Thịt ba chỉ xong khói Nga Thịt ba chỉ xong khói Nga Thịt ba chỉ xong khói Nga Thịt ba chỉ xong khói Nga Thịt ba chỉ xong khó
Xem thêm
#TOP 28

Thịt ba chỉ heo hun khói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thơm ngon , có nhiều các chế biến để giúp bạn ngon miệng hơn ,sản phẩm đặc sản - đảm bảo an toàn VS thực p
Xem thêm
#TOP 29

🐷🥓 GÔM/ TẨY HÌNH THỊT BA CHỈ 🥓🐷

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐷🥓 GÔM/ TẨY HÌNH THỊT BA CHỈ 🥓🐷 📌 Giá : #5k / 1 cục ———————————————— 📌𝒕𝒉𝒆𝒃𝒐𝒐.𝒔𝒕𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒆𝒓𝒚📌 - 𝑃ℎ𝑢̣ 𝑘𝑖𝑒̣̂𝑛 , 𝑄𝑢𝑎̀ 𝑡𝑎̣̆𝑛𝑔 & 𝐷𝑒𝑐𝑜𝑟 - 𝐺𝑖𝑎́ 𝑟𝑒̉ 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 ℎ𝑠 - 𝑠𝑣 - 𝑖𝑛𝑠 : _𝑡ℎ𝑒𝑏𝑜𝑜_𝑠𝑡𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛𝑒𝑟𝑦_ - 𝐻𝑎̃𝑦 𝐹𝑜𝑙𝑙𝑜𝑤 𝑏𝑜𝑜 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑑𝑖𝑠𝑐𝑜𝑢𝑛𝑡 5% 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑜̛𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 𝑛
Xem thêm
#TOP 30

[GIÁ SỈ ] Hạt dổi nếp rừng tây bắc loại 1 cực thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• HẠT DỔI LÀ GÌ - Hạt dổi là thứ gia vị đặc biệt và được ví như VÀNG ĐEN của người dân tộc núi dừng Tây Bắc - Hạt Dổi, cùng với hạt Mắc Khén là 1 trong 2 loại gia vị đặc trưng bậc nhất của ẩm thực Tây Bắc chúng tôi! Hạt Dổi có mùi thơm đặc trưng, nói thật là khó tả lắm. Xưa nay đồng bào Thái ở Tây Bắc sử dụng hạt Dổi làm gia vị chấm, và gia vị ướp các món ăn cổ truyền như thịt Bò/Trâu/Lợn khô, hoặc các món như Lạp Xưởng! - Hạt dổi được chia làm 2 loại: Hạt dổi tẻ với đặc điểm cứng, ít được dùng làm gia vị. Hạt dổi nếp thì có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, được dùng làm các gia vị cho các món ăn. - Tùy thuộc vào tuổi đời lâu già- Non trẻ mà khi hạt dổi được bán với giá khác nhau. • CÔNG DỤNG CỦA HẠT DỔI LÀ GÌ - Dùng để pha chấm: Hạt Dổi + Bột Canh + Ớt tươi + Mắc Khén - Dùng để tấm ướp thức phẩm: Ướp thịt và cá nướng; làm thịt gác bếp nạp sườn - Dùng đánh tiết canh • CÁCH SƠ CHẾ HẠT DỔI TRƯỚC KHI SỬ DỤNG Trước khi chúng ta làm vài món ngon ngon với Hạt Dổi, thì cần phải Nướng chúng lên đã! Cách nướng hạt Dổi: Chúng ta có 3 cách để nướng & sơ chế như sau 1. Nướng trực tiếp trên than hồng, cách này là tốt nhất! Dùng đũa gắp hạt Dổi bỏ lên hòn than nóng đỏ, chỉ vài chục giây thôi, khi nào thấy mùi thơm bốc lên dữ dội là được. Đừng nướng quá lâu, hạt Dổi cháy đen ngay. 2. Nướng bằng bếp Gas: Đa phần ở Thành phố, đào đâu ra than mà nướng hạt Dổi, có phải không nào? Các anh chị đừng ngại, mở bếp gas lên, nhỏ lửa thôi. Rồi dùng đũa gắp hạt Dổi, nướng cách ngọt lửa quãng 3cm, chỉ 1 lát là hạt Dổi nở, thơm lừng. 3. Nướng bằng Lò Vi Sóng: Xuất xứ: Sapa Lào cai Hsd:12 tháng, Bảo quản nơi khô thoáng. #Giá_hạt_dổi #Cây_hạt_dổi #Giá_hạt_dổi_hôm_nay #Hạt_dổi_+_Mắc_khén #Cách_chế_biến_hạt_dổi #Bảo_quản_hạt_dổi #Cách_dụng_hạt_dổi_và_mắc_khén #Mắc_khén_hạt_dổi_tây_bắc #Hạt_dổi_nếp #hatdoinep #hatdo
Xem thêm

thịt ba chỉ nấu giả cầy

thịt ba chỉ nấu giả cầy
Lê Hoàng Hà
Viết bởi

NTK Lê Hoàng Hà có những thiết kế mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự trưởng thành, chững chạc của phái mạnh. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của chính bạn.