Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê
Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Điều vị Amitide/Bột tăng vị Amitide (Thay thế bột ngọt, mì chính) dùng trong sản xuất chả lụa, nước mắm, chế biến món ăn
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Pha Sữa Vị Lúa Mì Truyền Thống Cho Bé 4 tháng - Bledina [HSD 1 Năm Kể Từ Ngày Sản Xuất]
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 18 sản xuất bột mì

[Bob's Red Mills] Bột mì hữu cơ không tẩy trắng làm bánh cho bé ăn dặm, gói lẻ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

date 8/2022, từ gói 2,27kg Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên, các cửa hàng hữu cơ đều có bán, mẹ bánh Hường có review về sản phẩm này - cần thiết phải có trong gian bếp bánh nè.#botmi
Xem thêm

Điều vị Amitide/Bột tăng vị Amitide (Thay thế bột ngọt, mì chính) dùng trong sản xuất chả lụa, nước mắm, chế biến món ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng của phụ gia thực phẩm Amitide (Made in Thailand) Amitide là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm. ✨ Thành phần gồm Disodium 5,- Inosinate (IMP) và Disodium 5,- Guanylate (GMP). Amitide đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 40-60 lần, được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn như thịt, cá . . . Amitide còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khữ những vị không cần thiết. Amitide hoà tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng. HIỆU QUẢ : Trong chế biến thực phẩm, Amitide tạo vị ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm nếm súp, lẩu, nước lèo, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương. Các sản phẩm như chả lụa, chả bò,..giúp tăng thêm vị đậm đà cho sản phẩm. 💫Hàm lượng dùng : Dùng trong tỉ lệ từ 0,1- 1 của trọng lượng sản phẩm. Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 12/2021 ✨Sản phẩm thuộc Công ty tnhh Việt Đức Nhật - Chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm Liên hệ: 028.6673.2264 - 0962.027.927 (T.
Xem thêm

Bột Pha Sữa Vị Lúa Mì Truyền Thống Cho Bé 4 tháng - Bledina [HSD 1 Năm Kể Từ Ngày Sản Xuất]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Pháp * Đối tượng sử dụng: bé từ 4 tháng tuổi * Công dụng - Sản phẩm giúp bổ sung thêm chất xơ, - Hỗ trợ tăng cường hấp thu. - Cải thiện hệ tiêu hoá, chống táo bón hiệu quả. - Cung cấp đủ các khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ. * Sản phẩm hoàn không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản. * Gợi ý lượng pha - 4-6 tháng: với 210ml sữa, pha 3 muỗng cà phê bột (~4g/muỗng) #botphasuabledina #botlacsuachobe #beandam #m
Xem thêm

Bột Pha Sữa Vị Bánh Mỳ Cho Bé 8 Tháng - Bledina [Hạn Sử Dụng 18 Tháng Kể Từ Ngày Sản Xuất]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Dành cho bé từ 8 tháng trở lên - Trọng lượng: 400g * Công dụng - Sản phẩm giúp bổ sung thêm chất xơ, - Hỗ trợ tăng cường hấp thu. - Cải thiện hệ tiêu hoá, chống táo bón hiệu quả. - Cung cấp đủ các khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ. * Sản phẩm hoàn không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản. * Gợi ý cách pha - Bé từ 6-8 tháng: pha 3 muỗng cà phê (~4g/muỗng) với 210ml sữa - Bé từ 9-12 tháng: pha 4 muỗng cà phê (~4g/muỗng) với 240ml sữa - Bé từ 12 tháng trở lên: pha 5 muỗng cà phê (~4g/muỗng) với 250ml sữa #botphasua #botlacsua #be
Xem thêm

Bột Ngọt-Mì Chính AJINOMOTO Nhật Bản (Trọng lượng 1kg)-Hàng Nội Địa Nhật,được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sự ra đời của bột ngọt (mì chính) AJIOMOTO Nhật Bản: - Bột ngọt (mì chính) - là tinh chất của vị Umami, vị thứ 5 trong ẩm thực. Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda người Nhật Bản đã khám phá ra vị Umami nhờ phương pháp tách chiết từ nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản,cà chua, cần tây…..và được coi là một vị cơ bản bên cạnh các vị ngọt, đắng, chua và mặn trong ẩm thực. - Sau khám phá của mình giáo sư Kikunae Ikeda đã thành lập công ty Ajinomoto chuyên sản xuất các loại hạt nêm gia vị. Trong tiếng Nhật Ajinomoto có nghĩa là “Tinh chất của vị”. Trải qua trăm năm lịch sử ngày nay công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm. - Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như mía, có bổ sung các chiết xuất từ nấm hương. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng mì chính trong các món ăn để hạn chế lượng muối cho vào trong món ăn và tăng vị ngon kích thích ngon miệng. * Vì sao người tiêu dùng luôn chọn bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật: - Bột ngọt nội địa Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của người Nhật và dành riêng cho người tiêu dùng ở đất nước hoa anh đào nên chất lượng sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối dể đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. - Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn. - Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. - Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. - Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình. - Mã sản phẩm: 4904001000341 * Thành phần chính trong bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật : – 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) – 2,5% Ribonucleoprotein Tide natri #bột_ngọt_Nhật_Bản #Nội_địa_Nhật -------------------------------------- #mychinh #mychinhnhat #mỳ_chính_nhật #bột_ngọt #bột_ngọt_ajinomoto #ajinomoto #michinh #botngot #michinhnhat #botngo
Xem thêm

Bột cỏ lúa mì sấy lạnh nguyên chất Dalahouse (Lon 150g) giúp giảm cân, làm đẹp da, hỗ trợ tiểu đường, detox cơ thể

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng của bột cỏ lúa mì ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm thức uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. Mỗi lần sử dụng khoảng 2-3gr bột (tương đương với 1 muỗng cafe), một ngày sử dụng từ 1-2 lần 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việt Nam LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Crciekt để mua Bột cỏ lúa mì sấy lạnh nguyên chất Dalahouse? - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích CRICKET - Bột rau củ 👍 ▪ Follow CRICKET - Bột rau củ ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của CRICKET - Bột rau củ cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho CRICKET - Bột rau củ, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. #bộtcỏlúamì #botcoluami #tiểuđường #giảmcân #giamcan #làmđẹpda #detoxcơthể #bộtăndặm #bộtăndặmchobé #botandam #cỏlúamì #coluami #dalahouse #bộtcỏlúamì dalahouse #botcoluamidalahouse #cricketfood #cr
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột Ngọt-Mì Chính AJINOMOTO Nhật Bản (Trọng lượng 1kg)-Hàng Nội Địa Nhật,được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Sự ra đời của bột ngọt (mì chính) AJIOMOTO Nhật Bản: - Bột ngọt (mì chính) - là tinh chất của vị Umami, vị thứ 5 trong ẩm thực. Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda người Nhật Bản đã khám phá ra vị Umami nhờ phương pháp tách chiết từ nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản,cà chua, cần tây…..và được coi là một vị cơ bản bên cạnh các vị ngọt, đắng, chua và mặn trong ẩm thực. HSD: 4/2020 và sẽ được caap= - Sau khám phá của mình giáo sư Kikunae Ikeda đã thành lập công ty Ajinomoto chuyên sản xuất các loại hạt nêm gia vị. Trong tiếng Nhật Ajinomoto có nghĩa là “Tinh chất của vị”. Trải qua trăm năm lịch sử ngày nay công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm. - Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như mía, có bổ sung các chiết xuất từ nấm hương. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng mì chính trong các món ăn để hạn chế lượng muối cho vào trong món ăn và tăng vị ngon kích thích ngon miệng. * Vì sao người tiêu dùng luôn chọn bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật: - Bột ngọt nội địa Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của người Nhật và dành riêng cho người tiêu dùng ở đất nước hoa anh đào nên chất lượng sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối dể đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. - Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn. - Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. - Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. - Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình. - Mã sản phẩm: 4904001000341 * Thành phần chính trong bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật : – 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) – 2,5% Ribonucleoprotein Tide natri #bột_ngọt_Nhật_Bản #Nội_địa_Nhật HSD: 08/2020 . Và sẽ được cập nhập theo từng đợt nhập
Xem thêm

Thùng Mì Gói COLOR MAN 30 GÓI MIX 15 gói Hải Sản - 15 gói Chua Cay sản xuất từ 100% khoai tây

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thùng Mì Gói Color Man 30 GÓI MIX 15 gói Hải Sản - 15 gói Chua Cay sản xuất từ 100% khoai tây Khối lượng tịnh: 1 thùng/30 gói, 15 gói chua cay - 15 gói hải sản Thành phần: Vắt mì: Bột mì, shortening, tinh bột khoai tây (100g/kg), tinh bột biến tính (1420), muối, chất ổn định (501(i), 452(i), 412), chất điều vị (621), đường, chất tạo xốp (500(i)), bột tôm, phẩm màu tự nhiên (160a(ii)), chất chống oxy hóa (321). Các gói gia vị Hải Sản: Đường, muối, chất điều vị (621,627,631), dầu cọ tinh luyện, bột gia vị hương (hải sản, thịt, tôm), gia vị (tiêu, tỏi, ớt), tinh bột biến tính (1420),  rau sấy (hành lá, cà rốt, rong biển), đạm thực vật thủy phân, phẩm màu tự nhiên (160c), phẩm màu tổng hợp (110), maltodextrin, chất chống đông vón (551), chất chống oxy hóa (321) Các gói gia vị Chua Cay: Đường, muối, dầu cọ tinh luyện, chất điều vị (621,627,631), gia vị (tỏi, ớt), rau sấy (hành lá, ớt), bột gia vị hương (tôm, thịt), bột gia vị hỗn hợp, đạm thực vật thủy phân, chất điều chỉnh độ acid (330), tinh dầu ớt, hương ngò om tự nhiên và tổng hợp, chất bảo quản (202), phẩm màu tự nhiên (100(i)), chất chống oxy hóa (321) Hướng dẫn sử dụng:  1. Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô 2. Thêm vào khoảng 350ml nước sôi 3. Đậy kín tô trong 4 phút. Mở nắp, trộn đều là có thể dùng ngay. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Lưu ý: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. NSX&HSD: Xem trên bao
Xem thêm

Chomp Chomp - Mì xào khô kiểu Indonesia, gói 70 gram, sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhập cảnh tiếp theo tại quốc gia Indonesia… “Đây là món ăn hết sức bình dân ở Indonesia, bạn hầu như có thể tìm thấy ở mọi ngỏ ngách, cùng thưởng thức mì Mie Goreng ở những quán bình dân của người Indonesia. Chút thơm, chút cay ấm, chút ngọt thanh tạo nên dĩa mì xào chuẩn vị ẩm thực vùng đất xứ Vạn Đảo Indonesia, đặc trưng của món mì xào này là sự kết hợp dầu cọ và đường nâu làm nên vị đặc trưng khác biệt cho món mì này khiến bạn không thể ngừng đũa." *THÔNG TIN SẢN PHẨM MÌ CHOMP CHOMP XÀO KHÔ KIỂU INDONESIA - Tên tiếng anh: Indonesia Mee Goreng Noodle - Loại: Mì xào khô - Không chiên ngập dầu - Có thể dùng ăn chay **CÁCH NẤU: - Bước 1: Các bạn bắt 1 cái nồi lên bếp, cho khoảng 500 ml nước vào. Nấu đến khi nào nước sôi thì cho vắt mì vào. Nấu mì trong nước sôi và đun lửa nhỏ 3 phút. - Bước 2: Trộn gói gia vị, gói dầu cọ và gói nước tương ra đĩa. - Bước 3: Sau khi nấu mì thì vớt mì ra, trộn mì thật đều với gia vị và thưởng thức. ***QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: - 40 gói/thùng - Trọng lượng: 70g/gói - Hạn sử dụng: 12 tháng ****CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM: - Đạt chứng nhận HaLa - Nhà sx thực phẩm tốt cho thị trường Sing
Xem thêm

Combo 4 Gói Bột ăn dặm lúa mì bí đỏ Fruto Nyanya 200g/gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 4 Gói Bột ăn dặm lúa mì vị bí ngô Fruto Nyanya 200g/gói Phong phú với 12 loại vitamin và khoáng chất Bổ sung prebiotic-inulin, khoáng chất thiết yếu, tăng hấp thu khoáng chất, canxi, tiêu hóa dễ dàng, chống táo bón. 100% sản phẩm tự nhiên, không chứa GMO, chất tạo màu và chất bảo quản, không gây dị ứng Bột ăn dặm dùng cho trẻ em từ 5 tháng tuổi "Thành phần: Bột mì, bột kem, đường, sữa bột tách béo, bí ngô nghiền nhuyễn, prebiotic-inulin, vitamin (C, E, PP, axit pantothenic, B2, B1, B6, A, axit folic, D3, biotin, B12), khoáng chất (sắt, kẽm, iốt). Hướng dẫn sử dụng: Lượng bột nấu sẵn khuyến nghị vào thời điểm 5 tháng tuổi là 150g mỗi ngày, 8 tháng tuổi là 180g, 12 tháng tuổi là 200g. Rửa sạch tay và các dụng cụ nấu. Cho 120ml nước đun sôi để nguội ở 50°С vào một cái bát sạch. Cho 30g bột khô vào bát, nên đổ từ từ và khuấy kỹ cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Sau đó hãy cho trẻ ăn ngay. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ không quá 25oC và độ ẩm không quá 75%. Không bảo quản trong tủ lạnh, không sử dụng sản phẩm quá 20 ngày kể từ khi mở. HSD: 12 tháng kể từ NSX Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 200g/túi. Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: - Xuất xứ: Nga Nhà sản xuất: PROGRESS JSC Địa chỉ: 2, Angarskaya St., Lipetsk, 398902, Nga - Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM #botandam #andamchobe #botdinhduong #botfruto #fruto #frutonyanya #botand
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Bột Ngọt-Mì Chính AJINOMOTO Nhật Bản (Trọng lượng 1kg)-Hàng Nội Địa Nhật,được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Sự ra đời của bột ngọt (mì chính) AJIOMOTO Nhật Bản: - Bột ngọt (mì chính) - là tinh chất của vị Umami, vị thứ 5 trong ẩm thực. Năm 1908, Giáo sư Kikunae Ikeda người Nhật Bản đã khám phá ra vị Umami nhờ phương pháp tách chiết từ nhiều loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản,cà chua, cần tây…..và được coi là một vị cơ bản bên cạnh các vị ngọt, đắng, chua và mặn trong ẩm thực. - Sau khám phá của mình giáo sư Kikunae Ikeda đã thành lập công ty Ajinomoto chuyên sản xuất các loại hạt nêm gia vị. Trong tiếng Nhật Ajinomoto có nghĩa là “Tinh chất của vị”. Trải qua trăm năm lịch sử ngày nay công ty đã trở thành tập đoàn hàng đầu Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm. - Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như mía, có bổ sung các chiết xuất từ nấm hương. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng mì chính trong các món ăn để hạn chế lượng muối cho vào trong món ăn và tăng vị ngon kích thích ngon miệng. * Vì sao người tiêu dùng luôn chọn bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật: - Bột ngọt nội địa Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của người Nhật và dành riêng cho người tiêu dùng ở đất nước hoa anh đào nên chất lượng sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối dể đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. - Ajinomoto đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm. Với kinh nghiệm sản xuất dày dặn, bột ngọt ngày càng được nâng cao chất lượng, mang đến sự đậm đà, ngon ngọt cho từng món ăn. - Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên từ mật mía đường và tinh bột khoai mỳ, tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. - Sản phẩm không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. - Bột ngọt Ajinomoto 1kg của Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình. - Mã sản phẩm: 4904001000341 * Thành phần chính trong bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật : – 97,5% L-Sodium glutamate (chiết xuất từ mía) – 2,5% Ribonucleoprotein Tide
Xem thêm

Cây lăn bột làm bánh inox 304/316 Việt Nam sản xuất sáng bóng không dính cán bánh mì bánh bao bánh pizza Shop inox 304

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Cây lăn bột inox 304/316 cao cấp sáng bóng tỉ mỉ siêu đẹp Kích thước: 32cm rất vừa tay và gọn gàng với thiết kế thon 2 đầu giúp không bị cấn tay khi cán Chất liệu: inox 304/316 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Có cả cây inox 304 vàng titan Pvd bóng loáng Xuất xứ : Việt Nam Bảo hành 1 năm tại Shop Inox 304 Đ/c: 38/31 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, Hcm #caylan #caylanbot #caylanbotinox #caylanbotbanginox #caylanbotbanggo #caylanbotbangnhua #caylanbotla
Xem thêm

Bột mỳ Hoa Ngọc Lan (gói 1 Kg, date sản xuất mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mỳ cao cấp Hoa Ngọc Lan đã từ lâu là một sản phẩm thân thuộc của các gia đình. Đây là một loại bột mì đa dụng, rất phù hợp để chế biến các loại bánh như bánh rán, bánh bao, quẩy, doughnut, bánh ga tô, bánh gối, bánh lột vỏ, bánh mỳ,ôm tẩm bột, gà tẩm bột và các các sản phẩm khác. ・Thành phần: Protein: 10% - 11% Gluten ướt: 28% - 30% Thủy phần: 14% Hàm lượng tro: 0.5% – 0.6% ・Đóng gói: Bao PE 01 Kg và 0.5 Kg ・Xuất xứ: Được phân phối trực tiếp từ công ty Vimaflour Việ
Xem thêm

[Gói dùng thử 500gr] Bột mì đa dụng hữu cơ Bob Red Mill Date 2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng hữu cơ Bob’s Red Mill có hàm lượng protein 10-12%. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại bánh và món ăn khác nhau. Ngoài các loại bánh, có thể dùng bột mì đa dụng để làm mì tươi, làm vỏ sủi cảo … Đây là thương hiệu thân quen của rất nhiều bà nội trợ Mỹ. Khác với bột mì nguyên cám, Bột mì đa dụng hữu cơ Bob’s Red Mill được tách bỏ lớp vỏ cám, nhưng không qua tẩy trắng. Nó thích hợp với các loại bánh cần độ mềm, bông, mịn như món bánh Papparoti này chẳng hạn. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA – tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ Đóng gói: 2.27kg Xuất xứ: Mỹ Thành phần: Hạt lúa mì đỏ Date: 2021 #botmi #botmilambanh #botmidadung #linahanhlam #botmidadunghuuco #botmidadung #bobred
Xem thêm

Bột Cỏ Lúa Mì Dalahouse 50g- Thực phẩm sạch từ rau củ quả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Bột cỏ lúa mì Dalahouse sản xuất từ 100% cỏ lúa mì tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. 👉 Thành phần: 100% cỏ lúa mì. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin, khoáng chất và axit amin. ✔️ Nó đặc biệt giàu vitamin A,C và E, cũng như sắt, magie, canxi và 17 axit amin khác. ✔️ Glutathione, vitamin C và E trong cỏ lúa mì là những chất chống oxy hóa quan trọng. Chất chống oxy hóa chính là các hợp chất chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giảm những tác động của oxy hóa. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột cỏ lúa mì (3gr) tương đương với 2 chén cỏ lúa mì tươi (50gr). 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn trong sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Máy nghiền vắt nghệ tươi lọc tách bã dùng sản xuất tinh bột nghệ, bột sắn, bột mì tinh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Liên hệ: 0986.767.409 (Call,Zalo,Sms,FB) Giao hàng toàn quốc Đ/c xem, mua hàng và bảo hành: E18, Ngõ 6 đường Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thông số Hiệu quả tách: 98% Tổng kho chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các loại: - Máy xay vắt liên hoàn xay vắt nghệ, sắn dây, dong giềng - Máy nghiền nghệ tươi không cần tưới nước - Máy vắt nghệ tươi, sắn dây - Máy xay nghiền siêu mịn - Máy sấy tinh bột nghệ - Máy nghiền bột nghệ siêu mịn Máy xay vắt được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với thiết kế toàn bộ máy bằng Inox chắc chắn, máy có trọng lượng 50kg với công suất 2,2KW. Sản lượng trung bình vào khoảng 100-200 kg/h và có thể hoạt động liên tục. Phù hợp cho các hộ gia đình hay đơn vị kinh doanh sản xuất bột nghệ và tinh bột nghệ. Với khu chân được thiết kế chắc chăn giúp cho trong quá trình hoạt động giảm rung lắc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại: E18, Ngõ 6 đường Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. LH: 0986767409 THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chất liệu Inox Công suất Nguồn điện 220V Trọng lượng 50 kg Sản lượng 200-400 kg/h Kích thước Chân đế 30x32x40 cm Kích thước máy 70x30x50 cm Kích thước tổng 70x72x90cm Chế độ bảo hành dài hạn: bảo hành 12 tháng Gửi hàng toàn quốc Đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình LIÊN HỆ MUA HÀNG: SĐT/Zalo: 0986.76
Xem thêm

sản xuất bột mì

sản xuất bột mì
Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê
Viết bởi

Khuê mất mẹ từ nhỏ, vì thế từ khi có chồng, Khuê xem mẹ chồng như mẹ ruột của mình. Hơn thế mẹ chồng cũng rất yêu thương Khuê, vì vậy Khuê hay mua cho mẹ những bộ quần áo mới, dù chỉ là những bộ mặc nhà. Yếu tố thoải mái là sự ưu tiên khi Khuê chọn đồ cho mẹ. Vì thế Thiều Hoa là thương hiệu mà Khuê lựa chọn.