Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
CHẢ CÁ HÀN QUỐC LIÊN DOANH 450G [CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN]
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g [ Làm Mì Tương Đen ]
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 sốt tương đen hàn quốc

#TOP 1

CHẢ CÁ HÀN QUỐC LIÊN DOANH 450G [CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHẢ CÁ HÀN QUỐC QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : 450GR HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng XUẤT XỨ: VIỆT NAM Nguyên liệu làm chả cá Hàn Quốc cho 3 người ăn: – Chả cá Hàn Quốc, khoảng 300 gam, miếng mỏng hình chữ nhật – 10 lá rong biển – 100 gam củ cải ( 1 củ vừa ) – 100 ml nước tương – que xiên bằng tre ( khoảng 10 => 15 que xiên ) – 4 => 5 nhánh hành lá – 1 quả ớt tươi Cách làm chả cá Hàn Quốc cho 3 người ăn: Bước 1:Củ cải đem rửa sạch, sau đó gọt thành các miếng vuông, nhỏ. Hành lá đem nhặt sạch, một nửa thì cắt khúc, dài độ 2 cm, còn lại thái nhỏ ra. Quả ớt xanh bạn bổ đôi ra, bỏ đi phần hạt phía trong, rồi thái miếng. Bạn có thể thái củ cải thành hình hoa, để món ăn đẹp mắt hơn Bước 2:Nấu một nồi nước sôi, cho củ cải, hành cắt khúc, lá rong biển và ớt vào nồi. Lượng nước vừa đủ để làm chín củ cải. Khoảng tầm 5=> 7 phút thì bạ có thể tắt bếp. Bước 3:Đặt chả cá lên một chiếc thớt hoặc một mặt phẳng sạch, sau đó gấp thành hình lượn sóng, lấy que tre xiên vào các miếng cá. Bước 4:Đã đến lúc lấy môi thủng để vớt hành lá và rong biển trong nồi nước ra. thả các xiên cá vừa làm vào nối, thêm 1 thìa muối và 1 thìa nước tương để có thêm vị đậm đà. Sau đó, bạn thả những lá hành thái nhỏ vào nồi và nấu tiếp chừng 3 phút thì tắt bếp. Không nên nấu quá lâu, sẽ mất mùi thơm của hành và độ ngon của chả cá. Sau khi tắt bếp, lấy các xiên chả cá ra bát, chan nước vào là có thể dùng được ngay. #chacahanquoc #chaca #chacahanquocnaubanhgao #muachacahanquocodau #chacaoden #chacanaulaubanhgao #lautok
Xem thêm
#TOP 2

SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) #sottuongden #sottuongdenhanquoc #sotnaumichachang #bottuongden #cachnaumituongden #mitrontuongden #muasottuongdenhanquoodau #sottuongdenhanquocloa
Xem thêm
#TOP 3

Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g [ Làm Mì Tương Đen ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 250g/ bịch - Công Dụng : Làm mì tương đen hàn quốc, làm gia vị chế biến các món ăn hàn quốc. Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. - Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ➡️ SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG, DATE MỚI NHẤT KHI GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG. ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé. -------------------------------------------------------------------------------------------------- #muabánhgạoởđâu #cáchlàmtươngớtgochujang #bánhgạo #cáchlàmớtbột #nguyênliệulàmtokbokki #tươngớthànquốc #tuongden #sotlammituongden #mituongdenmuaodautphcm #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 4

[Deal Giá Tốt] SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG , BÁNH GẠO GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 250G Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 5

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG GÓI 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 200gr Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 6

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC GÓI 25G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Giới thiệu sản phẩm Rong biển Khô Daesang Gói 25G (nấu canh) Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm
#TOP 7

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC OSAJANG 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 200g, dùng để nấu 4-5 phần ăn. Bảo quản : bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… #tuongden #tuongdenhanquoc #hanquoc #vietnam #mì #mì #miudon #udon #thucpham
Xem thêm
#TOP 8

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! #myden #tuongden #mytron #jajangmyeon #hanquoc #mytuongden #mỳ #đen #trộn #tương #đen
Xem thêm
#TOP 9

COMBO 5 GÓI MÌ CAY SHIN RAMYUN HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÌ CAY SHIN RAMYUN HÀN QUỐC Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Combo 5 gói Khối lượng tịnh: 120g/ gói Thành phần: • Sợi mì: bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, muối. • Gói súp: muối, monosodium gluatmate, đường, đạm thực vật, bột tương, gia vị, Capsicum, Paprika, nấm. • Gói rau: hành lá, nấm hương, ớt, cà rốt. Hướng dẫn nấu: mì shin Ramyun Hàn Quốc • Nấu sôi 550ml nước, cho mì, gói súp và gói rau vào. • Sau đó để sôi khoảng 4 - 5 phút, đổ ra bát sử dụng. • Dùng nóng sẽ ngon hơn. Mì cay Shin Ramyun Hàn Quốc được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi ngon. Sợi mì dai giòn, súp vị bò cay thơm ngon, cho món ăn đậm đà, hấp dẫn hương vị truyền thống của Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc, không sử dụng các hóa chất độc hại. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian, thích hợp cho mọi người. Bạn cũng có thể mang theo mì trong các chuyến du lịch, dã ngoại để nhanh chóng bổ sung năng lượng cho cơ thể. Ngoài cách nấu mì truyền thống bạn cũng có thể nấu mì Shin Ramyun Hàn Quốc thành nhiều món khác nhau khi cho thêm kim chi, thịt nướng, trứng gà, phô mai mozzarella, thịt bò hay hải sản tạo nên các món mì cay Hàn với vị ngon hấp dẫn riêng biệt. Noodle Market là địa điểm hàng đầu trong phân phối sỉ lẻ các loại mì cay SamYang, mì cay Hàn Quốc chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn. Ngoài ra shop còn cung cấp các nguyên liệu, gia vị nấu các món Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan… Các loại bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn vặt thơm ngon, vệ sinh. Khách hàng muốn mua sỉ chỉ cần để lại SDT shop sẽ liên hệ và hỗ trợ. Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Noodle Market. Chúc quí khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với giá hợp lí nhất. SHOP ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CỰC SHOCK LÊN ĐẾN 50% KÍCH VÀO XEM SHOP ĐỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC, BẤM THEO DÕI SHOP ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI!!! #mishin #micayshin #micayHanQuoc #mì #micay #micaynuochanquoc #micaynuoc #shinramen #micayshinramen #micaynongshim #mycayhanquoc #mycayphomai #mycaytruyenthong #shinramyun #micayshinr
Xem thêm
#TOP 10

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.863.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1, Chung cư Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. #sốt #tương #đen #hàn #quốc Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 11

Sốt tương đen hàn quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌚SỐT TƯƠNG ĐEN O!SAJANG HÀN QUỐC 250g (nấu mì jajang/ chunjang) 😘Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc
Xem thêm
#TOP 12

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Thùng 30 gói Trọng lượng: 250g HSD: 12 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm
#TOP 13

Sốt tương đen Deasang Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Nhà sản xuất: Deasang - Trọng lượng : 250g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Công thức – Mỳ sốt tương đen kiểu Hàn Nguyên liệu: (Cho khoảng 4 đĩa mỳ) 300 grams thịt heo, thịt gà hoặc hải sản 2 thìa cà phê rượu gạo Một mẩu gừng giã nhỏ Muối, tiêu xay để ướp thịt 400 đến 500 grams mỳ sợi to 1 củ khoai tây lớn 1/2 củ hành tây 100 grams cà rốt 50 grams ngô ngọt 50 gram đậu Hà Lan 2 1/2 thìa canh tương đen (black bean paste/”chunjang”) 1 thìa canh dầu ăn 1/2 thìa canh đường nâu 400 ml nước dùng gà hoặc nước thường 1/2 thìa canh tương ớt (không bắt buộc) 3 thìa canh bột năng 4 thìa canh nước Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát. #tuongden #sotlammituongden # ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 14

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Quy cách đóng gói: 250g/bịch ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). - Sét gói sốt 250g và mì sợi lớn 500g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Gợi ý món ăn: + Mì tương đen cay + Mì tương đen Hàn Quốc + Mì tương đen nấu nấm đông
Xem thêm
#TOP 15

[KoreanMart] Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #sottuongden #sotuongdenhanquoc #mituo
Xem thêm
#TOP 16

Sốt Tương Đen Hàn Quốc Jajang Daesang 250 Gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 Tháng Quy cách đóng gói: Gói 250 Gam Thương hiệu: Daesang Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như mì sợi,cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn #tuongden #sottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongjajang #tuongdenha
Xem thêm
#TOP 17

Sốt tương đen Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 18

Sốt tương đen JINMI hàn quốc 300g - 춘장

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

SỐT MÌ TƯƠNG ĐEN JINMI HÀN QUỐC - Xuất xứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: JINMI FOOD - Hạn sử dụng : 18 tháng (in trên bao bì) - Quy cách đóng gói: 300g ( 8 suất mỳ) - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp - Thành phần: Tương đậu lên men, bột mì, dầu điều vị hành tây xào, dầu hương vị, chất tạo ngọt tự nhiên... Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). GỢI Ý MÓN ĂN: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô CÁCH NẤU MÌ JAJANGMYEON HÀN QUỐC NGON TẠI NHÀ: B1: Thái hạt lựu rau và thịt (thịt ba chỉ lợn hoặc thịt bò) B2: Cho nguyên liệu vào chảo xào săn lại (khoảng 2 ới 3 phút) B3: Cho sốt jajang vào cùng lượng nước lọc vừa ăn (1 gói sốt 250g dùng cho 6 suất ăn) B4: Thêm ít bột năng đã pha sẵn để tạo độ sánh B5: Tưới sốt vừa nấu lên mì đã luộc chín B6: Thưởng thức thôi!!! CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH
Xem thêm
#TOP 19

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ CAY CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng: 2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị cay Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị cay đậm đà của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm
#TOP 20

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm
#TOP 21

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G' xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng 🍜🍜🍜Bột tương đen Ottogi đã được chế biến sẵn nên bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi nấu nướng giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Shop lấy từ túi 1kg tách nhỏ 100g cho khách dễ dùng nhé💖 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 🍉🍉🍉Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với cơm Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. #bottuongdenhanquoc #botuongden #tuo
Xem thêm
#TOP 22

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm
#TOP 23

Sốt tương đen 1kg Hàn Quốc O!sajang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc 1kg O!sajang Quy cách đóng gói : Gói - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Xuất xứ: Việt nam - Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất - Hướng dẫn sử dụng : chuyên dụng cho mỳ chachang(mì đen), hoặc bánh gạo sốt tương đen. *Thật ra mì tương đen Jajangmyeon có xuất xứ từ Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Hàn Quốc thì nó đã mang một hương vị hoàn toàn khác. Jakjangmyeon hay còn gọi là Chaojangmen, bắt nguồn từ khu phố người Hoa ở Incheon. Khi cảng Incheon được khánh thành vào năm 1883, nhiều công nhân ở Sơn Đông, Trung Quốc đã di cư đến Incheon để làm việc. Họ thường trộn mì với tương đen để ăn trưa. Khi khu phố người Hoa mở ra, những công nhân định cư ở đây đã chung tay sản xuất Jajangmyeon cho phù hợp với khẩu vị của người Hàn Quốc, gồm có mì, rau và thịt. Không rõ ai đã sáng chế ra món ăn này, nhưng tên của nó được nhà hàng Gonghwanchun sử dụng vào năm 1905 tại khu phố người Hoa (Junggun, Incheon). *Công thức – Mỳ sốt tương đen kiểu Hàn Nguyên liệu: (Cho khoảng 4 đĩa mỳ) 300 grams thịt heo, thịt gà hoặc hải sản 2 thìa cà phê rượu gạo Một mẩu gừng giã nhỏ Muối, tiêu xay để ướp thịt 400 đến 500 grams mỳ sợi to 1 củ khoai tây lớn 1/2 củ hành tây 100 grams cà rốt 50 grams ngô ngọt 50 gram đậu Hà Lan 2 1/2 thìa canh tương đen (black bean paste/”chunjang”) 1 thìa canh dầu ăn 1/2 thìa canh đường nâu 400 ml nước dùng gà hoặc nước thường 1/2 thìa canh tương ớt (không bắt buộc) 3 thìa canh bột năng 4 thìa canh nước Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861 / 0388513918 ( zalo) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 24

Sốt tương đen Osajang 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Osajang 1kg Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng Sốt tương đen Osajang - Sannadle Dạng sệt, màu đen có vị thơm béo và ngọt thanh Chắt từ cốt rau củ quả, vị ko bị nhặng như tương đen nguyên chất Sốt đã có sẵn gia vị, ko cần nêm nếm. Các món chế biến: trộn với mỳ udon tươi, mỳ gói không gia vị, hoặc xào với bánh gạo Ngon hơn khi ăn kèm củ cải muối cắt lát, dưa leo thái sợi, trứng. #sottuongdenhanquoc #sottuongdenosajang #sottuongden #sottuongde
Xem thêm
#TOP 25

Sốt tương đen hàn quốc 250g - 중화 춘장

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT MÌ TƯƠNG ĐEN JAJANG HÀN QUỐC - Xuất xứ : Hàn Quốc - Thương hiệu: Chung Jung One - Hạn sử dụng : 12 tháng - Khối lượng : 250g ( 6suất mỳ) - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thành phần: Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ, (sản xuất tại trung Quốc) (muối tinh, đậu nành, đường, natri L -glutamat (chất điều vị), bột mì], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,... GỢI Ý MÓN ĂN: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô CÁCH NẤU MÌ JAJANGMYEON HÀN QUỐC NGON TẠI NHÀ: B1: Thái hạt lựu rau và thịt (thịt ba chỉ lợn hoặc thịt bò) B2: Cho nguyên liệu vào chảo xào săn lại (khoảng 2 ới 3 phút) B3: CHo sốt jajang vào cùng 1 cốc nước lọc (1 gói sốt 250g dùng cho 6 suất ăn) B4: Thêm ít bột năng đã pha sẵn để tạo độ sánh B5: Tưới sốt vừa nấu lên mì đã luộc chín B6: Thưởng thức thôi!!! CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔ
Xem thêm
#TOP 26

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 250G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng >> Nếu là một người mê ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mì sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. - Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo,.. Gợi ý món ăn: - Mì tương đen cay - Mì tương đen Hàn Quốc - Mì tương đen nấu nấm đông cô #sottuongdenhanquoc #sottuonghanquoc #mituongden #mituongdenhanquoc #giavinauan #giavihanquoc #sottuong #giavinha
Xem thêm
#TOP 27

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Cách nấu mì tương đen Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn sau khi mua về rửa sạch, chần qua với nước sôi, rồi thái miếng vuông để riêng ra bát. Bắp cải, cà rốt, hành tây, khoai tây và bí ngô nạo sạch bỏ, rửa sạch, rồi thái hạt lựu, để riêng từng loại riêng ra bát. Bước 2: Tiến hành làm mì tương đen Hàn Quốc Thịt lợn xào qua để thịt không còn màu hồng. Sau đó cho những nguyên liệu như: Khoai tây, hành tây, cà rốt và bắp cải vào chảo xào khoảng 2-3 phút thì tắt bếp. Tiếp theo cho gói sốt vào cùng với 400ml nước lọc. Hòa tan bột bắp với nước rồi cho vào hỗn hợp trên. Đảo đều tay cho sốt sánh đều lại, nêm thêm vừa ăn Sơ chế mỳ: Các bạn mua loại mì của jjajangmyeon hoặc udon đều được. Luộc mì trong nước sôi khoảng 5 phút, rồi xả lại với nước nóng. Cuối cùng, các bạn trình bày mì ra đĩa có lòng sâu hoặc bát to rồi đổ phần nước sốt lên trên. Trộn đều nước sốt và mỳ và thưởng thức. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm
#TOP 28

Combo 500G Ớt Bột Hàn Quốc kèm Hộp Tương Ớt Gochujang Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo ớt bột Hàn Quốc kèm hộp tương ớt Gochujang Hàn Quốc 1. TƯƠNG ỚT GOCHUJANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 24 tháng Xuất xứ : Hàn Quốc Trọng lượng: 200GR - Thành phần: Ớt, nước bắp cô đặc, gia vị cay, bột ớt, rượu gạo, bột gạo, sốt tương, muối - Công dụng: Là nguyên liệu để làm bánh gạo cay, cơm trộn, mì trộn tương, mì trộn kim chi các loại,..... 2.Ớt bột Hàn Quốc Xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hàn Quốc và nguyên liệu Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. 100% từ ớt tự nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp với công thức gia truyền mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi chế biến. Không cay như ớt bột Việt Nam mà có mùi hăng hăng và cay giống kiểu ớt ngọt (quả dài), thực phẩm được chế biến cùng sẽ không cay xè nên bạn nào sợ ăn cay cũng có thể ăn được, ngoài ra còn dùng để tạo màu cho thức ăn. Bột ớt có nhiều dưỡng chất hỗ trợ tiêu hóa, đốt cháy chất béo, cải thiện thị lực và ngăn ngừa lão hóa. Sản phẩm không chứa các chất hóa học hoặc các loại phụ gia độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bột ớt được đóng trong túi kín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và bảo quản sản phẩm trong khoảng thời gian dài. Công ty ớt bột NongWoo của Hàn Quốc đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để giảm chi phí nên trên bao bì sản phẩm bắt buộc phải ghi là made in China mọi người nhé, nhưng ớt được nhập khẩu về Hàn Quốc kiểm tra kĩ lưỡng rồi mới xuất khẩu đi nên mã vạch sản phẩm vẫn là 880 (mã vạch của Hàn Quốc), giống như điện thoại Samsung sx tại Vn vẫn là made in Vietnam hay điện thoại iphone sản xuất tại Trung Quốc vẫn là made in China. Trọng lượng: 500g #OTBOTHANQUOC #TUONGOTHANQUOC #BOTOTHANQUOC #otbotlamkimchi #bototlamkimchi #cachlamkimchi #micayhanquoc #nguyenlieunaumicay #nguyenlieunaubanhg
Xem thêm
#TOP 29

[SỐT NẤU MÌ TƯƠNG ĐEN] Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g chuẩn vị mì tương đen của Hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #mituongden #sottuongden #tuongdenhanquoc #sotj
Xem thêm
#TOP 30

GÓI Sốt tương đen hàn quốc 중회춘장 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ, (sản xuất tại trung Quốc) (muối tinh, đậu nành, đường, natri L -glutamat (chất điều vị), bột mì], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,... Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm

sốt tương đen hàn quốc

sốt tương đen hàn quốc
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.