Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mắm Tôm Bắc Đặc Sản Cổ Truyền. 600 gram.
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Combo 3 chai nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ đạm 1,9 lít
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nước Mắm cốt nhỉ 40 độ Hồng Hạnh
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 nước mắm hồng hạnh

#TOP 1

Mắm Tôm Bắc Đặc Sản Cổ Truyền. 600 gram.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mắm Tôm Bắc Đặc sản cổ truyền. Hương vị Việt Nam khó quyên! HƯƠNG THƠM - VỊ ĐƯỢM - GIÀU DINH DƯỠNG. Thành phần: moi biển, muối. Hướng dẫn sử dụng: Lắc nhẹ trước khi dùng. Cách bảo quản: Khi đã sử dụng tránh lẫn nước và tạp chất. Để nơi râm mát.. ĐẠT TIÊU CHUẨN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM. Sản xuất theo TCCS:02/2010/HT CNTC số: 25/2010/YTNB-CNTC. GCN ATVSTP: 31/2010/ATVSTP- CN cấp ngày 25/08/2010. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: 10/09/
Xem thêm
#TOP 2

Combo 3 chai nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ đạm 1,9 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Siêu Hạng độ đạm cao: 35 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Siêu Hạng để nêm ướp hoặc chấm sống - Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Siêu Hạng có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 3

Nước Mắm cốt nhỉ 40 độ Hồng Hạnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Cốt Nhỉ độ đạm cao: 40 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Cốt Nhỉ để chấm sống Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Cốt Nhỉ có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 4

Combo 2 Chai Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N chai thủy tinh 250ml/chai rin nguyên chất nhiều cá ít muối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N chai thủy tinh 250ml rin nguyên chất truyền thống sạch không chất bảo quản MỔ TẢ SẢN PHẨM Với công thức đặc biệt "NHIỀU CÁ ÍT MUỐI" Nước mắm Tĩn nhãn xanh chai 250ml dành cho trẻ em là nước mắm nguyên chất sánh đặc thịt cá, cơm có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống với công thức 300 năm. Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) truyền thống với công thức của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm. Nước mắm Rin dành cho trẻ em là dòng sản phẩm độc đáo của thương hiệu nước mắm Tĩn với công thức đặc biệt nhiều cá và ít muối nên nước mắm không quá mặn nhưng lại có độ đạm cao, rất phù hợp cho trẻ em sử dụng. Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin sẽ là nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn. Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Nước mắm Tĩn Trẻ Em Cho Bé Ăn Dặm độ đạm 42N chai thủy tinh 250ml rin nguyên chất truyền thống sạch không chất bảo quản + Nước mắm Tĩn nhãn đỏ thơm ngon + Nước mắm Rin hương vị truyền thống + Đạm cá: 42N (Độ đạm tự nhiên) + Loại chai: 250ml/ thủy tinh + Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất QUY TẮC BẢO QUẢN - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng. - Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và mùi cá cơm chín tự nhiên sẽ không còn như ban đầu nữa. HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị. Nước Mắm Tĩn Nhãn Đỏ Mini 40N 250ml/chai Rin Nguyên Chất Truyền Thống + Là nguyên liệu chế biến món ăn. + Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. + Dùng như một món quà tặng khi đi du lịch. + Đặc sản Phan Thiết (Việt Nam) #nuoc #mam #ngon #nuocmamngon #tom #bien #dan #san #nguyen #chat #nguyenchat #nuocmamnguyenchat #treem #tre #em #nuocmamtreem #nuocmamtruyenthong #truyen #thong #damvi #khongbaoquan #sach #nuocmamtin #nuocmamrin #langchaixua #phanthiet #dacsanviet #nuocmamtin #nuocm
Xem thêm
#TOP 5

450g mắm cà pháo Bà Màng siêu ngon - Đặc sản Huế

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi con người gắn với một vùng quê, mà mỗi vùng thì có một đặc sản riêng và có loại mắm mà con người ta khi đi xa thì nhớ quay quắt, như người miền Tây thì nhớ mắm còng lột, người Huế thì nhớ mắm tôm chua, mắm cà pháo. Mắm cà pháo với vị hăng của cà pháo, vị chua của dứa, vị ngọt của đường, mắm, đu đủ đã tạo nên một món đặc sản hấp dẫn của mảnh đất cố đô Huế. Người dân nơi đây cho biết, để mắm lên men, các hũ làm cần được đặt ở nơi có ánh sáng, nhưng không phải phơi trực tiếp dưới nắng. Mắm cá cơm thành phẩm cũng còn nguyên hình con cá. Trước khi ăn, người dân vẫn thường thêm riềng sợi phơi héo, tỏi, ớt, đường, bột ngọt, để khoảng 5 phút cho ngấm rồi thưởng thức. Hạn sử dụng: 1 tháng sau khi mở nắp. Bảo quản nơi khô ráo, nên để mắm vào tủ lạnh sau khi mở nắp Địa chỉ sản xuất: xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế Hàng Huế Bà Màng - 03473
Xem thêm
#TOP 6

Nước Mắm Cá Cơm Cốt Nhĩ 40N Hồng Hạnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Hồng Hạnh. Công dụng: Chấm, nêm ướp, làm tăng hương vị món ăn. Xuất xứ: Việt Nam. THÔNG SỐ SẢN PHẨM Thành phần: Cá cơm than, muối tinh... Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm, nêm ướp, làm tăng vị đậm đà của món ăn. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh xa ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng. Quy cách đóng gói: 1 thùng 6 chai. Hạn sử dụng: 2 năm. THÔNG TIN SẢN PHẨM Nước mắm cá cơm Hồng Hạnh được sản xuất từ 100% cá cơm tươi nguyên chất, mang đậm hương vị biển, mọi khâu từ đánh bắt đến sơ chế và chế biến đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước mắm cá cơm Hồng Hạnh được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, mang đến hương thơm đặc trưng của nước mắm cá với vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Nước mắm cá cơm Hồng Hạnh​ được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo q
Xem thêm
#TOP 7

Ô Mai Mơ Chua Mặn Việt San Hộp 280gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ô Mai Mơ Chua mặn Việt San  là sản phẩm sử dụng những nguyên liệu tươi mới, khi chế biến sẽ tạo nên hương vị giòn, mặn, ngọt, thơm, thuộc loại ô mai khô, không ướt  hấp dẫn ngay khi thưởng thức. Sản phẩm được chế biến sạch không chứa hoá chất độc hại và các phụ gia công nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được đóng hộp kín trong suốt, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm an toàn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng trong dịp lễ Tết, dùng làm quà tặng như món đặc sản quê hương cũng như dùng trong những buổi liên hoan, tụ họp bạn bè. Sản phẩm được đóng hộp an toàn, tiện dụng khi sử dụng và bảo quản. THÔNG TIN SẢN PHẨM Sẽ tùy theo từng lô hàng mà bao bì, mẫu mã và xuất xứ có thể thay đổi. Thương hiệu Việt San Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Hộp Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh xa ánh nắng mặt trời Trọng lượng
Xem thêm
#TOP 8

Nước Mắm GoldFish (250ml x 02Chai), Nước Mắm Cá Cơm Nguyên chất, Hương vị truyền thống - Đặc sản địa phương - yourbag

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước mắm cá cơm nguyên chất The GoldFish. Sản phẩm của Thealvn Giữa nhịp sống hiện đại, bao vây quanh mình là những sản phẩm ủ đầy hoá chất, tìm được một sản phẩm sạch, chất lượng và đúng vị quê không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt, Nước mắm cá cơm nguyên chất The GoldFish là sản phẩm được dùng hàng ngày. Mình giới thiệu đến mọi người sản phẩm Nước Mắm cá cơm nguyên chất The GoldFish nhà mình làm ở Bình Định, được sản xuất hoàn toàn theo quy trình thủ công, truyền thống, không phụ gia hay chất bảo quản.Thơm ngon đến giọt cuối cùng. Nước mắm cá cơm nguyên chất The GoldFish ủ theo phương pháp truyền thống. Nước mắm The GoldFish được ủ theo phương pháp truyền thống và bí quyết làng nghề nơi đây nên mắm có vị rất đặc trưng riêng. - Mắm có màu vàng rơm đặc trưng chỉ có cá cơm tươi và nguyên chất mới có được màu này. Nếu mắm màu đậm hơn hoặc sẫm hơn thì họ làm nhiều loại cá như cá nục các loại cá khác không phải từ cá cơm các mẹ mua mắm lưu ý điều này. Mắm thơm ngon không mặn chát ăn rất thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ, người già và những ai không ăn mặn. Nước mắm cá cơm nguyên chất The GoldFish không có chất bảo quản khi mở ra để khoảng 1 tuần sẽ chuyển màu sẫm hơn. Hãy thử và cảm nhận mùi thơm và vị ngọn đậm đà từ món quà thiên nhiên của vùng biển Bình Định mang lại. Cũng là để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn ! #nuocmamcacomnguyenchat #Nước_mắm_cá_cơm #nước_mắm #nuocmam #nuocmamcacom #nước_mắm_cá_cơm #theallvn #The GoldFish Trọng lượng: 220ml Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng
Xem thêm
#TOP 9

Nước mắm siêu hạng Hồng Hạnh 35 độ đạm chai 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hiện shop đang có ct tặng 1chén/1chai nước mắm cho kh đặt đơn nowship nhé!!! Thông tin sản phẩm Độ đạm 35 độ đạm Dung tích 650ml Thành phần Cá cơm than 70%, muối Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam HSD:
Xem thêm
#TOP 10

Nước Mắm Tĩn cá cơm than Nhãn Đỏ Độ Đạm 40N Thùng 6 Chai Thủy Tinh 500ml/chai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NƯỚC MẮM TĨN NHÃN ĐỎ ĐỘ ĐẠM 40N THÙNG 6 CHAI THỦY TINH 500ML RIN NGUYÊN CHẤT TRUYỀN THỐNG SẠCH KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN THÔNG TIN SẢN PHẨM Nước mắm Tĩn nhãn đỏ nguyên chất từ cá cơm sánh đặc thịt cá, có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống. Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) truyền thống với công thức của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm. Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) nhãn đỏ này là 40N và dung làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn. Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu. MÔ TẢ SẢN PHẨM + Nước mắm Tĩn nhãn đỏ thơm ngon + Nước mắm Rin hương vị truyền thống + Đạm cá: 40N (Độ đạm tự nhiên) + Loại: 1 thùng 6 chai thủy tinh 500ml + Không chất bảo quản. HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất QUY TẮC BẢO QUẢN Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh mini 60ml và nhãn chính dấu mộc vuông trên nền giấy xưa, không những thơm ngon mà còn đẹp mắt. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng. ----------------------------------------------------------------------------------------- Nước mắm Tĩn nhãn đỏ độ đạm 40N thùng 6 chai thủy tinh 500ml rin nguyên chất truyền thống sạch không chất bảo quản: + Là nguyên liệu chế biến món ăn. + Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. + Dùng như một món quà tặng khi đi du lịch. + Đặc sản Phan Thiết (Việt Nam) #nuoc #mam #ngon #nuocmamngon #dan #san #nguyen #chat #nguyenchat #nuocmamnguyenchat #nuocmamtruyenthong #truyen #thong #damvi #khongbaoquan #sach #nuocmamtin #nuocmamrin #langchaixua #phanthiet #dacsanviet #nuocma
Xem thêm
#TOP 11

Nước mắm Hồng Hạnh Ngư vị 4,9L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 4.9 lít Hạn sử dụng: Công ty Xuân Vân nhập hàng liên tục nên date luôn xa. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn xin liên hệ 0938.655.132 để được phục vụ tốt nhất. ----- - Không chất bảo quản - Chuyên dùng để nấu ăn, nêm nếm. - Sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị nước mắm truyền thống - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP 1. Thành phần: - Nước mắm cá cơm Phú Quốc nguyên chất 70% (thành phần chính cá cơm than Phú Quốc). 2. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản Nước mắm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Đậy kín nắm chai ngay sau khi sử dụng. 3. Chú ý trước và trong khi dùng: - Không dùng cho người mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. - Hiện tượng sẫm màu và kết muối là hiện tượng tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 4. Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để nêm ướp, kho nấu giúp làm tăng hương vị đậm đà của các món ăn. 5. Thông tin sản phẩm: - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. - Dung tích: 4,9 lít - Thương hiệu: Hồng Hạnh. - Sản xuất tại Việt
Xem thêm
#TOP 12

Nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Siêu Hạng độ đạm cao: 35 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Siêu Hạng để nêm ướp hoặc chấm sống - Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Siêu Hạng có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 13

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 40 độ đạm chai 205ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là thương hiệu ra đời hơn 40 năm. Với thâm niên hình thành và phát triển Khải Hoàn đã trở thành thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng nhất của Phú Quốc. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống với những nguyên vật liệu tự nhiên nguyên liệu chính là cá cơm được hai tàu cá của Khải Hoàn đánh bắt. “Cá biển tươi ướp với muối biển theo tỉ lệ 1:3 được lên men hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời với tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà không dùng bất kỳ chất xúc tác nào trong thời gian ủ chượp từ 10-12 tháng, cho ra thành phẩm đóng chai mang thương hiệu nước mắm truyền thống Phú Quốc – Khải Hoàn”. Khải Hoàn đã khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình bằng những sản phẩm nước mắm chất lượng nhất, thơm ngon nhất. Với sự chất lượng đó nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn đã được công nhận những danh hiệu cao quý. "Khải Hoàn Phú Quốc - điểm đến ấn tượng" được UNESCO công nhận là 100 điểm đến ấn tượng năm 2013. Khải Hoàn đạt Top 10 Danh hiệu Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 3 năm 2014,"Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2016" do người tiêu dùng bình chọn" và nhiều danh hiệu cao quý khác. THÔNG TIN SẢN PHẨM Thương hiệu: Khải Hoàn Dung tích: 205 lít Độ đạm: 40 Quy cách đóng gói: Chai thủy tinh Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, chế biến với các món kho, xào..... Bảo quản ở nhiệt độ thường Hạn sử dụng 24 tháng HÔM NAY ĂN GÌ? CÁNH GÀ CHIÊN TỎI MẮM ĐƠN GIẢN MÀ NGON Nguyên liệu: Tỏi - 10 củ lớn, băm nhỏ Đường - 1/2 thìa Canh dấm gạo - 2 muỗng canh Nước mắm KHẢI HOÀN - 1/2 chén Nước cốt chanh - 3 muỗng canh Cánh gà - 1 kg Bột gạo - 1 chén Dầu ăn, tương ớt Hướng dẫn: - Thịt gà mua về các bạn đem rửa sạch với muối cho gà bớt mùi hôi - Phi thơm tỏi băm nhuyễn - Trộn hỗn hợp gồm: đường, giấm và ¼ chén nước vào cùng khuấy thật đều tay, bật lại bếp, đổ hỗn hợp vào nồi đang đun trên bếp. - Cho nước mắm, nước cốt chanh và tương ớt vào bát, bật bếp đun nóng hỗn hợp bên trên, cho hỗn hợp mắm vào đun, sôi thì tắt bếp. - Lấy một hộp nhựa nắp kín đổ hỗn hợp đã vừa đun sôi vào, để vào trong tủ lạnh 30' cho hỗn hợp nguội bớt và hơi đông lại. - Chuẩn bị khay nướng, đặt cánh gà lên rưới hỗn hợp mắm tỏi trong tủ lạnh lên trên bề mặt cánh gà. Bọc kín để qua đêm trong tủ lạnh. - Khi cánh gà đã ngấm sốt, lấy cánh gà ra và để trong nhiệt độ phòng15', đổ bột gạo vào bát và lăn cánh gà qua bột. Bật bếp, chiên cánh gà đến khi chúng chuyển sang màu vàng nâu 10' vớt gà ra đĩa đã chuẩn bị lót 1 tờ giấy thấm dầu cho gà bớt dầu. - Cho ½ sốt còn lại vào đun trên lửa lớn trong 1' hoặc đến khi sệt lại cho cánh gà vừa chiên đảo cùng là xong 🤝LIÊN HỆ HỢP TÁC ️🎉SÁNG LỢI PHÚ QUỐC - CHUYÊN BÁN BUÔN - BÁN LẺ SẢN PHẨM ĐẶC SẢN PHÚ QUỐC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GIÁ CỰC TỐT Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi xin vui lòng chat inbox hoặc liên lạc theo thông tin sau ☎️ SĐT : 038.38.37.222 hoặc Zalo: 0916.49
Xem thêm
#TOP 14

Nước mắm Hồng Hạnh siêu hạng 35 độ đạm 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước mắm Hồng Hạnh siêu hạng 35 độ đạm 600ml Độ đạm: 35 độ đạm Dung tích: 600ml Thành phần: Cá cơm than 70%, muối Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh (Việt Nam) Sản xuất tại Việt
Xem thêm
#TOP 15

Nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ đạm 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Siêu Hạng độ đạm cao: 35 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Siêu Hạng để nêm ướp hoặc chấm sống - Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Siêu Hạng có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 16

Nước Mắm Hồng Hạnh 35 độ đạm 1,9L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 1.9 lít Hạn sử dụng: Công ty Xuân Vân nhập hàng liên tục nên date luôn xa. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn xin liên hệ 0938.655.132 để được phục vụ tốt nhất. ----- - Không chất bảo quản - Chuyên dùng để chấm - Sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị nước mắm truyền thống - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP 1. Thành phần: - Nước mắm cá cơm Phú Quốc nguyên chất 70% (thành phần chính cá cơm than Phú Quốc). 2. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản Nước mắm cốt nhỉ Hồng Hạnh 35 độ đạm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Đậy kín nắm chai ngay sau khi sử dụng. 3. Chú ý trước và trong khi dùng: - Không dùng cho người mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm. - Hiện tượng sẫm màu và kết muối là hiện tượng tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 4. Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để nêm ướp, kho nấu giúp làm tăng hương vị đậm đà của các món ăn. 5. Thông tin sản phẩm: - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. - Dung tích: 1,9 lít - Thương hiệu: Hồng Hạnh. - Sản xuất tại Việt
Xem thêm
#TOP 17

Nước mắm Hồng Hạnh Cốt Nhỉ 40 độ đạm 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Cốt Nhỉ độ đạm cao: 40 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Cốt Nhỉ để chấm sống Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Cốt Nhỉ có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 18

Nước mắm cốt nhỉ Hồng Hạnh 40 độ đạm chai 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Thông tin sản phẩm Độ đạm: 40 độ đạm Dung tích: 600ml Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam HSD:
Xem thêm
#TOP 19

Nước mắm cốt nhĩ Hồng Hạnh 40 độ đạm chai 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 600ml. Hạn sử dụng: Công ty Xuân Vân nhập hàng liên tục nên date luôn xa. Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn xin liên hệ 0938.655.132 để được phục vụ tốt nhất. ----- Độ đạm: 40 độ đạm Dung tích: 650ml Thành phần: Cá cơm than 70%, muối, đường, chất điều vị, chất tạo ngọt, chất điều chỉnh độ acid, phụ gia thực phẩm Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu: Hồng Hạnh. Sản xuất tại Việt
Xem thêm
#TOP 20

Nước mắm cá cơm Ngư Vị Hồng Hạnh 5L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước mắm cá cơm Ngư Vị được lựa chọn những con cá cơm tươi ngon nhất và sản xuất theo công nghệ ủ chượp trong thùng gỗ cổ truyền, mang lại sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm có vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, cho bữa ăn gia đình bạn thêm thơm ngon hơn. Nước mắm cá cơm Ngư Vị thường được dùng làm nước chấm cho các món như thịt luộc, rau luộc, cá hấp... Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm thực phẩm, góp phần tăng thêm hương vị đậm đà cho các món ăn. Nước mắm cá cơm Ngư Vị được đóng chai lớn, tiện dụng và dễ dàng bảo
Xem thêm
#TOP 21

Nước mắm cá cơm Hồng Hạnh 12 độ đạm chai 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Độ đạm 12 độ đạm Dung tích 1 lít Thành phần Cá cơm than 70%, muối Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh Sản xuất tại Việt Nam HSD CÒN
Xem thêm
#TOP 22

Nước mắm cốt nhĩ Hồng Hạnh 40 độ đạm 600ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước mắm Hồng Hạnh là nước mắm cá cơm đặc sản của vùng biển Phú Quốc, Kiên Giang. Sản phẩm được làm từ cá cơm tươi nguyên chất ướp với muối biển đem lại hương vị thơm ngon đậm đà. Nước mắm nhĩ Hồng Hạnh được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sơ chế, chế biến được kiểm định nghiêm ngặt, để chắt lọc ra những giọt mắm ngon nhất, mang đến hương vị mặn nhẹ, mùi vị thơm ngon đặc trưng của mắm cá. Nước mắm Hồng Hạnh SH 350/650ml không pha lẫn tạp chất, không có chất phụ gia, chất bảo quản, không chứa các thành phần hóa học nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Hàm lượng đạm cao 40N cung cấp dưỡng chất thiếu yếu cho cơ thể. Nước mắm có thể được pha với hương vị cay nồng của ớt tỏi để chấm với các món ăn hằng ngày hoặc dùng làm gia vị nêm ướp các món ăn, giúp cho các món ăn thêm đ
Xem thêm
#TOP 23

Nước mắm Hồng Hạnh Ngư Vị 4,9 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon, phù hợp để nêm ướp, kho nấu - Giá tiết kiệm I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện
Xem thêm
#TOP 24

Nước mắm cá cơm Hồng Hạnh Ngư vị chai 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dung tích 900ml Thành phần Cá cơm than 70%, muối, đường, chất điều vị, chất tạo ngọt, chất điều chỉnh độ acid, hương tổng hợp Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh Sản xuất tại Việt Nam HSD CÒN
Xem thêm
#TOP 25

Nước mắm Cao Đạm 20 độ đạm 4,9 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Cao Đạm có độ đạm là 20 độ - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Cao Đạm để nêm ướp, kho nấu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 26

Nước mắm Hồng Hạnh Ngư Vị 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon, phù hợp để nêm ướp, kho nấu - Giá tiết kiệm I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện
Xem thêm
#TOP 27

Nước mắm Cao Đạm 20 độ đạm 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Cao Đạm có độ đạm là 20 độ - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Cao Đạm để nêm ướp, kho nấu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 28

Nước mắm Hồng Hạnh Cốt Nhỉ 40 độ đạm 900ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Cốt Nhỉ độ đạm cao: 40 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Cốt Nhỉ để chấm sống Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Cốt Nhỉ có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm
#TOP 29

Nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ đạm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Độ đạm 35 độ đạm Dung tích 600ml Thành phần Cá cơm than 70%, muối Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng Thương hiệu Hồng Hạnh (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam HSD:
Xem thêm
#TOP 30

Nước mắm Hồng Hạnh Siêu Hạng 35 độ đạm 1,9 lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Là nước mắm truyền thống Phú Quốc - Nước mắm Siêu Hạng độ đạm cao: 35 độ đạm - Không chất bảo quản. Không hương nhân tạo. Không màu nhân tạo. - Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai. - Rất ngon khi dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc Siêu Hạng để nêm ướp hoặc chấm sống - Cốt Nhỉ là những giọt nước mắm tinh túy đầu tiên thu được sau 12 – 16 tháng ủ chượp. Cốt Nhỉ lưu giữ vẹn nguyên nhất hương vị đậm đà, thơm ngon của nước mắm Phú Quốc chính hiệu. I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp 100% từ tự nhiên - Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: - Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. - Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon. II. Quy trình ủ chượp nước mắm đặc biệt Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này. - Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển. - Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. - Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. - Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo - Độ đạm tự nhiên cao - Nước mắm Siêu Hạng có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đ
Xem thêm

nước mắm hồng hạnh

nước mắm hồng hạnh
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.