Nguyễn Ngọc Thục Trinh
Nguyễn Ngọc Thục Trinh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Trà xanh Mây - Trà Shan tuyết cổ thụ
ftb score rating icon 8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Trà xanh Trúc - Trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thảo Hồng Trà Túi Lọc - Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 shanam

#TOP 1

Trà xanh Mây - Trà Shan tuyết cổ thụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Thành phần: - Chế biến từ 100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá vừa được tuyển chọn của những cây chè từ 100 năm tuổi sống và mọc hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao xã tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Cây chè không bị bón phân, phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu. Không hương liệu, phụ gia chất bảo quản. - Màu nước vàng trong, sánh, ánh xanh. Hương thơm nhẹ tự nhiên, Vị chát dịu, êm, hậu vị ngọt sâu. - Bã trà sau khi uống có thể dùng để chế biến món ăn: xào thịt bò, kho cá hoặc để đắp mặt nạ. Cách dùng: Trà xanh Mây pha đươc 5 lần nước, độ chát 5, ngọt hậu 6 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 5-8gr trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 2

Trà xanh Trúc - Trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Chế biến từ 100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá vừa được tuyển chọn của những cây chè hơn 100 năm tuổi sống và mọc hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao xã tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Cây chè không bị bón phân, phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu. Không hương liệu, phụ gia chất bảo quản. - Màu nước vàng trong, sánh, ánh xanh. Hương vị tự nhiên, Vị chát dịu, êm, hậu vị sâu. Độ chát 7, ngọt 7. - Bã trà sau khi uống có thể dùng để chế biến món ăn: xào thịt bò, kho cá hoặc để đắp mặt nạ. Cách dùng: Trà xanh Trúc pha được 6 lần nước 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 5-8gr trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 3

Thảo Hồng Trà Túi Lọc - Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Trà đen, Hồng Hoa (hibiscus), cỏ ngọt (Stevia). - Cây chè Shan tuyết mọc trên núi cao, 100% tự nhiên, búp chè tươi được lên men tự nhiên theo công nghệ lên men chè đen. - Không hương liệu, chất bảo quản. Công dụng: - Thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm cân, giảm cholesterol trong máu. - Tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp và người muốn giảm cân. - Chống oxi hóa mạnh mẽ, chống khuẩn, ngăn ngừa ung thư. - Rất phù hợp khi dùng trong và ngay sau bữa ăn hoặc vào buổi tối. - Bảo vệ hệ thống miễn dịch; giúp giảm ho; giảm sự khó chịu của chứng viêm khớp. - Túi trà sau khi pha uống, có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt nạ. Cách pha: 1. Pha nóng: - Cho túi trà vào 150ml-200ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Hồng trà nóng: đã sẵn sàng để thưởng thức. - Hồng trà sữa: thêm 5ml sữa đặc, quấy đều. 2. Pha lạnh: - Cho túi trà vào 80ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Thêm đá và 1 lát chanh rồi thưởng thức. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 4

Trà Đen - Hồng Trà Hảo Hạng (100G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. - 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. Hướng dẫn sử dụng: - Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Dùng ấm, chén, cốc bằng gốm hoặc thủy tinh). - Nước sôi để nguội khoảng 85°C đến 90°C (không dùng nước khoáng). - Trà sạch không cần tráng trà. - Cho 5g đến 8g trà vào ấm hoặc cốc pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. - Có thể uống nóng hoặc uống lạnh với sữa và đá. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản ở nhiệt độ thường. Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm quá thời hạn sử dụng. Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 5

Trà xanh túi lọc - Shan tuyết cổ thụ ướp nhài - Bich 100 túi 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Búp chè Shan tuyết Tà Xùa và hoa Nhài tươi chớm nở. - Cây chè Shan tuyết mọc trên núi cao, 100% tự nhiên. - Hoa Nhài được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn xuất khẩu Công dụng: - Thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm cân, giảm cholesterol, cải thiện tiêu hóa. - Chống oxi hóa mạnh mẽ, chống khuẩn, ngăn ngừa ung thư. - Bảo vệ hệ thống miễn dịch; giúp giảm ho; giảm sự khó chịu của chứng viêm khớp. - Túi trà sau khi pha uống, có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt nạ. Cách pha: 1. Pha nóng: - Cho túi trà vào 150ml-200ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Cốc trà nóng đã sẵn sàng để thưởng thức. 2. Pha lạnh: - Cho túi trà vào 80ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Trà xanh đá: thêm đá đủ mát rồi thưởng thức. - Trà chanh đá: thêm 5gr đường (tùy khẩu vị), 3 giọt cốt chanh, 1 lát chanh tươi và đá rồi thưởng thức. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 6

Combo bánh trà cổ ( 50gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cùng một dòng sản phẩm trà ép bánh, nhưng cách lưu trữ khác nhau, độ tuổi khác nhau, sẽ cho ra những hương vị khác biệt, tốt cho sức khỏe, thuận vị, phù hợp cho mọi người. Điểm khác biệt của trà ép bánh Shanam với sản phẩm cùng loại trên thị trường, chính là nguyên liệu Việt Nam, kỹ thuật chế biến Việt Nam, và chất trà cũng được chú trọng dành phục vụ người uống trà Việt. Tạo cơ hội cho trà hữu có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm khác nhau của dòng trà ép bánh, Shanam cho ra sản phẩm combo gồm các dòng trà ép bánh khác nhau: trà chín, trà sống và bạch trà ở 2 vùng Nguyên liệu Sơn La và Yên Bái. 1 combo có 5 viên trà, mỗi viên khối lượng 10gr CÔNG DỤNG TRÀ ÉP BÁNH SHANAM + Chống lão hóa. + Thanh nhiệt, giải độc. + Giảm cân, giảm mỡ trong máu. + Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson. + Giảm căng thẳng thần kinh. + Điều hòa huyết áp. + Phòng chống các bệnh về tim mạch. + Dùng trà ép bánh mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ ÉP BÁNH SHANAM Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở. Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha. Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi. Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần. Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha. Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức. Bánh Trà Cổ Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt. (Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần p
Xem thêm
#TOP 7

Thảo hồng trà túi lọc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Trà đen, Hồng Hoa (hibiscus), cỏ ngọt (Stevia). - Cây chè Shan tuyết mọc trên núi cao, 100% tự nhiên, búp chè tươi được lên men tự nhiên theo công nghệ lên men chè đen. - Không hương liệu, chất bảo quản. Công dụng: - Thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm cân, giảm cholesterol trong máu. - Tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp và người muốn giảm cân. - Chống oxi hóa mạnh mẽ, chống khuẩn, ngăn ngừa ung thư. - Rất phù hợp khi dùng trong và ngay sau bữa ăn hoặc vào buổi tối. - Bảo vệ hệ thống miễn dịch; giúp giảm ho; giảm sự khó chịu của chứng viêm khớp. - Túi trà sau khi pha uống, có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt nạ. Cách pha: 1. Pha nóng: - Cho túi trà vào 150ml-200ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Hồng trà nóng: đã sẵn sàng để thưởng thức. - Hồng trà sữa: thêm 5ml sữa đặc, quấy đều. 2. Pha lạnh: - Cho túi trà vào 80ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Thêm đá và 1 lát chanh rồi thưởng thức. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 8

Set dùng thử trà Shan tuyết cổ thụ - Combo Tà Xùa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa được tuyển chọn từ những cây chè từ 100 năm tuổi. Bao gồm 05 gói trà 8g của Tà Xùa: Trà xanh Thiện, Viên, Mây, Hồng trà và Bạch trà Cách dùng: 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 8g trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức (pha được 6-8 lần nước) * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 9

Trà shan tuyết cổ thụ_trà xanh Thư

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung về sản phẩm: – 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. – Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. – Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. – Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. – Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Hướng dẫn sử dụng: – Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). – Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). – Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). – Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Điểm khác biệt: Trà Thư pha được 05 lần nước – Vị chát mạnh, đậm, êm, ngọt hậu lâu. Hương thơm tự nhiên. – Nước trà màu vàng s
Xem thêm
#TOP 10

Bộ quà tặng 2 hộp trà xanh cao cấp Shan tuyết cổ thụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà xanh Thiện - Trà Shan tuyết cổ thụ Green tea - Old and wild tea trees - Ancient trees Bộ quà tặng gồm trà Viên hộp 100gr x 2 Hộp quà + túi giấy sang trọng Thích hợp làm quà tặng, quà biếu, quà ngoại giao Dòng sản phẩm đặc sản quốc gia nên cũng phù hợp làm quà tặng cho các bạn ở nước ngoài #TRAXANH #GREENTEA #CHESHANTUYET #SNOWSHANTEA #SHANAM #CHEBUP ✅ 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 1-2 lá, được tuyển chọn hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. ✅ Cây chè trên 200 năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Thân cây chè cao tới gần chục mét, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng. ✅ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. ✅ Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. --- Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Hướng dẫn sử dụng: – Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). – Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). – Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C) – Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Điểm khác biệt: Trà Viên pha được 08 lần nước. – Vị chát rất đậm, êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên. – Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. – Búp trà hình viên tròn, đốm trắng. Quy cách đóng gói: Trà xanh Viên hộp 100g Trà xanh Viên túi 100g #tra #che #cothu #shantuyet #traxanh #chebup #trarung #shanam #santuyet #tuyetshan #taxua #yenbai #vietnamesetea #greentea #organic #oldandwildteatrees #ancientt
Xem thêm
#TOP 11

Trà shan tuyết cổ thụ_Trà xanh Viên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà Viên Shanam – chè Shan tuyết Tà Xùa 100 năm tuổi chọn lọc Trà Viên Shanam là sản phẩm chè cao cấp của nhãn hàng Shanam được tuyển chọn từ chè cổ thụ Shan Tuyết 100 năm tuổi. Toàn bộ búp chè của sản phẩm Viên là loại búp 1 tôm 2 lá được thu hái trên đỉnh Tà Xùa. Không giống với các sản phẩm khác trên thị trường có hình móc câu, sản phẩm Viên được công ty Trà Tafood sử dụng một loại máy tạo hình mới tạo ra những búp chè khô hình trong độc đáo. Viên không chỉ đại diện cho hình dáng sản phẩm mà còn là sự viên mãn, tròn đầy dành cho người uống. Vị của trà Viên Mang vị chát mạnh, Trà Viên cực kỳ thích hợp cho những người chuyên uống trà lâu năm. Sau khi nuốt qua cuống họng, sản phẩm trà Viên có vị ngọt hậu và lưu vị rất sâu. Nếu uống trà Viên khi hút thuốc sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo mà không sản phẩm trà nào trên thị trường có được. Tỉnh táo và sảng khoái với Trà Viên Shanam Trà Viên Shanam uống không gây mất ngủ mà giúp người sử dụng tỉnh táo hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi uống trà Viên mỗi ngày và thấy mình vô cùng khỏe khoắn và sảng khoái tinh thần sau khi thức đêm. Sản phẩm này ra đời dành cho những người thường xuyên thiếu ngủ, cực kỳ thích hợp cho những người hay thức đêm và làm những công việc cần sự tinh tế đến từng chi tiết như kỹ thuật, thiết kế, công nghệ thông tin. Thông tin chung về sản phẩm: – 100% búp chè Shan Tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. – Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La. 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. – Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. – Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. – Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Hướng dẫn sử dụng: – Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). – Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). – Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C) Điểm khác biệt: Trà Viên pha được 08 lần nước. – Vị chát rất đậm, êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên. – Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. – Búp trà hình viên tròn, đốm trắng. – Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 12

Trà shan tuyết cổ thụ_trà xanh Mây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“Cây chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sinh trưởng tự nhiên trên vùng đất Tà Xùa ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường mây Tây Bắc với khí hậu quanh năm mát lạnh, không khí trong lành, độ ẩm cao. Trà Shan tuyết Tà Xùa thương hiệu Shanam là món quà trân quý từ thiên nhiên, hấp dẫn người thưởng trà ngay từ lần đầu thưởng thức với sắc bền lâu, vị ngọt hậu và hương sâu lắng.” Thành phần: - Chế biến từ 100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá vừa được tuyển chọn của những cây chè từ 100 năm tuổi sống và mọc hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao xã tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Cây chè không bị bón phân, phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu. Không hương liệu, phụ gia chất bảo quản. Bã trà sau khi uống có thể dùng để chế biến món ăn: xào thịt bò, kho cá hoặc để đắp mặt nạ. Đặc điểm: Trà mây pha được 5 lần nước. Màu nước vàng trong, sánh, ánh xanh. Hương thơm nhẹ tự nhiên, Vị chát dịu, êm, hậu vị ngọt sâu. Cách dùng: Trà xanh Mây pha đươc 5 lần nước, độ chát 5, ngọt hậu 6 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 5-8gr trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 13

Trà Xanh Giàng - Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung về sản phẩm: - 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. - Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. - Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. - Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. - Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Hướng dẫn sử dụng: - Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). - Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). - Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). - Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Điểm khác biệt: Sản phẩm pha được 08 lần nước, độ chát 10, ngọt hậu 8 - Vị chát rất mạnh, đậm, êm, ngọt hậu rất lâu. Hương thơm nhẹ, tự nhiên. - Nước trà màu vàng , trong,  không đổi màu nước khi nguội. - Búp trà cong, hình bán nguyệt, có tuyết trắng ở đầu búp. Hạn sử dụng: 2 năm Ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm
#TOP 14

Trà túi lọc cổ thụ ướp Nhài

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Búp chè Shan tuyết Tà Xùa và hoa Nhài tươi chớm nở. - Cây chè Shan tuyết mọc trên núi cao, 100% tự nhiên. - Hoa Nhài được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn xuất khẩu Công dụng: - Thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm cân, giảm cholesterol, cải thiện tiêu hóa. - Chống oxi hóa mạnh mẽ, chống khuẩn, ngăn ngừa ung thư. - Bảo vệ hệ thống miễn dịch; giúp giảm ho; giảm sự khó chịu của chứng viêm khớp. - Túi trà sau khi pha uống, có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt nạ. Cách pha: 1. Pha nóng: - Cho túi trà vào 150ml-200ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Cốc trà nóng đã sẵn sàng để thưởng thức. 2. Pha lạnh: - Cho túi trà vào 80ml nước sôi (85 độ). - Đợi 2-3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. - Trà xanh đá: thêm đá đủ mát rồi thưởng thức. - Trà chanh đá: thêm 5gr đường (tùy khẩu vị), 3 giọt cốt chanh, 1 lát chanh tươi và đá rồi thưởng thức. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 15

Sữa gạo rang hàn quốc 1.5L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là thức uống chưa nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Là thực phẩm bồi bổ với nhiều công dụng : + kẻ thù của chứng mất ngủ .😴😴. giúp ban ngủ ngon hơn. + làm đẹp da. + giúp giảm cân. với vị thơm thơm nhè nhẹ, ngọt dịu và thanh mát ! date nhà em bán luôn mới nên mọi người cứ yên tâm ạ. !_ địa chỉ shop : 27_trần hưng đạo , đông hòa, dĩ an, bình dư
Xem thêm
#TOP 16

Trà bancha - Trà shan tuyết cổ thụ Shanam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[CHÍNH HÃNG] Trà bancha - Trà shan tuyết cổ thụ Shanam, {lá trà 3 năm} trên cây trà shan tuyết cổ thụ trên 200 năm tuổi, cây trà sống trên núi cao gần 2000m. Trà bancha có tác dụng thải độc, tăng cường sức đề kháng... - Trà Bancha Shanam được thu hái từ các lá trà già mọc trên cây chè cổ thụ Shan tuyết trên 200 năm tuổi.- Lá trà Bancha được hái vào cuối mùa hè hoặc mùa thu khi lượng caffein giảm bớt một cách tự nhiên, đến thời điểm thu hái các lá già này đã lưu trên cây khoảng 3 năm.- Lá trà già được chế biến theo quy trình trà vàng, lên men chậm trong vòng 12 tháng. Trà bancha có một hương vị êm dịu, quá trình lên men chậm giúp chuyển hóa thành axit amin có lợi cho sức khỏe. Trà trên cây tự nhiên trên núi sạch, nhiều dưỡng chất có thể dùng cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.Tốt cho hệ tiêu hóa, dùng để thư giãn trước khi đi ngủ.Trà bancha rất giàu catechin, hỗ trợ hấp thụ vitamin C. Trà bancha cũng có tác dụng làm ấm cơ thể nên cũng được khuyên dùng cho những người bị nhiễm lạnh và phòng tránh Covid - 19. Nó cũng có tác dụng cải thiện sự trao đổi chất. Trà bancha 3 năm có tác dụng làm giảm các triệu chứng như mệt mỏi, huyết áp thấp, chá
Xem thêm
#TOP 17

Trà shan tuyết cổ thụ_ Trà xanh Trúc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“Cây chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sinh trưởng tự nhiên trên vùng đất Tà Xùa ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường mây Tây Bắc với khí hậu quanh năm mát lạnh, không khí trong lành, độ ẩm cao. Trà Shan tuyết Tà Xùa thương hiệu Shanam là món quà trân quý từ thiên nhiên, hấp dẫn người thưởng trà ngay từ lần đầu thưởng thức với sắc bền lâu, vị ngọt hậu và hương sâu lắng.” Trà xanh Trúc tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, lưu vị rất sâu sau khi uống giúp bạn liên tưởng đến bản chất quân tử, ngày thẳng và chân thật tự nhiên của cây Trúc trong văn hóa truyền thống. Thành phần: - Chế biến từ 100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá vừa được tuyển chọn của những cây chè hơn 100 năm tuổi sống và mọc hoàn toàn tự nhiên trên vùng núi cao xã tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Cây chè không bị bón phân, phun thuốc kích thích, thuốc trừ sâu. Không hương liệu, phụ gia chất bảo quản. - Màu nước vàng trong, sánh, ánh xanh. Hương vị tự nhiên, Vị chát dịu, êm, hậu vị sâu. - Bã trà sau khi uống có thể dùng để chế biến món ăn: xào thịt bò, kho cá hoặc để đắp mặt nạ. Cách dùng: Trà xanh Trúc pha được 6 lần nước, Độ chát 7, ngọt hậu 7. 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 5-8gr trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao bì). Điểm khác biệt: Trà Trúc pha được 6 lần nước Vị chát đậm vừa, rất êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. Búp trà dài, hình lá trúc, đốm trắng. Bã trà sau khi pha có màu
Xem thêm
#TOP 18

Trà xanh Thiện trà Shan cổ thụ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhắc tới trà là nhắc tới sự bình yên, sự tĩnh lặng, ẩm trà là thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, dư vị có chút chát dịu và ngọt hậu lan toả sau khi nhấp chén. Đến với trà con người như rũ bỏ mọi âu lo, muộn phiền, bỏ qua hết sân si của cuộc sống để hướng tới sự an yên, sự giải thoát, như được trở về với sự tinh khôi, hướng tâm hồn đến những điều tốt đẹp. Trà Thiện Shanam : Tâm thiện, bình an luôn mở rộng và phù hợp với tất cả những người luôn hướng thiện, cầu mong mọi sự bình an. Đây là loại trà phù hợp với người luôn giữ được sự an nhiên trong tâm hồn, những người đã từng trải và cảm nhận cuộc sống một cách sâu sắc. Hương trà thoang thoảng, vị trà chát dịu, ngọt hậu quẩn quanh trong khoang miệng đem lại sự thư thái cho người thưởng trà. Hướng dẫn cách pha trà Thiện Shan Tuyết Cổ nhân xưa có câu “Nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm, ngũ quần anh” . Để có một ấm trà ngon ngoài các yếu tố nước, trà, ấm thì cách pha rất quan trọng. Dưới đây là cách pha trà cơ bản giúp bạn có một ấm trà ngon để thưởng thức: Bước 1 : Tráng ấm chén bằng nước nóng để “đánh thức ấm” rồi mới cho trà vào ấm đã được tráng nóng. Nên sử dụng ấm bằng đất nung bởi đất nung sẽ giữ nhiệt và giữ hương lâu hơn. Bước 2 : Pha trà với nước sôi để nguội khoảng 85 độ C Bước 3 : Cho 5gr trà vào 150ml nước vào ấm, chờ 30 giây và thưởng t
Xem thêm
#TOP 19

Trà shan tuyể cổ thụ_trà đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. Chè được lên men tự nhiên theo quy trình chế biến trà đen hiện đại. Đóng hộp giấy sang trọng. - 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. Hướng dẫn sử dụng: - Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Dùng ấm, chén, cốc bằng gốm hoặc thủy tinh). - Nước sôi để nguội khoảng 85°C đến 90°C (không dùng nước khoáng). - Trà sạch không cần tráng trà. - Cho 5g đến 8g trà vào ấm hoặc cốc pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. - Có thể uống nóng hoặc uống lạnh với sữa và đá. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản ở nhiệt độ thường. Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm quá thời hạn sử
Xem thêm
#TOP 20

Set dùng thử trà Shan tuyết cổ thụ - Combo Tự Nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100% búp chè Shan tuyết được tuyển chọn từ những cây chè từ 100 năm tuổi. Bao gồm 05 gói trà 8g của Trà xanh Thư, trà xanh Trúc, trà xanh mây, bạch trà Mây, Hồng trà hảo hạng Cách dùng: 1. Làm nóng ấm chén bằng nước nóng (sẽ ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung). 2. Cho 8gr trà vào ấm, đổ nước sôi 85- 90 độ trong và xung quanh ấm. 3. Chờ đợi 30s rồi thưởng thức (pha được 08 lần nước) * Lưu ý: Trà sạch không càn tráng trà. Không để lại nước ủ trong ấm sau mỗi lần rót uống. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao
Xem thêm
#TOP 21

Trà Xanh Thiện - Chè Shan Tuyết Cổ Thụ - Hộp 80gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung về sản phẩm: “Cây chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sinh trưởng tự nhiên trên vùng đất Tà Xùa ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường mây Tây Bắc với khí hậu quanh năm mát lạnh, không khí trong lành, độ ẩm cao. Trà Shan tuyết Tà Xùa thương hiệu Shanam là món quà trân quý từ thiên nhiên, hấp dẫn người thưởng trà ngay từ lần đầu thưởng thức với sắc bền lâu, vị ngọt hậu và hương sâu lắng.” - Búp chè 1 tôm và 1 đến 2 lá non được người dân tộc H’Mông bản địa tuyển chọn và hái bằng tay từ cây chè trên 200 năm tuổi, 100% tự nhiên. - Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. - Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. - Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Cách pha: - Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). - Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). - Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). - Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Điểm khác biệt: Trà Thiện pha được 8 lần nước, độ chát 6, ngọt hậu 9 - Vị chát dịu, rất êm, ngọt hậu rất lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên. - Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. - Búp trà dài, hình lá trúc, đốm trắng. Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 22

Trà Bancha Cổ Thụ (Túi 500G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà Bancha Shanam được thu hái từ các lá trà già mọc trên cây chè cổ thụ Shan tuyết trên 200 năm tuổi. Lá trà Bancha được hái vào cuối mùa hè hoặc mùa thu khi lượng caffein giảm bớt một cách tự nhiên, đến thời điểm thu hái các lá già này đã lưu trên cây khoảng 3 năm. Không giống như hồng trà, trà xanh hay trà oolong, có tính axít, trà Bancha có tính kiềm nhẹ, rất tốt cho tiêu hóa, cân bằng lại lượng axít trong dạ dày và có nhiều dược tính. Trà Bancha được khuyến khích không đun sôi, vì đun sôi làm hỏng vị và dinh dưỡng trong trà. Bancha có thể dùng như thức uống hàng ngày, uống nóng hoặc nguội, kết hợp với các món ăn khác. Hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 23

Thảo hồng trà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hồng trà từ lâu được xem là vị thuốc quý của con người. Bởi hồng trà đem lại những tác dụng phòng bệnh như: bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giảm béo, chống lão hóa Hồng Trà túi lọc được tuyển chọn từ những búp chè 1 tôm 2 lá của những cây chè Shan Tuyết Yên Bái hơn 100 năm tuổi. Búp chè được thu hái bởi bàn tay cần mẫn của người dân tộc H’mông. Búp chè tươi được lên men tự nhiên theo công nghệ lên men chè đen. 100% tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia và không chất bảo quản. Sau đó búp chè được nghiền nhỏ, phù hợp với kiểu đóng gói túi lọc. Hồng trà phù hợp mọi đối tượng, đặc biệt rất tốt cho cho phụ nữ và trẻ em. Hướng dẫn cách pha Thảo Hồng Trà: Muốn uống trà, chúng ta chỉ cần một ít nước sôi và một chiếc ly, ngâm trà từ 30 giây đến 1 phút là sẽ có tách trà ngon tuyệt vời. Công dụng của Thảo Hồng Trà: + Chống lão hóa + Thanh nhiệt, giải độc + Giảm cân + Giảm stress + Điều hòa huyết áp + Phòng chống tim
Xem thêm
#TOP 24

Bánh trà cổ - Bạch trà mây (100g )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng với thức trà 1 tôm 2 lá ở Tà Xùa. Bạch trà mây được mệnh danh là "vua" của các thức trà Tà Xùa bởi lưu giữ một cách trọn vẹn hương vị của trà Tà Xùa. Nguyên liệu được sử dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, không dùng nhiệt, giúp búp trà lưu hương vị thuần khiết khác hẳn với những sản phẩm cùng loại. Hình dáng : Bánh trà ép chặt, mặt ngoài ánh lớp nhựa trà. Hương trà : thơm đậm mùi hoa, mùi chanh tươi, mùi trà xanh mới hái. Vị : chát nhẹ. Chống lão hoá, thanh nhiệt, giải độc, giảm cân, giảm mỡ trong m
Xem thêm
#TOP 25

Combo thử vị trà cổ thụ Shanam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vị trà xanh gu đậm Tà xùa, Sơn La hợp với người uống trà vị đậm Vị trà xanh gu thanh nhẹ Tà Xùa, Sơn La hợp với người mới uống trà lần đầu Vị hồng trà ngọt thanh vùng Sùng Đô, Yên Bái Vị Trà xanh gu chát mạnh đậm chất trà Bắc truyền thống Vị trà xanh gu chát nhẹ, vị thanh Phù hợp người đang thử vị trà Cách pha: – Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). – Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). – Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). – Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần
Xem thêm
#TOP 26

[FREE SHIP] Trà xanh Mây - Chè shan tuyết cổ thụ Shanam {TRÀ BẮC} - 100g/túi, loại ngon nhất.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phù hợp người uống trà Việt theo khẩu vị dịu nhẹ. Trà xanh Mây Shanam chế biến từ nguồn trà sạch, an toàn, với 100% nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ thuộc quần thể cây trà Di sản Việt Nam (2019) có độ tuổi trung bình trên 100 năm ở đỉnh núi Tà Xùa, Sơn La. Ưu điểm Trà xanh Mây là hương tự nhiên, (hoa quả, hương vani, mật ong, tre, trúc), nội chất mạnh, vị chát êm, thanh, hậu vị sâu, hương vị cân bằng, nhuận khẩu, hợp dụng mọi thời điểm trong ngày.Ocop 4 sao tỉnh Sơn La. 1. –Trà hậu ngọt mật sâu, thuận vị. –Hương trà tự nhiên, thoảng vani, mật ongvà tre trúc. –Nước trà màu vàng, ánh xanh nhạt, độtrong cao. 2. –Vệ sinh và làm nóng dụng cụ pha trà (vịtrà ngon hơn khi dùng dụng cụ từ đất nung). –Nhiệt độ nước pha lý tưởng: 80 - 85 độ C(không dùng nước khoáng). –Tráng trà hoặc pha trực tiếp tùy thóiquen. (trà bỏ nước đầu khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). –Dùng 5g - 8g trà cho mỗi lần pha, dungtích 150ml nước. –Thời gian ủ trà không nên quá một phút,tùy sở thích uống đậm – nhạt. (Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 3.CÂU CHUYỆN Trà và Mây – Đặc sản miền Tây Bắc. Tà Xùa được mệnh danh là “thiên đường”Mây toàn vùng Tây Bắc, mây ở đây quanh năm vờn đỉnh núi, tạo thành biển mây đầyấn tượng. Trên đỉnh cao 2.800m ở Tà Xùa, hiện hữu một quần thể rừng trà Shantuyết cổ thụ được Hội đồng Cây Di sản Việt Nam xác định có tuổi đời trung bìnhtrên 150 năm. Để đưa đặc sản trà và mây về xuôi, ngườilàm trà Shanam đã dày công chế biến búp trà đại thụ trăm năm tuổi thành sảnphẩm trà xanh đặc biệt, đặt tên là “Trà Mây”, như một cách tri ân miền đất TàXùa. Nhờ những áng mây ngày đêm hòa quyện, bao bọc, chở che cho rừng trà đạithụ, khiến búp trà non hội tụ đầy đủ dưỡng chất, sinh khí, tinh hoa đất trời.Sản phẩm Trà Mây hoàn thiện, lưu hương thuần khiết của mây núi, hòa vị chát đằmthắm, nồng nàn, dịu êm trong nội chất trà. Trà xanh Mây Shanam, sản phẩm của sự hòa hợp thiên nhiên nguyên sơ và bàn tay con n
Xem thêm
#TOP 27

Trà xanh Mây- Chè Shan Tuyết Tà Xùa – Thả hồn mây gió

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà xanh Mây Shan Tuyết Tà Xùa được tuyển chọn từ những búp chè 1 tôm 2 lá vừa của những cây chè  Shan Tuyết Tà Xùa hơn 100 năm tuổi. Trà Mây Shanam – Thả hồn mây gió phù hợp với những người mới uống trà thích vị chát nhẹ, ngọt hậu. Đây là loại trà thể hiện khí chất linh hoạt: những người mang khí chất này thường tư duy rất nhanh nhẹn, linh hoạt trong ứng xử hàng ngày nên cuộc sống xung quanh họ luôn rất sinh động, sôi nổi. Vị Trà Mây chát nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn, quên đi mọi mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày. Trà sạch tự nhiên 100% Hình dáng Trà Mây : Cánh chè màu xanh có lớp tuyết trắng ở đầu búp, cong như chè móc câu Màu nước : Vàng sánh, ánh xanh nhẹ và dịu Vị : Chát vừa, êm đầu lưỡi, ngọt hậu rất sâu và bền, có thể uống 6 lần nước. koHương : Mùi thơm vừa, hương cuộn vào trong, mùi hương đặc trưng của chè Shan Tuyết Tà X
Xem thêm
#TOP 28

Trà đen - Thảo hồng trà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“Sản phẩm Thảo Hồng Trà là sự kết hợp giữa hồng trà và những loại lá và hoa quý như cỏ ngọt và hoa Hibiscus để tạo nên một thức uống hấp dẫn, rất tốt cho sức khỏe. Một tách Thảo Hồng Trà hội tủ đủ hương vị chan chát của trà khiến ta sảng khoái, vị chua chua của Hibiscus khiến ta tỉnh táo và vị ngọt dịu của cỏ ngọt khiến ta thư thái. Với nguyên liệu sạch, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào, Thảo Hồng Trà có thể hấp dẫn bất cứ người dùng trà nào ngay từ lần đầu tiên.” *Thông tin chung về sản phẩm: -Trà đen, hibiscus, cỏ ngọt (stevia). – Chè được lên men tự nhiên 100%, theo quy trình chế biến chè đen hiện đại. – Không hóa chất, không chất bảo quản. – Rất phù hợp khi dùng trong hoặc sau bữa ăn. Dùng vào buổi tối, không mất ngủ. – Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. – Rất phù hợp khi dùng trong và ngay sau bữa ăn hoặc vào buổi tối. *Cách pha: – Cho 5gr trà vào ấm thường hoặc ấm có lưới lọc. – Đổ 150ml nước sôi vào ấm (lượng nước có thể nhiều hoặc ít hơn để có độ đậm nhạt khác nhau tùy sở thích). – Hãm trong 1 phút, đổ ra tách (chén) để thưởng thức. Thêm nước dùng từ 3 đến 5 lần. – Ngon hơn khi uống lạnh với 1 lát chanh. Có thể dùng với sữa khi uống
Xem thêm
#TOP 29

Bạch Trà Xuân Thu - Cây chè Shan Tuyết Cổ Thụ hơn 100 năm tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: – Búp chè 1 tôm và 1 đến 2 lá non được người dân tộc H’Mông bản địa tuyển chọn và hái bằng tay từ cây chè trên 200 năm tuổi, 100% tự nhiên không chất bảo quản – Chè được lên men theo công nghệ chế biến bạch trà hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa. – Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. Cách pha: – Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung). – Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng). – Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). – Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 15-20 giây và rót ra thưởng thức. (Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha) Điểm khác biệt: Bạch trà Xuân Thu pha được 8 lần nước – Vị chát dịu, rất êm, ngọt hậu rất lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên. – Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. – Búp trà dài, có đốm trắng đặc trưng của shan tuyết cổ
Xem thêm
#TOP 30

[QUÀ TẶNG TRÀ CAO CẤP] Sét đôi Trà xanh Mây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[QUÀ TẶNG TRÀ CAO CẤP] Sét đôi Trà xanh Mây - Chè shan tuyết cổ thụ Shanam - {Chè Tà Xùa} 100g/túi – Uống trà xanh đúng cách: giúp phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh đột quỵ. {Quà đặc sản Sơn La} 1.CÔNGDỤNG CỦA TRÀ XANH MÂY + Chống lão hóa + Thanh nhiệt, giải độc + Giảm cân + Giảm stress + Điều hòa huyết áp + Phòng chống tim mạch + Uống 3 cốc Trà shan Tuyết Tà Xùa mỗi ngày giúpbạn nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật 2. - –Trà hậu ngọt mật sâu, thuận vị. –Hương trà tự nhiên, thoảng vani, mật ongvà tre trúc. –Nước trà màu vàng, ánh xanh nhạt, độtrong cao. - 3. –Vệ sinh và làm nóng dụng cụ pha trà (vịtrà ngon hơn khi dùng dụng cụ từ đất nung). –Nhiệt độ nước pha lý tưởng: 80 - 85 độ C(không dùng nước khoáng). –Tráng trà hoặc pha trực tiếp tùy thóiquen. (trà bỏ nước đầu khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C). –Dùng 5g - 8g trà cho mỗi lần pha, dungtích 150ml nước. –Thời gian ủ trà không nên quá một phút,tùy sở thích uống đậm – nhạt. (Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 4.CÂU CHUYỆN Trà và Mây – Đặc sản miền Tây Bắc. Tà Xùa được mệnh danh là “thiên đường”Mây toàn vùng Tây Bắc, mây ở đây quanh năm vờn đỉnh núi, tạo thành biển mây đầyấn tượng. Trên đỉnh cao 2.800m ở Tà Xùa, hiện hữu một quần thể rừng trà Shan tuyết cổ thụ được Hội đồng Cây Di sản Việt Nam xác định có tuổi đời trung bìnhtrên 150 năm. Để đưa đặc sản trà và mây về xuôi, ngườilàm trà Shanam đã dày công chế biến búp trà đại thụ trăm năm tuổi thành sảnphẩm trà xanh đặc biệt, đặt tên là “Trà Mây”, như một cách tri ân miền đất TàXùa. Nhờ những áng mây ngày đêm hòa quyện, bao bọc, chở che cho rừng trà đạithụ, khiến búp trà non hội tụ đầy đủ dưỡng chất, sinh khí, tinh hoa đất trời.Sản phẩm Trà Mây hoàn thiện, lưu hương thuần khiết của mây núi, hòa vị chát đằmthắm, nồng nàn, dịu êm trong nội chất trà. Trà xanh Mây Shanam, sản phẩm của sự hòahợp thiên nhiên nguyên sơ và bàn tay con n
Xem thêm

shanam

shanam
Nguyễn Ngọc Thục Trinh
Viết bởi

Thục Trinh dẫn mẹ mua đây cũng 3 lần rồi, lần sau mẹ có hứng là tự đi luôn. May là cửa hàng ở quận 1 gần nhà nên dễ tìm. Khăn rất chất lượng đặc biệt là cashmere. Nhất định còn ủng hộ dài!