Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Phụ gia bánh mì ibis 300
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Phụ gia bánh mì ngọt ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ phụ gia bánh gói nhỏ 50gr giúp bạn tạo ra những chiếc bánh ngon tại nhà
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Phụ gia bánh mì lạt gói nhỏ 50gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 phụ gia bánh mì

#TOP 1

Phụ gia bánh mì ibis 300

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Phụ gia bánh mì ibis 300 Giá bán: 40.000 Hàng có sẵn ********** Nhàn phạm chuyên dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Số 2 ngõ 110 L
Xem thêm
#TOP 2

Phụ gia bánh mì ngọt ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ phụ gia bánh gói nhỏ 50gr giúp bạn tạo ra những chiếc bánh ngon tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Phụ gia bánh mì ngọt- 50gr gói chiết lẻ Phụ gia bánh mỳ lạt Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc … Phụ gia bánh mỳ ngọt Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao … 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 3

Phụ gia bánh mì lạt gói nhỏ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia bánh mì lạt chiết gói nhỏ 50gr: Phụ gia bánh mỳ lạt Phụ gia bánh mỳ lạt được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc … Phụ gia bánh mỳ ngọt Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao … 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 4

Phụ gia bánh mì lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500gr Cách sử dụng: Dùng trong sản xuất bánh mì lạt với tỉ lện 0.5% trên khối lượng bột Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền ,quận Bình
Xem thêm
#TOP 5

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500gr Cách sử dụng: Dùng trong sản xuất bánh mì lạt với tỉ lện 0.5% trên khối lượng bột Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình
Xem thêm
#TOP 6

Phụ gia bánh mì lạt Ibis 300 ( 300gr )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Trọng lượng: 300gr Cách sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền ,phường 6,quận Bình
Xem thêm
#TOP 7

Phụ Gia bánh mỳ s500 plus gói 100g chia lẻ từ gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ Gia bánh mỳ s500 plus gói 100g chia lẻ từ gói 1kg đóng gói túi nilon màu trắng 100g, chia nhỏ từ gói 1kg của hãng puratos 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 Ngõ 125 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 8

Phụ gia bánh mì NGỌT Mauri 30 gr (không phải là men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: AB Mauri Lưu ý: là gói chiết 30Gr từ bịch nguyên 500 Gr Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlamban
Xem thêm
#TOP 9

Phụ gia bánh mì ngọt (bánh mì mềm) Toupan A - 1 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia chuyên biệt cho các dòng bánh mì ngọt , bánh mì mềm của Việt Nam và Châu Á, tác dụng tăng độ nở, ổn định cấu trúc bánh. (0,5% - 20*0,5kg) Thành phần: tinh bột, chất nhũ hóa, chất chống E300,.... Cách bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 10

Men làm sữa chua Probiotic Yogourmet

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hsd: T7/2022 Làm sữa chua chưa bao giờ dễ đến thế Men sữa chua bổ sung lợi khuẩn Probiotic Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Quy cách đóng gói: Hộp 6 gói (mỗi gói 5gr làm với 1 lít sữa, có thể dùng sữa chua thành phẩm để làm men cho lần sau) * Nhãn hiệu: Yogourmet * Xuất xứ sản phẩm: Sản xuất tại Canada, nhập khẩu từ Mỹ Cách làm cực kỳ đơn giản, các mẹ thử nhé: 1 gói men + 1 lít sữa, nếu là sữa tiệt trùng thì k cần đun sôi, thanh trùng thì đun sôi để nguội, lấy ít sữa hoà với gói men cho tan rồi đổ chung vô sữa còn lại hoà đều rồi chia ra hũ, đậy nắp để trong khoảng 15h là đông tụ, bỏ tủ mát rồi ăn dần, thế là xong. Chiều nay sẽ tiếp tục lấy thành phẩm làm men cái làm lại mẻ khác. Có thể thêm ít đường hoặc sữa đặc nếu thích ngọt (thêm đường hoặc sữa đặc cho tan với sữa tươi xong mới cho men vào). Đúng là làm sữa chua chưa bao gio dễ và đơn giản như thế, ko nấu ( nếu làm bằng sữa tiệt trùng) ko ủ, chỉ hoà men với sữa và để điều kiện thường, lưu ý là dụng cụ khử trùng trụng nước sôi sạch sẽ nha các
Xem thêm
#TOP 11

30 gr phụ gia bánh mì (không phải là men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng lẻ nên không có bao bì của nhà sx. Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 12

Phụ gia bánh mì ngọt Magimix 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Hạn sử dụng xem trên bao bì. Website: Nhatanfoods.com Hotline: 0931847626 (Zalo,
Xem thêm
#TOP 13

Bột Gelatine Ewald Đức 100-250gr (HSD: 05/2025)- (Chiết lẻ từ bịch 1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Gelatine 100gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức 100-250gr – Khối lượng tịnh: 100-250gr/ gói - Xuất xứ: Đức – Thành phần: chiết xuất từ da lợn – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng m
Xem thêm
#TOP 14

Phụ gia bánh mì lạt 999 gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia bánh mì baker 999 làm bánh mì nở lớn, kết cấu đẹp. Dạng bột mịn, màu trắng, có mùi đặc trưng không vị, dùng làm phụ gia tạo nổi hoàn hảo trong sản xuất các loại bánh như bánh quy, bánh nướng thông thường với công thức Double action có tác dụng sinh khí CO2 làm bánh bung nở ổn định trong phản ứng hóa học có kiểm soát. Thành phần phụ gia bánh mì 999:Tinh bột sắn, bột mì: 50-60% Canxi carbonat E170: từ 20 đến 30% Chất nhũ hóa Enzyme Chất chống oxi hóa. Glucose oxydase Cách sử dụng: 0,5% trên trọng lượng bột Xuất xứ: Công ty SX TM G.B.C.O Sản xuất tại Việt
Xem thêm
#TOP 15

100g Phụ gia bánh mì S500 Puratos

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sx: Puratos Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng: 9 tháng Quy cách: Túi zip 100g Ưu điểm: S500 thể hiện tính năng vượt trội trong những điều kiện bất thường Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì tốt nhất và liên tục. Là phụ gia đa dụng có tinh linh hoạt - Đáp ứng được nhiều quy trình làm bánh khác nhau: trực tiếp, lên men chậm, lên men lâu, trữ đông ngắn, ... - Đáp ứng được bất kỳ sản phẩm lên men: bánh mì tròn giòn và mềm, bánh mì trắng và bánh mì ngũ cốc, bánh sừng bò,… - Đáp ứng được với tất cả chất lượng bột Đem lại độ nở tốt hơn và kích thước bánh đồng đều. Cải thiện độ tươi của các sản phẩm nướng Lượng dùng: 0.5% trên khối lượng bột Ứng dụng: Bánh mì vỏ giòn Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ tối đa 25oC. Tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng 9 tháng. Shop bán giá tốt từ 05 sản phẩm_x000D_ Khách hàng mua hàng với sll, vui lòng liên hệ trực tiếp ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 16

Phụ Gia Làm Bánh Mì Mauri/phụ gia giúp giữ dáng cho bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Phụ gia bánh mì Thương hiệu: Tower AB Mauri Trọng lượng: 100g-500g Gói 100g được chiếc lẻ từ gói 500g Thành phần: Bột mì, chất điều chỉnh độ axit, chất chống oxi hóa, chất nhũ hóa (INS 471).... Chiếc bánh mì của chúng ta khi làm có thể sẽ không giữ được cấu hình ổn định, bánh nở không đều, không giữ dáng sau một khoảng thời gian ngắn khi nướng xong. Vì vậy việc cho thêm 1 ít phụ gia vào bột chính sẽ giúp bánh có kết cấu tốt hơn. Phụ gia bánh mỳ của AB Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh, cải thiện thể tích và hình dạng bánh, cải thiện cấu trúc và kết cấu ruột bánh, vỏ bánh, màu sắc, và giúp bánh tươi lâu
Xem thêm
#TOP 17

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm
#TOP 18

PHỤ GIA BÁNH MÌ NGỌT/LẠT Baker 500g XANH ,ĐỎ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PHỤ GIA BÁNH MÌ Baker 500g Phụ gia bánh mì baker 999 làm bánh mì nở lớn, kết cấu đẹp. Thành phần: tinh bột, bột mì, muối khoáng... Cách sử dụng: 0,5% trên trọng lượng bột #phugiabanhmi #phugiabaker #phugiabanhmi #phugia
Xem thêm
#TOP 19

( SHIP MIỀN NAM ) Bánh Mì Đen Nguyên Cám 100% Gateau Healthy EATCLEAN 550gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌ CHỈ SHIP MIỀN NAM ( KHÁCH MIỀN KHÁC VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT ) ❌ Vui lòng không delay, vì bánh sẽ bị mốc ❌ Ngay khi được nhận ăn ngay, không hết vui lòng bỏ vào tủ lạnh sử dụng trong 7 ngày. Có thể bảo quản ngăn đông ( dã đông sau đó hâm cách thuỷ hoặc lò vo sóng cho thêm 1 bát nước để bánh đc mềm hơn ) ❌Bánh chỉ ship MIỀN NAM, những miền khác đặt bánh bị mốc shop không chịu trách nhiệm ✨ BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM ✨ 🍞 Bánh mì được các bạn ủng hộ quá nên mình cho ra mắt luôn em BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM này nhá 🥪 Bánh mì đen được làm từ bột nguyên cám và bột lúa mạch Trong 100g bánh mì đen có chứa 284 Calo. Hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mì trắng. Chúng chứa nhiều vitamin B. Chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết trong thực phẩm) thấp hơn Bánh mì đen rất tốt cho hệ thần kinh, có thể làm giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có tác dụng chống ung thư. Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho những bạn tập gym. Ngoài ra do lượng đường thấp bạn có thể sử dụng bánh mì đen cho người bệnh tiểu đường. 🔥 Giá của em nó là 90k / 1 ổ 550gr Ship cả tuần trừ T7 ( T7 tiệm xin phép nghỉ nên ko ship ạ, mọi đơn hàng sẽ được ship vào CN hoặc T2 ) --------------------- 📲 Direct trực tiếp Page 📸 instagram : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphotogr
Xem thêm
#TOP 20

Phụ gia bánh mì 999 GBCO 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia bánh mì 999 GBCO 29,000₫ Khối lượng: 500g. Xuất xứ: Công ty TNHH SX TM GBCO. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng Cách sử dụng: 0,5% tính trên tổng trọng lượng bột Anh Quang Shop Trụ sở: số 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0243.984.0414 / 0982287744 Cơ sở 2: Số 74 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0243.225
Xem thêm
#TOP 21

Phụ gia bánh mì S500 plus puratos gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia làm bánh mì s500 gói 1kg Sản xuất bởi cty puratos việt nam Đóng gói 1kg Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất in chi tiết trên bao bì Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát Dùng cho bánh mì việt nam. Cách dùng và liều lượng in chi tiết trên bao bì sản phẩm Dc : 43 ngõ 125 trung kính yên hoà cầu giấy Dt : 09880
Xem thêm
#TOP 22

Gelatine lá Ewald Đức (5,10,20 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Tên sản phẩm: Gelatine lá - 1 lá khoảng gần 4gram – Xuất xứ: Đức - HSD:02/2024 Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm. – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 23

Phụ gia bánh mì Baker 999 gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Phụ gia bánh mì làm bánh nở lớn, kết cấu đẹp #Thành phần : tinh bột, bột mì, muối khoáng... #Cách sd: 0,5% trân trọng lượn
Xem thêm
#TOP 24

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 900v

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 900v 40,000₫ Cách dùng : 0.5% trên khối lượng bột. Bảo quản : nơi khô ráo và thoáng mát. Xuất xứ : Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam. MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ Anh Quang Shop Trụ sở: số 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0243.984.0414 / 0982287744 Cơ sở 2: Số 74 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0243.225
Xem thêm
#TOP 25

Sốt Nấu TOKBOKKI Vị Cay Ngọt Gói 120g CJ Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TUBOKKI Nước sốt Tokbokki Beksul 150g được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm có sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tiết kiệm thời gian chế biến, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với tỉ lệ nguyên liệu chính xác từ công thức sốt truyền thống, mang đến hương vị đặc trưng của nền ẩm thực này. - Nước sốt Tokbokki Beksul 150g có thành phần đến từ tự nhiên, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đây là phương án nhanh gọn để tạo ra món tokbokki thơm ngon, hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đậm đà hương vị. Bạn có thể dùng để mang đi làm, đi học, đi picnic,... Thông tin chi tiết: - Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 150g - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo Cách làm tokboki bằng nước sốt Tokbokki Beksul 150g Bạn chuẩn bị 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g chả cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá, 150g sốt topokki cay ngọt Beksul. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Vậy là chỉ với 2 thao tác, bạn đã có được một món ăn truyền thống của Hàn Quốc thơm ngon và hấp dẫn. Hotline + zl: 09678
Xem thêm
#TOP 26

Phụ gia bánh mì Temico

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phụ gia làm các loại bánh mì Temico 500gr, Thành phần gồm: enzym, chất nhũ hóa, bột mì, bột đậu nành, sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, trọng lượng 0,5kg/1 gói. lIÊN HỆ : 0869.245.001 #phugiabanhmi #temico #phugia #phugiabanhmide
Xem thêm
#TOP 27

Phụ gia bánh mì ngọt , lạt Mauri 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

Phụ gia bánh mỳ ngọt được dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ trên 5% như bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao … Ứng dụng: bánh mỳ sandwich, bánh sừng trâu, bánh mỳ ngọt có nhân, bánh mỳ Hamburger, bánh bao …   Tỷ lệ sử dụng:     Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì. Thành phần Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 900v: Bột mỳ, canxi Carbonat (E170i), các chất nhũ hóa (E472e, E481i), Enzymes (E1100, E1100i), chất chống oxi hóa (E300). Tìm hiểu công dụng của phụ gia bánh mì nói chung và Phụ gia bánh mì ngọt Mauri 900v nói riêng. Những vấn đề trong quá trình sản xuất bánh mì và bánh ngọt. Với mỗi người thợ làm bánh , có 2 vấn đề khó khăn trong quá trình sản xuất Thứ nhất đó là chất lượng bột mì. Chất lượng bột mì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, như thời tiết mùa vụ & quy trình sản xuất nhà cung cấp, để giải quyết vấn đề này thì việc thêm phụ gia làm bánh để đảm bảo chất lượng cũng như độ ổn định của bột mì là điều cần thiết. Thứ 2 đó là sự lão hoá của bột mì . Sau khi bánh được lấy ra khỏi lò, tinh bột sẽ bắt đầu quá trình lão hoá, bánh mì sẽ bắt đầu cứng lại và xuất hiện cặn. Bánh mì, mỳ hay bánh bao hấp cũng đều đối mặt với vấn đề lão hoá nhanh và giảm sự dẻo dai. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột. Và sự lựa chọn phụ gia làm bánh là sự lựa chọn tuyệt vời. Vai trò của phụ gia trong quá trình sản xuất bánh mì. Hiệu quả trực tiếp của phụ gia Đầu tiên, phụ gia bánh mì có thể cải thiện sự ổn định của bột trong quá trình lên men Thứ hai, phụ gia có thể cải thiện sự giãn nở nhiệt của bột, chủ yếu ở khối lượng của thành phẩm và cải thiện tính đồng nhất của cấu trúc bên trong của thành phẩm. Thứ ba, phụ gia bánh mì có thể giữ đặc tính mềm của sản phẩm trong 1 thời gian dài . Hiệu quả thực tế trong các thử nghiệm a)Tăng thể tích của bánh Phụ gia bánh mì có thể tăng cường sự liên kết Gluten Protein, giúp cho gluten chắc chắn không bị đứt. Gẫy và giữ được nhiều khí hơn trong quá trình lên men. Vì vậy mà cũng giúp bánh có thể nở tốt hơn trong quá trình nướng. b) Cải thiện mầu sắc của bánh Hình ảnh bên trái là ảnh bánh không có phụ gia. Ảnh bên phải là bánh có sử dụng phụ gia, bánh đều mầu và có mầu sắc đậm hơn.   c) Cải thiện sự ổn định của bột nhào (đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp, cấu trúc bên trong của bánh mì không ổn định và dễ sụp đổ.) Phụ gia bánh mì có thể tăng cường cấu trúc mạng gluten, giúp bột ổn định trong quá trình đánh bột và ngay cả khi đánh bột quá mức. Trong quá trình lên men, cấu trúc bánh mì này dễ duy trì khí. Do đó, nó có thể giữ chất lượng bánh mì tốt nhất trong các điều kiện khác nhau. d) Cải thiện cấu trúc bên trong của bánh mì thành phẩm Tăng cường gluten sẽ giúp cho bánh mềm mịn và trắng hơn Phụ gia bánh mỳ lạt Mauri được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc… Ứng dụng: Bánh mì   Phụ gia Phụ gia Phụ
Xem thêm
#TOP 28

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Donut phủ Sốt Sô cô la - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh luôn biết cách mê hoặc bọn trẻ con. Tụi nhỏ thích lắm đấy, có cả sốt sô cô la và cốm đấy, nhất định tụi nhỏ sẽ thích! Hãy làm cho tụi nhỏ nhé! Nhớ đấy! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh DONUT PHỦ SỐT SÔ CÔ LA - BÁNH VÒNG PHỦ SÔT SÔ CÔ LA đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi bột sốt sô cô la 3. 1 túi cốm 4. 1 cóc đo lường - giúp bạn đong đo các loại nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi! 5. 1 tấm giấy nến 6. 1 túi men 7. Hướng dẫn sử dụng Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ chiên được 10 chiếc bánh vòng phủ sốt sô cô la rất ngon lành và dễ dàng lấy được lòng bọn trẻ lắm đấy! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm nay! Đặc tính sản phẩm Combo Làm Bánh Hoàn Chỉnh Sén de Lavie - Bánh Vòng Sốt Sô cô la - Fried Donut - Chocolate Glaze Thương hiệuNo BrandSKU1273831469_VNAMZ-4810145996Loại bảo hànhKhông Bảo
Xem thêm
#TOP 29

Tập 100 giấy nến tròn đục lỗ cắt sẵn lót nồi chiên không dầu, nồi hấp bánh(đủ size)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NCKD? 💯 Vì giấy nến dùng an toàn thân thiện với môi trường hơn giấy bạc gấp tỉ lần. 💯 Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều, nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường. 💯 Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi hoạt động. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn là cực hình nữa ạ, nó nhàn tênh luôn ấy, ko phải kỳ cọ nhiều. 💯 Ưu điểm so với giấy bạc, giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Siêu tiện dụng ạ. 💯 Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh. 💯 Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa
Xem thêm
#TOP 30

(SHIP TỈNH) Sourdough Sandwich Bread (350g) - Bánh Mì Sandwich Men Tự Nhiên (Men Chua) - Healthy tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#SOURDOUGH #SANDWICH #BREAD: 350g Bánh mì Sourdough được ủ & lên men chậm nên có vị chua nhẹ đặc trưng, mùi vị đậm đà, thơm ngon rất riêng. Bánh mì Sandwich Sourdough rất mềm, ẩm và dai hơn bánh mì thường, khi ăn bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Bánh mì phù hợp để ăn kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn hen. Cách bảo quản: cắt lát sẵn rồi cất ngăn đông (ĐỪNG cất ở ngăn mát); khi ăn áp chảo KHÔNG DẦU cho nóng giòn là được, KHÔNG để rã đông ở nhiệt độ phòng nhá. Hạn sử dụng: - 4 ngày ở nhiệt độ phòng - 1 tháng trong ngăn đông Lợi ích của Bánh mì Sourdough: - giúp tiêu hóa tốt, đường ruột khỏe mạnh => hạn chế việc thèm ăn - giúp hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc => hạn chế các bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương - giúp giảm chỉ số đường huyết & ngăn cản tốc độ đường vào máu => giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 🍞 Phải mất 3 ngày để có được một ổ bánh mì hoàn toàn làm từ men tự nhiên nên các bạn kiên nhẫn đợi bánh hen. 🍞 Làm mất nhiều thời gian vậy nên thương mình đừng hủy đơn nha. 🥖 Chỉ nhận ship MIỀN NAM: dù rằng sẽ nướng & chuyển đi trong cùng ngày nhưng mình không muốn kéo dài thời gian giao hàng, tránh bị mốc bánh. Vậy nên các bạn tỉnh thành khác nếu chốt order thì coi như chấp nhận hên xui may rủi
Xem thêm

phụ gia bánh mì

phụ gia bánh mì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.