Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 sốt bánh gạo tokbokki

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

COMBO BAO GỒM: 0.5 KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 100G SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng 1. Món bánh gạo xào nước: B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo HQ. B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào. B3: Cho 100g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút. B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích). Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà #BANHGAO #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #tokbokki #tokbookiha
Xem thêm

500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

combo gồm: 500g tokbokki hàn quốc 450g chả cá hàn quốc 100g sốt hàn quốc Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt Nguyên liệu cần chuẩn bị – 1 túi bánh gạo – 3 – 4 miếng chả cá – 1/4 cải bắp, hành lá – Dầu vừng, vừng rang – 3 muỗng canh nước sốt cay – cà rốt Cách chế biến Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2 tháng #banhgao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanp
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN Hạn sử dụng : 2 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #otbothanquoc #botphoamai #botximuoi #sottuongden #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai#banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #banhgaod
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty TNHH MTV Sannadle chuyên sản xuất và thương mại Thực Phẩm truyền thống của Hàn Quốc, sản phẩm gồm: Bánh Gạo Hàn Quốc , Xốt Tương Ớt Pha Sẳn Dạng Sệt, Xốt Tương Đen Pha Sẳn dạng sệt, Bột Gia Vị Phô Mai, Mỳ Tươi Hàn Quốc… Sốt ớt Hàn Quốc của Sannadle - có gia vị chế biến từ công thức riêng biệt, có vị mặn nhẹ và ngọt thanh. Chứ ko phải tương ớt Gochujang nhé. Tương ớt Gochujang là tương nguyên chất (ko có gia vị), được sử dụng để chế biến thành sốt ớt Sannadle. Lưu ý: bịch 100g là shop tự tách, nên sẽ ko có nhãn mác, bịch 200g là bịch của hãng. (Hình sao hàng vậy) #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #banhgaocayhanquoc #tokbokki #tokbokkigiasi #tokbokkihanquoc #sốt #xốt #nướcxot #nươcsot #thucphamhanquoc #sann
Xem thêm

Combo Tokbokki Bánh Gạo Truyền Thống 500gr + Sốt Gochujang Pha Sẵn 100gr [SIÊU NGON, SIÊU CHẤT LƯỢNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Được làm từ bột gạo hòa với nước và một số gia vị truyền thống, người đầu bếp sẽ nặn Tokbokki thành những thanh bột dài, sau đó cắt nhỏ hoặc thái lát mỏng. Những miếng bánh gạo nhỏ xinh là món ăn đường phố được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng ít ai biết món ăn này có nguồn gốc từ hoàng tộc. Rất nhiều công thức chế biến được tạo nên từ miếng bánh này, nên bạn sẽ không bao giờ thấy ngán dù đã thử qua vài chục món bánh gạo khác nhau. Trong ẩm thực xứ Hàn, tokbokki được xếp vào 5 món ăn cay nhất. Có lẽ vì vậy mà nó có sức hấp dẫn kỳ lạ không chỉ với người dân Hàn Quốc mà còn chinh phục các thực khách bốn phương. Nếu không thích vị cay của ớt, một loại tokbokki khác có tên gọi là ganjang tokbokki sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Loại này được làm từ bánh gạo không cay với màu sắc nhạt hơn, thường được gọi tên là bánh gạo nếp xào Hoàng Gia. Ganjang tokbokki có lịch sử từ thời kỳ Chosun (1382 – 1910). Người ta dùng bánh tteok xào cùng thịt và rau xanh cùng với dầu đậu nành. Sự xuất hiện của món ăn này được mô phỏng trong vở kịch “Dae Janggum” với cảnh nàng Janggum nấu và dâng món tokbokki lên nhà vua. Đó cũng là nguồn gốc tên gọi món bánh Hoàng Gia. Tuy nhiên ngày nay, tokbokki vị cay (gochujang tokbokki) lại được nhiều người yêu thích và phổ cập rộng rãi hơn. Được làm ra lần đầu vào những năm 1950 từ một người phụ nữ bán đồ ăn trên phố, bà đã kết hợp tương ớt gochujang với món tokbokki truyền thống tạo nên hương vị mới lạ và được nhiều người đón nhận. Sau đó thì tokbokki dần hoàn thiện như hiện nay, được biến tấu với nhiều nguyên liệu hơn bên cạnh nguyên liệu chính là rau và tương ớt, người ta thêm hải sản, thịt, cá ngừ… Bánh tteok dùng để xào cũng được sử dụng nhiều loại hơn với màu sắc, khẩu vị khác nhau tùy theo sở thích của người ăn. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng THÀNH PHẦN: GẠO COMBO BAO GỒM: 500gr BÁNH GẠO HÀN QUỐC + 200GR SỐT 100GR  TẤT CẢ BÁNH GẠO GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI SẢN XUẤT, HẠN SỬ DỤNG 2 THÁNG. VỚI CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG BÁNH ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG ĐC 10 NGÀY, KHÁCH HÀNG SAU KHI NHẬN ĐC VUI LÒNG BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH GIÚP SHOP NHÉ. Bánh gạo món ăn truyền thống của Hàn Quốc Shop có bán các sản phẩm sốt tương ớt, ớt bột, bột phomai, bột xí muội để bạn có thể dễ dàng nấu món bánh gạo yêu thích ngay tại nhà. Không cần suy nghĩ mua bánh gạo ở đâu. Chỉ cần bấm đặt hàng là bạn sẽ nhận ngay những nguyên liệu để làm món bánh gạo đúng chất của đất nước xứ sở Kim Chi ngay tạ
Xem thêm

SỐT NẤU BÁNH GẠO TOKBOKKI 150G BEKSUL

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU TOKBOKKI 150G BEKSUL XUẤT XỨ : HÀN QUỐC HẠN SỬ DỤNG : 6 THÁNG Xốt nấu bánh gạo có nêm gai vị sẵn #banhgaohanquoc #sotnaubanhgaohanquoc #banhgaotokb
Xem thêm

100g sốt nấu bánh gạo tokbokki tương ớt Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g sốt nấu bánh gạo tokbokki tương ớt Hàn Quốc 100g sốt nấu được 500g bánh gạo Nếu muốn đậm đặc có thể tăng lượng sốt nha Bảo quản ngăn mát 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt(500G bánh gạo +100G sốt) Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G Hashiko Mart phân phối sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt) 1 gói bánh gạo nhân phô mai 500G 1 gói sốt 100G Xuất xứ : Việt Nam Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng : 2 tháng * LIÊN HỆ BOK MART - TẬN TÂM VÌ BẠN * Hotline đặt hàng trực tiếp : 0368 368 834 * Fanpage : https://www.facebook.com/bokmarttantamviban/ * Website : https://bokmart.vn/ * Đ/C : VT17 - LK13 - Khu đô thị Xala - Hà Đông - Hà Nội #banhgaophomaihanquoc #banhgaonhanphomaihanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

NƯỚC SỐT GÀ CHIÊN VỊ CAY CHUNGWOO 2.1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM - Trọng lượng: 2.1kg - Bảo quản: Nhiệt độ bình thường, bảo quản lạnh khi mở nắp - Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bạn đang tìm một loại sốt mới cho món gà rán của mình??? Vậy thì Sốt gà chiên vị cay Chungwoo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. - Vị cay đậm đà của loại sốt này thấm đều vào từng miếng gà giòn rụm bên ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú! - Tiện lợi hơn nữa là sốt đã được pha sẵn, có vị vừa ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên thịt gà sau khi chiên là sẽ nhanh chóng có ngay một món gà rán đầy hấp dẫn! - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng cho các món gà chiên kiểu Pháp hoặc chế biến gà tại bếp của bạn giống như menu món ăn tại các nhà hàng, quán bia. Sau khi thịt gà đã được chiên chín, cho sốt phủ đều lên và làm nóng lại trên
Xem thêm

BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ +PHÔ MAI MOZZA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ +PHÔ MAI MOZZA Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT KÈM ĐÁ KHÔ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHÉ 💖💖💖 Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) 🎉🎉🎉Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #tokbokki #hanquoc #banhgaotokb
Xem thêm

Combo Tokbokki Bánh Gạo Nhân Phomai 500gr + Sốt Gochujang Pha Sẵn 100gr [SIÊU NGON, SIÊU CHẤT LƯỢNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần : Gạo (98%), muối · Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. · Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất. · Ngày sản xuất : Xem trên bao bì. · Cách bảo quản : nhiệt độ 0-5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh). Thành phần : Gạo (98%), muối · Hướng dẫn sử dụng : Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. · Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất. · Ngày sản xuất : Xem trên bao bì. · Cách bảo quản : nhiệt độ 0-5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ l
Xem thêm

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt và 100G bột phô mai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt và bột phô mai (500g bánh gạo + 100g sốt + 100g bột phô mai) COMBO bao gồm : - 1 gói bánh gạo 500G - 1 gói sốt 100G - 1 gói bột phô mai 100G - Xuất xứ : Hàn Quốc - Hạn sử dụng : 6 tháng - Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT._x000D_ TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. _x000D_ Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ _x000D_ -------------------------------_x000D_ * LIÊN HỆ BOK MART - TẬN TÂM VÌ BẠN * Hotline đặt hàng trực tiếp : 0368 368 834 * Fanpage : https://www.facebook.com/bokmarttantamviban/ * Website : https://bokmart.vn/ * Đ/C : VT17 - LK13 - Khu đô thị Xala - Hà Đông - Hà Nội #banhgaohanquocmuaohanoi #banhgaohanquocmuaodau#banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

[SHIP HCM] Combo bánh gạo kèm sốt và chả cá Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DEAL SIÊU HỜI VỚI COMBO NẤU BÁNH GẠO CAY - TỰ NẤU NGON HƠN!!!!!!!!!!!!! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Combo bao gồm: + 1 bánh gạo thỏi Tèobokki 500g + 1 sốt nấu tokpokki 500g + 1 bịch chả cá Hàn Quốc 5 miếng 280g - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. - Bảo quản: Theo hướng dẫn trên bao bì của từng sản phẩm MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo cay là một món ăn vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trong danh sách các món ăn vặt của giới trẻ hiện nay. Được đội ngũ nhân viên làm rất kỹ lưỡng để cho ra đời loại bánh gạo tươi ngon và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Kết hợp cùng loại nước sốt được đặc chế riêng phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. - Chả cá được làm tại Trà Vinh nhưng vẫn dựa trên công thức truyền thống và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng loại chả cá đậm vị ngon và an toàn. - Với slogan "tự nấu ngon hơn", Tèobokki có bán combo nấu bánh gạo vô cùng tiện lợi, đơn giản và dễ nấu để phục vụ khách hàng. - Gói nước sốt đã được pha chế sẵn, bánh gạo tươi, dẻo mềm, chả cá Hàn Quốc dai thơm, bạn chỉ cần chế biến lại vài phút là đã có ngay món tokbokki vô cùng hấp dẫn, vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho bánh gạo và nước sốt vào nồi. Sau đó cho nước vào vừa ngập bánh gạo và nấu ở lửa to, đảo đều trong quá trình nấu. - Cho chả cá và các nguyên liệu khác như trứng cút, xúc xích,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. - Nấu đến khi bánh gạo mềm thì tắt bếp và cho ra tô thưởng
Xem thêm

500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

[Sốt Tokbokki] 100g Sốt Loại Ngon Nấu Bánh Gạo Tokbokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Sốt Tokbokki] 100 Gr Sốt Loại Ngon Nấu Bánh Gạo Tokbokki *Xuất Xứ: Việt Nam *Hạn sử dụng: 12 tháng. (bảo quản ngăn mát tủ lạnh) SỬ DỤNG: - Nấu bánh gạo Tokbokki sốt cay truyền thống kiểu Hàn. - Ướp thịt nướng kiểu Hàn. - Dùng xào hải sản cay. - Nấu lẩu cay Hàn Quốc. - Nấu mì gói cay... => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. 📞 Hotline: 0903 865 223( Imess / Zalo ) CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin dùng & ủng hộ sản phẩm chúng tôi *LƯU Ý: CÁC BẠN Ở TPHCM HÃY SỬ DỤNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN BẰNG [NOWSHIP] ĐỂ NHẬN HÀNG NGAY NHÉ. #banhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #greenfood #banhgaotokbokki #banhtokbokki #tokbokki #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❗❗Combo #tokbokki nhân phô mai gồm: Bánh gạo phômai 500gr + Sốt túi 100g ( nấu được 500gr bánh) 80k kèm sốt Bánh gạo đã ngon, nay còn ngon hơn với nhân phô mai bên trong, vị ngon đặc trưng được bổ sung thêm hương thơm ngào ngạt cùng vị béo ngậy ngon ngây ngất của phô mai. 💥 Hướng dẫn cách làm bánh gạo phô mai nhanh và đơn giản: ✔Với bánh gạo nấu sốt Bước 1: Bánh gạo nhân phô mai có lớp vỏ mỏng, bạn không nên nấu sôi như bánh gạo thông thường mà chỉ cần trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút xong vớt ra để ráo. Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho bánh gạo đã trụng và nước sốt tokbokki vào đảo nhanh trong 3 phút xong tắt bếp. ✔Với bánh gạo chiên giòn lắc bột phô mai Bước 1: dầu nóng chiên nhanh bánh gạo, lâu sẽ bị nổ và xì phô mai ra dầu Lấy ra rắc bột pm lên là mă
Xem thêm

COMBO 500G BÁNH GẠO CẮT SẴN GÓI VÀNG VÀ 100G SỐT NẤU TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÀNH GẠO HÀN QUỐC TOPOKKI 500 G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. SỐT TOKBOKKI HÀN QUỐC 100g - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Nhà sản xuất: CJ Cheiljedang Corp. - Nhập khẩu: Cty TNHH CJ Foods Việt Nam. - Trọng lượng : 100g - Hình thức Đóng gói : Gói 100g - Hạn sử dụng :12 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được. Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé. ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #banhgaocay #tokbokki #banhgaocayhanquocgiare #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #otbotlamkimchi #bototlamkimchi #cachlamkimchi #micayhanquoc #nguyenlieunaumicay #nguyenlieunaubanhg
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🇰🇷 BÁNH GẠO NHÂN PHOMAI TOKOBOKKI 🇰🇷 🏷bánh gạo nhân phomai Bánh gạo ko nhân Bột phomai Sốt ớt 🍘🍘 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 🍙🍙Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 🍲🍲Chế biến: 1, Tokbokki sốt cay: Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó. 2, Nhúng lẩu: chỉ việc thả thẳng vào lẩu và chén 3, Xóc phomai: luộc 5p, vớt ra ráo rồi xóc thẳng với phomai và chén 4, Nướng ăn kèm các món nướng
Xem thêm

Combo Bánh gạo tokbokki kèm sốt+phô mai mozza và chả cá Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo Bánh gạo tokbokki kèm sốt+phô mai mozza và chả cá Hàn Quốc(500g bánh gạo+100g sốt+100g mozza + 450g chả cá) 1 gói bánh gạo 500G 1 gói phô mai mozza túi zip 100G 1 gói sốt 100G 1 gói chả cá 450G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaohanquocmuaodau #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

COMBO BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT THÊM KÈM ĐÁ KHÔ GIỮ NHIỆT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHÉ BÁNH GẠO TOKBOKKI KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng Combo bao gồm : 500g bánh gạo 100g sốt 450g chả cá #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm

[Sốt Tokbokki] Sốt Loại Ngon Nấu Bánh Gạo Tokbokki sốt cay truyền thống 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g Sốt Tokbokki nấu được cho 500g Bánh Gạo *Xuất Xứ: Việt Nam sản xuất Bởi Công Ty Green Foods. *Hạn sử dụng: 12 tháng. (bảo quản ngăn mát tủ lạnh) SỬ DỤNG: - Nấu bánh gạo Tokbokki sốt cay truyền thống kiểu Hàn. - Ướp thịt nướng kiểu Hàn. - Dùng xào hải sản cay. - Nấu lẩu cay Hàn Quốc. - Nấu mì gói cay... Rất nhiều cách để sử dụng nếu các bạn biết nấu ăn. HOTLINE MỦA SỈ: ZALO 0933154390 #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] COMBO 500 BÁNH GẠO SANADLE + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC TOKBOKKI ăn liền Tokpokki sốt vị cay ngọt truyền thống phomai phô mai yopokki tok O'food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, hoặc túi tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc/túi bánh gạo có 2 vị: - Vị Truyền thống: bánh gạo cay ngọt - Vị Phomai Đóng gói có 2 kiểu: Giá bằng nhau, khác nhau ở khối lượng - Dạng cốc 105G, ít hơn túi nhưng tiện dụng hơn, hợp mua mang đi picnic,đi chơi, đi học - Dạng túi 140G, nhiều hơn, ăn đã hơn, hợp mua ăn ở nhà "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #dangcoc #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm

Bánh Ram Hà Tĩnh. Bánh Cuốn Nem. Nem Rán. Đặc biệt giòn ngon, loại 1. tập 90 đến 100 lá đã hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc sản Hà Tĩnh. 👉Bánh loại 1 đã được hút chân không. bảo quản được 12 tháng. đặc biệt giòn ngon 👉Nguyên Liệu: Gạo, Mật mía, Muối. Không chất phụ gia không chất bảo quản. 👉Đặc Điểm: Lá ram mềm dai đễ cuốn. khi chín có màu vàng đẹp, giòn lâu 👉Bảo quản: Lá nem để ở nhiệt độ phòng 5-7 ngày, trong ngăn mát: 30 ngày, trong ngăn đá: 1 năm 👉Quy Cách: 90-100 lá (1 lá cuốn được 1 cây nem) 👉Sản Xuất Tại Xã Thạch Hưng TP Hà Tĩnh 👉Sản phẩm lấy trực tiếp tại xưởng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất l
Xem thêm

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Set tokbokki - bánh gạo kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set bánh gạo tokbokki nhà em hàng cực ngon , bánh dẻo gồm cả nước sốt đã pha chế sẵn hàng công ty đảm bảo chất lượng ạ cách chế biến như nấu mỳ
Xem thêm

Sét bánh gạo tokboki Hàn Quốc ( LOẠI 1) kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sét 500g bánh gạo kèm sốt. suất sứ Việt Nam 100% từ gạo nguyên chất. đã kèm sốt, sơ chế 5p đã có ngay món bánh gạo ngon khó cư
Xem thêm

sốt bánh gạo tokbokki

sốt bánh gạo tokbokki
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.