Nguyễn Khoa Hải Đăng
Nguyễn Khoa Hải Đăng Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH GÓI 25G DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500Gr Rong Biển Nấu Canh - Rong Mứt Nấu Canh & làm Cháy Tỏi - Mứt Biển
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
rong biển khô dùng để nấu canh, cháy tỏi, rang mè - gói 750g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 rong biển dùng để nấu canh

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH GÓI 25G DAESANG NHẬP KHẨU HÀN QUỐC HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH DAESANG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

500Gr Rong Biển Nấu Canh - Rong Mứt Nấu Canh & làm Cháy Tỏi - Mứt Biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500gr rong mứt nấu canh Nha Trang. Rong mứt dùng làm nấu canh hoặc làm cháy tỏi. Rong Cam kết rong sạch. Không sạn. Không cát Nấu canh ăn rất mát và tốt cho sức khỏe. Hotline bán hàng: 0935904889 Xuất xứ: Khánh hòa. Hạn sử dụng: 6 tháng #rongmut#rongbien#rongchaytoi#rongbienchaytoi#ron
Xem thêm

rong biển khô dùng để nấu canh, cháy tỏi, rang mè - gói 750g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

✔Thành phần: 100% rong biển thiên nhiên, được làm sạch cát, ép thành từng bánh, sấy khô tại nhà máy. ✔Đặc tính: khô màu xanh đen, ướt màu xanh có lẫn ít loại tím, nước có thể có màu tím hồng do sắc tố của rong biển dễ tan trong nước (ko phải nhuộm màu). ✔Xuất xứ: Phúc Kiến - Trung Quốc ✔Đóng gói: nguyên cây 750g. ✔Nhãn hiệu AAAAA - công ty Fujian newmark industrial Co., Ltd. Nhập khẩu bởi Cty CP TNHH Miền Nam - Phú Nhuận - HCM. 👉Bảo quản nơi khô ráo. 👉Ngày sx: 30.07.2021 tuỳ theo lô hàng mà ngày sx sẽ khác, shop luôn giao hàng mới cho khách. 👉HSD 12 tháng 📝Cách dùng: nấu canh sườn heo, canh đậu hủ, canh thịt bằm rau cải, nấu mì gói dùng như rau xanh, cháy tỏi ớt, rang mè.... Lưu ý rong đã sạch ko cần phải ngâm, chỉ xé ra, lúc nước sôi thả vào tắt bếp ăn liền. 🍔rong biển chưa nhiều amino cacid (protein), không có chất béo, không cholesterol, giàu chất xơ và nhiều vi lượng (kẽm, sắt, canxi, magie, selen, phốt pho...) rất cần thiết cho cơ thể, chống lão
Xem thêm

Rong biển khô hàn quốc gói 100g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào 🆘 #200g x #100k | 🆘#100g x #60k | Sỉ inb có giá đẹp nhé <3 🆘#50g x #40k | 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbiển #rongbiểnhànquốc #rongbiểnkhô #rongbiểntựnhiên #rongbiểnnấucanh #rongbiểnkhônấucanh #rongbiểnkhôhànquốc #rongbien #rongbienkho #rongbienhanquoc #rongbienkhohanquoc #rongbienkhodaesang #rongbiennaucanh #rongbienkhonaucanh #lárongbiểnkhô #larongbienkho #lárongbiểnkhôhànquốc #cacloairon
Xem thêm

RONG BIỂN NẤU CANH 50G GODBAWEE MIYUK ĂN CHAY ĂN KIÊNG GIẢM CÂN RONG BIỂN KHÔ NẤU CANH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Tảo biển nâu 100%. - Dùng để nấu canh, nấu súp, trộn gỏi ... (dùng như một loại rau). - Trọng lượng : 50g. - Xuất xứ : Godbawee Food Co. ,Ltd ( Hàn Quốc ). - Date : 2 năm kể từ ngày sản xu
Xem thêm

CANH RONG BIỂN ĂN LIỀN HỘP 10 GÓI TÂM MINH RONG BIỂN NẤU CANH DƯỠNG SINH RONG BIỂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** Canh dưỡng sinh rong biển - Hộp gồm 10 gói - Thành phần : Rong biển 40%, đậu hủ 15%, củ ngưu bàng 9%, cà rốt 7%, gia vị 15% : muối, hành, tiêu. - Công dụng : Bổ sung dưỡng chất có trong rong biển, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chế độ ăn kiêng. - Cách sử dụng : Cho gói canh vào tô, đô ̉ nước sôi 250 ml, chờ 3 phút, trộn đều là dùng được. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Xuất xứ : Cty TNHH Thực Phẩm Tâm Minh. - Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất 👉 Shop Thực Phẩm Dưỡng Sinh Diệu Tâm Sạp 65 Chợ Phường 2 đường Hòa Hảo quận 10 0903995
Xem thêm

Rong biển khô hàn quốc 500g dùng để xào, nấu canh [Date mới 2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào, làm salat 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbien#rongbiển #rongbiểnkhô #rongbiểnkhôhànquốc #rongbienkho #rongbiểnsấykhô #canhrongbiểnhànquốc #lárongbiểnkhô #canhrongbiểnhànquốc #giárongbiểnkhô #ănrongbiển #tácdụngrongbiển #cácloạirongbiển #rongbiểnkhôhànquốcnấ
Xem thêm

Rong biển khô hàn quốc gói 200g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào 🆘 #200g x #100k | 🆘#100g x #60k | Sỉ inb có giá đẹp nhé <3 🆘#50g x #40k | 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbiển #rongbiểnhànquốc #rongbiểnkhô #rongbiểntựnhiên #rongbiểnnấucanh #rongbiểnkhônấucanh #rongbiểnkhôhànquốc #rongbien #rongbienkho #rongbienhanquoc #rongbienkhohanquoc #rongbienkhodaesang #rongbiennaucanh #rongbienkhonaucanh #lárongbiểnkhô #larongbienkho #lárongbiểnkhôhànquốc #cácloạirongbi
Xem thêm

Rong biển hàn quốc 50g, dùng để nấu canh, ngon lạ miệng, tăng cường thể lực và bổ sung chất dinh dưỡng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sương sa (hay còn gọi là xu xoa, xoa xoa,…) là món ăn đặc trưng của người dân miền Trung. Sương sa có tính chất tương tự như rau câu nhưng có mùi vị khá đặc biệt, đậm đà chất biển. • Sương sa thường được nấu từ rau xu xoa – một loại rong biển mọc tự nhiên ở những mỏm đá ven biển và chỉ có từ tháng 12 đến tháng 5 Âm lịch hằng năm. NGUYÊN LIỆU: • Rong biển: 100g • Chanh: 1 quả • Đường trắng 100g • Gừng khoảng 1 củ CHẾ BIẾN: Bước 1: Ngâm rong biển Rong biển khô nên rửa sạch, gỡ bỏ các loại đất đá dính vào, sau đó ngâm nước lạnh khoảng 4 – 6 tiếng (hoặc ngâm qua đêm) để sạch cát bẩn. Sau khi ngâm lấy rong ra và tiếp tục rửa thêm 1 – 2 lần nước cho thật sạch. Nhặt bỏ hết những đất đá, tạp chất còn dính lại trên rong biển một lần nữa cho sạch. Bước 2: Đun rong biển Cho 2 lít nước vào phần rong biển trong nồi, bắc lên bếp đun ở lửa to. Vắt nước cốt 1 quả chanh và thêm vào nồi rong biển. Đun rong biển trong vòng 20 – 30 phút đến khi nào thấy rong mềm nhũn ra, tan ra gần hết là được, vớt bỏ hết bọt rồi tắt bếp. Mẹo nhỏ: Nếu không có chanh, bạn có thể thay bằng giấm. Nếu bạn không cho chanh hoặc giấm vào, nấu rong biển sẽ không tan ra được và sẽ không đông lại thành sương sa. Bước 3: Lọc bỏ cặn và chờ sương sa đông lại Cho nước rau câu đã nấu vào túi lọc, lọc thêm qua 1 lớp rây cho rau câu được mịn, không còn cát lẫn vào. Cho tô rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đông lại hoàn toàn. Mẹo nhỏ: Bạn nhớ để rau câu nguội bớt rồi mới cho vào tủ lạnh nhé! Bước 4: Nấu nước đường Gọt vỏ 1 củ gừng, rửa sạch rồi thái lát mỏng hoặc băm nhỏ. Cho vào nồi hoặc chảo 100g đường trắng, 1/2 củ gừng và 70ml nước. Đun sôi nước đường trong lửa nhỏ nhất, không lấy đũa khuấy lên mà để đường sôi tự nhiên. Đun sôi cho tới khi đường vừa chuyển sang màu vàng cánh gián một chút thì tắt bếp rồi thêm 100ml nước lọc và 1/2 củ gừng còn lại vào. Để nguội đường, cho vào hũ thủy tinh để bảo quản. Cắt sương sa đã đông thành những miếng nhỏ vừa ăn. Cho sương sa vào chén và thưởng thức cùng nước đường đã chuẩn bị. 3. Thành phẩm Sương sa mát lạnh, mềm mại, thơm ngon với nước đường ngọt ngào, thơm thơm vị gừng thật hấp dẫn đúng không nào. Bạn cũng có thể ăn kèm sương sa với nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành sẽ càng ngon hơn
Xem thêm

Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Rong biển khô nấu canh 🔔 ✅Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc ✅Dùng để nấu canh, xào 🆘 #200g x #100k | 🆘#100g x #60k | Sỉ inb có giá đẹp nhé <3 🆘#50g x #40k | 👉Khi ngâm rong nở ra rất nhiều nên khách hàng lưu ý. Tránh trường hợp sợ ít không đủ lấy thêm ngâm sẽ dư ra rất uổng đấy ạ 😂 Cách chế biến: - Ngâm rong vào nước lạnh 20-30 phút, khi rong nở ra đem rửa sạch lại với nước thêm 1 lần nữa - Cắt rong biển thành từng khúc vừa ăn, không cắt nhỏ quá. - Rong sau khi ngâm vẫn còn mùi tanh đặc trưng, nên nếu không muốn còn mùi tanh nhiều có thể bóp với chút giấm lúc rửa lại. - Có thể nấu canh với thịt băm, tàu hũ hoặc xào như món rau hằng ngày của gia đình. #rongbiển #rongbiểnhànquốc #rongbiểnkhô #rongbiểntựnhiên #rongbiểnnấucanh #rongbiểnkhônấucanh #rongbiểnkhôhànquốc #rongbien #rongbienkho #rongbienhanquoc #rongbienkhohanquoc #rongbienkhodaesang #rongbiennaucanh #rongbienkhonaucanh #lárongbiểnkhô #larongbienkho #lárongbiểnkhôhànquốc #cácloạirong
Xem thêm

Rong biển cuộn cơm sushi, kimpap loại 100 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thương hiệu: FRESIWEED Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc SKU 1341567527043 Thành phần: 100% rong biển Laver (Hàn Quốc), một túi 100 lá Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để cuộn cơm. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở, gói kín và bảo quản trong tủ lạnh, hoặc giữ nơi khô ráo Hạn sử dụng: Tháng 3.2022 Bổ sung thông tin sản phẩm chính hãng ở các ảnh phía cuối để khách hàng an tâm sử dụng và tránh các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh Rong chuyên dùng để cuốn cơm, cuốn sushi, kimpap hay cá hồi có độ dai, dẻo không phải loại ăn liền như snack hay bimbim Nhà hàng khách sạn 4-5 sao sử dụng trong các bữa buffet ăn sáng và hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn rất nhiều, sản phẩm không có chất tạo màu, mang màu nguyên bản của rong nuôi trồng hữu cơ Hình cuốn thực tế của hệ thống Wyndham Hạ Long sử dụng Fresiweed Nori cuốn sushi Nhật cho Buffet sáng được cập nhật ngay trong mục Media #fresiweed #rẻnhất #sushi #kimpap #cuốncáhồi #cuộncơm #nori #cu
Xem thêm

RONG BIỂN KHÔ HÀN QUỐC 100G ,DÙNG ĐỂ NẤU CHÁO, SÚP, CANH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Rong biểnlà sản phẩm rong biển khô, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hình dáng ban đầu tự nhiên chỉ qua ngâm nước trong vòng 10 phút. - Công dụng: * Giàu chất dinh dưỡng. Chứa nhiều I-ốt, vitamin B2, DHA và 1 số dưỡng chất khác. Ngoài ra rong biển giàu chất khoáng và là món ăn tạo kiềm cho cơ thể. ** Nên sử dụng rong biển hàng ngày, mỗi ngày một chút ít, hãy coi thức ăn như là thuốc. ** Trong các phương pháp dưỡng sinh của nhiều dân tộc trên thế giới, rong biển được coi là thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho con người. * Giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng. * Các nhà khoa học cho rằng hàm lượng vitamin A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với carrot, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng… Chất béo trong rong biển có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn bệnh cao huyết áp và tim mạch. * Đối với người bị cao huyết áp thì rong biển hàm chứa một lượng chất khoáng rất phong phú. Thực tế, khoa học đã chứng minh rằng rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Chính vì lẽ đó mà rong biển là thực phẩm được ưu tiên hàng đầu đối với những người bị cao huyết áp. * Vitamin C trong rong biển là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành và có tác dụng phòng chảy máu chân răng. * Iốt là khoáng chất cần thiết cho tuyến giáp, có nhiều trong rong biển. Thiếu Iốt sẽ mắc bệnh bứu cổ. * Vitamin B2 trong rong biển có tác dụng tham gia truyền dẫn trong quá trình ôxy hóa của cơ thể. Nếu cơ thể thiếu vitamin B­­2 kéo dài sẽ gây rối loạn trao đổi chất của các tế bào. * Axit béo trong rong biển có tác dụng thúc đẩy cơ thể thải loại cholesterol, khống chế lượng cholesterol trong máu, từ đó ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch. Ngoài ra, rong biển còn chứa DHA, canxi và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe. - Cách dùng: * Nấu canh rong biển cùng với thịt, trứng, đậu hủ,…. * Kết hợp với cá bào để nấu nước dùng Daishi nổi tiếng Nhật Bản như nước súp nấu cháo, nấu canh….cho bé. - Bảo quản: để nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. ============================= 🏣 Bibimart vn – 096.202.9295 Shopee: https://shopee.vn/bibimartvn Web: https://www.bibigrou
Xem thêm

10 MIẾNG RONG BIỂN NẤU CANH 145g | Maxifood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển nấu canh gói 25gr Mô tả sản phẩm Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Xuất xứ Nhật Bản Thành phần Hướng dẫn sử dụng Ăn trực tiếp Hướng dẫn bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong Biển Khô Daesang hàn quốc dùng để nấu canh gói 25g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển THÁI LAN 40g, dùng để nấu canh, ngon lạ miệng, tăng cường thể lực và bổ sung chất dinh dưỡng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày. Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ. Lá Rong Biển Khô Dùng Nấu Canh Rong Biển - Nhập Khẩu Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 40gram Là loại thực phẩm sạch, tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp. Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản . Rong biển hoàn toàn tự rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.Canh rong biển là loại canh rất truyền thống . Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể . Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ. TÁC DỤNG CỦA RONG BIỂN Một đặc trưng thú vị của thực phẩm có nguồn gốc thực vật là danh tiếng của nó gắn liền với thành phần dinh dưỡng đặc trưng. Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả. CÁCH DÙNG Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải
Xem thêm

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô Miwon vị truyền thống dùng để nấu canh, súp hoặc món xào 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển 100g dùng để cháy tỏi và nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển Lý Sơn nấu canh hoặc làm cháy tỏi đều ngon. Đều tốt rất tốt cho sức khỏe. Rong đảm bảo ngon. Sạch. Ko cát. Ko lẫn tạp. Nấu canh thì rất là mát hạ nhiệt cho cái nóng của mùa hè này. Rong biển chia túi nhỏ 100gr rất tiện lợi trong việc chế
Xem thêm

Rong biển khô Deasang Hàn quốc dùng để nấu canh gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Giới thiệu sản phẩm Rong biển Khô Daesang Gói 25G (nấu canh) Rong Biển Khô Daesang - Rong biển là một loại thực phẩm tuyệt vời mà người Nhật từ xa xưa gọi là “loại rau nước quý báu” hay “nguồn hạnh phúc của biển cả”. Những nghiên cứu hiện đại ngày nay cũng cho thấy những tác dụng của rong biển cực kỳ tuyệt vời với sức khỏe con người. Sản phẩm rong biển khô của Deasang có thể dùng để nấu canh rong biển, nấu súp, lẩu. Đặc điểm nổi bật Rong biển khô Daesang là sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lọc kĩ càng cùng công thức chế biến đặc biệt, hương vị thơm ngon hấp dẫn cho món canh, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong biển chứa rất nhiều khoáng chất. Rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu trong bữa ăn mỗi ngày. Rong biển khô Daesang có thành phần gồm rong biển sấy khô 100%. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

Combo 2 bịch Rong biển Wakame Green World dùng để nấu canh, súp hoặc món xào 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong biển khô dùng để nấu canh, xào, chiên của Hàn Quốc loại ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc Dùng Để Xào, Nấu Canh Gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[FREESHIP]RONG BIỂN SẤY WAKAME NẤU CANH 20G-100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[Date mới] Rong Biển Khô hàng Hàn dùng để nấu canh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô Hàn quốc dùng để nấu canh, xào, làm salad... 💥 ⚡

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 ⚡ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG💥 ⚡ Rong biển khô hàn quốc gói 200g [Bao 1 đổi 1, date mới], dùng để nấu canh, xào, làm salat �

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

rong biển dùng để nấu canh

rong biển dùng để nấu canh
Nguyễn Khoa Hải Đăng
Viết bởi

Hải Đắng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, được sông sung sướng từ bé và định hướng sẵn nối tiếp sự nghiệp gia đình. Thế nhưng, anh quyết định rẽ sang con đường thiết kế thời trang, tìm hướng đi mới cho mình ở tuổi 22. Cho đến nay, anh đã sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập được công nhận bởi giới chuyên môn và cả người dùng.