Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Phụ Gia An Toàn] VMC K7_ Phụ Gia Tạo Dai Giòn Cho Giò, Chả, Chả Cá, Chả Mực, Nem Chua
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Phụ gia thực phẩm tạo màu và hương BICO
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Túi zip đựng thực phẩm - túi zíp có khoá
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 tài liệu môn phụ gia thực phẩm

#TOP 1

[Phụ Gia An Toàn] VMC K7_ Phụ Gia Tạo Dai Giòn Cho Giò, Chả, Chả Cá, Chả Mực, Nem Chua

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☘️☘️Tên sản phẩm: VMC K7 PHỤ GIA TẠO DAI DÒN CHO GIÒ, CHẢ, CHẢ CÁ, CHẢ MỰC, NEM CHUA☘️☘️ ✅Tên gọi khác: PHỤ GIA GIÒ CHẢ VMC K7 ✅Mô tả ngoại quan: - Dạng bột có màu trắng tự nhiên - Nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu - Phối trộn tại Việt Nam ✅Công dụng: Tạo cấu trúc giòn dai thay thế hàn the tốt, tỷ lệ sử dụng phụ gia ít, 1kg có thể làm được 350kg-500kg giò chả, chả mực, nem chua thành phẩm tính ra chi phí rất thấp mà hiệu quả cao, an toàn với sức khoẻ cộng đồng. ✅Ứng dụng: Dùng trong giò chả, chả cá, nem nướng, chả viên, surimi, xúc xích, lạp xưởng… ✅Cách sử dụng: Cho từ 0,3 - 0,5% (3 - 5g/kg sản phẩm) cho vào đầu quá trình xay thịt. ✅Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp ✅Sản xuất bởi: Phụ gia Việt Mỹ - VMCGROUP ❤️❤️ Liên hệ ngay Ms Mai 0934568852 để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất! Và giá tốt nhất khi mua Combo Số lượng! CÔNG TY VMC GROUP VIỆT NAM Số 61B ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Công ty chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những phụ gia mới nhất, hiệu quả nhất để khách hàng hoàn thiện sản phẩm và đảm bảo an toàn vì có đầy đủ công bố chứng nhận của bộ Y Tế được phép sử dụng – Giao hàng tận nhà, nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất – Được đổi trả 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ – hỏng – không giống hình ảnh - Tư vấn kỹ thuật cho đến khi khách hàng dùng được sản phẩm – Hỗ trợ giải quyết đơn hàng trong thời gian sớm nhất với phương án tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi mua sắm. HỆ THỐNG CỬA HÀNG Office: Số 61b, Ngõ 381 Nguyễn Khang – Cầu Giấy- Hà Nội / 0947 464 464-(0243) 7474 666 Store 1: Số 77 Lê Chân, TP Bắc Ninh / 093456 2758 Store 2: 406 Hùng Vương – Quận Hồng Bàng- Hải Phòng / 093456 8012 Store 3: 368F Nguyễn Trai – TP Thanh Hóa / 093456 2133 Store 4: 364 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng / 0911 670 670 Store 5: 49+51 Ngô Văn Sở – TP Nha Trang / 0905 188 667 Store 6: 13 Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh / 0918 113 698 Store 7: 46-48 Lê Duẩn, Phước Trung, Tp Bà Rịa / 0937 665 055 Store 8: 40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1 – Q. Cái Răng – TP Cần Thơ / 0969 239 117 _________________ Hotline CSKH: 0934568852 Liên hệ hợp tác / Giải đáp khiếu nại: 0934568852 Website: https://phugiavietmy.com/ | Zalo: 093456
Xem thêm
#TOP 2

Phụ gia thực phẩm tạo màu và hương BICO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Phụ gia thực phẩm tạo màu và hương BICO Hương socola - sữa - lá dứa - dâu - khoai môn Lọ nguyên 1kg, lọ chia lẻ 100gr Giá bán: * Lọ lẻ: 25.000/lọ * Lọ nguyên: 130
Xem thêm
#TOP 3

Túi zip đựng thực phẩm - túi zíp có khoá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Túi zip đựng thực phẩm - Túi zipper có khoá Túi zipper THSH Green Eco size XL - 10 chiếc (35cm*28cm) Túi zipper THSH Green Eco size L - 20 chiếc (31cm*26.5cm) Túi zipper THSH Green Eco size M - 30 chiếc (21cm*18cm) - túi đựng sản xuất tại Việt Nam - đăng kí kiểm định bởi công ty OPEC Việt
Xem thêm
#TOP 4

VMC-K7 PHỤ GIA TẠO DAI DÒN CHO GIÒ, CHẢ, CHẢ CÁ, CHẢ MỰC, NEM CHUA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: VMC-K7 Phụ gia tạo dai dòn cho giò, chả, chả cá, chả mực, nem chua Tên gọi khác: Phụ gia giò chả vmc-k7 Mô tả ngoại quan: Ngoại quan: VMC-K7 có dạng bột có màu trắng tự nhiên, nguyên liệu nhập khẩu châu âu, phối trộn tại việt nam Quy Cách: 1 Kg/Túi, 25 Kg/Bao Ứng dụng : VMC-K7 Dùng trong giò chả, chả cá, nem nướng, chả viên, surimi, xúc xích, lạp xưởng… Công dụng : Giúp tạo cấu trúc, độ giòn dai cho sản phẩm, thay thế hàn the, và các sản phẩm có gốc phosphate Hoạt chất thiên nhiên được chế biến từ rong biển, lúa mì, tinh bột sắn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng Tạo liên kết tốt giữ thịt cá, mỡ và nước. Cách dùng : Cho VMC-K7 vào quy trình xay thịt , nhào bột. Tỷ lệ sử dụng: 0,3-0,5% (3-5g/kg sản phẩm) Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp .Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha
Xem thêm
#TOP 5

CHẤT LÀM DÀY XANTHAN GUM – PHỤ GIA TẠO ĐẶC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Chất làm dày Xanthan gum – phụ gia tạo đặc Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa Công dụng / Ứng dụng: XANTHA GUM CHAT TAO DAC THUC PHAM copy Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác. Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng. Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.. Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh. Giữ ẩm tốt Thời hạn bảo quản dài Giúp bánh không bị thay đổi thể tích Tróc khuôn dễ dàng Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù. Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1% (0,5 - 1g /1kg sản phẩm) Cách sử dụng : Cho trực tiếp vào sản phẩm trong quá trình sản xuấtCông ty phân phối: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ.Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha
Xem thêm
#TOP 6

Super Anti B - Phụ Gia Thực Phẩm Bảo Quản Cao Cấp Dành Cho Bún

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Thành phần: Chất bảo quản (Sodium Benzoate E211, Sodium Metabisultite E223) * Công dụng: + Ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như nhớt, thối…) + Tăng trắng chống chua, tạo dai cho sợi bún + Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định * ​Ứng dụng: Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, … * Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam) * Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt
Xem thêm
#TOP 7

Aqualine 303 MU - Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Tăng Cường Liên Kết cho Protein

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: Sorbitol (E420i), rong biển Eucheuma đã qua chế biến (E407a), Kali Cloride (E508), Enzyme Transglutaminase * Công dụng: + Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa protein (thịt, cá, protein thực vật), mỡ và nước + Tăng độ giòn dai cho sản phẩm. + Giữ hương, vị đặc trưng cho sản phẩm, hạn chế thất thoát trong quá trình chế biến. + Giảm được lượng thịt sử dụng nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc, tiết kiệm chi phí sản xuất. + Giữ mọc duy trì được chất lượng như ban đầu từ 1 đến 6 tháng                   0 – 24h:  0 ÷ 40C                   1 tháng: -10 ÷ -180C                   6 tháng:  - 220C * Ứng dụng: + Tăng cường độ dẻo dai cho các sản phẩm chế biến từ nguồn thịt đông lạnh và thịt yếu: chả lụa,chả cá, lạp xưởng, xúc xích, pate, jambon… + Tăng độ dẻo dai cho mọc sau khi đã qua quá trình trữ đông. * Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ bảo quản dưới 30
Xem thêm
#TOP 8

Amino S - STD MỸ ÚC - Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: Monosodium L-Glutamate (E621), Disodium 5’inosinate (E631), Disodium 5’guanylate (E627) * Công dụng: + Hậu vị umami mạnh (độ mạnh hương vị gấp 4 lần bột ngọt). + Làm nổi bật hương vị gốc và làm dịu những mùi khó chịu. + Dùng trong tương ớt, tạo hậu ngọt, không gây khô cổ. + Dùng được cho các sản phẩm chay. * Ứng dụng: Tất cả thực phẩm chế biến (thay thế bột ngọt) * Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam) * Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 9

Coloren - STD MỸ ÚC - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo màu vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: 100% D-Xylose * Công dụng: + Tạo màu vàng tự nhiên cho các sản phẩm chiên nướng.  + Tăng độ thơm cho sản phẩm, giảm thời gian chế biến. + Cải thiện cấu trúc bề mặt không bị nhăn, chống khô, giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm. + Màu sắc ổn định, chống mùi khét của dầu mỡ. * Ứng dụng: Các sản phẩm chiên và nướng: chả chiên, cá viên chiên, nem nướng, các loại bánh nướng,... * Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam) * Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt t
Xem thêm
#TOP 10

SSS - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Màu Đỏ Hồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SSS - Phụ Gia Thực Phẩm Tạo Màu Cao Cấp  Thành phần: NaCl, E316, E250  Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, pate, jambon, xúc xích…  Công dụng: - Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm. - Giữ màu đỏ hồng được bền hơn. - Bảo quản nhẹ sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao  Hàm lượng sử dụng: 0.05 – 0.2% (0.5 – 2 g/kg sản phẩm)  Cách sử dụng: Cho vào đầu quá trình xay thịt.  Số ĐKCL: 37342/2017/ATTP-XNCB  Nguyên liệu: Ngoại nhập  Sản xuất bởi: MyUc STD JSCo (Việt Nam)  Bảo quản: Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ bảo quản dưới 30
Xem thêm
#TOP 11

Phụ gia thực phẩm làm bánh ascorbic Vitamin C Bico hộp 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid dùng để xử lý bột và tạo nở xốp cho bánh mì Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid 1000 Viên Khối lượng tịnh: 1000 viên/ hộp. 1 viên = 150mg. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 12

Bột Gelatin 100G ( phụ gia thực phẩm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Gelatin bột dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn -tên sản phẩm : Gelatin Bot Xuất Xứ Đức Hạn sử dụng 5 năm kẻ từ ngày sản xuất Bảo quản nơi khô ráo thoán
Xem thêm
#TOP 13

HẠT NÊM YOUKI NHẬT NỘI ĐỊA 500gr ( date 12/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt nêm Youki 500gr Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 2021 HẠT NÊM YOUKI NHẬT BẢN 500G giúp bạn có một bữa ăn ngon đậm đà, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian. Hạt nêm youki có tốt không? Bột nêm Youki 500g Nhật Bản là sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng đường và muối giúp cân bằng mùi vị bữa ăn của bạn mà không cần quá nhiều bước. Bên cạnh đó, Bột nêm Youki đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng với dưỡng chất chiết xuất từ xương và thịt gà cho bữa ăn thanh đạm với nhiều rau củ. Ngoài ra, việc cân bằng gia vị giúp bạn tránh được hàng tá bệnh về tim mạch hay máu huyết và thận thông qua đường ăn uống. Nếu nêm quá mặn bạn dễ dàng mắc các bệnh về thận hay cao huyết áp, ngước lại quá ngọt cũng ảnh hưởng đến đường máu và tim mạch,… Vì vậy, hạt nêm gia vị Youki của Nhật là lựa chọn tốt nhất cho người phụ nữ thông minh. Công dụng: Cung cấp chất i- ốt cần thiết của cơ thể phòng ngừa bệnh bướu cổ. Cân bằng giữa muối và đường mang lại hương vị vừa miệng trong bữa ăn. Giàu protein, amino- acid,… đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Cung cấp chất dinh dưỡng từ thịt gà và xương. Có thể dùng để nêm thức ăn dặm cho bé Tiết kiệm thời gian nấu ăn. Thành phần: Bột nêm Youki đảm bảo chất dinh dưỡng và độ thơm ngon nhờ vào các thành phần từ thiên nhiên như: thịt gà, bột rau, tinh bột muối và đường, lactoza, chiết xuất bò,… Hướng dẫn sử dụng: Nêm Youki trực tiếp vào thức ăn khi nấu. Nêm vào thức ăn dặm cho bé kích thích vị giác Hàm lượng mỗi lần nên tùy theo khẩu vị người dùn
Xem thêm
#TOP 14

Chất bảo quản bánh mì Calcium Propionate_phụ gia thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mô tả ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng - Quy Cách: 1kg/gói, 25kg/ thùng - Xuất Xứ: Canada - Công dụng/ Ứng dụng: + Được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men, vi khuẩn trong nhiều loại thực phẩm như: bánh kẹo, bơ sữa, nước giải khát, sản phẩm từ thịt, sản phẩm lên men... + Không độc, không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. + Được sử dụng phổ biến trong bảo quản bánh mì, bánh ngọt,… - Hàm lượng/liều lượng: Hàm lượng tùy vào kỹ thuật của từng sản phẩm. - Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm - Bảo quản: để nơi khô thoáng, tráng ánh sáng trực tiếp - Liên hệ 0918645126 (Call/Zalo/SMS) để nhận tư vấn thêm về sản phẩm. #bảo_quản_bánh_mì #calcium_propionate #canxi_propionate #phụ_gia_thực
Xem thêm
#TOP 15

phụ gia thực phẩm đủ loại 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chất bảo quản trái cây ngâm, mứt, khô ANTI PRO 01 chất bảo quản chả lụa, chả cá, xúc xích, lạp xưởng SUPER ANTI chất bảo quản bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu SUPER ANTI B chất bảo quản nem S1000A chất bảo quản bánh PROBAKE tạo màu vàng cho chả cá, chả Quế COLOREN tạo màu hồng cho nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích...SSS phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị ....AMINO hụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt...AMINO S
Xem thêm
#TOP 16

Phụ gia thực phẩm Ascorbic Acid

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌻 Dùng để xử lý bột và tạo độ nở xốp cho bánh mì 🌻 Phụ gia ngọt là phụ gia làm bánh mì ngọt, giúp tăng thêm mùi vị của bánh
Xem thêm
#TOP 17

bột màu thực phẩm nấu ăn & làm bánh hộp 10G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

_Bột màu thực phẩm ấn độ -Tan Nước _Loại::Bột Khô _Hàm lượng : 0,01 - 0,1% Màu thực phẩm ấn độ Chỉ sử dụng các màu được phép sử dụng 1.Màu Xanh Dương _Brilliant Blue 2 Đỏ đậm Ponceau 4R 3 Màu Vàng Tươi_ Quinoline Yellow 4 Vàng Cam_ Sunset yellow 5 Trắng Titan_ Dioxide TIO2 6 Vàng Chanh_TartraZine0 7 Nâu Chocolate_ Chocolate Brown HT 8 Hồng Cánh Sen :Erythrosine 9 Xanh Táo:Apple Green 10 Amaranth _đỏ Dâu Danh Mục Shop :TuyetNga 's Housse _Màu thực phẩm ấn
Xem thêm
#TOP 18

1Kg Phụ gia thực phẩm tạo sánh ngậy Xanthan Gum (E415) giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mô tả: dạng bột, màu vàng nhạt - Xuất xứ: Trung Quốc - Đóng gói: bao 25kg - Công dụng / Ứng dụng: + Phụ gia Xanhthan Gum được sử dụng làm chất làm dày, ổn định cấu trúc sản phẩm + Phụ gia Xanthan Gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc cho các sản phẩm tinh bột, bột kem tươi, bột làm bánh mì, bột bún phở, sợi mì, hủ tiếu. + Phụ gia Xanthan Gum có độ nhớt cao, liên kết bền và giữ nước tốt, chịu được độ mặn cao nên được dùng chất tạo sánh nhẹ, chống lắng cặn trong thực phẩm lỏng như: nước mắm, nước tương, tương ớt, nước giải khát, nước ép trái cây.. + Phụ gia Xanthan Gum được ứng dụng tạo đặc, tạo sánh, làm dày trong các sản phẩm tương ớt, mướt xốt, gia vị, siro hoa quả, mứt hoa quả... + Bên cạnh công dụng làm dày, tạo sánh cho sản phẩm thì Phụ gia Xanthan Gum còn tạo thêm vị béo ngậy cho sản phẩm kem, bánh, kẹo. + Ngoài ra, Phụ gia Xanthan Gum còn dùng để tạo gel cho các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm. -Cách sử dụng: + Bổ sung trực tiếp vào sản phẩm. + Xanthan Gum tan trong nước, nhưng để giảm thời gian hòa tan, nên hòa tan ở 60 độ C Giao hàng trên toàn quốc Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SONG PHƯƠNG HẢI Hotline: 0909722166- 09124
Xem thêm
#TOP 19

PHỤ GIA TẠO MÀU TRONG CHIÊN NƯỚNG (COLOREN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: COLOREN Phụ gia tạo màu trong chiên nướng Công dụng / Ứng dụng: COLOREN Phụ gia tạo màu thực thẩm Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Tạo Màu Cho Chả Lụa, Chả Cá, Bánh Nướng,... - Tạo màu vàng tự nhiên. - COLOREN Phụ gia tạo màu thực phẩm Tăng độ thơm cho sản phẩm. - Cải thiện bề mặt không bị nhăn - Giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm. - Giảo thời gian chiên và nướng. - Màu sắc ổn định, chống mùi khét của dầu mỡ. Hàm lượng sử dụng: 1 - 3g/kg sản phẩm Cách sử dụng: Cho COLOREN Phụ gia tạo màu thực phẩm trực tiếp vào sản phẩm khi xay trộn, thời gian chiên 1,5 phút, dầu sôi tim. Số ĐKCL: 7767/2011/YT-CNTC Lợi ích kinh tế khi sử dụng: - Để sản phẩm chiên nướng được vàng đều ta phải chiên thời gian dài (5 phút) với nhiệt độ dầu khá cao (dầu ở trạng thái bốc khói) nên hiện tượng bốc hơi nước trong sản phẩm xảy ra. Thông thường khi chiên, nướng 1000kg sản phẩm sẽ hao hụt ít nhất là 50kg sản phẩm. - Ngoài ra, COLOREN còn rút ngắn thời gian chiên, nướng, hấp giúp giảm chi phí nhân công, chất đốt, dầu chiên. HSD: 2 năm kể từ ngày sx Hotline: 09389
Xem thêm
#TOP 20

phụ gia thực phẩm đủ loại 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chất bảo quản trái cây ngâm, mứt, khô ANTI PRO 01 chất bảo quản chả lụa, chả cá, xúc xích, lạp xưởng SUPER ANTI chất bảo quản bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu SUPER ANTI B chất bảo quản nem S1000A chất bảo quản bánh PROBAKE tạo màu vàng cho chả cá, chả Quế COLOREN tạo màu hồng cho nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích...SSS phụ gia điều vị phổ biến dùng trong các sản phẩm: nước mắm, đồ hộp,tẩm gia vị ....AMINO hụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Thay Thế Bột Ngọt...AMINO S
Xem thêm
#TOP 21

Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid 1000 Viên- Giao 1 Hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid dùng để xử lý bột và tạo nở xốp cho bánh mì Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Phụ Gia Thực Phẩm Ascorbic Acid 1000 Viên Khối lượng tịnh: 1000 viên/ hộp. 1 viên = 150mg. HSD: 05/2021 Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Công Ty Bico- Việt
Xem thêm
#TOP 22

Axit táo (Axit Malic)_phụ gia thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Mô tả ngoại quan: dạng bột kết tinh hoặc dạng hạt có màu trắng, tan tốt trong nước - Axit malic có mặt tự nhiên trong nhiều loại thực vật, bao gồm hoa, trái cây (chứa nhiều trong táo, nho) và rau quả, gia vị và rượu vang nho. - Xuất xứ: Hàn Quốc - Quy cách: 25kg/bao - Gía: 75k/kg -Công dụng/ Ứng dụng: + Điều vị chua tự nhiên cho các sản phẩm thực phẩm mà axit malic có mặt tự nhiên được nêu phía trên. + Bảo quản các sản phẩm trái cây và rau quả đóng hộp + Điều chỉnh độ axit cho các sản phẩm đồ uống có ga,… + Ngoài ra, axit malic còn được sử dụng để sản xuất sản phẩm làm sạch, chăm sóc cá nhân như dầu gội, sơn móng tay - Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất -HDSD: Cho trực tiếp vào sản phẩm - Liên hệ 0918645126 (Call/Zalo/SMS) để nhận tư vấn thêm về sản phẩm. #axit_táo #axit_malic #nguyên_liệu_nước_giải_khát #tạo_vị_chua #điều_vị_chua #phụ_gia_thực
Xem thêm
#TOP 23

Phụ gia thực phẩm tạo sánh ngậy Xanthan Gum (E415)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Mô tả: dạng bột, màu vàng nhạt - Xuất xứ: Trung Quốc - Đóng gói: bao 25kg - Công dụng / Ứng dụng: + Phụ gia Xanhthan Gum được sử dụng làm chất làm dày, ổn định cấu trúc sản phẩm + Phụ gia Xanthan Gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc cho các sản phẩm tinh bột, bột kem tươi, bột làm bánh mì, bột bún phở, sợi mì, hủ tiếu. + Phụ gia Xanthan Gum có độ nhớt cao, liên kết bền và giữ nước tốt, chịu được độ mặn cao nên được dùng chất tạo sánh nhẹ, chống lắng cặn trong thực phẩm lỏng như: nước mắm, nước tương, tương ớt, nước giải khát, nước ép trái cây.. + Phụ gia Xanthan Gum được ứng dụng tạo đặc, tạo sánh, làm dày trong các sản phẩm tương ớt, mướt xốt, gia vị, siro hoa quả, mứt hoa quả... + Bên cạnh công dụng làm dày, tạo sánh cho sản phẩm thì Phụ gia Xanthan Gum còn tạo thêm vị béo ngậy cho sản phẩm kem, bánh, kẹo. + Ngoài ra, Phụ gia Xanthan Gum còn dùng để tạo gel cho các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm. -Cách sử dụng: + Bổ sung trực tiếp vào sản phẩm. + Xanthan Gum tan trong nước, nhưng để giảm thời gian hòa tan, nên hòa tan ở 60 độ C #tạo_sánh #tạo_gel #xanthan_gum #E415 #nguyên_liệu_làm_kem #phụ_gia_thực
Xem thêm
#TOP 24

Bột Ngọt (Mì Chính) Ajinomoto Nhật Bản 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ajinomoto Trọng lượng: 1kg Mã vạch: 4901001194186 ** Đặc điểm của bột ngọt Ajinomoto hàng Nhật nội địa: Bột ngọt nội địa Nhật chiết xuất tảo bẹ & nấm khô tự nhiên giúp cân bằng hương vị làm cho món ăn thêm ngon hơn. Bột ngọt nội địa Nhật có thể nấu chín hoăc ăn sống đều được. Bột ngọt nội địa Nhật sẽ làm món ăn ngon hơn, vị đậm đà hơn đặc biệt đối với những món ăn nhạt. Bột ngọt nội địa Nhật đảm bảo được chất lượng & thành phần công bố trên sản phẩm. Bột ngọt Ajinomoto 1kg hàng Nhật nội địa ** Hướng dẫn sử dụng bột ngọt Ajinomoto: Bánh bao, hamburger (10 người) ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Dưa muối (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) Gia vị ướp 500ml ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) Nấu canh ⇒ 3 – 5 g (1 muỗng cà phê) vào nước nóng 1 L Cơm chiên rau xào (cho 10 người) ⇒ 5 – 9 g (1 muỗng cà phê 1 đến 2 muỗng cà phê) **Thành phần hợp chất gia vị có trong bột ngọt Ajinomoto: L-natri glutamate 99% Axit glutamic là một loại axit amin và là một thành phần umami của tảo bẹ. Axit glutamic được làm bằng phương pháp lên men từ mật mía và tinh bột thu được từ mía. Axit glutamic được thiết kế để ít hòa tan trong nước, dễ tan trong nước, cũng để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng như một gia vị, được sấy khô với natri là sodium glutamate. 5′-ribonucleotide sodium 1% Nó là một hỗn hợp của natri inosinate và natri guanylate. Axit inosinic là một thành phần của umami như bonito, thịt bò luộc và thịt. Axit Guanylic là thành phần của umami trong nấm shiitake. Cả hai đều được làm từ bột khoai mì, tinh bột bắp bằng cách lên men. ** Thành phần dinh dưỡng có trong bột ngọt Ajinomoto (100g): Năng lượng 281kcal Protein 45.8g Lipid 0g Carbohydrate 26.1g Muối tương đương 30.01g Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Vì sao bột ngọt Ajinomoto không ghi hạn sử dụng? Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #hạt_nêm #hạt_nêm_knorr #bột_ngọt_ajinomoto #bột_ngọt_vedan #bot_ngot #bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_tiếng_anh #giá_bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto_454g #giá_bột_ngọt_ajinomoto_1kg #bột_ngọt_ajinomoto_5kg #bột_ngọt_miwon #giá_bột_ngọt_ajinomoto #thành_phần_bột_ngọt #hạt_nêm_tiếng
Xem thêm
#TOP 25

VMC ANTI - PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

VMC ANTI - PHỤ GIA SIÊU BẢO QUẢN CHO CÁC LOẠI THỰC PHẨM ☎️Tư vấn giá tốt Ms Kiều -0913277197 (zalo) 1. Quy cách: 1kg/bịch, 25kg/thùng 2. Công dụng / Ứng dụng: Ứng dụng: - Bánh kẹo, nước sốt, mứt quả, rau củ quả ngâm, mỳ ống, bánh kẹo, bánh nướng - Chả cá, chả mực, nem chua, đồ gia gị, nước chấm, viên xúp, đồ uống và các sản phẩm khác Công dụng: Chống mốc, chống vi sinh vật, ngăn chảy nhớt, giữ màu, mùi cho sản phẩm 3. Hàm lượng sử dụng: 0.1 – 0.3% (1 - 3g / 1kg sản phẩm) 4. Cách sử dụng: Cho vào hỗn hợp cần bảo quản, hoạt pha thành dung dịch 10% phun lên bề mặt sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn! Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ! ☎️ ☎️ ☎️ ☎️: QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ : www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn ---------------------------------------------- ➡️HỒ CHÍ MINH địa chỉ văn phòng: số 9, Đường số 5 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (ngay ngân hàng vietcombank Phạm Hùng rẽ vào) Gặp Kiều 0913277
Xem thêm
#TOP 26

Tinh đạm đậu nành - Phụ gia Gluten. Tạo dẻo dai cho chả lụa, chả chay, thực phẩm chay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Từ lâu chúng ta đã biết tinh chất đạm đậu nành và gluten được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất chả chay. Để sản xuất chả chay, người ta hay dùng tinh bột biến tính. Tinh bột sẽ được nhào nặn và ủ trong một thời gian, rồi ta đem tinh bột đi rửa nhiều lần sẽ thu được gluten. Sau đó mới đem tinh bột đó đi xay cùng với các nguyên liệu khác để ra thành phẩm chả chay. Hiện nay để giảm bớt thời gian, Công ty chúng tôi giới thiệu sản phẩm tinh bột đậu nành Tradkon SPC HC200 (Soy Protein đạm đậu nành) và Tinh bột Gluten. Dùng để xay trực tiếp các sản phẩm chay dễ dàng hơn. Tinh bột đạm đậu nành dùng trong sản xuất chả chay và các sản phẩm giả chay (Thay thế thịt) Gluten được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại thực phẩm: Chả lụa, xúc xích, chả chay, xúc xích chay,...(Tạo dẻo dai, làm dày) 🎀Công dụng: tạo độ dai, kết dính. Ổn định nhũ tương, tăng cường cấu trúc cho sản phẩm 🔰Hàm lượng sử dụng: Tùy theo sản phẩm * Đối với chả lụa, chả bò, chả cá, xúc xích: Dùng từ 10-20 gram/1kg sản phẩm. * Đối với chả chay: Có thể kết hợp với đạm đậu nành theo tỉ lệ: 800-900gram gluten: 100 gram đạm đậu nành. Quy cách: Giá bán 1kg. 1 bao 25kg. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 12/2022 Liên hệ: 0962.027.927 để được tư vấn thêm nhé. Phân phối: Công ty TNHH Việt Đức Nhật 89/3a tân tiến, xuân thới đông, hó
Xem thêm
#TOP 27

phụ gia thực phẩm tạo dòn dai S1000A thay thế hàn the

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm này là phụ gia thực phẩm tạo độ dòn dai dẻo trong chả lụa, nem, chả giò,.... các thực phẩm chế biến từ thịt. Sản phẩm này an toàn và có công dụng thay thế hàn the. LH sđt-zalo:07777
Xem thêm
#TOP 28

VMC Nigari - Phụ gia thực phẩm cho tàu hủ, đậu phụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Công thức hóa học: MgCl2.6H20(INS 511) Mô tả ngoại quan: VMC Nigari-Giúp tạo đông tàu hủ, đậu phụ kết tinh nhanh chóng Ngoại Quan: VMC Nigari Dạng vảy, màu trắng, không mùi, vị chát Công dụng / Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu phụ,.. VMC- Nigari giúp Đông tụ protein tạo thành đậu VMC- Nigari Điều chỉnh và ổn định pH VMC- Nigari Chất ổn định màu, làm rắn chắc ổn định trong sản xuất Hàm lượng sử dụng : 0,4 – 0,8% (4 - 8g VMC- Nigari / 1kg đậu khô) Cách sử dụng : hòa tan VMC- Nigari vào nước ấm, cho dung dịch vào quá trình đông đậu thay nước chua Công ty sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực
Xem thêm
#TOP 29

[GIÁ SIÊU RẺ] Phụ Gia Giò Chả Bộ 3 sản phẩm đặc biệt K7, NONPHOS, MP tạo dai giòn cho sản phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘ 3 SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT HOT HOT HOT cải thiện hoàn hảo chất lượng sản phẩm GIÒ CHẢ, XÚC XÍCH, NEM CHUA cho quý vị: NGON hơn - GIÒN DAI hơn - THƠM hơn... 👉 VMC K7: TẠO GIÒN CHO GIÒ CHẢ. Làm tăng thêm độ liên kết của nạc và mỡ cho giò chả, tránh bị bở, nhũn 👉 VMC MP: TẠO KẾT DÍNH CHO THỊT ĐÔNG LẠNH, THỊT YẾU...phục hồi cấu trúc thịt, giúp thịt đông lạnh hoặc thịt yếu có độ liên kết tốt. 👉 VMC NOPHOS: TẠO ĐỘ GIÒN SẦN SẬT cho giò chả với thành phần tự nhiên như rong biển, gluten bột mì Liều dùng: 1-3g/1kg Hướng dẫn: cho vào giai đoạn xay đầu. Liên hệ để được tư vấn kĩ hơn. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp LH: 0934562516 để được báo giá tốt, giá sỉ Quy cách 200g, 500g, 1kg Xuất xứ: VMC group- phụ gia Việt Mỹ đc: 61b 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm của TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ - VMC GROUP đã được các đơn vị, nhà máy sản xuất lớn và hộ gia đình trên cả nước tin dùng. #phugiagio#cha#taodai#taogion#antoan#vmc#xucxich#nem
Xem thêm
#TOP 30

LẺ 1KG SODIUM METABISULFITE NA2S2O5 PHỤ GIA TẨY TRẮNG THỰC PHẨM - CHẤT CHỐNG OXY HÓA - CHẤT BẢO QUẢN - CHẤT ĐUỔI O

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PHỤ GIA TẨY TRẮNG THỰC PHẨM ( Lưu ý: Hình ảnh trên hàng nguyên bao 25kg, Shop sẽ triết lẻ túi zip 1kg cho khách nhé ) Xuất xứ: Thái Lan, Ý Ngoại quan: dạng bột tinh thể trắng hoặc vàng nhạt. Công thức hóa học: Na2S2O5 Công dụng: - Phụ gia tẩy trắng thực phẩm - Chất chống ox.y hóa - Chất bảo quản - Chất đuổi Oxy - Chất tẩy uế Sodium Metabisulfte là một chất chống ox.i hóa và chất bảo quản trong thực phẩm và còn được biết dưới tên E223. Sodium Metabisulfite còn được gọi là chất đuổi oxy bởi khả năng chống oxy hóa của nó, mà nó dùng đển bảo quản rất tốt, hạn chế quá trình p.hân h.ủy, hay biến chất của thực phẩm. 1. Phụ gia tẩy trắng thực phẩm Sodium Metabisulfite được sử dụng để giữ màu, ngăn biến màu các sản phẩm phầm thực phẩm trong quá trình chế biến và thời gian bảo quản: bún miến, bánh kẹo, mứt, tương ớt, tương cà, nước ép trái cây, Sodium Metabisulfite 2. Ứng dụng cho các sản phẩm lên men (r.ư.ợu, b..i.a) Sodium Metabisunfit được sử dụng trong hầu hết các loại r.ư..ợu van.g thương mại n.hậ.p k.hẩ.u để ngăn chặn quá trình ô.xy hóa và bảo toàn hương vị vì các loại rượu vang này thường xuyên phải thay đổi môi trường, điều kiện bảo quan. 3. Chất bảo quản nông sản (rau, củ, quả) Các sản phẩm tươi như trong trái cây đóng hộp, người ta cũng sử dụng Natri Metabisunfit để ngăn chặn tình trạng biến màu nâu, bi.ến chất mà nguyên nhân chính gây ra chính bởi quá trình oxy hóa và tiêu d.iệt v.i kh.uẩn. Là một chất chống oxy hóa và chống vi khuẩn xâm nhập cho trái cây sấy khô, làm lạnh, trái cây có sáp, rau đậu (hành, tỏi, khoai tây, cà rốt, củ cải,…) Sodium Metabisulfite cũng được thêm vào các loại rau xanh để duy trì độ tươi tốt. Tác dụng của Natri Metabisunfit làm cho trái cây chín lâu hơn trong cùng 1 khoảng thời gian 4. Ứng dụng khác: - Chất chùi rửa và sát trùng: Natri Metabisulfite thường dùng trong việc ủ b.i.a tại gia và nấu r.ư.ợ.u để sá.t tr.ùng các thiết bị và dụng cụ. Nó còn làm chất chùi rửa cho màng thẩm thấu ngược (RO) trong sản xuất nước sạch trong hệ thống tách muối khỏi nước biển. Nó còn dùng để loại bỏ cloramin ra khỏi nước uống sau khi xử lý. - Chất chống lên men trong thức ăn gia súc - Ngăn ngừa vi khuẩn trong chế biến đường và tinh bột - Được dùng làm chất tẩy trắng trong ngành giấy, cotton, len, kaolin, … ** Lưu ý: Liều dùng cho phép mỗi ngày là đến 0.7 mg trên mỗi kg khối lượng cơ thể. Natri metabisunfit không có tác dụng phụ; nó bị oxi hóa trong gan chuyển thành sunfat vô hại và thải ra theo đường tiết
Xem thêm

tài liệu môn phụ gia thực phẩm

tài liệu môn phụ gia thực phẩm
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.