Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
NƯỚC SỐT TOKBOKKI 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT NẤU TOKBOKKI GÓI 100G
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Hàn Quốc Gói 150g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 tèo tokbokki

NƯỚC SỐT TOKBOKKI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé. Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0915 305 665 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #nuocso
Xem thêm

SỐT NẤU TOKBOKKI GÓI 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #nuocso
Xem thêm

Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Hàn Quốc Gói 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Xuất Xứ: Hàn Quốc - Trọng Lượng: 150g/ gói - Hạn sử dụng: 12 Tháng Hướng dẫn sử dụng : Dùng cho món bánh gạo, và các món ăn khác Hướng dẫn bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời Quy cách đóng gói : Gói 150g Thành phần nguyên liệu : Tương ớt, nước bắp cô đặc, gia vị ớt, bột ớt, rượu gạo, bột hỗn hợp… Sốt bánh gạo Topokki Beksul được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị tuyệt hảo và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc (gochujang) tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. Trọng lượng: 150g (2~3 người ăn). Cách nấu: 150g sốt topokki cay ngọt Beksul, 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Quà tặng dễ thương dành cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. #sốt #nướcsốtgiavị #sốttokbokki #sốttopokki #bánhgạo #tokbokki #sốthànquốc #giavịhànquốc #mónănhànquốc #sốt
Xem thêm

Sốt nấu tokbokki Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Có 3 loại: sốt tokbokki cay ngọt Beksul và sốt nấu topokki HaePyo và sốt tokpokki vị truyền thống Hàn Quốc O'Food - Đóng gói: 120g, 150g - Bảo quản: Ở nhiệt độ thường - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Sốt topokki vị truyền thống là loại sốt đang làm mưa làm gió trên thị trường, cháy hàng liên tục vì quá hấp dẫn. - Sốt được nấu từ tương ớt Hàn Quốc (gochujang) tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam, chuyên dùng để nấu món bánh gạo cay nổi tiếng hay lẩu tok đều hấp dẫn. - Chỉ cần vài phút chế biến đơn giản là bạn đã có ngay một tô tokbokki thơm ngon. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cách nấu: 150g sốt topokki, bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5
Xem thêm

HOT HOT HOT 100G SỐT TOKBOKKI LOẠI NGON NHẤT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé. Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: TINH HOA ẨM THỰC HÀN QUỐC Hotline: 0343887897 Zalo: 0343887897 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnhapkhau #otbot #botothanquoc #otbotlamkichi #bototlamkimchi #cachlamkimchihanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkiha
Xem thêm

1kg sốt tương ớt xào bánh gạo cay Tokbokki (vị chua ngọt, cay nồng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Sốt tương ớt loại II (vị chua ngọt, cay nồng) Công ty TNHH MTV Sannadle chuyên sản xuất và thương mại Thực Phẩm truyền thống của Hàn Quốc, sản phẩm gồm: Bánh Gạo Hàn Quốc , Xốt Tương Ớt Pha Sẳn Dạng Sệt, Xốt Tương Đen Pha Sẳn dạng sệt, Bột Gia Vị Phô Mai, Mỳ Tươi Hàn Quốc… Sốt ớt Hàn Quốc của Sannadle - có gia vị chế biến từ công thức riêng biệt, có chua ngọt, cay nồng. Chứ ko phải tương ớt Gochujang nhé. Tương ớt Gochujang là tương nguyên chất (ko có gia vị), được sử dụng để chế biến thành sốt ớt Sannadle. Hạn sử dụng: 6 tháng. Bảo quản: ngăn
Xem thêm

100G SỐT TOKBOKKI LOẠI NGON NHẤT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé. Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnhapkhau #otbot #botothanquoc #otbotlamkichi #bototlamkimchi #cachlamkimchihanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkiha
Xem thêm

Sốt nấu tokbokki Hàn Quốc cay ngọt Ottogi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm

100g sốt nấu bánh gạo tokbokki tương ớt Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g sốt nấu bánh gạo tokbokki tương ớt Hàn Quốc 100g sốt nấu được 500g bánh gạo Nếu muốn đậm đặc có thể tăng lượng sốt nha Bảo quản ngăn mát 12
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 100G SỐT TOKBOKKI CHIẾT LẺ LOẠI NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé. Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #banhgaocay #tokbokki #banhgaocayhanquoc
Xem thêm

[Sốt tok Ít cay] SỐT NẤU TOKBOKKI GÓI 100G Loại Ngon truyền thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g Sốt Tokbokki nấu được cho 500g Bánh Gạo *Xuất Xứ: Việt Nam sản xuất Bởi Công Ty Green Foods. *Hạn sử dụng: 12 tháng. (bảo quản ngăn mát tủ lạnh) SỬ DỤNG: - Nấu bánh gạo Tokbokki sốt cay truyền thống kiểu Hàn. - Ướp thịt nướng kiểu Hàn. - Dùng xào hải sản cay. - Nấu lẩu cay Hàn Quốc. - Nấu mì gói cay... Rất nhiều cách để sử dụng nếu các bạn biết nấu ăn. ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm

ỚT BỘT HÀN QUỐC SIÊU CAY CẤP ĐỘ CAPSAICIN CHUNGWOO 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời, ớt sau khi mở bao hạn chế tiếp xúc với không khí dễ bị ẩm mốc - Đóng gói: 400g/chai - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Nổi tiếng là xứ xở thích ăn cay nên hầu hết các món ăn của người Hàn đều có sự xuất hiện của ớt bột – một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của người người, nhà nhà. - Ớt bột cấp độ Chungwoo dạng là một sản phẩm rất được các đầu bếp khó tính ưa dùng vì bột ớt hòa tan hết vào nước dùng, tạo một màu đỏ tự nhiên bằng một lớp bột ớt mịn bám đều. - Không những tạo màu đỏ đẹp mắt cho món ăn mà sản phẩm còn mang đến cho người dùng một vị cay siêu kích thích. - Loại ớt rất cay phù hợp để chế biến những món ăn cay siêu cấp như mì cay cấp độ, gà cay phô mai,... - Đóng chai nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng để chế biến các món ăn như bánh gạo cay, canh tương đậu, gà cay phô m
Xem thêm

Sốt tokbokki / tokpokki Hàn Quốc O'Food 120g, vị truyền thống và phô mai cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! Sốt Tokbokki O'food có 2 vị : - Vị truyền thống cay ngọt đặc trưng - Vị phô mai thơm ngậy thêm chút cay cay kích thích vị giác * THÀNH PHẦN: - Sốt tokbokki truyền thống: Tương ớt Gochujang, đường ngô, đường, tỏi, cà chua cô đặc, đường mạch nha,muối, bột ớt, chiết xuất mực, chiết xuất tôm, chiết xuất cá, chiết xuất hành, màu tự nhiên ( E160c(i)), ... - Sốt tokbokki phô mai: Đường, đường mạch nha, phô mai ( 4,5%) hành tây, muối, tỏi, cồn thực phẩm, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp,... * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1. Cho gói sốt, 350 g bánh gạo Hàn Quốc, khoảng 300 ml nước (nước ngang mặt bánh gạo) vào chảo/xoong, đảo đều. 2. Đun sôi trong 5 phút 3. Tắt bếp và thưởng thức. Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,…Tokpokki thêm ngon hơn * BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Sử dụng hết sau khi mở bao bì. * CẢNH BÁO: - Sản phẩm chứa hải sản, tinh bột, đường. - Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. * Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ CAY CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng: 2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị cay Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị cay đậm đà của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm

NƯỚC SỐT GÀ VỊ NGỌT CHUNGWOO 10KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Trọng lượng: 10kg/can - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hơn cho quý khách hàng đang kinh doanh quán ăn, tập đoàn Chungwoo đã cho ra mắt thêm sản phẩm về Nước sốt gà vị ngọt Chungwoo 10kg siêu tiết kiệm và tiện lợi. - Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chế biến ra món ăn một cách nhanh chóng, dễ dàng phục vụ được nhiều thực khách trong cùng một lúc, nâng cao hiệu suất hoạt động của quán. - Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thông qua chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên c
Xem thêm

[SHIP HCM] Sốt nấu tokbokki 500g 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh - Đóng gói: 500g, 1kg - Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM - Không chỉ sản xuất, cung cấp bánh gạo tươi dẻo mà Tèobokki còn cung cấp đến khách hàng sốt chuyên nấu bánh gạo cay được pha sẵn, bạn không cần phải giỏi nêm nếm cũng có thể nấu ra món ăn thơm ngon hấp dẫn như các quán ăn bên ngoài. - Hương vị sốt tteokbokki được chế biến bằng công thức đặc biệt tại Tèobokki, sản xuất trên quy trình khép kín, hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Có thể nấu sốt cùng bánh gạo và một số nguyên liệu khác như mì, nấm, thịt, hải sản...để món ăn trở nên phong phú và đa dạng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Pha sốt và nước với tỷ lệ 1:1 để tạo thành nước dùng. Bạn sẽ nấu sôi nước dùng cùng bánh gạo cho đến khi bánh gạo mềm và chín, nước sốt đặc sệt lại là vừ
Xem thêm

ỚT BỘT HÀN QUỐC SIÊU CAY CẤP ĐỘ CHUNGWOO 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM -Thành phần: 100% từ ớt - Trọng lượng: 1kg - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nơi ẩm ướt và không khí dễ bị ẩm móc - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Ớt bột là một gia vị vô cùng quen thuộc đối với chị em nội trợ. Các món ăn cho thêm một chút cay cay của ớt sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. - Ớt bột cấp độ Chungwoo nổi tiếng với màu sắc bắt mắt, rất được các đầu bếp khó tính ưa dùng vì bột ớt hòa tan hết vào nước dùng, tạo một màu đỏ tự nhiên bằng một lớp bột ớt mịn bám đều. - Không những tạo màu đỏ đẹp mắt cho món ăn mà sản phẩm còn mang đến cho người dùng một vị cay siêu kích thích. Thích hợp dùng để nấu mì cay, tokbokki.canh hải sản,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Canh hải sản, canh bạch tuộc (các loại canh cần độ cay cao), làm chân gà, ướp chân giò cay, nấu bánh gạo, mì cay... cho 1 muỗng nhỏ là đủ tạo độ cay
Xem thêm

Tokbokki Hàn Quốc 1KG kèm 200G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1KG Tokbokki Hàn Quốc kèm 200G sốt Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1.Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Chả cá, thịt, xúc xích, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. 3. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. Hashiko Mart là địa điểm hàng đầu trong phân phối sỉ lẻ các loại mì cay SamYang, mì cay Hàn Quốc chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn. Ngoài ra shop còn cung cấp các nguyên liệu, gia vị nấu các món Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan… Các loại bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn vặt thơm ngon, vệ sinh. Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng hashikomart #banhgaotruyenthong #banhgaodo #banhgaongon #banhgaohanquoc #banhgaohanquoc#muabanhgaohanquocodau #muabanhgaohanquoc #tokbokki #tokbokkihan
Xem thêm

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

NƯỚC SỐT GÀ VỊ CAY CHUNGWOO 10KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Trọng lượng: 10kg/can - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM : - Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hơn cho quý khách hàng đang kinh doanh quán ăn, tập đoàn Chungwoo đã cho ra mắt thêm sản phẩm về Nước sốt gà vị cay Chungwoo 10kg siêu tiết kiệm và tiện lợi. - Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chế biến ra món ăn một cách nhanh chóng, dễ dàng phục vụ được nhiều thực khách trong cùng một lúc, nâng cao hiệu suất hoạt động của quán. - Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu thông qua chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm

Sốt nấu Tokbokki Beksul - CJFOOD (120g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại sản phẩm Sốt nấu Tokbokki Khối lượng 150g Thành phần Nước, tương ớt, xi rô giàu glucose và maltose, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, maltodextrim, ngũ cốc lên men, muối, nước tương, tinh chất cá cơm, chiết xuất nấm men, tinh bột mì biến tính, chiết xuất nấm đông cô... Cách dùng Chuẩn bị 360g bánh gạo Tokbokki, 100g bánh cá, 150g nước sốt, 30g hành lá, 200ml nước. Cắt bánh cá, hành lá và các loại rau thành miếng vừa ăn. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi trong 5 phút. Nên thêm bắp cải, hành tây, trứng luộc, mì ăn liền cùng với 400ml nước để món ăn ngon hơn Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu không dùng hết Thương hiệu Beksul (Hàn Quốc) Nơi sản xuất Hàn Quốc #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Sốt nấu bánh gạo và lẩu tokbokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Sốt nấu bánh gạo và lẩu tokbokki - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 1kg; 500g - Hãng sản xuất: CJ Foods - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo -Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... Sốt bánh gạo Topokki Beksulđược làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vịthơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sốttopokki #sốtnấubánhgạo #sốtbánhgạo #sốtnấubánhgạochuangọt #sốttokbokki #sốtnấutokbokki #sốtnấutopokki #sốtnấubánhgạohànquốc #sốtnấutokbokkihànquốc #sốtnấutopokkihànquốc #sốtbánhgạocay #sốtnấubánhgạ
Xem thêm

SỐT TRỘN ĐA NĂNG CHUNGWOO 2.2KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Thành phần chính: Tương ớt gochujang,đường hoa quả, đường, muối tinh, bột ớt, giấm ăn, bột ớt tỏi, bột chiết xuất từ cam thảo, ớt xanh, axit citric,... - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp. - Khối lượng: 2.2kg/chai - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM : - Nếu bạn là một tín đồ mê ẩm thực Hàn Quốc, đặc biệt là đối với các món Bibim (trộn) thì Sốt trộn đa năng Chungwoo 2.2kg chính là một siêu phẩm lí tưởng mà bạn không nên bỏ qua. - Với công dụng đa năng, chai sốt có vị chua chua ngọt ngọt này sẽ giúp bạn chế biến được rất nhiều món ăn nổi tiếng như mì lạnh trộn, ốc trộn, mực trộn,...một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Giờ đây bạn không cần phải tốn thời gian tìm tòi nhiều công thức pha sốt khác nhau mà vẫn nấu được món ăn yêu thích của mình. - Sốt được làm từ các nguyên liệu chọn lọc kĩ càng, có vị chua cay đậm đà, sử dụng được trong nhiều món ăn, không chỉ là các món trộn mà còn có chế biến được với nhiều món kho, xào,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Dùng để trộn với các món như mì lạnh, ốc trộ
Xem thêm

combo 1 kg tokbokki truyền thống GF kèm 100g sốt và 100g bột phô mai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc loại ngon Sản xuất tại Việt Nam HSD: 2-6 tháng Bảo quản ngăn mát tủ lạnh nhé, nếu đã mở bao thì bảo quản để dc từ 3-5 ngày (0-4 độ) Hướng dẫn nấu bánh gạo cay: 1. Trộn đều hỗn hợp sốt, dầu mè, muối, đường, hạt nêm, mắm, nước lọc vừa đủ. 2. Phi thơm dầu ăn (có thể phi hành) rồi cho hỗn hợp nước dùng vào nấu cho đến khi sôi. 3. Cho hải sản, thịt, tôm, chả cá.... (nếu có) vào nấu đến khi chín. 4. Nêm nếm lại cho vừa ăn 5. Cho bánh gạo vào nấu tầm 1-2 phút (có thể chiên sơ bánh gạo trước để bánh được săn chắc hơn) 6. Cho rau vào (cải thảo, hành, kim chi...) 7. Chia ra đĩa và thưởng thức Nếu có phô mai mozzarella thì cho sau cùng nhé. nấu cho đến khi phô mai chảy ra hoàn toàn ( Nên bào hoặc cắt nhỏ ah) Hướng dẫn làm Tokbokki lắc phô mai: 1. Làm nguội bánh. (có thể để ngoài 30-1 tiếng hoặc nấu sơ tầm 1-2 phút sau đó vớt ra để ráo) 2. Cho dầu vào chảo chiên bánh ở nhiệt độ nhỏ ( lửa nhỏ) tránh bánh nổ văng tung tóe. chiên từ 1-2 phút cho bánh mềm ra (đừng chiên vàng nhé) 3. Cho ra đĩa lắc (trộn) bột phô mai, xí muội... theo khẩu vị mỗi người. Như vậy bạn có thể thưởng thức nhiều món an xứ Hàn khác nhau tại nhà cùng gia đình và bạn bè rồi! #bánh #banhgao #banhgaohanquoc #tokpokki #tokbokki #teopokki #vietnam
Xem thêm

SỐT NẤU TOKBOKKI GÓI 100G Loại Ngon truyền thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g Sốt Tokbokki nấu được cho 500g Bánh Gạo *Xuất Xứ: Việt Nam sản xuất Bởi Công Ty Green Foods. *Hạn sử dụng: 12 tháng. (bảo quản ngăn mát tủ lạnh) SỬ DỤNG: - Nấu bánh gạo Tokbokki sốt cay truyền thống kiểu Hàn. - Ướp thịt nướng kiểu Hàn. - Dùng xào hải sản cay. - Nấu lẩu cay Hàn Quốc. - Nấu mì gói cay... Rất nhiều cách để sử dụng nếu các bạn biết nấu ăn. HOTLINE MỦA SỈ: ZALO 0933154390 #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm

Sốt TOKBOKKI BEKSUL Vị Cay Ngọt 120g Chuẩn Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🤝 Cam Kết Hàng Chính Hãng Hàn Quốc. Fake đền tiền gấp 100 lần. ✖️ Luôn luôn kiểm tra trước khi xuất kho. Đổi trả ngay nếu hàng lỗi – hỏng. ➡️ Xuất xứ : Hàn Quốc ➡️Thương hiệu : BEKSUL ➡️ Đóng gói: 150 gr/ túi ➡️ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ➡️ Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! ▶ Sỉ lẻ số lượng lớn : 0978188691 ☀THÔNG TIN SẢN PHẨM : ➡️ Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương … ➡️ Sốt bánh gạo Topokki Beksulđược làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vịthơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. ➡️ Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. ➡️Trọng lượng: 150g (2~3 người ăn). ✖️ Cách nấu: 150g sốt topokki cay ngọt Beksul, 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. 🤝 CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ▶ Nói Không Với hàng giả/nhái, Cam kết hàng chính hãng - Fake đền tiền 100 lần. Với chúng tôi - Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. ▶ Chuẩn bị hàng trong 2h – Hỗ trợ phí ship tốt nhất. Grap/Nowship 1h Trong Hà Nội. ▶ Hàng hóa luôn được kiểm tra lần cuối trước khi xuất kho. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả, sản phẩm lỗi. ▶ Sỉ lẻ số lượng lớn : 0978188691 #sốttopokki #sốtnấubánhgạo #sốtbánhgạo #sốtnấubánhgạochuangọt #sốttokbokki #sốtnấutokbokki #sốtnấutopokki #sốtnấubánhgạohànquốc #sốtnấutokbokkihànquốc #sốtnấutopokkihànquốc #sốtbánhgạocay #sốtnấubánhgạ
Xem thêm

BỘT GIA VỊ NẤU TTEOBOKKI CHUNGWOO 35G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 35g/gói - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bột gia vị nấu tteokbokki Chungwoo 35g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng nấu ra món Bánh gạo cay trứ danh mà không cần phải giỏi nấu nướng, ai cũng có thể làm được. - Với gói bột được nêm nếm sẵn, bạn chỉ cần tốn ít phút chế biến là đã có ngay một nồi tokbokki hấp dẫn. Càng ngon hơn nữa khi cho vào thêm nhiều topping như chả cá, xúc xích, phô mai mozzarella,.... - Đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và mang đi. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho 150g bánh gạo và khoảng 1 cốc nước vào chảo. Sau đó cho gói bột gia vị nấu tokbokki vào và nấu lên. Thêm mì và chả cá, xúc xích,...Nấu cho chín đều rồi tắt bếp thưởng
Xem thêm

100G Sốt Nấu Tokbokki Hàn Quốc Loại Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC hàng chế biến sẵn, với hương vị Hàn Quốc đặc trưng, bạn sẽ cảm nhận ẩm thực hàn quốc tại nhà bằng sản phẩm sôt cao cấp sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé. Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: Shop luôn sẵn sàng tư vấn khách ạ: ╔════════════════════╗ 💃💃 Alifoodmart ╚════════════════════╝ 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Tòa ct1, chung cư Nam Xa la, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Quận Hà Đông,Hà Nội 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc Cửa hàng luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Đặc biệt mọi sản phẩm của shop đều là hàng date mới, nên khách cứ yên tâm ạ! #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnhapkhau #otbot #botothanquoc #otbotlamkichi #bototlamkimchi #cachlamkimchihanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkiha
Xem thêm

NƯỚC SỐT SIÊU CAY - DẦU ỚT - TINH DẦU ỚT CAPSAICIN CHUNGWOO 550G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Đóng gói: 550g/chai - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời - Xuất xứ : Hàn quốc ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bên cạnh ớt bột thì dầu ớt cũng là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các đầu bếp của gia đình khi chế biến những món ăn cần độ cay. - Sản phẩm được chiết xuất từ ớt tươi, có nồng độ cay siêu kích thích vị giác. Chỉ cần cho vào một vài giọt là bạn có thể cảm nhận ngay độ cay xé lưỡi của món ăn. Thích hợp dùng để nấu mì cay, làm sốt cho các món chiên xào thay thế nước chấm và tẩm ướp gia vị. - Ngoài chế biến các món ăn Hàn Quốc cần độ cay cao thì bạn cũng có thể dùng dầu ớt để ăn cùng các món Việt Nam như bún hay phở cũng rất ngon. Đừng quên cho ít lại nếu bạn là người không giỏi ăn cay nhé! ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng để nấu mì cay, làm sốt cho các món chiên xào thay thế nước chấm và tẩm ướp gia
Xem thêm

500g Sốt nấu bánh gạo tokbokki nêm sẵn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói sốt nấu bánh gạo tokbokki Gồm 2 loại : - Chưa nêm - Đã nêm sẵn (vị ngọt chua cay) Sỉ lh 09220
Xem thêm

tèo tokbokki

tèo tokbokki
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.