Lê Mạnh Hải
Lê Mạnh Hải Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
TLB - Shortening - mỡ trừu 1kg
ftb score rating icon 8.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỡ Trừu CRISCO VEGETABLE SHORTENING 450g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Shortening Crisco 453g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 shortening mua ở đâu tphcm

TLB - Shortening - mỡ trừu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Xuất xứ: Cái Lân Việt Nam Bảo quản nơi nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp. Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlamban
Xem thêm

Mỡ Trừu CRISCO VEGETABLE SHORTENING 450g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mỡ Trừu CRISCO VEGETABLE SHORTENING 450g THÔNG TIN Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp Xuất Xứ: USA Thương Hiệu: CRISCO Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ▶️Tên Công ty & Shop: Datacom VN. ▶️Địa chỉ: 68/20 đường Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM ▶️Số điện thoại & Zalo: 0977 224 614 ▶️Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng. ▶️Cam kết của Shop: #7ngày trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng ▶️Website: www.dacomfood.com - www.cocoma
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening (mỡ trừu) là một loại chất béo có dạng rắn, được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông ... dùng trong chế biến thực phẩm để tạo độ xốp, mềm mại cho bánh. Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bảo quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài. Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa, ....bởi công dụng mà nó mang
Xem thêm

Shortening Cái Lân thùng 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening góp phần quan trọng trong việc làm xốp và mềm bánh, tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Nó là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%. Chất lượng shortening dùng cho các loại bánh, cream và kem cần kiểm tra các chỉ tiêu như: hàm lượng chất khô, điểm nóng chảy, thành phần acid béo, thành phần triglyxerit. Bảo quản: Bảo quản nơi nơi khô ráu, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng:
Xem thêm

Shortening (mỡ trừu) Cái Lân 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

tác dụng là tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm ------------ Chuẩn bị: 900g đường xay mịn 400g shortening 80g nước ¼ - ½ muỗng cà phê muối ½ muỗng cà phê vani Cách làm: - trộn ¼ shorterning với nước + muối + đường đánh quyện vô nhau. Trộn tiếp phần shortening còn lại đánh tốc độ nhỏ nhất trong vòng 5 phút cho bông lên, nhớ vét thành thau cho đều Đánh thêm 2 phút tốc độ trung bình nữa thì xong. *** các bạn bảo quản shortening không cần để tủ lạnh, cứ tập bắt tới khi nào shortening ngả vàng là có thể thay mới. MINH QUÍ Nhà phân phối bột mì Chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh, pha chế Địa chỉ 1: số 134 phố chợ Đường Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên (Chỉ bán buôn nguyên liệu làm bánh) Địa chỉ 2: 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (SĐT: 0916.998.911) #minhqui #nguyenlieula
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening (còn được gọi là mỡ trừu) là một loại chất béo thực vật 100% có màu trắng đục. Trong một số trường hợp, các bạn có thể sử dụng bơ thực vật hoặc bơ động vật thay thế cho shortening và ngược lại. Tuy nhiên do thành phần không có nước, nên khi dùng sản phẩm này để thay cho các loại bơ thông thường, các bạn lưu ý cần cho thêm nước vào công thức. Do đặc tính không có nước, nên shortening không bị chảy khi để ở nhiệt độ thường. ***Thông tin về sản phẩm Shortening 200g: Shortening được chế biến từ mỡ động vật theo công nghệ dây chuyền hiện đại tại Việt Nam. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Shortening có thể sử dụng để thay thế cho bơ động vật hoặc bơ thực vật. Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp hay shortbread, nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn để chiên, xào,… thay cho dầu, mỡ. Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều. Đặc biệt shortening được sử dụng là một nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh dẻo tuyết Singapore. Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ: Ngõ 133 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 0901093222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Dầu Olive Extra Virgin Hữu Cơ Bragg 473ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bragg là hãng nổi tiếng toàn cầu với sản phẩm giấm táo lừng danh, bạn có biết hãng còn có dầu Olive dòng Extra Virgin chất lượng rất cao nữa chứ? Dầu Extra Virgin Olive ép lạnh hữu cơ của Bragg là loại dầu premium chất lượng tốt nhất thế giới. Thế giới nổi tiếng dầu Olive tới từ 3 quốc gia là Hi Lạp, Tây Ban Nha và Ý. Trong khi Ý là quốc gia tiêu thụ olive nhiều hơn là sản xuất, họ thường nhập khẩu dầu olive từ Hi Lạp và Tây Ban Nha để trộn với dầu của họ, trong khi Hi Lạp chỉ xuất khẩu dầu Olive. Dầu Olive của Bragg là giống Koroneiki từ Hi Lạp. Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ hơn 3000 năm trước, thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp của miền Địa Trung Hải để cây Olive sinh trưởng và phát triển. Đây là giống cho dầu Olive tốt nhất và thơm nhất thế giới. Đặc biệt giống Koroneiki cũng chứa nhiều polyphenol là một chất chống oxi hóa mạnh gấp nhiều lần các giống Olive khác. Polyphenol giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, phòng chống ung thư. Chính vì hàm lượng Polyphenol cao mà Extra Virgin Olive Bragg có thể bảo quản lâu hơn, ổn định hơn tới 24 tháng trong điều kiện thường. Hàm lượng polyphenol gấp 5 lần so với dầu olive tinh luyện. Không chỉ thế, nhờ Polyphenol cao mà dầu bền vững với các tác nhân oxi hóa nên dầu có điểm khói rất cao 205 độ C. Như vậy Extra Virgin Olive Oil Bragg: 🌱Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic 🌱Dầu hảo hạng ép lần đầu tiên, độ acid là 0.51% ( tiêu chuẩn của thế giới là 0.8% ) 🌱Không tinh luyện, không lọc 🌱Giàu chất béo chuỗi ngắn chưa bão hòa tốt cho tim mạch và chất chống oxi hóa 🌱Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn của Dầu Olive do hiệp hội dầu olive Quốc tế IOOC công bố về chất lượng và độ tinh khiết 🌱Dầu dưỡng da và làm đẹp qua hàng thế kỷ Cách dùng: Thích hợp để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm, thậm chí cả nổ bỏng ngô. Bạn cũng có thể chiên xào nhỏ lửa đối với Extra Virgin Olive Oil này. Bảo quản: Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời. Thông tin bạn tham khảo thêm để hiểu về Extra Virgin Olive Oil ( EVOO ) Bragg: - Extra Virgin chỉ dầu được ép lần đầu tiên đem lại chất lượng tốt nhất với nhiều dinh dưỡng nhất. Đối với dầu Olive nói chung, sẽ có các loại khác nữa như Virgin/Pure/Pomance chỉ các lần ép về sau khiến phẩm chất của dầu kém đi. - Ép lạnh chỉ phương pháp ép dầu không bị tác động oxi hóa bởi nhiệt độ. - Hữu cơ chỉ phương pháp canh tác trái Olive không bị ô nhiễm bởi GMO và hóa chất. - Màu sắc: EVOO sẽ có màu đậm hơn các dòng khác của dầu Olive, EVOO Bragg có màu nâu vàng rất đẹp mắt. - Mùi vị: Mùi vị cũng là một yếu tố định tính xác định dầu Olive có xịn hay không. Đối với dầu xịn bạn có thể ngửi thấy mùi của trái Olive còn tươi. Xuất xứ: Mỹ #dau_oliu #dầu_olive_hữu_cơ #extra #vir
Xem thêm

🍚Mỡ trừu (Shortening Địa Cầu 1kg)🍚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔰Mỡ trừu là một loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông 🔶Là nguyên liệu phổ biến, được nhân viên làm bánh, Phụ bếp bánh sử dụng để tạo độ xốp và mềm cho bánh. Các loại bánh có thể sử dụng làm là Pie, Tart, Cookies, kem bánh quy, bánh nhiều lớp như pastry... Trong các loại bánh này, nó chỉ đóng vai trò là chất béo đơn thuần, giữ ẩm và độ béo cho bánh, còn hương vị của bánh phải là do các nguyên liệu khác. 🍑Ngoài tạo đồ mềm xốp cho bánh, mỡ trừu còn giúp giữ dáng bánh lâu hơn, bánh sẽ ít bị sụp xuống và chảy ra. Đặc biệt, nó có thể đánh bông thành kem để trang trí một số loại bánh. 💠Ngoài ra, Mỡ trừu cũng là nguyên liệu để tạo nên những viên kẹo dẻo, sản xuất mì tôm... Nhiều gia đình hiện nay thường sử dụng mỡ trừu thay cho bơ, dầu ăn. Trọng lượng: 1kg HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 🔶Ngoài nguyên liệu làm bánh trung thu thì 179 Baker's Mart có cung cấp các loại nguyên liệu, dụng cụ làm bánh khác. 📌 Địa chỉ: 179 Phan Trung, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Biên Hòa - Đồng Nai 🔎 Thời gian mở cửa: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8h-20h & Chủ nhật từ 8h-17h - 179 Baker's Mart - Hotline: 02512.222.024 / 0938.240.024 - Email: [email protected] - Website: 179bakersmartbienho
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening – Mỡ Trừu 1kg được dùng trong làm bánh, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh thơm ngon. Mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật, sản phẩm đảm bảo an toàn thực ph
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 300g. * Thành phần: Dầu Stearin cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (E320),... - Được VANA đóng gói từ thùng 25kg. - Shortening, hay còn gọi là mỡ trừu, là một loại chất béo tính dẻo có màu trắng đục, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh... nhưng không cho mùi thơm như bơ. - Thường được lựa chọn sử dụng trong công thức bánh quy vì shortening chảy lòng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, giúp giữ được hình dạng ban đầu của bánh quy. - Shortening phổ biến trong làm bánh công nghiệp do giá thành rẻ, và càng ngày càng phổ biến trong làm bánh gia đình, có trong nhiều công thức làm bánh như bánh quy, bánh mỳ, bánh dẻo chay, bánh trung thu tuyết Singapore... - Ngoài ra, shortening còn được đánh lên để tập bắt bông kem. Tuy nhiên, do là chất béo nên sau khi dùng xong sẽ khó lau rửa dụng cụ, đồ dùng. * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening – Mỡ Trừu được dùng trong làm bánh, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh thơm ngon. Mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật, sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ :việt nam. Ngày sx:9.2019 Hạn SD:9.2020 ‌Phân phối:HBK 🏠:Số 19 ngách 14 ngõ 1 đại đồng hoàng mai hà nội. ☎️:0976.277.246 🌐:dolamkem.com ->CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN ẤN THEO DÕI SHOP vì sắp tới sẽ có nhiều chương trình khuyến mạ
Xem thêm

Dầu Olive Nguyên Chất Costa D'Oro 500ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Olive Virgin Costa D'Oro (500ml) được sản xuất từ những trái Olive tươi ngon tại một vùng đồi núi Olive của nước Ý. - Thương hiệu: Costa D'Oro - Xuất xứ: Ý - Quy cách đóng gói: Chai 500ml - Hạn sử dụng: 24 tháng -------------------------------- EPCOSTORE CAM KẾT: • Hàng chuẩn như hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết. • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. Hoặc liên hệ EPCO theo số điện thoại: 0917 87 55 18, INBOX EPCO STORE • Tuyển sỉ toàn quốc • Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu ------------------ 🏬 Địa chỉ cửa hàng: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường B.Nghé, Q.1, TP.HCM 👉 Fanpage: EPCO Store 📞 Zalo: 0924 05
Xem thêm

Mỡ trừu Shortening Crisco 453g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening là gì? Shortening (mỡ trừu) là một loại chất béo có dạng rắn, được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông ... dùng trong chế biến thực phẩm để tạo độ xốp, mềm mại cho bánh. Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bảo quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài. Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa, ....bởi công dụng mà nó mang lại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Shortening Cristo 453g được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo nhờ quá trình Hiro hoá dầu thực vật, sinh ra chất béo no bão hoà chứa Transfat cao - là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, ung thư,... Có thể sử dụng sản phẩm thay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ. Đối với làm bánh, sử dụng shortening sẽ làm bánh có độ xốp và thơm ngon, đối với làm kem bơ thì không gây ra hiện tượng chảy kem, giúp kem cứng và ổn định ngoài nhiệt độ phòng. Sản phẩm được đóng hộp, có đậy kín bằng nắp nhựa dễ dàng mở ra, sử dụng và bản quản. Thông tin chi tiết: Trọng lượng: 453g Xuất xứ: Mỹ Để ở nhiệt độ phòng hoặc nơi thoáng mát Công thức trang trí bánh từ shortening Nguyên liệu: 287 g shortening 30 ml nước 452 g đường bột/ đường xay 15 ml corn syrup Trộn tất cả các nguyên liệu trên vào âu. Bạn đánh từ 8 – 12 phút rồi cho vào túi bắt kem đã lắp đui và bắt đầu trang trí. Thành phẩm là lớp kem mịn
Xem thêm

Mỡ trừu Shortening Crisco 453g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Shortening là gì? Shortening (mỡ trừu) là một loại chất béo có dạng rắn, được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông ... dùng trong chế biến thực phẩm để tạo độ xốp, mềm mại cho bánh. Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bảo quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài. Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa, ....bởi công dụng mà nó mang lại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Shortening Cristo 453g được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo nhờ quá trình Hiro hoá dầu thực vật, sinh ra chất béo no bão hoà chứa Transfat cao - là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, ung thư,... Có thể sử dụng sản phẩm thay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ. Đối với làm bánh, sử dụng shortening sẽ làm bánh có độ xốp và thơm ngon, đối với làm kem bơ thì không gây ra hiện tượng chảy kem, giúp kem cứng và ổn định ngoài nhiệt độ phòng. Sản phẩm được đóng hộp, có đậy kín bằng nắp nhựa dễ dàng mở ra, sử dụng và bản quản. Thông tin chi tiết: Trọng lượng: 453g Xuất xứ: Mỹ Để ở nhiệt độ phòng hoặc nơi thoáng mát Công thức trang trí bánh từ shortening Nguyên liệu: 287 g shortening 30 ml nước 452 g đường bột/ đường xay 15 ml corn syrup Trộn tất cả các nguyên liệu trên vào âu. Bạn đánh từ 8 – 12 phút rồi cho vào túi bắt kem đã lắp đui và bắt đầu trang trí. Thành phẩm là lớp kem mịn
Xem thêm

[RẺ VÔ ĐỊCH] Shortening (mỡ trừu) Cái lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng Công dụng: Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp ..., nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh. Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều. - Cách bảo quản: Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. CỬA HÀNG YÊU BÁNH SỐ 51 THỤY PHƯƠNG BẮC TỪ LIÊM HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 0978118224/ 0986418904 #phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieula
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening – Mỡ Trừu 500gr được dùng trong làm bánh, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh thơm ngon. Mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật, sản phẩm đảm bảo an toàn thực
Xem thêm

XẢ HÀNG DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT 100% ĐẢM BẢO CHO SỨC KHỎE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT Hàng nguyên chất 100%, cam kết bồi thường 200% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng, kém chất lượng pha trộn chất phụ gia. Thành phần dinh dưỡng: - Chất béo bão hòa (SFA) : 17% - Chất béo không bão hòa đa (PUFA) (omega 6): 32% - Chất béo không bão hòa đơn (MUFA) (omega 3 và omega 9) : 46% - Ngoài ra dầu lạc chứa nhiều vitamin E (Alpha Tocopherol), vitamin K... Bạn có biết: 1. Dầu lạc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch 2. Giúp phòng chống bệnh ung thư 3. Tăng cường và cải thiện trí nhớ 4. Giúp cải thiện nồng độ Insulin trong cơ thể 5. Dầu lạc làm giảm các nguy cơ bệnh về xương khớp 6. Giúp làm chậm quá trình lão hóa 7. Giữ ẩm cho da 8. Kích thích sự phát triển của tóc. 9. Giúp giảm cân hiệu quả. Lời khuyên từ chuyên gia • Khi sử dụng dầu ăn không nên chiên đi lại nhiều lần. Vì khi chiên đi chiên lại nhiều lần các Vitamin A, E có trong dầu lạc đã bị phá hủy và không còn chất dinh dưỡng trong dầu. • So sánh với dầu sản xuất công nghiệp thì dầu lạc nguyên chất sẽ đậm đặc hơn nhiều. Vì vậy mà khi sử dụng chúng ta cũng chỉ cần cho một lượng vừa phải (ít hơn dầu công nghiệp). • Nếu bạn không thích mùi của dầu lạc có thể cho dầu lạc vào chảo rồi đun nhỏ. Sau đó cho vài giọt nước sôi nguội vào, tiếp đến mới cho hành tỏi vào phi thì mùi dầu lạc sẽ không còn nữa. • Dầu lạc phải được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào. Và phải đậy nắp sau mỗi lần sử dụng. • Nên bảo quản lạnh để giữ nguyên chất lượng và tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Hành trình hạnh phúc của CHÚNG TÔI Chúng tôi! những con người nhiệt huyết với sứ mệnh mang sản phẩm dầu Lạc có chất lượng thật nhất từ nguồn nguyên liệu nơi những cánh đồng Lạc mênh mông từ khắp vùng miền đất nước, trải qua quy trình trọn lọc 5 lần thủ công kỹ càng. Lạc được phơi khô từ 3 đến 5 lần dưới nắng nhẹ. Quy trình ép và lọc dầu được thực hiện trên hệ thống máy ép, lọc tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hạnh phúc của chúng tôi là khi thấy bạn và gia đình bạn khỏe mạnh. Hạn sử dụng : 6 THÁNG #dauphong #daulac #daudua #daudauphong #daulacnguyenchat #dau
Xem thêm

shortening ( mỡ trừu ) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

shortening ( mỡ trừu ) 500g ---------------------------------- 🍩 THshop Hà Nội 🚪 Địa chỉ: 43 ngõ 125 Trung Kính , Hà Nội ☎ Hotline: 0988022872 ⏰ Fanpage: THshophanoi Baking tools ⏰ Giờ mở cửa: Thứ 2- thứ 7 Sáng 8h00 - 12h00 Chiều 13h30 -
Xem thêm

✿✿✿Shortening( Mỡ Trừu )/Shortening – Mỡ Trừu 1Kg✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Thành phần của Shortening là các loại dầu đặc biệt và chất bảo quản dạng mỡ có màu trắng đục, theo shop thì hiện tại loại nguyên liệu này được dùng trong nhân bánh trung thu thập cẩm hoặc dùng làm bánh dẻo lạnh. Shortening có được do quá trình hydro hóa các acid béo, trong đó các nguyên tử hydro được cộng thêm vào các acid béo chưa no dạng lỏng tạo nên các acid béo no có dạng rắn. Nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy từ 40-470C (có tài liệu ghi 610C). Thành phần của shortening chỉ có hỗn hợp các loại dầu đặc và chất bảo quản (không có một loại chất phụ gia nào khác), Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%. Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh #cake, #cookie, #vỏbánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Sản xuất tại Việt Nam. Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Đồlàmbánh #đồlàmbánhmuaởđâu #Shortening #MỡTrừu #MỡTrừ
Xem thêm

Bơ Shortening Địa Cầu 1kg lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ shortening dùng để làm ẩm gumpaste, fondant chà láng xốp bánh giả, nguyên liệu làm bánh... xuất xứ VN #gumpaste #fondant #fancyfondant #trangtribanh #lambanh #nauan #hoclambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanh #noisenpoco #banhfondant #banhnghethuat #banhsinhnhat #banhtho
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💧[SIÊU HOT]💥💧 Shortening( Mỡ Trừu )/Shortening – Mỡ Trừu 1Kg [GIÁ RẺ]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Thành phần của Shortening là các loại dầu đặc biệt và chất bảo quản dạng mỡ có màu trắng đục, theo shop thì hiện tại loại nguyên liệu này được dùng trong nhân bánh trung thu thập cẩm hoặc dùng làm bánh dẻo lạnh. Shortening có được do quá trình hydro hóa các acid béo, trong đó các nguyên tử hydro được cộng thêm vào các acid béo chưa no dạng lỏng tạo nên các acid béo no có dạng rắn. Nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy từ 40-470C (có tài liệu ghi 610C). Thành phần của shortening chỉ có hỗn hợp các loại dầu đặc và chất bảo quản (không có một loại chất phụ gia nào khác), Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%. Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh #cake, #cookie, #vỏbánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Sản xuất tại Việt Nam. Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh 🏠 BIBOO MART🌟 💥Shop chuyên sỉ, lẻ các mặt hàng Túi zip, túi dán miệng opp, chai lọ, đồ nhựa, đồ pha chế cao cấp, đồ ăn vặt và một số đồ dùng gia đình khác,... ⚠️Nguyên liệu dụng cụ cho các quán ăn vặt. 🔰 Mẫu mã mới đa dạng, giá thành tốt. 🔰 Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 🔰 Tất cả sản phẩm được chụp ảnh thực tế, chất lượng đã được Shop kiểm định. Nếu hàng lỗi có vấn đề Shop sẵn sàng có giải pháp giải quyết cho bạn. 🔰 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. ☎ Hotline: 0858558939 ( Zalo ) #biboomart#biboo#mart#đồgiadụng#phụkiện#nguyenlieugiare#nhacua#doisong#trangtri# #Đồlàmbánh #đồlàmbánhmuaởđâu #Shortening #MỡTrừu #MỡTrừ
Xem thêm

Dầu ăn hoa cải ajinomoto Nhật Bản 1l | Dầu ăn Hạt Cải AJINOMOTO maneki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu Ăn Hoa Cải AJINOMOTO Nhật Bản ➡️ Dầu ăn hạt cải là dầu ăn có tỉ lệ omega-6 gần như hoàn hảo ➡️ Loại dầu này tốt nhất cho nấu nướng thường ngày vì chịu được nhiệt cao, có vị khá trung hòa nên không ảnh hưởng đến thức ăn. ➡️ Tác dụng tốt trong việc giảm cân, phòng ngừa bệnh béo phì, phòng tránh rối loại hấp thu chất béo ở ruột. ➡️ Sản phẩm tốt cho trẻ ăn dặm, thai nhi, cần thiết cho bà bầu, và người mắc các chứng bệnh về tim mạch. - Nếu các mẹ lo sợ nó có vị khác lạ thì các mẹ yên tâm, mùi siêu nhẹ của dầu thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt. - Để mang lại sự an toàn cho cả đại gia đình, mong chị em đặt lên sự ưu tiên hàng đầu chính là những món ăn, gia vị nấu hàng ngày, và đổi luôn sang LOẠI DẦU AN TOÀN này nhé ạ. [ NẾU CÓ THẮC MẮC GÌ VỀ SẢN PHẨM, HÃY BẤM VÀO NÚT “CHAT NGAY” ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÁCH NHÉ – ĐỘI NGŨ CHẮM SÓC SIÊU NHIỆT TÌNH BÊN EM LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH YÊU ^^
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 300g. * Thành phần: Dầu Stearin cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (E320),... - Được VANA đóng gói từ thùng 25kg. - Shortening, hay còn gọi là mỡ trừu, là một loại chất béo tính dẻo có màu trắng đục, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh... nhưng không cho mùi thơm như bơ. - Thường được lựa chọn sử dụng trong công thức bánh quy vì shortening chảy lòng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, giúp giữ được hình dạng ban đầu của bánh quy. - Shortening phổ biến trong làm bánh công nghiệp do giá thành rẻ, và càng ngày càng phổ biến trong làm bánh gia đình, có trong nhiều công thức làm bánh như bánh quy, bánh mỳ, bánh dẻo chay, bánh trung thu tuyết Singapore... - Ngoài ra, shortening còn được đánh lên để tập bắt bông kem. Tuy nhiên, do là chất béo nên sau khi dùng xong sẽ khó lau rửa dụng cụ, đồ dùng. * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng: 500g. Xuất xứ: công ty dầu thực vật Cái Lân. Thành phần: dầu cọ. Bảo quản: để nơi khô ráo thoáng
Xem thêm

Mỡ Trừu Shortening Crisco - 453 Gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mỡ Trừu Shortening Crisco là loại Shortening hoàn toàn không chứa Trans fats (chất béo chuyển hóa) Thành phần: Dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa hoàn toàn, dầu cọ, Mono và Diglyceride, TBHQ và axit citric (chất chống oxy hóa). Trọng lượng: 453 Gram Xuất xứ: USA Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng: Shortening thường được dùng để làm bánh Pie, Tart, Cookies, kem bánh quy, bánh nhiều lớp như pastry.. Dùng thay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ,... nhờ đặc tính ổn định cao, không tan chảy ở nhiệt độ thường Shortening giữ ẩm và độ béo cho bánh, giúp giữ dáng bánh lâu hơn, bánh sẽ ít bị sụp xuống và chảy ra. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, những nơi thoáng mát và không có độ ẩm quá cao, không nên để trong tủ lạnh vì shortening có thể bị đông cứng lại. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

Shortening Calofic Cái Lân 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng: 25 kg Xuất xứ: nhà máy Cái Lân, Việt Nam Giá tương đương: 36,000đ/kg Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng Thành phần : Dầu cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa. Chỉ tiêu chất lượng: Trị số iot: 48 tối đa. Hướng dẫn sử dụng: dùng để làm bánh, c
Xem thêm

Shortening ( Mỡ Trừu ) gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening còn được gọi là mỡ trừu gói 500g . Là 1 loại chất béo ở dạng rắn , có dạng trắng đục , dẻo và được tạo nên từ quá trình Hydro hoá các axit béo , chủ yếu là các loại dầu thực vật . Shortening giống như 1 số chất mỡ khác có tính dẽo màu trắng đục , bề mặt bóng và xốp , liền ko bị đứt , nhiệt độ nóng chảy
Xem thêm

Shortening / mỡ trừu Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening / mỡ trừu Cái Lân 500g chiết ra từ thùng 25kg --------------------------------------- #vanduy061 - Đồ làm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Tên sản phẩm: Shortening / Mỡ trừu Trọng lượng: 1kg, 500g Mỡ trừu hay Shortening là một trong những nguyên liệu được sửu dụng phổ biến trong chế biến món ăn, bánh ngọt. Với hàm lượng chất béo cao Shortening còn được sử dụng để thay thế bơ trong các món bán
Xem thêm

shortening mua ở đâu tphcm

shortening mua ở đâu tphcm
Lê Mạnh Hải
Viết bởi

Yêu thích nét văn hóa Việt Nam, vì thế, Mạnh Hải luôn sử dụng các thiết kế thêu hoa trong các tác phẩm của mình. Bên cạnh các sản phẩm về áo, đầm, Mạnh Hải còn sử dụng các họa tiết thêu trong các thiết kế túi xách nữ. Kiểu túi hộp vừa hiện đại, lại sử dụng họa tiết thêu tạo nên nét độc đáo riêng trong sản phẩm.