Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Tương ớt Hàn Quốc Hộp 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 siro bắp hàn quốc

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm

Tương ớt Hàn Quốc Hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC 500g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 24 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Bảo quản nhiệt độ thường, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Dùng để chế biến nhiều món ăn Hàn nổi tiếng như: tokbokki (bánh gạo cay), bibimbap (cơm trộn), kimchi... Gợi ý món ăn: - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt #tươngớt #tương #tuongothanquoc #sotnaubanhgao #sottuongotcay #tuongo
Xem thêm

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm

Nước đường bắp - Siro bắp (Corn syrup) 700gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 700gr Xuất xứ: Hàn quốc Công dụng: dùng đế chế biến thực phẩm Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods.com Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm

Siro bắp (Corn syrup) Beksul 700g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Corn syrup (glusco syrup) – Siro bắp (mật bắp) Tạo độ bóng và độ sánh cho món ăn. Duy trì vị mềm và độ bóng trong thời gian dài Xuất xứ: Beksul – Hàn Quốc Hạn sử dụng : 2020 Siro ngô Hàn Quốc Beksul 700G được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên 100%, không chứa các chất độc hại và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Siro ngô giúp cho các món ăn nhà bạn thêm phần hấp dẫn và thơm ngon hơn. Đặc Điểm Sản Phẩm: Siro ngô Hàn Quốc Beksul được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Siro Ngô được chế biến từ tinh bột ngô nguyên chất an toàn và giàu dưỡng chất.Siro Ngô được sử dụng trong thực phẩm để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, ngăn ngừa sự kết tinh của đường và làm tăng hương vị của món ăn.Siro Ngô rất tiện lợi và nhiều công dụng. Là người bạn đồng hành đắc lực của các bà nội trợ, giúp cho các món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn. Sản phẩm được đóng chai kín đáo, giúp bạn dễ dàng bảo quản được lâu dài. và bạn cũng có thể dễ dàng mang theo sử dụng bất cứ nơi nào bạn
Xem thêm

Siro ngô (bắp) Corn Syrub Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để chế biến đồ ăn. Xuất xứ: Hàn Quốc. HSD: 10/01/2022 --------------------------- ⭐ Dolambanhbn - Chuyên đồ làm bánh 🌏 Fb: Lê Bình ( tìm theo số đt) 🏠 Số 81, đường Kinh Bắc 42,p.
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm

Syrup si ro bắp Hàn Quốc / mạch nha Ottogi 700g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trong chế biến thực phẩm, siro bắp được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Siro bắp được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn. Dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,… Ngoài ra, khi kết hợp siro bắp, kem tartar, đường, nước, có thể làm miếng kính bằng đường để trang trí bánh. Xuất xứ : Hàn Q
Xem thêm

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Đường bắp Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 700g Cách sử dụng: dùng tạo độ ngọt cho món ăm, bánh,... Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp Mật ngô là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Shop xin giới thiệu sản phẩm mật ngô Hàn Quốc 700g. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng cho mọi người sử dụng là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng cho mọi người sử dụng. Siro Bắp - Mật Ngô Hàn Quốc700g được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là 100% tinh bột bắp, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong chế biến thực phẩm, siro bắp được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Siro Bắp - Mật Ngô Hàn Quốc 700g có dạng lỏng và sánh, màu trắng trong, không có cặn, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời, sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh và đều khi chế biến các món ăn, thức uống,.... Công dụng của sản phẩm là được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn, dùng trong chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang, làm lớp tráng gương bánh kem,… Ngoài ra, đây còn là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu, giúp tạo độ ngọt trong làm bánh, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho cho cá
Xem thêm

Siro Bắp Nước Đường Hàn Quốc Daesang 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Siro Bắp Hàn Quốc Daesang Chai 700G Xuất Xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Cách sử dụng : Nước đường là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong p h a c h ế nước uống. Hầu như món đồ uống nào cũng cần đến sự g ó p m ặ t của nước đường để t ă n g t h ê m hương vị. Dùng như các loại n ư ớ c đ ư ờ n g bình thường khác. Thích hợp n ê m n ế m các m ò n x à o, n ư ớ n g, k h o, pha t h ứ c u ố ng, nấu c h è,... ⚡⚡⚡Nước đường là một h ỗ n h ợ p s ệ t, s á n h, k h ô n g m ù i, v ị n g ọ t, m à u s ắc t ù y t h u ộc vào loại đường dùng để nấu. 🌟🌟🌟Nước đường là một trong những nguyên liệu q u a n t r ọ n g nhất trong phần v ỏ b á n h n ư ớ n g, quyết đ ị n h đ ộ ng ọ t, độ mềm, màu sắc và thời gian b ả o q u ả n b á n h. N ư ớ c đ ư ờ n g thường được n ấ u từ rất sớm. Để qua một thời gian, nước n g ấ u trở nên sậm màu hơn, đ ặ c s á n h hơn, đậm đà hơn, sẽ giúp bánh m ề m m ạ i và có màu nâu vàng đ ẹ p hơn. #matngonuocduong #sirobapha
Xem thêm

Đường ngô hàn quốc (siro bắp ) chai 700g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường ngô hàn quốc hay còn gọi là siro bắp chai 700ml, được dùng trong rất nhiều món bánh đặc biệt là khi sên nhân tạo độ kết dính và tăng độ ngọt tự nhiên cho nhân bánh giúp giảm tỉ lệ đường trong bá
Xem thêm

[SIÊU NGON ĐỦ VỊ] Thạch Nho Hàn Quốc - Mềm Mềm Dẻo Dẻo (Việt Thái Organic)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🎉 Sản phẩm cực HOT đ.iên đảo giới trẻ những ngày gần đây 🎉 Để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20-30p ăn đảm bảo là ngon tuyệt cú mèo luôn, mát vừa mà không bị lạnh. 🎉 Hương vị cực kì thơm, ăn vừa miệng không bị ngọt quá. Đúng kiểu SANG - XỊN - MỊN á. 🍇🍇 Thạch có dạng viên tròn to bắt mắt, được bọc bên ngoài là một lớp vỏ cao su dai và có mắc cài. Bên cạnh đó thạch còn có mùi hương thơm ngọt rất đặc trưng tỏa ra bên ngoài, chỉ cần cầm qua trên tay cũng đủ lưu lại mùi hương thoang thoảng. ✅ Sản xuất tại Hàn Quốc ✅ Quy cách: 210g (7 viên) và 180g (3 viên big size) ✅ Hạn dùng: 6 tháng ✅ Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ATTP, nguồn gốc rõ ràng Đổ thạch ra dĩa, cảm nhận đầu tiên chính là mùi thơm, mùi giống như mùi siro trái cây đủ các vị nho - xoài - đào - dưa hấu vậy đó. Ngoài ra, còn có một mùi cao su nhẹ nữa. 👉 Bạn thỏa thích chọn các hương vị sau đây: + Thạch nho tím + Thạch nho xanh + Thạch xoài + Thạch đào + Thạc dưa hấu 🔰 Hướng dẫn sử dụng: + Dùng tăm và có thể ăn liền. + Khi ăn lấy "quả nho" ra làm cho vỡ lớp vỏ bọc bên ngoài rồi từ từ nhâm nhi ạ! + Ngon hơn khi bảo quản ngăn mát . Viên thạch được bọc với một lớp cao su, và có một mắc cài bằng thép. Lớp bao su này rất dai, mình thử bóp mạnh nhưng vẫn không thể nào bể được. Thả từ trên cao xuống thì thạch “tưng tưng” như trái banh cao su hồi nhỏ mình hay chơi á. Ngoài ra lớp cao su này chắc chắn là sẽ an toàn cho sức khỏe vì đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật, Hàn, đều là những nước đặt sức khỏe lên hàng đầu. #thachnho #thachxoai #thachdao #thachduahau #jelly #thachnhojelly #nhokyoho #thachnhokyoho #kyohojelly #iellykyoho #nhonhatban #vietthaiorganic #keodeo #vietthaior
Xem thêm

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm

Nước Đường Bắp (Syrup Ngô) 700g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHUNGJUNGONE Syrup Ngô 700g Thành phần: Tinh bột bắp (100%) Cách sử dụng: Dùng để làm kẹo đường, fondant (kẹo mềm), giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng. Xuất xứ: Hàn Quốc. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. #kokomart #CHUNGJUNGONESyrupNgô700g #CHUNGJUNGONE_Syrup_Ngô_700g #CHUNGJUNGONESyrupNgo700g #CHUNGJUNGONE_Syrup_Ngo_700g #SyrupNgô700g #Syrup_Ngô_700g #SyrupNgo700g #Syrup_Ngo
Xem thêm

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G Hạn sử dụng: 12 tháng Xuát xứ: Hàn Quốc Si-rô ngô hay si-rô bắp là một loại si-rô làm từ tinh bột ngô, có chứa maltose và hàm lượng oligosaccharide cao hơn tùy mức độ. Trong chế biến thực phẩm, siro ngô được dùng để giúp món ăn có độ mềm ẩm, độ ngọt, tránh hiện tượng đường kết tinh trở lại và làm tăng hương vị mó
Xem thêm

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ OTTOGI HÀN QUỐC 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần: Đường bắp Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 700g HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng: dùng tạo độ ngọt cho món ăm, bánh,... Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp Mật ngô là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Shop xin giới thiệu sản phẩm mật ngô Hàn Quốc 700g. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng cho mọi người sử dụng là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng cho mọi người sử dụng. Siro Bắp - Mật Ngô Hàn Quốc700g được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là 100% tinh bột bắp, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong chế biến thực phẩm, siro bắp được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Siro Bắp - Mật Ngô Hàn Quốc 700g có dạng lỏng và sánh, màu trắng trong, không có cặn, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời, sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh và đều khi chế biến các món ăn, thức uống,.... Công dụng của sản phẩm là được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn, dùng trong chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang, làm lớp tráng gương bánh kem,… Ngoài ra, đây còn là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu, giúp tạo độ ngọt trong làm bánh, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho cho cá
Xem thêm

Mạch Nha Nước Đường Trắng Hàn Quốc Chai 700 Gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Siro Bắp/ Mạch Nha hay còn gọi là Mật Ngô, Nước đường trắng Hàn Quốc Nhãn hiệu : Daesang Xuất xứ : Hàn Quốc Quy cách : Chai 700ml Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất : In trên sản phẩm ☎ AN NHIÊN FOOD Zalo : 086.50.51.040 Shopee.vn/annhienfooddeli Facebook.com/annhienfood
Xem thêm

Syrup bắp Hàn quốc 700g ( thương hiệu Daesang).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mật ngô là thành phần quan trọng để tạo độ mềm, tăng độ ngọt cho nhân bánh khi sên nhân: nhân thập cẩm, đậu xanh... Syrup ngô còn chủ yếu được sử dụng làm nước đường cho bánh trung thu hiện đại giữ màu. Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tăng độ ngọt trong làm bánh, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Mật ngô Hàn Quốc được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm. Mật ngô dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,… Ngoài ra, khi kết hợp đường, nước, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho bánh, đường để trang trí bánh. date : 13/12
Xem thêm

Bột phô mai lắc Sajang Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PHÔ MAI LẮC HÀN QUỐC SAJANG 250G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 250 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc. - Bột phô mai Hàn Quốc có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt. - Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. - Thành phần : Bột phô mai Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp - Hướng dẫn sử dụng : Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản, được dùng cho các món ăn chiên, luộc,.. bạn rắc trực tiếp bột lên bề mặt thực phẩm và dùng ngay. Hiện nay, bột phô mai thường xuất hiện rộng rãi ở nhiều món ăn và nhiều nhất là các món như: khoai lang chiên, khoai tây chiên hoặc các loại bánh như bánh trán. Dùng bột phô mai cho món khoai lang lắc khi ăn sẽ giúp cho món ăn có vị ngọt hơn, hòa quyện với chút hơi mặn, thanh và tan nhanh trong
Xem thêm

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Siro bắp ngô- Nước đường bắp Hàn Quốc Miwon 700g Trọng lượng: 700g Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: tinh bột bắp Hướng dẫn sử dụng: dùng trong chế biến các món ăn (các món ăn cần độ sánh béo, món tráng miệng, làm tương ớt, ướp thịt, dùng cho các món kho, chiên...), tạo độ sánh cho thực phẩm, giữ độ ẩm cho thức ăn. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ phòng. HSD: 2 năm kể từ NSX ------------------------------------------------------------------ Cách dùng Siro bắp Dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,... Ngoài ra, khi kết hợp siro bắp, kem tartar, đường, nước, có thể làm miếng kính bằng đường để trang trí
Xem thêm

1kg Miến Dẹt Khoai Tây Hàn Quốc bản to siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất 🍠🍠🍠 Miến Dẹt Khoai Tây Gogi ( Cùng cung ty với miến Gogi) - Em nhấn mạnh là miến nhé. Ăn giảm cân mà lại ngon lắm, lạ miệng, ko lo bị béo. Đặc biệt không bị cồn ruột như miến dong nên ăn bất cứ lúc nào cũng ok ạ. --------> Bên cty có báo nhờ bán Hộ khoảng 30 Thùng Miến Dẹt Khoai Tây Hàn, quy cách đóng thùng 14kg /1 Thùng. Nên khi bán lẻ phải chia nhỏ/ Đóng túi Nên em đăng bài viết này, rất mong quý anh chị em ủng hộ chút nha. Vừa ngon vừa rẻ ____________________ Em muốn thử món này nên gom chung cho đỡ mất công ship, có bác nào muốn thử cùng em không ạ? Miến khoai lang phiên bản dẹt trơn tuồn tuột 𝗠𝗜𝗘̂́𝗡 𝗗𝗘̣𝗧 𝗞𝗛𝗢𝗔𝗜 Tây 🍠 Sợi miến dẹt bản to , dai , ăn với mì nhúng lẩu xào hay để bao lâu chỉ nở to thêm chứ ko bở , vẫn dai dẻo sừng sực , nhai nghiện luôn .Xào cà chua với thịt bò bỏ chút sa tế ngon hết biết trời đất 😍 Địa chỉ: Hà Đông [#Miến_dẹt_khoai
Xem thêm

đường ngô hàn quốc ( siro bắp ) chai 700g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

đường ngô hàn quốc hay còn gọi là siro bắp chai 700 được dùng trong rất nhiều món bánh đặc biệt là khi sên nhân tạo độ kết dình và tăng độ ngọt tự nhiên cho nhân bánh giúp giảm tỉ lệ đường trong bánh.
Xem thêm

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G SIRO BẮP/ MẬT NGÔ HÀN QUỐC 700G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng >> Mật ngô được chiết xuất từ tinh bột ngô, được cô lại tạo thành dạng lỏng, có vị ngọt đậm, dùng trong chế biến các món ăn, tạo độ sánh và béo >> Mật ngô có dạng lỏng, bởi vậy mà dễ hòa tan với các loại nguyên liệu khác, đồng thời tạo độ ẩm cho bánh Trung thu, giúp bánh không bị khô, cứng. Sản phẩm có thể được dùng thay đường trong các công thức nấu ăn, làm bánh. >> Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Shop có sỉ nguyên liệu làm bánh, pha trà sữa giá tốt: 0906657286 #sirongo #matngo #nuocngo #tinhdaungo #si
Xem thêm

Siro bắp (Corn Syrup) Hàn Quốc ORO - Chai 600gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Siro bắp (Corn Syrup) Hàn Quốc ORO - Chai 600gr — Mã sản phẩm: BBBM-131118030 — Quy cách: Chai 600gr — Xuất xứ: Hàn Quốc | Đóng gói tại Việt Nam bởi Công ty ORO — Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biện các món ăn hoặc thức uống thay thế đường và chất tạo ngọt khác — Thành phần: Fructose và Syrup Bắp — Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời — Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX (In trực tiếp trên bao bì) #SiroBap #NuocDuongBap #CornSyrup #NuocDuongNgo #CornSyrup #SiroBapHanQuoc ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart
Xem thêm

[Mã 254FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Rong biển cuộn cơm kimbab Hàn Quốc 100 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LÁ RONG BIỂN CUỘN CƠM SUSHI NORI 100 LÁ Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 200G Hạn sử dụng: 12 tháng Rong biển là món ăn giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng và phổ biến tại xứ sở Kim Chi Hàn quốc. Rong biển giúp cho bữa cơm của bạn thêm phần ngon miệng, cung cấp thêm dinh dưỡng cho khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình. Bảo quản: 100% rong biển nguyên chất #rongbien100la #rongbiencuoncom #rongbienhanquoc ##rongbientienloi #muarongbien
Xem thêm

Sirô bắp Hàn Quốc (Corn Syrup) nắp vàng - Chai 700gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sirô bắp Hàn Quốc (Corn Syrup) nắp vàng - Chai 700gr ** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-350181235 ━ Thành phần: Đường ngô ━ Quy cách: Chai 700gr ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Xuất xứ: Hàn Quốc ━ Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh nắng ━ Sử dụng: Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại,.. ━ Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g nắp vàng mang một vị ngọt đặc trưng, dùng dể chế biến các món ăn hay thức ăn, thức uống thay thế đường và các chất tạo ngọt khác. ━ Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: + Mật ngô được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là 100% tinh bột bắp, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. + Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g có dạng lỏng và sánh, màu trắng trong, không có cặn, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời, sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh và đều khi chế biến các món ăn, thức uống,.... + Công dụng của sản phẩm là được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn, dùng trong chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang, làm lớp tráng gương bánh kem,… + Ngoài ra, đây còn là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu, giúp tạo độ ngọt trong làm bánh, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho cho các bé. ━ Corn Syrup hay còn gọi là mật ngô là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu. Mật ngô là thành phần quan trọng để tạo độ mềm, tăng độ ngọt cho nhân bánh trung thu khi sên nhân: nhân thập cẩm, đậu xanh… #Siro_Bap_Han_Quoc #Siro_Bắp_Hàn_Quốc #Siro_Bap #Siro_Bắp #Siro_Bap_Nap_Vang #Siro_Bắp_Nắp_Vàng #Siro_Bap_Han_Quoc_Nap_Vang #Siro_Bắp_Hàn_Quốc_Nắp_Vàng #Corn_Syrup #Corn_Syrup_Korea #Corn_Syrup_Han_Quoc #Corn_Syrup_Hàn_Quốc ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart4
Xem thêm

Siro bắp Hàn Quốc (Corn Syrup) ORO - Chai 600gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Siro bắp (Corn Syrup) Hàn Quốc ORO - Chai 600gr — Mã sản phẩm: BBBM-131118030 — Quy cách: Chai 600gr — Xuất xứ: Hàn Quốc | Đóng gói tại Việt Nam bởi Công ty ORO — Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biện các món ăn hoặc thức uống thay thế đường và chất tạo ngọt khác — Thành phần: Fructose và Syrup Bắp — Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời — Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX (In trực tiếp trên bao bì) #SiroBap #NuocDuongBap #CornSyrup #NuocDuongNgo #CornSyrup #SiroBapHanQuoc ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Siro bắp mật ngô Hàn Quốc 700G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Siro bắp mật ngô Hàn Quốc 700G Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 700g Sử dụng : Tạo độ ngọt cho bánh Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tăng độ ngọt trong làm bánh, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Mật ngô Hàn Quốc được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm. Mật ngô dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,… Ngoài ra, khi kết hợp đường, nước, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho bánh, đường để trang trí bánh Khách sỉ liên hệ trực tiếp để được giá tốt : 0373105037 #sirobap #matngohanquoc #matngo
Xem thêm

Sirô bắp DAESANG Hàn Quốc (Corn Syrup) nắp NÂU - Chai 700gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sirô bắp DAESANG Hàn Quốc (Corn Syrup) nắp NÂU - Chai 700gr ** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-272212915070 ━ Thành phần: Đường ngô ━ Quy cách: Chai 700gr ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Xuất xứ: Hàn Quốc ━ Bảo quản: Nơi khô, mát, tránh nắng ━ Sử dụng: Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại,.. ━ Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g nắp vàng mang một vị ngọt đặc trưng, dùng dể chế biến các món ăn hay thức ăn, thức uống thay thế đường và các chất tạo ngọt khác. ━ Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: + Mật ngô được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là 100% tinh bột bắp, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. + Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g có dạng lỏng và sánh, màu trắng trong, không có cặn, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời, sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh và đều khi chế biến các món ăn, thức uống,.... + Công dụng của sản phẩm là được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn, dùng trong chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang, làm lớp tráng gương bánh kem,… + Ngoài ra, đây còn là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu, giúp tạo độ ngọt trong làm bánh, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho cho các bé. ━ Corn Syrup hay còn gọi là mật ngô là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu. Mật ngô là thành phần quan trọng để tạo độ mềm, tăng độ ngọt cho nhân bánh trung thu khi sên nhân: nhân thập cẩm, đậu xanh… #Siro_Bap_Han_Quoc #Siro_Bắp_Hàn_Quốc #Siro_Bap #Siro_Bắp #Siro_Bap_Nap_Nau #Siro_Bắp_Nắp_Nâu #Siro_Bap_Han_Quoc_Nap_Vang #Siro_Bắp_Hàn_Quốc_Nắp_Vàng #Corn_Syrup #Corn_Syrup_Korea #Corn_Syrup_Han_Quoc #Corn_Syrup_Hàn_Quốc ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart
Xem thêm

Mật ngô/ nước đường/ siro bắp Hàn quốc chai 700ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mật ngô/ nước đường/ siro bắp Hàn quốc chai 700ml Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Mật ngô là một nguyên liệu ngày càng trở nên quen thuộc trong việc nấu nướng và làm bánh. Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tăng độ ngọt trong làm bánh, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn. Mật ngô Hàn Quốc được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm. Mật ngô dùng chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang,… Ngoài ra, khi kết hợpđường, nước, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho bánh, đường để trang trí bánh. #matngohanquoc #nguyenlieuhanquoc #matngo #nuocduonghanquoc #si
Xem thêm

siro bắp hàn quốc

siro bắp hàn quốc
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.