Nguyễn Ngọc Thiên Thanh
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì Spaghetti vị rau củ - Bioitalia
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Combo Mì Ý 500g & Sốt Spaghetti Ottogi 220g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 3 spaghetti english

Mì Spaghetti vị rau củ - Bioitalia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***Mì Spaghetti hữu cơ vị rau củ Bioitalia - Trọng lượng: 500 gr - Xuất xứ: Ý - HSD: 2022 - Chứng nhận hữu cơ USDA - làm từ lúa mì với chiết xuất bột rau bina, bột cà chua...cho màu sắc tươi mát - Sản phẩm không chứa muối nên phù hợp cho bé ăn dặm và cho cả gia
Xem thêm

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR- MAGGI, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIA VỊ LÀM NƯỚC SỐT MỲ Ý KNORR, FIX SPAGHETTI (ALLA CARBONARA/BOLOGNESE), HÀNG NỘI ĐỊA ĐỨC. 1. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara: gói 36g (hsd: 07.2021)  1 gói gia vị cần 250g mỳ Ý, 100g thịt xông khói/giăm bông ( cắt hạt lựu), 375ml sữa, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt thật nhanh với dầu olive  cho gói gia vị Knorr vào cùng 375ml sữa, đun ở lửa nhỏ trong 2’-3’, đảo đều  cho mỳ đã luộc vào hỗn hợp trên và thưởng thức. 2. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese : gói 43g (hsd: 7.2021)  1 gói gia vị với 250g mỳ Ý, 200g thịt bò xay, 2 muỗng canh dầu olive.  Đun sôi nước, luộc mỳ  xào thịt bò với dầu olive  cho thêm 250ml nước vào phần thịt bò xay đã xào  cho gói gia vị Knorr vào, đảo đều, đậy nắp và đun sôi trong tầm 5’  cho mỳ đã luộc vào, trộn đều và thưởng thức. 3. Gia vị làm nước sốt spaghetti carbonara Maggi: gói 34g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 50g thịt xông khói - 50ml kem tươi - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu ==> Cách làm: - Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho thịt xông khói vào xào nhanh. Cho gói gia vị Maggi Spaghetti Carbonara vào cùng 250ml nước, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 1 phút. Thêm 50ml kem tươi vào đun nóng. Đổ hỗn hợp nước sốt Carbonara này lên mỳ đã luộc. Có thể rắc thêm ít phomai bột Parmesan lên trên để thưởng thức ngon hơn. 4. Gia vị làm nước sốt spaghetti Bolognese Maggi: gói 38g, HSD: 04.2021. - 250g mỳ Ý Spaghetti - 200g thịt băm - 1 củ cà rốt (thái hạt lựu nhỏ) - 1/2 củ hành tây (thái hạt lựu nhỏ) - tỏi băm - 250ml nước - 2 muỗng canh dầu oliu. ==> Cách làm: Luộc mỳ Ý xong vớt ra để ráo nước, cho dầu oliu vào chảo nóng và cho tỏi, hành tây, thịt bò vào xào nhanh, trút cà rốt đã thái hạt lựu vào xào cùng, nêm chút gia vị cho thịt đậm đà hơn.Cho gói gia vị Knorr Spaghetti Bolognese vào cùng 250ml nước lạnh, khuấy đều, đun sôi và để lửa nhỏ trong 5 phút.Đổ hỗn hợp nước sốt Bolognese này lên mỳ đã luộc trộn đều và thưởng thức 5. Gia vị mỳ ý Knorr Edelpilz sauce, 38g, HSD: 11.2021 Với nấm rơm, nấm porcini và rượu vang trắng hảo hạng. HDSD: hòa gói gia vị với 250ml nước lạnh. Đun và khuấy đều trong 2' đến khi hỗn hợp sôi. Tiếp tục đun 1' với lửa nhỏ, kết hợp khuấy đều ạ. #hangnoidiaduc #hangxachtay #giavi #myy #spaghetti #carnara #bolognese #hoangquanmart #nauan #cooking Hoàng Quân Mart Shopee : shopee.vn/vuducva
Xem thêm

Combo Mì Ý 500g & Sốt Spaghetti Ottogi 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 500g Mì Ý & 220g Sốt cà chua nấu mì ---- 1. Mì Ý Spaghetti Ottogi 500g là loại mì mang hương vị đặc trưng riêng của Hàn Quốc, rất được ưa chuộng trên thị trường. - Cọng mì có dạng sợi lớn độc đáo, thích hợp dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn như mì Ý, mì xào thịt bằm, mì trộn,... - Với gói mì này, bạn có thể nấu được phần ăn dành cho 5-6 người. Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai sợi,... 2. Sốt Spaghetti Ottogi 220G được làm từ cà chua tự nhiên kết hợp với các loại gia vị khác như đường, muối, dầu nành, tỏi, cần tây, ớt chuông, tiêu đen, lá nguyệt quế, húng quế... - Hòa với gia vị vừa phải tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon. Sốt Spaghetti Ottogi 220G có thể dùng với mì spaghetti hay có thể dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên… sẽ thêm phần hấp dẫn. ---- Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Luộc khoảng 8-10 phút, vớt ra để ráo rồi trộn với một ít dầu ăn. Dùng với sốt spag
Xem thêm

spaghetti english

spaghetti english
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh
Viết bởi

Thiên Thanh vừa đến mua vài món tặng Mẹ với Bà ngày Lễ Vu Lan. Shop đa dạng sản phẩm nhìn ngợp nhưng được cái nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nên cũng chọn được vài món phù hợp. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè.