Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột làm kem tươi BENUSCream các vị cao cấp loại túi 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột làm kem tươi BENUSCream các vị phổ thông 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột làm kem tươi
ftb score rating icon 9.4
FTB Score

Top 30 thành phần bột làm kem tươi

#TOP 1

Bột làm kem tươi BENUSCream các vị cao cấp loại túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

QUÝ KHÁCH LƯU Ý : BAO BÌ SẢN PHẨM KEM VANI PREMIUM LÀ BAO BÌ KHÔNG CÓ TEM STICKER DÁN CHỒNG LÊN SẢN PHẨM - CÒN CÁC SẢN PHẨM KHÁC ĐỂ PHÂN BIỆT HƯƠNG VỊ , MÙI VỊ KHÁC BÊN NHÀ SẢN XUẤT SẼ CÓ TEM PHỤ NHƯ NHÃN HAY TEM DÁN CHỒNG LÊN ĐỂ PHÂN BIỆT ( ví dụ :trà sữa , than tre , SOCOLA. YOGURT, VẢI, ĐÀO, RASPBERRY, BLUEBERRY....) - Bột kem làm kem BENUSCream được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhất, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia, không sử dụng chất tạo ngọt và các chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Toàn Bộ Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đảm bảo sản phẩm có hương vị thơm ngon hảo hạng uy tín .Bột được đóng gói bao bì kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Với loại bột pha sẵn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn không biết làm. Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao, cấu trúc kem lâu tan chảy,Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam, trên 30 hương vị khác HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Hướng Dẫn Sử Dụng :Làm Thủ Công Bằng Tay Cách làm kem gia đình (không sử dụng máy làm kem): + Bước 1: Trộn 200g bột kem vào 400ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 -5 tiếng. + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ, cho thêm 150ml - 160ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút. Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh. Riêng bột kem vani có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích + Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 6 - 8 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem tuyện hảo và bổ dưỡng Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất n
Xem thêm
#TOP 2

Bột làm kem tươi BENUSCream các vị phổ thông 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm kem tươi BENUSCream được bán rộng rãi trên các cửa hàng siêu thị khu vui chơi .hệ thống thức ăn nhanh....trên toàn quốc Bột kem BENUSCream được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhất, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia, không sử dụng chất tạo ngọt và các chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Toàn Bộ Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đảm bảo sản phẩm có hương vị thơm ngon hảo hạng uy tín .Bột được đóng gói bao bì kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Với loại bột pha sẵn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn không biết làm. Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao, cấu trúc kem lâu tan chảy,Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam... trên 30 hương vị khác nhau HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm Bằng Máy Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Hướng Dẫn Sử Dụng :Làm Thủ Công Bằng Tay Cách làm kem gia đình (không sử dụng máy làm kem): + Bước 1: Trộn 200g bột kem vào 400ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 -5 tiếng. + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ, cho thêm 150ml - 160ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút. Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh. Riêng bột kem vani có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích + Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 6 - 8 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem tuyện hảo và bổ dưỡng. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty BENUSCream Phân phối bởi : Công Ty TNHH SX TM DV ĐẠI SONG
Xem thêm
#TOP 3

Bột làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột làm kem tươi có đủ vị dâu, socola,vani,trà xanh,sầu riêng, chanh leo,dưa gang... Khối lượng : 1kg Công thức : 1kg bột làm kem +3.5l nước sôi để nguội. Hạn sử dụng : 6
Xem thêm
#TOP 4

Bột làm kem tươi BKB vị socola gói 1.3kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm kem BKB. Hướng dẫn sử dụng: • Làm thủ công (công thức chia nhỏ) Bước 1:Trộn 150g bột làm kem vào 270ml nước ấm và khuấy đều cho tan.sau đó cho hỗn hợp kem vào ngăn đá để khoảng 3h. Bước 2:Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ,cho thêm 100ml nước mát.sau đó dùng máy đáng trứng đánh đều và nhuyễn trong khoảng thời gian 2-3 phút. Bước 3: Sau đó cho hỗn hợp kem vào khuôn kem,hoặc khay và để vào tủ lạnhkhoảng 3h là bạn đã có kem ngon mát lạnh rồi. Lưu ý:-Nếu muốn kem ngon hơn ở bước 2 bạn thay nước bằng sữa tươi hoặc nước ép trái cây ướp lạnh. - Riêng bột làm kem vị vani bạn có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích. Làm kem bằng máy: 1.Kem tươi. Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3.7 lít nước,cho gói hương vị vào quấy đều(gói hương đi kem theo trong túi bột làm kem). Để hỗn hợp kem ổn định 15p ở nhiệt độ nhỏ hơn 10°C. Cho hỗn hợp kem vào máy làm kem.sau 15p là bạn đã có kem tươi 2.Làm kem cứng. Các bước cũng như làm kem tươi. Sau khi cho vào máy làm xong,bạn đổ hỗn hợp kem đã làm vào khuôn kem,khay kem để vào tủ lạnh nhiệt độ nhỏ hơn -18°C. Sau 2-3h là bạn có kem cứng. Cảm ơn quý khách đã mua hàng,chúc quý khách thành công. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty Minh Đức. Phân Phối bởi : ĐỒ LÀM KEM WESITE : dolamkem.com Đc:Số 19 ngõ 1/14 Đại Đồng Hoàng Mai Hà Nội Đt&zalo:09762
Xem thêm
#TOP 5

Bột làm kem tươi BKB vị vani gói 1.3kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3.7lit nước ấm (60-80 độ) cho thêm gói hương liệu đi kèm vào đánh đều. Để ổn định hỗn hợp kem nhất 15p ở nhiệt độ <10độ, sau đó cho hỗn hợp kem vào máy làm kem sau 15p sẽ có kem tươi. Sản phẩm được phân phối bởi kenshop2405. Liên hệ để có giá tốt nhất :09762
Xem thêm
#TOP 6

Bột làm kem tươi dâu tây 1.3kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: • Làm thủ công (công thức chia nhỏ) Bước 1:Trộn 150g bột làm kem cứng vào 270ml nước ấm và khuấy đều cho tan.sau đó cho hỗn hợp kem vào ngăn đá để khoảng 3h. Bước 2:Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ,cho thêm 100ml nước mát.sau đó dùng máy đáng trứng đánh đều và nhuyễn trong khoảng thời gian 2-3 phút. Bước 3: Sau đó cho hỗn hợp kem vào khuôn kem,hoặc khay và để vào tủ lạnhkhoảng 3h là bạn đã có kem ngon mát lạnh rồi. Lưu ý:-Nếu muốn kem ngon hơn ở bước 2 bạn thay nước bằng sữa tươi hoặc nước ép trái cây ướp lạnh. - Riêng bột làm kem vị vani bạn có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích. Làm kem bằng máy: Kem tươi. Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3.7 lít nước,cho gói hương vị vào quấy đều(gói hương đi kem theo trong túi bột làm kem). Để hỗn hợp kem ổn định 15p ở nhiệt độ nhỏ hơn 10°C. Cho hỗn hợp kem vào máy làm kem.sau 15p là bạn đã có kem tươi Làm kem cứng. Các bước cũng như làm kem tươi. Sau khi cho vào máy làm xong,bạn đổ hỗn hợp kem đã làm vào khuôn kem,khay kem để vào tủ lạnh nhiệt độ nhỏ hơn -18°C. Sau 2-3h là bạn có kem cứng. Cảm ơn quý khách đã mua hàng,chúc quý khách thành công. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty Minh Đức. Phân Phối bởi : kenmart Đc:19/14/1 Đại Đồng Hà Nội Đt&zalo:09762
Xem thêm
#TOP 7

Bột làm kem tươi sữa dừa 1.3kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: • Làm thủ công (công thức chia nhỏ) Bước 1:Trộn 150g bột làm kem vào 270ml nước ấm và khuấy đều cho tan.sau đó cho hỗn hợp kem vào ngăn đá để khoảng 3h. Bước 2:Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ,cho thêm 100ml nước mát.sau đó dùng máy đáng trứng đánh đều và nhuyễn trong khoảng thời gian 2-3 phút. Bước 3: Sau đó cho hỗn hợp kem vào khuôn kem,hoặc khay và để vào tủ lạnhkhoảng 3h là bạn đã có kem ngon mát lạnh rồi. Lưu ý:-Nếu muốn kem ngon hơn ở bước 2 bạn thay nước bằng sữa tươi hoặc nước ép trái cây ướp lạnh. - Riêng bột làm kem vị vani bạn có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích. Làm kem bằng máy: Kem tươi. Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3.7 lít nước,cho gói hương vị vào quấy đều(gói hương đi kem theo trong túi bột làm kem). Để hỗn hợp kem ổn định 15p ở nhiệt độ nhỏ hơn 10°C. Cho hỗn hợp kem vào máy làm kem.sau 15p là bạn đã có kem tươi Làm kem cứng. Các bước cũng như làm kem tươi. Sau khi cho vào máy làm xong,bạn đổ hỗn hợp kem đã làm vào khuôn kem,khay kem để vào tủ lạnh nhiệt độ nhỏ hơn -18°C. Sau 2-3h là bạn có kem cứng. Cảm ơn quý khách đã mua hàng,chúc quý khách thành công. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty Minh Đức. Phân Phối bởi : ĐỒ LÀM KEM Đc:Số 19 ngõ 1/14 Đại Đồng Hoàng Mai Hà Nội Đt&zalo:09762
Xem thêm
#TOP 8

Bột làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột làm kem tươi Nguyên liệu sử dụng để làm kem rất đa dạng nhưng đa số đều sử dụng các loại bột làm kem. Siêu thị lâm gia xin giới thiệu đến các bạn yêu thích kem và những cửa hàng kinh doanh kem sản phẩm bột làm kem cứng chất lượng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sản phẩm bột làm kem cứng do Siêu thị lâm gia phân phối chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Cùng một mức giá cạnh tranh đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận tối đa cho các cử hàng kinh doanh kem. Quá trình sản xuất bột làm kem cứng được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thành phẩm đến đóng gói chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường và được nhiều người tín nhiệm trong nhiều năm. Bên cạnh đó đối với các chủ kinh doanh kem thì bột làm kem cứng của Siêu thị lâm gia là sản phẩm bạn nên chọn bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và độ kết dính của kem rất mịn giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc buôn bán. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng là 140g, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 2.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -18 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV SX – TM – DV Đại Song Việt, GPKD số 0312059792. Chất lượng kem vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao,…Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam,… xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: năm
Xem thêm
#TOP 9

Bột làm kem tươi hương Vani Túi 1.4kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm kem tươi Bột làm kem tươi đa dạng với nhiều mùi vị và Nguyên liệu sử dụng để làm kem rất đa dạng từ bình dân đế cao cấp, nhưng đa số đều sử dụng các loại bột làm kem bởi sự tiện lợi. Với mức giá cạnh tranh đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận tối đa cho các cửa hàng kinh doanh kem. Với quy trình sản xuất bột làm kem được kiểm tra nghiêm ngặt vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường ,đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, kết hợp vị béo, độ mịn, độ tươi mát của kem và độ thơm của hương vị,… Tất cả hòa quyện cho ra sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Sản phẩm có rất nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn: bột kem vani, dâu, socola, môn, sầu riêng,…. Cách làm kem tươi: Kem Tươi: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2500 ml nước, đánh đều các hỗn hợp cho vào máy làm kem tươi chạy khoảng 10 - 12 phút ta sẽ có thành phẩm kem tươi. Ta có thể đựng kem tươi bằng bánh cone, ly,… Trang trí thêm topping, cốm màu hoặc socola phủ, socola chíp trang trí đa dạng, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Sản Xuất Kem Đại Việt Á. xuất xứ: việt nam Hạn sử dụng: 1 năm #botlamkem #bộtlàmkem #botlamkemtuoi #botlamkemg
Xem thêm
#TOP 10

Bột làm kem tươi YOGURT Túi 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem tươi Yogurt có hương vị sữa chua tự nhiên nhập khẩu từ Italy, sản phẩm có màu trắng nhạt, vị thơm của sữa, vị chua nhẹ và ngọt thanh. Có thể mix với các loại nước ép trái cây cho ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe. Là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Kem Tươi: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2500 ml nước, đánh đều các hỗn hợp cho vào máy làm kem tươi chạy khoảng 10 phút ta sẽ có thành phẩm kem tươi. Ta có thể đựng kem tươi trong ly hoặc bánh cone trang trí thêm topping, socola lỏng hoặc cốm màu trang trí đa dạng. Kem Cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2500 ml nước, cho thêm nước ép trái cây tươi đánh đều các hỗn hợp cho vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút ta sẽ cho kem vào khay, thố, hộp,.. rồi cho vào tủ đông ở nhiệt độ -180c. Sau 2h-3h sẽ có thành phẩm kem cứng, Ta có thể đựng kem cứng trong ly, dĩa, bánh ốc quế hoặc chén bánh quế trang trí thêm topping, socola lỏng hoặc cốm màu trang trí đa dạng. #botlamkem #bộtlàmkem #botlamkemtuoi #botlamkemgiare #botlamkemcaocap #botlamkemkinhdo
Xem thêm
#TOP 11

Bột làm kem tươi BENUSCream phổ thông 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm kem tươi BENUSCream được bán rộng rãi trên các cửa hàng siêu thị khu vui chơi .hệ thống thức ăn nhanh....trên toàn quốc Bột kem BENUSCream được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhất, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia, không sử dụng chất tạo ngọt và các chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Toàn Bộ Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đảm bảo sản phẩm có hương vị thơm ngon hảo hạng uy tín .Bột được đóng gói bao bì kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Với loại bột pha sẵn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn không biết làm. Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao, cấu trúc kem lâu tan chảy,Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam... trên 30 hương vị khác nhau HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm Bằng Máy Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Hướng Dẫn Sử Dụng :Làm Thủ Công Bằng Tay Cách làm kem gia đình (không sử dụng máy làm kem): + Bước 1: Trộn 200g bột kem vào 400 ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 -5 tiếng. + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ, cho thêm 150ml - 160 ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút. Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh. Riêng bột kem vani có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích + Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 6 - 8 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem tuyệt hảo và bổ dưỡng. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty BENUSCream Phân phối bởi : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DGC #botlamkem#botlamkemtuoi#botlamkemtuoibenuscream#icecreampowder#nguyenlieuphache#nguyenlieutr
Xem thêm
#TOP 12

1kg Sữa bột nguyên kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Sữa bò béo để pha trà sữa, làm bánh, các sản phẩm cần tạo độ béo thì nay đã có Em béo - Xuất xứ : Newzealand - HSD : 1 năm - Bột sữa có vị béo từ sữa bò, nhiều chất đạm và đậm thơm mùi sữa ⚠️⚠️Khách lưu ý bao bì trên là bao 25kg nhé, e chiết ra bịch nhỏ 100g để cho khách xài thử 🥤 🥧 🥧 Tỉ lệ làm bánh Tỉ lệ 50 - 150g bột béo /kg bột bánh 📞 09680
Xem thêm
#TOP 13

BỘT LÀM KEM TƯƠI Whipping Cream Powder ( JBU- THÁI LAN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT LÀM KEM TƯƠI Whipping Cream Powder ( JBU- THÁI LAN) DATE MỚI: THÁNG 12/2021 Bột làm kem JBU nay với công thức mới 2 trong 1 có thể thay thế hoàn toàn dòng kem Whipping base & Kem béo thực vật. Chỉ với nước lạnh có thể tạo kem whipping nhanh chóng tức thì vô cùng tiện lợi! Dùng trực tiếp pha với bình xịt kem, 1 gói vừa cho liều lượng 1 lần pha với bình kem 0,5L Quy cách: 100g/ goi Hsd: tháng 12/2021 Xuat xu: thai lan * Hướng dẫn: - Có thể đổ bột trực tiếp vào bình xịt kem cùng với 300ml nước lạnh. (Có thể dùng sữa tươi lạnh sẽ cho vị thơm ngon hơn) - Lắc đều bình 15 lần tới khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau  - Lắp 1 viên gas N2O vào, vặn nhẹ đến khi nghe tiếng xì nhỏ - Chốc ngược bình lắc thêm 10 -15 lần và kem đã sẵn sàng sử dụng - Có thể đánh kem với máy đánh kem thông thường nếu không có bình xịt kem tươi. **1 gói bột kem tươi (100g) dùng vừa đủ cho bình 0,
Xem thêm
#TOP 14

Bột Làm Kem Tươi Fresdy 1.4kg các vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Chỉ với chiếc máy xay sinh tố là bạn có thể làm được những món kem mát lạnh tại nhà phục vụ các thượng đế nhí. Với các quán thì làm bằng máy là chuẩn đét nha. Bột làm kem hàng chuẩn của hãng NAFOTECH. Có đủ các vị khác nhau: Vani, dâu, đậu xanh, khoai môn.... Cửa hàng có gói nhỏ 300g tiện dụng Cách làm: Pha 250g bột làm kem với 650ml nước ấm hoặc sữa tươi không đường. Cho vào máy xay đánh nhuyễn rồi cho vào ngăn đá đập nắp lại. Vậy là bạn đã có 900g kem ăn thỏa thích cả ngày rồi ah. #bột hương dừa #botlamkem # thạch rau câu trộn sẵn sóc vàng # thạch rau câu hương lá dứa # thạch rau câu pha sẵn # bột thạch rau
Xem thêm
#TOP 15

Bột làm kem tươi Whipping cream Snow Whip Malaysia - Whipping cream powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BỘT LÀM KEM TƯƠI WHIPPING - WHIPPING CREAM POWDER SNOW WHIP - Bột làm kem whipping WHIPPING CREAM POWDER của SNOWWHIP - Bột làm kem whipping WHIPPING CREAM POWDER, nay với công thức mới 2 trong 1, có thể thay thế hoàn toàn dòng kem Whipping base & Kem béo thực vật. Vị ít béo thích hợp cho các bạn sợ mập sợ béo, thích ăn kiêng, giảm calories.. - Chỉ với nước lạnh/sữa tươi, hoặc cả 2 có thể tạo kem whipping nhanh chóng tức thì vô cùng tiện lợi! ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM - Với các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như bột kem không sữa, bột whey,... sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngọt, ngậy béo không thua kém kem tươi khác. - Cách làm đơn giản, không mất công sức, không tốn thời gian đánh kem, cho 300ml nước lạnh (5o0) vào bình xịt kem, thêm 1 gói bột làm Whipping cream 100g vào, đậy nắp và lắc đều 15 lần là đã sẵn sàng sử dụng. - Ngoài làm kem trang trí mặt bánh, bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất ngon. THÔNG SỐ SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN: Bột kem không sữa, chất béo thực vật, đường, bột whey, chất ổn định (E407) (chất điều hòa thực phẩm được cho phép), chất tạo hương vị. - CÔNG DỤNG: Dùng để làm kem trang trí mặt bánh, làm bánh, trang trí đồ uống... - KHỐI LƯỢNG: Đóng gói 100g - 200g - HẠN SỬ DỤNG: 1 năm kể từ ngày sản xuất; - XUẤT XỨ: Malaysia - THƯƠNG HIỆU: SNOW
Xem thêm
#TOP 16

Bột làm kem tươi cao cấp hộp 100g siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Bột làm kem tươi cao cấp hộp 100g siêu ngon Công thức : 100g bột làm kem +150ml sữa tươi Xuất xứ : Trung quốc Sản xuất : tháng 7 năm 2019 HSX:thang 7 năm 2021 Bột làm kem tươi có đủ vị dâu, socola,vani,trà xanh,sầu riêng, chanh leo,dưa gang... ột làm kem tươi Nguyên liệu sử dụng để làm kem rất đa dạng nhưng đa số đều sử dụng các loại bột làm kem. Shop xin giới thiệu đến các bạn yêu thích kem và những cửa hàng kinh doanh kem sản phẩm bột làm kem cứng chất lượng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sản phẩm bột làm kem cứng do shop phân phối chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Cùng một mức giá cạnh tranh đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận tối đa cho các cử hàng kinh doanh kem. Quá trình sản xuất bột làm kem cứng được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thành phẩm đến đóng gói chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường và được nhiều người tín nhiệm trong nhiều năm. Bên cạnh đó đối với các chủ kinh doanh kem thì bột làm kem cứng của shop là sản phẩm bạn nên chọn bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và độ kết dính của kem rất mịn giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc buôn bán. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng là 140g, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 2.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -18 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả. Xuất xứ : Trung quốc Sản xuất : tháng 7 năm 2019 HSX:thang 7 năm
Xem thêm
#TOP 17

[GIÁ SỈ] Bột làm kem tươi ONEMORE các vị 1,4 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng #kemtuoi #botlamkem #botlamkemtuoi #onemore #botlamkemsuachua #su
Xem thêm
#TOP 18

Combo 2kg Bột làm kem tươi BENUSCream (1kg vani + 1kgsocola)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- combo 2kg bột kem (1kg vani +1kg socola) SHOP đã mặc định sẵn, khách vui lòng ko nhắn tin hay ghi chú đổi hương giúp shop - mọi đơn hàng ghi chú đổi hương đối với bộ combo này shop xin phép ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN không thay đổi và không được thay thế hương khác (xin lỗi về sự bất tiện này) Bột làm kem tươi BENUSCream được bán rộng rãi trên các cửa hàng siêu thị khu vui chơi .hệ thống thức ăn nhanh....trên toàn quốc Bột kem BENUSCream được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhất, quy trình sản xuất khép kín cùng sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia, không sử dụng chất tạo ngọt và các chất độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Toàn Bộ Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đảm bảo sản phẩm có hương vị thơm ngon hảo hạng uy tín .Bột được đóng gói bao bì kín đáo và nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Với loại bột pha sẵn này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn không biết làm. Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao, cấu trúc kem lâu tan chảy,Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, dưa gang, khoai môn,cam... trên 30 hương vị khác nhau HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm Bằng Máy Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Hướng Dẫn Sử Dụng :Làm Thủ Công Bằng Tay Cách làm kem gia đình (không sử dụng máy làm kem): + Bước 1: Trộn 200g bột kem vào 400ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 3 -5 tiếng. + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông đặc ra dằm nhỏ, cho thêm 150ml - 160ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều và nhuyễn trong thời gian 2-3 phút. Nếu muốn kem ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây ướp lạnh. Riêng bột kem vani có thể thêm trái cây tươi cắt nhỏ tùy theo ý thích + Bước 3: Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá khoảng 6 - 8 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem tuyện hảo và bổ dưỡng. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm của công ty BENUSCream Phân phối bởi : Công Ty TNHH SX TM DV ĐẠI SONG
Xem thêm
#TOP 19

3kg Tinh bột biến tính E1422/E1404/E1414/E1412/1420

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- HSD : 1 năm - Xuất xứ : Việt Nam 💥💥TINH BỘT BIẾN TÍNH E1422 - Khả năng giữ nước rất tốt và ổn định trong thời gian dài, giảm thiểu hiện tượng rỉ nước của sản phẩm đông lạnh. - Giảm khả năng bị vữa, tăng độ sánh dẻo cho sản phẩm 💧Acetylated Distarch Adipate E1422 được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm Tương ớt, Tương Cà, Nước Sốt Cà, Sốt Rau Quả, Mayonnaise, Thịt Hộp, Cá Hộp, Chả Cá Viên, Mứt, Thạch, Bánh cupcakes, Bánh nướng xốp,nước yến, Bánh ngọt, Bánh quy, Bánh pudding, Sữa chua, Kem, các loại bánh nướng…. 🍉Một số ứng dụng điển hình trong các thức ăn hàng ngày của người Việt: - Trong sản phẩm Tương Ớt, Tương Cà, Tương Đen: E1422 là chất làm dày và chất ổn định. Loại tinh bột biến tính này giúp hỗn hợp sệt tăng cường khả năng giữ nước trong thời gian dài, do đó giúp sản phẩm Tương Ớt, Tương Cà, Tương Đen ổn định, không bị vữa hóa và cho thời gian bảo quản lâu. E1422 cũng giúp bề mặt nước tương sánh, bóng và ngon mắt. - Trong các sản phẩm thịt viên, cá viên, bò viên, chả cá tươi, E1422 giúp ổn định cấu trúc sản phẩm trong các quá trình đông lạnh - rã đông, do đó giúp kéo dài quá trình lưu trữ sản phẩm 💥💥TINH BỘT BIẾN TÍNH E1404 - Tinh bột oxy hoá ( e1404 ) là chất làm đặc tốt nhất cho các sản phẩm dạng gel và có độ cứng thấp. Dung dịch hoà tan của tinh bột oxy hoá có thể giữ được độ trong khi tồn trữ lâu dài, nên thích hợp để làm súp đóng hộp, hạt nêm và các sản phẩm bánh kẹo cần đến độ trong. 📛 ỨNG DỤNG: – Tạo bề mặt nguyên bản sản phẩm láng bóng. - Giảm thấp khả năng hút nước – Được ứng dụng rộng rãi trong các nghành chế biến thực phẩm như: BÁNH XỐP, BÁNH PLAN, KẸO DẺO, CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG HỘP, HẠT NÊM, NƯỚC SỐT... , GIẤY, VẢI 🌹🌹 Tinh bột biến tính E1414 - bám dính tốt, có đặc tính keo nhất định - Khả năng giữ nước tốt, bền vững trong bảo quản nhiệt độ thấp và rã đông, ổn định trong lưu trữ. - có thể thay thế một phần hoặc cho toàn bộ thể keo, có tác dụng nhũ hóa, tăng độ nhớt, tăng độ đặc,… - Ngoại quan trơn bóng, cải thiện cảm giác khi ăn của sản phẩm. Giúp sản phẩm bóng đẹp. Và giúp bảo quản thời gian dài không bị phân tầng, kéo dài thời hạn sử dụng. ⚠️E1414 ⚠️⚠️được ứng dụng như chất ổn định (stabilizer), Chất làm dày (Thickener) và Chất nhũ hóa (Emulsifier) trong sản xuất thực phẩm ⚠️⚠️Ứng dụng cho sp : Mứt trái cây,các sản phẩm đồ hộp, Tương ớt, Tương Cà, Tương Đen, Các Loại Nước Sốt, Thịt Viên, Cá Viên Bột trái cây nhuyễn, Dầu hào, Sốt cà chua, Mayonnaise, 🔸️🔸️E1412 -Làm Đặc Trong Lại Trong Việc Chế Biến Các Loại Thực Phẩm Ăn Liền, Thức Ăn Nhanh. (Bánh Mì, bún, miến,Mì Gói, Mì Sợi…) ⚠️Tăng Thêm Sức Mạnh Cho Các Loại Bột Mềm, Khi Bột Nhão Được Nấu Lên Sẽ Sánh Hơn. ⚠️Tăng độ giòn dai (thay thế hàn the) cho các sản phẩm chả cá, chả lụa, bò viên, cá viên… ⚠️ làm đặc dẻo thực phẩm Ứng dụng:  E1412 được ứng dụng trong các sản phẩm: các loại bánh phở, bún miến, kẹo dẻo, jambon, thịt viên, cá viên, xúc xích, chả cá, chả lụa… - Các Sản Phẩm Mì Sợi, Bánh Mì, Mì Gói 📞 zalo 09680151
Xem thêm
#TOP 20

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Gelatin RUF Hữu Cơ Nhập Khẩu Đức Không Biến Đổi Gen Làm Thạch Rau Câu, Kẹo Dẻo An Toàn Tiện Lợi Top Seeds Cam Kết ✅ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng. ✅ Date luôn mới nhất. ✅ Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng kém chất lượng ✅ Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc. GELATIN HỮU CƠ LÀM THẠCH RAU CÂU, KẸO DẺO CHO BÉ THƯƠNG HIỆU RUF + Xuất xứ: Thương Hiệu RUF của Đức + Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu + Trọng lượng: Gói 9g + Hạn sử dụng: 2/2025 THÀNH PHẦN: + Gelatin được chiết xuất từ da, lớp sụn của động vật. + Với tình trạng chăn nuôi sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hoóc môn, kháng sinh và nhiều loại độc tố khác như hiện nay. Các loại độc tố thường tích tụ ở lớp mỡ dưới da và sụn động vật như bò, heo. GELATIN NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ là lựa chọn an toàn cho các mẹ để chế biến các món ăn. ĐẶC ĐIỂM: Gelatin là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. CÁCH SỬ DỤNG: + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món
Xem thêm
#TOP 21

Lá bưởi tươi x.ông tắm, gội đầu hỏa tốc HCM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Từ xa xưa gội đầu, x.ông tắm với lá bưởi đã được dân gian yêu thích và ứng dụng rất nhiều. Vì các mẹ sau s.inh liên lạc shop hỏi về lá x.ông tắm sau s.inh th.ảo mộc tươi nhiều quá nên shop để lên đây cho các mẹ tự chọn nha. Lá tươi các mẹ sài trong 1 tuần, phơi khô để 6 tháng thơm lắm luôn. Nguồn gốc lá: Củ Chi Ngày Đóng gói: Ngày khách đặt Hàng sẵn tại kho, quý khách HCM cần gấp đặt nowship hoặc grap có ngày sau 2h, nên chọn nowship ❗❗❗Shop có đăng ký gói freeship extra ❗ - ĐƠN 50K HỖ TRỢ 20K vận chuyển - ĐƠN 300K HỖ TRỢ 70K vận chuyển Shop có hỗ trợ ra chành xe quận 10 nếu khách có nhu cầu. Đây là sdt, Zalo của chủ shop: 0909 232 795 (Trâm) Địa chỉ kho: CN 1: 595/29 CMT8, P.15, Q10, Hồ Chí Minh CN2: Ngã ba 621 làng Đại học, Linh Trung Th
Xem thêm
#TOP 22

Bột Làm Kem Tươi Vị CỐM 🍦KEM ỐC QUẾ🍦 1,3kg, làm kem gia đình, sản xuất , hệ thống kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Kem Tươi Vị CỐM 🍦KEM ỐC QUẾ🍦 1,3kg, làm kem gia đình, sản xuất , hệ thống kem THÔNG TIN CHI TIẾT 🍓Hướng dẫn sử dụng làm kem: 👉 Làm kem tươi - Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3,7kg nước ấm 60 độ - 80 độ . Cho thêm gói tinh chất hoa quả -nếu có vào đánh đều. Để kem nghỉ ổn định ít nhất 15 phút ở nhiệt độ dưới 10 độ C . Sau đó, cho hỗn hợp kem vào máy làm kem 15 phút sẽ có kem tươi 👉 Làm kem cứng - Hòa tan hoàn toàn gói bột kem với 3,7kg nước ấm 60 độ - 80 độ . Cho thêm gói tinh chất hoa quả -nếu có vào đánh đều. Để kem nghỉ ổn định ít nhất 15 phút ở nhiệt độ dưới 10 độ C, Sau đó, cho hỗn hợp kem vào máy làm kem , chiết kem ra khuôn, đậy kín để tủ đông 6-8h ở nhiệt độ âm 18 độ C. 🍓LƯU Ý: - Kem sẽ ngon hơn nếu bạn thay thế nước bằng sữa tươi không đường - Phần kem cứng đối với gia đình không có máy làm kem. Bạn có thể dùng máy đánh trứng cầm tay, đánh kem đều, cấp đông đến khi kem dăm đá lấy ra đánh lần 2, và cất tủ 6-8h là kem đạt. 🍓BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi thoáng mát , tránh côn trùng, tránh sản phẩm có mùi tanh. Nên đậy kín và sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao 🍓NGÀY SẢN XUẤT: In trên bao bì 🍓HẠN SỬ DỤNG : 12 Tháng kể từ ngày sản xuất 🍓PHÂN PHỐI : HBK Đồ làm kem 0985678015 - 0976277346 #tràsữa #phachế #càphê #ănvặt #quánănvặtgầnđây #ănuống #tràsữatrânchâu #hồngtràsữa #socola #kem #kemtươi #kemcân #nguyênliệuphachế #cáchlàmbánhbônglan #cáchlàmkem #làmkemtạinhà #cáchlàmkemtạinhà #k
Xem thêm
#TOP 23

Bột làm kem tươi cao cấp chuẩn hộp 100g siêu mix vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột làm kem tươi cao cấp chuẩn hộp 100g siêu mix vị Dễ làm n Bột làm kem tươi là các loại bột làm kem cao cấp với các hương vị thơm ngon như dâu, dừa, vani, socola, trà xanh, Black Hawaii. Với các loại bột này các bạn chỉ cần pha với tỷ bột với hương vị có sẵn, dùng máy đánh bột trộn đều và cho vào máy kem là xong. Công thức : 100g bột +150ml sữa tươi Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sản phẩm bột làm kem cứng do Siêu thị lâm gia phân phối chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Cùng một mức giá cạnh tranh đảm bảo sẽ mang đến lợi nhuận tối đa cho các cử hàng kinh doanh kem. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng là 140g, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 2.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -18 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả. Xuất xứ : Trung Quốc HSX: t7 năm
Xem thêm
#TOP 24

Bột làm kem tươi ONEMORE các vị gói 1.4kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KHÁCH Ở HÀ NỘI NHỚ CHỌN NOWSHIP HOẶC GRAB EXPRESS ĐỂ NHẬN HÀNG NGAY TRONG 120 PHÚT NHÉ. ................................................... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem. Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon. Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Xuất xứ: việt nam Ngày sản xuất:in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng #kemtuoi #botlamkem #botlamkemtuoi #onemore #botlamkemsuachua #su
Xem thêm
#TOP 25

OSTROVIT PANCAKE PROTEIN - BỘT LÀM BÁNH PROTEIN DINH DƯỠNG ĂN KIÊNG, GIẢM CÂN, TĂNG CƠ (2KG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

OstroVit Protein Pancakes là loại bánh kếp (pancake) thơm ngon, bổ dưỡng được làm từ bột yến mạch và whey protein cô đặc, không thêm đường. OstroVit Protein Pancakes là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa tối tiện lợi, nhanh chóng, lành mạnh và dễ làm, một bữa ăn nhẹ ngọt ngào hoặc một bữa ăn bổ dưỡng sau khi tập luyện. Sản phẩm có hương vị tuyệt vời ngay từ khi bỏ vào chảo, không cần thêm bất kỳ thứ gì, bạn có thể biến tấu với trái cây tươi, sữa chua, lớp phủ chocolate, mật ong, mứt hoặc bơ đậu phộng. 2000 g bột trong hộp Bạn có thể chuẩn bị 40 lần ăn (theo gợi ý của hãng, dùng nhiều hoặc ít là tùy ý) Không đường Không thêm muối Sản phẩm giàu protein Phiên bản cải tiến mới 5 hương vị! Bánh kếp protein OstroVit Nguồn protein chính là whey protein cô đặc, được làm giàu từ protein trứng và sữa. Whey protein cô đặc là một nguồn protein động vật lành mạnh tuyệt vời, chứa rất nhiều axit amin cần thiết để xây dựng các sợi cơ. Hỗ trợ mạnh mẽ quá trình phát triển cơ bắp và tăng cường tái tạo các sợi cơ. Nó hoạt động đồng hóa và chống dị hóa - ngăn ngừa sự phân hủy của mô cơ. Giảm mệt mỏi và tăng tốc phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện. Bột yến mạch là một nguồn cung cấp carbohydrate phức hợp rất có giá trị, vitamin B, kẽm, sắt, magiê và selen. Ngoài ra, yến mạch có chứa hàm lượng chất xơ cao nhất trong tất cả các loại ngũ cốc, và quan trọng nhất, nó bị chi phối bởi một phần chất xơ hòa tan có lợi ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, hàm lượng chất xơ không hòa tan cao giúp cải thiện chức năng ruột, mang lại cảm giác no giúp giảm lượng calo trong bữa ăn. Đặc tính của bánh kếp protein OstroVit Một nguồn tuyệt vời của protein dễ tiêu hóa Không chứa thuốc nhuộm, chất bảo quản Không thêm đường hoặc muối Dễ chuẩn bị Sự đa dạng hoàn hảo cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn Một hương vị ngon Có tới 29 g protein lành mạnh trong một khẩu ph
Xem thêm
#TOP 26

Bột làm kem Vani (Vani Ice Cream Powder) La Sicilia (Ý) - 1.5 kg [HSD 6/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Kem Vani đúng chuẩn Italia, công thức hoàn chỉnh làm món kem tươi tại nhà • Siêu đơn giản, tiện lợi Chỉ cần pha tỷ lệ nước theo hướng dẫn và cho vào máy làm kem • Thành phần không chứa gluten ( gluten free) an toàn cho sức khỏe • Sản phẩm kem tươi có thể thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh quế hay hoa quả cắt lát. Thành phần : Đường sacaroza, sữa bột tách béo, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất ổn định: Guar gum - INS 412, chất nhũ hóa: Mono và diglycerid của các acid béo - INS 471, hương vani tổng hợp, muối. Khối lượng tịnh : 1.5 kg/gói (pha được 3.5 lít nước) Hướng dấn sử dụng : Cho 1,5 kg bột làm kem tươi hòa tan đều với 3,5 lít nước ấm, cho hỗn hợp bột + nước đã hòa tan vào máy làm kem tươi chạy khoảng 15 -20 phút là hoàn tất quy trình làm kem tươi. Sản phẩm kem tươi có thể thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh quế hay hoa quả cắt lát. Lưu ý: Nếu không có máy làm kem tự động thì khi kem đông lạnh,phải đánh kem cho dẻo đều rồi cho đông lạnh trở lại trước khi dùng. Tỷ lệ pha chế kem ngon nhất là 450gr bột/ 1 lít nước . Tùy theo khẩu vị, có thể gia giảm liều lượng bạn muốn chế biến Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất ( Tháng 6/2023) Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt. Đậy kín sau khi mở túi và trữ trong hộp kín Xuất xứ : Ý Thương hiệu : La Sicilia Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu. La Sicilia Ra đời tại Cesena, Ý, vào năm 1959, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp Bánh Kẹo, Sữa chua Frozen Yogurt La Sicilia và kem mềm Soft Ice Cream Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực
Xem thêm
#TOP 27

Bột làm kem tươi tại nhà chính hãng Bossblend

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Chiết Giang, Trung Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm ướt Hướng dẫn cách làm kem: 1. Cách đơn giản: Cho theo tỷ lệ 1 phần bột: 2,5 phần sữa tươi vào bát. Dùng máy đánh trứng đánh đều với tốc độ cao trong 5 phút (nếu dùng tay đánh thì lâu hơn) cho tới khi tạo thành dung dịch sánh mịn. Sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 tiếng, bỏ ra dùng được ngay. 2. Level nâng cao: Cho 2,5 lít nước vào tô đựng, cho 1kg bột làm kem vào, khuấy tan, để nghỉ 10p, cho hỗn hợp trên vào máy làm kem, kiên nhẫn chờ 15-20p là kem ra lò. Nếu không có máy làm kem, sau khi cho hỗn hợp nghỉ 10p thì cho vào ngăn đá tủ lạnh, cách 1 tiếng bỏ ra đánh đều 3p rồi tiếp tục cho đông lạnh, làm liên tục 3 lần để có hỗn hợp kem mịn và ko bị răm
Xem thêm
#TOP 28

[Chính hãng] Bột Làm Kem - Bột Làm Kem New Zealand Hương Vani Suki Bakery gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

HỖN HỢP BỘT LÀM KEM HƯƠNG VANI – ICE CREAM MIX VANILLA FLAVOUR Nhãn hiệu Suki Bakery Thành phần: Thành phần: Sữa bột nguyên kem (có chứa Lecithin từ đậu tương), Đường, Tinh bột, Chất nhũ hóa (INS 475), Dextrose, Chất ổn định (INS 460), Chất làm dày (INS 412), Maltodextrin, Hương vani tự nhiên, Muối. Thành phần gây dị ứng: sữa, đậu tương." Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Quy cách đóng gói: 200 gram/túi x 20 túi/thùng Hướng dẫn sử dụng: – Mục đích sử dụng: nguyên liệu thực phẩm sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm – Tỷ lệ sử dụng và cách làm: Chỉ cần thêm nước để tạo ra khoảng 01 lít kem. Bước 1: Đổ 375ml (1 ½ cốc) nước vào 1 túi bột kem Suki Bakery và trộn kỹ. Bước 2: Đặt trong tủ đông trong 4h. Bước 3: Sau 4h lấy hỗn hợp đã được cấp đông ra, đánh kỹ hỗn hợp trong khoảng 8-10 phút. Bước 4: Đặt hỗn hợp vào lại tủ đông để tạo thành món kem. Nếu thích ăn kem mềm, để ít thời gian, nếu thích ăn kem cứng để lâu hơn." Bảo quản: trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Xuất xứ: New Zealand Nhà sản xuất: SUKI BAKERY Địa chỉ: 20 Sarah Todd Lane, Waimauku Auckland 0812 New Zealand Tel: +64 21 888395" Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Thương nhân: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XANH GREEN WORLD CORP Địa chỉ: Bản Xăm, Xã Kỳ Phú, Huyện Nho quan, Ninh Bình, Việt Nam ĐỊa chỉ VP: Tầng 7 tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0904602228" Số giấy tự công bố sản phẩm: 01/GREENWORLD/2020 #kem #botlamkem #botlamkemnewzealand #botlamkemsukibakery #botlamkemhuo
Xem thêm
#TOP 29

Bột cake cream 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Áp dụng mã giảm giá của shop để được giá rẻ nha mọi người.Trà nhài giọt nước ( trà hương hoa nhài) là loại trà được tuyển chọn qua nhiều loại trà để cho ra hương vị tốt nhất cho trà chanh, vị trà chát vừa phải, hương thoang thoảng rất dễ chịu. HSD: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì. #tra #tranhai #nguyenlieuphache #bot #t
Xem thêm
#TOP 30

250g Bột Cần Tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột cần tây sấy lạnh được sản xuất theo công nghệ thông minh Sasaki của Nhật Bản, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng cao. Bột cần tây sấy lạnh tiện lợi, giàu dinh dưỡng, thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon và thức uống tốt cho sức khỏe. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH • 100% rau củ tươi ngon tinh chất trên độ cao 1500m của vùng cao nguyên Đà Lạt. • Giữ trọn hương vị tự nhiên, dinh dưỡng, màu sắc bằng bí quyết chế biến độc đáo của các chuyên gia Nhật Bản. • Hoàn toàn không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. II. TÁC DỤNG -Tốt cho người bị huyết áp cao Bột cần tây chứa hàm lượng lớn các khoáng chất và vitamin như canxi, sắt, phốt pho,... Những chất này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, hạ huyết áp và giúp máu lưu thông tốt hơn. Lưu ý, với những người bị huyết áp thấp không nên dùng cần tây. - Hạn chế mắc các bệnh về tim mạch Cần tây chứa chất magnesium, sắt, giúp hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não hay mỡ trong máu cao. Đồng thời, sử dụng cần tây còn giúp hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn. - Phòng chống ung thư Trong rau cần tây có chất chống oxy hóa cao và các loại khoáng chất khác giúp phòng chống mắc bệnh ung thư, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa. III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Nguyên liệu sản xuất bột cần tây sấy lạnh Jan’s được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay các loại hóa chất độc hại. Cần tây sau khi thu hoạch, được mang đi sơ chế và sấy lạnh theo công nghệ Nhật Bản Sasaki, giúp rau giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc và hương vị. Bột cần tây sấy lạnh của Jan’s cam kết không sử dụng phẩm màu, không hương liệu, không biến đổi gen, chất bảo quản hay đường tinh luyện. IV. XUẤT SỨ: Việt Nam V. HẠN SỬ DỤNG: - 1 năm kể từ ngày sản xuất (bột cần tây) VI. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha 1 muỗng cà phê bột (3g) với 150ml nước (có thể tăng hay giảm tùy khẩu vị) cho đến khi bột tan. Có thể thêm chút đá, mật ong hoặc đường vào hỗn hợp và thưởng thức khi lạnh. Dùng 1 - 3 lần mỗi ngày, nên sử dụng vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút hoặc khi đói để hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. - Thành phần: 100% bột cần tây sấy lạnh công nghệ thông minh Sasaki. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Đóng kín miệng túi sau khi sử dụng. Sử dụng tốt nhất 1 tháng kể từ sau khi mở túi. Xuất xứ: Việt Nam #cantay #botcantay #detox #gi
Xem thêm

thành phần bột làm kem tươi

thành phần bột làm kem tươi
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.