Đỗ Như Tâm
Đỗ Như Tâm Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MEN BÁNH MÌ ĐẦU BẾP / SAF-INSTANT
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 125g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 saf instant

#TOP 1

MEN BÁNH MÌ ĐẦU BẾP / SAF-INSTANT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men hiệu đầu bếp Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Ưu điểm vì là men ngọt nên phản ứng tốt với đường trong bánh mì hơn men lạt, giúp bánh nở tốt hơn. Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Đóng gói: 500gr Bảo quản: trữ đông sau khi mở bao
Xem thêm
#TOP 2

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men Saf-Instant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công
Xem thêm
#TOP 3

Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Men ngọt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì Trọng lượng: 125g Xuất xứ: PHÁP Ưu điểm: - Men ngọt có thể dùng cho cả bánh nhiều/ít đường. Phụ gia ngọt có thể dùng cho men lạt nhưng ko có chiều ngược lại, phụ gia lạt ko dùng đc cho men ngọt. Nếu muốn tiết kiệm, bạn chỉ cần mua men ngọt & phụ gia ngọt và dùng cho tất cả các loại bánh mì. - men ngọt phản ứng tốt với đường trong bánh mì hơn men lạt, giúp bánh nở tốt
Xem thêm
#TOP 4

Men làm sữa chua Probiotic Yogourmet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hsd: T7/2022 Làm sữa chua chưa bao giờ dễ đến thế Men sữa chua bổ sung lợi khuẩn Probiotic Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Quy cách đóng gói: Hộp 6 gói (mỗi gói 5gr làm với 1 lít sữa, có thể dùng sữa chua thành phẩm để làm men cho lần sau) * Nhãn hiệu: Yogourmet * Xuất xứ sản phẩm: Sản xuất tại Canada, nhập khẩu từ Mỹ Cách làm cực kỳ đơn giản, các mẹ thử nhé: 1 gói men + 1 lít sữa, nếu là sữa tiệt trùng thì k cần đun sôi, thanh trùng thì đun sôi để nguội, lấy ít sữa hoà với gói men cho tan rồi đổ chung vô sữa còn lại hoà đều rồi chia ra hũ, đậy nắp để trong khoảng 15h là đông tụ, bỏ tủ mát rồi ăn dần, thế là xong. Chiều nay sẽ tiếp tục lấy thành phẩm làm men cái làm lại mẻ khác. Có thể thêm ít đường hoặc sữa đặc nếu thích ngọt (thêm đường hoặc sữa đặc cho tan với sữa tươi xong mới cho men vào). Đúng là làm sữa chua chưa bao gio dễ và đơn giản như thế, ko nấu ( nếu làm bằng sữa tiệt trùng) ko ủ, chỉ hoà men với sữa và để điều kiện thường, lưu ý là dụng cụ khử trùng trụng nước sôi sạch sẽ nha các
Xem thêm
#TOP 5

Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tê: Men lạt PHÁP hiệu Saf-instant 125g - Men nở làm bánh mì, pizza Trọng lư;ợng: 125g Xuất xứ: PHÁP HSD:
Xem thêm
#TOP 6

Men én lạt Saf- Instant 500g/gói (Hiệu Đầu Bếp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MEN HIỆU ĐẦU BẾP Saf-Instant® được công nhận là nhãn hiệu đứng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền, nhờ vào nhiều lợi ích của nó, trong đó chất lượng và hiệu năng được quan tâm hàng đầu. Ứng dụng Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Cách sử dụng Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Lưu trữ Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant® vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 7

Men én ngọt Saf- Instant 500g/gói (Hiệu Đầu Bếp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. Cách sử dụng Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Lưu trữ Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì. Bảo quản Với thời hạn sử dụng 2 năm, Saf-Instant® vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 8

MEN SAF INSTANT VÀNG 125G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÔNG TIN: Nguồn gốc :Pháp Thành phần :Men, chất nhũ hóa,chất xử lí bột Đóng gói : 1 gói Sử dụng Dùng làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao. Trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột Trọng lượng: 125g Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc Nguyên liệu làm bánh - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #dầumè #dầumèhànquốc #dầumèchai110ml #daume #daumehanquoc #chaidaume #chaidầumè #dauvung #daume #dầu #vừng #dầu #mè #hàn #quốc #dầumè #dầumèhà
Xem thêm
#TOP 9

Men saf-instant 125g nhãn vàng/đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nhãn vàng dùng cho các loại bột bánh mỳ ngọt như bánh bao, bánh mỳ hoa cúc, bánh ốc... Men nhãn đỏ dùng cho các loại bột bánh lạt như bánh mỳ Việt Nam, đế bánh pizza... Trọng lượng: 125g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 10

Bột Gelatin hữu cơ cho bé ( HSD : 11/2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước
Xem thêm
#TOP 11

Men Sữa Chua Thuần Chay - Men Tự Nhiên, Hộp 5 gói - Mỗi gói 5gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỮA CHUA HẠT TỪ A-Z Những ngày đầu mới ăn chay, em lúc nào cũng tìm cách làm sữa chua thực vật sao cho giống sữa chua bò nhất. Kiểu bị ám thị rồi nên đầu óc rất giới hạn không thể nghĩ được gì hơn! Tự dưng một ngày đẹp trời chẳng có Táo rơi vào đầu, em lúi húi thử làm sữa chua đậu xanh, đậu đen rồi sữa chua khoai lang, bí đỏ, quả bơ... Ôi hay ho thú vị làm sao. Mỗi loại sữa chua 1 hương vị độc đáo. Cảm giác sung sướng khó tả dã mannnnnnnnnn ❤ ❤ ❤ Vậy là mỗi lần làm sữa hạt em lại bớt lại làm sữa chua và đúc rút được chút kinh nghiệm xin chia sẻ lại cùng chị em LÀM SỮA HẠT NGON ĐỂ LÀM SỮA CHUA - Chất lượng sữa chua phụ thuộc vào sữa hạt chúng ta làm có ngon hay không. Chọn cách phối hợp các nhóm hạt để thu được sữa sánh mịn thơm ngon. Sữa nhiều xơ, lợn cợn thì ăn sữa chua cũng sẽ kém ngon. - Dùng SỮA HẠT NẤU sẽ cho thành phẩm sữa chua sánh, đồng nhất. Trừ trường hợp dùng sữa không nấu sẽ chọn sữa hạt béo như Điều/Macca/Hạnh nhân/Óc chó,... kết hợp với cốt dừa hoặc quả Bơ/đu đủ/Sầu Riêng. - Làm sữa sánh đặc hơn sữa dạng uống thì sữa chua ngon hơn cả và không tách nước. Thường làm 200gr hạt sau ngâm với 1 lít - 1.2 lít nước tùy loại hạt. Em thường xuyên làm sữa chua hạt, chỉ làm đủ ăn 3 hũ, còn lại để uống luôn như sữa hạt thông thường (thêm nước lọc vào sẽ loãng ra vừa uống) CÁCH LÀM SỮA CHUA Dùng 5gr men (1 gói) với 1l sữa hạt nguội/hơi ấm (nước nóng quá là men chết). Cho men vào bát con, thêm chút nước, khuấy cho tan hết rồi trút vào sữa. Dùng máy ủ nếu có hoặc ủ ngoài nhiệt độ phòng. Nếu ủ bên ngoài có thể phủ khăn xô sạch lên miệng hũ sữa cho sạch sẽ hoặc chiết sang các hũ nhỏ luôn rồi đậy nắp hờ. Ủ bên ngoài 5-7-9-12-14h tùy thời tiết. Trời càng nắng nóng thì sữa chua càng nhanh được. Thi thoảng nếm xem sữa đã chua như ý muốn hay chưa. Dấu hiệu sữa lên men là thấy các bóng khí nhỏ ở hũ. Sữa đạt có thể dùng ngay hoặc bỏ ngăn mát tủ lạnh. Nên làm sữa chua vào lúc chúng ta có thời gian để ý. Nếu quên lãng em ấy chúng ta sẽ có thành phẩm chua gắt gằn gặt đó :)). Sữa chua quá đó có thể để lại làm men mồi cho mẻ khác hoặc đổ ra thùng ngâm rác hữu cơ như rau, vỏ hoa quả để làm dung dịch lợi khuẩn tưới cho cây trồng rất tốt hoặc dùng làm mặt nạ cho da thì sang vô
Xem thêm
#TOP 12

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 125gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Khối lượng: 125gram - Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - Được dùng để lên men, tạo độ nở cho
Xem thêm
#TOP 13

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Bột nổi làm bánh Tower là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát. - Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. - Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai. - Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. -- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Quy cách đóng gói: - Gói 500 gram - Hũ nhựa 1kg - Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh. #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm
#TOP 14

Men khô NGỌT Saf-Instant màu VÀNG - Cục 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô NGỌT Saf-Instant màu VÀNG - Cục 125gr 💥💥 Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột) 💥💥 Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt: Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). 👉👉 Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. — Mã sản phẩm: BBBM-460185023 — Ngày hết hạn: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất in trên bao bì — Trọng lượng: 125gr — Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491, chất xử lý bột: E300 — Xuất xứ: Pháp — Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột — Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết, cột kín miệng, cho vào NGĂN ĐÔNG TỦ LẠNH sẽ giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn #MenKho #MenKhoBanhNgot #MenLamBanhBao #MenKhoBanhBao #MenDauBepVang #MenKhoSafInstant #MenSafInstant #MenSafVang _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/binbobakermart
Xem thêm
#TOP 15

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Ngọt Bánh Mì Saf-Instant 125gr được dùng làm men bánh mì, trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào
Xem thêm
#TOP 16

Men nở lạt đầu bếp ⚡ HÀNG LOẠI 1 ⚡ men saf instant làm cho bánh mì với 1 lần ủ nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑️ Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. ☑️100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm ☑️ Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng” ☑️ Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại của hàng Saf đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.. Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mì với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mì. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng 📌 CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG: ✔ Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) ✔ Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ✔ Với hàng đổi phát sinh lỗi từ shop. Quý khách được miễn cước vận chuyển. ✔ Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. ✔ Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ 🤗 Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ shop , shop sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! 📌SIÊU KHUYẾN MÃI: Shop đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM
Xem thêm
#TOP 17

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Khô Instant Saf Đỏ Dùng Làm Bánh Mì Thường, Đế Pizza 20gr/1 túi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô bánh mỳ lạt Saf-Instant đỏ Pháp 50g Men nở tác động nhanh khi ủ trộn Chuyên làm bánh mì, bánh mì Pháp và bánh ngọt các loại Xuất xứ: Pháp Đóng gói: hút chân không Men nở hay men khô là các loài nấm đơn bào, với một số loài thường được sử dụng để lên men bánh mì hay trong sản xuất các loại đồ uống chứa cồn, dùng trong chế biến các loại bánh mì và bánh ngọt có tác dụng kích nở do quá trình lên men. Men được bảo quản đóng gói ở dạng men khô cùng với một số môi chất như đường, sữa. Men nở tạo hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì với mùi vị của ruợu rất thơm mà bạn có thể ngửi thấy lúc bánh nở và nướng. Khác với bột nở Baking Soda chỉ là chất hóa học phản ứng gây sủi bọt thông thường không tạo ra mùi vị. Men Saf-Instant đóng gói hút chân không 125g xuất xứ Pháp được tinh chế đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Quy cách: Đóng gói chân không 50g Xuất xứ: Pháp Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Các bạn chú ý trong lúc trộn nguyên liệu làm bánh mì tránh để men nở tiếp xúc với muối và nước đầu tiên vì men nở sẽ giảm tác dụng. Nên trộn men nở với bột t
Xem thêm
#TOP 18

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ gói 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công
Xem thêm
#TOP 19

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm
#TOP 20

men ngọt , lạt Saf Instant 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu
Xem thêm
#TOP 21

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng 125gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Khối lượng: 125gram - Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - Được dùng để lên men, tạo độ nở cho
Xem thêm
#TOP 22

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm
#TOP 23

(xả kho) Men đầu bếp Saf-Instant đóng gói 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men đỏ: dùng làm bánh lạt như bánh mỳ đế pizza Men vàng: dùng làm bánh ngọt như bánh hoa cúc, bánh bao Được đóng từ gói 500g Trọng lượng 20g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 24

Men khô bánh ngọt Instant Saf vàng gói nhỏ 125g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô bánh ngọt insInstant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức. - Xuất xứ: Pháp - Đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng - HSD: 2 năm kể từ NSX - Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ Saf-Instant đỏ : Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Lợi ích : Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant
Xem thêm
#TOP 25

Men Khô Instant Saf Vàng Dùng Làm Bánh Ngọt Hoa Cúc,Bánh Bao Túi 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

- Xuất xứ: Pháp - Hạn Sử Dụng : in trên bao bì sản phẩm - Trọng Lượng : 20g -Thành phần :Men, chất nhũ hóa,chất xử lí bột - Sử dụng : Dùng làm bánh ngọt như bánh mì ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh bao. Trộn trực tiếp vào bột hoặc lúc nhào bột - Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ Men Saf-Instant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40% cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Có hai loại men: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức Saf-Instant vàng : Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). Đây là loại men nở rất nhanh, cho phép làm bánh mỳ với chỉ 1 lần ủ nở. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm mất một số hương vị riêng của bánh mỳ - Công dụng nổi bật của công đoạn lên men và tốc độ sử dụng của nó là lợi ích chủ yếu của loại men khô Saf-Instant® này. - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. #menbanhmi #menbanhbao #menlat #meninstant #menmauri #menbanhpizza #menkho
Xem thêm
#TOP 26

Sốt Nấu TOKBOKKI Vị Cay Ngọt Gói 120g CJ Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TUBOKKI Nước sốt Tokbokki Beksul 150g được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm có sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tiết kiệm thời gian chế biến, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với tỉ lệ nguyên liệu chính xác từ công thức sốt truyền thống, mang đến hương vị đặc trưng của nền ẩm thực này. - Nước sốt Tokbokki Beksul 150g có thành phần đến từ tự nhiên, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đây là phương án nhanh gọn để tạo ra món tokbokki thơm ngon, hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đậm đà hương vị. Bạn có thể dùng để mang đi làm, đi học, đi picnic,... Thông tin chi tiết: - Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 150g - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo Cách làm tokboki bằng nước sốt Tokbokki Beksul 150g Bạn chuẩn bị 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g chả cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá, 150g sốt topokki cay ngọt Beksul. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Vậy là chỉ với 2 thao tác, bạn đã có được một món ăn truyền thống của Hàn Quốc thơm ngon và hấp dẫn. Hotline + zl: 09678
Xem thêm
#TOP 27

Men saf-instant ông đầu bếp gói nhỏ 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đóng gói nhỏ 20g từ gói Men đầu bếp Saf-Instant 500g Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Men instant đỏ dùng cho các loại bánh lạt (từ 0-5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Men instant vàng dùng cho các loại bánh ngọt ( >5% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). Công dụng nổi bật của men Saf-Instant là có nhiều vi sinh vật hơn so các loại men thông thường nên khi dùng ta cho ít đi khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Saf-Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột). - Độ ổn định. Sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng làm bánh mì. Nó thậm chí cũng thích hợp trong cả những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất. - Saf-Instant có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. Men Saf-Instant ông đầu bếp vàng, đỏ Bạn nào chuyên làm bánh thì men instant không còn gì là xa lạ, là dòng men Saf–Instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền. Men instant có độ ổn định cao, có nhiều vi sinh vật so với các loại men thông thường nên khi dùng cho ít khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Thêm nữa, men Instant không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột). Men Saf-Instant phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Men Saf-Instant được chia gói nhỏ 20g phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn tập làm bánh và gia đình. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g me
Xem thêm
#TOP 28

Hộp 1kg Gelatine lá Ewald Đức (3.4g/lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Ewald với khả năng kết cấu dính và tạo đông tốt nên là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, làm bánh. Đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh. Gelatin lá là gì? Lá Gelatin là một dạng khác của bột Gelatin, có thành phần cấu tạo giống như nhau. Lá gelatin có ưu điểm là xác định rõ được số lượng, cân nặng, 1 lá gelatin có trọng lượng là 3.4g, rất dễ sử dụng so với bột gelatin. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng, còn đối với bột thì cần phải cân đong đo đếm rất mất thời gian của các bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm: - Tên sản phẩm: Lá Gelatine Ewald - Xuất xứ: Đức - Thành phần cấu tạo: 100% Collagen từ da lợn - Liều lượng: 1-5% tùy theo từng ứng dụng - Khối lượng tịnh: Hộp 1kg ( khoảng 300 lá, 3.4g/lá) - Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ, kẹo, Pana Cotta…hấp dẫn và ngon miệng - Bảo quản: Giữ lá Gelatine nơi khô ráo, tránh ánh nắng hoặc độ ẩm cao. - HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất CÁCH DÙNG LÁ GELATINE 1. Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá 2. Vớt lá Gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước 3. Hòa tan: * Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). * Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá Gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm Gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ bị không còn nữa 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng nguyên liệu này đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ. Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. ------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 29

Men khô Đầu Bếp NGỌT Saf-Instant VÀNG - CỤC 125gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Đầu Bếp NGỌT Saf-Instant VÀNG - CỤC 125gr 💥💥 Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột) 💥💥 Saf-Instant® vàng/ Đầu Bếp Ngọt: Dành cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột). 👉👉 Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. — Mã sản phẩm: BBBM-460185023 — Ngày hết hạn: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất in trên bao bì — Trọng lượng: 125gr — Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491, chất xử lý bột: E300 — Xuất xứ: Pháp — Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột — Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết, cột kín miệng, cho vào NGĂN ĐÔNG TỦ LẠNH sẽ giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn #MenKho #MenLamBanh #MenKhoLamBanh #MenNgot #MenKhoNgot #MenBanh #MenBanhMiNgot #MenLamBanhMiNgot #MenKhoOngDauBep #MenKhoOngDauBepVang #MenSaf #MenSafInstant #MenDauBep #MenKhoDauBep #MenKhoDauBepVang #MenKhoVang #MenBanhNgot #MenLamBanhNgot #PhuGiaLamBanh #NguyenLieuLamBanh #PhuGia #PhuGiaThucPham _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart402
Xem thêm
#TOP 30

Bột rau củ Dalahouse 50g - Bột rau củ sấy lạnh - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Củ Nguyên Chất Sấy Lạnh Dalahouse 50gr - Bột Rau Xanh Cho Bé Ăn Dặm - Tôm Vàng Cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên Trọng Lượng : 10g - Sản xuất tại Việt Nam - Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói * 100% nguyên chất * Giàu vitamin B1, C, K * Hàm lượng chất xơ cao và nhiều dinh dưỡng. * không chất bảo quản CÁCH SỬ DỤNG Bột rau củ ăn dặm: Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho ít bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được ngay. -Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. - Có thể dùng bột rau củ dalahouse làm nguyên liệu làm bánh sẽ tạo màu sắc tự nhiên rất đẹp mà an toàn với bé. - Bột rau củ còn là nguyên liệu detox cơ thể tuyệt vời cho mọi người, nhuận tràng, giảm táo bón, đẹp da, giữ thân hình cân đối. Hãy thử dùng cho cả mẹ và bé luôn nha các mom! Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng ------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

saf instant

saf instant
Đỗ Như Tâm
Viết bởi

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.