Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Đoàn Quỳnh Khánh Vy Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
( Date 2021) Nước hầm xương cô đặc Hiroshi Nhật 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi loại 1kg - Nhật Bản
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nước hầm xương cô đặc cao cấp 500g - Hachi Hachi Japan Shop
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 nước xương hầm cô đặc nhật bản

#TOP 1

( Date 2021) Nước hầm xương cô đặc Hiroshi Nhật 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💐Chế nào có con nhỏ ăn dặm 💐 Các bà nội trợ ko có nhiều thời gian để nấu nướng 💐 Các anh chàng độc thân hoặc ở 1 mình mà ngại nấu ăn... Tất cả bơi hết vào đây ạ 😊😊😊 Nước hầm xương cô đặc Hiroshi Nhật 500g 🎉🎉🎉 Nước hầm xương rất ngon, đậm đà, làm dậy hương vị của thức ăn, đặc biệt ko có chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe, kích thích vị giác cho các bé ăn dặm ngon miệng 😸😸😸 Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản các chế nhé: 🌼 Đối với các bé ăn dặm: các mẹ cho 1-2 thìa nhỏ vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc hòa 2 thìa súp với nước để ninh cháo cho bé 🌼 Dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng, lẩu... 🎉Nước hầm xương được bảo quản trong tủ lạnh ngay sau khi mở nắp và chỉ được dùng trong vòng 40 ngày 🎉Với 1 hộp nước hầm xương 500g, các chế có thể sử dụng được 50 lần nấu nhé 😊 Sản phẩm ngon, bổ, rẻ và an toàn cho sức khỏe. Shop Thảo Nguyên cam kết bán hàng chính hãng 💞💞💞 Hotline: 0987872545 Web: www.shopthaonguy
Xem thêm
#TOP 2

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi loại 1kg - Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. - Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. - Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. ★ Công dụng: - Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g - Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. ★ Hướng dẫn sử dụng - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà ★ Bảo quản: - Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp - Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). Xuất xứ: Nhật Bản HSD 11
Xem thêm
#TOP 3

Nước hầm xương cô đặc cao cấp 500g - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nước hầm xương cô đặc cao cấp 500g Mã: 4965078102123 Xuất xứ: Nhật Bản TP: chiết xuất thịt (heo, gà), chiết xuất rau củ, đường, bột mì Nước hầm xương từ chiết xuất thịt heo, gà và rau củ mang đến vị ngọt tự nhiên, đậm đà cho món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn. Chế biến nhanh chóng, đơn giản. Dùng để chế biến nhiều món ăn như mì, cơm chiên, món súp, hầm, xào, cà ri, sủi cảo… HDSD: (phần 1 người ăn). 1/Mì ramen: 10g SP với 10ml nước tương, 270ml nước nóng. 2/Cơm chiên: 5g SP với các loại nguyên liệu tùy thích. 3/Các món súp: 4g SP với 200ml nước nóng. 4/Các món xào: 3g SP xào cùng các loại nguyên liệu tùy thích. HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở hộp & nhanh chóng dùng hết. SP không sử dụng chất phụ gia, nên sự thay đổi nhiệt độ có thể làm cho thành phần dầu nổi lên phía trên mặt hoặc đông thành 1 lớp màu trắng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, trộn đều lên rồi sử
Xem thêm
#TOP 4

Nước xương hầm cô đặc Hiroshi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm số 1 cho căn bếp của mẹ ❤️ 🍲Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Hộp dùng được nửa năm lận ấy ạ. Quá tiết kiệm mà lại an toàn cho mọi người trong gia đình. 🐥Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN⚡️ 🐥Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. 🐥Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. 🐥Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. ⚡️Công dụng ✅ Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g ✅ Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương ✅ Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. ✅ Bổ sung vitamin A, vitamin E. ⚡️Hướng dẫn sử dụng ✅Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. ✅Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà ⚡️Bảo quản ✅Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp ✅Sau khi mở nắp phải được để trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 4 tháng vì KHÔNG CÓ CHẤT BẢO
Xem thêm
#TOP 5

NƯỚC HẦM XƯƠNG GÀ HIROSHI, DẠNG CÔ ĐẶC CỦA NHẬT 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hầm xương của Nhật mùa đông rất cần vì nhà nhà ăn lẩu. Mình không cần ninh xương, rau củ làm gì cả. Cứ cho vài thìa này vào là ngọt thơm, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI DÙNG, KHÔNG CÓ CHẤT ĐIỀU VỊ. ✅ XƯƠNG GÀ CÔ ĐẶC, Rất tốt cho BÉ TẬP ĂN, BÊN NHẬT họ không khuyến khích trẻ em ăn nước ninh xương vì đầy bụng. Cách dùng : Cho 1-2 thìa cà phê vào cháo cho bé khi đang nấu, các mẹ cũng có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan lấy nước đó hầm cháo ✅ Sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN! Làm từ thịt gà, thịt lợn, mỡ động vật, dầu thực vật, gia vị, đường, lastose v..v ✅ Món nước cốt xương hầm rau của của Nhật , chỉ cần 3-5gam/bát canh, tô mì, cháo hoặc bỏ vào nồi súp, lẩu... là các mẹ có món ngon, tiện lợi và vệ sinh, hộp 500g, dùng được khoàng 50 lần nấu
Xem thêm
#TOP 6

Nước hầm xương cô đặc HIROSHI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Không có thời gian ninh xương, han hẹp thời gian đun nấu, ngại lích kích ==> Gặp ngay 🐓NƯỚC HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC HIROSHI - MÓN NÀO CŨNG NGON THƠM BỔ DƯỠNG!!!🐓 🍲Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có thành phần là: nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật,lastos… 🍲Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản, không chứa phụ gia độc hại, không có chất bảo quản, nước cốt hầm xương rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 🍲Nước hầm xương dạng cô đặc sử dụng được lâu và đậm đặc hơn so với nước hầm xương thông thường. 👉 Cách dùng: ✔Cho 1 thìa vào cháo cho bé khi đang nấu, các mẹ cũng có thể cho 2 thìa vào nước sôi hòa tan lấy nước đó làm nước dùng hầm cháo cho bé. Dùng cho bé từ 10 tháng tuổi nhé ạ! ✔ Đối với các món ăn trong gia đình, chỉ cần cho 1 thìa từ 3-5gr vào canh, tô mì, cháo hoặc bỏ vào nồi súp, lẩu,.. là đã có những món ăn ngon, tiện lợi và vệ sinh các mẹ nhé. Dùng cho đồ chiên, xào hay làm nhân nem, bánh bao,...thì hoà tan với nước rồi trộn cùng nhé 😋 ✔ Đặc biệt, sản phẩm không chất bảo quản, được chế biến từ thịt gà, thịt heo và các gia vị tự nhiên 100% nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các mẹ nội trợ đấy ạ 😍 👉 Thành phần: Xương – thịt gà, dầu thực vật, gia vị, đường, lastose v..v 👉 Bảo quản: Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. 👉Thời gian sử dụng: sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày mở
Xem thêm
#TOP 7

Nước hầm xương cô đặc Hiroshi. Date xa. Loại 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hôm qua em về 30 hộp. Giờ còn 8 hộp. Sản phẩm đc các mẹ nội trợ tin dùng.Toàn các chị sành ăn giới thiệu em mới biết đó ạ :))) Nước hầm xương cô đặc Hiroshi là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé, là sản phẩm được khen ngợi vô cùng đối với các bà mẹ nội trợ Nhật. Cách dùng: Cho 1-2 thìa cà phê vào cháo cho bé khi đang nấu, các mẹ cũng có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan lấy nước đó hầm cháo. Nước hầm xương Hiroshi cô đặc 1kg Sản phẩm không chất bảo quản, được làm từ thịt gà, thịt lợn, dầu thực vật, gia vị, đường, lastose v..v Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp, sử dụng trong 4 tháng. Món nước cốt xương hầm rau của của Nhật, chỉ cần 3-5gam/bát canh, tô mì, cháo hoặc bỏ vào nồi súp, lẩu... là các mẹ có món ngon, tiện lợi và vệ sinh, hộp 1000g, dùng được khoảng hơn 100 lần nấu. Giá
Xem thêm
#TOP 8

Cốt xương hầm Kagome Hiroshi Weiba 500g, 1kg dạng súp sệt cô đặc từ gà dùng thay hạt nêm, mì chính - hàng nội địa Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước hầm weiba được cô đặc sệt lại, rất thích hợp nấu canh, các món xào, nấu mỳ... nước hầm đã có sẵn gia vị nên các mẹ lưu ý không cần cho thêm mắm muối gì nữa nhé, vừa ngon lại vừa tiết kiệm hơn hẳn so với việc phải mua xương về hầm tạo độ ngọt. Hộp 500g phải nấu được mấy chục nồi canh luôn :D ---- Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). Quy cách: lon 500g Nhà sản xuất: Hiroshi Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 3/2022 #cotgaweiba #nuochamxuong #nuocxuong #hatnem #nauanngon #konnichiwa #hangnhatnoidia #konni39bachmai #konni106bm Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 024.3868.0420 (8h30 - 21h hàng ngày) Địa chỉ: 106 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội ===== KONNICHIWA MART ===== 100% giá trị NHẬT cho gia đình VIỆ
Xem thêm
#TOP 9

NƯỚC XƯƠNG HẦM CÔ ĐẶC HIROSHI NHẬT BẢN - 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, thịt lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng: + Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. + Súp xương hầm Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả gia đ
Xem thêm
#TOP 10

NƯỚC HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC CỦA NHẬT WEIBA (HỘP 1KG) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, dùng làm nước dùng nấu canh, nấu súp...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nước hầm xương cô đặc của Nhật là sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... - Điều đặc biệt khi dùng nước hầm xương cô đặc của Nhật sẽ không phải nêm thêm hạt nêm hay bột ngọt/ mì chính nữa vì vị đã vừa ăn. - Sản phẩm rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. - Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. - Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. - Nước hầm xương cô đặc của Nhật có công dụng nấu nước dùng để nấu canh, súp, nấu cháo, dùng ướp vào các món hấp, xào, súp, canh, mà không cần phải hầm xương. * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, nước hầm xương cô đặc của Nhật cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. - Mã sản phẩm: 4965078102116 #nước_hầm_xương_cô_đặc #nước_hầm_xương_của_Nhật #hạt_nêm_c
Xem thêm
#TOP 11

NƯỚC HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC CỦA NHẬT WEIBA (HỘP 1KG) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, DÙNG LÀM NƯỚC DÙNG NẤU CANH, NẤU SÚP..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC CỦA NHẬT WEIBA (HỘP 1KG) - HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, DÙNG LÀM NƯỚC DÙNG NẤU CANH, NẤU SÚP.. Nước hầm xương cô đặc của Nhật Weiba 1kg là sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... Công dụng của sản phẩm: -Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. -Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. -Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. -Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. -Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. -Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. -Bổ sung vitamin A, vitamin E. Thành phần có trong sản phẩm: Vitamin A Vitamin E Vitamin D3 EPA,.... Hướng dẫn sử dụng: -Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. -Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. -Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. Lưu ý khi sử dụng: -Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. -Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). #NƯỚC_HẦM_XƯƠNG_CÔ_ĐẶC_CỦA_NHẬT_
Xem thêm
#TOP 12

Nước Xương Hầm Cô Đặc Hiroshi 1Kg Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Xương Hầm Cô Đặc Hiroshi 1Kg Nhật Bản Date T08/2021 🐷🐷🐷Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản (hay còn gọi là nêm cốt gà ) 🐔🐔🐔 Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. ✔️ Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. ✔️ Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. ✔️ Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. ✔️✔️ Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. ✔️✔️ Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. ✔️✔️ Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. ✔️✔️ Bổ sung vitamin A, vitamin E. 😋😋😋HƯỚNG DẪN DÙNG : Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 😋Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. 🔴BẢO QUẢN : Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên được lưu trữ nơi mát mẻ. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (trong vòng 4 tháng). ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥ ❌ ❌ CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG FAKE #HANA_Japan #hangnhatchinhhang #hangnoidianhat #hangnhat #hangnhatxac
Xem thêm
#TOP 13

Nước Rửa Bát Kao 1380 ml Nhật Bản Đậm Đặc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước rửa bát 1380ml Kao Nhật Bản Có tổng 6 mùi cho bạn lựa chọn : bạc hà, trà xanh, nho, chanh, cam, bưởi. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nước rửa bát là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình. Sản phẩm này có tác dụng làm sạch các vết bẩn bám trên bát đũa, bếp ga, bồn rửa bát,.. sau mỗi bữa ăn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm làm đẹp khác nhau. Thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo an toàn. Chính vì thế, các chị em cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Nhưng với nước rửa bát Kyukyuto, hương trà xanh 1380 Kao bạn hoàn toàn có thể yên tâm. *Đặc điểm nước rửa bát Kao Vô cùng đậm đặc, 1 chai nước rửa bát Kao 1380ml có thể pha được khoảng 18 lit nước rửa bát ~ 13k/lit nước rửa bát Có khả năng diệt khuẩn cao, có thể tẩy được các vết bẩn cứng đầu An toàn đối với sức khỏe: nước rửa chén Kao có thể dùng rửa hoa quả, rau củ, các đồ dùng cho bé như: bình sữa, núm ty, đồ chơi ... * Công dụng của nước rửa bát Kao của Nhật Nước rửa bát Kao của Nhật là nước rửa bát có tính diệt khuẩn cao. Giúp loại sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên bếp ga, dầu mỡ,.. Hương trà xanh nhẹ nhàng giúp loại bỏ các mùi tanh, hôi giúp mang tới hương thơm thơm tươi mát cho chén đĩa nhà bạn. Tính tẩy rửa dịu nhẹ, có thể dùng để làm vệ sinh bình sữa, núm ty, đồ chơi cho bé,... rất thuận tiện và an toàn. Thành phần: Surfactant, glycosides alkyl, alkyl sulfobetaine hydroxy, natri dialkylsulfosuccinate), chất ổn định, chất khử trùng. I* Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Cho một lượng vừa nước rửa chén Kao đậm đặc vào chén pha với 1 ít nước, quấy đều và dùng bong rửa chén rửa. Lưu ý, nước rửa bát Kyukyuto Kao của Nhật khá là đậm đặc, nên khi sử dụng sản phẩm bạn nên pha loãng với tỉ lệ 1:1. Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Với thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn với người dùng, hương thơm dịu nhẹ. Nước rửa bát Kyukyuto hương trà xanh Kao của Nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. #nước_rửa_bát_kao #nước_rửa_chén_nhật #nước_rửa_chén #nước_rửa_chén_amway #nước_rửa_chén_hữu_cơ #nước_rửa_bát_nhật #nước_rửa_bát_thái #nước_rửa_bát_sunlight #nước_rửa_chén_sinh_học #dầu_rửa_bát #nước_rửa_bát_hữu_cơ #nuoc_rua_chen #nước_rửa_chén_power_100 #bột_rửa_
Xem thêm
#TOP 14

Nước hầm xương cô đặc cao cấp Kouki Shoko chuẩn nội địa Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Nước xương hầm cô đặc Kouki Shoko rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Kouki Shoko sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Đặc biệt, Kouki Shoko rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: - Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g - Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản: - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu,… giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. - Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. - Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 th
Xem thêm
#TOP 15

NƯỚC XƯƠNG HẦM CÔ ĐẶC HIROSHI NHẬT BẢN 0.5Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC XƯƠNG HẦM CÔ ĐẶC HIROSHI NHẬT BẢN Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, thịt lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng: - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Súp xương hầm Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả gia
Xem thêm
#TOP 16

Nêm cốt gà hầm xương Kagome hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nêm cốt gà hầm xương Kagome hộp 500gr Mô tả sản phẩm Weipaa theo tiếng Trung Quốc có nghĩa "hương vị của nhà vua". Sản phẩm là nước soup cô đặc được nấu từ thịt và xương gà, lợn… pha trộn các loại rau củ quả và các gia vị khác nhau để tạo nên một hương vị tuyệt vời mà bạn thường thấy trong các món hầm của ẩm thực Trung Hoa. Nước hầm xương cô đặc Weipar Nhật Bản được dùng để tạo nên hương thơm và vị ngon ngọt cho các món ăn khác nhau, từ món canh, món xào, nước soup, cháo…. Bạn chỉ cần cho một ít vào khi chế biến món ăn, mùi thịt hầm sẽ làm dậy hương món ăn. Nước cốt đậm đà từ thịt, xương và các loại rau củ tạo nên vị ngon ngọt cho sản phẩm mà không cần dùng đến mỳ chính hay các loại hạt nêm khác. Giờ đây thay vì phải hầm xương nhiều giờ để có nước dùng cho món lẩu hay nấu cháo, canh…. Với nước hầm xương cô đặc Weipar bạn chỉ cần dùng một thìa nhỏ hòa tan với nước là đã sẵn sàng sử dụng. Nấu cháo cho bé, nấu canh.. giờ đây thật dễ dàng mà món ăn vẫn dậy hương ngon ngọt, đủ dưỡng chất cho cả nhà. Thay vì phải mất công chọn xương, làm sạch, chặt nhỏ, hầm nhiều giờ liền rất mất thời gian và công sức, các bà nội trợ có thể tiết kiệm thời gian với nước hầm xương cô đặc Weipar và dành chút thời gian quý báu của mình để chơi với con, dạy con học hoặc đơn giản là tự thưởng thức cho mình giây phút thư giãn giúp cơ thể hồi phục sức khỏe. Sản phẩm được hầm từ xương và thịt cô đặc bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, không sử dụng các chất bảo quản hoặc phụ gia. Nước hầm xương cô đặc Weipar giúp món ăn thơm ngon hơn và bổ sung thêm canxi, protein, các axit amin cho người sử dụng. Xuất xứ Nhật Bản Thành phần Hướng dẫn sử dụng Ăn trực tiếp Hướng dẫn bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 17

NƯỚC XƯƠNG HẦM CÔ ĐẶC HIROSHI NHẬT BẢN 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC XƯƠNG HẦM CÔ ĐẶC HIROSHI NHẬT BẢN Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, thịt lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng: - Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. - Súp xương hầm Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả gia
Xem thêm
#TOP 18

Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật hạn dùng 9/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. Cách dùng: Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Công dụng: – Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g – Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương – Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. – Bổ sung vitamin A, vitamin E. Hướng dẫn sử dụng : Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà Bảo quản Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 th
Xem thêm
#TOP 19

Cao cốt nước xương hầm gà cô đặc Hiroshi ( súp sệt ) Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. 💸 Zá #320ngàn/ 1kg - #220ngàn / 500g Hạn dùng 1 năm ( 5/2021 ) 🐣 Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🐣 Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. 🌟 Cách dùng: 🐣 Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. 🐣 Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. 🌟 Công dụng: 🐣 Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g 🐣 Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương 🐣 Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. 🐣 Bổ sung vitamin A, vitamin E. 🌟 Hướng dẫn sử dụng : 🐣 Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. 🐣 Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 🐣 Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà 🌟 Bảo quản 🐣 Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp 🐣 Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng). #maikashop #orderUS_UK💯#authentic #sale CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG! Khách đừng hỏi shop bán hàng gì vậy nữa nha! 🍀🍀🍀💜💚💚💚 Lịch bay Nhật - Hàn - Úc - Đức -
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T8/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt xương hầm Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt xương hầm Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và
Xem thêm
#TOP 21

Bổ xương khớp cao cấp Chondroitin EX 1560mg và HMB Ca Nhật bản 360 viên 60 ngày

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bổ xương khớp cao cấp Chondroitin EX 1560mg và HMB Ca Nhật bản 360 viên 60 ngày mỗi ngày 6 viên, tham vấn bác sĩ trước khi dùng Mọi thắc mắc vui long liên hệ trực tiếp hoặc inbox Shop xin chân thành cam ơn Các bạn làm ơn tra mã vạch 4571103150955 này lên mạng để kiểm tra chi tiết
Xem thêm
#TOP 22

Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản [HSD T1/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước cốt gà Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản? - Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn Thành phầm của nước cốt gà Kagome Nhật Bản - Triết xuất xương, thịt gà - Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc. Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #nước_cốt_hầm_xương #nêm_cốt_xương_hầm #cố
Xem thêm
#TOP 23

Nước xương hầm cô đặc súp sệt Hiroshi Nhật Bản - Loại 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

🐷🐷🐷Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản (hay còn gọi là nêm cốt gà ) 🐔🐔🐔 Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. ✔️ Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng. ✔️ Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. ✔️ Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. ✔️✔️ Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. ✔️✔️ Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. ✔️✔️ Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. ✔️✔️ Bổ sung vitamin A, vitamin E. 😋😋😋HƯỚNG DẪN DÙNG : Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày. Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 😋Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà. 🔴BẢO QUẢN : Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp nên được lưu trữ nơi mát mẻ. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (trong vòng 4 tháng). ☎ Contact: 0898983533 #ansayme #hi
Xem thêm
#TOP 24

Nước Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC CỐT HẦM XƯƠNG CÔ ĐẶC Hiroshi Nhật Bản 🌿Sản phẩm này Must Have - Phải có trong tủ bếp của tất cả các chị em. Ai nấu ăn cũng muốn vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với sản phẩm cốt xương hầm này, 1 thìa cafe thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi Xuất Sắc. K biết nên diễn đạt sao để các bà nội trợ cảm nhận đc. Cứ thử mua và trải nghiệm thôi ai. E mê nhất các sản phẩm của Nhật, vừa an toạn, đảm bảo chất lượng. 🌿Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 🌿Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin
Xem thêm
#TOP 25

Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi 500G (Hộp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi 500G (Hộp) Mã sản phẩm: 4965078102123 * Nước cốt hầm xương Hiroshi với thành phần chính từ nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật,lastos…được lấy từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. * Đặc điểm nổi bật của nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản: - Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g. - Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. - Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. - Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương. - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp. - Bổ sung vitamin A, vitamin E. - Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình. - Nước cốt hầm xương Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. -Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #dohop #nuochamxuong #Hiroshi #hangnhat #NướcCốtHầmXương #toky
Xem thêm
#TOP 26

Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin Nhật Bản hỗ trợ ổn định khung xương thắt lưng SIMI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin Chính Hãng Nhật Bản giúp hỗ trợ ổn định khung xương thắt lưng - Made in Japan - Nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Cosmos Japan Creation. SIMI Beauty có 2 chi nhánh (Quý Khách lưu ý đặt ở shop gần hơn để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển) - Hà Nội và miền Bắc: SIMI Beauty Official HN - Shopee.vn/simi.beauty.official.hn - Tp HCM và miền Nam: SIMI Beauty Official HCM - Shopee.vn/simi.beauty.official.hcm I. Chất liệu của Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin: - Thân: Nylon, Polyester, Polyurethane - Khoá: Polyacetal II. Phân loại Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin: (tính theo kích cỡ vòng hông) - Size M: 75-90cm Kích cỡ (dài x rộng x sâu) mm: 210×120×70mm - Size L: 90-110cm Kích cỡ (dài x rộng x sâu) mm: 210×120×70mm III. Đặc điểm nổi trội của Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin: - Hỗ trợ ổn định phần xương chậu thắt lưng bị lệch. Giảm sức ép cho phần thắt lưng trong khi đi bộ hoặc vận động - Khớp xương chậu bị lệch sẽ ảnh hưởng tới sự cân bằng của toàn cơ thể, và gây tác động xấu. - Tình trạng xương chậu không ổn định có thể gây đau khi hoạt động, leo cầu thang, đứng, ngồi… - Xương chậu có vai trò quan trọng trong các hoạt động thường ngày của con người. - Thiết kế tối ưu giúp nhẹ nhàng điều chỉnh độ siết - Thoáng khí, sử dụng vải có tính đệm cao, chất liệu lưới kép Double Russel Mesh được dùng ở mặt trong của đai. - Lớp lót đai được thiết kế chắc chắn, chống trượt - Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, không gây cản trở trong các hoạt động thường ngày, cũng như là tập luyện IV. Hướng dẫn giặt Đai bảo vệ xương chậu Orange Care Teijin: - Không giặt nước nóng quá 40°C, có thể giặt bằng máy - Không dùng chất tẩy clo và oxy - Không sấy khô - Phơi khô trong bóng râm - Không nên sử dụng bàn là Do chất liệu sử dụng nhạy cảm với nhiệt - Không giặt khô - Có thể bị phai màu, không nên giặt chung với đồ sáng màu * Lưu ý trong quá trình sử dụng - Tháo các chốt móc, vòng ra khỏi đai, đeo và điều chỉnh đai vào đúng vị trí, thắt đai điều chỉnh độ siết dọc theo đai - Thắt đai chặt quá sẽ làm máu lưu thông kém, thắt không nên quá chặt hoặc quá lỏng, nếu quá lỏng sẽ phản tác dụng - Ngừng sử dụng ngay nếu đai có dấu hiệu bị hỏng - Không sửa chữa thay đổi sản phẩm - Không đeo trực tiếp vào da trần - Buộc chặt móc và vòng đai khi giặt, dùng chất tẩy rửa trung tính - Hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn đeo đi ngủ SIMI Beauty Official Store: - Uy tín được đảm bảo với hàng nghìn đơn hàng được phân phối trên cả nước - Cam kết hàng chính hãng, hạn sử dụng mới nhất, lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả trên toàn quốc) - Khách hàng đặt hàng phát hiện hàng không chính hãng cam kết đền tiền gấp 10 lần - Hàng luôn sẵn trong kho, tuyển sỉ CTV toàn quốc. Nhân viên trực 24/24 giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. - Quý khách lên đơn và Ship hàng ngay tại HN và HCM SIMI Beauty cảm ơn quý khách! #dem #gen #dai #nit #baove #xuongchau #thatlung #bilech #hotro #daulung #dainit #latex #aolike #nhat #ohki #orangecare #teijin #Simib
Xem thêm
#TOP 27

NƯỚC HẦM XƯƠNG GÀ HIROSHI CÔ ĐẶC CỦA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và 1kg. Hạn sử dụng :18/3
Xem thêm
#TOP 28

Nước uống The Collagen Shiseido đẹp da Nhật Bản cho người dưới 40 tuổi hộp 10 chai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌸Collagen Shiseido, collagen nước đẹp da Nhật Bản [Date 2/2022]🌸 Xuất xứ: Nhật Bản Thương Hiệu: Shiseido Đóng gói:Hộp 10 lọ 50ml Date: T2/2022 - Các tình yêu đừng nhầm lẫn việc "tới tuổi tứ tuần" mới cẩn bổ sung Collagen cho cơ thể nhé, từ 22-25 tuổi trở lên chúng mình đã rất cần thiết bổ sung collagen cho cơ thể rồi đó nha. Collagen Shiseido dạng nước giúp làm chậm tối đa quá trình lão hóa. Được chiết xuất từ 15 loại thảo dược quý hiếm, kết hợp với collagen tự nhiên, nước uống collagen là sản phẩm chứng năng chăm sóc cơ thể - da - tóc - móng nổi bật của hãng Shiseido Nhật Bản, dành riêng cho phụ nữ dưới 40 tuổi. 📌 CÔNG DỤNG của Collagen Shiseido, collagen nước đẹp da Nhật Bản: - Bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể, tạo nên sự liên kết giữa các mô. - Làm giảm các nếp nhăn trên da, giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi trẻ. - Làm lành sẹo và liền vết thương nhanh chóng. - Collagen là hợp chất sản sinh ra mạch máu - Bổ sung dưỡng chất giúp làm trắng da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong. - Collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương. - Giúp chăm sóc mắt, phòng tránh bệnh đục thủy tinh thế. - Phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. - Cải thiện hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh. 📌 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG The Collagen Shiseido, nước uống collagen đẹp da Nhật: ✨Mỗi ngày uống 1 lọ. ✨Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi ướp lạnh. ✨Uống trong vòng 30 ngày, sau đó nghỉ 3 tháng rồi uống lại. 1 liệu trình là 30 lọ nhỏ, thời điểm tốt nhất để uống collagen để cơ thể dễ tiếp nhận nhất là vào buổi sáng trước bữa sáng khoảng 30 phút hoặc vào buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ ------------------------------ Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sp có thể chênh lệch khoảng 3-5% Cám ơn Quý Khách đã ghé qua shop, chúc Quý Khách mua sắm vui vẻ ! ------------------------------ SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH #the #collagen #shiseido #nuoc #uong #dep #da #collagenshiseido #thecollagen #thecolagen #colagen #colagenuong #collagennuoc #collagennuocuongcuanhat #collagennhat #colagennhat #collagende
Xem thêm
#TOP 29

Viên uống giảm sưng xương khớp cho người béo phì Chondroitin Ohta's Isan Locofit GL 260 viên Nhật bản nội địa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Viên uống giảm sưng khớp cho người béo phì Ohta's Isan Locofit GL 260 viên, mã vạch để kiểm tra chi tiết: 4987033000077, hạn 2022. 12 v 1 ngày chia làm 3 lần uống khi đói. (sau khi ăn 2 đêna 3 tiếng). xen chi tiết ở hình ảnh Lh 098956
Xem thêm
#TOP 30

NƯỚC HẦM XƯƠNG GÀ HIROSHI CÔ ĐẶC CỦA NHẬT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Cách sử dụng nước cốt xương hầmNhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc Cách bảo quản nước cốt xương hầm Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp - Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp - nước cốt gà Kagome hiện có loại 500gr và
Xem thêm

nước xương hầm cô đặc nhật bản

nước xương hầm cô đặc nhật bản
Đoàn Quỳnh Khánh Vy
Viết bởi

Khánh Vy là cô gái trẻ khi đứng giữa vô vàn lựa chọn ngành nghề, cô quyết định chọn Thiết kế thời trang vì năng khiếu vẽ đẹp. Sau 2 năm gắn bó, cô bắt đầu yêu thích và hiểu ý nghĩa của ngành này. Mang phong cách phóng khoáng, trẻ trung nhưng có chút điềm tĩnh và chững chạc. Bạn sẽ phải thốt lên "oh wow" khi trông thấy những thiết kế của NTK này.