Trần Chí Kiên
Trần Chí Kiên Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1Kg Thạch Dừa Thô Minh Tâm loại 1( tặng kèm hương vải , hoặc hạt é để nấu)/date mới nhất 2021
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC] 4kg thạch dừa thô Minh Tâm
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg (kèm hương liệu)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thạch dừa thô minh tâm

#TOP 1

1Kg Thạch Dừa Thô Minh Tâm loại 1( tặng kèm hương vải , hoặc hạt é để nấu)/date mới nhất 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌ Bên mình chỉ bán thạch dừa thô Bến Tre thương hiệu Minh Tâm,hàng loại 1 xuất khẩu, hàng chuẩn , có tem mác của nhà sản xuất, có ngày sản xuất,,hạn sử dụng rõ ràng,ko bán hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc ,khách đừng ham rẻ hơn 5k_10k mà ảnh hưởng sức khoẻ,mua về ăn lại ko yên tâm 📌📌 1kg Thạch dừa thô có thể nấu ra được 10_12kg thạch dừa thành phẩm Ngày hè nóng nực,các mẹ hãy trổ tài vô bếp nấu những ly thạch dừa thanh mát,ngon ngọt, cho các bé và cả gia đình. Tự nấu vừa an toàn ,lại tiện lợi, mix đủ vị theo ý thích Thạch dừa là thứ ko thể thiếu trong các quán ăn vặt,các món chè,trà sữa... 1kg thạch dừa thô nấu được rất nhiều thạch dừa thành phẩm, lại an toàn ,tiện lợi,ngại gì mà ko thử. M có tặng kèm mỗi kg thạch là 1 chai 5ml hương vải và giấy hướng dẫn cách nấu thạch, nên khách cứ yên tâm ,ko sợ là ko nấu được nha. Giá 90k/kg Thạch dừa thô Bến Tre, xuất xứ :Bến Tre,Việt Nam Nsx:2020 hSD:9 tháng kể từ ngày sản xuất Ib hoặc lh:0379.96.98.90 ( Thi) Sdt/FB/zl 0379.96.98.90 #Thạchdừathô##thạchdừathôBếnTre #Tựlàmthạchdừa#thạchdừangon#ThạchdừaMinh
Xem thêm
#TOP 2

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC] 4kg thạch dừa thô Minh Tâm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg các bạn nấu được khoảng hơn 10kg thành phẩm, ăn thoải mái và bán buôn rất tuyệt vời cho các bạn nào thích kinh doanh nhé Mặt hàng dễ bán vốn ít lãi nhiều ngại gì không thử Sỉ giá cực ưu đãi Các bạn theo dõi fb: phạm ngọc lan or lh:01657701339 Để biết thêm chi tiết sản
Xem thêm
#TOP 3

Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg (kèm hương liệu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên kinh doanh đặc sản đà lạt - ăn vặt giá cả hợp lý. Thạch dừa thô 1kg (kèm hương liệu) Nơi sản xuất: tp.Bến Tre HSD: 1 năm Thạch khô thể nấu được 10-15kg thạch nước. Đây là món ăn giải khát mùa nóng rất được ưa chuộng. Cách chế biến Nguyên Liệu - 100 g thạch dừa thô - 200 g đường phèn - 1 cái lá nếp - nước lọc Cách Làm Bước 1 : ngâm thạch dừa thô với nước lọc 1 h đồng hồ cho nở, vắt bỏ nước ngâm tiếp và rửa thạch sạch mùi chua của men trong khoảng 3 h đồng hồ Bước 2: Ngâm thạch dừa thô đã sạch với 200g đường phèn khoảng 1 h đồng hồ Bước 3:  Cho lá nếp vào nồi đun sôi thạch dừa thô đã ngâm đường phèn và cho thêm một chút nước lọc cho xâm xấp thạch dừa là vừa Bước 4: Để nguội đóng túi hoặc hộp bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong vòng 10 ngày. Khi ăn có thể cho thêm đá nếu muốn hoặc thái lát thêm một số loại hoa quả tươi như dứa.thanh long, nhã
Xem thêm
#TOP 4

Sỉ thạch dừa thô Minh Tâm 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô Minh Tâm Quy cách đóng gói: 1kg Xuất xứ: Bến Tre Hsd: 1 năm ❤️CÁCH NẤU THẠCH DỪA TỪ NGUYÊN LIỆU THẠCH THÔ❤️ ☘️☘️Nguyên liệu : 100gr thạch thô, 300gr đường phèn, vài cộng lá dứa, hạt é, hạt chia, các loại trái cây theo sở thích Bước 1: Thạch khô các bạn đổ ra rổ bóp xả nước nhiều lần (bóp rửa tầm 5 lần) .Sau đó cứ 1-2 h các bạn rãnh lại thay nước ☘️☘️Thạch ngâm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua , thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa, xả thật nhiều đến hết mùi chua 👉Bước 2: ☘️☘️Nấu nồi nước sôi đổ thạch vào trụng thachj sôi tầm 5p tắt bếp đổ ra rổ (có thể chần sơ cho ráo bớt nước để thạch nấu thấm đường hơn) 👉Bước 3: ☘️☘️Đun nước cho đường phèn ,lá dứa, thạch vào . Nấu thạch sôi tầm 25-30 P tắt bếp , tầm 3p cho vài giọt huong vào khuấy đều 🆘🆘 :Thạch sau khi nấu xong các bạn để nguội cho vào hủ và để trong ngăn mát thạch sẽ mềm và thấm đường ăn sẽ rất ngon, 📌📌thạch mới nấu xong là chưa ăn dc đâu nhé 👉👉Trên đây là cách nấu thạch các bạn tham khả
Xem thêm
#TOP 5

Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#thachduasoi #thachdua #thachduakho#thachduatho#thachduaminhtam#thachduangon#thachdualoai1 Thạch dừa ép khô Minh Tâm, loại chưa nấu viên 1.5cm Đơn hàng gồm: 1/Túi 1kg thạch thô ép chân không 2/Giấy hướng dẫn nấu 3/Chai hương nấu thạch dừa Nhập được số lượng nhiều nên được cty tặng thêm 1 thùng chỉ có 25kg thui mình bán giá 65k cho ai nhanh tay đặ
Xem thêm
#TOP 6

Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thạchdừathôminhtâm #Thạch thô Đóng gói bịch 1kg viên 14ly Có kèm hương dừa Sỉ = lẻ Hạn sử dụng tới ngày 1 năm ạ Add fb chang tâm theo dõi t nhé!!!! 1kg thô ngâm nở ra được 10_12kg thạch tươi Cách nấu : ❤️❤️ THẠCH DỪA THÔ❤️❤️🌹🌹🌹 Mình chia sẻ luôn cách nấu ạ, mùa ni cứ thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả nhà dùng, 1 kg nấu dc nhiều lắm . 💥Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có) 🌸🌸🌸💢Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua ,làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mjh nấu khoảng1/4 gói ( ít người) 🌸🌸🌸💢Bước 2:Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra( k được đậu nắp để bay bớt mùi chua) , cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8-10h là được 🌸🌸🌸💢Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ 🌸🌸🌸💢Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với  đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha 🌸🌸💢Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được( bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp 🌸🌸💢Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào , mình có thể mix thêm hạt chia , chanh dây,trái cây tuyf thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé ❌❌❌Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nhé và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai ạ, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1
Xem thêm
#TOP 7

10kg Thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

10kg thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương 10kg thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương10kg thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương10kg thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương10kg thạch dừa thô Minh Tâm kèm
Xem thêm
#TOP 8

Thạch Dừa Thô Minh Tâm 5kg 325k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🤤🤤 Trời nóng này mở tủ lạnh ra mà có ly thạch ăn thì đã phải biết ạ Sỉ lẻ thạch dừa thô ib E ạ ☎️ 0963 64
Xem thêm
#TOP 9

Thạch Dừa Thô Minh Tâm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🤤🤤 Trời nóng này mở tủ lạnh ra mà có ly thạch ăn thì đã phải biết ạ Sỉ lẻ thạch dừa thô ib E ạ ☎️ 0963 64
Xem thêm
#TOP 10

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 8 tiếng là sửa dụng được có thể ngâm tới 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch HSD; 02
Xem thêm
#TOP 11

Thạch dừa thô minh tâm 5kg sỉ tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 12

[1KG] Thạch dừa loại 15 ly ép thô (khô) tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 13

1kg Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kính gửi Quý Khách hàng đang dùng sản phẩm của Minh Tâm. Đầu tiên cho toàn thể hệ thống Thạch dừa Minh Tâm được gửi lời chúc sức khoẻ và lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Quý khách đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm Minh Tâm. Để đáp lại tình cảm đó chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nổ lực nhiều hơn để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Vừa qua, sản phẩm Minh Tâm đã vui mừng nhận được chứng nhận sản phẩm OCOP HẠNG 4 SAO do Bộ Công Thương phát động. Đây là một Chương trình Quốc gia mỗi địa phương một sản phẩm do Phó thủ tướng Vương Đình Huệ ký quyết định ban hành Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm (OCOP viết tắt từ One Commune One product Vietnam). Đó là lý do tại sao trong nhãn sản phẩm lần này chúng tôi để 5 ký hiệu của 5 chứng nhận bên gốc phải. Để rõ hơn ý nghĩ của nó chúng tôi sẽ giải thích chi tiết như sau: Dấu tròn đầu tiên HACCP: chứng nhận về việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Có giá trị trên thế giới khi xuất khẩu. Dấu tròn thứ 2 HALAL: chứng nhận cho thực phẩm đồ uống đạt yêu cầu cho thị trường các nước Hồi giáo ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và các nước trên thế giới có đạo Hồi. Dấu tròn thứ 3 VIETNAM BEST FOOD: Huy chương vàng và chứng nhận sản phẩm vì sức khoẻ cộng động của Việt Nam. Dấu tròn thứ 4 đạt chứng nhận SẢN PHẨM TIÊU BIỂU cấp QUỐC GIA do Bộ Công Thương chứng nhận. Dấu tròn thứ 5 sản phẩm OCOP như đã nêu trên. Hiện nay thạch dừa thô Minh Tâm đang rất được người dân tin dùng và ưa chuộng. Vì vậy trên thị trường xuất hiện tràn lan những mặt hàng có tem mác giống y hệt hàng của Thạch dừa Minh Tâm. Cũng chính vì điều này mà Minh Tâm đã quyết định cho ra mắt mẫu mã tem mác với 5 vinh dự này. * Từ ngày 20/3/2020 MINH TÂM sẽ sử dụng nhãn mới. Bạn nào còn hàng cũ vẫn sử dụng bình thương. Kính mong Quý khách hàng tiêu dùng thông minh sẽ có 1 lựa chon đúng đắn nhất cho bản thân và cho cả gia đình mình. Ps: Đặc biệt duy nhất chỉ có thạch dừa của công ty Minh Tâm là có đầy đủ mã vạch đúng và chỉ có 1 loại tem duy nhất. Xuất Xứ: Bến Tre Việt Nam HSD: 12 T
Xem thêm
#TOP 14

1 kg thạch dừa thô Minh Tâm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn muốn ăn thạch dừa nhưng không dám ăn. Bạn sợ chất bảo quản chất hóa học 👍Đừng lo THẠCH DỪA MINH TÂM cam kết chất lượng. Thạch dừa vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng xuất khẩu không chất bảo quản không chất hóa học ⚠️Thạch được ép khô và đóng gói hút chân không. ❌Tuyển chi nhánh sỉ toàn quốc. 📛Hạn sử dụng: 1 năm. ❎Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 15

Thạch dừa thô Minh Tâm gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô hiệu Minh Tâm ( Bến Tre). - Khối lượng: 1kg - Khi mua được tặng kèm thêm 1 lọ hương vị - Được lên men từ nước dừa tươi ( giống như nuôi giấm) thạch dừa là một dạng con giấm được lên men. - Để giảm trọng lượng khi vận chuyển và bảo quản nên cơ sơ cho ép khô.( Cho vào túi hút chân không) - Khách mua về xả nước nhiều lần cho bớt mùi chua (do lên men) sau đó khách ngâm cho thạch ngậm nước nở ra , - 1 ký thạch sẽ ngâm cho ra từ 12 đến 15 ký thạch thành phẩm **Sỉ ép zalo 0905.245.361 ****** MÓn Thạch dừa là món ngon không thẻ thiếu ngày hè, giải nhiệt - Là Món ăn yêu thích mà không phải dễ tìm ở các quán ăn vặt hay đồ uống - Là Món mà con trẻ rất nghiền nhưng không phải lúc nào cũng sẵn có - Khi mua nấu sẵn ở ngoài thì không đảm bảo, lại rất đắt. Chỉ 1 gói thạch_dừa_thô là bạn thoải mái nấu cho cả gia đình ăn nhiều lần, lại đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa lại tha hồ sáng tạo màu cho thạch và mix thạch với các loại hoa quả yêu thích. Đặc biệt thạch tự nấu ngon hơn ở ngoài, ngon hơn siêu thị lại dễ nấu vô cùng. * Hứớng dẫn cách dùng: Mình hướng dẫn nấu với trái dứa (thơm) mà mình hay nấu. Có thể kết hợp hạt chia, lá dứa,.. - Nguyên liệu :500 gam thạch dừa thô; 1 quả dứa; 800 gam đường phèn; 1 lít nước lọc - Bước 1: + Xử lý thạch dừa thô: Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. + Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. + Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. - Bước 2: Luộc thạch dừa thô Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. - Bước 3: Nấu + Bạn cắt nhỏ dứa thành các miếng vừa ăn. + Dùng máy ép trái cây, máy ép chậm ép 1/2 số dứa hoặc bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố, sau đó lọc lấy nước cốt. + Cho 1 lít nước vào đun, sau đó thêm đường phèn rồi khuấy đều. Các bạn đợi cho nồi nước đường sôi lên thì thêm tiếp thạch dừa thô vào, đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ. + Thêm phần nước ép dứa và dứa tươi thái miếng vào nồi đun cùng. + Nấu hỗn hợp trên khoảng 20 - 25 phút cho đến khi nước đường cạn bớt và có màu vàng bắt mắt thì bạn thêm túi hương liệu vào khuấy đều rồi tắt bếp. + Khi thạch dừa thô nguội, cho vào hũ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm sẽ dùng ngon
Xem thêm
#TOP 16

1kg Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 17

1Kg Thạch dừa thô Minh Tâm + Tặng hương dừa (Thạch dừa khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. 🍀QUI CÁCH : 1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Bến tre- Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Thạch dừa ép khô, được hút chân không, thạch trắng 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Thạch sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như thạch bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 50g thạch thô – Nước sôi để nguội – Đường phèn - Lá dứa khô hoặc lá dứa tươi + CÁCH LÀM: - Bước 1: Bạn ngâm 50g thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. - Bước 2: Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Bạn xả nhiều lần nươc càng tốt - Bước 3: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. - Bước 4: Đun nước đường ngâm thạch. Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào và lá dứa, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã hoàn thành. - Thạch có thể ăn chung hạt é , hoặc hạt chia, hay trái cây tươi khác rất ngon + CHÚ Ý: - Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. - Không nên thay nước đường bằng nước dừa bởi nước dừa dễ bị chua và hương vị cũng không ngon hơn là mấy. - Bạn có thể thử nấu nước đường với vải, mít, long nhãn,lá dứa… để cho ra một hương vị trái cây tươi mát, tự nhiên hơn. - Có thể nấu nước đường với 1 bó lá dứa cho dậy mùi thơm. - Thạch dừa thô có thể bảo quản trong tủ lạnh. - Chỉ với 50g thạch thô bạn có thể làm ra được 1kg thạch dừa thô. 🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: Thạch có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích. Nếu bạn bổ sung thạch vào chế độ ăn uống của mình, sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làm giảm các rối loạn về da như viêm và
Xem thêm
#TOP 18

Bột găng Tam Đảo - Combo 500g - Nguyên liệu làm thạch găng 100% tự nhiên - Tam Đảo Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

COMBO LÀM THẠCH GĂNG TẠI NHÀ Gồm: + Bột găng nguyên chất: 500Gam + Túi lọc làm thạch giá 25k + Vôi bột làm nước vôi trong + Công thức làm thạch + Hoa Nhài sử dụng cùng thạch + Khuôn tạo hình cho bé giá 15k Nguyên liệu làm thạch Găng - Được sản xuất đóng gói tự nhiên 100% từ lá Găng tại núi Tam Đảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng - Được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói Công dụng THẠCH GĂNG - Là loại thạch được không có chất bảo quản, không có chất tạo đông. Tốt cho sức khỏe người dùng như: + Lợi tiểu + Mát Gan, hỗ trợ giải nhiệt Gan + Bổ sung chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa Đối tượng dùng - Phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người ăn kiêng, người ăn chay,.. Với cách làm đơn giản sau 10 phút và chờ thạch đông, món ăn Thạch Găng ngày nay được nhiều chị em phụ nữ biết đến mua và sử dụng cho cả gia
Xem thêm
#TOP 19

[1kg] THẠCH DỪA THÔ MINH TÂM - tặng kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA NGON TẠI NHÀ CHỈ TRONG 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN++ •Bước 1: Thạch khô ngâm nước lạnh qua đêm bóp xả nước nhiều lần cứ 2 tiếng thay nước 1 lần mỗi lần thay bóp thạch 1 chút, bóp thạch thì thạch mới nhanh nở. Thạch ngâm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua , thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa, xả thật nhiều đến hết mùi chua, khoảng 5 lần là ok. Luộc qua 1 lần bỏ nước. •Bước 2: Đun nước cho đường phèn và nước dừa tươi vào khuấy tan đun sôi sau đó cho thạch vào . Nấu thạch sôi tầm 10-15p ,tắt bếp để nguội , thạch mới nấu thường dai để nguội sẽ mềm lại nha. •Bước 3: Cho thêm đá hoặc để lạnh rồi thưởng thức. **Sau khi nấu Bảo quản bên ngoài được 1 ngày, bỏ tủ lạnh được 1 tuần** Trên đây cách nấu thạch đúng chuẩn không cần hương liệu đảm bảo an toàn cho bé yêu và cả nhà.Thạch khô 1 kg nấu được 10-12 kg thạch dừa.Thạch khô chưa nấu để bên ngoài được 12 tháng. NSX/HSD: Xem trên bao bì Xuất Xứ: Bến Tre Liên hệ: 0339.645.090 (Gặp
Xem thêm
#TOP 20

1kg Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500 Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 21

Thạch dừa thô Minh Tâm 1 kg (HSD: 1 năm) + tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop chuyên kinh doanh sỉ các mặt hàng F&B Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg (kèm hương liệu) Nơi sản xuất: tp.Bến Tre HSD: 1 năm Thạch khô thể nấu được 10-15kg thạch nước. Đây là món ăn giải khát mùa nóng rất được ưa chuộng. Tại .các địa điểm trường học có thể bán 50 - 100 ly/ngày Cách chế biến Nguyên Liệu: - 100 g thạch dừa thô : - 200 g đường phèn ; - 1 cái lá nếp ; - nước lọc Cách Làm Bước 1 : ngâm thạch dừa thô với nước lọc 1 h đồng hồ cho nở, vắt bỏ nước ngâm tiếp, làm liên tục 3 lần cách nhau mỗi tiếng và ngâm thêm 3 tiếng or qua đêm càng tốt để sạch mùi chua của men. Bước 2: Ngâm thạch dừa thô đã sạch với 200g đường phèn khoảng 1 h đồng hồ Bước 3: Cho lá nếp vào nồi đun sôi thạch dừa thô đã ngâm đường phèn và cho thêm một chút nước lọc cho xâm xấp thạch dừa là vừa Bước 4: Để nguội đóng túi hoặc hộp bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong vòng 10 ngày. Khi ăn có thể cho thêm đá nếu muốn hoặc thái lát thêm một số loại hoa quả tươi như dứa.thanh long, nhãn.... Bán nhiều tăng dần theo tỷ lệ Vui lòng liên hệ shop theo địa chỉ: - 03 Lô B chung cư 10 mẫu, P.bình Trưng Đông, Q2, TP HCM - CN 2: 27 đường số 9, P.Trường Thọ, Quận thủ Đức, TP.HCM ☎️Hotline: 0765736858 (Chuyên bán sỉ và lẻ thạch dừa thô Minh Tâm toàn quốc) #thachduaminhtam #thachduatho #thachduaduongphen #thachduathosi #thachduasi #nguyenlieuphache #nguyenlieut
Xem thêm
#TOP 22

Thạch Dừa Ép Thô Minh Tâm bán Giá Sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉 SỈ LẺ THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE. 👉👉 Chỉ cần mua 1 kí thạch về là có thể nấu cho cả gia đình ăn mệt nghỉ luôn vừa ngon lại vừa rẻ lại đảm bảo an toàn.❤️❤️. 👉👉Thay vì các mẹ đi mua thạch ngoài quán cho con ăn thì nên mua thạch thô về tự nấu.Vừa ngon lại còn an toàn nữa. 👉👉Thạch thô 1kg nấu đc 12/15kg thành phẩm👨‍👩‍👦👨‍👩‍👦 👉👉Phân phối sỉ và lẻ thạch dừa thô toàn
Xem thêm
#TOP 23

Thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình chuyên sỉ lẻ sll thạch dừa thô Minh Tâm tặng kèm hương nhé LH: 0357701339_lan_đăklăk Vốn chỉ 325kKhách lưu ý Khách lưu ý: Trên bao bì thạch Minh Tâm có 5 dấu tròn chứng nhận: 🔥🔥Dấu tròn đầu tiên HACCP: chứng nhận về việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Có giá trị trên thế giới khi xuất khẩu. 🔥🔥Dấu tròn thứ 2 HALAL: chứng nhận cho thực phẩm đồ uống đạt yêu cầu cho thị trường các nước Hồi giáo ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và các nước trên thế giới có đạo Hồi. 🔥🔥Dấu tròn thứ 3 VIETNAM BEST FOOD: Huy chương vàng và chứng nhận sản phẩm vì sức khoẻ cộng động của Việt Nam. 🔥🔥Dấu tròn thứ 4 đạt chứng nhận SẢN PHẨM TIÊU BIỂU cấp QUỐC GIA do Bộ Công Thương chứng nhận. 🔥🔥Dấu tròn thứ 5 chứng nhận OCOP hạng 4 sao do bộ công thương phát động 🥥 chỉ duy nhất thạch dừa thô minh tâm có mã vạch _luôn tuyển sỉ vốn chỉ từ 325k LH: 0357701339 lan_đăklâk Để biết Thêm chi tiết và hỗ trợ Nsx: 24/3/2020 Hsd: 24/3
Xem thêm
#TOP 24

Set nấu 1 kg thạch dừa thô Minh Tâm tặng kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình chuyên sỉ lẻ sll thạch dừa thô Minh Tâm tặng kèm hương nhé LH: 0357701339_lan_đăklăk Vốn chỉ 325k 🌴🌴🌴🌴Thạch dừa thô nhà em là hàng Cty nha khách, không phải hàng trôi nổi trên thị trường giá rẻ bèo nhèo đâu ạ❌❌❌ ❌ hiện nay có rất nhiều loại thạch hàng nhái, hàng kém chất lượng ( có mùi chua nhiều, thạch bị vàng nhão,...ww) 🅾 đừng ham rẻ mà rước hoa nhé khách 🌴🌴thạch dừa thô Minh Tâm là hàng Cty có giấy tờ kiểm nghiệm, xuất xứ rõ ràng Nên khách yên tâm sử dụng nhé Nsx:17-4-2020 Hsd:17-4-2021 👏⭕Mình chuyên cung cấp sỉ lẻ sll Thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương 👉 giá cực ưu đãi tốt nhất thị trường Lh:0357701339 lanNếu nấu bán thì 1langj é 15, 1 lạng phổ tai 15, 1 lạng táo đỏ15, 3kg đường40, 1kg thạch 90 Tổng chi phí : (giá bán lẻ ) 175k, nấu được 20kg thạch. Giá bán cho 1kg thạch mix này là 35-40k 1 kg => nếu vừa bán vừa cho khoảng 500k -800k Siêu lời luô
Xem thêm
#TOP 25

Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg tặng Hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥💥Chất lượng luôn đi đôi với giá cả💥💥💥 💯💯💯💯Sản phẩm có thương hiệu, uy tín lâu năm, nhận nhiều giải thưởng danh giá 👍👍👍thì chất lượng, giá cả phải khác với các hàng trôi nổi, kém chất lượng là chuyện đương nhiên nên mn đừng so sánh này nọ giúp e ạ👌👌👌 ✨✨💌✨✨Đừng vì cái lợi trc mắt mà đánh đổi sức khỏe bản thân,gia đình, cộng đồng ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ☘️💐 Hãy là người tiêu dùng thông minh nha cả nhà 💐☘️ SP có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ 💐🍓 Sp check mã vạch cm cm 💛☘️ Đừng vì rẻ vài nghìn mà mua sợ kém chất lượng nha 💛☘️ Chỉ có #MINH_TÂM mới có 5 đầu nha mọi người #thachduathoMINHTAM hạn sử dụng 12 tháng. xuất xứ: việt nam sản xuất tại bến
Xem thêm
#TOP 26

1kg thạch dùa thô Minh Tâm kem huong dua

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Hsd: 1 năm Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 27

Thạch Dừa thô MINH TÂM 1kg + hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Thạch dừa mát lạnh thì chắc các chị em hay trẻ nhỏ ai cũng ăn 1 lần rồi. và thạch dừa thô chính là các viên thạch nhỏ được ép khô lại và đóng bịch.VÀ MÌNH CHUYÊN BÁN LẺ LOẠI BỊCH 1KG. Nhãn hàng mình chọn bán là MINH TÂM -Cách sử dụng cũng khá đơn giản : "bạn cần sơ chế qua trước khi nấu " . với 1 kg thạch thô ép khô bạn có thể nấu thành 10 đến 14kg thành phẩm như nsx đưa ra. mình thích ăn loảng(loãng) nên mình nấu ra nhiều hơn nữa cái này nói chung là tùy sở thích mỗi người thôi. - Sơ chế: lấy 1 lượng thạch vừa đủ bỏ vào thau, xô, nồi nhôm sạch. lượng nước gấp 4-5 lần thạch nhiều hơn chút càng tốt. chờ khi thạch trương như hạt đậu thì bạn thay nước. trong quá trình ngâm bạn bóp nhẹ vài lần cho thạch mau nở. bạn hoàn toàn có thể thay nước sớm hơn ko sao cả.trước khi thay nước bạn bóp qua rồi lọc qua rổ nhựa cho nhanh xối qua vòi hoa sen 1 chút cho bớt nước cũ rồi tiếp tục ngâm. làm vài lần cho đến khi bạn ưng ý. mình thường ngâm từ 6h tối ngày hôm trước đến 9h sáng hôm sau là mình nấu. QUÁ TRÌNH SƠ CHẾ NÀY MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ THẠCH NỞ RA VÀ HẾT CHUA. - Nấu thì đơn giản thôi: đun sủi lên rồi vặn nhỏ lửa chừng 15ph. cho đường phèn vào tiếp tục đunt hêm khoảng 15ph nữa là được rồi. để nguội chút rồi nhỏ chút hương vào 1-2 giọt thôi, khuấy đều lên. để nguội hẳn rồi múc ra chén , ly cho chút đá vào. hoặc bỏ khay rồi cho vào ngăn mát. -LƯU Ý : TÚI THẠCH KHUI RA NÊN BUỘC LẠI VÀO BỎ VÀO NGĂN MÁT NHA.KHÔNG ĐỂ THẠCH THÔ ĐÃ KHUI BÊN NGOÀI. hầu hết các loại đồ ăn thức uống đều thích hợp nơi mát mẻ tránh ánh nắng và nguồn nhiệt trực t
Xem thêm
#TOP 28

Thạch dừa Thô Minh Tâm chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️☘️☘️☘️Thạch dừa thô là sản phẩm của nước dừa già lên men. Không chất bảo quản, rất an toàn cho mọi người👩‍👧‍👦👩‍👧‍👦 🥥🥥🥥Được trẻ em và cả người lớn rất yêu thích vì vị ngọt mát, giòn dai nơi đầu lưỡi. Nếu kinh doanh thì siêu lợi nhuận vì 1kg thạch thô có thể nấu được 18kg thạch thành phẩm. Nấu ra tầm 50 chai bán cũng 10-15 k/ chai. liên hệ: 085 601
Xem thêm
#TOP 29

1KG THẠCH DỪA THÔ MINH TÂM XUẤT KHẨU BẾN TRE- BÁNH LÁ MƠ SHOP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ MINH TÂM XUẤT KHẨU HÀNG XUẤT TRỰC TIẾP TỪ XƯỞNG (DNTN TRẦN MINH TÂM, XƯỞNG THẠCH DỪA BẾN TRE) MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE; 097488069 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ CÁCH NẤU THẠCH DỪA; - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ng
Xem thêm
#TOP 30

Sỉ 1kg Thạch dừa thô - Thạch dừa thô Bích Liên Dương - Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💯[Mã TIEMTA5K0 giảm 50%] Sỉ 1kg Thạch dừa thô - Thạch dừa thô Bích Liên Dương - Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương dừa ✅ Thạch dừa thô sản xuất từ lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. ✅ 1 kg thạch thô nấu được 18 - 22 kg thạch chín. ✅ Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. ✅ Giải nhiệt cho cơ thể vào mùa hè, siêu siêu ngon siêu mát, ngon bổ rẻ mà an toàn. ✅ Mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... 💯CÁCH NẤU THẠCH DỪA ✅ Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần, 1h - 2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm 2 - 3 ngày cũng được luôn. ✅ Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). ✅ Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị. Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ, nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40 độ cho vani hay chanh dây, siro hoặc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên. ✅ Bảo quản bên ngoài khoảng 3 - 5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. 💯Quy cách đóng gói ❤ Xuất xứ: Bến Tre - Việt Nam ❤ Khối lượng: 1kg (1 kí) ❤ Hạn sử dụng: 24 tháng ❤ Đóng gói: Dạng túi 1kg ❤Tiệm trà Tâm An - Be more with tea❤ ------------------------------------------ Thạch dừa khô, thạch dừa thô, thạch dừa, thạch dừa bến tre, thạch dừa khô, thạch dừa minh tâm, thạch dừa bích liên, thạch dừa bích liên dương, bích liên, minh tâm, 1 cân thạch dừa, thạch dừa cân, thạch dừa theo cân, 1kg thạch dừa, 1 kg thạch dừa, thạch dừa kí, 1 kí thạch dừa #thachduathobentre #thachduatho #sithachduatho # thachduathogiatot #thachdua #thachduatho #thachnauche #thachduaminhtam #thachduabichlien #thachduabichlienduong #minhtam #bichlienduong #sithachdua #thachgiacan #1kgthachdua #muathachdua #thachduakho #thachdua
Xem thêm

thạch dừa thô minh tâm

thạch dừa thô minh tâm
Trần Chí Kiên
Viết bởi

Sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập thời trang khá ấn tượng, Chí Kiên luôn mong muốn mang đến cái đẹp không chỉ với phụ nữ mà cho tất cả mọi người. Những thiết kế của Kiên mang vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, khiến người mặc cảm thấy mới mẻ mỗi khi diện chúng.