Hoàng Yến Nhi
Hoàng Yến Nhi Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
CHẢ CÁ HÀN QUỐC LIÊN DOANH 450G [CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN]
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Sốt tương đen Hàn Quốc 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 sốt tương đen hàn quốc bán ở đâu

#TOP 1

CHẢ CÁ HÀN QUỐC LIÊN DOANH 450G [CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHẢ CÁ HÀN QUỐC QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : 450GR HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng XUẤT XỨ: VIỆT NAM Nguyên liệu làm chả cá Hàn Quốc cho 3 người ăn: – Chả cá Hàn Quốc, khoảng 300 gam, miếng mỏng hình chữ nhật – 10 lá rong biển – 100 gam củ cải ( 1 củ vừa ) – 100 ml nước tương – que xiên bằng tre ( khoảng 10 => 15 que xiên ) – 4 => 5 nhánh hành lá – 1 quả ớt tươi Cách làm chả cá Hàn Quốc cho 3 người ăn: Bước 1:Củ cải đem rửa sạch, sau đó gọt thành các miếng vuông, nhỏ. Hành lá đem nhặt sạch, một nửa thì cắt khúc, dài độ 2 cm, còn lại thái nhỏ ra. Quả ớt xanh bạn bổ đôi ra, bỏ đi phần hạt phía trong, rồi thái miếng. Bạn có thể thái củ cải thành hình hoa, để món ăn đẹp mắt hơn Bước 2:Nấu một nồi nước sôi, cho củ cải, hành cắt khúc, lá rong biển và ớt vào nồi. Lượng nước vừa đủ để làm chín củ cải. Khoảng tầm 5=> 7 phút thì bạ có thể tắt bếp. Bước 3:Đặt chả cá lên một chiếc thớt hoặc một mặt phẳng sạch, sau đó gấp thành hình lượn sóng, lấy que tre xiên vào các miếng cá. Bước 4:Đã đến lúc lấy môi thủng để vớt hành lá và rong biển trong nồi nước ra. thả các xiên cá vừa làm vào nối, thêm 1 thìa muối và 1 thìa nước tương để có thêm vị đậm đà. Sau đó, bạn thả những lá hành thái nhỏ vào nồi và nấu tiếp chừng 3 phút thì tắt bếp. Không nên nấu quá lâu, sẽ mất mùi thơm của hành và độ ngon của chả cá. Sau khi tắt bếp, lấy các xiên chả cá ra bát, chan nước vào là có thể dùng được ngay. #chacahanquoc #chaca #chacahanquocnaubanhgao #muachacahanquocodau #chacaoden #chacanaulaubanhgao #lautok
Xem thêm
#TOP 2

Sốt tương đen Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Khối lượng : 250g Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. #muabánhgạoởđâu #cáchlàmtươngớtgochujang #bánhgạo #cáchlàmớtbột #nguyênliệulàmtokbokki #tươngớthànquốc #tuongden #sotlammituongden #mituongdenmuaodau
Xem thêm
#TOP 3

SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) #sottuongden #sottuongdenhanquoc #sotnaumichachang #bottuongden #cachnaumituongden #mitrontuongden #muasottuongdenhanquoodau #sottuongdenhanquocloa
Xem thêm
#TOP 4

Sốt cay Hàn Quốc, Sốt tương đen O! Sajang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tương ớt Hàn Quốc loại 1 : 200gr Sốt tương đen O! Sajang : 200gr HSD: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng: nấu tokbokki, mì tương đen #banhgaocay #topokki #tokbokki #sannadle #tuongot #tuongden #ha
Xem thêm
#TOP 5

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! #myden #tuongden #mytron #jajangmyeon #hanquoc #mytuongden #mỳ #đen #trộn #tương #đen
Xem thêm
#TOP 6

Sốt tương đen hàn quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌚SỐT TƯƠNG ĐEN O!SAJANG HÀN QUỐC 250g (nấu mì jajang/ chunjang) 😘Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc
Xem thêm
#TOP 7

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Quy cách đóng gói: 250g/bịch ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). - Sét gói sốt 250g và mì sợi lớn 500g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Gợi ý món ăn: + Mì tương đen cay + Mì tương đen Hàn Quốc + Mì tương đen nấu nấm đông
Xem thêm
#TOP 8

[KoreanMart] Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #sottuongden #sotuongdenhanquoc #mituo
Xem thêm
#TOP 9

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr (alifoodmart)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: Shop luôn sẵn sàng tư vấn khách ạ: ╔════════════════════╗ 💃💃 Alifoodmart ╚════════════════════╝ 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Toà Ct1, chung cư Nam Xa La, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc Cửa hàng luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Đặc biệt mọi sản phẩm của shop đều là hàng date mới, nên khách cứ yên tâm ạ! #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnha
Xem thêm
#TOP 10

Sốt Tương Đen Hàn Quốc Jajang Daesang 250 Gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 Tháng Quy cách đóng gói: Gói 250 Gam Thương hiệu: Daesang Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như mì sợi,cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn #tuongden #sottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongjajang #tuongdenha
Xem thêm
#TOP 11

Sốt tương đen chunjang Singsong 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Sốt tương đen hay còn gọi là chunjang là loại sốt có nguồn gốc từ Trung Hoa, được người Trung di cư mang đến Hàn sau đó hương vị được biến tấu cho hợp với khẩu vị Hàn Quốc. Đây là loại sốt cò màu nâu đen hoặc đen, có vị ngọt đặc biệt cùng hương thơm không thể lẫn nhờ sự lên men của tinh bột trong quá trình sản xuất. - Sốt tương đen chunjang Singsong 200g được làm theo bí quyết Jjajang truyền thống của Trung Quốc nên có hương vị và mùi thơm độc đáo mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích. Sản phẩm được hãng giới thiệu là tái tạo lại hương vị jajang truyền thống Trung Hoa đích thực với mùi vị và hương thơm tinh tế. - Với sản phẩm sốt tương đen chunjang Singsong, bạn có thể dùng để làm món ganjajang, jajang tteokbokki, mì jajang, cơm chiên jajang và thịt heo ba chỉ jajang. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thương hiệu: Singsong Food - Xuất xứ: Hàn Quốc - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp - Quy cách đóng gói: 200g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + Cắt thịt, rau củ thành kích thước vừa ăn và xào cùng với 1 muỗng dầu ăn + Cho nửa muỗng canh chunjang Singsong vào cùng và trộn đều với thịt ,rau củ. + Cho thêm 1 cốc nước và đun sôi đến khi rau củ chín đều + Cho 2 muỗng bột năng vào để tạo độ sánh, đun thêm 2 phút là xong. Ăn cùng với cơm hoặ
Xem thêm
#TOP 12

250 Gr Sốt Tương Đen Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🧉𝓢Ố𝓣 𝓣ƯƠ𝓝𝓖 Đ𝓔𝓝 𝓗À𝓝 𝓠𝓤Ố𝓒🧉 - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản: Nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp - Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm. ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang), Tokbokki Jajang ( Bánh gạo Jajang) Sốt tương đen dùng để chế biến các món ăn yêu thích Hàn Quốc như: Mì trộn tương đen, nấu bánh gạo, nấu xốt rau củ, mì udon… ✔ HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU Bước 1: Thái hạt lựu rau và thịt Bước 2: Cho nguyên liệu vào xào 1-2 phút Bước 3: Cho gói sốt vào cùng 1 ly nước lọc Bước 4: Thêm ít bột năng đã pha nước để tạo độ sánh Bước 5: Tưới lên bánh gạo, mì đã luộc chín, sau đó thưởng thức. => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. 📞 Hotline: 0903 865 223( Imess / Zalo ) CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin dùng & ủng hộ sản phẩm chúng tôi *LƯU Ý: CÁC BẠN Ở TPHCM HÃY SỬ DỤNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN BẰNG [NOWSHIP] ĐỂ NHẬN HÀNG NGAY NHÉ. #banhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #greenfood #banhgaotokbokki #banhtokbokki #tokbokki #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm
#TOP 13

Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc 25g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật: Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm
#TOP 14

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm
#TOP 15

Bột hotcake mix CJ - Hàn Quốc (gói 500gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 7/2021 Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng. 🥣 Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. 🥣 Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. 🥣 Bột bánh hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. 👩‍🍳 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake: Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. #botlambanhhotcake #banhhotcake #botbanhhot
Xem thêm
#TOP 16

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G' xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng 🍜🍜🍜Bột tương đen Ottogi đã được chế biến sẵn nên bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi nấu nướng giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Shop lấy từ túi 1kg tách nhỏ 100g cho khách dễ dùng nhé💖 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 🍉🍉🍉Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với cơm Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. #bottuongdenhanquoc #botuongden #tuo
Xem thêm
#TOP 17

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm
#TOP 18

Sốt tương đen Osajang 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Osajang 1kg Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng Sốt tương đen Osajang - Sannadle Dạng sệt, màu đen có vị thơm béo và ngọt thanh Chắt từ cốt rau củ quả, vị ko bị nhặng như tương đen nguyên chất Sốt đã có sẵn gia vị, ko cần nêm nếm. Các món chế biến: trộn với mỳ udon tươi, mỳ gói không gia vị, hoặc xào với bánh gạo Ngon hơn khi ăn kèm củ cải muối cắt lát, dưa leo thái sợi, trứng. #sottuongdenhanquoc #sottuongdenosajang #sottuongden #sottuongde
Xem thêm
#TOP 19

Sốt tương đen hàn quốc 250g - 중화 춘장

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT MÌ TƯƠNG ĐEN JAJANG HÀN QUỐC - Xuất xứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: Chung Jung One - Hạn sử dụng : 12 tháng - Khối lượng : 250g ( 6suất mỳ) - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thành phần: Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ, (sản xuất tại trung Quốc) (muối tinh, đậu nành, đường, natri L -glutamat (chất điều vị), bột mì], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,... GỢI Ý MÓN ĂN: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô CÁCH NẤU MÌ JAJANGMYEON HÀN QUỐC NGON TẠI NHÀ: B1: Thái hạt lựu rau và thịt (thịt ba chỉ lợn hoặc thịt bò) B2: Cho nguyên liệu vào chảo xào săn lại (khoảng 2 ới 3 phút) B3: CHo sốt jajang vào cùng 1 cốc nước lọc (1 gói sốt 250g dùng cho 6 suất ăn) B4: Thêm ít bột năng đã pha sẵn để tạo độ sánh B5: Tưới sốt vừa nấu lên mì đã luộc chín B6: Thưởng thức thôi!!! CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔ
Xem thêm
#TOP 20

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng >> Nếu là một người mê ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mì sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. - Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo,.. Gợi ý món ăn: - Mì tương đen cay - Mì tương đen Hàn Quốc - Mì tương đen nấu nấm đông cô #sottuongdenhanquoc #sottuonghanquoc #mituongden #mituongdenhanquoc #giavinauan #giavihanquoc #sottuong #giavinha
Xem thêm
#TOP 21

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sốt tương đen nấu mì JAJANG / CHUNJANG (250G) - Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo - Thương hiệu Daesang - Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ #sottuongden #sottuong #tuongden
Xem thêm
#TOP 22

Sốt tương đen Hàn Quốc 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc 250G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Khối lượng : 250g Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… #sottuongdenhanquoc #sottuongden #hashikomarts
Xem thêm
#TOP 23

Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g chuẩn vị mì tương đen của Hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô #mituongden #sottuongden #tuongdenhanquoc #sotj
Xem thêm
#TOP 24

Rong biển cuộn cơm vị tự nhiên Hàn Quốc lốc 3 gói (4g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: 100% rong biển tự nhiên - Rong biển chế biến ăn liền được nhập khẩu từ Hàn Quốc hương vị phù hợp với đa phần người Việt Nam - Công dụng: Tốt cho sức khỏe, giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu. Giảm huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu. - Cách dùng: ăn trực tiếp, ăn với cơm trắng,...dùng được cho người ăn chay, ăn kiêng. - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. - Hạn sử dụng: xem trên bao bì. - Đóng 3 gói/ 1 lốc. - 1 gói hàm lượng 4g - Kích thước 28x
Xem thêm
#TOP 25

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Trọng lượng 250G Mì đen là một trong số những món mì rất nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Ngoài hai phần cơ bản là mì và nước sốt tương đen, món mì này còn bao gồm thịt, rau củ cắt nhỏ và hải sản. Chính vì vậy, mì đen không chỉ được yêu thích bởi hương vị hấp dẫn mà còn bởi màu sắc và mùi thơm. Đặc biệt nhất phải kể đến màu đen đặc trưng của nước tương đậu đen Hàn Quốc. #mituongdenhanquoc #sotnaumituongden #sotuong
Xem thêm
#TOP 26

Bánh gạo tokpokki miến sốt cay và miến sốt tương đen Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🍜 Topokki miến sốt cay/ sốt tương đen Otaste ☘️ TL: 128g/ Hộp ☘️ Thành phần: bánh gạo (gạo, gạo nếp, muối, axit điều), miến (tinh bột khoai tây, tinh bột khoai lang, tinh bột đậu xanh), tương ớt (tinh bột siro, bột lúa mì, nước, ớt bột)/ tương đen jajang, nước. Gia vị: bột tiêu, dầu ớt, dầu mè, chất hỗ trợ dinh dưỡng. ☘️ HDSD: ✨ Khi nấu bằng chảo: ☀️ Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ gói sốt và 150ml nước vào. Khi bắt đầu sôi cho miến vào, điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. ☀️ Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. ✨ Khi nấu bằng lò vi sóng: ☀️ Sau khi bỏ gói bánh gạo, miến và gói nước sốt vào, bỏ thêm 100ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. ☀️ Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây (1,000w), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700w) rồi
Xem thêm
#TOP 27

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Cách nấu mì tương đen Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn sau khi mua về rửa sạch, chần qua với nước sôi, rồi thái miếng vuông để riêng ra bát. Bắp cải, cà rốt, hành tây, khoai tây và bí ngô nạo sạch bỏ, rửa sạch, rồi thái hạt lựu, để riêng từng loại riêng ra bát. Bước 2: Tiến hành làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn xào qua để thịt không còn màu hồng. Sau đó cho những nguyên liệu như: Khoai tây, hành tây, cà rốt và bắp cải vào chảo xào khoảng 2-3 phút thì tắt bếp. Tiếp theo cho gói sốt vào cùng với 400ml nước lọc. Hòa tan bột bắp với nước rồi cho vào hỗn hợp trên. Đảo đều tay cho sốt sánh đều lại, nêm thêm vừa ăn Sơ chế mỳ: Các bạn mua loại mì của jjajangmyeon hoặc udon đều được. Luộc mì trong nước sôi khoảng 5 phút, rồi xả lại với nước nóng. Cuối cùng, các bạn trình bày mì ra đĩa có lòng sâu hoặc bát to rồi đổ phần nước sốt lên trên. Trộn đều nước sốt và mỳ và thưởng thức. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm
#TOP 28

[SỐT NẤU MÌ TƯƠNG ĐEN] Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g chuẩn vị mì tương đen của Hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #mituongden #sottuongden #tuongdenhanquoc #sotj
Xem thêm
#TOP 29

Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tương Ớt Hàn Quốc Gochujang 500g Hạn sử dụng : 12 tháng từ ngày sản xuất Thành phần: Mật ngô, gia vị ớt, bột lúa mì, nước, lúa mì, muối, bột ớt, hỗn hợp ngũ cốc lên men, đậu nành, bột đậu nành, gạo nếp, mạch nha Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc : Hàn Quốc Sử dụng : Dùng làm gia vị chế biến món ăn Tương ớt Gochujang được tạo nên từ ớt tươi, đậu lên men, muối, có vị cay the vừa phải kết hợp với vị mằn mặn của muối. Tương ớt sử dụng cùng với nhiều món ăn như Tteokbokki, Bánh Gạo Cay, Bibimguksu – Mì trộn tương, trộn Kim Chi hay nấu canh, lẩu và các món xào. #tuongothanquoc #tuongotgochujang #tuongot #sotbanhgao #tuongotgochu
Xem thêm
#TOP 30

Sốt Cà Ri Gà Trộn Cơm No Brand Gói 100G - Emart VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT CÀ RI GÀ TRỘN CƠM NO BRAND Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng tịnh: 100g/ gói Thành phần: Nước tinh khiết, hành tây, cà rốt, thịt ức gà 5,0%, khoai tây, kem thực vật (dầu cọ, sữa bột gầy, bột whey, mạch nha, tinh bột biến tính), hỗn hợp gia vị SH-104.79% [Bột cà ri nguyên chất 41,75% {Bột nghệ 31%}], dường fructose, Cà ri 3.0% [Bột cà ri 10.5% (củ nghệ)], sốt cà chua, bột kem dừa, nước dùng gà Darim 1.5% [chất nền chiết xuất gà 100 34.5% (nước chiết xuất gà 88% (gà tươi: tiêu chuẩn thành phần rắn 7.5%)), chất nền chân gà 21.5% {chân gà 20%}], bơ, tinh bột biến tính HDSD: Dùng để trộn ăn chung với cơm Nấu cách thủy: cho sản phẩm vào nước sôi, đun trong khoảng 3 phút và thưởng thức Nấu cách thủy: cho sản phẩm vào bát dùng cho lò vi sóng, làm nóng ở công suất 700W trong khoảng 1 phút 30 giây, công suất 1000W trong khoảng 1 phút rồi thưởng thức. Bảo quản: Bảo quản trong nhiệt độ phòng (1~35 độ C) Ngày sản xuất: 12 tháng trước hạn sử dụng Hạn sử dụng: xem trên bao bì (năm. tháng. ngày) Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm bị phồng hoặc có dấu hiệu lạ. Tránh va đập mạnh, không để quá lâu sau khi mở túi. Sản phẩm có thể chứa gia cầm, sữa, đậu nành, lúa mỳ, cà chua, thịt gà, thịt bò, trai (bao gồm trai, hàu, bào
Xem thêm

sốt tương đen hàn quốc bán ở đâu

sốt tương đen hàn quốc bán ở đâu
Hoàng Yến Nhi
Viết bởi

Mùa đông sắp đến mình đang tìm một số kiểu áo khoác có khả năng giữ ấm tốt thì tình cờ thấy Thiều Hoa trong lúc lướt facebook. Ban đầu chỉ nghĩ là một thương hiệu về thời trang trung niên, nhưng lại khá bất ngờ khi ở đây bán đủ các kiểu áo khoác, từ áo kaki, áo nhung tăm, cho đến áo khoác len. Mình tha hồi lựa chọn mọi kiểu dáng luôn mà nhân viên còn dễ thương nữa chứ.